รีวิวโครงการใหม่

พาทิโอ งามวงศ์วาน 43

โครงการ พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 ชั้น รูปแบบใหม่ สไตล์ Modern ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด To complete the meaning of life เติมเต็มรูปแบบชีวิตบนสังคมส่วนตัว ใจกลางเมือง เชื่อมต่อกับศักยภาพทำเลใกล้ทุกการเดินทาง พร้อมฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ลงตัวเต็มพื้นที่ ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

พาทิโอ งามวงศ์วาน 43

พาทิโอ งามวงศ์วาน 43

พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ทางด่วน-รถไฟฟ้า และเดอะมอลล์

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ Thaihometown จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับทาวน์โฮม 3 ชั้นสไตล์ Modern โครงการ พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 (Patio Ngamwongwan 43) ทาวน์โฮม 3 ชั้นโครงการคุณภาพ จากพฤกษา เรียลเอสเตท โดยตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยชินเขต 1 ใกล้กับแยกพงษ์เพชร มีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบในรัศมีไม่ถึง 2 กิโลเมตร อาทิ โรงพยาบาลนนทเวช โรงเรียนราชวินิตบางเขน เดอะมอลล์งามวงศ์วาน พันธุ์ทิพย์งามวงศ์วานแหล่งซื้อขายอุปกรณ์ไอที โลตัสพงษ์เพชร มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต เติมเต็มชีวิต้วยสังคมเมืองเชื่อมต่อกับศักยภาพทำเลใกล้ทุกการเดินทาง

แต่ก่อนที่จะไปชมรีวิวโครงการ ขอเกริ่นรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการกันสักเล็กน้อยนะครับ

 

ราคาเริ่มต้น 4.69 ล้านบาท

รายละเอียดโครงการ

โครงการพาทิโอ งามวงศ์วาน 43พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 ชั้น รูปแบบใหม่ สไตล์ Modern ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด To complete the meaning of lifeเติมเต็มรูปแบบชีวิตบนสังคมส่วนตัว ใจกลางเมือง เชื่อมต่อกับศักยภาพทำเลใกล้ทุกการเดินทาง พร้อมฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ลงตัวเต็มพื้นที่ ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอยโจทย์ทุกชีวิตในโครงการ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่นคลับเฮ้าส์พร้อมฟิตเนส อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่ตอบรับทุกกิจกรรมของครอบครัว พร้อมอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ทำเลศักยภาพรองรับการเดินทางที่ครอบคลุม ด้วยโครงการระบบรถไฟฟ้า (สายสีแดง) ช่วงบางซื่อ - รังสิต (โครงการในอนาคต) และทางพิเศษศรีรัช จุดขึ้น-ลง งามวงศ์วาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา รวมถึงสถานพยาบาล ตอบโจทย์ทุกชีวิตของคนเมือง

 

แบบบ้านโครงการพาทิโอ งามวงศ์วาน 43

โครงการมีบ้าน 2 แบบ คือ

1. METRO

พาทิโอ งามวงศ์วาน

พาทิโอ งามวงศ์วาน แปลนบ้าน METRO

คลิกเพื่อดูแบบแปลนภาพใหญ่


ที่ดินเริ่มต้น 19.40 ตารางวาพื้นที่ใช้สอยประมาณ 175 ตร.ม.

หน้ากว้าง 5.0 เมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบแปลน ชั้น 1

1 โซนนั่งเล่น 1 โซนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบแปลน ชั้น 2

1 Master Bedroom 1 Family Area 1 ห้องน้ำ

แบบแปลน ชั้น 3

2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

 

2. GRANDE

พาทิโอ งามวงศ์วาน แบบบ้าน GRANDE

พาทิโอ งามวงศ์วาน แปลนบ้าน GRANDE

คลิกเพื่อดูแบบแปลนภาพใหญ่

ที่ดินเริ่มต้น 20.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร

หน้ากว้าง 5.65 เมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบแปลน ชั้น 1

1 โซนนั่งเล่น 1 โซนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบแปลน ชั้น 2

2 Master Bedroom 1 Family Area 1 ห้องน้ำ

แบบแปลน ชั้น 3

1 Master Bedroom 1 โซนนั่งเล่น1 ห้องน้ำ

 

แผนที่โครงการ

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่แผนที่โคงการพาทิโอ งามวงศ์วาน 43

 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ห้างสรรพสินค้า ห้างร้าน และตลาด

 • ตลาดชินมณี
 • พันธ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วาน
 • Tesco Lotus
 • เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
 • Grand Plaza

สถานศึกษา

 • รร.ราชวินิตบางเขน
 • ม.ธุรกิจบัณฑิตย์
 • ม.เกษตรศาสตร์

สถานพยาบาล

 • รพ.นนทเวช
 • รพ.วิภาวดี

การคมนาคม

 • จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช (งามวงศ์วาน)
 • จุดขึ้น-ลงทางโทลล์เวย์ วิภาวดี-รังสิต
 • โครงการระบบรถไฟฟ้า (สายสีแดง) ช่วงบางซื่อ - รังสิต (โครงการในอนาคต)

 

แนวรถไฟสายสีแดง ช่วงบางซื่อ-รังสิต

แนวรถไฟสายสีแดง ช่วงบางซื่อ-รังสิต

รถไฟสายสีแดง ช่วงบางซื่อ-รังสิตแนวเส้นทางมีระยะทางรวม 26.3 กิโลเมตร เริ่มจากบริเวณแยกประดิพัทธ์ที่ห่างจากสถานีกลางบางซื่อไปทางทิศใต้ประมาณ 1.8 กิโลเมตรขึ้นไปทางทิศเหนือตามแนวเขตทางรถไฟสายเหนือไปสิ้นสุดที่รังสิต จังหวัดปทุมธานี ทั้งนี้ยังมีแผนจะต่อขยายแนวเส้นทางไปยังมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยก่อสร้างเป็นทางยกระดับจากช่วงบริเวณถนนประดิพัทธ์-ดอนเมือง ระยะทาง 19.2 กิโลเมตร และลดระดับลงมาเป็นทางระดับพื้นดินไปจนถึงสถานีรังสิต ระยะทาง 7.1 กิโลเมตร มีจำนวน 10 สถานีเริ่มต้นจากสถานีกลางบางซื่อ สถานีจตุจักร สถานีวัดเสมียนนารี สถานีบางเขน สถานีทุ่งสองห้อง สถานีหลักสี่ สถานีการเคหะฯ สถานีดอนเมือง สถานีหลักหก และสถานีรังสิต

คาดว่าจะเปิดใช้งานได้จริงประมาณต้นปี 2563 โดยช่วงบางซื่อ-ตลิ่งชันอาจจะใช้งานได้ก่อนเพราะมีความพร้อมรองรับไว้แล้ว

 

ใกล้รถไฟสายสีแดง สถานีทุ่งสองห้อง เพียง 10 นาที

ใกล้รถไฟสายสีแดง สถานีทุ่งสองห้อง

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

แนวรถไฟสายสีแดง มีสถานีทุ่งสองห้องเป็นสถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดการเดินทางให้เลือกใช้เส้นทางถนนกำแพงเพชร6ลัดเข้าซอยงามวงศ์วาน47 โดยที่การเดินทางจากสถานีไปยังโครงการ มีระยะทางประมาณ 5 กม. ใช้เวลาเดินทางเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น

 

แผนที่การเดินทางไปยังโครงการ

สำหรับการเดินทางไปยังโครงการ พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 สามารถเดินทางไปได้หลายเส้นทาง สำหรับวันนี้เราจะขอเริ่มต้นเส้นทางกันบริเวณหน้าศูนย์การค้าพันธ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วาน บริเวณถนนงามวงศ์วาน สำหรับใครที่มาจากทางด่วน(ทางพิเศษศรีรัช) สามารถลงทางด่วนบริเวณถนนงามวงศ์วานได้

 

รีวิวการเดินทางไปยังโครงการ

พาทิโอ งามวงศ์วาน พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน

สำหรับการเดินทางไปยังโครงการในวันนี้ เราจะเริ่มต้นเส้นทางกันที่ศูนย์การค้า พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน สำหรับใครที่เดินทางโดยทางด่วน(ทางพิเศษศรีรัช) สามารถลงทางด่วนบริเวณถนนงามวงศ์วานได้

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน แยกพงษ์เพชร

เมื่อขับมาบนถนนงามวงศ์วานมาถึงแยกพงษ์เพชร ให้ขับตรงไปตามป้ายวิภาวดีรังสิต ข้ามแยกพงษ์เพชรไปโดยไม่ต้องขึ้นสะพาน

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ซอยชินเขต 1

เมื่อขับข้ามแยกพงษ์เพชรมาแล้ว ให้ขับตรงต่อไปไป สังเกตสะพานลอยบริเวณงามวงศ์วาน 43 เมื่อถึงสะพานลอยให้ชิดซ้ายเพราะใกล้ถึงทางเลี้ยวแล้ว

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ซอยชินเขต 1

จากนั้นจะเห็นซอยงามวงศ์วาน 43 (บริเวณปากซอยจะมีสะพานลอยอยู่) ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยงามวงศ์วาน 43

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ซอยชินเขต 1

ตรงเข้ามา 600 เมตรจะเจอแยก ให้เลี้ยวขวาไปตามป้ายประชาชื่น 12

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ซอยชินเขต 1

เมื่อเลี้ยวขวาเข้ามาแล้วให้ขับตรงต่อไปเรื่อยๆ จะเจอกับป้ายซอยโรงเรียนราชวินิตบางเขน ให้ขับตรงต่อไป

 

ขับตรงมาจนถึงแยกตลาดชินมณี เราจะสังเกตเห็นป้ายโครงการ พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 กันแล้ว ให้เลี้ยวขวาตามป้ายโครงการ จะเข้าสู่งามวงศ์วาน 47

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ซอยชินเขต 1

เมื่อเลี้ยวขวามาแล้ว ประมาณ 200 เมตร จะพบกับซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 6 ให้เลี้ยวซ้ายบริเวณปากซอยจะมีป้ายโครงการอยู่

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ซอยชินเขต 1

เมื่อเลี้ยวซ้ายเข้าซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 6 จะพบกับป้ายโครงการอีกครั้งเพราะเราใกล้จะเดินทางถึงโครงการกันแล้ว

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน หน้าโครงการ

และแล้วเราก็เดินทางมาถึงโครงการกันจนได้ โดยตัวโครงการห่างจากปากซอยไม่ถึง 200 เมตรเท่านั้น

รีวิวบ้านตัวอย่าง METRO

ทาวน์โฮม 3 ชั้น รูปแบบใหม่ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 175 ตร.ม.หน้ากว้าง 5.0 เมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทาวน์โฮมที่ค่อนข้างน่าสนใจ ภายนอกตัวบ้านมีการออกแบบเป็นโทนสีเข้มตัดกับสีอ่อนทำให้เกิดความสวยงามแบบลงตัว มีระแนงแนวตั้งและแนวนอนเพื่อความสวยงามและสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง เช่นใช้บังคอมเพลสเซอร์แอร์เพื่อความสวยงามของตัวบ้านนั่นเอง

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน หน้าบ้าน METRO

สำหรับพื้นที่หน้าบ้านสามารถรองรับการจอดรถได้ 2 คัน ในแบบที่เข้า-ออก ได้สะดวกเพราะว่ามีพื้นที่กว้างพอสมควร

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน มือจับประตูแบบมาตรฐาน

ก่อนที่จะเข้าบ้านมีอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจนั่นก็คือมือจับประตูบานเลื่อนกรอบสีดำ ที่มีการออกแบบมาเป็นพิเศษ มีความแข็งแรงทนทาน และมีมาตรฐานเหมือนกันทั้งโครงการ

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน พื้นที่รับแขก

หลังจากที่เข้ามาในตัวบ้านกันแล้ว โซนแรกที่เราจะพบก็คือโซนรับแขก สำหรับบ้านตัวอย่างมีการตกแต่งอย่างสวยงาม จัดวางด้วยชุดโซฟาขนาด 4-5 ที่นั่ง รองรับทุกคนในครอบครัว รวมถึงแขกที่มาเยือน มีหน้าต่างบานใหญ่ไว้รับแสงเข้ามาในโซนพร้อมม่านแบบโปร่งแสงและแบบทึบ ซึ่งสามารถเปิดปิดได้ตามต้องการ เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่มีฟังก์ชั่นครบครัน สำหรับผู้ซื้อสามารถนำเอาไอเดียดังกล่าวไปใช้ได้เช่นกัน

สำหรับด้านหน้าโซฟาจะเป็นโซนวางทีวีและของตกแต่ง โดยเป็นโครงสร้าง Bulit-in ตรงนี้ผู้สามารถเลือกจัดวางได้ตามใจชอบ โดยอาจจะออกแบบเป็นโซนสำหรับความบันเทิงในครอบครัว เวลาว่างๆ จะได้มาใช้เวลาร่วมกันก็ได้

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน โต๊ะรับประทานอาหาร

ถัดจากห้องรับแขกจะเป็นโซนสำหรับรับประทาอาหาร มีหน้าต่างรับแสง เพื่อเพิ่มความสว่างในโซนนี้เวลารับประทานอาหารกลางวันก็ไม่จำเป็นต้องเปิดไฟ สำหรับโต๊ะอาหารบ้านตัวอย่างใช้เป็นโต๊ะไม้สีอ่อนขนาดพอดีกับ 1ครอบครัว และได้สัดส่วนกับพื้นที่ แต่ถ้าหากผู้ซื้อท่านใดมีครอบครัวที่ใหญ่กว่านี้ หรือมีแขกมาเยี่ยมบ่อยก็สามารถเลือกขนาดของโต๊ะที่มีความใหญ่และกว้างกว่านี้ได้เช่นกัน เพราะพื้นที่ดังกล่าวยังสามารถรองรับได้

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน จากประตูหน้าบ้าน บ้านเปล่า

สำหรับบ้านเปล่าจะเห็นได้ว่ามีพื้นที่กว้างพอสมควร ตรงนี้ผู้ซื้อสามารถใช้ไอเดียอื่นๆ ในการตกแต่งได้เช่นกัน แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกแบบบ้านตัวอย่างก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียการตกแต่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว เพราะทางโครงการจะลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ได้เข้ากับสัดส่วนและเหมาะสมกับตัวบ้านในขนาดจริง

 

ถัดมาเป็นโซนห้องครัว สำหรับบ้านตัวอย่างมีการจัดแบ่งโซนอย่างชัดเจน Bulit-in เคาท์เตอร์ครัวรูปตัวแอล (L) ให้เข้ากับพื้นที่ห้อง ข้อดีก็คือจะได้พื้นที่มากกว่าเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวทั่วไป นอกจากนี้ภายในโซนห้องครัวยังมีหน้าต่างตรงนี้ผู้ซื้อสามารถเปิดหน้าต่างเพื่อระบายกลิ่นอัพออกจากโซนนี้ได้เช่นกัน

บ้านตัวอย่างมีการกั้นโซนเป็นบานเลื่อน ข้อดีก็คือการกั้นโซนสามารถทำให้บ้านดูเป็นสัดส่วนชัดเจน และสามารถป้องกันกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกไปรบกวนในโซนอื่นๆได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับห้องน้ำชั้นล่างจะเป็นแบบPowder Roomคือมีเพียงโซนแห้งเท่านั้น จะไม่มีโซนเปียก

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องเก็บของใต้บันได(บ้านเปล่า)

มาต่อกับทางขึ้นชั้น 2 กันบ้าง โดยทางขึ้นชั้น 2 จะอยู่บริเวณหน้าบ้าน ซึ่งถาพด้านบนจะเป็นภาพบ้านเปล่าในโซนรับแขก ซึ่งตัวทางขึ้นจะอยู่ในโซนเดียวกับBulit-in ชั้นวางทีวีนั่นเอง

สำหรับBulit-in ในโซนรับแขกจะมีช่องเก็บของอยู่ด้านล่างด้วย ตรงนี้ผู้ซื้อสามารถจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สายไฟสำรองในบ้าน หรือสายเคเบิ้ลต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับซ่อมแซมบ้าน

 

สำหรับบันไดทางขึ้นมีขนาดไม่กว้างและแคบจนเกินไป ส่วนขั้นบันไดมีความกว้างพอสมควร ทำจากคอนกรีตเสริมเหล็กทดทานต่อการใช้งานแน่นอน

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนั่งเล่น

เมื่อขึ้นชั้น 2 มาแล้ว จะพบกับFamily Area สำหรับเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะดูหนังฟังเพลง เล่นเกม ใช้โซนนี้เป็นโซนส่วนรวม ใช้ความสุขในยามว่าง บ้านตัวอย่างตกแต่ง โซนวางทีวีคล้ายกับโซนรับแขกชั้น 1 แต่โซนนี้จะค่อนข้างกว้างมากกว่า นอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นโซนสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ก็นับว่าเหมาะสม

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนั่งเล่น(บ้านเปล่า)

สำหรับบ้านเปล่าในโซนFamily Area นับว่าได้พื้นที่กว้างพอสมควร บ้านเปล่าจะไม่มีประตูกั้นเหมือนกับบ้านตัวอย่าง แต่ถ้าหากผู้ซื้อกั้นห้องให้เหมือนบ้านตัวอย่างก็นับว่าน่าสนใจ เพราะจะได้ติดแอร์ทำเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวได้พักผ่อนกันแบบเต็มที่

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนใหญ่

ถัดมาเป็นห้อง Master Bedroom หรือห้องนอนหลักของบ้านนั่นเอง เหมาะเป็นห้องสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงของบ้าน ภายในห้องมีหน้าต่างบานใหญ่ไว้คอยรับแสง โดยเป็นกระจกตัดแสงสีเขียวทำให้ห้องปราศจากความร้อน

บ้านตัวอย่างตกแต่งห้อง Master Bedroom เป็นโทนเรียบๆ สีอ่อน ทำให้รู้สึกเย็นกายสบายตา เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนใหญ่

นอกจากนี้ห้อง Master Bedroom ยังมีพื้นที่สำหรับเป็นWalk-In Closet ซึ่งบ้านตัวอย่างตกแต่งไว้เรียบร้อยแล้ว โดยจะมี พื้นที่แต่งตัวและห้องน้ำ ผู้ซื้อสามารถนำเอาไปเดียนี้ไปตกแต่งกับบ้านเปล่าได้เช่นกัน

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนใหญ่(บ้านเปล่า)

สำหรับบ้านเปล่าในห้อง Master Bedroom เรียกได้ว่ามีความกว้างพอสมควร ผู้ซื้อสามารถกั้นห้องแบ่งโซนระหว่างโซนนอนกับโซน Walk-In Closet ได้

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนใหญ่(บ้านเปล่า)

นอกจากนี้ห้อง Maeter Bedroom ยังมีประตูทางออกระเบียงได้อีกด้วย ตรงนี้เป็นระเบียงขนาดเล็ก สามารถตกแต่งเป็นสวนขนาดเล็กสร้างความเป็นธรรมชาติให้กับบ้านได้

 

สำหรับห้องน้ำชั้น 2 จะอยู่ในห้อง Master Bedroom มีความแตกต่างจากห้องน้ำชั้น 1 คือ มีการแบ่งโซนเปียก โซนแห้ง โดยเป็นตู้กระจกกั้น ส่วนวัสดุอุปกรณ์รวมถึงสุขภัณฑ์ก็ได้รับมาตรฐานกล โดยใช้สุขภัณฑ์ยี่ห้อดังอย่าง MOGEN

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน กล่องควบคุมไฟฟ้า

สำหรับชั้น 2 มีกล่องควบคุมไฟอยู่บริเวณหน้าFamily Area

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ทางขึ้นชั้น 3

ต่อไปเราขึ้นไปที่ชั้น 3 กันบ้าง โดยทางขึ้นจะอยู่บริเวณเดียวกับทางขึ้นจากชั้น 1 มาชั้น 2 สำหรับตัวบันไดก็เป็นวัสดุชนิดเดียวกันคือเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ค่ินข้างแข็งแรงและคงทน

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนเล็ก

เมื่อขึ้นมาชั้น 3 ก็จะพบกับห้องนอนที่ 2 ซึ่งเป็นห้องที่มีขนาดความกว้างพอดีสำหรับ 1 คน มีหน้าต่างบานใหญ่ที่ติดกระจกตัดแสงด้วยเช่นกัน ทำให้ห้องไม่ร้อน นอกจากนี้ยังสามารถเปิดหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้อีกด้วย

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนเล็ก

บ้านตัวอย่างตกแต่งเป็นห้องนอนสำหรับเด็ก ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นห้องของลูกๆ ของผู้ซื้อ ด้วยการจัดรูปแบบให้เหมาะกับเด็ก ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ได้หากมีลูกเล็ก หรือถ้ามีลูกที่โตขึ้นมาหน่อยก็สามารถทำห้องส่วนตัวที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นได้อีกเช่นกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับไอเดียของผู้ซื้อเอง

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนเล็ก(บ้านเปล่า)

สำหรับบ้านเปล่าในห้องนอนที่ 2 แสดงให้เห็นว่าตัวห้องนั้นมีความกว้างพอสมควร นอกจากห้องนอนแล้ว ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนห้องนี้เป็นห้องทำงาน หรือห้องพระได้เช่นกัน

 

สำหรับห้องน้ำชั้น 3 มีการแยกโซนแห้งและโซนเปียกเช่นเดียวกับ ชั้น 2 มีการออกแบบในลักษณะคล้าายกัน ส่วนวัสดุและสุขภัณฑ์ก็ได้รับมาตรฐานเดียวกัน โดยใช้สุขภัณฑ์ของ MOGEN

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนขนาดกลาง

มาดูในส่วนของห้องนอนที่ 3 ของบ้านกันบ้าง บ้านตัวอย่างตกแต่งออกมาในโทนสีท่อน หรูราและเรียบง่าย เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีการแบ่งโซนสำหรับแต่งตัวและนั่งทำงาน เหมาะสำหรับเป็นห้องนอนของลูก

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนขนาดกลาง

สำหรับโซนนี้ใช้สำหรับนั่งทำการบ้าน อ่านหนังสือสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังสามารถเดินออกไปนอกระเบียงได้เช่นกัน

ในกรณีที่ห้องนี้ไม่มีคนนอน สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนแขก หรืออาจจะเ็นห้องนอนผู้สูงอายุได้ ดีไม่ดีอาจจะเป็นห้องทำงาน หรือห้องพระของบ้านไปเลย ตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับไอเดียของผู้ซื้อเช่นกัน

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนขนาดกลาง(บ้านเปล่า)

สำหรับบ้านเปล่าในโซนห้องนอนที่ 3 แสดงให้เห็นว่าห้องนั้นค่อนข้างมีพื้นที่กว้าง และมีหน้าต่างบานใหญ่เช่นเดียวกัยทุกห้อง ถ้าผู้ซื้อไม่ชอบไอเดียในบ้านตัวอย่างก็สามารถเพิ่มไอเดียของตัวเองเข้าไปได้

รีวิวบ้านตัวอย่าง GRANDE

พาทิโอ งามวงศ์วาน หน้าบ้าน GRANDE

เรามาต่อกันที่แบบบ้าน GRANDE กันบ้างนะครับ สำหรับแบบบ้าน GRANDE มีที่ดินเริ่มต้น 20.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.65 เมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

องค์ประกอบภายนอกบ้านจะมีความคล้ายกับแบบแรก แต่มีบางลูกเล่นเท่านั้นที่แตกต่างออกไป เช่นรูปแบบของหน้าต่าง สิ่งที่เพิ่มมาในแบบบ้านี้ก็คือ ห้องเก็บของด้านหน้า ตรงนี้ผู้ซื้อสามารถเก็บอุปกรณื OutDoor ต่างๆ ได้ เช่นอุปกรณ์ทำสวน หรืออุปกรณ์สำหรับล้างรถเป็นต้น

 

เมื่อเข้ามาในบ้าน เราจะพบกับโซนรับแขกภายในจัดพื้นที่กันได้อย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัยด้วยลูกเล่นต่างๆพร้อมทำให้ดูหรูหราด้วยการนำโคมไฟเพดานมาติดตั้งทำให้โซนนี้ดูไม่มืดจนเกินไป ทำให้เพลิดเพลินตาด้วยแสงสีนวลของโคมไฟ สำหรับการตกแต่งด้วยโคมไฟเพดานก็เป็นไอเดียที่ดีครับ

สำหรับผู้ซื้อที่สนใจในเรื่องของโคไฟแต่ยังไม่มีไอเดีย สามารถติดตามอ่านได้ที่บทความเรื่อง10 ไอเดียประดับบ้านด้วยโคมไฟเพดานสวยๆ ช่วยเพิ่มความสวยงามหรูหราให้บ้าน

ถัดมาจะเป็นโซนสำหรับรับประทาอาหาร บ้านตัวอย่าง ใช้โต๊ะหินอ่อนสร้างความหรูหราให้กับโซนนี้ นอกจากนี้ยังเข้ากับคอนเซ็ปต์ของบ้านอีกด้วย เรียกว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจ แต่ถ้าหากใครไม่ชอบก็สามารถออกแบบเองได้ หรือจะเพิ่มขนาดของโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับครอบครัวใหญ่ก็ได้ เพราะในโซนนี้มีขนาดความกว้างมากพอที่จะเพิ่มขนาดของโต๊ะรับประทาอาหาร

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องครัว

สำหรับพื้นที่ห้องครัว มีการออกแบบพื้นที่มาอย่างลงตัว บ้านตัวอย่างตกแต่งBulit-inเคาน์เตอร์ครัว ได้สัดส่วน ทำให้พื้นที่ห้องครัวดูกว้างมากขึ้น และยังมีช่องเก็บของหลากหลาย เรียกได้ว่าได้ฟังก์ชั่นที่ครบครัน

สำหรับเคาท์เตอร์ครัวจะมีหน้าต่างพอดี เป็นตัวช่วยระบายกลิ่นเวลาประกอบอาหารได้เป็นอย่างดี ไอเดียนี้เรียกได้ว่าเหมาะสมอย่างยิ่ง ผู้ซื้อสามารถตกแต่งตามแบบบ้านตัวอย่างได้เลย หรืออาจจะดูเป็นแนวทางแล้วออกแบบให้เข้ากับความเป็นตัวเองก็ได้

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องน้ำใต้บันได

สำหรับห้องน้ำชั้นล่างก็จะมีความคล้ายกัีบในแบบบ้านแรกคือPowder Roomมีเพียงโซนแห้งเท่านั้น จะไม่มีโซนเปียก ส่วนเรื่องวัสดุและสุขภัณฑ์หายห่วงได้เลยเพราะเลือกใช้สุขภัณฑ์ที่มีความเป็นมาตรฐานสากล อย่าง MOGEN

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องเก็บของใต้บันได

เช่นเดียวกับแบบบ้านแรก คือจะมีช่องเก็บของก่อนขึ้นชั้น 2 ไว้สำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีความจำเป็นต้องใช้ภายในบ้าน หรือสำรองไว้ใช้ เช่น สายไฟสำรอง หรือสายเคเบิ้ลต่างๆ

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน บันไดขึ้นชั้น 2

มาต่อกันที่ทางขึ้นชั้น 2 กันบ้าง สำหรับแบบบ้าน GRANDE มีการออกแบบตัวบันไดเป็นโทนสีเข้มตัดกับตัวบ้าน ซึ่งจะมีความแตกต่างกับแบบบ้าน METRO แต่ทำมาจากวัสดุเนื้อแข็งความคงทนสูงเช่นเดียวกัน

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน พื้นที่นั่งเล่น

สำหรับแบบบ้าน GRADE ชั้น 2 จะประกอบไปด้วย Family Area และ ห้องนอน 2 ห้อง แตกต่างจากแบบบ้าน METRO ที่ชั้น 2 จะเป็น Master Bedroom

โซนแรกที่เราจะพบหลังจากขึ้นมาก็คือ Family Area ใช้สหรับเป็นพื้นที่ส่วนกลาง หรือพื้นที่สำหรับพักผ่อนของคนในครอบครัว ใช้ทำกิจกรรมร่วมกัน พูดคุย นั่งดูหนัง เรียกได้ว่าเป็นการใช้ความสุขในวันหยุดได้ดีไปอีกแบบ

ส่วนเรื่องของการออกแบบนั้น บ้านตัวอย่างใช้วิธีการไล่โทนสีจากพื้นไปสูงผนังด้วยสีอ่อนไปเข้ม และทำได้อย่างสวยงาม มรีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ในโซนนี้ เรียกได้ว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจพอสมควร

 

มาต่อกันด้วยห้องนอนกันบ้าง สำหรับห้องแรก จะอยู่ตรงข้ามกับFamily Area บ้านตัวอย่างตกแต่งแบบโมเดิร์น ออกแนวห้องนอนวัยรุ่นที่เป็นเด็กผู้ชาย ทั้งการเล่นสีนวมถึงการตกแต่ง หากผู้ซื้อมีลูกชายก็สามารถตกแต่งตามแบบบ้านตัวอย่างได้เช่นกัน

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนเล็กชั้น 2

ในส่วนนี้จะเป็นพื้นที่สำหรับนั่งทำงานก็ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ขงอเจ้าของห้อง อย่างที่บอกครับครับ ถ้าเป็นวัยรุ่นผู้ชายก็สามารถตกแต่งตามแบบบ้านตัวอย่างได้เลย แต่อาจจะเพิ่มไอเดียของตัวเองเข้าไปบ้าง ถ้าไม่ต้องการให้เป็นห้องนอนก็สามารถปรับแต่งให้ห้องนี้เป็นห้องทำงานได้เช่นกัน

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนเล็กชั้น 2

ถัดมาห้องข้างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งห้องนอน ลักษณะการตกแต่งก็ยังเน้นความเป็นโมเดิร์น เน้นโทนสีสดใส เหมาะเป็นห้องสำหรับคุณหนูๆ อีกเช่นเคย

นอกจากโซนนอนแล้วก็ยังมีโซนนั่งทำงานซึ่งอยู่บริเวณหน้าต่างพอดี ตรงนี้ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนเป็นโต๊ะทำงานได้ เพราะในบ้านตัวอย่างเป็นลักษณะนั่งกับพื้น

สำหรับบริเวณหัวเตียงมีชั้นมี Bulit-in ชั้นวางของ ตรงนี้ผู้ซื้อสามารถวางของตกแต่งได้เองตามใจชอบ

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องน้ำชั้น 2

นอกจากห้องนอน 2 ห้องและ Family Area แล้ว ชั้น 2 ยังมีห้องน้ำอีก 1 ห้อง สำหรับห้องน้ำชั้น 2 มีการแยกโซนเปียกและโซนแห้ง สามารถใช้ห้องน้ำชั้น 2 อาบน้ำได้ ซึ่งห้องน้ำชั้น 2 เป็นห้องน้ำสำหรับ Family Area และ ห้องนอนอีก 2 ห้อง ส่วนเรื่องของวัสดุสุขภัณฑ์ก็ได้รับมาตรฐาน ยี่ห้อ MOGEN

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน บันไดทางขึ้นชั้น 3

มาต่อกันที่ชั้น 3 โดยบริเวณโถงบันไดจะมีช่องแสงคอยรับแสง สังเกตแสงที่สาดลงมาด้านบนนะครับ ส่วนตัวบันไดก้ออกแบบมาจากวัสดุเนื้อแข็งเช่นเดียวกับทุกแบบบ้านในโครงการ ซึ่งเมื่อขึ้นบันไดแล้วชั้น 3 จะประกอบไปด้วย Master Bedroom และ Sitting Area

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนใหญ่

เริ่มจาก Sitting Area เป็นมุมพักผ่อนสำหรับห้อง Master Bedroom บ้านตัวอย่างได้มีการจัดวางและออกแบบเป็นมุมสำหรับนั่งดูทีวี ทำกิจกรรมในวันพักผ่อน แต่ไม่เปิดกว้างเหมือน Family Area โดย Sitting Area จะเน้นให้ใช้สำหรับห้อง Master Bedroom เท่านั้น ให้อารมณ์พักผ่อนสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายของบ้าน

สำหรับการตกแต่งในโซนนี้ผู้ซื้อสามารถออกแบบเองได้ ไอเดียอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจก็คือกั้นเป็นห้องทำงาน สำหรับคนที่นำงานกลับมาทำที่บ้าน อาจจะเป็นมุมทำงานเล็กๆในห้องก็นับว่าเหมาะสมเช่นกัน

 

ในส่วนของ Master Bedroom บ้านตัวอย่างมีการตกแต่งแบบหรูหราและเรียบง่าย โดยใช้โทนสีเข้ม เรียกได้ว่าเป็นการตกแต่งที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับผู้ซื้อที่ชอบโทรสีเข้มแบบหรูหรา ผสมผสานกับความเรียบง่ายแบบบ้านตัวอย่างก็สามารถนำไอเดียนี้ไปใช้ได้

 

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องนอนใหญ่(บ้านเปล่า)

สำหรับบ้านเปล่าในโซนดียวกันจะเห็นได้ว่ามีความกว้างพอสมควร ถ้าผู้ซื้อยังไม่ถูกใจไอเดียของบ้านตัวอย่าง หรือต้องการเพิ่มเติมไอเดียของตัวเองลงไป ก็สามารถออกได้แบบได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ผู้ซื้อยังสามารถกั้นแยกโซน Master Bedroom และ Sitting Area ได้อีกด้วย แนะนำให้ทำเป็นฉากกั้นแบบกระจกบานเลื่อน

 

สำหรับห้องน้ำชั้น 3 มีการแยกโซนเปียกและโซนแห้งเหมือนกับแบบบ้านอื่นๆ แต่จะแตกต่างจากแบบบ้าน METRO คือจะมีโซนเปียกที่ใหญ่กว่า เป็นลักษณะของกระจกบานเลื่อนบานเดียว ในส่วนของวัสดุสุขภัณฑ์นั้นยังคงใช้สุขภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานเช่นเดียวกับแบบบ้านอื่นๆ คือสุขภัณฑ์ยี่ห้อ MOGEN

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

พาทิโอ งามวงศ์วาน หน้าสำนักงานขาย

โครงการพาทิโอ งามวงศ์วาน 43พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 ชั้น รูปแบบใหม่ สไตล์ Modern ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของคนเมืองเติมเต็มรูปแบบชีวิตบนสังคมส่วนตัวเชื่อมต่อกับศักยภาพทำเลใกล้ทุกการเดินทาง พร้อมฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ลงตัวเต็มพื้นที่ ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอยโจทย์ทุกชีวิตในโครงการ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่นคลับเฮ้าส์พร้อมฟิตเนส อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่ตอบรับทุกกิจกรรมของครอบครัว พร้อมอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

►ทางเข้าโครงการ

พาทิโอ งามวงศ์วาน ประตูสองชั้น

สำหรับโครงการ พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 มีทางเข้าโครงการแบบ Double gate พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

 • security guard 24 ชั่วโมง
 • กล้องวงจรปิด CCTV

 

►สวนสาธารณะ

พาทิโอ งามวงศ์วาน สวนสาธารณะ

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของโครงการ สำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อยใจของลูกบ้าน ก็คือสวนสาธารณะ มีโซนสำหรับนั่งพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมีJogging Track สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายแบบOutdoor

 

►สระว่ายน้ำ

พาทิโอ งามวงศ์วาน สระว่ายน้ำระบบเกลือ

สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ เหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ และเป็นสถานที่ออกกำลังกาย รองรับทุกชีวิตในโครงการทั้งเด็กและผู้ใหญ่ (ช่วงลงทำรีวิวมีการทดลองระบบของสระ)

 

►Fitness

พาทิโอ งามวงศ์วาน ห้องออกกำลังกาย

สโมสรพร้อม Fitness สำหรับลูกบ้าน ใช้สำหรับออกกำลังกาย ให้ทุกๆวันของคุณมีแต่ความสุข มีัชีวิตดี สุขภาพดีได้ที่นี่ เครื่องเล่นครบครัน รองรับทุกชีวิตของลูกบ้านในโครงการ

 

►กล้องวงจรปิด CCTV

พาทิโอ งามวงศ์วาน กล้อง CCTV 2 ตัว

กล้องวงจรปิด CCTV 24 ชั่วโมง บริเวณหน้าโครงการ

 

สถานที่น่าสนใจ และสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ

 

แนะนำจุดขึ้นทางด่วนและทางพิเศษใกล้กับโครงการ

►จากโครงการ ไปขึ้นทางด่วนศรีรัช

 

►จากโครงการ ไปขึ้นทางโทลล์เวย์ วิภาวดี - รังสิต

 

แนะนำสถานที่น่าสนใจใกล้กับโครงการ

เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน (ประมาณ 10 - 15 นาที)

เดอะมอลล์ งามวงศ์วานเป็นศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชื่อดังตั้งอยู่บนถนนงามวงศ์วาน ใกล้ทางแยกพงษ์เพชร โดยเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ครบวงจรทั้งร้านอาหาร เสื้อผ้า รวมถึงสินค้าอื่นๆ นับเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญในเขตนนทบุรี ซึ่งคนกรุงเทพฯ จะรู้จักกันดี นอกจากเป็นศูนย์การค้าที่ครบวงจรแล้ว ยังเป็นคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ สำหรับจัดงานต่างๆ อีกด้วย

 

พันธ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วาน (ประมาณ 15- 20นาที)

พันธ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วานเป็นศูนย์การค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารโทรคมนาคมโดยที่นี่เป็นสาขางามวงศ์วาน นับเป็นแหล่งรวมสินค้าไอทีที่สำคัญ ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าไอทีที่หลากหลาย ตั้งแต่ร้านขายสินค้าไอทีชั้นนำ ไปจนถึงร้านขายสินค้าไอทีขนาดเล็ก มีให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ เรียกได้ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่โดนใจสายไอทีอย่างยิ่ง โดยพันธ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วานตั้งอยู่ที่ถนนงามวงศ์วานเช่นเดียวกับเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

 

 

สรุปรีวิวโครงการพาทิโอ งามวงศ์วาน 43

►ฟังก์ชั่นแบบบ้าน

สำหรับโครงการพาทิโอ งามวงศ์วาน 43 นับเป็โครงการที่น่าสนใจอย่างมาก ฟังก์ชั่นแบบบ้านออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นรูปแบบใหม่ ซึ่งทั้งแบบ METRO และ GRADE ก็ต่างมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่ภาพรวมเรียกได้ว่ามีการออกแบบที่สวยงาม และโดนใจคนเมืองสมัยใหม่

►สิ่งอำนวยความสะดวก

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการก็เรียกว่าเพรียบพร้อม สโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกชีวิตทั้งโครงการแน่นอน มีทั้งสถานที่ออกกำลังกาย รวมถึงสถานที่พักผ่อนด้วยในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกนอกโครงการก็มีทั้งห้างสรรพสินค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต โรงเรียน โรงพยาบาลค่อนข้างครบครัน ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองในทุกกลุ่มอาชีพอย่างแน่นอน

►การเดินทางและทำเลที่ตั้ง

สำหรับทำเลที่ตั้งต้องเรียกว่าเป็นต่อในเรื่องของการเดินทาง ติดถนนงามวงศ์วาน เดินทางสะดวกด้วยทางพิเศษศรีรัช และ โทลล์เวย์ วิภาวดี - รังสิต เดินทางเข้าออกเมืองได้ง่าย ทั้งนี้ยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ช่วงบางซื่อ - รังสิต ซึ่งเป็นโครงการในอนาคต เมื่อสร้างเสร็จจะตอบโจทย์ชีวิตของกลุ่มคนที่พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 ได้อย่างมากแน่นอน


โปรโมชั่นจากโครงการ*
โปรโมชั่นลดสูงสุด 400,000 บาท*
พาทิโอ

Call Center 1739

ไม่อยากพลาดข่าวสารและสิทธิพิเศษต่างๆ กดติดตาม PATIO ได้ที่ 

www.patio.pruksa.com

www.facebook.com/PATIOhome

line.me/R/ti/p/%40patiohome

instagram.com/patiohome

twitter.com/PATIOhome

 

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • พาทิโอ งามวงศ์วาน 43
 • ที่ตั้ง : เขตหลักสี่, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : ทาวน์โฮม และ โฮมออฟฟิศ
 • แบบบ้าน :
  • METRO 19.40 ตร.ว พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม
  • หน้ากว้าง 5 ม. 3 ห้องนอน 2 น้ำ 2 ที่จอด
  • GRANDE 20.5 ตร.ว มีพื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม
  • หน้ากว้าง 5.65 ม. 3 ห้องนอน 2 น้ำ 2 ที่จอด
 • จุดขาย :
  โครงการ พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 ชั้น รูปแบบใหม่ สไตล์ Modern ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด To complete the meaning of life เติมเต็มรูปแบบชีวิตบนสังคมส่วนตัว ใจกลางเมือง เชื่อมต่อกับศักยภาพทำเลใกล้ทุกการเดินทาง พร้อมฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ลงตัวเต็มพื้นที่ ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย

  ทำเลดีใกล้กับแยกพงษ์เพชร มีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบในรัศมีไม่ถึง 2 กิโลเมตร อาทิ โรงพยาบาลนนทเวช โรงเรียนราชวินิตบางเขน เดอะมอลล์งามวงศ์วาน พันธุ์ทิพย์งามวงศ์วานแหล่งซื้อขายอุปกรณ์ไอที โลตัสพงษ์เพชร มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

  ทำเลศักยภาพรองรับการเดินทางที่ครอบคลุม ด้วยโครงการระบบรถไฟฟ้า (สายสีแดง) ช่วงบางซื่อ - รังสิต (โครงการในอนาคต) และทางพิเศษศรีรัช จุดขึ้น-ลง งามวงศ์วาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา รวมถึงสถานพยาบาล ตอบโจทย์ทุกชีวิตของคนเมือง
 • ราคาเริ่มต้น 4.69 ล้านบาท
 • โปรโมชั่นลดสูงสุด 400,000 บาท*
 • ฝ่ายขาย : Call Center 1739
 • ข่าวใหม่ และบทความที่น่าสนใจ
 • เอพี จัดโปร เปลี่ยนเงินดาวน์ เป็นเงินล้าน "บ้านกลางเมือง พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา"...
 • เอสซี แอสเสท จัดโปรปิดตึก "แชมเบอร์ส เฌอ รัชดา-รามอินทราตัดใหม่" คอนโดอารมณ์บ้าน...
 • เอพี จัดโปรแจกหนัก แจกจริง "พลีโน่ ปิ่นเกล้า - จรัญฯ" พรีเมียมทาวน์โฮมใกล้เซ็นทร...
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] ฮวงจุ้ยพลังน้ำเรียกทรัพย์ น้ำจะต้องไหลเรื่อยๆ ช้าๆ ห้ามนิ่ง เพื่อช่วยนำพาพลังเข้าสู่บ้านได้
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 9 เทคนิคแต่งโต๊ะกลางห้องนั่งเล่น ให้สวยเก๋ลงตัวมีสไตล์โดดเด่น
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] แต่งห้องคอนโดเล็กๆ ให้ดูกว้างยิ่งขึ้น แบบไลฟ์สไตล์คนเมือง
 • โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง โมเดิร์นลอฟท์ ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้ ทาวน์โฮม3ชั้น ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • วิซีโอ ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น มีชั้นลอย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • เวนิว พระราม 5 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนบรมราชชนนี ศาลายา และพุทธมณฑลสาย 4
 • ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต ทาวน์โฮมใหม่ Life & Loft ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
 • เดอะ ฮาร์โมเนสท์ คอนโดฯ ทำเลดี ใกล้ชายหาดบางแสน และถนนสุขุมวิท
 • ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 คอนโดฯ ทำเลสะดวกใกล้ BTS แบริ่ง
 • โมนีค สุขุมวิท 64 คอนโด คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี
 • ทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว ใกล้ถนนลำลูกกา-รังสิต ห้างฟิวเจอร์ รังสิต
 • ไลโอ บลิสซ์ กาญจนาภิเษก-ชัยพฤกษ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น โซนรังสิต-คลองหลวง สไตล์ใหม่ ใกล้ฟิวเจอร์รังสิต
 • ราคาเริ่มต้น 4.69 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  โปรโมชั่นลดสูงสุด 400,000 บาท*

  จุดเด่นโครงการ :
  โครงการ พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 ชั้น รูปแบบใหม่ สไตล์ Modern ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด To complete the meaning of life เติมเต็มรูปแบบชีวิตบนสังคมส่วนตัว ใจกลางเมือง เชื่อมต่อกับศักยภาพทำเลใกล้ทุกการเดินทาง พร้อมฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ลงตัวเต็มพื้นที่ ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย

  ทำเลดีใกล้กับแยกพงษ์เพชร มีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบในรัศมีไม่ถึง 2 กิโลเมตร อาทิ โรงพยาบาลนนทเวช โรงเรียนราชวินิตบางเขน เดอะมอลล์งามวงศ์วาน พันธุ์ทิพย์งามวงศ์วานแหล่งซื้อขายอุปกรณ์ไอที โลตัสพงษ์เพชร มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

  ทำเลศักยภาพรองรับการเดินทางที่ครอบคลุม ด้วยโครงการระบบรถไฟฟ้า (สายสีแดง) ช่วงบางซื่อ - รังสิต (โครงการในอนาคต) และทางพิเศษศรีรัช จุดขึ้น-ลง งามวงศ์วาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา รวมถึงสถานพยาบาล ตอบโจทย์ทุกชีวิตของคนเมือง

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  Call Center 1739

  พาทิโอ งามวงศ์วาน 43

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll