ข่าวประชาสัมพันธ์

เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว กรุงเทพ ปทุมธานี สุดหรูกับที่สุดของการอยู่อาศัย

แสนสิริพามารู้จักเศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว กรุงเทพ ปทุมธานี โครงการบ้านสุดหรูกับที่สุดของการอยู่อาศัยในย่านชานเมืองที่เต็มไปด้วยความเจริญ ซึ่งโครงการเศษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี จากแสนสิริ เป็นตัวชี้วัดได้ดีว่าทำเลนี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว เพราะแบรนด์เศรษฐสิริเป็นแบรนด์บ้านระดับบน สำหรับผู้ที่มีสภาพคล่องทางการเงินสูง

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว กรุงเทพ ปทุมธานี สุดหรูกับที่สุดของการอยู่อาศัย

เปิดอ่าน 2,207 ครั้ง

       ทำเลบ้านเดี่ยว ปทุมธานีเป็นเพียงทำเลชานเมืองแค่เพียงชื่อเท่านั้น เพราะสภาพโดยรวมในปัจจุบันแทบไม่มีความเป็นย่านชานเมืองหลงเหลืออยู่แล้ว ทั้งความเจริญของเมืองและสภาพเศรษฐกิจ ทำให้จังหวัดปทุมธานีกลายเป็นย่านที่มีผู้ต้องการย้ายถิ่นฐานเข้าไปอยู่อาศัย สิ่งที่สะท้อนถึงความเจริญและกลบคำว่าชานเมืองได้เป็นอย่างดีคือ การเกิดขึ้นของโครงการที่อยู่อาศัยจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย 

 

แนะนำเศรษฐสิริ กรุงเทพปทุมธานี บ้านเดี่ยว ปทุมธานีจากแสนสิริ

       ซึ่งโครงการเศษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี จากแสนสิริ เป็นตัวชี้วัดได้ดีว่าทำเลนี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว เพราะแบรนด์เศรษฐสิริเป็นแบรนด์บ้านระดับบน สำหรับผู้ที่มีสภาพคล่องทางการเงินสูง จึงสามารถใช้เป็นตัวชี้วัดเศรษฐกิจภายในจังหวัดปทุมธานีได้ดีว่า ทั้งวันนี้และในอนาคตต้องสดใสอย่างแน่นอน เรารีบไปดูโครงการนี้กันดีกว่า เผื่อใครที่อยากจะลงทะเบียนแล้ว จะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ข้อมูลโครงการบ้านเดี่ยว ปทุมธานี เศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี ชอบแบบไหนเลือกเลย

เศรษฐสิริ กรุงเทพปทุมธานีโครงการบ้านใหม่ 2566 จากแสนสิริ

    เศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานีโครงการบ้านใหม่ 2566 ที่เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้น 12-25 ล้านบาท บ้านที่มาพร้อมวิวสนามกอล์ฟอันเขียวขจี มีวิวลำธารขนาดใหญ่ให้ได้ชื่นชมกับธรรมชาติ พร้อมสวนสวยสไตล์ยุโรป โดยข้อมูลโครงการที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 • ที่ตั้งโครงการ อยู่ภายในซอยบางคูวัด ถนนกรุงเทพ-ปทุมธานี อำเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
   
 • เนื้อที่โครงการ28 ไร่ 1 งาน 30.38 ตารางวา จำนวน 83 ยูนิต
   
 • แบบบ้าน ภายในโครงการมีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern Classic มีทั้งหมด 4 แบบได้แก่
 • Glory เนื้อที่ 52.20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ
   
 • Victoryเนื้อที่ 65.67 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 252 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และ 2 ที่จอดรถ
   
 • Masteryเนื้อที่ 78.13 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 285 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และ 2 ที่จอดรถ
   
 • Majestyเนื้อที่ 106.92 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 384 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และ 2 ที่จอดรถ พร้อมส่วนต่อขยายเรือนรับรองพร้อมห้องน้ำส่วนตัว
 • ระยะเวลาโครงการ คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2567

ความอุดมสมบูรณ์โดยรอบโครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี

      โครงการบ้านเดียวเศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี ตั้งอยู่ภายในซอยบางคูวัด ติดกับสนามกอล์ฟฟลอร่า วิลล์ โดยเยื้อง ๆ กับโครงการมาหน่อย จะมีโครงการรุ่นน้องไซส์กลางอย่างโครงการอณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานีโครงการ 1 และ 2 เป็นเพื่อนบ้าน จึงนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สร้างสรรค์สังคมอบอุ่น และมีความปลอดภัย และด้วยตัวโครงการที่อยู่ลึกเข้ามาภายในซอยบางคูวัดประมาณ 2.3 กิโลเมตร ผู้อยู่อาศัยจึงได้เรื่องความเงียบสงบเหมาะสำหรับเป็นบ้านเพื่อการอยู่อาศัยที่แท้จริง

      โดยบริเวณด้านปากซอยโครงการบ้าน ปทุมธานีจะติดกับถนนกรุงเทพ-ปทุมธานี ซึ่งถนนเส้นนี้ขึ้นชื่อว่ามีร้านอาหารริมทางรสเด็ดอยู่หลายร้าน ส่วนฝั่งตรงข้ามกับปากซอยโครงการ จะมีคอมมูนิตี้มอลล์อย่างเดอะทรีเปิดให้บริการ ให้คุณสามารถใช้ไลฟ์สไตล์ในวันหยุดได้ง่าย ๆ ด้วยการเข้าสนามกอล์ฟไปออกกำลังกาย นั่งชื่นชมธรรมชาติ และออกมาเดินเล่นที่แหล่งไลฟ์สไตล์ฝั่งตรงข้ามบ้าน ก่อนเข้าบ้านก็สามารถแวะซื้ออาหารอร่อยติดมือเข้ามาได้อีกด้วย หรือใครที่ชอบหิวยามดึกสามารถออกมาใช้บริการ 7-Eleven ที่สนามกอล์ฟฟลอร่า วิลล์ได้ อยู่ห่างจากโครงการแค่ 650 เมตรเท่านั้น

ห้างโรบินสัน ศรีสมาน

ห้างโรบินสัน ศรีสมาน

      และถ้าหากวันไหนต้องการช้อปปิ้งในซูเปอร์มาร์เก็ต ห่างจากโครงการไปประมาณ 7.3 กิโลเมตรจะพบกับบิ๊กซี ปทุมธานี ถัดออกไปอีกหน่อยจะเป็นโลตัส ปทุมธานี หรือถ้าหากต้องการเดินเล่นด้วย ช้อปปิ้งด้วย บริเวณแยกศรีสมาน ก็มีโรบินสัน ศรีสมานเปิดให้บริการ ซึ่งตรงนี้ไม่ได้มีแค่ห้างสรรพสินค้าเท่านั้น แต่ยังมีทางขึ้นทางพิเศษอุดรรัถยาด้วย ช่วยให้การเข้า-ออกเมืองมีความสะดวกมากขึ้น

เดินเล่นชมสวนสไตล์ยุโรป และวิวสนามกอล์ฟในโครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี

โครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพบ้าน ปทุมธานีจากแสนสิริ

      บ้าน Luxury เศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี เป็นโครงการที่ใช้สไตล์ Modern Classic สำหรับการออกแบบ เพื่อสะท้อนถึงความหรูหรา และสง่างาม โดยโครงสร้างบ้านใช้ระบบ Precast ในการก่อสร้าง ช่วยให้ได้บ้านที่แข็งแรง อีกทั้งยังสามารถประกอบทรงได้สวยทุกองศา ทำให้บ้านสไตล์ยุโรปมีเหลี่ยมมุมที่คมชัด ผสมผสานการออกแบบที่ได้สมมาตร ยิ่งทำให้เกิดความสง่างาม พร้อมคุมโทนด้วยสีขาวตัดกรอบด้วยสีดำ ยิ่งเพิ่มความ Luxury ให้แก่บ้านมากขึ้น ส่วนภายในบ้านติดตั้งนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยดังนี้

 • Breeze Panelช่องระบายอากาศบริเวณหน้าต่างและประตู ช่วยให้อากาศถ่ายเทแม้ปิดประตูและหน้าต่างอยู่
 • UV Shieldสีทาภายนอกแบบสะท้อนรังสียูวี
 • Low-e Glassติดตั้งกระจกสะท้อนความร้อน ช่วยลดการใช้พลังงานภายในบ้าน
 • Home Securityติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic & Motion Sensor
 • Elder Careการออกแบบเพื่อผู้สูงอายุ Universal Design ติดตั้งพื้นห้องด้วย Absorption Floor ที่มีความยืดหยุ่นสูง

      มาที่พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ เราจะได้พบกับคลับเฮ้าส์หรู บรรยากาศวิวสนามกอล์ฟ กั้นระหว่างพื้นที่ด้วยลำธารขนาดใหญ่ ด้านหน้าคลับเฮ้าส์มีสระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ พร้อมสระจากุซซี่ ส่วนภายในคลับเฮ้าส์มีห้องรับรอง และห้องออกกำลังกาย โอบล้อมคลับเฮ้าส์ด้วยสวนสาธารณะ ออกแบบสไตล์ยุโรป พร้อมตัดแต่งไม้พุ่มอย่างมีระเบียบได้สมมาตรกัน แบ่งพื้นที่สำหรับสนามเด็กเล่น ศาลาพักผ่อน และลานกิจกรรมกลางแจ้ง

บ้าน luxury เศรษฐสิริ กรุงเทพปทุมธานี จากแสนสิริ

      ด้านการรักษาความปลอดภัย โครงการบ้านเดี่ยว ปทุมธานีใช้ระบบ RFID สำหรับผ่านเข้า-ออกโครงการ พร้อมรั้วรอบโครงการความสูง 2.9 เมตร และในโซนที่ติดกับถนนนอกโครงการจะต่อรั้วแบบ Digital Fence นอกจากนี้ยังติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งหมด 26 จุด พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และระบบ LIV-24 มาตรฐานจากแสนสิริ

      เรียบร้อยไปแล้วสำหรับการแนะนำโครงการบ้านเดี่ยว ปทุมธานี เศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี นับได้ว่าเป็นโครงการที่เป็นสุดยอดของการอยู่อาศัยจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเลที่ได้ทั้งความเงียบสงบ แต่ก็เชื่อมต่อเมืองได้ง่าย เรื่องของความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ไม่ไกลจากโครงการ และเรื่องของสภาพแวดล้อมภายในโครงการที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี โดยคุณสามารถเข้าไปรับสิทธิ์เยี่ยมชมโครงการพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว กรุงเทพ ปทุมธานี สุดหรูกับที่สุดของการอยู่อาศัย

  แสนสิริพามารู้จักเศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว กรุงเทพ ปทุมธานี โครงการบ้านสุดหรูกับที่สุดของการอยู่อาศัยในย่านชานเมืองที่เต็มไปด้วยความเจริญ ซึ่งโครงการเศษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี จากแสนสิริ เป็นตัวชี้วัดได้ดีว่าทำเลนี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว เพราะแบรนด์เศรษฐสิริเป็นแบรนด์บ้านระดับบน สำหรับผู้ที่มีสภาพคล่องทางการเงินสูง

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll