รีวิวโครงการใหม่

โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

โครงการโกลเด้น ทาวน์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น มาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัยในสไตล์ทัสคานี รวมถึงได้แรงบันดาลใจจากดินแดนแห่งทะเลสาบ เลค โคโม ประเทศอิตาลี ทำให้ผู้ซื้อเสมือนหายไปอยู่อีกโลกหนึ่ง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาให้มีการใช้สอยที่หลากหลายกับครั้งแรกของห้องพระชั้นลอยจากบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น และห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามความต้องการรวมถึงนวัตกรรมครัวไทยที่มีมาพร้อมให้กับบ้านทุกหลัง

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

โครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ มีชั้นลอยห้องพระ ใกล้มอเตอร์เวย์-พระราม 9

     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆ ไปชมโครงการ โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ (Golden Town Onnut-Pattanakarn) ในโครงการโกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ เป็นอีกหนึ่งโครงการในแบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น  ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนอ่อนนุช 65 ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือ ทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายเส้นทาง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และสถานีรถไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

     ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ

 

รายละเอียดโครงการ

โครงการโกลเด้น ทาวน์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น มาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัยในสไตล์ทัสคานี รวมถึงได้แรงบันดาลใจจากดินแดนแห่งทะเลสาบ เลค โคโม ประเทศอิตาลี ทำให้ผู้ซื้อเสมือนหายไปอยู่อีกโลกหนึ่ง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาให้มีการใช้สอยที่หลากหลายกับครั้งแรกของห้องพระชั้นลอยจากบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น และห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามความต้องการรวมถึงนวัตกรรมครัวไทยที่มีมาพร้อมให้กับบ้านทุกหลัง

 

ราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่า

 

แบบบ้านของโครงการ

โครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ มีให้เลือก 2 แบบ

1. แบบบ้าน Venice (เวนิส)

แบบบ้านเวนิส มีพื้นที่ใช้สอย 131 ตร.ม. 
4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 
ห้องรับแขก ฟังก์ชั่นพิเศษห้องพระ จอดรถ 2 คัน

 

2. แบบบ้าน Florence (ฟลอเรนซ์)

แบบบ้านฟลอเรนซ์ มีพื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม.
4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
 จอดรถ 2 คัน

 

แผนที่ ที่ตั้งโครงการ

แผนที่โครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

คลิกดูแผนที่ใหญ่โครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

 

เส้นทางจากถนนลาดกระบัง ไปที่ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

เส้นทางการเดินทางเพิ่มเติม ถ้ามากจากถนนลาดกระบัง ให้ขับโดยใช้เส้นหลักกรุงเทพ - ชลบุรี มาเรื่อยๆ แล้วตัดเข้าถนนอ่อนนุชได้เลย ก็จะเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่สะดวก รวดเร็ว และสามารถเลี่ยงจากรถติดภายในเมืองได้เช่นกัน

เส้นทางจากถนนอ่อนนุช ไปที่  โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

สำหรับเส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ ครั้งนี้ เราจะขอเริ่มเต้นที่ซอยอ่อนนุช เพื่อมุ่งหน้าสู่ซอย อ่อนนุช 65 แล้วจึงเลี้ยวเข้าสู่อเวนิวของโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

แนะนำการเดินทางจาก เขตคันนายาว - โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

เส้นทางการเดินทางเพิ่มเติม หากผู้ซื้อคนใดมากจากเขตคันนายาว ให้ขับโดยใช้เส้นหลักรามอินทราขับตรงมาเรื่อยๆ แล้วตัดเข้าถนนอ่อนนุช-พระรามเก้า จากนั้นใช้ถนนอ่อนนุชเพื่อวิ่งตรงไปยังซอยอ่อนนุช 65 ได้เลย ก็จะเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่สะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลาการเดินทางเพิ่มขึ้น

 

สำหรับเส้นทางการเดินทางยังมีอีกหลากหลายเส้นทางที่ไปยังโครงการได้

คลิกดูแผนที่ใหญ่เส้นทางจากเริ่มจากจุดลงทางด่วน(เพลินจิต) - สุขุมวิท 77 (ถนนอ่อนนุช)

หากใครสะดวกมาจากทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ให้ลงตรงทางลงเพลินจิต เพื่อเข้าสู่ถนนเพลินจิต จากนั้นให้เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ จนมาถึงรถไฟฟ้าฟ้าพระโขนง ให้ขับเลยรถไฟฟ้าฟ้าฟระโขนงไปนิดจะเป็นแยกที่จะไปทางพระราม 4 ได้ ให้เราขับตรงไปอีกสักระยะนึง จะเจอสะพาน สังเกตที่คอตรงสะพานจะมีทางขึ้นไปทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ได้เหมือนกัน ให้เราขับข้ามสะพานไป และให้เตรียมตัวเข้าซ้าย เพื่อจะเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 77 หรือถนน อ่อนนุชนั้นเอง

 

คลิกดูแผนที่ใหญ่เส้นทางจาก ลงทางด่วนสุขุมวิท 50 - สุขุมวิท 77 (ถนนอ่อนนุช)

อีกหนึ่งเส้นทางที่จะนำเราไปยังโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ ได้อย่างง่ายเช่นเดียวกัน หากใครสะดวกมาทาง BTS อ่อนนุช หรือ สุขุมวิท 50 (กรณีที่ลงมาจากทางด่วนสุขุมวิท 50) เมื่อเราขับออกมาจากซอยสุขุมวิท 50 ซึ่งซอยนี้จะมีทางลัดไปโลตัสสุขุมวิทได้ หลังจากเราขับออกมาจากซอยสุขุมวิท 50 แล้วขับตนรงมาตามทางเรื่อยๆ จะเจอแยกอ่อนนุช ซึ่งแยกนี้จะเลี้ยวขวาไม่ได้ ให้เราเลยไปกลับรถที่ใต้สะพาน (ห้ามเลยเด็ดขาดไม่งั้นทางกลับรถอีกทีจะอยู่เลยรถไฟฟ้าพระโขนงนู้น) หลังจากกลับรถมาแล้วให้ชิดซ้ายไว้ตลอดทาง อีกประมาณ 500 เมตรข้างหน้าจะเจอซอยอ่อนนุชข้างหน้าให้เราเลี้ยวเข้าซอยได้เลย

 

จากภาพแผนที่ข้างบนเส้นทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ที่ลงตรงจุดลงเพลินจิต วิ่งตรงมายังตามเส้นทางถนนสุขุมวิทเรื่อยๆ จนถึง BTS พระโขนง เลยมาอีกหน่อยจะเจอแยกที่จะไปพระราม 4 ด้านขวามือของถนน ไม่ต้องเลี้ยวค่ะ แตให้เราขับตรงไปได้เลย มาอีกประมาณ 500 เมตรจะเจอแยกไปพระโขนงทางด้านซ้ายมือ

เมื่อขับมาเจอแยกพระโขนง ทางซ้ายมือคือซอยพระโขนงไม่ต้องเลี้ยว ให้เราขับตรงไปเลยผ่านแยกนี้ไปได้เลยค่ะ เพื่อมุ่งหน้าไปยังสะพานข้ามคลองพระโขนงข้างหน้า

 

เมื่อผ่านแยกพระโขนงมาแล้ว จะเจอสะพานข้ามคลองข้างหน้า ให้ตรงขึ้นสะพานไปเลย จากตรงนี้เราควรจะอยู่เลนกลางของถนนเอาไว้ เวลาลงสะพานเราจะได้เข้าซ้ายง่ายๆ เพื่อเตรียมเข้าซอยอ่อนนุช

 

บนสะพานข้ามคลองจะมีทางขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทางด้านซ้ายมือ(ลูกศรสีฟ้า)
เราจะไปยังซอยอ่อนนุชให้เราขับตรงไปเพื่อไปยัง แยกอ่อนนุช ข้างหน้านี้อีกนิดเดียว

 

เมื่อเราลงสะพานมาแล้วจะมองเห็นไฟแดงที่แยกอ่อนนุชอยู่ข้างหน้า ตรงจุดนี้ให้เตรียมเข้าซ้ายไว้ เวลาเบี่ยงเข้าซ้ายต้องค่อยๆ ช้าๆ เพราะจุดนี้รถจะค่อนข้างเยอะ เปิดไฟเลี้ยวซ้ายแล้วค่อยๆเข้ามาทางเลนซ้ายสุดได้เลยค่ะ ประมาณ 500 เมตรก็จะถึงปากซอยอ่อนนุช

 

ปากซอยอ่อนนุชทางซ้าย จะเป็นเลี้ยวซ้ายผ่านตลอดเลี้ยวเข้าไปได้เลยค่ะไม่ต้องรอไฟแดง

 

เมื่อเข้ามายังถนนเส้นอ่อนนุชแล้วซอยโครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ จากตรงนี้ให้ขับตรงมุ่งหน้าไปยังซ.อ่อนนุช 65 ซอยนี้จะมีรถจอดทางซ้ายมืออยู่เป็นระยะๆ วิ่งเลนขวาไปจะดีกว่าสะบายๆ

 

ให้เราขับตามถนนอ่อนนุชมาเรื่อยๆ จะสังเกตเห็นป้ายข้างทางบอกเลขซอยอ่อนนุชอยู่ตลอดทาง

 

เมื่อเราขับมาเรื่อยๆ จะเจอป้ายทางหลวงบอกทางไปอ่อนนุช  แยกประเวศ ให้เราขับตรงตามป้ายบอกทางต่อไป

 

ถนนเส้นนี้เราสามารถขับเชื่อมสู่ถนนศรีนครินทร์และถนนลาดกระบังได้เช่นเดียวกัน ให้เราขับตรงตามทางต่อไปเช่นเดิม

 

หลังจากที่เราขับมาเรื่อยๆ แล้ว ให้เราสังเกตป้ายทางหลวงบอกทางไป อ่อนนุช ถ.ลาดกระบัง แล้วให้เราขับตรงไปตามป้ายบอกทางอ่อนนุช เส้นทางนี้สามารถใช้เป็นเส้นทางไปยังสนามบินสุววรณภูมิได้เหมือนกัน ให้ลองสังเกตุป้ายบอกทางสนามบิน

 

ขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ จะเจอแยกซ้ายเพื่อไปยังถนนพัฒนาการได้ แต่เราจะขับตรงไปตามป้ายบอกทางลาดกระบัง

 

หลังจากที่เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ แล้วจะสังเกตเห็นป้ายของโครงการทางด้านขวามือขนาดใหญ่ แต่เราจขะขับอยู่ทางฝั่งซ้ายของป้าย เมื่อเจอป้ายนี้นั้นคือเราใกล้จะถึงแล้ว ให้เราสังเกตป้ายซอยอ่อนนุช เลขคี่ไปเรื่อยๆ จนเจอป้ายซอยอ่อนนุช 65

 

เมื่อเราเจอป้ายซอย อ่อนนุช 65 แล้ว ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยอ่อนนุช 65 ได้เลย 

 

ในซอยนี้เป็นซอยที่มีผู้คนมาก จึงทำให้มีร้านค้ามากมาย เช่น ร้านขายยา เซเว่น แฟมิลี่มาร์ท ร้านอาหาร ร้านทำผม และอื่นๆมีมากมาย เรียกได้ว่าสะดวกมากสำหรับครอบครัวเล็กไปจนถึงครอบครัวใหญ่

 

หลังจากที่เราเลี้ยวเข้าซอย อ่อนนุช 65 แล้ว ให้เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ จะสังเกตเห็นป้ายโครงการตลอดทาง ให้เราขับตามป้ายบอกทางได้เลย

 

ให้เราตรงมาเรื่อยๆ และคอยสังเกตป้ายบอกทางแยกแต่ละจุด ตัวโครงการจะอยู่ที่แยก 14 ที่แยกนี้ทางเข้าซอยจะมีป้ายโครงการขนาดใหญ่บอกทางเข้าอยู่ด้วย

 

เมื่อเราเข้ามาในซอยนี้ จะเจอกับโครงการหลายๆ โครงการของ โกลเด้นแลนด์ ให้สังเกตป้ายบอกโครงการของ Golden Lake Como ที่มี 4 โครงการ

 

ป้ายโครงการของ Golden Lake Como มี 1 ในนั้นคือโครงการที่เราจะไปชมกันวันนี้ คือ โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ ให้เราเลี้ยวขวาแล้วขับตรงมาเรื่อยๆ

 

เลี้ยวขวามาแล้ว จะเจอป้ายโครงการหลายๆ โครงการ ให้เราสังเกตุป้ายที่เป็นสีแดง นั้นคือป้ายของโครงการ โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ 

 

ให้เราตรงมาเรื่อยๆ ประมาณ 800 เมตร จะเจอป้ายโครงการ Golden Lake Como ขับตรงไปเพื่อเข้าสู่ถนนหลักของโครงการ ข้างหน้ามีวงเวียนเล็กๆ ขับผ่านวงเวียนและวนเข้าขวามือ โครงการโกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ จะอยู่ทางขวามือ

 

หลังจากขับผ่านวงเวียน ตรงมาอีกประมาณ 200 เมตร จะเข้าสู่ถนนหลักของโครงการจะเจอกับป้ายโครงการทางซ้ายมือ จะเจอป้ายทางเข้าโครงการขนาดใหญ่เก็นเ่นชัดมากๆ เป็นโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช - พัฒนาการ 2 ซึ่งเป็นเฟสที่ 2 ของโครงการเดียวกัน

โครงการโกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช - พัฒนาการ เฟสที่ 2 กำลังจะ เปิดพร้อมให้จอง 3-4 ก.ย.นี้
หากสนใจตอนนี้ทางเว็บไซต์ ยังเปิดให้ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มล่วงหน้า
คลิกลงทะเบียนที่นี่ http://goo.gl/ITR2uW

สำหรับโครงการที่เราจะไปรีวิววันนี้ จะเป็นเฟส 1 ให้เราขับเลยตรงไปอีกประมาณ 500 เมตร
จะเจอกับโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช - พัฒนาการ 1 ไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

 

แบบบ้าน Florence (ฟลอเรนซ์)

เราขอเริ่มกันด้วยแบบบ้าน ฟลอเรนซ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 จอดรถ มาพร้อมการออกแบบที่เหนือกว่าทาวน์โฮมทั่วไป โดยออกแบบด้านหน้าบ้านด้วย หินลาวาสโตน สีเทาเข็มสลับอ่อน ที่ดูแปลกตาไม่เหมือนโครงการไหน และมีการตกแต่งไม้ระแนงขัดเงาด้านบนฝ้าภายนอก ด้านหน้าตัวบ้าน ทำให้เกิดแสงสะท้อนดูสวยงามและแปลกตา ด้วยรูปลักษณของบ้านที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ทัสคานี ประเทศอิตาลี พร้อมการออกแบบที่เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษภายในตัวบ้านมากมาย ประตูด้านหน้าบานใหญ่และหน้าต่างกระจกสีเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน 

 

เมื่อเราเข้ามาภายในบ้านจะเจอโซนรับแขก โซนนี้จะดูกว้างขวางขึ้นด้วยประตูและหน้าต่างกระจกที่มีความสว่างจากแสงธรรมชาติด้านนอกส่องผ่านเข้ามาสู่ตัวบ้านได้  โซนนี้ถูกตกแต่งด้วยโซฟาผ้าสีขาวและวอล์เปเปอร์ด้านข้างเป็นกระจกสลับกับวอล์เปเปอร์สีเทา จะสังเกตเห็นว่าภายในตัวบ้านสามารถเชื่อมถึงไปถึงโซนรับประทานอาหารด้วย ทำให้ผู้ซื้อใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ 

สังเกตุที่มุมด้านนึงของห้องด้ารซ้ายมือ จะตกแต่งด้วยกระจกแบบเข้ามุมทำให้ห้องดูกว้างไม่อืดอัด ที่มุมกระจกนี้โครงการยังได้ออกแบบให้เป็นช่องหน้าต่างที่สามารถเปิดปิดได้อีกด้วย ช่องกรถจกนี้ยังสามารถมองเห็นไปยังโรงจอดรถนอกบ้านได้อีกด้วย

 

โซนห้องรับแขกของบ้าน ตกแต่งด้วยชั้นวางของแบบลอยทำให้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยโซนนี้มากขึ้น ผู้ซื้อสามารถตกแต่งให้เป็นส่วนของชั้นวางทีวีหรือชั้นโชว์ของสะสมได้เช่นเดียวกัน มุมนี้มีการจัดพื้นที่ไว้ให้มากพอสมควร สามารถจัดตกแต่งเพิ่มเติมเพื่อให้เป็นห้องรับแขกที่ดูสวยงามแปลกตาได้ ใครที่กำลังมองหาไอเดียการตกแต่งห้องรับแขกอยู่ ลองคลิกอ่านบทความนี้ เพื่อให้เป็นไอเดียในการตกแต่งห้องรับแขกได้

 

โซนกลางของตัวบ้าน จะมีทางเดินเข้าห้องน้ำชั้นล่าง จะสังเกตเห็นว่าพื้นที่หน้าห้องน้ำจะเป็นพื้นต่างระดับทำให้ห้องน้ำและตัวบ้านมีความเป็นสัดส่วนมากขึ้น บ้านเปล่าห้องน้ำชั้นล่าง ตกแต่งด้วยลายกระเบื้องผนัง ลายกระเบื้องพิ้น สุขภัณฑ์ทั้งหมดมีการตกแต่งให้ตามรูปภาพเลยค่ะ

 

ห้องน้ำชั้นล่างถูกตกแต่งด้วยโทนสีครีม และสีน้ำตาล กระเบื้องผนังด้านข้างใช้กระเบื้องแผ่นเรียบสีครีม ภายในห้องน้ำทางโครงการได้มีการทำช่อง เพื่อเป็นชั้นวางของข้างผนังขึ้นมา เพื่อสะดวกต่อการวางของและหยิบใช้อุปกรณ์ภายใน กระจกห้องน้ำถูกตกแต่งให้มีลวดลายด้านข้าง ฝักบัวและอ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ ENGLEFIED ทั้งหมด

 

อีกด้านของห้องน้ำจะเป็นโซนของสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ ENGLEFIED โซนนี้จะมีหน้าต่างระบายอากาศ เมื่อเปิดออกไปจะเป็นโซนโรงจอดรถ หน้าต่างนี้จะช่วยทำให้ลดความชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในห้องน้ำได้ดี

 

อีกหนึ่งความพิเศษของโครงการนี้คือ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามความต้องการของผู้ซื้อ เพราะมีพื้นที่ให้ตกตแต่งเป็นห้องได้หลากหลายเลยทีเดียว

 

ผู้ซื้อสามารถตกแต่งให้เป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือจะเป็น ห้องดูหนังส่วนตัว ตามแบบบ้านตัวอย่างก็เป็นไอเดียที่เก๋ไม่เบาเลยทีเดียว ใครที่คิดไม่ออก หรือไม่มีไอเดียตกแต่งห้องเลย ลองคลิกอ่านบทความ ไอเดียการตกแต่งห้องเปล่าเป็นห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน เพื่อใช้เป็นไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้านได้ไม่เหมือนใคร

 

ด้านหลังโซนรับประทานอาหาร จะมีประตูเข้าออกหลังบ้านได้ ซึ่งบ้านตัวอย่างนี้จะออกแบบมาให้เป็นประตูเข้าสู่ห้องครัวด้านหลังบ้านที่ต่อเติมออกมาจากตัวบ้าน

 

ในโซนห้องด้านหลังบ้านนี้ บ้านเปล่าจะไม่ได้มีให้ แต่ทางโครงการได้ลงเสาเข็ม เทพื้นคอนกรีต ทำรางน้ำฝน และทำกำแพงสูงไว้ให้แล้ว สามารถต่อเติมโครงเหล็ก และหลังคาเพิ่มได้เลย โครงการนี้มีการตกแต่งพื้นที่ส่วนหลังบ้านให้เป็นห้องครัวใหญ่ ที่มีการทำโครงเหล็กติดตั้งหลังคาพร้อมด้วยการปูกระเบื้องพื้นและผนังไว้ให้ดูเป็นตัวอย่างแล้ว ผู้ซื้อสามารถใช้เป็นไอเดียในการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บ้านตัวอย่างโครงการได้ต่อเติมตกแต่งเป็น โซนห้องครัวใหญ่ด้านหลัง หรือปรับเปลี่ยนแบ่งเป็นโซนซักล้างได้เช่นเดียวกัน ภายในห้องครัวถูกตกแต่งในโทนสีเหลือสลับขาว เคาน์เตอร์ครัวเป็นแบบแนวยาวชิดผนังกำแพง การตกแต่งเคาน์เตอร์แบบนี้ทำประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องได้ยิ่งขึ้น

 

การต่อเติมผู้ซื้อสามารถแบ่งโซนได้เหมือนกัน โดยแบ่งเป็นโซนครัวแบบปิด และโซนสวนหลังบ้านสำหรับนั่งพักผ่อน หรือจะใช้เป็นโซนสำหรับซักล้างก็ได้ ถ้าใครต้องการไอเดียใหม่ๆ ในการต่อเติมครัวหลังบ้าน สามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

ถัดมาจะเป็นโซนรับประทานอาหาร ถูกตกแต่งด้วยหน้าต่างกั้นระหว่างห้องครัวและโซนภายในบ้านตกแต่งเพิ่มด้วยม่านสีครีมทำให้มุมนี้มีแสงธรรมชาติอ่อนๆ ส่องผ่านเข้ามาภายในตัวบ้านได้ดี โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมด้วยเก้าอี้ 4 ตัว ด้านหลังโต๊ะรับประทานอาหารจะเป็นชั้นแบบ Built-in ส่วนพื้นที่ของ pantry พื้นที่จัดเตรียมอาหารก่อนนำขึ้นโต๊ะ เคาน์เตอร์ถูกตกแต่งด้วยหินแกรนิตสีขาวมีลาย ทำให้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น

 

ด้านข้างบันไดทางขึ้นชั้นสอง มีการติดตั้งเสียงกริ่งไว้เพื่อให้ได้ยินทั่วในพื้นที่ของตัวบ้าน

 

ช่วงระหว่างทางเดินขึ้นชั้นสองจะเป็นไม้แบบอัดแข็ง มีดีไซน์ให้มีความพิเศษกว่าโครงการอื่นๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและการออกแบบให้มีมิติมากขึ้นโดยทำเป็นช่องด้านข้างทำให้แสงธรรมชาติจากด้านนอกส่องเข้ามาระหว่างทางเดิน แถมยังทำให้โถงบันไดสว่างในช่วงเวลากลางวัน อีกทั้งประหยัดพลังงานภายในบ้านขึ้นด้วย

 

เราขอเริ่มชั้นสองกันที่ห้องนอนใหญ่ ภายในห้องนอนใหญ่มีความกว้างและโปร่งสบาย สามารถจัดวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้อย่างสบาย หน้าต่างถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสองชั้นสีขาวโปร่งและสีครีมทึบ

 

อีกด้านของห้องนอนใหญ่ จะสังเกตเห็นว่าพื้นที่ของห้องนอนใหญ่กว้างมาก ยาวจนถึงโซน Walk-in Closet  โซนนี้จะมีหน้าต่างด้านข้างถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพพับสีครีมทึบ ช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับโซนแต่งตัวได้ หรือผู้ซื้อจะปรับเป็นโซนทำงานก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลย

 

ห้องนอนห้องที่สอง ถูกตกแต่งให้มีความน่ารักเหมาะกับห้องนอนเด็ก การจัดวางเตียงให้ชิดกับผนังทำให้ประหยัดพื้นที่ภายในห้องมากขึ้น ภายในห้องมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก และหน้าต่างถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับ

 

อีกด้านของห้องนอนห้องที่สอง ถูกตกแต่งด้วยผนังวอล์เปเปอร์ขนาดใหญ่รับกับรูปแบบภายในห้อง ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้เพื่อตกแต่งห้องนอนให้ลูกน้อยได้เช่นกัน ใครที่ต้องการไปไอเดียตกแต่งห้องนอนเล็ก ให้สวยแปลกตาไม่ซ้ำใครลองคลิกอ่านบทความการตกแต่งห้องนอนเล็เพิ่มเติมได้ที่นี่ 9 ไอเดียตกแต่งห้องเล็ก ให้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

 

โซน Walk-in Closet ของห้องนอนห้องที่สอง มีการ Built-in ตู้เสื้อผ้าและชั้นเก็บของด้านบน ทำให้โซนนี้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น

 

ห้องน้ำชั้นสอง ภายในห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยลวดลายกระเบื้องที่สวยงามแปลกตา มีโทนสีของกระเบื้อง 4 สี มีสีครีม สีน้ำตาลเข็ม สีน้ำตาลอ่อน สีเหลืองลายหินอ่อน ลักษณะการปูกระเบื้องทำให้ห้องน้ำของชั้น 2 ในบ้านทุกหลังดูมีความสวยงามน่าใช้งานคล้ายๆห้องน้ำตามรีสอร์ทกันเลยทีเดียว

ลองสังเกตุดูกระจกภายในห้องน้ำก็เป็นแบบที่มีการตกแต่งมาให้แล้ว เป็นกระจกที่มีการทำลวดลายซ้อนกันกับกระจกเงา ทำให้กระจกห้องน้ำห้องนี้ดูไม่ธรรมดา เพราะโครงการที่อื่นๆ มักจะใช้กระจกเงาธรรมดามาติดไว้เฉยๆ ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เรียกได้ว่าโครงการนี้มีการเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆได้ดีทีเดียว

 

ด้านข้างของฝักบัวทางโครงการมีการติดตั้งช่องสำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นไว้ให้ด้วย ฝักบัว อ่างล้างหน้า และสุขภัณฑ์เป็นของยี้ห้อ ENGLEFIED

 

โถงชั้นสองมีการติดตั้งตู้ควบคุมไฟฟ้าอยู่เหนือประตูห้องน้ำ ซึ่งตู้อยู่ในตำแหน่งสะดวกต่อการใช้สอย โครงการนี้ให้ตู้ใหญ่มาเพื่อไว้ให้ใช้งาน สังเกตุดูจะมีช่องเหลือเพื่อให้ใส่เบรคเกอร์ได้อีก 3-5 ตัว เอาไว้สำหรับใครที่อาจจะเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆเพิ่ม

 

แบบบ้านเปล่า

สำหรับบ้านที่ยังไม่ตกแต่งจะเห็นว่าภายในตัวบ้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างและมีพื้นที่ใช้สอยมากเป็นพิเศษ ถ้าใครที่ต้องการเพิ่มความเป็นสัดส่วนให้กับบ้านเราสามารถกั้นฉากตกแต่งเพิ่มเพื่อให้ดูเป็นระเบียบและสวยงามมากขึ้นด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียที่จะตกแต่งโซนต่างๆ ภายในบ้านให้เป็นมุมพักผ่อนแล้วละก็ สามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

ภายในห้องน้ำนั้นจะตกแต่งด้วยโทนสีครีม มีการตกแต่งชั้นวางของด้านข้างขึ้นมาเพื่อการวางของใช้ภายในห้องน้ำ มีกระจกบานใหญ่ช่วยระบายอากาศภายในห้องน้ำ ส่วนสุขภัณฑ์จะเป็นของ ENGLEFIED ทั้งหมด 

 

ห้องนอนใหญ่ของบ้านที่ยังไม่ตกแต่งจะเห็นว่าพื้นที่ต่างๆ ภายในห้องจะมีความกว้างและมีประตูที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงเพื่อรับลมด้านนอกตัวบ้านได้

 

ภายในของห้องน้ำชั้นสองถูกตกแต่งให้มีความสวยงามด้วยลายกระเบื้องผนังด้านข้างลวดลายหินอ่อน ฝักบัวและสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ ENGLEFIED ทั้งหมด 

 

แบบบ้าน Venice (เวนิส)

แบบบ้านที่สองแบบบ้าน เวนิส ทาวน์โฮม 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 131 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 จอดรถ มาพร้อมการออกแบบด้านหน้าบ้านด้วย หินลาวาสโตน สีเทาเข็มสลับอ่อน ที่ดูแปลกตาไม่เหมือนโครงการไหน และมีการตกแต่งไม้ระแนงขัดเงาด้านบนฝ้าภายนอก ด้านหน้าตัวบ้าน ทำให้เกิดแสงสะท้อนดูสวยงามและแปลกตา อีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านด้วยการเสริมชั้นลอยของห้องพระขึ้นมาที่แตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วไป จึงทำให้แบบบ้านเวนิสจะมีขนาดที่ใหญ่และกว้างกว่าแบบบ้านฟลอเรสซ์เป็นพิเศษ ประตูด้านหน้าบานใหญ่และหน้าต่างกระจกสีเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน

 

เมื่อเข้ามาสู่ภายในบ้านโซนแรกที่พบคือโซนรับแขก ถูกตกแต่งให้มีความหรูหราและสง่างาม และมีหน้าต่างเพื่อให้ความสว่างให้แก่โซนรับแขก ตกแต่งด้วยม่านแบบพับสองชั้นสีขาวโปร่งและสีครีมทึบ จะสังเกตเห็นว่าภายในบ้านจะเชื่อมถึงกันทั้งโซนรับประทานอาหารและโซนรับแขก ผู้ซื้อสามารถตกแต่งด้วยการกั้นฉากเป็นชั้นโชว์ของต่างๆ ขึ้นมา เพื่อทำให้แต่ละโซนดูมีสัดส่วนมากขึ้น

 

โซนรับประทานอาหารถูกตกแต่งให้ความรู้สึกเรียบหรู ถูกจัดวางด้วยโต๊ะขนาดกลางแบบ 4 ที่นั่ง มีหน้าต่างด้านข้างเพื่อทำให้แสงสว่างจากธรรมชาติส่องเข้ามาภายในโซนนี้ทำให้ผู้ซื้อมีความสุขในช่วงเวลารับประทานอาหารอีกด้วย

 

ห้องอเนกประสงค์ถูกตกแต่งให้เป็นห้องนอน พร้อม Built-in ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งเรียบร้อยแล้ว สามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ให้เป็นห้องนอนของผู้สูงอายุได้ เพราะจะช่วยในเรื่องความปลอดภัยแก่ผู้สูงอายุภายในบ้านด้วย

 

ด้านหลังแบบบ้านตัวอย่างหลังนี้ โครงการได้ออกแบบให้เป็น 2 โซนที่แตกต่างไปจากแบบแรก ที่ได้มีการออกแบบให้เป็นห้องครัว และสวนนั่งชิลๆเพื่อการพักผ่อน แต่แบบบ้านหลังนี้ได้มีการออกแบบมาให้เป็น ห้องครัวใหญ่ และโซนซักผ้ารีดผ้า หรือพื้นที่สำหรับทำความสะอาดต่างๆ อย่างที่กล่าวมาแล้วในแบบบ้านหลังแรก ทางโครงการได้ลงเสาเข็ม เทพื้นคอนกรีต ทำรางน้ำฝน และทำกำแพงสูงไว้ให้แล้ว สามารถต่อเติมโครงเหล็ก และหลังคาเพิ่มได้เลย

 

มาเริ่มที่โซนซักผ้า รีดผ้า เรียกง่ายๆ คือโซนแม่บ้านนั้นเอง การออกแบบเน้นไปที่การออกแบบให้มีแสงสว่างมากเพียงพอ เพื่อให้ทำงานต่างๆได้โดยไม่ต้องเปิดไฟเพราะมีหลังคาแบบโปร่งแสง ทำให้แสงส่องเข้ามาถึงภายในโซนนี้

 

ต่อมาคือห้องครัวใหญ่ โครงการตกแต่งด้วยโทนสีขาว เคาน์เตอร์เป็นแนวยาวตรงช่วยประหยัดพื้นที่ หินท็อปตัวเคาน์เตอร์เป็นหินแกรนิตสีขาว ตู้เก็บของบิวท์อินติดผนัง และชั้นต่างๆใต้เคาน์เตอร์เป็นสีขาววัสดุชนิดเดียวกับตู้แขวน ด้านหลังครัวจะมีประตูเพื่อเปิดออกสู่ส่วนด้านข้างบ้านได้(โครงการออกแบบเพิ่มเองเฉพาะหลังมุม) สังเกตุที่มุมของห้องนี้จะมีช่องสีเหลี่ยมยาวจากเผดานลงมาจนถึงพื้นด้านล่างนั้นคือช่องที่มี ท่อน้ำทิ้งของรางน้ำฝนด้านหลัง รางน้ำฝนที่โครงการแถมมาให้นั้นเอง

 

มาถึงบันไดทางขึ้นชั้นสอง จะมีหน้าต่างบานใหญ่ทำให้แสงธรรมชาติจากภายนอกส่องเข้ามาในช่วงระหว่างทางเดินของบันไดอย่างเต็มที่ ทำให้โถงทางเดินของบันไดสว่างมากขึ้น 

 

ภายในห้องนอนใหญ่จะมีความกว้างเป็นพิเศษ สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต ได้อย่างลงตัว หน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยให้ห้องนอนสว่างขึ้น ตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีขาวโปร่งและสีครีมทึบ ภายในห้องมีการ Built-in ตู้เสื้อผ้า ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยได้ยิ่งขึ้น

 

อีกด้านของห้องนอนใหญ่ ถูกตกแต่งด้วยวอล์เปเปอร์ยาวขนาดใหญ่ด้วยลวดลายที่สวยงาม ด้านปลายเตียงถูกตกแต่งด้วยการ Built-in ชั้นวางของและชั้นวางทีวี  สำหรับโต๊ะเครื่องแป้งเป็นแบบ Built-in เช่นเดียวกัน การตกแต่งแบบนี้ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยและเพิ่มความเป็นสัดส่วนให้ภายในห้องนอนอีกด้วย

 

ความพิเศษของแบบบ้านเวนิสคือ จะมีห้องน้ำภายในห้องนอนใหญ่ทุกหลัง ห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องมีลวดลายที่สวยงาม กระเบื้องเซรามิคมีลายกันลื้น หน้าต่างเป็นแบบบานกระทุ้งบานใหญ่(เฉพาะหลังมุม) ทำให้ช่วยระบายกลิ่นไม่พึงประสงค์และความชื้นภายในห้องน้ำได้ดี โซนอาบน้ำมีการแบ่งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกไว้เรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อสามารถเพิ่มตู้อาบน้ำหรือกระจกกั้นห้องน้ำเลื่อนเข้ามาได้ อ่างล้างหน้า ฝักบัวและสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ ENGLEFIED

 

ห้องนอนห้องที่สองถูกตกแต่งในแนวเทห์ เหมาะสมกับเด็กวันรุ่นสมัยใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หน้าต่างถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีขาวลายดำ เพิ่มมิติให้กับห้องด้วยการติดวอล์เปเปอร์ฝั่งผนังเตียงเข้าไป ทำให้ห้องมีความสวยงามมากขึ้น

 

ห้องน้ำของชั้นสอง ถูกตกแต่งด้วยลวดลายกระเบื้องที่แปลกตา พื้นเป็นกระเบื้องแบบด้านกันลื้น มีมุมสำหรับการติดตั้งประตูกระจกห้องอาบน้ำ แนะนำให้ติดตั้งแบบบานเปิดออกให้ประตูชิกผนังด้สนขวาน่ะค่ะ ส่วยสุขภัณฑ์ทั้งหมดก็ใช้ของ ENGLEFIED เช่นเดิม

 

ห้องนอนห้องที่สาม จะมีความกว้างกว่าห้องนอนห้องที่สองเพียงเล็กน้อย ด้วยหน้าต่างทั้ง 2 ด้านทำให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่งตกแต่งเพิ่มเติมด้วยม่านแบบพับสีเทาสลับชมพู เพิ่มความหวานให้กับห้องด้วยชั้น Built-in สีขาวด้านปลายเตียง

 

ตู้เสื้อผ้าถูกออกแบบมาให้เป็นแบบ Built-in สามารถเปิดได้จากตรงกลาง การตกแต่งโซน Walk-in Closet แบบนี้ ทำให้ผู้ซื้อประหยัดพื้นที่การใช้สอยภายในห้องได้มากขึ้น

 

อีกหนึ่งความพิเศษของแบบบ้านเวนิสคือ การต่อเติมชั้นลอยตรงโถงบันได้ชั้น2 ทางโครงการออกแบบมาให้เป็นห้องพระ แต่ก็อาจจะทำเป็นห้องทำงานเล็กๆ หรือจะเป็นห้องนั่งเล่นพักผ่อนสำหรับการอ่านหนังสือได้เหมือนกัน แต่แนะนำให้ทำเป็นห้องพระจะดีกว่า เพราะเราจะได้ไม่ต้องใช้ห้องเล็กอีกห้องมาทำเป็นห้องพระ ทางโครงการมองถึงประโยชน์ใช้สอยของผู้ซื้อ ในเรื่องของห้องพระเป็นสำคัญเพราะหลายๆโครงการไม่มีชั้นลอยแบบนี้ ก็เลยต้องใช้ห้องเล็กมาทำเป็นห้องพระกับหลายๆที่ ลองกันดูน่ะค่ะดูว่าแบบไหนที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

 

โครงการนี้ได้ตกแต่งชั้นลอยให้เป็นห้องพระได้อย่างลงตัว ใช้เป็นไอเดียในการตกแต่งได้ค่ะ

 

เมื่อมองย้อนลงมาจากด้านบนของชั้นลอยจะเป็นโถงของชั้นสอง สามารถมองเห็นห้องต่างๆ ของชั้นสองได้อย่างทั่วถึง

 

แบบบ้านเปล่า

สำหรับบ้านที่ยังไม่ได้ตกแต่งจะเห็นว่าภายในตัวบ้านจะมีพื้นที่ค่อยข้างกว้างและมีพื้นที่ใช้สอยมากทีเดียว อีกทั้งภายในบ้านมีความโปร่งจากหน้าต่างที่มีแสงธรรมชาติส่องภานเข้ามาภายในได้ทั่วถึง

 

ภายในห้องน้ำจะตกแต่งด้วยโทนสีครีมสลับลวดลายเทา มีรูระบาย 1 ช่องช่วยในเรื่องระบายน้ำได้ดี สุขภัณฑ์ทั้งหมดใช้ยี่ห้อ ENGLEFIED

 

ภายในห้องนอนใหญ่จะมีความกว้างและยาวมากเป็นพิเศษ อีกทั้งความพิเศษของแบบบ้านเวนิสยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ช่วงระเบียงด้านนอกของห้องนอนใหญ่จะมีพื้นที่กว้างเพียงพอต่อการเปิดรับลมและเดินออกไปสู่อากาศยามเช้าได้อย่างสบาย หากใครที่กำลังคิดว่าจะหาได้เดียตกแต่งระเบียงที่ไหนดี ลองคลิกอ่านบทความ ไอเดียแต่งระเบียงบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ แม้พื้นที่เพียงน้อยนิดก็แต่งให้สวยเด่นได้ เพื่อใช้เป็นไอเดียเสริมให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ลองไปอ่านกันดูนะค่ะ

 

ภายในของห้องนอนใหญ่ จะมีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำห้องนอนใหญ่จะถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องกันลื้นสีน้ำตาลอ่อน มีการจัดแบ่งโซนเปียกและโซนแห้งไว้เรียบร้อยแล้ว สังเกตุว่าชั้นนี้จะมีธรณีกั้นโซนมาให้แล้ว ผู้ซื้อสามารถติดตั้งตู้อาบน้ำเพิ่มโซนเข้ามาได้ สุขภัณฑ์ทั้งหมดใช้ของ ENGLEFIED

 

โซนชั้นลอยที่ไม่ถูกตกแต่งจะมีความกว้างเพียงพอต่อการตกแต่งต่อเติมให้เป็นโซนของห้องพระเพิ่มเติม หรือห้องนั่งพักผ่อนได้ และผู้ซื้อสามารถ Built-in เป็นชั้นวาง ก็ได้เช่นเดียวกัน

 

ประตูรั้วหน้าบ้านเป็นแบบพับเก็บได้ 6 ตอน ขนาดไม่สูงมากนักประมาณ 1.20 ม. เวลาที่เปิดเพื่อเข้าออกบ้านของคนอยู่อาศัยเปิดเพียงตอนเดียวได้เลยสะดวกมากๆ เวลาที่นำรถเข้าจอดในบ้านก็พับเเก็บได้ มีพื้นที่เหลือเยอะทำให้รถเข้าออกได้สะดวก

 

ทาวน์โฮมโครงการนี้ จอดรถได้ 2 คัน ถ้าใครที่บ้านมีรถเพียงคันเดียวก็สามารถทำส่วนที่เหลือให้เป็นสวนหย่อมเล็กๆ มีที่ไว้สำหรับนั่งชิลๆในวันว่างได้ การทำสวนหย่อมก็ทำได้หลากหลายรูปแบบ ที่พบเจอบ่อยๆ มักจะทำเป็นบ่อปลา น้ำพุ น้ำตก และสวนต้นไม้พร้อมโต๊ะเก้าอี้นั่งชิลๆ หากใครที่กำลังมองหาไอเดียในการทำสวนหย่อมเล็กหน้าบ้านลองคลิกอ่านบทความนี้ได้ค่ะ ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน ใช้อิฐบล็อกวางง่ายๆ สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด

 

ภาพบรรยากาศภายในโครงการ

โซนของคลับเฮ้าส์ มีการออกแบบที่ทันสมัยในสไตล์ทัสคานี ได้แรงบันดาลใจจากดินแดนแห่งทะเลสาบ เลค โคโม ประเทศอิตาลี ทำให้มีความสวยงาม ประทับใจแก่ผู้ที่มาเยี่ยมเยือน มีการเก็บนรายละเอียดของตัวคลับเฮ้าส์ สวนด้านหน้า น้ำพุ ดวงไฟประดับตกแต่งไว้สวยงามมากๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่า คุ้มค่ามากๆกับบ้านที่ราคา 2 ล้านกว่าๆเท่านั้น

 

สำหรับโครงการไม่เพียงแต่โดดเด่นเรื่องของตัวบ้านเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ยังมีรองรับผู้ซื้อทั้งคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แบ่งโซนสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ฟิตเนสขนาดใหญ่ที่รองรับผู้ซื้อได้อย่างเต็มที่

 

บรรยากาศริมทะเลสาบของโครงการ รายล้อมด้วยสวนสีเขียว ต้นไม้ใหญ่เล็ก มีให้เห็นมากมาย บรรยากาศเหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน ออกกำลังกาย บรรยากาศแบบนี้ไม่ค่อยมีให้เห็นมากนักสำหรับบ้านทาวน์โฮมในราคานี้

 

แนวการจัดวางแผนผังของโครงการออกแบบได้เป็นระเบียบ โดยใช้แผนผังการจัดวางแบบยุโรปเข้ามาใช้ภายในโครงการ ทำให้บ้านแต่ละหลังในโครงการนี้มีการใช้พื้นที่ส่วนต่างๆ ภายในโครงการได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น สวนสารารณะ ถนนในโครงการ ต้นไม้ใหญ่ เสาไฟฟ้า รวมไปถึงคลับเฮ้าส์ของโครงการ

 

ในส่วนของสวนส่วนกลางจะมีพื้นที่ของโซน Jogging Trak เพื่อให้สมาชิกภายในโครงการสามารถมาออกกำลังกายหรือพาสัตว์เลี้ยงส่วนตัวมาใช้พื้นที่ตรงนี้ได้เช่นกัน โซนนี้อาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ถ้าหากใครเบื่อกับการออกกำลังกายในฟิตเนสแล้วละก็ โซนนี้ก็ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้กันเลยค่ะ

 

โครงการนี้มีพื้นที่ส่วนกลางรวมกว่า 2 ไร่ มีพื้นที่สีเขียวรายล้อมรอบถนนของโครงการ เราจะเห็นพื้นที่สีเขียว ต้นไม้ใหญ่เล็กในทุกซอกซอยของโครงการการ ถนนหลัก หรือถนนเมนของโครงการ ทางโครงการได้ออกแบบให้มีถนนเมนกว้างมาก โดยให้มีความกว้าง 12-16 เมตร ทำให้การสัญจรถนนภายในโครงการมีความสะดวก สะบายมากเลยทีเดียว ตลอดแนวถนนเมนยังมีทางเดินเท้าไว้ตลอดทางยาวไปสุดโครงการ ทำให้ไม่รบกวนการจารจรของรถยนต์บนถนนเมนของโครงการ

 

ทางด้านหน้าของโครงการมีการออกแบบให้เป็นสไตล์แบบยุโรปดูหรูหรา สวยงามทันสมัย ทางเข้า-ออกกว้างขวางมาก และมีระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำอยู่ที่ทางเข้าออกตลอด 24 ชม. ให้ผู้ซื้อเชื่อมั่นในความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV ทั้งขาเข้า และขาออกของโครงการ

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮมในราคาที่คุ้มและเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งภายในบ้านและรอบโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ เหนือกว่าคำว่าทาวน์โฮมทั่วไป ที่ให้มากถึง 4 นอน 3 น้ำ หร้อมห้องน้ำภายในห้องนอนใหญ่ ด้วยการออกแบบที่เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษอีกมากมาย ที่ทำให้ผู้ซื้อหลงไหลในมนเสน่ห์ของโครงการนี้ อาทิ ครั้งแรกของทาวน์โฮมกับชั้นลอยห้องพระ และห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามความต้องการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มความสุขยิ่งกว่าด้วยคลับเฮ้าส์สุดหรู ดีไซน์ทันสมัย ติดริมทะเลสาบพร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสวยบนพื้นที่กว่า 2 ไร่ รองรับทุกกิจกรรมของผู้ซื้อทุกหลัง

     อีกทั้งทำเลที่ตั้งก็ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางสะดวก สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทางใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และสถานีรถไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล หรือมหาวิทยาลัย โครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคำว่า ทาวน์โฮม 2 ชั้น 

 

เข้าชมเว็บไซต์ของโครงการนี้ที่นี่ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Call Center 092-734-7775

►รีวิวการเดินทางไปยังโครงการ

รีวิวบ้านตัวอย่างจากโครงการ

รีวิวบ้านเปล่าพร้อมขายจากโครงการ

รีวิวภาพบรรยากาศภายในโครงการ

 

รีวิวการเดินทางไปยังโครงการ

โดยการรีวิวเส้นทางเราจะเริ่มจากบนถนนสุขุมวิท ช่วงทางแยกเข้าพระโขนง แยกนี้เราจะมาจากทางลงทางด่วนเพลินจิตขับตรงมาก็ได้ หรือจะเลือกมาจากทางถนนพระราม 9 ก็ได้เหมือนกัน ซึ่งจะมาที่แยกพระโขนงนี้ได้เช่นกัน

แผนที่แสดงเส้นทางเริ่มการีวิวการเดินทางในครั้งนี้ โดยเริ่มที่แยกพระโขนง

 

เริ่มต้นเส้นทางจากแยกพระโขนง ทางซ้ายมือคือซอยพระโขนงไม่ต้องเลี้ยว ให้เราขับตรงไปเลยผ่านแยกนี้ไปได้เลยค่ะ เพื่อมุ่งหน้าไปยังสะพานข้ามคลองพระโขนงข้างหน้า

 

เมื่อผ่านแยกพระโขนงมาแล้ว จะเจอสะพานข้ามคลองข้างหน้า ให้ตรงขึ้นสะพานไปเลย จากตรงนี้เราควรจะอยู่เลนกลางของถนนเอาไว้ เวลาลงสะพานเราจะได้เข้าซ้ายง่ายๆ เพื่อเตรียมเข้าซอยอ่อนนุช

 

บนสะพานข้ามคลองจะมีทางขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทางด้านซ้ายมือ(ลูกศรสีฟ้า)
เราจะไปยังซอยอ่อนนุชให้เราขับตรงไปเพื่อไปยัง แยกอ่อนนุช ข้างหน้านี้อีกนิดเดียว

 

เมื่อเราลงสะพานมาแล้วจะมองเห็นไฟแดงที่แยกอ่อนนุชอยู่ข้างหน้า ตรงจุดนี้ให้เตรียมเข้าซ้ายไว้ เวลาเบี่ยงเข้าซ้ายต้องค่อยๆ ช้าๆ เพราะจุดนี้รถจะค่อนข้างเยอะ เปิดไฟเลี้ยวซ้ายแล้วค่อยๆเข้ามาทางเลนซ้ายสุดได้เลยค่ะ ประมาณ 500 เมตรก็จะถึงปากซอยอ่อนนุช

 

ปากซอยอ่อนนุชทางซ้าย จะเป็นเลี้ยวซ้ายผ่านตลอดเลี้ยวเข้าไปได้เลยค่ะไม่ต้องรอไฟแดง

 

เมื่อเข้ามายังถนนเส้นอ่อนนุชแล้วซอยโครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ จากตรงนี้ให้ขับตรงมุ่งหน้าไปยังซ.อ่อนนุช 65 ซอยนี้จะมีรถจอดทางซ้ายมืออยู่เป็นระยะๆ วิ่งเลนขวาไปจะดีกว่าสะบายๆ

 

ให้เราขับตามถนนอ่อนนุชมาเรื่อยๆ จะสังเกตเห็นป้ายข้างทางบอกเลขซอยอ่อนนุชอยู่ตลอดทาง

 

เมื่อเราขับมาเรื่อยๆ จะเจอป้ายทางหลวงบอกทางไปอ่อนนุช  แยกประเวศ ให้เราขับตรงตามป้ายบอกทางต่อไป

 

ถนนเส้นนี้เราสามารถขับเชื่อมสู่ถนนศรีนครินทร์และถนนลาดกระบังได้เช่นเดียวกัน ให้เราขับตรงตามทางต่อไปเช่นเดิม

 

หลังจากที่เราขับมาเรื่อยๆ แล้ว ให้เราสังเกตป้ายทางหลวงบอกทางไป อ่อนนุช ถ.ลาดกระบัง แล้วให้เราขับตรงไปตามป้ายบอกทางอ่อนนุช เส้นทางนี้สามารถใช้เป็นเส้นทางไปยังสนามบินสุววรณภูมิได้เหมือนกัน ให้ลองสังเกตุป้ายบอกทางสนามบิน

 

ขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ จะเจอแยกซ้ายเพื่อไปยังถนนพัฒนาการได้ แต่เราจะขับตรงไปตามป้ายบอกทางลาดกระบัง

 

หลังจากที่เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ แล้วจะสังเกตเห็นป้ายของโครงการทางด้านขวามือขนาดใหญ่ แต่เราจขะขับอยู่ทางฝั่งซ้ายของป้าย เมื่อเจอป้ายนี้นั้นคือเราใกล้จะถึงแล้ว ให้เราสังเกตป้ายซอยอ่อนนุช เลขคี่ไปเรื่อยๆ จนเจอป้ายซอยอ่อนนุช 65

 

เมื่อเราเจอป้ายซอย อ่อนนุช 65 แล้ว ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยอ่อนนุช 65 ได้เลย 

 

ในซอยนี้เป็นซอยที่มีผู้คนมาก จึงทำให้มีร้านค้ามากมาย เช่น ร้านขายยา เซเว่น แฟมิลี่มาร์ท ร้านอาหาร ร้านทำผม และอื่นๆมีมากมาย เรียกได้ว่าสะดวกมากสำหรับครอบครัวเล็กไปจนถึงครอบครัวใหญ่

 

หลังจากที่เราเลี้ยวเข้าซอย อ่อนนุช 65 แล้ว ให้เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ จะสังเกตเห็นป้ายโครงการตลอดทาง ให้เราขับตามป้ายบอกทางได้เลย

 

ให้เราตรงมาเรื่อยๆ และคอยสังเกตป้ายบอกทางแยกแต่ละจุด ตัวโครงการจะอยู่ที่แยก 14 ที่แยกนี้ทางเข้าซอยจะมีป้ายโครงการขนาดใหญ่บอกทางเข้าอยู่ด้วย

 

เมื่อเราเข้ามาในซอยนี้ จะเจอกับโครงการหลายๆ โครงการของ โกลเด้นแลนด์ ให้สังเกตป้ายบอกโครงการของ Golden Lake Como ที่มี 4 โครงการ

 

ป้ายโครงการของ Golden Lake Como มี 1 ในนั้นคือโครงการที่เราจะไปชมกันวันนี้ คือ โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ ให้เราเลี้ยวขวาแล้วขับตรงมาเรื่อยๆ

 

เลี้ยวขวามาแล้ว จะเจอป้ายโครงการหลายๆ โครงการ ให้เราสังเกตุป้ายที่เป็นสีแดง นั้นคือป้ายของโครงการ โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ 

 

ให้เราตรงมาเรื่อยๆ ประมาณ 800 เมตร จะเจอป้ายโครงการ Golden Lake Como ขับตรงไปเพื่อเข้าสู่ถนนหลักของโครงการ ข้างหน้ามีวงเวียนเล็กๆ ขับผ่านวงเวียนและวนเข้าขวามือ โครงการโกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ จะอยู่ทางขวามือ

 

หลังจากขับผ่านวงเวียน ตรงมาอีกประมาณ 200 เมตร จะเข้าสู่ถนนหลักของโครงการจะเจอกับป้ายโครงการทางซ้ายมือ จะเจอป้ายทางเข้าโครงการขนาดใหญ่เก็นเ่นชัดมากๆ เป็นโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช - พัฒนาการ 2 ซึ่งเป็นเฟสที่ 2 ของโครงการเดียวกัน

สำหรับโครงการที่เราจะไปรีวิววันนี้ จะเป็นเฟส 1 ให้เราขับเลยตรงไปอีกประมาณ 500 เมตร
จะเจอกับโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช - พัฒนาการ 1 ไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

►รีวิวการเดินทางไปยังโครงการ

รีวิวบ้านเปล่าพร้อมขายจากโครงการ

รีวิวภาพบรรยากาศภายในโครงการ

 

 

รีวิวการบ้านตัวอย่างจากโครงการ

แบบบ้าน Florence (ฟลอเรนซ์)

เราขอเริ่มกันด้วยแบบบ้าน ฟลอเรนซ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 จอดรถ มาพร้อมการออกแบบที่เหนือกว่าทาวน์โฮมทั่วไป โดยออกแบบด้านหน้าบ้านด้วย หินลาวาสโตน สีเทาเข็มสลับอ่อน ที่ดูแปลกตาไม่เหมือนโครงการไหน และมีการตกแต่งไม้ระแนงขัดเงาด้านบนฝ้าภายนอก ด้านหน้าตัวบ้าน ทำให้เกิดแสงสะท้อนดูสวยงามและแปลกตา ด้วยรูปลักษณของบ้านที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ทัสคานี ประเทศอิตาลี พร้อมการออกแบบที่เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษภายในตัวบ้านมากมาย ประตูด้านหน้าบานใหญ่และหน้าต่างกระจกสีเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน 

 

เมื่อเราเข้ามาภายในบ้านจะเจอโซนรับแขก โซนนี้จะดูกว้างขวางขึ้นด้วยประตูและหน้าต่างกระจกที่มีความสว่างจากแสงธรรมชาติด้านนอกส่องผ่านเข้ามาสู่ตัวบ้านได้  โซนนี้ถูกตกแต่งด้วยโซฟาผ้าสีขาวและวอล์เปเปอร์ด้านข้างเป็นกระจกสลับกับวอล์เปเปอร์สีเทา จะสังเกตเห็นว่าภายในตัวบ้านสามารถเชื่อมถึงไปถึงโซนรับประทานอาหารด้วย ทำให้ผู้ซื้อใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ 

สังเกตุที่มุมด้านนึงของห้องด้ารซ้ายมือ จะตกแต่งด้วยกระจกแบบเข้ามุมทำให้ห้องดูกว้างไม่อืดอัด ที่มุมกระจกนี้โครงการยังได้ออกแบบให้เป็นช่องหน้าต่างที่สามารถเปิดปิดได้อีกด้วย ช่องกรถจกนี้ยังสามารถมองเห็นไปยังโรงจอดรถนอกบ้านได้อีกด้วย

 

โซนห้องรับแขกของบ้าน ตกแต่งด้วยชั้นวางของแบบลอยทำให้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยโซนนี้มากขึ้น ผู้ซื้อสามารถตกแต่งให้เป็นส่วนของชั้นวางทีวีหรือชั้นโชว์ของสะสมได้เช่นเดียวกัน มุมนี้มีการจัดพื้นที่ไว้ให้มากพอสมควร สามารถจัดตกแต่งเพิ่มเติมเพื่อให้เป็นห้องรับแขกที่ดูสวยงามแปลกตาได้ ใครที่กำลังมองหาไอเดียการตกแต่งห้องรับแขกอยู่ ลองคลิกอ่านบทความนี้ เพื่อให้เป็นไอเดียในการตกแต่งห้องรับแขกได้

 

โซนกลางของตัวบ้าน จะมีทางเดินเข้าห้องน้ำชั้นล่าง จะสังเกตเห็นว่าพื้นที่หน้าห้องน้ำจะเป็นพื้นต่างระดับทำให้ห้องน้ำและตัวบ้านมีความเป็นสัดส่วนมากขึ้น บ้านเปล่าห้องน้ำชั้นล่าง ตกแต่งด้วยลายกระเบื้องผนัง ลายกระเบื้องพิ้น สุขภัณฑ์ทั้งหมดมีการตกแต่งให้ตามรูปภาพเลยค่ะ

 

ห้องน้ำชั้นล่างถูกตกแต่งด้วยโทนสีครีม และสีน้ำตาล กระเบื้องผนังด้านข้างใช้กระเบื้องแผ่นเรียบสีครีม ภายในห้องน้ำทางโครงการได้มีการทำช่อง เพื่อเป็นชั้นวางของข้างผนังขึ้นมา เพื่อสะดวกต่อการวางของและหยิบใช้อุปกรณ์ภายใน กระจกห้องน้ำถูกตกแต่งให้มีลวดลายด้านข้าง ฝักบัวและอ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ ENGLEFIED ทั้งหมด

 

อีกด้านของห้องน้ำจะเป็นโซนของสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ ENGLEFIED โซนนี้จะมีหน้าต่างระบายอากาศ เมื่อเปิดออกไปจะเป็นโซนโรงจอดรถ หน้าต่างนี้จะช่วยทำให้ลดความชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในห้องน้ำได้ดี

 

อีกหนึ่งความพิเศษของโครงการนี้คือ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามความต้องการของผู้ซื้อ เพราะมีพื้นที่ให้ตกตแต่งเป็นห้องได้หลากหลายเลยทีเดียว

 

ผู้ซื้อสามารถตกแต่งให้เป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือจะเป็น ห้องดูหนังส่วนตัว ตามแบบบ้านตัวอย่างก็เป็นไอเดียที่เก๋ไม่เบาเลยทีเดียว ใครที่คิดไม่ออก หรือไม่มีไอเดียตกแต่งห้องเลย ลองคลิกอ่านบทความ ไอเดียการตกแต่งห้องเปล่าเป็นห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน เพื่อใช้เป็นไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้านได้ไม่เหมือนใคร

 

ด้านหลังโซนรับประทานอาหาร จะมีประตูเข้าออกหลังบ้านได้ ซึ่งบ้านตัวอย่างนี้จะออกแบบมาให้เป็นประตูเข้าสู่ห้องครัวด้านหลังบ้านที่ต่อเติมออกมาจากตัวบ้าน

 

ในโซนห้องด้านหลังบ้านนี้ บ้านเปล่าจะไม่ได้มีให้ แต่ทางโครงการได้ลงเสาเข็ม เทพื้นคอนกรีต ทำรางน้ำฝน และทำกำแพงสูงไว้ให้แล้ว สามารถต่อเติมโครงเหล็ก และหลังคาเพิ่มได้เลย โครงการนี้มีการตกแต่งพื้นที่ส่วนหลังบ้านให้เป็นห้องครัวใหญ่ ที่มีการทำโครงเหล็กติดตั้งหลังคาพร้อมด้วยการปูกระเบื้องพื้นและผนังไว้ให้ดูเป็นตัวอย่างแล้ว ผู้ซื้อสามารถใช้เป็นไอเดียในการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บ้านตัวอย่างโครงการได้ต่อเติมตกแต่งเป็น โซนห้องครัวใหญ่ด้านหลัง หรือปรับเปลี่ยนแบ่งเป็นโซนซักล้างได้เช่นเดียวกัน ภายในห้องครัวถูกตกแต่งในโทนสีเหลือสลับขาว เคาน์เตอร์ครัวเป็นแบบแนวยาวชิดผนังกำแพง การตกแต่งเคาน์เตอร์แบบนี้ทำประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องได้ยิ่งขึ้น

 

การต่อเติมผู้ซื้อสามารถแบ่งโซนได้เหมือนกัน โดยแบ่งเป็นโซนครัวแบบปิด และโซนสวนหลังบ้านสำหรับนั่งพักผ่อน หรือจะใช้เป็นโซนสำหรับซักล้างก็ได้ ถ้าใครต้องการไอเดียใหม่ๆ ในการต่อเติมครัวหลังบ้าน สามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

ถัดมาจะเป็นโซนรับประทานอาหาร ถูกตกแต่งด้วยหน้าต่างกั้นระหว่างห้องครัวและโซนภายในบ้านตกแต่งเพิ่มด้วยม่านสีครีมทำให้มุมนี้มีแสงธรรมชาติอ่อนๆ ส่องผ่านเข้ามาภายในตัวบ้านได้ดี โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมด้วยเก้าอี้ 4 ตัว ด้านหลังโต๊ะรับประทานอาหารจะเป็นชั้นแบบ Built-in ส่วนพื้นที่ของ pantry พื้นที่จัดเตรียมอาหารก่อนนำขึ้นโต๊ะ เคาน์เตอร์ถูกตกแต่งด้วยหินแกรนิตสีขาวมีลาย ทำให้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น

 

ด้านข้างบันไดทางขึ้นชั้นสอง มีการติดตั้งเสียงกริ่งไว้เพื่อให้ได้ยินทั่วในพื้นที่ของตัวบ้าน

 

ช่วงระหว่างทางเดินขึ้นชั้นสองจะเป็นไม้แบบอัดแข็ง มีดีไซน์ให้มีความพิเศษกว่าโครงการอื่นๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและการออกแบบให้มีมิติมากขึ้นโดยทำเป็นช่องด้านข้างทำให้แสงธรรมชาติจากด้านนอกส่องเข้ามาระหว่างทางเดิน แถมยังทำให้โถงบันไดสว่างในช่วงเวลากลางวัน อีกทั้งประหยัดพลังงานภายในบ้านขึ้นด้วย

 

เราขอเริ่มชั้นสองกันที่ห้องนอนใหญ่ ภายในห้องนอนใหญ่มีความกว้างและโปร่งสบาย สามารถจัดวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้อย่างสบาย หน้าต่างถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสองชั้นสีขาวโปร่งและสีครีมทึบ

 

อีกด้านของห้องนอนใหญ่ จะสังเกตเห็นว่าพื้นที่ของห้องนอนใหญ่กว้างมาก ยาวจนถึงโซน Walk-in Closet  โซนนี้จะมีหน้าต่างด้านข้างถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพพับสีครีมทึบ ช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับโซนแต่งตัวได้ หรือผู้ซื้อจะปรับเป็นโซนทำงานก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลย

 

ห้องนอนห้องที่สอง ถูกตกแต่งให้มีความน่ารักเหมาะกับห้องนอนเด็ก การจัดวางเตียงให้ชิดกับผนังทำให้ประหยัดพื้นที่ภายในห้องมากขึ้น ภายในห้องมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก และหน้าต่างถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับ

 

อีกด้านของห้องนอนห้องที่สอง ถูกตกแต่งด้วยผนังวอล์เปเปอร์ขนาดใหญ่รับกับรูปแบบภายในห้อง ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้เพื่อตกแต่งห้องนอนให้ลูกน้อยได้เช่นกัน ใครที่ต้องการไปไอเดียตกแต่งห้องนอนเล็ก ให้สวยแปลกตาไม่ซ้ำใครลองคลิกอ่านบทความการตกแต่งห้องนอนเล็เพิ่มเติมได้ที่นี่ 9 ไอเดียตกแต่งห้องเล็ก ให้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

 

โซน Walk-in Closet ของห้องนอนห้องที่สอง มีการ Built-in ตู้เสื้อผ้าและชั้นเก็บของด้านบน ทำให้โซนนี้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น

 

ห้องน้ำชั้นสอง ภายในห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยลวดลายกระเบื้องที่สวยงามแปลกตา มีโทนสีของกระเบื้อง 4 สี มีสีครีม สีน้ำตาลเข็ม สีน้ำตาลอ่อน สีเหลืองลายหินอ่อน ลักษณะการปูกระเบื้องทำให้ห้องน้ำของชั้น 2 ในบ้านทุกหลังดูมีความสวยงามน่าใช้งานคล้ายๆห้องน้ำตามรีสอร์ทกันเลยทีเดียว

ลองสังเกตุดูกระจกภายในห้องน้ำก็เป็นแบบที่มีการตกแต่งมาให้แล้ว เป็นกระจกที่มีการทำลวดลายซ้อนกันกับกระจกเงา ทำให้กระจกห้องน้ำห้องนี้ดูไม่ธรรมดา เพราะโครงการที่อื่นๆ มักจะใช้กระจกเงาธรรมดามาติดไว้เฉยๆ ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เรียกได้ว่าโครงการนี้มีการเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆได้ดีทีเดียว

 

ด้านข้างของฝักบัวทางโครงการมีการติดตั้งช่องสำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นไว้ให้ด้วย ฝักบัว อ่างล้างหน้า และสุขภัณฑ์เป็นของยี้ห้อ ENGLEFIED

 

โถงชั้นสองมีการติดตั้งตู้ควบคุมไฟฟ้าอยู่เหนือประตูห้องน้ำ ซึ่งตู้อยู่ในตำแหน่งสะดวกต่อการใช้สอย โครงการนี้ให้ตู้ใหญ่มาเพื่อไว้ให้ใช้งาน สังเกตุดูจะมีช่องเหลือเพื่อให้ใส่เบรคเกอร์ได้อีก 3-5 ตัว เอาไว้สำหรับใครที่อาจจะเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆเพิ่ม

 

แบบบ้านเปล่า

สำหรับบ้านที่ยังไม่ตกแต่งจะเห็นว่าภายในตัวบ้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างและมีพื้นที่ใช้สอยมากเป็นพิเศษ ถ้าใครที่ต้องการเพิ่มความเป็นสัดส่วนให้กับบ้านเราสามารถกั้นฉากตกแต่งเพิ่มเพื่อให้ดูเป็นระเบียบและสวยงามมากขึ้นด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียที่จะตกแต่งโซนต่างๆ ภายในบ้านให้เป็นมุมพักผ่อนแล้วละก็ สามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

ภายในห้องน้ำนั้นจะตกแต่งด้วยโทนสีครีม มีการตกแต่งชั้นวางของด้านข้างขึ้นมาเพื่อการวางของใช้ภายในห้องน้ำ มีกระจกบานใหญ่ช่วยระบายอากาศภายในห้องน้ำ ส่วนสุขภัณฑ์จะเป็นของ ENGLEFIED ทั้งหมด 

 

ห้องนอนใหญ่ของบ้านที่ยังไม่ตกแต่งจะเห็นว่าพื้นที่ต่างๆ ภายในห้องจะมีความกว้างและมีประตูที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงเพื่อรับลมด้านนอกตัวบ้านได้

 

ภายในของห้องน้ำชั้นสองถูกตกแต่งให้มีความสวยงามด้วยลายกระเบื้องผนังด้านข้างลวดลายหินอ่อน ฝักบัวและสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ ENGLEFIED ทั้งหมด 

 

แบบบ้าน Venice (เวนิส)

แบบบ้านที่สองแบบบ้าน เวนิส ทาวน์โฮม 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 131 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 จอดรถ มาพร้อมการออกแบบด้านหน้าบ้านด้วย หินลาวาสโตน สีเทาเข็มสลับอ่อน ที่ดูแปลกตาไม่เหมือนโครงการไหน และมีการตกแต่งไม้ระแนงขัดเงาด้านบนฝ้าภายนอก ด้านหน้าตัวบ้าน ทำให้เกิดแสงสะท้อนดูสวยงามและแปลกตา อีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านด้วยการเสริมชั้นลอยของห้องพระขึ้นมาที่แตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วไป จึงทำให้แบบบ้านเวนิสจะมีขนาดที่ใหญ่และกว้างกว่าแบบบ้านฟลอเรสซ์เป็นพิเศษ ประตูด้านหน้าบานใหญ่และหน้าต่างกระจกสีเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน

 

เมื่อเข้ามาสู่ภายในบ้านโซนแรกที่พบคือโซนรับแขก ถูกตกแต่งให้มีความหรูหราและสง่างาม และมีหน้าต่างเพื่อให้ความสว่างให้แก่โซนรับแขก ตกแต่งด้วยม่านแบบพับสองชั้นสีขาวโปร่งและสีครีมทึบ จะสังเกตเห็นว่าภายในบ้านจะเชื่อมถึงกันทั้งโซนรับประทานอาหารและโซนรับแขก ผู้ซื้อสามารถตกแต่งด้วยการกั้นฉากเป็นชั้นโชว์ของต่างๆ ขึ้นมา เพื่อทำให้แต่ละโซนดูมีสัดส่วนมากขึ้น

 

โซนรับประทานอาหารถูกตกแต่งให้ความรู้สึกเรียบหรู ถูกจัดวางด้วยโต๊ะขนาดกลางแบบ 4 ที่นั่ง มีหน้าต่างด้านข้างเพื่อทำให้แสงสว่างจากธรรมชาติส่องเข้ามาภายในโซนนี้ทำให้ผู้ซื้อมีความสุขในช่วงเวลารับประทานอาหารอีกด้วย

 

ห้องอเนกประสงค์ถูกตกแต่งให้เป็นห้องนอน พร้อม Built-in ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งเรียบร้อยแล้ว สามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ให้เป็นห้องนอนของผู้สูงอายุได้ เพราะจะช่วยในเรื่องความปลอดภัยแก่ผู้สูงอายุภายในบ้านด้วย

 

ด้านหลังแบบบ้านตัวอย่างหลังนี้ โครงการได้ออกแบบให้เป็น 2 โซนที่แตกต่างไปจากแบบแรก ที่ได้มีการออกแบบให้เป็นห้องครัว และสวนนั่งชิลๆเพื่อการพักผ่อน แต่แบบบ้านหลังนี้ได้มีการออกแบบมาให้เป็น ห้องครัวใหญ่ และโซนซักผ้ารีดผ้า หรือพื้นที่สำหรับทำความสะอาดต่างๆ อย่างที่กล่าวมาแล้วในแบบบ้านหลังแรก ทางโครงการได้ลงเสาเข็ม เทพื้นคอนกรีต ทำรางน้ำฝน และทำกำแพงสูงไว้ให้แล้ว สามารถต่อเติมโครงเหล็ก และหลังคาเพิ่มได้เลย

 

มาเริ่มที่โซนซักผ้า รีดผ้า เรียกง่ายๆ คือโซนแม่บ้านนั้นเอง การออกแบบเน้นไปที่การออกแบบให้มีแสงสว่างมากเพียงพอ เพื่อให้ทำงานต่างๆได้โดยไม่ต้องเปิดไฟเพราะมีหลังคาแบบโปร่งแสง ทำให้แสงส่องเข้ามาถึงภายในโซนนี้

 

ต่อมาคือห้องครัวใหญ่ โครงการตกแต่งด้วยโทนสีขาว เคาน์เตอร์เป็นแนวยาวตรงช่วยประหยัดพื้นที่ หินท็อปตัวเคาน์เตอร์เป็นหินแกรนิตสีขาว ตู้เก็บของบิวท์อินติดผนัง และชั้นต่างๆใต้เคาน์เตอร์เป็นสีขาววัสดุชนิดเดียวกับตู้แขวน ด้านหลังครัวจะมีประตูเพื่อเปิดออกสู่ส่วนด้านข้างบ้านได้(โครงการออกแบบเพิ่มเองเฉพาะหลังมุม) สังเกตุที่มุมของห้องนี้จะมีช่องสีเหลี่ยมยาวจากเผดานลงมาจนถึงพื้นด้านล่างนั้นคือช่องที่มี ท่อน้ำทิ้งของรางน้ำฝนด้านหลัง รางน้ำฝนที่โครงการแถมมาให้นั้นเอง

 

มาถึงบันไดทางขึ้นชั้นสอง จะมีหน้าต่างบานใหญ่ทำให้แสงธรรมชาติจากภายนอกส่องเข้ามาในช่วงระหว่างทางเดินของบันไดอย่างเต็มที่ ทำให้โถงทางเดินของบันไดสว่างมากขึ้น 

 

ภายในห้องนอนใหญ่จะมีความกว้างเป็นพิเศษ สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต ได้อย่างลงตัว หน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยให้ห้องนอนสว่างขึ้น ตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีขาวโปร่งและสีครีมทึบ ภายในห้องมีการ Built-in ตู้เสื้อผ้า ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยได้ยิ่งขึ้น

 

อีกด้านของห้องนอนใหญ่ ถูกตกแต่งด้วยวอล์เปเปอร์ยาวขนาดใหญ่ด้วยลวดลายที่สวยงาม ด้านปลายเตียงถูกตกแต่งด้วยการ Built-in ชั้นวางของและชั้นวางทีวี  สำหรับโต๊ะเครื่องแป้งเป็นแบบ Built-in เช่นเดียวกัน การตกแต่งแบบนี้ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยและเพิ่มความเป็นสัดส่วนให้ภายในห้องนอนอีกด้วย

 

ความพิเศษของแบบบ้านเวนิสคือ จะมีห้องน้ำภายในห้องนอนใหญ่ทุกหลัง ห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องมีลวดลายที่สวยงาม กระเบื้องเซรามิคมีลายกันลื้น หน้าต่างเป็นแบบบานกระทุ้งบานใหญ่(เฉพาะหลังมุม) ทำให้ช่วยระบายกลิ่นไม่พึงประสงค์และความชื้นภายในห้องน้ำได้ดี โซนอาบน้ำมีการแบ่งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกไว้เรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อสามารถเพิ่มตู้อาบน้ำหรือกระจกกั้นห้องน้ำเลื่อนเข้ามาได้ อ่างล้างหน้า ฝักบัวและสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ ENGLEFIED

 

ห้องนอนห้องที่สองถูกตกแต่งในแนวเทห์ เหมาะสมกับเด็กวันรุ่นสมัยใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หน้าต่างถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีขาวลายดำ เพิ่มมิติให้กับห้องด้วยการติดวอล์เปเปอร์ฝั่งผนังเตียงเข้าไป ทำให้ห้องมีความสวยงามมากขึ้น

 

ห้องน้ำของชั้นสอง ถูกตกแต่งด้วยลวดลายกระเบื้องที่แปลกตา พื้นเป็นกระเบื้องแบบด้านกันลื้น มีมุมสำหรับการติดตั้งประตูกระจกห้องอาบน้ำ แนะนำให้ติดตั้งแบบบานเปิดออกให้ประตูชิกผนังด้สนขวาน่ะค่ะ ส่วยสุขภัณฑ์ทั้งหมดก็ใช้ของ ENGLEFIED เช่นเดิม

 

ห้องนอนห้องที่สาม จะมีความกว้างกว่าห้องนอนห้องที่สองเพียงเล็กน้อย ด้วยหน้าต่างทั้ง 2 ด้านทำให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่งตกแต่งเพิ่มเติมด้วยม่านแบบพับสีเทาสลับชมพู เพิ่มความหวานให้กับห้องด้วยชั้น Built-in สีขาวด้านปลายเตียง

 

ตู้เสื้อผ้าถูกออกแบบมาให้เป็นแบบ Built-in สามารถเปิดได้จากตรงกลาง การตกแต่งโซน Walk-in Closet แบบนี้ ทำให้ผู้ซื้อประหยัดพื้นที่การใช้สอยภายในห้องได้มากขึ้น

 

อีกหนึ่งความพิเศษของแบบบ้านเวนิสคือ การต่อเติมชั้นลอยตรงโถงบันได้ชั้น2 ทางโครงการออกแบบมาให้เป็นห้องพระ แต่ก็อาจจะทำเป็นห้องทำงานเล็กๆ หรือจะเป็นห้องนั่งเล่นพักผ่อนสำหรับการอ่านหนังสือได้เหมือนกัน แต่แนะนำให้ทำเป็นห้องพระจะดีกว่า เพราะเราจะได้ไม่ต้องใช้ห้องเล็กอีกห้องมาทำเป็นห้องพระ ทางโครงการมองถึงประโยชน์ใช้สอยของผู้ซื้อ ในเรื่องของห้องพระเป็นสำคัญเพราะหลายๆโครงการไม่มีชั้นลอยแบบนี้ ก็เลยต้องใช้ห้องเล็กมาทำเป็นห้องพระกับหลายๆที่ ลองกันดูน่ะค่ะดูว่าแบบไหนที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

 

โครงการนี้ได้ตกแต่งชั้นลอยให้เป็นห้องพระได้อย่างลงตัว ใช้เป็นไอเดียในการตกแต่งได้ค่ะ

 

เมื่อมองย้อนลงมาจากด้านบนของชั้นลอยจะเป็นโถงของชั้นสอง สามารถมองเห็นห้องต่างๆ ของชั้นสองได้อย่างทั่วถึง

 

►รีวิวการเดินทางไปยังโครงการ

รีวิวบ้านตัวอย่างจากโครงการ

รีวิวภาพบรรยากาศภายในโครงการ

 

รีวิวการบ้านเปล่าพร้อมขายจากโครงการ

แบบบ้านเปล่า

สำหรับบ้านที่ยังไม่ได้ตกแต่งจะเห็นว่าภายในตัวบ้านจะมีพื้นที่ค่อยข้างกว้างและมีพื้นที่ใช้สอยมากทีเดียว อีกทั้งภายในบ้านมีความโปร่งจากหน้าต่างที่มีแสงธรรมชาติส่องภานเข้ามาภายในได้ทั่วถึง

 

ภายในห้องน้ำจะตกแต่งด้วยโทนสีครีมสลับลวดลายเทา มีรูระบาย 1 ช่องช่วยในเรื่องระบายน้ำได้ดี สุขภัณฑ์ทั้งหมดใช้ยี่ห้อ ENGLEFIED

 

ภายในห้องนอนใหญ่จะมีความกว้างและยาวมากเป็นพิเศษ อีกทั้งความพิเศษของแบบบ้านเวนิสยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ช่วงระเบียงด้านนอกของห้องนอนใหญ่จะมีพื้นที่กว้างเพียงพอต่อการเปิดรับลมและเดินออกไปสู่อากาศยามเช้าได้อย่างสบาย หากใครที่กำลังคิดว่าจะหาได้เดียตกแต่งระเบียงที่ไหนดี ลองคลิกอ่านบทความ ไอเดียแต่งระเบียงบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ แม้พื้นที่เพียงน้อยนิดก็แต่งให้สวยเด่นได้ เพื่อใช้เป็นไอเดียเสริมให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ลองไปอ่านกันดูนะค่ะ

 

ภายในของห้องนอนใหญ่ จะมีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำห้องนอนใหญ่จะถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องกันลื้นสีน้ำตาลอ่อน มีการจัดแบ่งโซนเปียกและโซนแห้งไว้เรียบร้อยแล้ว สังเกตุว่าชั้นนี้จะมีธรณีกั้นโซนมาให้แล้ว ผู้ซื้อสามารถติดตั้งตู้อาบน้ำเพิ่มโซนเข้ามาได้ สุขภัณฑ์ทั้งหมดใช้ของ ENGLEFIED

 

โซนชั้นลอยที่ไม่ถูกตกแต่งจะมีความกว้างเพียงพอต่อการตกแต่งต่อเติมให้เป็นโซนของห้องพระเพิ่มเติม หรือห้องนั่งพักผ่อนได้ และผู้ซื้อสามารถ Built-in เป็นชั้นวาง ก็ได้เช่นเดียวกัน

 

ประตูรั้วหน้าบ้านเป็นแบบพับเก็บได้ 6 ตอน ขนาดไม่สูงมากนักประมาณ 1.20 ม. เวลาที่เปิดเพื่อเข้าออกบ้านของคนอยู่อาศัยเปิดเพียงตอนเดียวได้เลยสะดวกมากๆ เวลาที่นำรถเข้าจอดในบ้านก็พับเเก็บได้ มีพื้นที่เหลือเยอะทำให้รถเข้าออกได้สะดวก

 

ทาวน์โฮมโครงการนี้ จอดรถได้ 2 คัน ถ้าใครที่บ้านมีรถเพียงคันเดียวก็สามารถทำส่วนที่เหลือให้เป็นสวนหย่อมเล็กๆ มีที่ไว้สำหรับนั่งชิลๆในวันว่างได้ การทำสวนหย่อมก็ทำได้หลากหลายรูปแบบ ที่พบเจอบ่อยๆ มักจะทำเป็นบ่อปลา น้ำพุ น้ำตก และสวนต้นไม้พร้อมโต๊ะเก้าอี้นั่งชิลๆ หากใครที่กำลังมองหาไอเดียในการทำสวนหย่อมเล็กหน้าบ้านลองคลิกอ่านบทความนี้ได้ค่ะ ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน ใช้อิฐบล็อกวางง่ายๆ สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด

 

►รีวิวการเดินทางไปยังโครงการ

รีวิวบ้านตัวอย่างจากโครงการ

รีวิวบ้านเปล่าพร้อมขายจากโครงการ

 

สิ่งอำนวยความสะดวก และบรรยากาศภายในโครงการ

โซนของคลับเฮ้าส์ มีการออกแบบที่ทันสมัยในสไตล์ทัสคานี ได้แรงบันดาลใจจากดินแดนแห่งทะเลสาบ เลค โคโม ประเทศอิตาลี ทำให้มีความสวยงาม ประทับใจแก่ผู้ที่มาเยี่ยมเยือน มีการเก็บนรายละเอียดของตัวคลับเฮ้าส์ สวนด้านหน้า น้ำพุ ดวงไฟประดับตกแต่งไว้สวยงามมากๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่า คุ้มค่ามากๆกับบ้านที่ราคา 2 ล้านกว่าๆเท่านั้น

 

สำหรับโครงการไม่เพียงแต่โดดเด่นเรื่องของตัวบ้านเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ยังมีรองรับผู้ซื้อทั้งคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แบ่งโซนสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ฟิตเนสขนาดใหญ่ที่รองรับผู้ซื้อได้อย่างเต็มที่

 

บรรยากาศริมทะเลสาบของโครงการ รายล้อมด้วยสวนสีเขียว ต้นไม้ใหญ่เล็ก มีให้เห็นมากมาย บรรยากาศเหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน ออกกำลังกาย บรรยากาศแบบนี้ไม่ค่อยมีให้เห็นมากนักสำหรับบ้านทาวน์โฮมในราคานี้

 

แนวการจัดวางแผนผังของโครงการออกแบบได้เป็นระเบียบ โดยใช้แผนผังการจัดวางแบบยุโรปเข้ามาใช้ภายในโครงการ ทำให้บ้านแต่ละหลังในโครงการนี้มีการใช้พื้นที่ส่วนต่างๆ ภายในโครงการได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น สวนสารารณะ ถนนในโครงการ ต้นไม้ใหญ่ เสาไฟฟ้า รวมไปถึงคลับเฮ้าส์ของโครงการ

 

ในส่วนของสวนส่วนกลางจะมีพื้นที่ของโซน Jogging Trak เพื่อให้สมาชิกภายในโครงการสามารถมาออกกำลังกายหรือพาสัตว์เลี้ยงส่วนตัวมาใช้พื้นที่ตรงนี้ได้เช่นกัน โซนนี้อาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ถ้าหากใครเบื่อกับการออกกำลังกายในฟิตเนสแล้วละก็ โซนนี้ก็ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้กันเลยค่ะ

 

โครงการนี้มีพื้นที่ส่วนกลางรวมกว่า 2 ไร่ มีพื้นที่สีเขียวรายล้อมรอบถนนของโครงการ เราจะเห็นพื้นที่สีเขียว ต้นไม้ใหญ่เล็กในทุกซอกซอยของโครงการการ ถนนหลัก หรือถนนเมนของโครงการ ทางโครงการได้ออกแบบให้มีถนนเมนกว้างมาก โดยให้มีความกว้าง 12-16 เมตร ทำให้การสัญจรถนนภายในโครงการมีความสะดวก สะบายมากเลยทีเดียว ตลอดแนวถนนเมนยังมีทางเดินเท้าไว้ตลอดทางยาวไปสุดโครงการ ทำให้ไม่รบกวนการจารจรของรถยนต์บนถนนเมนของโครงการ

 

ทางด้านหน้าของโครงการมีการออกแบบให้เป็นสไตล์แบบยุโรปดูหรูหรา สวยงามทันสมัย ทางเข้า-ออกกว้างขวางมาก และมีระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำอยู่ที่ทางเข้าออกตลอด 24 ชม. ให้ผู้ซื้อเชื่อมั่นในความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV ทั้งขาเข้า และขาออกของโครงการ

 

สรุปการรีวิโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮมในราคาที่คุ้มและเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งภายในบ้านและรอบโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ เหนือกว่าคำว่าทาวน์โฮมทั่วไป ที่ให้มากถึง 4 นอน 3 น้ำ หร้อมห้องน้ำภายในห้องนอนใหญ่ ด้วยการออกแบบที่เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษอีกมากมาย ที่ทำให้ผู้ซื้อหลงไหลในมนเสน่ห์ของโครงการนี้ อาทิ ครั้งแรกของทาวน์โฮมกับชั้นลอยห้องพระ และห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามความต้องการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มความสุขยิ่งกว่าด้วยคลับเฮ้าส์สุดหรู ดีไซน์ทันสมัย ติดริมทะเลสาบพร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสวยบนพื้นที่กว่า 2 ไร่ รองรับทุกกิจกรรมของผู้ซื้อทุกหลัง

     อีกทั้งทำเลที่ตั้งก็ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางสะดวก สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทางใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และสถานีรถไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล หรือมหาวิทยาลัย โครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคำว่า ทาวน์โฮม 2 ชั้น 

 

เข้าชมเว็บไซต์ของโครงการนี้ที่นี่ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Call Center 092-734-7775

โปรโมชั่นจากโครงการ*
ราคาส่วนลดเพิ่ม สูงสุดกว่า 2 แสนบาท
Golden Land Property Development PLC.

Tel. 02-764-6200
www.goldenland.co.th
https://www.facebook.com/GOLDENLAND/

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ
 • ที่ตั้ง : เขตประเวศ, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : ทาวน์เฮ้าส์ และ ทาวน์โฮม
 • แบบบ้าน :
  • Venice 131 ตร.ม. 4 นอน 3 น้ำ 1 ห้องพระ
  • Florence 113 ตร.ม. 4 นอน 2 น้ำ
 • จุดขาย :
  ทาวน์โฮม 2 ชั้น 4 ห้องนอน ได้แรงบันดาลใจจากดินแดนแห่งทะเลสาบ เลค โคโม ประเทศอิตาลี ทำให้ผู้ซื้อเสมือนหายไปอยู่อีกโลกหนึ่ง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาให้มีการใช้สอยที่หลากหลายกับครั้งแรกของห้องพระชั้นลอยจากบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น และห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ

  โครงการตั้งอยู่บนถนนอ่อนนุช 65 ทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายเส้นทาง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ใกล้มอเตอร์เวย์พระราม 9 และสถานีรถไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
 • ราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่า
 • โปรโมชั่น : ราคาส่วนลดเพิ่ม สูงสุดกว่า 2 แสนบาท
 • ฝ่ายขาย : 092-734-7775
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางพลี- สุขสวัสดิ์ และรถไฟฟ้าสายสีเขียว
 • พฤกษาวิลล์ 66/2 บางนา-หนามแดง ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนบรมราชชนนี ศาลายา และพุทธมณฑลสาย 4
 • ทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว ใกล้ถนนลำลูกกา-รังสิต ห้างฟิวเจอร์ รังสิต
 • วิซีโอ ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น มีชั้นลอย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ทาวน์โฮม - โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • เดอะพราว พระราม 2 - พันท้ายนรสิงห์ บ้านเดี่ยว ทำเลใกล้ทางด่วนพระราม 2
 • โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ และเมกาบางนา
 • พฤกษาวิลล์ 88 ศาลายา ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ใกล้ม.มหิดล
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ
 • เดอะ พรีเว่ รัชดาภิเษก 30 คอนโดฯ ทำเลใกล้ MRT ลาดพร้าว
 • พาทิโอ รามอินทรา - วัชรพล ทาวน์โฮมและออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • ราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่า

  โปรโมชั่นโครงการ :
  ราคาส่วนลดเพิ่ม สูงสุดกว่า 2 แสนบาท

  จุดเด่นโครงการ :
  ทาวน์โฮม 2 ชั้น 4 ห้องนอน ได้แรงบันดาลใจจากดินแดนแห่งทะเลสาบ เลค โคโม ประเทศอิตาลี ทำให้ผู้ซื้อเสมือนหายไปอยู่อีกโลกหนึ่ง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาให้มีการใช้สอยที่หลากหลายกับครั้งแรกของห้องพระชั้นลอยจากบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น และห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ

  โครงการตั้งอยู่บนถนนอ่อนนุช 65 ทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายเส้นทาง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ใกล้มอเตอร์เวย์พระราม 9 และสถานีรถไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  092-734-7775

  โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  063-628-5925
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll