ข่าวประชาสัมพันธ์

พาชมโครงการ สิริ เพลส พัฒนาการ บ้านพัฒนาการบรรยากาศยุโรป จากแสนสิริ

โครงการสิริ เพลส พัฒนาการ เป็นบ้าน พัฒนาการที่ได้รับการวางแผนและออกแบบจากบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) รูปแบบบ้านเป็นทาวน์โฮมสไตล์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ภายใต้บรรยากาศที่มีความโรแมนติกของการออกแบบสไตล์ยุโรป ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปารีส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเปิดตัวที่สามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก 3.29 ล้านบาท และเราจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมโครงการนี้พร้อมกัน

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

พาชมโครงการ "สิริ เพลส พัฒนาการ" บ้านพัฒนาการบรรยากาศยุโรป จากแสนสิริ

เปิดอ่าน 11,943 ครั้ง

       โครงการสิริ เพลส พัฒนาการ เป็นบ้าน พัฒนาการ ที่ได้รับการวางแผนและออกแบบจากบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) รูปแบบบ้านเป็นทาวน์โฮมสไตล์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ภายใต้บรรยากาศที่มีความโรแมนติกของการออกแบบสไตล์ยุโรป ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปารีส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเปิดตัวที่สามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก 3.29 ล้านบาท และเราจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมโครงการนี้พร้อมกัน

บ้าน พัฒนาการ สิริ เพลส พัฒนาการ ความน่าสนใจที่คุ้มค่าการลงทุน

       การซื้อโครงการบ้านใหม่ 2566 เป็นการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ผู้ซื้อควรทราบรายละเอียดเพื่อการประเมินความคุ้มค่า ว่าเหมาะสมกับการลงทุนหรือไม่ ซึ่งโครงการสิริ เพลส พัฒนาการ ได้รับการออกแบบให้มีความเหมาะสมเพื่อตอบโจทย์ความคุ้มค่า ดังรายละเอียดของโครงการดังนี้

 • ทำเลที่ตั้งโครงการ ตั้งอยู่ภายในซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 48 แยก 9 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร
 • เนื้อที่โครงการ และพื้นที่ใช้สอยโครงการตั้งอยู่บนผืนที่ดิน 16 ไร่ 3 งาน 73.24 ตารางวา มีเนื้อที่บ้านให้เลือกตั้งแต่ 16-63.8 ตารางวา โดยบ้านแต่ละแบบมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 99-133 ตารางเมตร มีขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมของครอบครัวคือ 2-3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ และ 1-2 ที่จอดรถ
 • จำนวนยูนิตในโครงการ 174 ยูนิต
   

แบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ

 • MONTMARTRE (มงต์มาตร์) หน้าบ้านกว้าง 5.2 เมตร พื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์, พื้นที่รับประทานอาหาร, 1 ที่จอดรถ และพื้นที่ซักล้าง
   
 • EIFFEL (ไอเฟล) หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์, พื้นที่รับประทานอาหาร, 2 ที่จอดรถ และพื้นที่ซักล้าง
   
 • LE PARIS (เลอ ปารีส) หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอนขนาดใหญ่, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, พื้นที่รับประทานอาหาร, 2 ที่จอดรถ และพื้นที่ซักล้าง
 • ระยะเวลาการก่อสร้าง โครงการเริ่มต้นก่อสร้างในปี 2564 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2566

บ้าน พัฒนาการ สิริ เพลส พัฒนาการ

ส่องความอุดมสมบูรณ์ของทำเล พัฒนาการ ทำเลในฝันที่มีความพร้อมรอบด้าน

       ถึงแม้โครงการสิริ เพลส พัฒนาการ จะเป็นบ้านโครงการใหม่ 2566ที่ตั้งอยู่ภายในซอยแยกอีกที แต่ก็กลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้โครงการนี้สามารถลัดเลาะไปสู่ซอยอื่น ๆ ใกล้เคียงได้สะดวก ช่วยให้การออกไปสู่ถนนใหญ่อย่างถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 มีช่องทางให้เลือกใช้ในช่วงเวลาเร่งด่วน ซึ่งตัวของถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 เองก็เป็นถนนหลักที่สามารถแยกไปสู่ทำเลอื่น ๆ ได้อีกหลายทำเล เรียกได้ว่าการอยู่อาศัยภายในโครงการนี้หมดห่วงเรื่องการเดินทางไปได้เลย

       โดยถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 นั้นสามารถใช้เชื่อมต่อไปสู่ถนนพัฒนาการ, ถนนอ่อนนุชจากแยกประเวศ และจากถนนพัฒนาการตัดใหม่, ถนนศรีนครินทร์จากแยกศรีอุดม, ถนนบางนา-ตราดจากซอยมหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตปัจฉิมสวัสดิ์-สุวรรณนภาศรี และถนนคู่ขนานวงแหวนรอบนอกจากถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 62 นอกจากนี้โครงการยังใกล้กับทางพิเศษบูรพาวิถี และหากรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเปิดให้บริการแล้ว โครงการจะอยู่ใกล้กับสถานีสวนหลวง ร.9 เพียง 8 กิโลเมตรเท่านั้น

       มาที่แหล่งชิมแหล่งช้อปกันบ้าง บ้าน พัฒนาการโครงการสิริ เพลส พัฒนาการ รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ เริ่มต้นกันที่โดยรอบโครงการกันก่อน ด้วยทำเลนี้แต่เดิมคือชุมชนแบบดั้งเดิมที่มีความสะดวกขั้นพื้นฐานเป็นทุนอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร หรือธุรกิจบริการต่าง ๆ สามารถพบได้ภายในซอย ส่วนร้านสะดวกซื้อก็มีให้เลือกทั้ง 7-Eleven และโลตัส โกเฟรช และเมื่อออกมาถึงถนนใหญ่ ก็ยังแบ่งพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมออกเป็น 3 ทำเลให้เลือกตามความต้องการดังนี้

 • ทำเลย่านอุดมสุข จะพบศูนย์การค้าอย่างวันอุดมสุข แม็คโคร อุดมสุข และบิ๊กซี อุดมสุข
 • ทำเลย่านศรีนครินทร์ มีครบทั้งตลาดเอี่ยมสมบัติ และตลาดนัดรถไฟ ส่วนศูนย์การค้าสามารถเลือกช้อปปิ้งได้ทั้งซีคอนสแควร์ และพาราไดซ์ พาร์ค
 • ทำเลย่านบางนา ศูนย์รวมแหล่งไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่ ที่มีให้เลือกทั้งเซ็นทรัลพลาซา บางนา, เมกาบางนา, ไบเทค บางนา, อิเกีย บางนา, มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ และตลาดกิ่งแก้ว

       นอกจากจะอุดมสมบูรณ์ด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่รายล้อมโครงการแล้ว ยังมีพื้นที่สีเขียวที่นับว่าเป็นปอดขนาดใหญ่ของทำเลพัฒนาการรวมอยู่ด้วยนั่นคือสวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะที่มีเนื้อที่มากกว่า 500 ไร่ ซึ่งอยู่ห่างจากโครงการเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น สามารถเดินทางไปออกกำลังกายและชื่นชมธรรมชาติอันสวยงาม ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ได้ทุกวัน

       สุดท้ายคือสถานที่สำคัญอย่างสถานศึกษาและสถานพยาบาล ทำเลบ้าน พัฒนาการนี้ก็มีครบในระยะทางที่ไม่เกิน 10 กิโลเมตรจากโครงการ เช่น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตปัจฉิมสวัสดิ์-สุวรรณนภาศรี, โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 7 และโรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็นต้น

บ้าน พัฒนาการ สิริ เพลส พัฒนาการ

โครงการสิริ เพลส พัฒนาการ บ้าน พัฒนาการที่ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางเพื่อคุณ

            สำรวจความสะดวกสบายโดยรอบโครงการกันไปแล้ว กลับมาสู่พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการทาวน์โฮม สิริ เพลส พัฒนาการกันบ้าง เกริ่นก่อนว่าโครงการนี้เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ Dream Destination จากแสนสิริ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้ทุก ๆ วันของผู้อยู่อาศัยเปรียบเสมือนการได้ไปท่องเที่ยวในสถานที่ที่ชื่นชอบ รูปแบบของสิริ เพลส พัฒนาการจึงเน้นความโรแมนติก โดยใช้องค์ประกอบจากเมืองปารีส ซึ่งตั้งแต่ประตูหลักหน้าโครงการ ไล่ไปจนถึงคลับเฮ้าส์ และการออกแบบตัวบ้านทาวน์โฮม จะพบเห็นการตกแต่งสไตล์ยุโรปอย่างชัดเจน

     ในส่วนของคลับเฮ้าส์และพื้นที่ส่วนกลางทางโครงการก็จัดสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้ครบ และเพียงพอต่อกิจกรรมของผู้อยู่อาศัย ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกาย, Co-working Space, สวนสาธารณะบนพื้นที่ประมาณ 3 ไร่, พื้นที่สำหรับปลูกพืชผักสวนครัว และสนามเด็กเล่น ด้านการรักษาความปลอดภัย จัดเต็มมาให้อย่างแน่นหนาทั้งการเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ RFID, การใช้ระบบ Visitors Management System มาช่วยคัดกรองบุคคลภายนอก, การติดตั้งกล้องวงจรปิด, การใช้ระบบรักษาความปลอดภัย LIV-24 และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

     นอกจากโครงการสิริ เพลส พัฒนาการที่ได้แนะนำไปแล้วนี้ ยังมีบ้านเดี่ยว พัฒนาการจากแสนสิริอีกหลายโครงการรอให้คุณเป็นเจ้าของ ซึ่งแต่ละโครงการจะมีคอนเซ็ปต์ในการออกแบบที่แตกต่างกัน สอดคล้องกับทำเล และเข้าได้กับทุกรายละเอียดของชีวิตผู้คนในทำเลนั้น ๆ พร้อมราคาที่มีให้เลือกหลากหลายระดับ เพื่อให้คุณได้เลือกบ้านในแบบของคุณเอง คุณสามารถเลือกซื้อบ้านจากแสนสิริได้เพียงเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล:

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • พาชมโครงการ สิริ เพลส พัฒนาการ บ้านพัฒนาการบรรยากาศยุโรป จากแสนสิริ

  โครงการสิริ เพลส พัฒนาการ เป็นบ้าน พัฒนาการที่ได้รับการวางแผนและออกแบบจากบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) รูปแบบบ้านเป็นทาวน์โฮมสไตล์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ภายใต้บรรยากาศที่มีความโรแมนติกของการออกแบบสไตล์ยุโรป ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปารีส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเปิดตัวที่สามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก 3.29 ล้านบาท และเราจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมโครงการนี้พร้อมกัน

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll