สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

วิธีการสมัครสมาชิก เพื่อใช้งานฝากประกาศเว็บไซต์ ไทยโฮมทาวน์

Thaihometown.com มีเรื่องดีๆอยากให้รู้ไว้ "ก่อนเลือกใช้บริการกับเรา" ไทยโฮมทาวน์มีจำนวนผู้เข้าชมต่อเครื่อง ต่อวัน (UIP) มีมากกว่า 30,000-50,000 คน/วัน ไทยโฮมทาวน์จำนวนผู้เข้าชมเปิดดูหน้าต่างๆ ภายในเว็บไซต์ (Pageviews) มีมากกว่า 200,000-300,000 ครั้ง/วัน ไทยโฮมทาวน์ถูกจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 1 หมวดข้อมูลซื้อขายเช่า อสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งประเทศ คลิกดูข้อมูลที่นี่ ไทยโฮมทาวน์ถูกจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 1-2 หมวดอสังหาริมทรัพย์-ก่อสร้าง-เกี่ยวกับบ้าน รวมทั้งประเทศ และมีจำนวนสมาชิกประเภท บริษัทฝากขายบ้าน ตัวแทน นายหน้าอิสระ และเจ้าของขายเอง ใช้งานมากกว่า 100,000 คน โดยไทยโฮมทาวน์มีประกาศขาย-ให้เช่า บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โครงการใหม่ อสังหาริมทรัพย์ มีประกาศใหม่มากกว่า 1,000 ประกาศ/วัน ขอขอบคุณข้อมูลการจัดอันดับเว็บไซต์ไทย

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

วิธีการสมัครสมาชิก เพื่อใช้งานฝากประกาศเว็บไซต์ ไทยโฮมทาวน์

วิธีการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ Thaihometown

     Thaihometown.com มีเรื่องดีๆอยากให้รู้ไว้ "ก่อนเลือกใช้บริการกับเรา" ไทยโฮมทาวน์มีจำนวนผู้เข้าชมต่อเครื่อง ต่อวัน (UIP) มีมากกว่า 30,000-50,000 คน/วัน และมีผู้เข้าชมเปิดดูหน้าต่างๆ ภายในเว็บไซต์ (Pageviews) มีมากกว่า 200,000-300,000 ครั้ง/วัน โดยที่ข้อมูลสถิติที่น่าสนใจ เมื่อรวมจำนวนครั้งที่เปิดหน้าเว็บไซต์ต่างๆ มีมากกว่า 5,000,000 ครั้ง/เดือน ซึ่งเมื่อดูข้อมูลรวมสถิติต่างๆ ผู้เข้าชม การเปิดหน้าเว็บ หรือผู้ใช้งานเว็บไซต์ รวมตลอดทั้งปี จึงข้อมูลมากกว่า 50 ล้านครั้ง/ปี

     ไทยโฮมทาวน์ถูกจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 1 หมวดข้อมูลซื้อขายเช่า อสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งประเทศ คลิกดูข้อมูลที่นี่ และถูกจัดหมวดให้เป็นอันดับที่ 1-2 หมวดอสังหาริมทรัพย์-ก่อสร้าง-เกี่ยวกับบ้าน รวมทั้งประเทศ และมีจำนวนสมาชิกประเภท บริษัทฝากขายบ้าน ตัวแทน นายหน้าอิสระ และเจ้าของขายเอง ใช้งานมากกว่า 100,000 คน โดยไทยโฮมทาวน์มีประกาศขาย-ให้เช่า บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โครงการใหม ่อสังหาริมทรัพย์ มีประกาศใหม่มากกว่า 1,000 ประกาศ/วัน ขอขอบคุณข้อมูลการจัดอันดับเว็บไซต์ไทย

 ศูนย์วิจัยนวัตกรรมอินเทอร์เน็ตไทย (ทรูฮิต) ศูยน์กลางการจัดอันดับ ที่มีเว็บไซต์ชื่อดังมากมายได้จัดอันดับไว้ที่นี่ เช่น Sanook Kapook Thairath Manager CH7 Wongnai ChillPaiNai Dek-d และเว็บไซต์ชื่อดังอื่นๆ มากมาย...

     อยากสมัครใช้งาน เพื่อลงประกาศ ขาย หรือให้เช่า อสังหาริมทรัพย์บนเว็บไซต์มีวิธีการทำง่ายๆ โดยจะมีการสมัครสมาชิกอยู่ 2 วิธี ด้วยกัน ซึ่งทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

คลิกเข้าชมวีดีโอคลิปได้ที่ลิงค์นี้ได้เลย
https://www.youtube.com/watch?v=CANsyH24oto

 

              วิธีที่ 1 #วิธีการสมัครสมาชิก เว็บไซต์ไทยโฮมทาวน์ บริการฟรี!  

     โดยวิธีแรก จะเป็นการสมัครสมาชิกเพื่อบันทึกข้องมูลลงบนเว็บไซต์ เข้ามาที่หน้าหลัก www.thaihometown.com จากนั้นให้คลิกที่คำว่า "สมัครสมาชิกใหม่" ที่อยู่บริเวณด้านบน

 

     จากนั้นให้ท่าน เตรียมข้อมูลให้พร้อม โดยจะต้องกรอก อีเมล , รหัสผ่าน , ชื่อสมาชิก และเบอร์มือถือ (อย่าลืมกดเช็คอีเมลว่าซ้ำหรือไม่ เพื่อเป้นการตรวจสอบอีเมลนี้มีการใช้งานแล้วหรือไม่)

 

     เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว กรุณาอ่านข้อตงลงในการสมัครสมาชิก และนโยบายความเป็นส่วนตัว อย่างละเอียดหลักจากนั้นให้กดยอมรับข้อตกลง และกดสมัครสมาชิกครับ

 

     หลักจากที่ได้สมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว จะเข้าสู่หน้าหลักสมาชิก โดยหน้าหลักสมาชิกจะแจ้งให้ทำการยืนยันตัวตนทางอีเมล ซึ่งจะมีระยะเวลา 14 วัน หากอีเมลใช้ได้จริง ให้คลิกที่กรอบสีฟ้า 1 ครั้ง จะมีปุ่มให้กดยืนยันอีเมลอีกครั้ง ทางระบบจะส่งโค้ดไปให้ในอีเมลที่ท่านสมัครไว้

 

     จากนั้นไปเช็คที่อีเมลของท่าน ถ้าไม่พบในกล่องจดหมาย ซึ่งอาจจะอยู่ในเมลขยะ ให้ทำการย้ายไปไว้ที่กล่องจดหมาย ในเมลจะมีโค้ดยืนยันตัวตน นำโค้ดที่ได้กลับไปกรอกที่หน้าสมาชิกหลัก

 

     หลังจากนั้น ท่านสามารถฝากประกาศใหม่ได้ ฟรี! โดยไม่เกิน 10 โพสต์/ต่อวัน และสามารถฝากประกาศได้ที่กรอบสีฟ้าตรงนี้เลยครับ

____________________________________________________________________________

             วิธีที่ 2 #วิธีการสมัครสมาชิก พร้อมฝากประกาศ บริการฟรี!  

     สมัครสมาชิกและฝากประกาศใหม่ไปพร้อมกัน โดยเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ ไปที่คำว่า ฝากประกาศฟรี! ให้เลือก ประกาศฟรี!

 

     ขั้นตอนที่ 1 ให้ผู้สมัครสมาชิก กรอกอีเมล รหัสผ่าน ชื่อสมาชิก เบอร์มือถือให้ครบถ้วน เพื่อเป็นการสมัครสมาชิก

 

     ขั้นตอนที่ 2 ตั้งหัวขอประกาศ เลือกประเภทประกาศ ประเภทอสังหาริมทรัพย์ และกรอกข้อมูลอื่นๆให้ครบถ้วน และอย่าลืมกรอกรายละเอียดของประกาศ อย่างน้อยต้องมีตัวอักษร 200 ตัวขึ้นไป

 

     ขั้นตอนที่ 3 ให้ระบุราคาขาย หรือให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ ให้ชัดเจน

 

     ขั้นตอนที่ 4 ให้ผู้สมัคร เลือกข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการค้นหา อย่างน้อย 6 รายการขึ้นไป

 

     เมื่อทำครบ 4 ขั้นตอนแล้ว ให้กรอกรหัสแสดงตัวตนที่อยู่ในกรอบสีแดง จากนั้นให้อ่านหรือยอมรับข้อตกลง และกดปุ่มบันทึก เพื่อไปยังหน้าอัพโหลดรูปภาพต่อไป

     เมื่อเข้ามาที่หน้าอัพโหลดรูปภาพ เราสามารถอัพโหลดรูปได้ ไม่เกิน 12 รูป และขนาดไฟล์ต้องไม่เกิน 200 KB โดยขนาดของรูปภาพที่เหมาะสมของประกาศ ที่เว็บไซต์กำหนดไว้คือ 545 x 350 พิกเซล

 

     โดยทางเราจะมีเว็บไซต์อื่นๆ เพื่อแปลงไฟล์รูปภาพให้ฟรี! อยู่ทางด้านบน 10 เว็บไซต์ด้วยกัน

 

     และที่สำคัญ กรุณาอ่านข้อกำหนดการอัพโหลดรูปภาพ ที่กรอบสีเหลืองด้านข้างอย่างละเอียดด้วยครับ

 

     ถ้าหากต้องการอัพโหลดรูปภาพ เพิ่มเป็น 24 รูป เพื่อให้ประกาศของท่านน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ต้องซื้อโฆษณาแบบ พรีเมียม โดยคลิกที่กรอบ สี่เหลี่ยมด้านล่างนี้ เพื่อติดติอฝ่ายขายครับ

     เมื่ออัพโหลดรูปภาพเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ไปที่คำว่า กำหนดแผนที่ ที่อยู่ด้านบน เพื่อบอกพิกัดตำแหน่ง ของอสังหาฯ ที่ท่านลงประกาศไว้

 

     โดยจะมีขั้นตอนสอน วิธีการปักหมุดสีแดง บนแผนที่ Google Maps สำหรับนำมาแสดงในประกาศ มีทั้งหมด 4 ขั้นตอน อยู่ในหน้านี้แล้วครับ

 

     หลังจากที่ท่านได้กำหนดแผนที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้กดส่งข้อมูลแผนที่ และกดยืนยันใช้แผนที่อีกครั้ง เป็นอันเสร็จสิ้นสำหรับการปักมุดแผนที่ครับ

     กลับมาที่หน้าหลักสมาชิก ก็จะเห็นหน้าประกาศของท่านแสดงอยู่ด้านซ้ายมือ พร้อมเลขที่ประกาศ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการสมัครสมาชิกพร้อมฝากประกาศแล้ว

     หลังจากฝากประกาศเรียบร้อยแล้ว ก็รอทีมงานตรวจสอบประกาศ และเปิดประกาศให้ใช้งาน โดยหลังจากประกาศเปิดใช้งาน จะมีให้กำหนดรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มได้อีกมากมาย ที่เกี่ยวกับประกาศของท่าน รอติดตามกันใน Ep ต่อไปได้เลยครับ

บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • "บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา" บ้านเดี่ยวบรรยากาศรีสอร์ท ใกล้พระราม 9 และสนามบินสุวรรณภ...
 • "พลีโน่ ทาวน์ พระราม 2" ทาวน์โฮมและบ้านแฝด ฟังก์ชั่นครบ ใกล้ทางด่วน และเซ็นทรัล ...
 • [พรีวิวโครงการใหม่] "ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท จรัญฯ 91" คอนโดย่านจรัญสนิทวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้า สถานีบางอ้อ เพียง 190 เมตร
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 8 สไตล์ตกแต่งห้องนอนที่น่าเก็บเป็นไอเดีย
 • [พรีวิวโครงการใหม่] "เดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์" คอนโดที่สูงที่สุดในย่านศรีนครินทร์ บนทำเลติดถนนศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] แต่งห้องครัวไม้ ตกแต่งแบบร่วมสมัย ใช้วัสดุหลักเป็นแผ่นไม้ธรรมชาติขัดสี
 • [พรีวิวโครงการใหม่] "Chapter Chula - Samyan" คอนโด Freehold แห่งใหม่ ใกล้จุฬาฯ พร้อมส่วนกลางตลอด 24 ชม. ใกล้ MRT สามย่าน
 • รั้วบ้านของเรา หรือ รั้วบ้านของใคร กับเรื่องรั้วบ้านที่เราควรรู้
 • "ซัมซุง" ชวน 7 ศิลปินจาก 333Art.Gallery ร่วมออกแบบกรอบทีวี The Frame ลายพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของได้ฟรี! เมื่อสั...
 • ข้อควรระวัง หากบ้านไหนเลี้ยงสัตว์ เพื่อไม่ให้กระทบเพื่อนบ้านได้
 • 10 จุดสกปรกของบ้านมีสัตว์เลี้ยง รีบเช็กและทำความสะอาดโดยด่วน
 • วิธีนั่งชมทีวีที่บ้านยังไงให้คูลๆ กับขนาดทีวีและระยะการรับชม!!
 • 10 วิธีทำห้องนอนหรือเตียงนอนให้ดูดี หรูหรา มีราคา
 • ของพรีเมี่ยม เปรียบเทียบกับของธรรมดา ทำไม? จึงน่าใช้งานกว่า
 • กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ เลือกผิด อาจเกิดผลเสียแก่ร่างกายได้ หรือไม่?
 • ความเชื่อผิดๆ ในการใช้ Power Bank ชาร์จมือถือ และอุปกรณ์ต่างๆ
 • เทคนิคดักลมเข้าบ้าน บ้านเย็นแถมช่วยระบายอากาศ
 • แก้กฎหมายต่างชาติถือครองที่ดิน ราคาที่อยู่อาศัยจะแพงขึ้นจริงหรือ?
 • 8 สายพันธุ์เห็ดน่าปลูก พร้อมวิธีเพาะเห็ดไว้กินเองที่บ้าน
 • 5 เทคนิคตากผ้าหน้าฝน แห้งไว ไม่อับชื้น
 • 5 ประโยชน์งานบ้านจาก "ซอสมะเขือเทศ"
 • วิธีเลือกเฟอร์นิเจอร์ ช่วยลดอาการภูมิแพ้
 • 10 วิธีปลูกผักยอดนิยมช่วงกินเจ
 • 7 ประโยชน์ของเครื่องรีดไอน้ำ ทำได้มากกว่าที่คิด
 • วิธีการสมัครสมาชิก เพื่อใช้งานฝากประกาศเว็บไซต์ ไทยโฮมทาวน์

  Thaihometown.com มีเรื่องดีๆอยากให้รู้ไว้ "ก่อนเลือกใช้บริการกับเรา" ไทยโฮมทาวน์มีจำนวนผู้เข้าชมต่อเครื่อง ต่อวัน (UIP) มีมากกว่า 30,000-50,000 คน/วัน ไทยโฮมทาวน์จำนวนผู้เข้าชมเปิดดูหน้าต่างๆ ภายในเว็บไซต์ (Pageviews) มีมากกว่า 200,000-300,000 ครั้ง/วัน ไทยโฮมทาวน์ถูกจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 1 หมวดข้อมูลซื้อขายเช่า อสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งประเทศ คลิกดูข้อมูลที่นี่ ไทยโฮมทาวน์ถูกจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 1-2 หมวดอสังหาริมทรัพย์-ก่อสร้าง-เกี่ยวกับบ้าน รวมทั้งประเทศ และมีจำนวนสมาชิกประเภท บริษัทฝากขายบ้าน ตัวแทน นายหน้าอิสระ และเจ้าของขายเอง ใช้งานมากกว่า 100,000 คน โดยไทยโฮมทาวน์มีประกาศขาย-ให้เช่า บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โครงการใหม่ อสังหาริมทรัพย์ มีประกาศใหม่มากกว่า 1,000 ประกาศ/วัน ขอขอบคุณข้อมูลการจัดอันดับเว็บไซต์ไทย

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll