รีวิวโครงการใหม่

ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ – มุมมอง 360°

โครงการ ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ ทาวน์โฮม 2 ชั้น โดดเด่นด้วยทำเลบนถนนเพชรเกษม ที่เป็นถนนหลักที่เป็นประตูสู่ภาคใต้ เดินทางสู่โครงการได้สะดวก หลากหลายเส้นทาง ทั้งจากทางถนนเพชรเกษม และถนนบรมราชชนนี ตัวโครงการรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล สถานที่ราชการ และสถานีขนส่งต่างๆ อย่างมากมาย ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ใกล้ถนนใหญ่เพชรเกษมเพียง 800 เมตร และใช้เวลาเพียง 4 นาทีจากบิ๊กซี อ้อมใหญ่ ถึงตัวโครงการ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ – มุมมอง 360°

ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์น ใกล้ถนนเพชรเกษม ตรงข้ามโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

โครงการ ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ ทาวน์โฮม 2 ชั้น โดดเด่นด้วยทำเลบนถนนเพชรเกษม ที่เป็นถนนหลักที่เป็นประตูสู่ภาคใต้ เดินทางสู่โครงการได้สะดวก หลากหลายเส้นทาง ทั้งจากทางถนนเพชรเกษม และถนนบรมราชชนนี ตัวโครงการรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล สถานที่ราชการ และสถานีขนส่งต่างๆ อย่างมากมาย ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ใกล้ถนนใหญ่เพชรเกษมเพียง 800 เมตร และใช้เวลาเพียง 4 นาทีจากบิ๊กซี อ้อมใหญ่ ถึงตัวโครงการ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1.499 ล้านบาท

 

รีวิวบ้านตัวอย่าง แบบพิเศษมุมมอง 360°

โครงการ ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ มีการทำรีวิวโครงการ แบบถ่ายภาพพิเศษ ในมุมมองแบบ 360° เก็บมาให้ครบทุกมุมห้อง ทุกโซนของบ้านตัวอย่างกันเลยทีเดียว สำหรับโครงการนี้เป็นทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์น ใกล้ถนนเพชรเกษม ตรงข้ามโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

โดยทีมงานจัดมาให้ แบบจัดเต็ม 2 แบบกันไปเลย มีดังนี้
1). แบบ Hive พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 ม. 3 นอน 2 น้ำ 1 จอดรถ
2). แบบ Haus พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 ม. 4 นอน 2 น้ำ 2 จอดรถ

การใช้งานก็ง่ายมากคลิกเมาท์เลื่อนไปมาอย่างเดียว หรือจะซูมเข้า-ออกก็ได้ กดที่เมาท์อีกนั้นแหละ การเลือกดูไม่ว่าจะดูบนมือถือ Tablet iPad หรือ คอมพิวเตอร์ ก็ดูได้สบายๆ คลิกดูแบบ Fullscreen ก็ได้ ดูแบบจอภาพเต็มจอกันไปเลย อธิบายมากไปอาจจะดูเวอร์

งั้นก็ลองไปดูกันด้วยตาตัวเองกันจะดีกว่า จัดไป!!

แบบ Hive พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 ม. 3 นอน 2 น้ำ 1 จอดรถ

แบบ Haus พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 ม. 4 นอน 2 น้ำ 2 จอดรถ

แบบบ้านโครงการ ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ

1. แบบทาวน์โฮม Hive

แบบทาวน์โฮม Hive ทาวน์โฮมสุดแนวในสไตล์ร่วมสมัยแบบโมเดิร์น 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร เนื้อที่ 17.6 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 105 ตารางเมตร

 

ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ

ชั้น1 มีโซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องน้ำ พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน พื้นที่เปลาหนาบานสำหรับทำสวนเล็กๆหน้าประตู ด้านข้างจะเป็นที่จอดรถได้ 1 คัน

 

ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ

ชั้น2 มี 1 ห้องนอนใหญ่ โซนแต่งตัว 2 ห้องนอนเล็ก 1 ห้องน้ำ และโถงชั้น2 เป็นทางเชื่อมของประตูสู่ห้องต่างๆ

 

2. แบบทาวน์โฮม Haus

ที่สุดของนิยามแห่งการเป็นบ้าน แบบทาวน์โฮม Haus ทาวน์โฮมร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร เนื้อที่ 21.4 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 125 ตารางเมตร สีของผนังตัวบ้านใช้เป็น 3 เฉดสีด้วยกัน มีสีเทาเข็ม เทาอ่อน สีขาว เลือกใช้สีเทาเข็มที่บัวผนังภายนอกเช่นกันกับแบบแรก ทำให้บ้านดูไม่เรียบจนเกินไปสวยดูมีมิติมากขึ้น และที่พิเศษของแบบบ้านหลังนี้ที่จะมีเพิ่มเข้ามาก็คือห้องทำงานที่ชั้น1 มีหน้าต่างบานสไลด์มาให้ด้วย ดูสดุดตาแปลกตากว่าแบบบ้านหลังแรกก็ตรงที่มีห้องทำงานเพิ่มเข้ามนั้นแหละ

 

ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ

ชั้น1 มีโซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องน้ำ พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน พื้นที่ทั้งหมดด้านหน้าจะเป็นที่จอดรถได้ 2 คัน

 

ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ

ชั้น2 มี 1 ห้องนอนใหญ่ โซนแต่งตัว 2 ห้องนอนเล็ก 1 ห้องน้ำ และโถงชั้น2 เป็นทางเชื่อมของประตูสู่ห้องต่างๆ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้กับโครงการ

 

แผนที่โครงการ ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ

คลิกดูภาพแผนที่ใหญ่ ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ

“ที่สุดของทำเล  ใกล้ทุกการเดินทาง  ใจกลางShopping Mall  เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์”

• ตรงข้ามโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ 1 กม.

• Big C อ้อมใหญ่ (เดินทางเพียง 4 นาที) 3 กม.

• ร.พ.วิชัยเวช 4 กม.

• สนามกอล์ฟสามพราน 4 กม.

• โรงเรียนนายร้อยตำรวจ 7 กม.

โครงการยังมีทำเลที่สะดวกใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน, ทางด่วนเฉลิมมหานคร, ทางยกระดับบรมราชชนนี, วงแหวนกาญจนาภิเษก เซ็นทรัลศาลายา, เดอะมอลล์ บางแค, เทสโก้ โลตัส สามพราน, วัดไร่ขิง, ตลาดน้ำดอนหวาย, ใกล้ถนนใหญ่เพชรเกษมเพียง 800 เมตร และถนนพุทธมณฑลสาย1 สาย2 สาย3 สาย4 และสาย5

 

แผนที่เส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ

►มาจากถนนกาญจนาภิเษก และตัดเข้าสู่ถนนเพชรเกษม

 

►มาจากทางพิเศษศรีรัช - วงแหวนรอบนอก เลี่ยงไปทางถนนบรมราชชนนี

 

►มาจากถนนพระราม 2 ไปถนนเอกชัย ตัดเข้าถนนเพชรเกษม 81 (ถนนมาเจริญ) 

 

แนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยาย

รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

คลิกดูรูปภาพใหญ่

โครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงินช่วงบางซื่อ-ท่าพระ และหัวลำโพง-บางแค มีความเป็นไปได้ที่จะเปิดบริการในปี 62 เนื่องจากการก่อสร้างเร็วกว่าแผน (หัวลำโพง-ท่าพระ ก.พ. 62 เปิดตลอดเส้นทางทั้งสองช่วง ต.ค. 62) มีสถานีที่ตกแต่งตามสถาปัตยกรรมพื้นถิ่น เป็นสถานี Finale ของโครงการ 4 สถานีช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยว ส่วนการจัดเก็บค่าโดยสารทั้งเส้นทางจะไม่เกินจากอัตราโครงสร้างค่าโดยสารของ MRT เดิม โดยจะมีการคิดอัตราค่าแรกเข้าที่ 16 บาท สถานีต่อไปสถานีละ 2 บาท แต่ไม่เกิน 42 บาท

ช่วงบางแค – พุทธมณฑลสาย 4 ตอนนี้ผ่าน EIA แล้ว ยังอยู่ในช่วงรอ ครม.อนุมัติสร้าง พร้อมประมูลกลางปี 60 และคาดว่าจะเปิดให้บริการปี 64

 

สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ที่พร้อมเปิดให้บริการในปี 2562 ตัวสถานีตั้งอยู่บริเวณเดอะมอลล์ บางแค สามารถเดินทางต่อไปยังโครงการไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ โดยใช้เส้นทางถนนเพชรเกษมได้

แผนที่จาก Google Maps แสดงให้เห็นถึงการเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้าหลักสอง จนถึงโครงการไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ สามารถเดินทางไปยังโครงการได้ทั้งรถแท็กซี่ และด้วยรถประจำทางอีกหลายสาย เช่น 84, ปอ.84, 157,170, 123 และ 183

 

แนะนำเส้นทางจากโครงการ ไปสถานที่อื่นที่น่าสนใจ

►เส้นทางพิเศษใช้เลี่ยงรถติด ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี เพื่อเข้าสู่ตัวเมือง

ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี

ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี เป็นทางยกระดับ กว้าง 4 ช่องจราจร ระยะทางประมาณ 14 กิโลเมตร เป็นสะพานยกระดับ สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับการจราจร จากบริเวณสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้าจนถึงทางแยกตลิ่งชัน ถนนบรมราชชนนีทั้งขาเข้าและขาออก และเพื่อแยกการจราจรของยวดยานที่ต้องการเดินทางระยะไกลออกจากยวดยานที่เดินทางในระยะใกล้ ตั้งแต่สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้าจนถึงทางแยกตลิ่งชันบนถนนบรมราชชนนี เริ่มที่เกาะกลางจากทางแยกอรุณอมรินทร์ถึงพุทธมณฑล สาย 2 โดยขาออกจะขึ้นที่ทางแยกอรุณอมรินทร์ ลงได้ 3 จุดที่ตลิ่งชัน หน้าหมู่บ้านกฤษดานคร และใกล้วงแหวนฉิมพลี ไม่มีทางขึ้นระหว่างทาง ส่วนขาเข้าขึ้นที่ต้นทางก่อนถึงพุทธมณฑล สาย 2 ขึ้นได้ที่หน้าหมู่บ้านกฤษดานครและตลิ่งชัน และจะไม่มีทางลงระหว่างทาง

เลือกใช้ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ออกทางถนนเพชรเกษม ตัดเข้าถนนพุทธมณฑลสาย5 ขับตรงไปและกลับรถเข้าทางคู่ขนานถนนบรมราชชนนี และขึ้นสะพานทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี ที่ถนนเส้นนี้ำด้เลย

 
►จากโครงการไป เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา (ใช้เวลาประมาณ 20-25 นาที)

เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา

เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ได้รับการออกแบบโดยใช้แนวคิดพฤกษศาสตร์ร่วมสมัย (contemporary botanical) โดยมีการประดับด้วยพรรณไม้ทั้งรอบนอกและภายในศูนย์การค้าเน้นกล้วยไม้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดนครปฐม ส่วนการตกแต่งได้แรงบันดาลใจจากความสวยงามของพระราชวังสนามจันทร์ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดที่ตั้ง รองรับลูกค้าในย่านศาลายา พุทธมณฑล ทวีวัฒนา สถานที่ตั้งอยู่บนถนนบรมราชชนนี ระหว่างถนนพุทธมณฑล สาย 5 กับถนนพุทธมณฑล สาย 7 ติดกับไทวัสดุ ศาลายา

แผนที่ Google Map เส้นทางจากโครงการไปเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา เลือกใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม ตัดเข้าถนนพุทธมณฑลสาย5 และขับตรงไปเพื่อไปเลี้ยวซ้ายเข้าถนนนฐ.4006 เลี่ยงรถติดได้

 

►จากโครงการไป มหาวิทยาลัยมหิดล (ใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที)

มหาวิทยาลัยมหิดล

แผนที่ Google Map เส้นทางจากโครงการไปมหาวิทยาลัยมหิดล เลือกใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม ตัดเข้าถนนพุทธมณฑลสาย5 และขับตรงไปเพื่อกลับรถแล้วเข้าถนนทางคู่ขนาน ถนนบรมราชชนนี

 

►จากโครงการไป โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน (ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที)

ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี

แผนที่ Google Map เส้นทางจากโครงการไป โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน เลือกใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม ขับไปอีกประมาณ 5-6 กม. ขับผ่านโลตัสสาขาสามพราน ขับไปอีก 500 ม. ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสามพราน7 และขับไปอีก 1.5 กม. ก็จะถึงโรงเรียนนายร้อย

 
►จากโครงการไป วัดท่าไม้ (ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที)

ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี

วัดท่าไม้นี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพุทธศักราช 2520 ได้รับพระราชทานวิสุงคามมะสีมาเมื่อปีพุทธศักราช 2537 ปัจจุบัน ตั้งอยู่เลขที่ 51 หมู่ที่ 11 ถนนเศรษฐกิจ 1 ซอย 8 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ในวัดมีพื้นที่ประมาณ 6 ไร่

แผนที่ Google Map เส้นทางจากโครงการไปวัดท่าไม้ โดยใช้เส้นทางถนนโยธาธิการ นครปฐม 2020 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนหลวงนฐ.1034 ตัดเขาสู่ถนนซอย บ้านกงซีลัง ขับไปอีก 400 ม.ก็ถึงวัดท่าไม้

รีวิวหน้าหลักของโครงการ
ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ
 • ที่ตั้ง : อำเภอสามพราน, จังหวัดนครปฐม
 • ประเภท : ทาวน์เฮ้าส์ และ ทาวน์โฮม
 • แบบบ้าน :
  • แบบทาวน์โฮม Hive 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 เมตร
  • 3 ห้องนอน (1 ห้อง Master ขนาดใหญ่)
  • 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ
  • แบบทาวน์โฮม Haus 2 ชั้น
  • พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 เมตร
  • 4 ห้องนอน (1 ห้อง Master ขนาดใหญ่)
  • 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ
 • จุดขาย :
  โครงการ ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ ทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านที่ออกแบบใหม่ในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงความร่วมสมัยด้วยการออกแบบบ้านให้มีลวดลาย มีน้ำหนัก มีมิติมากขึ้น ทำให้บ้านไม่ดูเรียบ หรือจืดชืดจนเกินไป ภายในตัวบ้านโปร่ง โล่งสบาย กว้างขวางและรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และสามารถจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในครัวเรือนได้อย่างลงตัว

  ตัวโครงการรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล สถานที่ราชการ และสถานีขนส่งต่างๆ อย่างมากมาย ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

  โดดเด่นด้วยทำเลบนถนนเพชรเกษม ที่เป็นถนนหลักที่เป็นประตูสู่ภาคใต้ เดินทางสู่โครงการได้สะดวก หลากหลายเส้นทาง ทั้งจากทางถนนเพชรเกษม และถนนบรมราชชนนี เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ใกล้ถนนใหญ่เพชรเกษมเพียง 800 เมตร และใช้เวลาเพียง 4 นาทีจากบิ๊กซี อ้อมใหญ่ ถึงตัวโครงการ
 • ราคาเริ่มต้นที่ 1.499 ล้านบาท
 • ฝ่ายขาย : 063-205-1383-5
 • รีวิวโครงการ มุมมอง 360° ที่เกี่ยวข้อง
 • ไลโอ บลิสซ์ รังสิต - คลองหลวง

  ทาวน์โฮม 2 ชั้น โซนรังสิต-คลองหลวง สไตล์ใหม่ ใกล้ฟิวเจอร์รังสิต
 • ไลโอ บลิสซ์ เทพารักษ์ - กิ่งแก้ว

  ทาวน์โฮมแบบใหม่ สไตล์โมเดิร์น ทำเลเทพารักษ์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ลลิลทาวน์ - ไลโอ ลำลูกกา คลอง 4-5

  ทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว ใกล้ถนนลำลูกกา-รังสิต ห้างฟิวเจอร์ รังสิต
 • รีวิวโครงการอื่นๆ รายการที่เกี่ยวข้อง
 • ไลโอ บลิสซ์ บางนา - สุวรรณภูมิ

  ทาวน์โฮม ใกล้ถนนบางนา-ตราด เมกา บางนา และสนามบินสุวรรณภูมิ
 • ไลโอ เพชรเกษม 81 (Lio Phetkasem 81)

  ไลโอ เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ
 • ทาวน์โฮม ไลโอ อีลิท กาญจนาภิเษก - เวสต์เกต

  ไลโอ อีลิท กาญจนาภิเษก-เวสต์เกต ทาวน์โฮม ทำเลใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต
 • ไลโอ บลิสซ์ กาญจนาภิเษก - ชัยพฤกษ์

  ไลโอ บลิสซ์ กาญจนาภิเษก-ชัยพฤกษ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • แลนซีโอ รามคำแหง - วงแหวนฯ

  แลนซีโอ รามคำแหง - วงแหวนฯ บ้านเดี่ยว สไตล์ Modern ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ข่าวประชาสัมพันธ์ รายการที่เกี่ยวข้อง
 • ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เติบโตสูงต่อเนื่องติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ประกาศผลประกอบการไตรมาสแรก รับรู...
 • ลลิลช่วยจ่ายค่าไฟถึงสิ้นปี บ้าน 2 ทำเล บางนา-เทพารักษ์, รามอินทรา กู้ 100% ฟรีทุกค่าใช้จ่า...
 • ลลิล เตรียมเปิด "Lanceo Crib เพชรเกษม - สาย 4" บ้าน 4 นอน โครงการใหม่ บนทำเลเพชร...
 • ลลิล เปิดเฟสใหม่ "ไลโอ บลิสซ์ รังสิต - คลองหลวง" ทาวน์โฮมทำเลใกล้ตลาดไท ฟรีโอน+ร...
 • ลลิล จัดโปร จ่าย 0 ได้แสน "ไลโอ ไพร์ม ศรีราชา - แหลมฉบัง" ทาวน์โฮมทำเลใกล้นิคมแห...
 • ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม - ยอแซฟฯ – มุมมอง 360°

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll