แผนที่โครงการ โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

แผนที่โครงการ  โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

คลิกดูแผนที่ใหญ่โครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

 

เส้นทางจากถนนลาดกระบัง ไปที่ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

เส้นทางการเดินทางเพิ่มเติม ถ้ามากจากถนนลาดกระบัง ให้ขับโดยใช้เส้นหลักกรุงเทพ - ชลบุรี มาเรื่อยๆ แล้วตัดเข้าถนนอ่อนนุชได้เลย ก็จะเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่สะดวก รวดเร็ว และสามารถเลี่ยงจากรถติดภายในเมืองได้เช่นกัน

 

เส้นทางจากถนนอ่อนนุช ไปที่  โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

สำหรับเส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ ครั้งนี้ เราจะขอเริ่มเต้นที่ซอยอ่อนนุช เพื่อมุ่งหน้าสู่ซอย อ่อนนุช 65 แล้วจึงเลี้ยวเข้าสู่อเวนิวของโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

 

 

แนะนำการเดินทางจาก เขตคันนายาว - โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ

เส้นทางการเดินทางเพิ่มเติม หากผู้ซื้อคนใดมากจากเขตคันนายาว ให้ขับโดยใช้เส้นหลักรามอินทราขับตรงมาเรื่อยๆ แล้วตัดเข้าถนนอ่อนนุช-พระรามเก้า จากนั้นใช้ถนนอ่อนนุชเพื่อวิ่งตรงไปยังซอยอ่อนนุช 65 ได้เลย ก็จะเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่สะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลาการเดินทางเพิ่มขึ้น

 

สำหรับเส้นทางการเดินทางยังมีอีกหลากหลายเส้นทางที่ไปยังโครงการได้

คลิกดูแผนที่ใหญ่เส้นทางจากเริ่มจากจุดลงทางด่วน(เพลินจิต) - สุขุมวิท 77 (ถนนอ่อนนุช)

หากใครสะดวกมาจากทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ให้ลงตรงทางลงเพลินจิต เพื่อเข้าสู่ถนนเพลินจิต จากนั้นให้เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ จนมาถึงรถไฟฟ้าฟ้าพระโขนง ให้ขับเลยรถไฟฟ้าฟ้าฟระโขนงไปนิดจะเป็นแยกที่จะไปทางพระราม 4 ได้ ให้เราขับตรงไปอีกสักระยะนึง จะเจอสะพาน สังเกตที่คอตรงสะพานจะมีทางขึ้นไปทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ได้เหมือนกัน ให้เราขับข้ามสะพานไป และให้เตรียมตัวเข้าซ้าย เพื่อจะเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 77 หรือถนน อ่อนนุชนั้นเอง

 

คลิกดูแผนที่ใหญ่เส้นทางจาก ลงทางด่วนสุขุมวิท 50 - สุขุมวิท 77 (ถนนอ่อนนุช)

อีกหนึ่งเส้นทางที่จะนำเราไปยังโครงการ โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ ได้อย่างง่ายเช่นเดียวกัน หากใครสะดวกมาทาง BTS อ่อนนุช หรือ สุขุมวิท 50 (กรณีที่ลงมาจากทางด่วนสุขุมวิท 50) เมื่อเราขับออกมาจากซอยสุขุมวิท 50 ซึ่งซอยนี้จะมีทางลัดไปโลตัสสุขุมวิทได้ หลังจากเราขับออกมาจากซอยสุขุมวิท 50 แล้วขับตนรงมาตามทางเรื่อยๆ จะเจอแยกอ่อนนุช ซึ่งแยกนี้จะเลี้ยวขวาไม่ได้ ให้เราเลยไปกลับรถที่ใต้สะพาน (ห้ามเลยเด็ดขาดไม่งั้นทางกลับรถอีกทีจะอยู่เลยรถไฟฟ้าพระโขนงนู้น) หลังจากกลับรถมาแล้วให้ชิดซ้ายไว้ตลอดทาง อีกประมาณ 500 เมตรข้างหน้าจะเจอซอยอ่อนนุชข้างหน้าให้เราเลี้ยวเข้าซอยได้เลย