สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก ฝากประกาศฟรี Thaihometown.com

Thaihometown.com สมัครสมาชิก ฝากประกาศฟรี

ใหม่ อัพเดทล่าสุด ขาย ประกาศใหม่อัพเดท ให้เช่า ประกาศใหม่อัพเดท สมาชิก รายการล่าสุด ขายสมาชิก ทำเลดี ขายสมาชิก ทำเลเด่น สมาชิกให้เช่า ทำเลดี สมาชิกให้เช่า ทำเลเด่น รีวิวโครงการใหม่ รายการล่าสุด รีวิวโครงการ มุมมอง 360° รายการล่าสุด
สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน
คำเตือน!! ห้ามใช้อีเมล์ ที่ใช้งานไม่ได้ เว็บไซต์จะเปิดระบบตรวจสอบ เพื่อให้ทำการยืนยันตัวตนมาจากอีเมล์ของท่าน ภายหลังจากใช้งานแล้ว 1-2 วัน
อีเมล์ : ( ใช้สำหรับเข้าระบบสมาชิก และยืนยันสมาชิกภายหลังการใช้งาน) **
รหัสผ่าน : ( ใช้สำหรับเข้าระบบสมาชิก ใส่รหัส 4 ตัวขึ้นไป ) **
ใส่รหัสซ้ำอีกครั้ง :
ชื่อสมาชิก : ( ชื่อที่ใช้แสดงในประกาศของคุณ ) **
เบอร์มือถือ : ( เบอร์มือถือที่ใช้แสดงในประกาศ ใส่ตัวเลขเท่านั้น ) **
** หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณากรอกข้อมูลส่วนนี้เพื่อใช้เข้าระบบ  ถ้าคุณ เป็นสมาชิกแล้ว กรุณาคลิกที่นี่ เพื่อไปหน้าประกาศสำหรับสมาชิก

กรุณาอ่านรายละเอียดด้านล่างก่อน แล้วคลิกที่ช่องยอมรับข้อตกลง

วัตถุประสงค์ของการสมัครสมาชิก
 1. สมาชิกสามารถเข้าระบบจัดการข้อมูลส่วนตัวได้ตลอด
 2. สมาชิกสามารถเข้าระบบ แก้ไขข้อมูลประกาศได้ของสมาชิกได้
 3. สมาชิกสามารถฝากประกาศฟรี ได้ไม่จำกัดจำนวนประกาศ
 4. สมาชิกสามารถอัพโหลดรูปภาพอสังหาฯ ได้ประกาศละ 12 รูป
 5. สมาชิกสามารถรับอีเมล์ที่มีการติดต่อมาจากประกาศของสมาชิกได้
ข้อตกลงในการสมัครสมาชิก และนโยบายความเป็นส่วนตัว
การสมัครสมาชิก การใช้บริการ www.thaihometown.com เป็นการแสดงเจตนายอมรับที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ รวมทั้งกฎ และข้อจำกัดการใช้บริการของ Thaihometown.com
 1. ผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิก จะต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงให้ครบทุกข้อ เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่าน ในการเข้าร่วมกิจกรรมของ Thaihometown.com หากทีมงาน Thaihometown.com ตรวจสอบพบว่า ท่านให้ข้อมูลเท็จ ทีมงานมีสิทธิ์ ไม่ให้สิทธิ์การเป็นสมาชิกได้หรือยกเลิกการเป็นสมาชิกได้
 2. ผู้ใดแอบอ้าง หรือกระทำการใดๆ อันเป็นการละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคล โดยใช้ข้อมูลของผู้อื่นมาแอบอ้างสมัครสมาชิก เพื่อให้ได้สิทธิ์การสมาชิก ถือเป็นความผิด ต้องรับโทษตามที่กฎหมายกำหนดไว้
 3. สมาชิกจะต้องรับผิดชอบประกาศของสมาชิกเองทุกประกาศ ในกรณีที่เกิดความเสียหายต่อบุคคลที่ 3 หรือบุคคลอื่นๆ ทางเว็บไซต์ และบริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากประกาศของสมาชิกใดๆทั้งสิ้น ในทุกกรณี
 4. สมาชิกจะต้องใช้นามแฝงที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร มิฉะนั้นทีมงานมีสิทธิ์ ไม่ให้สิทธิ์การเป็นสมาชิกได้
 5. ผู้สมัครต้องยินยอมให้ Thaihometown.com ตรวจสอบความเป็นจริงของข้อมูลการสมัคร หากตรวจสอบพบว่า ท่านให้ข้อมูลเท็จหรือไม่ชัดเจน ทีมงานมีสิทธิ์ ไม่ให้สิทธิ์การเป็นสมาชิกได้
 6. สมาชิกต้องปฏิบัติตามกฎ กติกา มารยาท ที่ทาง Thaihometown.com ตั้งขึ้นมาอย่างเคร่งครัด เพื่อความสงบเรียบร้อย ภายใน Thaihometown.com หากท่านละเมิด ทีมงาน Thaihometown.com มีสิทธิ์ยกเลิกการเป็นสมาชิกได้
 7. สมาชิก Thaihometown.com จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น มีสัญลักษณ์พิเศษในการใช้งานเว็บบอร์ด สามารถใช้คำสั่งพิเศษของเว็บบอร์ดได้ มีสิทธิเข้าร่วมเล่นเกมชิงรางวัลต่างๆ ฯลฯ
 8. ข้อมูลของสมาชิก จะถูกเก็บเป็นความลับ ทาง Thaihometown.com จะไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านก่อนได้รับอนุญาต นอกจากจะได้รับหมายศาล หรือหนังสือราชการ จากหน่วยงานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
 9. ทีมงาน Thaihometown.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกได้ โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบล่วงหน้า
 10. ทีมงาน Thaihometown.com ขอสงวนสิทธิ์ในการหยุดให้บริการระบบสมาชิก เมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ ข้อตกลง* แล้ว

สมัครสมาชิก ฝากประกาศฟรี Thaihometown.com

© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
Scroll