ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย สูงสุด 100 ล้านบาท แผนประกันจากกรุงไทย

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จากกรุงไทยให้ความคุ้มครองผู้เอาประกันแบบครบวงจร ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 100 ล้านบาทต่อปี มาพร้อมแผนประกันมากมาย

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย สูงสุด 100 ล้านบาท แผนประกันจากกรุงไทย

เปิดอ่าน 2,487 ครั้ง

หมดกังวลทุกการรักษาด้วย ประกันสุขภาพเหมาจ่าย สูงสุด 100 ล้านบาท แผนประกันสุขภาพจากกรุงไทย

           ประกันสุขภาพเหมาจ่าย คือผู้ช่วยแบ่งเบาภาระด้านการดูแลการเจ็บป่วยที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ช่วยให้คุณสามารถดูแลรักษาอาการเจ็บป่วยได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีเงินเพียงพอต่อการรักษาหรือไม่ เป็นประกันชีวิตที่ช่วยสร้างความอุ่นใจกับผู้ทำประกันว่าจะได้รับการดูแลที่ดีโดยมีวงเงินการรักษาที่ครอบคลุม

           มีคนเคยกล่าวไว้ว่า "สุขภาพเป็นทรัพยากรที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต" แต่ในยุคปัจจุบันแนวโน้มความเสื่อมสภาพของสุขภาพทั่วไปกำลังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว พบว่าโรคต่าง ๆ กำลังเพิ่มขึ้นแบบทวีทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโรคเรื้อรังที่ยังไม่มียารักษาให้หายขาด เช่นโรคหัวใจ, โรคมะเร็ง, โรคเบาหวานหรือปัญหาสุขภาพจิตซึมเศร้า, วิตกกังวล ยังไม่รวมถึงโรคอุบัติใหม่อย่างโควิด-19 หรือที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งมีผลกระทบทั้งต่อร่างกายและจิตใจของมนุษย์ อีกทั้งยังส่งผลกระทบที่รุนแรงต่อระบบสาธารณสุขและสังคมอีกด้วย ซึ่งปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้นมักเกิดจากปัจจัยและสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่ผุดขึ้นอย่างรวดเร็วเช่น พัฒนาการของเทคโนโลยีที่ทำให้การใช้ชีวิตเปลี่ยนไป ส่งผลให้เกิดการเคลื่อนไหวน้อยลงการบริโภคอาหารที่ไม่สมดุลเพิ่มขึ้น การรับประทานอาหารสำเร็จรูปที่มีส่วนผสมของสารกันเสีย สารคงรูปอาหาร รวมถึงการใช้เกลือถนอมอาหารในปริมาณมาก ฯลฯ

           ซึ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อสุขภาพกายโดยเฉพาะเมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องในระยะเวลานาน นอกจากนี้ยังมีปัญหาด้านการเงินที่ทำให้การเข้าถึงบริการด้านสุขภาพที่มีคุณภาพไม่ดีเท่าที่ควรส่งผลให้ผู้คนจำนวนมากไม่สามารถได้รับการรักษาที่เหมาะสมรวมถึงปัญหาในเรื่องของการศึกษาและการส่งเสริมการเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการดูแลสุขภาพที่ถูกต้องอีกด้วย

           ด้วยเหตุเหล่านี้ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันนั้นยากต่อการหลีกเลี่ยง เราจึงไม่สามารถรู้ได้เลยว่าวันใดวันหนึ่งข้างหน้าสุขภาพของเราอาจจะเจอปัญหาหนัก ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะต้องมีไว้ก่อนที่เหตุการณ์ไม่คาดฝันด้านสุขภาพจะเกิดขึ้น เพราะไม่มีใครเลยที่จะทราบล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับสุขภาพ แม้แต่ในคนที่ดูแลสุขภาพอย่างดีมาโดยตลอดก็ยังสามารถเจ็บป่วยได้

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ช่วยอะไรได้บ้าง

       ภายใต้ความเสี่ยงจากสถานการณ์ทางด้านเศรษฐกิจและโรคภัยที่รายล้อมอยู่เป็นจำนวนมาก การส่งเสริมให้ทุกคนดูแลและเอาใจใส่สุขภาพของตนเองถือเป็นสิ่งที่ดี แต่การมีประกันสุขภาพย่อมเป็นเรื่องที่ดีกว่าอย่างแน่นอน โดยเฉพาะ ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ถือเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้เราทุกคนสามารถเข้าถึงการรักษาที่มีคุณภาพและการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเงินทุกครั้งที่เกิดเหตุฉุกเฉินหรือการตรวจสุขภาพประจำปี

       โดยประกันสุขภาพจะให้ความคุ้มครองตามวงเงินประกัน เริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 1 – 90 ปี เหมาะสำหรับพนักงานประจำและอาชีพอิสระที่ต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายโดยที่ไม่ต้องเดือดร้อนคนใกล้ชิดหรือครอบครัว ซึ่งสิทธิประกันสังคม บัตรทองหรือบัตรสุขภาพถ้วนหน้า ให้ความคุ้มครองไม่ทั่วถึง เช่น ตัวยาบางชนิดที่อยู่นอกเหนือบัญชีรายการยาหลักแห่งชาติ หรือการผ่าตัด ที่มักจะมีส่วนต่างให้ผู้เข้ารับการรักษาต้องเสียเงินเพิ่มเติม โดยแบ่งความคุ้มครองดังนี้

mail การให้ความคุ้มครองกรณีเป็นผู้ป่วยใน เช่น ค่าห้องพัก, ค่าบริการทางการแพทย์, ค่าประกอบวิชาแพทย์, ค่าผ่าตัด, ค่าหัตถการ, ค่ายา, ค่าสารอาหาร, ค่าเวชภัณฑ์ ที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดและหัตถการ
 

mail การให้ความคุ้มครองกรณีเป็นผู้ป่วยนอก เช่น ค่าตรวจวินิจฉัย, ค่ารักษาพยาบาลและยาเวชภัณฑ์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแผนประกันสุขภาพแต่ละแผนที่นำเสนอ
 

       ทาง บริษัท กรุงไทย จำกัด (มหาชน) มิได้นิ่งนอนใจต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดและการเจ็บป่วยที่ผ่านมา จึงนำเสนอ แผนประกันสุขภาพเหมาจ่าย iHealthy Ultra ขึ้น ซึ่งเป็นประกันชีวิตสัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย โดยให้ความคุ้มครองผู้เอาประกันที่มีอายุ 6 ปี ขึ้นไป พร้อมแผนความคุ้มครองมากถึง 6 แผน  ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 100 ล้านบาทต่อปี จะมีแผนใดที่น่าสนใจบ้างไปดูกัน

แผนประกันสุขภาพเหมาจ่าย iHealthy Ultra จาก กรุงไทย

แผนประกันสุขภาพเหมาจ่าย iHealthy Ultra จาก กรุงไทย

        แผนประกันสุขภาพเหมาจ่าย iHealthy Ultra จาก กรุงไทยนั้น มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 แผน ตามความคุ้มครอง โดยมีผลประโยชน์คุ้มครองสูงสุด 100 ล้านบาท และผลประโยชน์ต่ำสุดที่จะได้รับ 3,000,000 บาท มีเงื่อนไขอย่างไรบ้างนั้นไปดูกัน

แผนประกันสุขภาพเหมาจ่าย iHealthy Ultraประกอบไปด้วย 2 ช่วงอายุ ดังนี้

 แผนสมาร์ทและแผนบรอนซ์ 

อายุรับประกัน 6-80 ปี สามารถต่ออายุได้สูงสุด 89 ปี ให้ความคุ้มครองเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น โดยมีผลประโยชน์รวมสูงสุดต่อปี 3 ล้านบาท และ 10 ล้านบาท ตามลำดับ

mail ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริการ ในกรณีที่เป็นผู้ป่วยในแผนสมาร์ทจะได้รับความคุ้มครอง 1,500 บาท/วันแผนบรอนซ์จะได้รับความคุ้มครอง 3,000 บาท/วัน

mail ค่าบริการทางการแพทย์เพื่อวินิจฉัยและอื่น ๆ จ่ายตามจริง

mail ค่าแพทย์ที่ตรวจรักษา อายุ 6-10 ปี 1,000 บาท/วัน และ 3,000 บาทต่อวัน ตามลำดับ โดยผู้ป่วยอายุ 11 ปี ขึ้นไปจ่ายตามจริง

mail ค่าผ่าตัดและบริการทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาจ่ายตามจริง

 

 แผนซิลเวอร์, แผนโกลด์, แผนไดมอนและแผนแพลทินัม

อายุรับประกัน 11-80 ปี สามารถต่ออายุได้สูงสุด 89 ปี ให้ความคุ้มครองเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น

mail ผลประโยชน์ที่จะได้รับ 15 ล้านบาท, 25 ล้านบาท, 70 ล้านบาทและ 100 ล้านบาท

mail ค่าห้อง, ค่าอาหาร, ค่าบริการเมื่อเป็นผู้ป่วยในเริ่มต้น 5,500 บาท/วัน สำหรับแผนซิลเวอร์, 9,000 บาท/วัน สำหรับแผนโกลด์ , 15,000 บาท/วัน สำหรับแผนไดมอนด์และ 21,000 บาท/วัน สำหรับแผนแพลทินัม

mail ค่าวินิจฉัยทางการแพทย์, ค่าบริการ, ค่าอาหารและยาเวชภัณฑ์ จ่ายตามจริง

mail ค่าผ่าตัด, หัตถการ, ค่ายา, สารอาหาร, เวชภัณฑ์และอุปกรณ์สำหรับการผ่าตัด จ่ายตามจริง

mail การเข้ารับการรักษาในกรณีผู้ป่วยนอก เริ่มต้นที่ 6,000 บาท สำหรับแผนซิลเวอร์และจ่ายตามจริงสำหรับแผนแพลทินัม

         แผนประกันสุขภาพเหมาจ่าย iHealthy Ultra เป็นแผนประกันที่ออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มค่าในด้านการรักษาพยาบาล โดยผู้ทำประกันไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่ารักษาพยาลบาลอีกต่อไป เพราะทุกการรักษาให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมและครบวงจร มีค่าเบี้ยรายปีคงที่ สะดวกสบายในการใช้บริการจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ สามารถเปลี่ยนแผนเพิ่มผลประโยชน์และความคุ้มครองในปีกรมธรรม์ถัดไปได้

         สำหรับท่านใดสนใจที่จะซื้อกรมธรรม์ iHealthy Ultra ควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันสุขภาพประกันอุบัติเหตุทุกครั้ง ซึ่งผลประโยชน์ความคุ้มครองและข้อยกเว้นเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมในกรมธรรม์ สามารถเข้าไปดูประกันสุขภาพที่น่าสนใจเพิ่มเติมจาก กรุงไทย ได้ที่ https://krungthai.com/th/personal/insurance/health

 

ที่มาของข้อมูล




ธนาคารกรุงไทย

Call Center :

0-2111-1111 | ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน

https://krungthai.com

https://krungthai.com/th/personal/loan/housing-loan/

https://www.facebook.com/krungthaibank/

https://www.youtube.com/ktbcare

https://twitter.com/Krungthai_Care
 

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • ประกันสุขภาพเหมาจ่าย สูงสุด 100 ล้านบาท แผนประกันจากกรุงไทย

  ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จากกรุงไทยให้ความคุ้มครองผู้เอาประกันแบบครบวงจร ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 100 ล้านบาทต่อปี มาพร้อมแผนประกันมากมาย

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll