รีวิวโครงการใหม่

ไลโอ เพชรเกษม 81 (Lio Phetkasem 81)

สัมผัสทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 2 จอดรถพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องทำงานหรือ ห้องดูหนัง Extra Space Full Functions ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ สไตล์ Modern Stripe Contemporary โดย KTGY

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ไลโอ เพชรเกษม 81 (Lio Phetkasem 81)

ไลโอ เพชรเกษม 81

ไลโอ เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการทาวน์โฮม ในโครงการ ไลโอ เพชรเกษม 81 เป็นอีกหนึ่งโครงการของทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยวจาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้  ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษมซอย 81 หรือซอยมาเจริญ ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องทำงานหรือห้องดูหนัง Extra Space Full Functions
 

ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการไลโอ เพชรเกษม 81 ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ

รายละเอียดโครงการ

โครงการ ไลโอ เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 2 จอดรถ
พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องทำงานหรือ ห้องดูหนัง Extra Space Full Functions ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ สไตล์ Modern Stripe Contemporary
โดย KTGY บริษัทออกแบบชั้นนำของโลก

ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

 

แบบบ้านโครงการ

แบบบ้านโครงการมีทั้งหมด 2 แบบ

1. แบบบ้าน Clover

ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. 

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถจอด 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 

 

แบบแปลนชั้น 2 ของแบบบ้าน Clover

 

2. แบบบ้าน Cooper

ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.

4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถจอด 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว

 

แปลนบ้านแบบ Cooper ชั้น 2 

 

แผนที่โครงการ

คลิกดูแผนที่ใหญ่โครงการไลโอ เพชรเกษม 81

สำหรับเส้นทางการเดินทางไปยังตัวโครงการ ไลโอ เพชรเกษม 81 นั้นเราสามารถใช้เส้นทางได้หลากหลายทางไม่ว่าจะมาจากทาง ถนนบรมราชชนนี ก็ได้หรือจะเลือกใช้เส้นทางจากราชพฤกษ์แล้วเข้ามายังบางแคเพื่อไปยังถนนเพชรเกษมได้เช่นกัน

 

รีวิวการเดินทางไปโครงการ

สำหรับการเดินทางไปยังโครงการวันนี้จะใช้เส้นทางจาก ถนนชัยพฤกษ์เพื่อไปยังถนนนครอินทร์ไปยังโครงการโดยจะผ่านถนนถนนกาญจนาภิเษกจากนั้นจะเข้าสู่เขตบางแคแล้วเราจะไปยังถนนเพชรเกษมเพื่อไปยังซอย 81 ซึ่งเป้นที่ตั้งของโครงการนั้นเอง

 

เริ่มต้นการเดินทางด้วยการใข้ถนนราชพฤกษ์ต่อไปยังถนนนครอินทร์โดยเมื่อเราใช้เส้นทางจะสังเกตป้ายไปยังถนนกาญจนาภิเษกซึ่งจะมี 3 ช่องทาง และซ้ายมือจะเป็นช่องทางให้เราไปยังถนน 345 และถนนรัตนาธิเบศร์ให้ใช้ช่องทางซ้ายมือช่องนี้แทน

 

หลังจากที่เราเลี้ยวซ็ายเข้ามาแล้วก็จะเจอกับป้ายเขียนบอกว่า ไปยังถนนนครอินทร์-สะพานพระราม5 ให้เราใช้สองช่องทางนั้นเพื่อมุ่งไปยังถนนนครอินทร์

 

เมื่อเราใช้ช่องทางขวามือตรงมาเรื่อยๆแล้วเราจะสังเกตเห็นป้ายบอกทางไปยังถนนนครอินทร์ ถนนบรมราชชนนี โดยใช้เลือกสองช่องทางขวาเพื่อไปยังถนนนครอินทร์

 

หลังจากที่เราตรงมาตามทางเรื่อยๆเราจะใช้อุโมงค์สำหรับข้ามเพื่อข้ามแยกนั้นเองจะทไให้เราเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดได้ด้วย

 

พอเราออกจากอุโมงมาแล้วจะมีป้ายบอกทางไปยังถนนบรมราชชนนีให้เราตรงไปตามป้ายบอกทางได้เลย

 

หลังจากที่เราตรงมาแล้วจะมีป้ายบอกทางไปยังถนนเพรชเกษม-พุทธมณฑล ให้เราใช้ช่องทางขวาเพื่อไปยังถนนเพชรเกษม

 

เมื่อขับมาตามทางเรื่อยๆจะสังเกตเห็นป้ายบอกทางว่าไปยังถนนเพชรเกษมให้เราใช้เส้นทางนี้ได้เลย

 

เราตรงมาตามทางเรื่อยๆจะเห็นบอกทางไปยัง เพชรเกษม-บางแคซึ่งสามช่องทางซ้ายมือจะสามารถไปยังถนนเชรเกษมได้เช่นกัน

 

พอเราตรงมาเรื่อยๆให้ใช้ช่องทางขวาเพื่อกลับรถและมุ่งไปยังเขตบางแคและต่อไปยังถนนเพชรเกษม

 

หลังเลี้ยวเข้ามายังเขตบางแคแล้วให้เราตรงไปยังเส้นทางนี้เรื่อยๆได้เลย

 

จุดสังเกตง่ายๆระหว่างที่เดินทางไปยังโครงการคือ ซีคอนบางแค(seacon bangkae) ซึ่งเป็นสถานที่อำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้เคียงกับตัวโครงการ

 

หลังจากที่เราผ่านซีคอนบางแคมาแล้วให้เราตรงต่อมาเรื่อยๆ ตามเส้นถนนเพชรเกษมได้เลยสำหรับใครกลัวว่าจะหาซอยไม่เจออาจจะเริ่มสังเกตป้ายซอยตั้งแต่ตอนนี้ก็ได้ซึ่งตัวทางเข้านั้นจะอยู่ซอยเพชรเกษม 81 

 

เมื่อเรามาตามทางบนถนนเพชรเกษมเรื่อยๆ แล้วจะจะสังเกตเห็นป้ายจะบอกทางไปยังนครปฐมโดยใช้สามช่องทางขวาได้เลย

 

สำหรับใครกลัวว่าจะหาซอยไม่เจออาจจะเริ่มสังเกตป้ายซอยตั้งแต่ตอนนี้ก็ได้ซึ่งตัวทางเข้านั้นจะอยู่ซอยเพชรเกษม 81 

 

อีกหนึ่งจุดสังเกตง่ายๆก่อนจะถึงตัวโครงการคือจะเห็นสำนักงานเขตหนองแขมอยู่ทางซ้ายมือนั้นเอง

 

หลังจากที่เราผ่านสำนักงานเขตหนองแขมมาแล้วให้เราสังเกตป้ายบอกทางไปยังบางบอน 5 ซึ่งเป็นทางเข้าเพชรเกษม 81 หรือทางเข้าซอยจะเขียนว่าถนนมาเจริญซึ่งเป็นซอยเดียวกันนั้นเอง

 

พอเราเลี้ยวเข้ามาในซอยมาเจริญแล้วให้เราตรงเข้ามาตามทางเรื่อยๆได้เลย

 

ให้เราขับตรงเข้ามาตามทางเรื่อยจะเห็นปั๊ม ปตท อยู่ทางซ้ายมือเป็นจุดสังเกตอีกหนึ่งจุดก่อนจะถึงทางไปยังโครงการ

 

พอเข้ามาตามทางเรื่อยๆให้เราสังเกตป้ายทางขวามือจะบอกทางไปยังโรงเรียนวัดหนองแขมซึ่งให้เราเลี้ยวขวาเข้าซอยไปได้เลย

 

พอเราเลี้ยวเข้ามาในซอยจะเริ่มสังเกตเห็นป้ายโครงการตามทางซึ่งจะมีป้ายบอกทางเป็นระยะๆ

 

ตรงเข้ามาตามป้ายบอกทางเรื่อยๆจะมีป้ายโครงการขนาดใหญ่ซึ่งจะให้เลี้ยวขวาเข้าไปยังโครงการอีกประมาณ700เมตร

 

หลังจากที่เลี้ยวขวาเข้าซอยมาแล้วจะตรงเข้ามาอีกประมาณ 700 เมตรก็จะเจอกับสะพานข้ามคลองพอลงจากสะพานให้เราเลี้ยว็ซายตามป้ายบอกทางไปยังโครงการ

 

พอเราเลี้ยวซ้ายลงมาจากสะพานแล้วให้เราตามทางมาเรื่อยก็จะพบกับตัวโครงการ ไลโอ เพชรเกษม 81 อยู่ทางขวามือนั้นเอง

เส้นทางจาก ทางออกโทลล์เวย์ บนเพชรเกษม - ไปถนนเพชรเกษม81 (ถนนมาเจริญ)

สำหรับเส้นทางการเดินทางเพิ่มเติมถ้าใครที่จะเลือกใช้เส้นทางจากทางด่วนก็สามารถเดินทางไปยังโครงการได้ง่ายสะดวกโดยเริ่มต้นจากเส้นทางด่วนศรีรัช เชื่อมต่อไปยังโทลล์เวย์ไปออกทางถนนเพชรเกษม เข้าสู่ถนนเพชรเกษม และกลับรถเพื่อไปยังถนนเพชรเกษมอีกฝั่ง และวิ่งตรงต่อไปโดยให้สังเกตทางซอยมือจะมีป้ายบอกซอยเป็นระยะ ซึ่งถนนเพชรเกษมจะมีป้ายซอยที่เป็นทับ1-9 อยู่หลายซอย มาหลายซอยมาก ขับไปเรื่อยเมื่อเจอซอยที่เรียกว่า ถนนมาเจริญ (เพชรเกษม 81) ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าไปได้เลยแล้วไปตามทางก็จะเจอกับตัวโครงการนั้นเอง

เส้นทางจากถนนกาญจนภิเษก ไปเพชรเกษม81 (ถนนมาเจริญ)

สำหรับเส้นทางการเดินทางเพิ่มเติม เป็นเส้นทางที่เชื่อมมาจาก ถนนกาญจนภิเษก ซึ่งถนนเส้นนี้จะเชื่อมมาจากถนนพระราม2 ได้ด้วย พอเราเข้ามาถนนกาญจนภิเษก ขับตรงไปแล้วเลี้ยวซ้ายที่ถนนเอกชัย ขับตรงไปจนถึงซอยเอกชัย 131 ไม่ต้องเข้าซอยนี้ ให้เราเลี้ยวขวาหน้าซอยนี้เพื่อเลี้ยวเข้าสู่ถนนบางบอน5 ขับตรงไปเรื่อยๆ เพราะถนนนี้จะเป็นเส้นเดียวกันกับ ถนนเพชรเกษม81(ถนนมาเจริญ)

 

สถานที่น่าสนใจ สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ

 

รีวิวบ้านตัวอย่างโครงการ

บ้านตัวอย่างแบบ Clover ที่ตกแต่งแล้ว

บ้านตัวอย่างแบบ Clover มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถจอด 1 ห้องรับแขก 1

 

ภายในตัวบ้านนั้นจะมีขนาดพื้นที่ ความกว้าง 110 ตร.ม. ซึ่งพื้นที่นั่งเล่นกับโซนรับประทานอาหารนั้นระยะห่างค่อนข้างกว้างพอสมควรซึ่งถ้าใครที่อยากให้พื้นที่สองโซนนี้เป็นสัดส่วนขึ้นอาจจะเพิ่มฉากกั้นขึ้นมาเพื่อให้บังสายตาคนที่มองเข้าในบ้านได้ด้วยเช่นกัน

 

โซนนั่งเล่นนั้นจะสามารถจัดวางโซฟาได้ในลักษณะตัวแอล(L) หรือจะเป็นแนวยาวก็ได้เพราะว่าพื้นที่ส่วนนี้ค่อนข้างกว้างทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นโดยสามารถวางโต๊ะเล็กๆระหว่างโซฟากับส่วนของชั้นวางทีวีได้ด้วย

 

ฝั่งตรงข้ามกับโซฟานั้นสามารถจัดวางเป็นชั้นวางทีวีได้รวมไปถึงจะบิวท์อินเพิ่มเป็นชั้นสำหรับวางของก็ได้จะช่วยทำให้พื้นที่เก็บของนั้นเพื่มขึ้นและยังช่วยทำให้พื้นที่นั่งเล่นนั้นดูเป็นระเบียบมากขึ้นด้วย

 

ถัดมาจะเป็นส่วนของโซนรับประทานอาหารสามารถจัดวางโต๊ะขนาด 4 ที่นั่งได้อย่างพอดีสำหรับมุมจะอยู่ใกล้กับหน้าต่างจึงทำให้แสงส่องเข้ามาในโซนนี้ได้อย่างเต็มที่ อาจจะเพิ่มความเป๋นส่วนตัวให้กับมุมนี้ด้วยการเเพิ่มผ้าม่านหรือมูลี่เข้ามาช่วยบังแสงก็ดีไม่น้อยแถมยังช่วยบังสายตาจากด้านหลังบ้านได้อีกด้วยเหมาะสำหรับคนที่ได้ได้ต่อเติมหลังบ้านเพิ่มเติมนั้นเอง

 

ห้องครัวสามารถจัดเคาน์เตอร์เป็นตัวแอล(L)ได้เช่นกันทางโครงการได้มีการติดตั้งปลั๊กไฟรวมไปถึงท่อน้ำสำหรับอ่างล้างจานไว้ให้แล้ว ภายในมุมจะมีหน้าต่างบานเลื่อนที่ช่วยทำให้แสงส่องเข้ามาได้ถึงแม้ว่าจะอเป็นส่วนที่อยู่หลังบ้านก็ตามแต่ห้องครัวค่อนข้างสว่างที่เดียวรวมไปถึงยังช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกด้วยเวลาที่เราประกอบอาหารก็จะไม่รบกวนส่วนอื่นๆของบ้านด้วย

 

ต่อมาจะเป็นส่วนของห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยโทนสีเข้มทำให้ดูเรียบและหรู ภายในห้องนั้นไม่ได้แบ่งโซนพื้นที่แห้งและเปียกมาให้แต่ว่าได้ทำพื้นที่ต่างระดับตรงที่อาบน้ำไว้ให้ด้วยทำให้น้ำไหลลงสู่ท่อได้ง่ายขึ้นนั้นเอง

 

หลังจากที่เราชมชั้นแรกกันแล้วต่อมาจะเป็นชั้นสองซึ่งชั้นสองจะมีห้องน้ำมาให้ด้วยพื้นที่ระหว่างห้องแต่ละห้องค่อนข้างกว้างทีเดียว สำหรับเบรกเกอร์จะอยู่ชั้นสองของตัวบ้าน สำหรับแบบบ้าน Clover จะมีห้องนอนทั้งหมด3ห้องหรืออาจจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ก็ได้เช่นกัน

 

มาถึงห้องนอนใหญ่สามารถวางเตียงขนาด 5-6 ฟุต ภายในตัวห้องมีแสงส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่มีหน้าต่างบานเลื่อนที่ช่วยให้อากาศภายในห้องถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้น สำหรับมุมนี้เราสามารถจัด

 

ห้องนอนใหญ่นั้นจะมีพื้นที่ปลายเตียงซึ่งสามารถทำเป็นมุมสำหรับแต่งตัวได้โดยเพิ่มบิวท์อินตู้เสื้อผ้าเข้ามาจะช่วยทำให้ประหยัดพื้นที่มากขึ้นอาจจะเพิ่มฉากกั้นระหว่างฝั่งเตียงนอนกับฝั่งที่จะทำเป็นมุมแต่งตัวก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยจะทำให้ตัวห้องนั้นดูเป็นสัดส่วนขึ้นและดูเป็นระเบียบมากขึ้น ถ้าใครที่ใครอยากได้ไอเดียที่กั้นห้องโดยไม่ต้องก่อกำแพงขึ้นมาช่วยให้ห้องดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น คลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้

 

ห้องน้ำชั้นสองนั้นจะไม่ได้แบ่งพื้นที่โซนแห้งและโซนเปียกมาให้แต่ว่าทำพื้นต่างระดับมาให้สำหรับส่วนที่อาบน้ำจะช่วยให้เวลาที่อาบน้ำนั้นน้ำสามารถระบายได้สะดวกขึ้น สุขภัณฑ์ star sanitaryware

 

ถัดมาจะเป็นห้องนอนด้านหลังซึ่งห้องนอนด้านหลังนั้นสามารถจัดวางเตียงขนาด 3 ฟุตได้โดยยังมีพื้นที่เหลือสำหรับตู้เสื้อผ้าอีกด้วย ภายในตัวห้องนั้นจะมีหน้าต่างบานเลื่อนที่ช่วยให้แสงเข้าไปยังในตัวห้องได้เต็มที่อาจจะติดผ่านม่านแบบพับเข้ามาให้ห้องดูสวยและเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วย

 

ภายในตัวห้องนอนนั้นสามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการนำชั้นวางของหรือจะเพิ่มตู้เสื้อผ้าเข้ามาในตัวห้องก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ถ้าสำหรับใครที่ไม่อยากได้ตู้เสื้อผ้าในห้องนอนอาจจะเปลี่ยนเป็นมุมสำหรับโต๊ะทำงานก็ได้ แต่ใครที่อยากให้ห้องนี้เป็นห้องอเนกประสงค์ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้เช่นกันอาจจะเป็นห้องทำงานหรือห้องสำหรับอ่านหนังสือเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเพราะห้องด้านหลังนั้นค่อนข้างเงียบสงบทีเดียว

 

ห้องนอนอีกห้องด้านหลังนั้นจะมีขนาดกว้างห้องด้านหลังอีกห้องเล็กน้อยซึ่งสามารถจัดวางเตียงขนาด 3ฟุตได้พอดีถ้าเตียงใหญ่กว่าอาจจะทำให้พื้นที่ภายในห้องเล็กลงนิดหน่อย ยังมีพื้นที่ภายในห้องเหลือสำหรับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าหรือชั้นวางของอีกด้วย หน้าต่างในห้องนั้นจะเป็นแบบ

 

ภายในห้องจะมีพื้นที่สำหรับวางโต๊ะเครื่องแป้งหรือจะวางโต๊ะทำงานด้วยแถมยังวางตู้เสื้อผ้าไว้ภายในห้องได้อีกด้วยถ้าเราสังเกตภายในตัวห้องนั้นจะมีความโปร่งมากทีเดียวถึงแม้ว่าจะเป็นห้องด้านหลังก็สามารถเปิดรับลมเพื่อให้อากาศภายในห้องนั้นถ่ายเทได้สะดวกด้วยเช่นกัน

 

รีวิวบ้านเปล่าพร้อมขาย

แบบบ้าน Clover ที่ยังไม่ตกแต่ง

ต่อมาจะเป็นเรามาชมแบบบ้านClover แบบที่ยังไม่ตกแต่งกันว่าภายในตัวบ้านนั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้าง เริ่มกันที่ส่วนของโซนนั่งเล่นนั้นจะเห็นว่าระยะของปลั๊กไฟกับฝั่งตรงข้ามนั้นค่อนข้างกว้างที่เดียวจึงทำให้สามารถวางโซฟาและชั้นวางทีวีได้แถมยังมีพื้นที่ตรงกลางระหว่างสองฝั่งนั้นเหลือกว้างพอจะวางโต๊ะเล็กๆได้ด้วยถึงแม้จะวางตู้หรือชั้นวางของก็ยังทำให้มีพื้นที่ใช้สอยอยู่พอสมควรเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากได้ไอเดียดีๆที่ช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นของเราดูสวยงามขึ้นด้วยสีผนังสวยลองอ่านบทความเพิ่มเิตมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ถัดมาเป็นส่วนของหลังบ้านจะเป็นมุมสำหรับรับประทานอาหารและส่วนของห้องครัว ถ้าใครที่อยากให้ทั้งสองโซนนี้แบ่งออกได้อย่างชัดจ่ายเราสามารถเพิ่มฉากกั้นระหว่างสองฝั่งนี้ได้เช่นกัน  ห้องน้ำชั้นล่างนั้นจะอยู่ติดกับห้องครัวซึ่งจะมีกำแพงบังช่วงระหว่างบันไดกับตัวหน้าห้องน้ำด้วยจึงทำให้ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้นรวมไปถึงยังช่วยทำให้บังสายตาจากคนที่มองมาจากหน้าบ้านไม่ให้เห็นตัวห้องครัวและห้องน้ำอีกด้วย ใครที่มองหาไอเดียสำหรับมุมรับประทานอาหารที่ช่วยทำให้ประหยัดพื้นที่แต่ดูสวยสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความเพิ่มเติม

 

ห้องครัวเราสามารถจัดวางเคาน์เตอร์ครัวได้ในรูปแบบของตัวแอล(L)ได้ลงตัวพอดี ภายในห้องครัวนั้นมีหน้าต่างบานเลื่อนที่ช่วยทำให้แสงสว่างส่องเข้ามาได้จึงทำให้ห้องครัวไม่ดูอึดอัดจนเกินไปและยังช่วยให้เวลาที่เราประกอบอาหารนั้นระบายกลิ่นภายในห้องครัวออกไปได้ด้วยไม่ทำกลิ่นไปรบกวนโซนอื่นๆของบ้าน

 

ภายในห้องน้ำจะเป็นการตกแต่งด้วยโทนสีขาว สุขภัณฑ์ที่ใช้เป็นของ Star Sanitaryware ตัวห้องน้ำไม่ได้แบ่งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกให้แต่จะทำพื้นต่างระดับไว้ให้สำหรับอาบน้ำจะช่วยทำให้เวลาที่เราอาบน้ำนั้นน้ำสามารถไหลลงท่อได้สะดวกขึ้นไม่ไปขังอยู่ส่วนอื่นๆของห้องน้ำ

 

ต่อมาจะเป็นส่วนของชั้นสองเริ่มต้นกันที่ห้องนอนใหญ่ซึ่งภายในตัวห้องนั้นจะลักษณะเป็นแนวยาวโดยเราสามารถแบ่งห้องออกด้วยการวางฉากกกั้นก็ได้ เพื่อแบ่งพื้นที่ในการใช้งานระหว่างส่วนที่เป็นเตียงนอนกับอีกมุมฝั่งตรงข้ามที่จะจัดวางเป็นมุมสำหรับตู้เสื้อผ้าหรือมุมแต่งตัวก็ได้ อาจจะเปลี่ยนเป็นชั้นวางทีวีก็ได้เพราะไดมีการจัดเตรียมปลั๊กไฟต่างๆ ช่องรับสัญญาทีวีไว้ให้แล้ว แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบอาจจะเปลี่ยนเป็นมุมทำงานก็เหมาะเหมือนเนื่องจากว่ามุมนี้อยู่ติดกับหน้าต่างจึงทำให่แสงเข้ามาได้พอดีจึงเหมาะกับมุมทำงานพอสมควร

 

ห้องน้ำชั้นสองนั้นจะเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ส่วนสุขภัณฑ์ที่ใช้เป็นของ Star Sanitaryware ภายในห้องน้ำไม่ได้แบ่งพื้นที่แห้งกับเปียกไว้ให้แต่ได้ทำพื้นต่างระดับไว้ให้สำหรับพื้นที่ตรงฝักบัวเมื่ออาบน้ำจะช่วยทำให้น้ำระบายได้สะดวกมากขึ้นด้วย

 

ต่อมาจะเป็นของห้องนอนด้านหลังซึ่งขนาดพื้นนั้นสามารถจัดวางเตียงขนาด 3 ฟุตน่าจะลงตัวสุด ถ้าใครที่อยากให้ห้องนี้เป็นห้องอเนกประสงค์สำหรับคนในบ้านก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยทีเดียว อาจจะใช้เป็นห้องทำงานก็เหมาะเหมือนกัน เพราะห้องด้านหลังทั้งสองห้องนั้นค่อนข้างเงียบเหมือนกัน ตัวห้องนั้นจะมีหน้าต่างบานเลื่อนที่ช่วยทำให้แสงสามารถส่องเข้ามาในห้องได้จึงทำให้ดูโปร่งขึ้น

 

ต่อมาจะเป็นห้องด้านหลังอีกห้องนึงสามารถทำเป็นห้องนอนสำหรับเด็กได้ถ้าใครที่อยากให้เด็กอยากห้องนอนกับพ่อแม่ก็เป็นความคิดที่ดีเพราะตัวขนาดห้องนั้นไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถวางเตียงขนาด 3 ฟุตได้ลงตัวพอดีเหมาะสำหรับเด็กๆที่ต้องการแยกห้องนอน อาจจจะตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์ลายการ์ตูนน่ารักๆหรือจะเป็นสีฟ้าอ่อนๆจะช่วยทำให้ห้องนอนดูสวยขึ้นด้วยเหมาะกับเป็นนอนสำหรับเด็กๆช่วยให้ผักผ่อนได้อย่างเต็มที่ 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

โครงการ ไลโอ เพชรเกษม 81 นั้นจะมีพื้นที่สีเขียวช่วยทำให้เพิ่มความร่มรื่นและยังสามารถมาพักผ่อนตรงนี้ได้ด้วย

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหามองหาทาวน์โฮมทำเลใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินกับโครงการ เพชรเกษม 81 โครงการดีๆจาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยวพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องทำงานหรือ ห้องดูหนัง Extra Space Full Functions ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ สไตล์ Modern Stripe Contemporary โดย KTGY บริษัทออกแบบชั้นนำของโลก แบบบ้านมีทั้งหมดสองแบบคือ

• แบบบ้าน Clover
ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ครบทุกฟังก์ชั่น
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถจอด 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว

• แบบบ้าน Cooper
ทาวน์โฮม 2 ชั้น  พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ครบทุกฟังก์ชั่น
4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถจอด 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว

     โครงการ ไลโอ เพชรเกษม 81 ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ ท่ามกลางธรรมชาติ Green Ozone Park ด้วยสวนส่วนกลางกว่า 1,000 ตร.ม. ที่คุณสัมผัสได้จริง และมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น 
 

     ตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใจกลางเพชรเกษม ใกล้เดอะมอลล์ บางแค และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ทำใกล้สถานที่สำคัญ เช่น

แหล่งช็อปปิ้ง

 • บิ๊กซี เอ็กตร้า เพชรเกษม 7.7 กม.
 • วิคตอเรีย การ์เด้น 7.9 กม.
 • เดอะมอลล์ บางแค 11.2 กม.

สถานศึกษา

 • รร.ปัญญาศักดิ์ บางบอน 7.7 กม.
 • รร.สารสาสน์วิเทศบางบอน 8.9 กม.
 • มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ 6.6 กม.

สถานที่สำคัญอื่นๆ

 • รพ.วิชัยเวช 7.1 กม.
 • รพ.เกษมราษฎร์ บางแค 10.9 กม.
 • สนามกอล์ฟ เอกชัย 4.4 กม.

   

โครงการ ไลโอ เพชรเกษม 81 (Lio Phetkasem 81) 
ถ้าใครที่สนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center 1778


ติดต่อสำนักงานขาย : โทร. 062-604-1084-5
 

เข้าชมเว็บไซต์โครงการได้ที่นี่
www.lalinproperty.com/lio-phetkasem-model.html
บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

Call Center 1778
www.lalinproperty.com

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • ไลโอ เพชรเกษม 81 (Lio Phetkasem 81)
 • ที่ตั้ง : เขตหนองแขม, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : ทาวน์เฮ้าส์ และ ทาวน์โฮม
 • แบบบ้าน :
  • Clover พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. 4 ห้องนอน
  • Cooper พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. 3 ห้องนอน
 • จุดขาย :
  สัมผัสทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 2 จอดรถพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องทำงานหรือ ห้องดูหนัง Extra Space Full Functions ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ สไตล์ Modern Stripe Contemporary โดย KTGY

  ทำเลดีเดินทางสะดวกสามารถใช้เส้นทางได้หลากหลายทางไม่ว่าจะมาจากทาง ถนนบรมราชชนนี ก็ได้หรือจะเลือกใช้เส้นทางจากราชพฤกษ์แล้วเข้ามายังบางแคเพื่อไปยังถนนเพชรเกษมได้เช่นกัน
 • ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท
 • ฝ่ายขาย : 062-6044-1804-5
 • ข่าวใหม่ และบทความที่น่าสนใจ
 • "Wynn Condo ลาดพร้าว – โชคชัย 4" คอนโดมิเนียมแต่งครบ 8 ชั้น ดีไซน์ Eco พร้อมส่วน...
 • "แสนสิริ" จับมือ "แอลจี" ร่วมนำนวัตกรรมลุดล้ำ รับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตัล เ...
 • พบโปรโมชั่น รับบอลโลก "Feel The Team Spirit In Your Home" ลด+รับ สูงสุด! 35% วัน...
 • พฤกษาฯ เตรียมเปิดจอง "The Plant ปากเกร็ด" พร้อมสูดโอโซนในบรรยากาศส่วนตัว 23-24 ม...
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] เคล็ดลับดีๆ จัดบ้านให้โชคดีรับโชค แม้ไม่รู้เรื่องฮวงจุ้ย
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] แต่งห้องอย่างไรให้ดูสวีทต้อนรับเดือนแห่งความรัก
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] วิธีจัดการกับห้องรับแขก ให้ดูสะอาดเรียบร้อยพร้อมรับแขกได้ตลอด
 • [สินเชื่อที่อยู่อาศัย] ทำไม? "กู้ซื้อบ้านไม่ผ่าน" หลายคนสงสัยมึนงงกับประโยคนี้หลายท่าน เรามาดูสาเหตุที่เข้าใจง่ายๆกัน
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] ลองมาดูกันว่า คุณเหมาะกับชีวิตคอนโดหรือไม่?
 • ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต ทาวน์โฮมใหม่ Life & Loft ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
 • ไลโอ อีลิท กาญจนาภิเษก-เวสต์เกต ทาวน์โฮม ทำเลใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต
 • วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38 ทาวน์โฮม 3 ชั้น ความสมบูรณ์แบบแห่งใหม่ ใกล้ทองหล่อ
 • เดอะ ฮาร์โมเนสท์ คอนโดฯ ทำเลดี ใกล้ชายหาดบางแสน และถนนสุขุมวิท
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ติดถนนพหลโยธิน - วิภาวดีรังสิต และใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค
 • ไลโอ บลิสซ์ กาญจนาภิเษก-ชัยพฤกษ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนนิมิตรใหม่ และบิ๊กซี สุวินทวงศ์
 • พาทิโอ รามอินทรา - วัชรพล ทาวน์โฮมและออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • บราวน์ คอนโด รัชดา 32 คอนโด สไตล์ Luxury ติดถนนรัชดาภิเษก
 • โมดิซ อินเตอร์เชนจ์ คอนโดหรู ติดถนนรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 90 เมตร
 • ทาวน์โฮมใกล้ถนนราชพฤกษ์ เซ็นทรัล เวสเกตต์ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • พฤกษาวิลล์ 66/2 บางนา-หนามแดง ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี
 • ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

  จุดเด่นโครงการ :
  สัมผัสทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 2 จอดรถพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องทำงานหรือ ห้องดูหนัง Extra Space Full Functions ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ สไตล์ Modern Stripe Contemporary โดย KTGY

  ทำเลดีเดินทางสะดวกสามารถใช้เส้นทางได้หลากหลายทางไม่ว่าจะมาจากทาง ถนนบรมราชชนนี ก็ได้หรือจะเลือกใช้เส้นทางจากราชพฤกษ์แล้วเข้ามายังบางแคเพื่อไปยังถนนเพชรเกษมได้เช่นกัน

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  062-6044-1804-5

  ไลโอ เพชรเกษม 81 (Lio Phetkasem 81)

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll