ข่าวประชาสัมพันธ์

แนะนำบ้านเดี่ยวขอนแก่น น่าอยู่ ทำเลดี ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

แนะนำ โครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่นทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้สิ่งอำนวยสะดวกที่สำคัญในจังหวัดขอนแก่น เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำในตัวเมือง สำหรับผู้ที่กำลังลังเล ว่าจะเลือกที่อาศัยให้กับตัวเองในอนาคตอย่างไรดี ทำเลไหนน่าอยู่ที่สุด ในจังหวัดขอนแก่น ขอนแก่นน่าอยู่ แนะนำ ผู้ที่กำลังวางแผนจะซื้อตอนนี้ หรือในอนาคตอันใกล้ ขอนแก่นถือเป็นทำเลทองที่น่าสนใจ เพราะมีราคาบ้านที่ยังไม่สูงนัก อีกทั้งยังมีความสนใจ และการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกปี จากทั้งผู้พัฒนารายใหญ่ และรายย่อย ทำให้มันได้ว่าเราจะได้อยู่อาศัย บ้านเดี่ยวขอนแก่นที่มีคุณภาพแน่นอน

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

แนะนำบ้านเดี่ยวขอนแก่น น่าอยู่ ทำเลดี ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

เปิดอ่าน 3,299 ครั้ง

    สำหรับผู้ที่กำลังลังเล ว่าจะเลือกที่อาศัยให้กับตัวเองในอนาคตอย่างไรดี ทำเลไหนน่าอยู่ที่สุด ในจังหวัดขอนแก่น ขอนแก่นน่าอยู่ แนะนำ ผู้ที่กำลังวางแผนจะซื้อตอนนี้ หรือในอนาคตอันใกล้ ขอนแก่นถือเป็นทำเลทองที่น่าสนใจ เพราะมีราคาบ้านที่ยังไม่สูงนัก อีกทั้งยังมีความสนใจ และการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกปี จากทั้งผู้พัฒนารายใหญ่ และรายย่อย ทำให้มันได้ว่าเราจะได้อยู่อาศัย บ้านเดี่ยวขอนแก่นที่มีคุณภาพแน่นอน 
 

พัฒนาการและการเติบโตของเมืองขอนแก่น

    เมืองขอนแก่นเป็นเมืองที่มีการพัฒนาที่ต่อเนื่องตั้งแต่อดีต ถึงปัจจุบัน เป็นสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆในภาคอีสาน อย่างมหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ดึงดูดให้นักเรียนนักศึกษาเข้ามาอยู่อาศัยในระหว่างภาคการศึกษาเป็นจำนวนมากในแต่ละปี หรือไม่ว่าจะเป็น การพัฒนาเมืองในด้านอุตสาหกรรม อย่างเช่น เขตอำเภอนำ้พอง ที่มีโรงงานกระดาษของ SCG หรืออย่างอำเภอภูเวียง ที่มีโรงงานน้ำตาลมิตรผลภูเวียง ตั้งอยู่เป็นต้น ทำให้บ้านในขอนแก่นเป็นที่ต้องการในการอยู่อาศัยมากขึ้นจากปัจจัยเหล่านี้ รวมถึงปัจจัยที่ขอนแก่นเป็นจังหวัดที่เชื่อมต่อระหว่างถนนมิตรภาพที่เป็นถนนเส้นหลักภาคอีสานกับ ถนนมะลิวัลย์ที่เชื่อมต่อกับภาคกลางและภาคเหนือเช่นกัน
 

ทำเลที่น่าสนใจในขอนแก่น

    ทำเลที่เป็นที่จับตา ในจังหวัดขอนแก่น จากจุดเด่นที่เป็นเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับคนที่อยากทำงานใกล้บ้าน ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย ใครกำลังหาบ้านตอนนี้ เราจะพาไปเจาะลึกบ้านขอนแก่นในแต่ละทำเลฮิตของขอนแก่นกัน

 1.  ทำเลบ้านที่ติดสนามบินขอนแก่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นที่อยู่อาศัยที่มีโครงการบ้านเกิดขึ้นมาแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก ใกล้สถานที่สำคัญอย่างสนามบินนานาชาติขอนแก่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ร้านอาหารราคาย่อมและหลากหลาย รวมถึงใกล้ร้านคาเฟ่ดังๆในจังหวัดอีกหลายที่อีกด้วย ขับรถไปทำงานหรือไปเรียนได้สะดวกสบาย เพราะเป็นทำเลใกล้ถนนมะลิวัลย์เดินทางเข้าออกได้เมืองก็ทำได้ง่าย

 1.  บ้านติดถนนมะลิวัลย์ ค่อนไปทางวงแหวนรอบนอกฝั่ง อำเภอชุมแพ (แดงใหญ่) เป็นอีกทำเลที่มีโครงการบ้านเกิดขึ้นมาจำนวนมากเช่นกัน จากการขยายของชุมชนเมืองออกมาบริเวณด้านนอก ส่งผลมาจากการเติบโตของประชากรเมืองที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โครงการหมู่บ้านแถบนี้มีตั้งแต่ราคา 2 ล้านต้นๆ ไปจนถึงหลัก 10 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับลักษณะที่ตั้งของหมู่บ้าน ผู้พัฒนาโครงการ ทางเข้าออกจากถนนหลัก ผู้พัฒนาโครงการก็มีหลากหลายตั้งแต่ แบรนด์ขนาดเล็ก ไปจนถึงแบรนด์ขนาดใหญ่อย่าง ฉัตรเพชร บริทาเนีย แลนด์แอนเฮาส์ เป็นต้น

การคมนาคมในตัวจังหวัด

      เนื่องจากขอนแก่นเป็นเมืองที่ค่อนข้างใหญ่ การคมนาคมทั้งในจังหวัด และการคมนาคมระหว่างจังหวัด ก็มีได้หลากหลาย ภายในตัวจังหวัดก็อย่างเช่น แท็กซี่ขอนแก่น รถสองแถว หรือบริการเจ้าดังอย่าง grab ก็มีนะ และระหว่างจังหวัดก็มี สถานีรถไฟขอนแก่น สนามบินนานาชาติขอนแก่น ที่พึ่งพัฒนา ปรับปรุงใหม่ไปสดๆร้อนๆ หรือจะเป็นรถบัสระหว่างจังหวัด ก็ไปที่ บขส.3 ได้เลย รวมถึงโปรเจ็คพัฒนาเมืองที่จะเกิดขึ้นอื่นๆในอนาคต อย่างรถไฟฟ้าความเร็วสูง หรือรถไฟฟ้ารางเบาเพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้เราหลากหลายขึ้น เป็นเมืองที่น่าอยู่มากๆ
 

สิ่งอำนวยความสะดวกในขอนแก่น

      เนื่องจากขอนแก่นมีประชากรอยู่อาศัยค่อนข้างเยอะ จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเพิ่มขึ้นเยอะมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์อย่าง เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ตลาดอู่ฟู่ ตลาดจอมพล ตลาดต้นตาลเป็นต้น หรือจะเป็นตึกแก่น ตึกใหม่ที่พัฒนาโดยกลุ่มมิตรผล บนย่านถนนศรีจันทร์ใจกลางเมืองขอนแก่น ที่มีโรงแรมหรู อย่าง Ad lib Khonkaen ตั้งอยู่ด้วย สิ่งอื่นๆก็ไม่ว่าจะเป็น สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราวขอนแก่น ทำพาสปอร์ตไม่ต้องไปถึงกรุงเทพแล้วนะ สำหรับคนที่มีครอบครัวมีลูกมีหลานแล้ว ก็มีโรงเรียนขนาดใหญ่ มาตรฐานสูงอย่าง ขอนแก่นวิทยายน สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือมหาวิทยาลัยระดับประเทศ อย่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบครันสุดๆ

โครงการบ้านเดี่ยวที่น่าสนใจ

      แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด 3 อันดับแรกในเดือนมิถุนายน 66 ที่ผ่านมา จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง มาดูกันเลยครับ

บ้านเดี่ยวขอนแก่น เวลา อาร์คิเทค

 1.  โครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่น เวลา อาร์คิเทค

แบบบ้านเริ่มต้น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 72.45 ตารางเมตร ที่ดินขนาดเริ่มต้น 33.2 ตารางวา

ราคาเริ่มต้น 1,790,000 บาท

บ้านเดี่ยวขอนแก่น ที สเปซ โนนม่วง

 2.  โครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่น ที สเปซ โนนม่วง

พัฒนาโดย บริษัท ที สเปซ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด

แบบบ้านเริ่มต้น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 245  ตารางเมตร ที่ดินขนาดเริ่มต้น 50 ตารางวา

ราคาเริ่มต้น 4,390,000 บาท

บ้านเดี่ยวขอนแก่น บริทาเนีย มะลิวัลย์

 3.  โครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่น บริทาเนีย มะลิวัลย์

พัฒนาโดย บริษัท บริทาเนีย

แบบบ้านเริ่มต้น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 190  ตารางเมตร

ราคาเริ่มต้น 7,290,000 บาท

 

     เป็นยังไงบ้างครับ กับโครงการบ้านเดี่ยวในจังหวัดขอนแก่น แต่ก่อนจะซื้อบ้านเดี่ยวขอนแก่นได้นั้น นอกจากทำเล หรือพื้นที่ที่เราสนใจแล้ว เราต้องมีเวลาในการเตรียมตัวอะไรหลาย ๆ ทั้งเรื่องเงิน เรื่องเอกสาร เรื่องการหาข้อมูลบ้านขอนแก่นที่ต้องการซื้อ หรือข้อมูลแต่ละธนาคารที่จะให้กู้สินเชื่อบ้านจัดสรรขอนแก่น เป็นต้น ที่สำคัญโครงการก็มีหลายแบบทั้งโครงการจัดสรรและไม่จัดสรร ดังนั้นก่อนซื้อบ้านซักหลังจึงมีหลายสิ่งที่ต้องศึกษาหาข้อมูล เพื่อไม่ให้พลาดการตัดสินใจ ดูข้อมูลโครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่น จากเว็บไซต์ “ขอนแก่นน่าอยู่” เพิ่มเติม เพื่อเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อได้เลย

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • แนะนำบ้านเดี่ยวขอนแก่น น่าอยู่ ทำเลดี ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

  แนะนำ โครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่นทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้สิ่งอำนวยสะดวกที่สำคัญในจังหวัดขอนแก่น เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำในตัวเมือง สำหรับผู้ที่กำลังลังเล ว่าจะเลือกที่อาศัยให้กับตัวเองในอนาคตอย่างไรดี ทำเลไหนน่าอยู่ที่สุด ในจังหวัดขอนแก่น ขอนแก่นน่าอยู่ แนะนำ ผู้ที่กำลังวางแผนจะซื้อตอนนี้ หรือในอนาคตอันใกล้ ขอนแก่นถือเป็นทำเลทองที่น่าสนใจ เพราะมีราคาบ้านที่ยังไม่สูงนัก อีกทั้งยังมีความสนใจ และการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกปี จากทั้งผู้พัฒนารายใหญ่ และรายย่อย ทำให้มันได้ว่าเราจะได้อยู่อาศัย บ้านเดี่ยวขอนแก่นที่มีคุณภาพแน่นอน

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll