รีวิวโครงการใหม่

วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช (เฟส 2) – มุมมอง 360°

บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Loft " วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช " บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ พร้อมคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ สไตล์โมเดิร์น ที่มีทั้งห้องฟิตเนส ห้องเด็กเล่น ห้องสำนักงานนิติบุคคล ล็อบบี้สำหรับพักผ่อน มีสระว่ายน้ำใหญ่ ชั้นลอย และมีทะเลสาบขนาดใหญ่กลางโครงการ ทำเลโดดเด่นบนถนนวงแหวนรอบนอก ฝั่งตะวันออก เชื่อมต่อกับถนนอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย ทั้งถนนอ่อนนุช, ถนนบางนา - ตราด, ถนนรามคำแหง และถนนศรีนครินทร์ โดยรอบโครงการนั้นรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าต่างๆ อาทิ เมกา บางนา, เซ็นทรัล บางนา, บิ๊กซี บางนา และโฮมโปร สุวรรณภูมิ และที่สำคัญ โครงการนี้ยังตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต ลิ้งค์ สถานีบ้านทับช้าง

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช (เฟส 2) – มุมมอง 360°

บ้านเดี่ยวทำเลอ่อนนุช เชื่อมต่อถนนมอเตอร์เวย์ ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ

บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Loft " วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช " บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ พร้อมคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ สไตล์โมเดิร์น ที่มีทั้งห้องฟิตเนส ห้องเด็กเล่น ห้องสำนักงานนิติบุคคล ล็อบบี้สำหรับพักผ่อน มีสระว่ายน้ำใหญ่ ชั้นลอย และมีทะเลสาบขนาดใหญ่กลางโครงการ ทำเลโดดเด่นบนถนนวงแหวนรอบนอก ฝั่งตะวันออก เชื่อมต่อกับถนนอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย ทั้งถนนอ่อนนุช, ถนนบางนา - ตราด, ถนนรามคำแหง และถนนศรีนครินทร์ โดยรอบโครงการนั้นรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าต่างๆ อาทิ เมกา บางนา, เซ็นทรัล บางนา, บิ๊กซี บางนา และโฮมโปร สุวรรณภูมิ และที่สำคัญ โครงการนี้ยังตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต ลิ้งค์ สถานีบ้านทับช้าง

 

ราคาเริ่ม 6 - 12 ล้านบาท

 

รีวิวบ้านตัวอย่าง แบบพิเศษมุมมอง 360°

โครงการ วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช (เฟส 2) มีการทำรีวิวโครงการ แบบถ่ายภาพพิเศษ ในมุมมองแบบ 360° เก็บมาให้ครบทุกมุมห้อง ทุกโซนของบ้านตัวอย่างกันเลยทีเดียว สำหรับโครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยวทำเลอ่อนนุช เชื่อมต่อถนนมอเตอร์เวย์ ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ

โดยทีมงานจัดมาให้ แบบจัดเต็ม 2 แบบกันไปเลย มีดังนี้
1). แบบบ้าน Liva พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
2). แบบบ้าน Vita พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

การใช้งานก็ง่ายมากคลิกเมาท์เลื่อนไปมาอย่างเดียว หรือจะซูมเข้า-ออกก็ได้ กดที่เมาท์อีกนั้นแหละ การเลือกดูไม่ว่าจะดูบนมือถือ Tablet iPad หรือ คอมพิวเตอร์ ก็ดูได้สบายๆ คลิกดูแบบ Fullscreen ก็ได้ ดูแบบจอภาพเต็มจอกันไปเลย อธิบายมากไปอาจจะดูเวอร์

งั้นก็ลองไปดูกันด้วยตาตัวเองกันจะดีกว่า จัดไป!!

แบบบ้าน Liva พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Vita พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้านโครงการ วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช (เฟส 2)

โครงการมีแบบบ้านเดี่ยวให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ มีรายละเอียดดังนี้

 1.  แบบบ้านเดี่ยว Liva

แบบบ้าน Liva บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. 

4 ห้องนอน (1 ห้องนอนใหญ่ 1 อเนกประสงค์) 3 ห้องน้ำ (1 ห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนใหญ่)

1 ห้องครัว 1 โซนรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถในร่ม และพื้นที่สวนรอบบ้าน

แปลนบ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช

คลิกดูแบบแปลนแบบบ้านเดี่ยว Liva

 

 2.  แบบบ้านเดี่ยว Vita

แบบบ้าน Vita บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช

บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 58 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม.

4 ห้องนอน (1 ห้องนอนใหญ่ 1 อเนกประสงค์) 1 ห้องโถงชั้น2 (Family Room)

1 ระเบียงใหญ่ห้องนอนใหญ่ (ด้านหน้าบ้าน)

3 ห้องน้ำ (1 ห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนใหญ่) 1 ห้องครัว 1 โซนรับประทานอาหาร

2 ที่จอดรถในร่ม เทอร์เรซหน้าบ้าน โซนซักล้างหลังบ้าน และพื้นที่สวนรอบบ้าน      

คลิกดูแบบแปลนแบบบ้านเดี่ยว Vita

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้กับโครงการ

 

แผนที่โครงการ วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช (เฟส 2)

คลิกดูแผนที่ใหญ่ โครงการ วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช

"สุดยอดทำเลระดับเทพบนพื้นที่อ่อนนุช" ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการนั้น ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอก ฝั่งตะวันออก ซึ่งสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งถนนบางนา - ตราด และถนนอ่อนนุช ซึ่งอาจจะยาวไปถึงถนนรามคำแหง รามอินทรา และศรีนครินทร์ได้อีกด้วย ทั้งยังใกล้กับรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีบ้านทับช้าง ที่สามารถเดินทางไปยังใจกลางพื้นที่กรุงเทพฯ โซนพญาไท และสามารถไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีทางด่วนรายล้อมโครงการอีกมากมาย ทั้งทางด่วนถนนกาญจนาภิเษก ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่พระราม 2 และพื้นที่โซนบางปะอินได้ และทางด่วนบูรพาวิถี ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่จ.ฉะเชิงเทรา จ.ชลบุรี และยังเชื่อมต่อกับทางด่วนเฉลิมมหานครที่สามารถเดินทางเข้าไปยังใจกลางพื้นที่กรุงเทพฯ ได้ อีกทั้งยังมีทางด่วนมอเตอร์เวย์ ที่สามารถเชื่อมต่อพื้นที่กรุงเทพฯ และพัทยาได้อีกด้วย

ซึ่งนอกจากทำเลด้านการเดินทางแล้ว ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆ โครงการ ก็โดดเด่นไม่แพ้กันครับ เพราะตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าต่างๆ อย่างมากมาย ทั้งเมกา บางนา, เซ็นทรัล บางนา, บิ๊กซี บางนา, โฮมโปร สุวรรณภูมิ, ซีคอนสแควร์ และพาราไดซ์ พาร์ค รวมทั้งโรงพยาบาลชั้นนำอย่างโรงพยาบาล บางนา 5 และโรงพยาบาล ศิครินทร์ และนอกจากนั้น ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า, โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว, มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง และยังตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่สะดวกครบรอบด้านเลยล่ะครับ

ห้างสรรพสินค้า ไฮเปอร์มาเก็ต ตลาด

 • เมกา บางนา
 • โฮมโปร สุวรรณภูมิ
 • เซ็นทรัล บางนา
 • เทสโก้ โลตัส บางพลี
 • แม็คโคร บางพลี
 • มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
 • ตลาดทิพย์เกสร
 • พาซีโอ ลาดกระบัง

สถานพยาบาล

 • โรงพยาบาล บางนา 2
 • โรงพยาบาล เซ็นทรัล ปาร์ค

สถานศึกษา

 • โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว
 • มหาวิทยาลัยหัวเฉียว
 • มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
 • สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

 

แนวรถไฟฟ้า   Airport   Rail   Link   สถานีต่างๆ

คลิกดูแผนที่รถไฟฟ้า Airport Rail Link

โครงการรถไฟฟ้า Airport Rail Link เป็นโครงการรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อระหว่างตัวเมืองกรุงเทพมหานครไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ โดยที่เส้นทางการเดินรถ จะเดินรถตามเส้นทางรถไฟสายตะวันออก โดยมีจุดเริ่มต้นที่ Interchange สถานีรถไฟฟ้า BTS พญาไท และไปสิ้นสุดที่สถานีสนามบินสุวรรณภูมิ แต่สำหรับสถานีที่ใกล้กับตัวโครงการที่สุด ก็จะเป็นสถานีบ้านทับช้างครับ

รถไฟฟ้า   Airport   Rail   Link   สถานีบ้านทับช้าง

สถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีบ้านทับช้าง เป็นสถานีรถไฟฟ้าในเส้นทางระบบขนส่งทางรถไฟเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (Suvarnabhumi Airport Rail Link - SARL) ในระบบรถไฟฟ้าเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สาย City Line (Suvarnabhumi Airport Rail Link City Line) ที่แวะจอดรายทางจากสถานีพญาไทถึงสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ระหว่างสถานีหัวหมาก และสถานีลาดกระบัง อยู่บนแนวเส้นทางรถไฟทางไกลสายตะวันออก บริเวณสถานีรถไฟบ้านทับช้าง ด้านทิศใต้ของทางพิเศษกรุงเทพฯ -ชลบุรี) ในพื้นที่แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ

แผนที่ google map แสดงเส้นทางจากสถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีบ้านทับช้าง เมื่อลงจากสถานีให้ต่อรถ โดยเลือกใช้ถนนทางหลวงพิเศษหมายเลข7 ขับไปตามทางประมาณ 5 นาที (ระยะทางประมาณ 1.5 กม.) บนถนนเส้นนี้เราจะเจอทางให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่9 เมื่อเข้าสู่ถนนเส้นนี้แล้วขับไปอีกประมาณ 10 นาที ถ้ารถไม่เยอะมากในช่วงเวลาเร่งรีบ เพราะถนนเส้นนี้จะมีตลาดนัดเยอะหน่อยตลอด 2ข้างทาง บนถนนเส้นนี้ให้ขับไปเรื่อยๆ จะเชื่อมเข้าสู่ถนนทางหลวงพิเศษหมายเลข9 และเมื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข9 ขับไปตามทางอีก 3 กม. ก็จะถึงโครงการแล้วครับ

 

แผนที่เส้นทางเพิ่มเติม เส้นทางสำหรับที่ไปโครงการ

►จากสนามบินสุวรรณภูมิ เลือกใช้ถนนกิ่งแก้ว เดินทางไปที่โครงการ 20 นาที

 

►จากถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่ (เส้นทางมาจากในตัวเมือง)

 

►จากทางพิเศษบูรพาวิถี เข้าทางพิเศษกาญจนาภิเษก ใช้ทางออกสู่ถนนอ่อนนุช

 

►จากถนนสุขุมวิท เข้าซอยถนนอุดมสุข เชื่อมสู่ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9

 

แนะนำเส้นทางจากโครงการ ไปสถานที่อื่นที่น่าสนใจ

►จากโครงการ ไปยังเมกาบางนา (ประมาณ 15-20 นาที)

เมกาซิตี้ บางนา เป็นโครงการพัฒนาพื้นที่พาณิชยกรรมขนาดใหญ่ ประกอบไปด้วยศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน โรงแรม และอาคารที่พักอาศัย ตั้งอยู่บนพื้นที่ 400 ไร่บริเวณมุมด้านตะวันตกเฉียงใต้ ของทางแยกต่างระดับวัดสลุด (ถนนกาญจนาภิเษก ตัดกับถนนเทพรัตน ช่วงกิโลเมตรที่ 8) ในพื้นที่ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัด สมุทรปราการ บริหารงานโดย บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท อิคาโน่ รีเทล เอเชีย จำกัด และบริษัท เอส.พี.เอส. โกลเบิลเทรด จำกัด

แผนที่ Google Maps จากโครงการ ไปเมกาบางนา

 

►จากโครงการ ไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ (15-20 นาที)

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เป็น สนามบิน ตั้งอยู่ที่ ถนนเทพรัตน และ ทางพิเศษบูรพาวิถี ในเขตตำบลหนองปรือและตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ห่างจากใจกลางเมือง กรุงเทพมหานครประมาณ 25 กิโลเมตร เปิดให้บริการเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2549 รัฐบาลได้กำหนดให้ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิเป็นท่าอากาศยานหลักของ ประเทศไทย แทน ท่าอากาศยานดอนเมือง และตั้งเป้าให้เป็นศูนย์กลางการบินใน ทวีปเอเชีย อีกทั้งการเน้นพัฒนาคุณภาพการให้บริการของท่าอากาศยานให้ได้รับการจัดอันดับ 1 ใน 10 ท่าอากาศยานที่มีคุณภาพการบริการดีที่สุดในโลกในปี พ.ศ. 2553 

แผนที่ Google Maps จากโครงการ ไปสนามบินสุวรรณภูมิ

 

►จากโครงการ ไปยังเซ็นทรัล พลาซา บางนา (25-30 นาที)

เป็นศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน เมื่อต้นปี 2017 ห้างได้มีการเปิดตัวการปรับปรุงโฉมใหม่ไปแล้ว กับคอนเซ็ปต์ ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง บิ้วตี้ และไดนิ่ง ย่านบางนา ทำเลทองแห่งอนาคตของกรุงเทพฝั่งตะวันออก ต้อนรับแบรนด์แฟชั่น บิ้วตี้ และสินค้าไฮเอนด์ อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล , Rolex, Coach, Longchamp, Topshop Topman, Marks & Spencer, Miss Seldfridge, Furla, Ikon, Vanderbilt และอีกมากมาย ศูนย์การค้าตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด กม.3

แผนที่ Google Maps จากโครงการ ไปเซ็นทรัล พลาซา บางนา

 

►จากโครงการไป สวนหลวง ร.9  (ประมาณ 20-25 นาที)

สวนหลวง ร.9 เป็นสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร มีพื้นที่ประมาณ 500 ไร่ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ศึกษาพฤกษศาสตร์พันธุ์ไม้ หรือใช้พื้นทีออกกำลังกาย โดยภายในสวนแบ่งออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สวน พื้นที่กักเก็บน้ำ หรือแม้แต่พื้นที่ออกกำลังกาย

จากโครงการเดินทางไปสวนหลวง ร.9 ใช้เวลาเพียง 20-25 นาทีเท่านั้น  โดยใช้ทางพิเศษหมายเลข9 ถนนหน้าบ้าน ตัดเข้าถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 62 ตามแผนที่ Google Map ด้านล่างเลยครับ

แผนที่ Google Maps จากโครงการ ไปสวนหลวง ร.9

รีวิวหน้าหลักของโครงการ
ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช (เฟส 2)
 • ที่ตั้ง : เขตประเวศ, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : บ้านเดี่ยว
 • แบบบ้าน :
  • แบบบ้านเดี่ยว Liva 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว.
  • 4 ห้องนอน (1 ห้องนอนใหญ่ 1 อเนกประสงค์)
  • 3 ห้องน้ำ (1 ห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนใหญ่)
  • 1 ห้องครัว 1 โซนรับประทานอาหาร
  • 2 ที่จอดรถในร่ม และพื้นที่สวนหน้าบ้าน
  • แบบบ้านเดี่ยว Vita 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 58 ตร.ว.
  • 4 ห้องนอน (1 ห้องนอนใหญ่ 1 อเนกประสงค์)
  • 1 โถงชั้น2 (Family Room) 2 ระเบียงชมวิว
  • 3 ห้องน้ำ (1 ห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนใหญ่)
  • 1 ห้องครัว 1 โซนรับประทานอาหาร
  • 2 ที่จอดรถในร่ม เทอร์เรซหน้าบ้าน
  • โซนซักล้างหลังบ้าน และพื้นที่สวนรอบบ้าน
 • จุดขาย :
  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่มี Interior Design เป็นสไตล์ Modern Loft ที่จะทำให้ตัวบ้านมีกลิ่นอายของความเป็น Urbanista แฝงอยู่ด้วย ซึ่งเป็นการออกแบบในสไตล์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต เพียบพร้อมด้วยยคลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำยกระดับเปิดโล่งสไตล์คอนโดบนชั้นสองของคลับเฮ้าส์ รายล้อมด้วยสวนขนาดใหญ่ 2 แห่ง ที่เชื่อมต่อกับ Jogging Track และโครงการนั้นยังมีทะเลสาบขนาดใหญ่ รายล้อมด้วยสวนหย่อมตกแต่งริมทะเลสาบที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เพื่อความสุขสมบูรณ์ตามแบบด้วยแนวคิดในการจัดสรรพื้นที่สวน สู่แนวคิดการผสานธรรมชาติกับความทันสมัย

  โดดเด่นทางด้านทำเลซึ่งตั้งอยู่ในทำเลอ่อนนุช สามารถเดินทางสู่ถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนฝั่งตะวันออก เชื่อมต่อสู่ถนนมอเตอร์เวย์ และทางพิเศษบูรพาวิถีได้อย่างสะดวก ทำให้ทุกการเดินทางนั้นเป็นเรื่องง่าย และที่สำคัญมีทำเลไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนั้นการมีทำเลบนถนนกาญจนาภิเษก ที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญได้อย่างหลากหลาย ทั้งถนนอ่อนนุช, ถนนบางนา - ตราด, ถนนรามคำแหง และถนนศรีนครินทร์ และที่สำคัญโครงการนี้ยังตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ตลิ้งค์ สถานีบ้านทับช้าง

  โดยรอบโครงการนั้นรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งโรงพยาบาล โรงเรียนและห้างสรรพสินค้า อาทิ เมกา บางนา, IKEA, เซ็นทรัล บางนา, พาราไดซ์ พาร์ค ซีคอนสแควร์ และโฮมโปร สุวรรณภูมิ
 • ราคาเริ่ม 6 - 12 ล้านบาท
 • ฝ่ายขาย : 1232
 • รีวิวโครงการ มุมมอง 360° ที่เกี่ยวข้อง
 • เซนส์ สายไหม 56 (Sense Saimai 56)

  บ้านแนวคิดใหม่ ทำเลสะดวกใกล้วงแหวนรอบนอก รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม
 • รีวิวโครงการอื่นๆ รายการที่เกี่ยวข้อง
 • คาสเคด บางนา (Cascade Bangna)

  โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ และเมกาบางนา
 • ลาวีค สุขุมวิท 57 (LAVIQ Sukhumvit 57)

  ลาวีค สุขุมวิท 57 คอนโดหรูระดับ Luxury เพียง 3 นาที ถึง BTS ทองหล่อ
 • ข่าวประชาสัมพันธ์ รายการที่เกี่ยวข้อง
 • เรียล แอสเสท เตรียมจัด Exclusive Launch "Aestiq ทองหล่อ" คอนโดแลนด์มาร์กใหม่ ใจก...
 • เรียลแอสเสท จัดโปรโมชั่น Grand Sale "เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์" ทาวน์โฮม 3 ชั้น ห...
 • เรียลแอสเสท เตรียมเปิด "เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์" คอนโดแต่งครบ จบทุกค่าใ...
 • "Cascade บางนา" โฮมออฟฟิศหรู 4 ชั้น ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง "ปราก...
 • เรียลแอสเสท ร่วมงานมหกรรมบ้าน ฯ จัดโปรแรง จอง 999 ฟรีทองหนักสูงสุด 65 บาท
 • วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช (เฟส 2) – มุมมอง 360°

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  063-628-5925
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll