รีวิวโครงการใหม่

ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลองสอง

สมาร์ททาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 เป็นทาวน์โฮมสไตล์ Modern Stripe Contemporary มีทำเลอยู่บนถนนลำลูกกาคลองสอง ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมต่อระหว่างถนนลำลูกกา กับถนนรังสิต - นครนายก รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต เพียง 15 นาที มาพร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่กลางโครงการ ที่สามารถใช้เพื่อการผ่อนคลาย และการออกกำลังกายได้ด้วย แหม่เกริ่นมาซะเยอะขนาดนี้ ถ้าซื้อวันนี้ ถือว่าคุ้มแล้ว ยิ่งในอนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดใช้ปี 64 ด้วยราคาสบายๆ สำหรับทาวน์โฮม 2 ชั้น ในทำเลที่ดีที่สุดของลำลูกกา

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลองสอง

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลองสอง ทาวน์โฮม 4 นอน สไตล์โมเดิร์น ทำเลคลองสอง ใกล้ทางด่วน + รถไฟฟ้า

ทาวน์โฮม 4 นอน สไตล์โมเดิร์น ทำเลคลองสอง ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีเขียว

     ถ้าจะพูดถึงเรื่องของการขยายตัวของเมืองแล้ว ผมว่ากรุงเทพในช่วงหลังๆ มานี่นะ เป็นเมืองที่มีอัตราการขยายตัวที่เร็วมาก แต่ถึงจะเร็วยังไง ผมว่า CBD หลักๆ ของกรุงเทพ ก็ยังอยู่ที่เดิมๆ อยู่ดีนะ อย่างเช่นพวกสีลม สาทรไรเงี้ย และแนวโน้มของแหล่งธุรกิจ มันก็คงจะไม่ค่อยกระจายตัวออกไปจากตรงนี้สักเท่าไหร่หรอก ก็คือความเจริญมีมากขึ้น แต่กระจุกตัวเท่าเดิม คนและความหนาแน่นของใจกลางเมืองก็ต้องเพิ่มขึ้นตามไปด้วย สิ่งที่ควรจะกระจายตัวออกมาจากใจกลางเมือง จึงควรเป็นที่อยู่อาศัย ใช่ครับ ควรเป็นที่อยู่อาศัยมากกว่าการเป็นแหล่งธุรกิจใหม่ๆ ครับ ผมว่าดีกว่านะ เพราะมันจะทำให้ตัวเมืองสามารถรองรับผู้คนที่เข้ามาได้มากยิ่งขึ้น 

     แต่คำถามต่อมาที่มันดังขึ้นมาในหัวเนี่ย มันคือ เมื่อมีคนเยอะขึ้นแล้ว การเดินทาง การจราจรจะต้องติดขัดมากขึ้นตามไปด้วย การมีบ้านใกล้ๆ ทางด่วน หรือรถไฟฟ้า ก็คงจะดีนะ ซึ่งก็แน่นอนแหละครับ ที่บริษัทผู้พัฒนาอสังหาฯ ชั้นนำอย่าง ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จะไม่นิ่งเฉยต่อเรื่องนี้ จึงทำให้เกิดเป็นโครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 โครงการที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ทั้งการเดินทางด้วยรถส่วนตัว และระบบการขนส่งสาธารณะ และพร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้ทุกรูปแบบเลยทีเดียวล่ะครับ

     เอาจริงๆ นะ แค่อ่านเกริ่นนำ ผมก็ถูกใจสิ่งนี้ไปแล้ว แล้วก็แน่นอนครับ สำหรับวินนี้จะขออาสาพาทุกท่านไปพบกับโครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 ทาวน์โฮมสไตล์ Modern Stripe Contemporary ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย สบายตา ในสไตล์แบบโมเดิร์น แต่ก่อนที่เราจะไปดูตัวบ้านกัน ผมมีรายละเอียดคร่าวๆ ที่อยากจะนำเสนอให้ท่านผู้อ่านทุกท่านได้ทราบกันก่อนสักนิดนึงครับ หรือจะเลือกชม รีวิวภาพแบบมุมมอง 360º ที่จัดทำโดยทีมงานเฉพาะด้านของเราเอง นำมาให้ดูแบบพิเศษ มีแค่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นก็ได้ครับ ว่าแล้วเราไปดูในส่วนของรายละเอียดกันต่อเลยดีกว่า

 

รายละเอียดโครงการ

     โครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 สมาร์ททาวน์โฮม 2 ชั้น เป็นโครงการทาวน์โฮมสไตล์ Modern Stripe Contemporary ที่พัฒนาโครงการโดย ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาฯ ชั้นนำของเมืองไทย มีทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกาคลองสอง ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมต่อระหว่างถนนลำลูกกา กับถนนรังสิต - นครนายก ทำให้โครงการมีการเดินทางที่สะดวกสบาย เดินทางได้รอบทิศทาง อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต
อีกด้วยครับ

      มาพร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่กลางโครงการ ที่สามารถใช้เพื่อการผ่อนคลาย และการออกกำลังกายได้ด้วย แหม่เกริ่นมาซะเยอะขนาดนี้ ถ้าซื้อวันนี้ ถือว่าคุ้มแล้ว ยิ่งในอนาคตมีรถไฟฟ้าด้วยนี่ผมบอกเลยครับว่าคุ้มยกกำลังสองแน่นอน ด้วยราคาสบายๆ สำหรับทาวน์โฮม
2 ชั้น ในทำเลที่ดีที่สุดของลำลูกกา แถมด้วยราคาที่ทุกคนจะต้องถูกใจสิ่งนี้ด้วยแน่ๆ ที่

 

ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท*

 

แบบบ้านโครงการ   ไลโอ   บลิสซ์   ลำลูกกา   -   คลอง   2

โครงการมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

 1.  แบบทาวน์โฮม Bloom คลิกดูรีวิวบ้านตัวอย่าง

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม.

 • 3 ห้องนอน (1 ห้องนอนใหญ่ และ 2 ห้องนอน)
 • 2 ห้องน้ำ
 • โซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร โซนเตรียมอาหาร โซนครัว
 • พื้นที่สวนด้านหน้าบ้าน
 • โซนพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน ที่จอดรถ 1 คัน

 

 2.  แบบทาวน์โฮม Blossom | คลิกดูรีวิวบ้านตัวอย่าง | รีวิวมุมมอง 360°

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม.

 • 4 ห้องนอน (1 ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องนอน + 1 ห้องอเนกประสงค์)
 • 2 ห้องน้ำ
 • โซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร โซนครัว
 • โซนพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน ที่จอดรถ 2 คัน

 

รีวิวบ้านตัวอย่าง มุมมองแบบ 360° Panorama View    ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2 

     นอกจากการทำรีวิวแบบถ่ายนิ่งทั้งภายนอก และภายในตัวบ้านแล้ว ในครั้งนี้ทีมงานก็มีเลือกเก็บข้อมูลการรีวิวแบบพิเศษมาให้อีกแบบด้วย ซึ่งก็เป็นการรีวิวมุมมองแบบ 360° พาโนรามา เรียกได้ว่าเก็บมาให้ครบทุกมุมห้อง ทุกโซนของบ้านตัวอย่างกันเลยทีเดียว โดยทีมงานได้ถ่ายบ้านตัวอย่าง คือ แบบทาวน์โฮม Blossom จัดมาให้รับชมกันแบบเต็มๆ ทุกซอกทุกมุมของบ้าน ลองไปดูกันเลยว่าบรรยากาศโดยรอบจะเป็นอย่างไร

     การใช้งานก็ง่ายมากคลิกเมาส์เลื่อนไปมาอย่างเดียว หรือจะซูมเข้า-ออกก็ได้ กดที่เมาท์อีกนั้นแหละ การเลือกดูไม่ว่าจะดูบนมือถือ Tablet iPad หรือ คอมพิวเตอร์ ก็ดูได้สบายๆ ถ้าต้องการคลิกดูแบบ Fullscreen ก็ได้นะ เลือกดูแบบจอภาพเต็มจอกันไปเลยครับ อธิบายมากไปอาจจะดูเวอร์วัง!! งั้นก็ลองไปดูกันด้วยตาตัวเองกันจะดีกว่า บอกเลย ไม่ต้องพูดเยอะครับ เจ็บคอ !! ไปดูกันเลยดีกว่า

►รีวิวบ้านตัวอย่าง แบบทาวน์โฮม Blossom มุมมองแบบ 360 ° ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

 

จุดเด่นที่น่าสนใจ ภายในโครงการ

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

     ทางเข้าสไตล์โมเดิร์น กว้างเต็มพื้นที่  ทางเข้าโครงการจัดตกแต่งไว้ได้ได้อย่างสวยงาม และเรียบง่าย ตามสไตล์โมเดิร์น ที่ดูกว้างขวางมาก บริเวณทางเข้า-ออกโครงการมีการจัดสนามหญ้า และปลูกต้นไม้พุ่มเล็กไว้ที่ด้านหน้า โดยลักษณะการดีไซน์ดูที่ดูเน้นความเรียบง่าย สบายตา ด้วยบรรยากาศที่ดูโล่ง มองแล้วสบายตา และสบายใจ นี่แค่ทางเข้าก็ทำให้รู้สึกน่าอยู่ จัดเต็มกันเลยทีเดียวน่าประทับใจจริงๆ ครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

     สวนสีเขียวร่มรื่น สดชื่นใจกลางโครงการ ทางโครงการไม่ละเลยเรื่องธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมครับ ทางโครงการจึงได้จัดทำเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ใจกลางโครงการขึ้นมาครับ เพื่อเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ผ่อนคลายความเครียด และออกกำลังกายได้ครับ

 

 

แผนที่โครงการ ไลโอ   บลิสซ์   ลำลูกกา   -   คลอง   2

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

คลิกดูแผนที่โครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2

     "สุดยอดทำเลของลำลูกกา" คิดว่าผมพูดเกินจริงใช่ไหมล่ะ อิอิ แต่จริงๆ แล้ว ไม่ใช่เลย คืออาจจะน้อยไปด้วยซ้ำ คืองี้ โครงการไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 นี่อ่ะนะ ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกาคลอง 2 ที่สามารถเชื่อมต่อ และเข้าออกได้อย่างหลากหลายเส้นทางเลย ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางถนนลำลูกกา ที่เชื่อมต่อพื้นที่ถนนวงแหวนรอบนอก และพหลโยธิน หรือถนนรังสิต - นครนายก ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่รังสิตแบบโดยตรง และเชื่อมต่อกับถนนรังสิต - ปทุมธานีเลยก็ได้ครับ รวมทั้งยังสามารถเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยทางด่วนถนนกาญจนาภิเษก ที่สามารถใช้เดินทางไปได้ทุกมุมเมืองรอบกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้ และทางด่วนโทลล์เวย์ ที่สามารถเชื่อมต่อกับตัวเมืองกรุงเทพชั้นในได้ เรียกว่าตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบเลยครับ ทั้งการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ และรถยนต์ส่วนตัว

     แต่ทางโครงการก็ไม่ได้มีแค่ความโดดเด่นในเรื่องของทำเลเพียงอย่างเดียว แต่โครงการยังมีความโดดเด่นในเรื่องของสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รอบโครงการอีกด้วย เพราะตัวโครงการนั้นรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ อย่างมากมาย ทั้ง โลตัส คลอง 3, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ รังสิต, บิ๊กซี คลอง 6, โรงพยาบาลเปาโล รังสิต, โรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต, โรงเรียนสารสาสน์ รังสิต, โรงเรียนสายปัญญา รังสิต, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมืองอีกด้วย บอกได้เลยครับ ห้างเยอะนะ พี่ไหวเหรอ !!

 

แนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว   เปิดใช้งานปี 64

แนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว

      โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) หมอชิต-คูคต มีลักษณะโครงการ เป็นทางยกระดับตลอดเส้นทาง มีสถานียกระดับ 16 สถานี ระยะทางรวมประมาณ 19 กิโลเมตร โดยแนวเส้นทางเริ่มต้นต่อเนื่องจากแนวเส้นทางของโครงการระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพมหานคร (BTS) ที่สถานีหมอชิต ข้ามทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์บริเวณห้าแยกลาดพร้าว ผ่านแยกรัชโยธิน แยกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ไปจนถึงบริเวณแยกหลักสี่และเบี่ยงออกด้านขวาเลียบไปตามขอบอุโมงค์ลอดแยกหลักสี่ และเบี่ยงเข้าสู่เกาะกลางดังเดิม ไปจนถึงบริเวณสะพานใหม่หน้าตลาดยิ่งเจริญ

      โดยเมื่อถึงประมาณกิโลเมตรที่ 25 ของถนนพหลโยธิน แนวเส้นทาง จะเบี่ยงไปทางด้านทิศตะวันออก (ด้านเหนือของพื้นที่ประตูกรุงเทพฯ) ข้ามคลองสอง ผ่านบริเวณด้านข้างของสถานีตำรวจภูธรคูคต เข้าสู่บริเวณเกาะกลางของถนนลำลูกกา และสิ้นสุดที่บริเวณคลองสอง (บริเวณสถานีคูคต) 

รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต  เป็นสถานีที่ใกล้โครงการ  เพียง 15 นาที

สถานีคูคตเป็นสถานีสุดท้ายของรถไฟฟ้าสายสีเขียว ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกา บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรคูคต โดยที่สถานีคูคตจะเป็นที่ตั้งของศูนย์ซ่อมบำรุงและอาคารจอดแล้วจร ที่สถานีสามารถเชื่อมต่อกับอาคารจอดแล้วจร (Park and Ride) จอดรถยนต์ได้ประมาณ 713 คัน

สถานีนี้เป็นสถานีที่มีเส้นทางใกล้กับโครงการมากที่สุด การเดินทางจากสถานีสามารถเดินทางไปโครงการโดยเลือกใช้เส้นทางจากหน้าสถานี บนถนนลำลูกกาตัดเข้าสู่ถนนลำลูกกา 11 ขับตรงไปจนถึงถนนซอยผู้ใหญ่กำนัน เป็นถนนเส้นหลักก่อนเข้าโครงการ โดยมีระยะทางจากสถานีไปถึงโครงการมีระยาะทางประมาณ 7.5 กม. ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณเพียง 15 นาทีเท่านั้น

 

แผนที่เส้นทางการเดินทาง ไปทางด่วนพิเศษ ที่ใกล้กับโครงการ

จากโครงการ ไปทางด่วนโทลล์เวย์ (10-15 นาที)

 

►จากโครงการ ไปทางด่วนกาญจนาภิเษก (25 นาที)

แผนที่เส้นทางถนนสายหลัก เส้นทางสำหรับไปที่โครงการ

►ทางลัด เลี่ยงรถติดถนนลำลูกกา ใช้เส้นทางถนนซอยพหลโยธิน 62 (ซอยชื่นสิน)►มาจากถนนกาญจนาภิเษก ตัดเข้าถนนรังสิต - นครนายก (15 นาที)►มาจากถนนพหลโยธิน ฝั่งขาออก ตัดเข้าถนนลำลูกกา (20 นาที)


 

►มาจากถนนสายไหม ตัดเข้าถนนลำลูกกา (30 นาที)


 

รีวิวการเดินทางไปยังโครงการ

สำหรับการเดินทางไปยังโครงการในครั้งนี้ เราจะเริ่มต้นกันบนถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งขาออก บริเวณหน้าสนามบินดอนเมือง มุ่งตรงไปยังแยกต่างระดับอนุสรณ์สถาน และกลับรถเพื่อเข้าสู่ถนนพหลโยธิน จากนั้นตัดเข้าสู่ถนนลำลูกกา และเลี้ยวเข้าสู่ลำลูกกาซอย 11 และเลี้ยวเข้าสู่ซอยผู้ใหญ่กำนัน เพื่อเข้าสู่โครงการต่อไปครับ

และสำหรับภาพวิธีการเดินทางไปยังโครงการในครั้งนี้ ทางเราก็จัดมาให้แบบละเอียดยิบเลยครับ วิธีการเปิดดูก็ง่ายมากครับ โดยสามารถคลิกเพื่อเปิดแสดงการรีวิวไปยังโครงการที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

การเดินทางไปยังโครงการในครั้งนี้ เราจะเริ่มต้นกันบนถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งขาออก บริเวณสนามบินดอนเมืองครับ ให้เราขับตรงไปตามถนนวิภาวดีรังสิต ผ่านสนามบินดอนเมืองได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อขับผ่านสนามบินดอนเมืองมาแล้ว เราจะพบกับป้ายรังสิตอีกป้าย ให้เราขับตรงไปตามป้ายรังสิต ตามถนนวิภาวดีรังสิตต่อไปได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับผ่านป้ายรังสิตมาแล้ว เราจะพบกับป้าย อ.ลำลูกกา ชิดซ้าย ให้เราเตรียมขับชิดซ้ายตามป้าย อ.ลำลูกกาได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับชิดซ้ายมาแล้ว เราจะพบกับป้าย อ.ลำลูกกาอีกหนึ่งป้าย ให้เราขับชิดซ้ายตามป้ายลำลูกกา เพื่อขึ้นสะพานข้ามแยกต่างระดับอนุสรณ์สถาน เพื่อข้ามไปยังถนนพหลโยธินต่อไปได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ขับชิดซ้ายตามป้ายลำลูกกา เพื่อเลี้ยวซ้ายขึ้นสะพานข้ามแยกต่างระดับได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับข้ามสะพานข้ามแยกต่างระดับอนุสรณ์สถานมาเรื่อยๆ จนถึงทางลงแล้ว เราจะพบกับถนนพหลโยธินครับ ให้เราขับตรงไปเพื่อเข้าสู่ถนนพหลโยธินได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเข้าสู่ถนนพหลโยธินแล้ว ให้เราขับชิดซ้าย เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่ถนนลำลูกกาต่อไปได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับชิดซ้ายมาเรื่อยๆ แล้ว เราจะพบกับป้าย อ.ลำลูกกาครับ ให้เราเลี้ยวซ้ายตามป้ายเพื่อเข้าสู่ถนนลำลูกกาต่อไปได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราเลี้ยวเข้าถนนลำลูกกามาแล้ว ให้เราขับตรงไปตามถนนลำลูกกาได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับตรงมาตามถนนลำลูกกาเรื่อยๆ แล้ว เราจะพบกับป้ายลำลูกกาเลี้ยวขวา ให้เราเลี้ยวขวาตามป้าย อ.ลำลูกกาต่อไปได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราเลี้ยวขวาตามป้ายลำลูกกามาแล้ว เราจะพบกับป้าย อ.ลำลูกกา อีกหนึ่งป้าย ให้เราขับตรงไปตามป้ายได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับผ่านป้ายลำลูกกามาแล้ว เราจะพบกับป้ายโฆษณาของโครงการ ที่บอกให้เลี้ยวซ้ายครับ ให้เราเตรียมเลี้ยวซ้ายตามป้ายโฆษณาของโครงการได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อขับตรงมาอีกสักพัก เราจะพบกับป้ายเทศบาลเมืองลำสามแก้ว เลี้ยวซ้าย ให้เราเลี้ยวซ้ายตามป้าย เพื่อเข้าซอยลำลูกกา 11 ได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับเข้าซอยลำลูกกา 11 มาแล้ว ให้เราขับตรงเข้าไปในซอยได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับตรงเข้ามาตามซอยลำลูกกา 11 เรื่อยๆ เราจะพบกับป้ายโฆษณาโครงการที่บอกให้เลี้ยวขวา ให้เราเลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ซอยผู้ใหญ่กำนันได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

จุดสังเกตของซอยผู้ใหญ่กำนันที่ชัดเจนมาก คือปั๊มน้ำมันบางจาก กับป้ายเทศบาลเมืองลำสามแก้ว ถ้าเราพบกับปั๊มน้ำมัน และป้ายนี้ ก็คือถึงซอยผู้ใหญ่กำนันแล้ว ให้เราเลี้ยวขวาเพื่อเข้าซอยได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเข้ามาในซอยผู้ใหญ่กำนันแล้ว ให้เราขชับตรงต่อไปในซอยได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับเข้ามาในซอยผู้ใหญ่กำนันแล้ว ให้เราเลี้ยวซ้ายตามทางในซอยได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราเลี้ยวซ้ายมาแล้ว เราจะพบกับทางในซอยให้เลี้ยวขวาครับ ให้เราเลี้ยวขวาตามซอยได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราเลี้ยวขวามาแล้ว เราจะพบกับป้ายโฆษณาของโครงการให้เลี้ยวขวา ให้เราเลี้ยวขวาตามป้ายโฆษณาต่อไปตามซอยผู้ใหญ่กำนันได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเลี้ยวขวาตามป้ายโฆษณาของโครงการมาแล้ว เราจะพบกับทางในซอยให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ให้เราเลี้ยวซ้ายตามทางในซอยต่อไปได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราเลี้ยวซ้ายมาแล้ว เราจะพบกับป้ายโฆษณาของโครงการที่บอกให้เลี้ยวซ้าย ให้เราเตรียมเลี้ยวซ้ายตามป้ายโฆษณาได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับผ่านป้ายโฆษณาของโครงการมาแล้ว เราจะพบกับสนามฟุตซอลนะครับ เป็นอาคารใหญ่ๆ สีแดง มองเห็นได้ชัด เมื่อพบกับสนามฟุตซอลแล้ว ให้เราเลี้ยวซ้ายได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราเลี้ยวซ้ายมาแล้ว ให้เราขับตรงไปตามซอยผู้ใหญ่กำนันต่อไปได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราขับตรงเข้ามาตามซอยผู้ใหญ่กำนันเรื่อยๆ แล้ว เราจะพบกับป้ายโฆษณาโครงการอีกหนึ่งป้ายที่บอกให้ตรงไปอีก 300 เมตร ให้เราขับตรงไปตามป้ายได้เลยครับ ใกล้ถึงแล้วๆ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

300 เมตรผ่านมา เราจะพบกับป้ายโฆษณาของโครงการที่บอกว่าถึงแล้ว และให้เลี้ยวซ้ายครับ ให้เราเลี้ยวซ้ายตามป้ายโฆษณาได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเราผ่านป้ายโฆษณาของโครงการมาแล้ว เราจะพบกับป้ายทางเข้าโครงการครับ ให้เราเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่โครงการได้เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

แล้วเราก็มาถึงโครงการกันแล้วนะครับ ในส่วนต่อไป เป็นส่วนที่ทุกคนรอคอยกันอยู่ ว่าแล้วก็ เราไปชมรีวิวบ้านตัวอย่างกันต่อเลยดีกว่าครับ

 

รีวิวบ้านตัวอย่าง แบบทาวน์โฮม Bloom

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

แบบบ้าน Bloom ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern Stripe Style หน้ากว้าง 5.7 เมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. ที่มาพร้อมกับห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร และโซนครัว พร้อมพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน และสามารถจอดรถได้ 1 คัน และที่พิเศษกว่าก็คือ ทางโครงการได้แถมหลังคาสำหรับพื้นที่จอดรถมาให้ด้วย เรียกว่าช่วยลดความร้อน และกันฝนให้รถได้มากเลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ด้าน Exterior Design ของแบบบ้าน Bloom จะเน้นการตกแต่งโดยใช้ Neutral Colour อย่างสีขาว เทาอ่อน และเทาเข้ม ซึ่งทำให้ดูมีความเป็นธรรมชาติ และเข้ากับทุกสภาพแวดล้อม และทุกสภาพอากาศมากๆ โดยเน้นความเป็นโมเดิร์นด้วยการตกแต่งเป็นลายเส้นตรงๆ ทั้งแนวตั้ง และแนวขวาง ที่มีรายละเอียดไม่เยอะนัก แต่มีความชัดเจนมาก อีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้านด้วยการเพิ่มการตกแต่งสีด้วยสีแนว Earth Tone อย่างสีน้ำตาลลงไปเพิ่มเติม ทำให้ตัวบ้านดูมีสีสันที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยสีทาบ้านที่ทางโครงการเลือกใช้ จะเป็นสีน้ำ
อะคริลิคของ TOA หรือเทียบเท่า ส่วนโครงสร้างหลังคาของหลังคาบ้าน จะเป็นโครงหลังคาสำเร็จรูป พร้อมกระเบื้องหลังคาแบบลอนคู่ ที่สามารถคายความร้อนภายในตัวบ้าน และมีความทนทานต่อการแตกหักอีกด้วยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเดินเข้ามาภายในพื้นที่ตัวบ้าน จะพบพื้นที่จอดรถ ที่สามารถจอดรถได้ 1 คัน บริเวณท้ายโรงรถ จะมีช่องเก็บของ ที่สามารถเก็บเครื่องมือช่าง และอุปกรณ์งานสวนต่างๆได้ แต่ถ้าหากผู้ซื้อไม่มีรถส่วนตัวแล้วล่ะก็ ยังสามารถจัดเป็นโซนสวนโดยการปูหญ้าเทียมก็ได้เช่นกันครับ และในส่วนของโครงสร้างพื้นที่จอดรถนั้น จะเป็นพื้นแบบคอนกรีตปาดเรียบครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ประตูทางเข้าตัวบ้าน ทางโครงการได้เลือกใช้เป็นประตูอลูมิเนียมอบสีขาว เป็นประตูบานสไลด์ 1 บาน และเป็นบาน Fix 1 บาน ส่วนกระจก เลือกใช้เป็นกระจกเขียวตัดแสง ที่จะช่วยลดความร้อนภายในตัวบ้านได้ ทำให้ภายในตัวบ้านมีความเย็นสบายมากๆครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

บริเวณหน้าประตูทางเข้าตัวบ้าน จะเป็นพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านเล็กๆ ปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิค ที่สามารถถอดรองเท้า และวางรองเท้าได้ครับ และนอกจากนี้ ในส่วนของพื้นที่จอดรถจะมีความลึกมาก ซึ่งนอกจากจะจอดรถได้แบบสบายๆ แล้ว ก็ยังจะสามารถ Built-In ตู้เก็บรองเท้าเข้าไปเพิ่มได้อีกด้วยครับ

 

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านแล้ว เราจะพบกับโซนรับแขกก่อนเลยเป็นอันดับแรก ซึ่งโซนรับแขกนี้ถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นการตกแต่งให้ดูโดดเด่นด้วยการใช้ลายเส้นแบบต่างๆ ให้ดูมีความโดดเด่น และแปลกตามากยิ่งขึ้น พร้อมประดับผนังด้วยกรอบรูปภาพศิลปะที่เน้นการสื่อถึงธรรมชาติ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น โดยการตกแต่งทั้งหมดในโซนรับแขกนี้ จะเน้นการคุมโทนโดยใช้เป็นสี ขาว ดำ ที่ดูมีความตัดกันอย่างชัดเจนมากๆ แต่ทางโครงการได้เลือกตกแต่งเพิ่มด้วยชุดพรมเป็นสีเทา เพื่อเป็นสีกลาง ที่ช่วยลดความแตกต่างแบบสุดขั้วของสีขาว และสีดำ ซึ่งทำให้ดูสบายตา และมีความกลมกลืนขึ้นเป็นอย่างมากเลยครับ

สำหรับพื้นชั้น1 จะปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้สีน้ำตาลอ่อน ขนาด 60 x 60 ซม. ทั้งชั้น ยกเว้นในห้องน้ำที่จะใช้เป็นกระเบื้องเซรามิค ซึ่งการใช้กระเบื้องแกรนิตโต้นั้นจะมีข้อดีคือทำความสะอาดง่าย และทำให้พื้นมีความเย็น และด้วยความที่พื้นกระเบื้องเป็นสีโทนสว่าง ทำให้แสงที่ส่องมาจากภายนอกบ้านนั้นสะท้อนกับกระเบื้อง ทำให้ภายในบ้านมีความสว่างไปอีกครับ ส่วนฝ้าเพดาน ทางโครงการได้เลือกฝ้าเพดานชั้น1 เป็นยิปซั่มบอร์ดฉาบเรียบครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

อีกด้านหนึ่งของโซนรับแขก จะมีชั้นสำหรับวางโทรทัศน์สีขาว ที่จะช่วยส่งให้ภายในโซนรับแขกมีความสว่างมากยิ่งขึ้น เพราะสีขาวสามารถสะท้อนแสงจากภายนอกบ้าน ให้ภายในโซนรับแขกมีความสว่างได้มากขึ้นไปอีกได้ อีกทั้งผนังด้านนี้ยังมีจุดเชื่อมต่อโทรทัศน์กับสายสัญญาณโทรทัศน์อีกด้วยครับ ผนังด้านนี้จะมีความกว้าง สามารถเลือกการติดตั้งโทรทัศน์ได้หลากหลายรูปแบบครับ จะแบบแขวนผนังก็ทำได้ หรือจะติดตั้งไว้บนชั้นวางโทรทัศน์ก็ทำได้เช่นกันครับ

 

ถัดจากโซนรับแขก เราจะพบกับโซนรับประทานอาหารครับ ซึ่งในโซนรับประทานอาหารนี้ ทางโครงการได้จัดชุดโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่งครับ ในด้านการตกแต่งนี้ ทางโครงการได้เลือกเป็นชุดโต๊ะสไตล์โมเดิร์นครับ ซึ่งเป็นชุดโต๊ะที่เรียบง่าย ใช้งานไม่ยาก ดูไม่หวือหวาเกินไป เรียกได้ว่าเป็นชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ที่มีไว้รับประทานอาหารจริงๆ ครับ ซึ่งนอกจากตัวโต๊ะแล้ว ทางโครงการยังได้ติดตั้งโคมระย้าสไตล์ลอฟท์ที่ด้านบนเพดานอีกด้วย ซึ่งการจัดวางโคมระย้าของโซนรับประทานอาหาร ก็ทำออกมาได้ดีมากๆ ครับ อยู่ในระดับสายตาพอดี ไม่ติดโต๊ะจนอึดอัดเกินไป ให้แสงสว่างทั่วโซนรับประทานอาหารได้ทั่วถึง แถมยังเหลือ Space บนโต๊ะ ที่สามารถวางแจกันประดับได้อีกด้วย และในโซนรับประทานอาหารนี้ ยังมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนอยู่ด้านหลัง ที่สามารถเปิดเพื่อรับแสงธรรมชาติ และเปิดเพื่อการระบายกลิ่นอาหารได้อีกด้วย

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

พื้นที่ชั้น1 บริเวณโซนรับประทานอาหาร ไปจนถึงโซนรับแขก จะมีความยาวมาก ซึ่งสามารถจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว อาจจะ Built-In ตู้โชว์ ชุดเคาน์เตอร์ หรือ Partition ระหว่างโซนก็ได้ หรือจะเปลี่ยนแนวโต๊ะรับประทานอาหารตามแนวลึกเพื่อเพิ่มที่นั่งสำหรับการรับประทานอาหารด้วยก็ได้เช่นกันครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ถัดเข้าไปจากโซนรับประทานอาหาร เราจะพบกับพื้นที่หลังบ้านครับ เป็นพื้นที่เปิดโล่งที่สามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับซักล้างก็ได้ หรือจะต่อเติมทำเป็นส่วนครัวแยก และห้องซักล้างเพิ่มเติมก็ได้เช่นกัน หรือจะจัดเป็นโซนพื้นที่สวนหลังบ้านก็ได้เช่นกันครับ และสำหรับพื้นบริเวณหลังบ้าน ทางโครงการได้ใช้เป็นพื้นคอนกรีตปาดเรียบ เช่นเดียวกันกับพื้นที่หน้าบ้านเลยครับ

 

ถัดมาด้านข้างของโซนรับประทานอาหาร เราจะพบกับโซนพื้นที่ครัว ที่สามารถทำได้ทั้งการ
เตรียมอาหาร ประกอบอาหาร และล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ต่างๆ ได้ ซึ่งภายในโซนครัวนี้มี Built-In เป็นชุดตู้เก็บของ ชั้นวางต่างๆ พร้อมเคาน์เตอร์ครัวติดตั้งเป็นแนวยาวตัว L ตามแนวผนังของพื้นที่ภายในโซนพื้นที่ครัว ตู้บานเปิด-ปิดที่เลือกใช้ทั้งหมดจะเป็นวัสดุไม้เทียมผิวเรียบสีขาว และ TOP หินเคาน์เตอร์ครัวจะใช้เป็นหินแกรนิตสีดำ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

บริเวณด้านข้างโซนพื้นที่ครัว จะพบห้องน้ำชั้น1 ครับ ซึ่งภายในห้องน้ำ จะมีครบทั้งอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และฝักบัวอาบน้ำ ซึ่งเรียกได้ว่าสามารถใช้งานได้ครบครันทุกอย่างเลยครับ และสำหรับพื้นห้องน้ำชั้น1 นั้น จะเลือกใช้เป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60 x 60 cm. ทาน้ำยากันซึม ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาการรั่วซึมใดๆ เลยครับ ส่วนฝ้าเพดานทางโครงการได้เลือกใช้เป็นยิปซั่มบอร์ดฉาบเรียบแบบกันชื้นครับ และภายในห้องน้ำ ก็มีการตกแต่งโดยเน้นเป็นโทนสว่าง โดยเน้นการใช้สีขาวเป็นหลัก ทำให้ภายในห้องน้ำดูมีความสว่างมาก และบริเวณด้านหลังโถสุขภัณฑ์ จะเลือกใช้เป็นกระเบื้องลายไม้ ทำให้เป็นลวดลายที่ดูมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีกครับ

ส่วนสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ทางโครงการใช้สุขภัณฑ์ของ Cotto ทั้งหมดเลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

บริเวณระหว่างโซนรับแขก และโซนรับประทานอาหาร จะมีบันไดทางขึ้นสู่ชั้น2 ซึ่งแนวบันไดมีลักษณะเป็นตัว U โดยที่ช่วงขั้นแรกจะชันกว่าแบบแรก และไม่มีราวจับเพื่อทำให้ทางเดินขึ้นดูกว้างมากขึ้น โดยโครงสร้างบันไดทางโครงการได้เลือกใช้บันไดสำเร็จรูปครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

บริเวณโถงบันไดจะมีช่องแสง ที่สามารถรับแสงในเวลากลางวันได้ด้วย ซึ่งจะทำให้บริเวณบันไดมีความสว่างมากในเวลากลางวัน โดยที่ไม่ต้องเปิดไฟเลยทีเดียวครับ ส่วนช่องแสงนี้ ทางโครงการได้เลือกใช้วัสดุเป็นฝ้าโปร่งแสงสีขาวขุ่นครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

โถงชั้น2 จะมีพื้นที่เป็นรูปตัว L โดยที่ห้องนอนใหญ่จะอยู่ตรงข้ามกับห้องนอนที่2 และห้องนอนที่3 ส่วนห้องน้ำจะอยู่ตรงกลาง ประตูทางเข้าห้องน้ำจะใกล้กับประตูห้องนอนใหญ่ ในส่วนของพื้นที่ชั้น2 ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนตทั้งชั้น ยกเว้นพื้นห้องน้ำ ที่ปูด้วยพื้นกระเบื้องผิวหยาบสีครีม

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

มาดูกันที่ระบบไฟฟ้าภายในบ้านกันบ้างดีกว่าครับ ทางโครงการได้เลือกใช้สวิตซ์ไฟคุณภาพดีจาก CT Electric และนอกจากนั้นแล้ว ยังมีการร้อยท่อสายไฟแบบฝังผนังและเหนือฝ้าเพดานอีกต่างหากครับ

สำหรับใครยังไม่มีไอเดีย หรือความรู้ในการติดตั้ง WiFi สามารถหาความรู้เพิ่มเติมโดยการอ่านบทความเรื่อง ติดเร้าเตอร์ในบ้านวางตรงไหน สัญญาณ WiFi แรงส์สุด!! ลองอ่านใช้เป็นแนวทางได้ คลิกอ่านที่นี่ »

หากว่าใครที่ติดตั้งแล้วแต่สัญญาณ WiFi ยังไม่แรงพอ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากบทความเรื่อง เทคนิคช่วยเพิ่มความแรงให้กับ "WiFi" ง่ายๆ ที่สามารถทำได้เอง คลิกอ่านที่นี่ »

 

แล้วเราก็มาถึงห้องนอนใหญ่กันแล้วครับ ซึ่งภายในห้องนอนใหญ่นี้ ทางโครงการได้จัดตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์นครับ โดยเน้นความเรียบง่าย มีประดับกรอบรูปเป็นภาพถ่ายสไตล์ Street Photography ที่บริเวณผนังด้านหัวเตียง การตกแต่งจะเน้นเป็นวอลล์เปเปอร์โทนสีขาวลายเทาอ่อน พร้อมด้วยชุดผ้าม่านสีเทาเข้ม ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับด้านผนัง ทำให้เป็นความรู้สึกแบบเป็นธรรมชาติ กลางๆ ไม่ดูเย็น และร้อนเกินไป ด้านบนเพดาน ทางโครงการได้เลือก Built-In ไฟเป็นแบบ Ceiling Light ซึ่งทำให้ดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นไปอีก ภายในห้องยังมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน ที่จะทำให้ภายในห้องมีความสว่างอย่างทั่วถึง อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการระบายอากาศให้มีความ Flow มากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย และภายในห้อง บริเวณด้านข้างเตียงใช้เป็นวอลล์เปเปอร์สีขาว พร้อมประดับเป็นรูปภาพต้นไม้ติดผนังอยู่อีกด้วย ซึ่งสีขาวนี้สามารถสะท้อนแสงที่ส่องเข้ามาภายในห้อง ให้ภายในห้องมีความสว่างได้มากยิ่งขึ้นไปอีกด้วยครับ ทำให้ภายในห้องมีความน่าอยู่ เหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมชาร์จพลังงานชีวิตให้เต็มเปี่ยมมากๆ เลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ภายในห้องนอนใหญ่จะมีความยาวมาก สามารถจัดแบ่งโซนการใช้งานต่างๆ ได้อย่างลงตัว และยังสามารถทำฉากกั้นเพื่อแบ่งโซนการใช้งาน หรือติดตั้งเป็นชั้นวางโทรทัศน์ก็ได้เช่นกันครับ

 

ภายในห้องนอนใหญ่ จะมีพื้นที่ที่กว้างมาก สามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างชัดเจน ซึ่งในอีกส่วนพื้นที่การใช้งานนั้น ทางโครงการได้จัดทำเป็นโซนแต่งตัว ซึ่งมี Built-In ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งด้วย และยังมีหน้าต่างกระจกที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับโซนแต่งตัวอยู่อีก 1 บานอีกด้วย

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ห้องน้ำชั้น2 การตกแต่งดูหรูหรานิดๆ มีการเลือกใช้ผนังห้องน้ำเป็นกระเบื้องสีขาวทั้งห้อง ที่จะทำให้ห้องน้ำมีความสว่างมาก และมีการตกแต่งด้วยแนวกระเบื้องโมเสคสีเทา และสีน้ำตาลแบบแนวตั้ง เพื่อไม่ให้การตกแต่งโดยรวมในห้องน้ำดูสว่างจนเกินไป และทำให้สบายตามากยิ่งขึ้น และภายในห้องน้ำยังมีพัดลมดูดอากาศ ที่สามารถเปิดเพื่อการระบายอากาศเพื่อไม่ให้เกิดเชื้อราและความชื้นได้อีกด้วย และเช่นกันกับห้องน้ำห้องอื่นๆครับ เพดานก็เป็นยิปซั่มบอร์ดฉาบเรียบ ชนิดกันชื้นครับ

และส่วนสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ทางโครงการใช้สุขภัณฑ์ของ Cotto ทั้งหมดเลยครับ

 

ห้องนอนที่2 ถูกตกแต่งโดยเน้นเป็นโทนสีขาว เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น พร้อมชุดโต๊ะสีขาว สไตล์มินิมอล และชั้นวางของติดผนัง ที่สามารถวางได้ทั้งหนังสือ และของประดับตกแต่งได้ ที่ผนังด้านปลายเตียง จะมีการประดับตกแต่งด้วยรูปภาพเป็นส่วนใหญ่ ตั้งแต่ภาพวาดใหญ่ๆ ไปจนรูปถ่ายเล็กๆ ซึ่งมีพื้นที่ในการใช้สำหรับประดับตกแต่งรูปอย่างมากมาย และภายในห้องนอนที่2 นั้น ได้เลือกใช้ผ้าม่านแบบสีเทาเข้ม ซึ่งสามารถกั้นแสงได้เป็นอย่างดี และทำให้ภายในห้องไม่สว่างจนเกินไปอีกด้วย

 

ห้องนอนที่3 ถูกจัดมาในสไตล์คลาสสิคน่ารักๆ เน้นโทนขาวดำ พร้อมประดับด้วยรูปสัตว์เลี้ยงต่างๆ ทั้งหมา แมว พร้อมวอลล์เปเปอร์สีน้ำตาลสไตล์คลาสสิค ซึ่งภายในห้องจะมีความกว้างมาก สามารถจัดวาง หรือ Built-In ชุดตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งเข้าไปเพิ่มเติมได้อีกด้วยล่ะครับ

 

 

รีวิวบ้านตัวอย่าง แบบทาวน์โฮม Blossom

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

แบบบ้าน Blossom ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern Stripe Style หน้ากว้าง 5.7 เมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. ที่มาพร้อมกับห้องนอน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อมโซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร และโซนครัว พร้อมพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน และสามารถจอดรถได้ 1 คัน และที่พิเศษกว่าก็คือ ทางโครงการได้แถมหลังคาสำหรับพื้นที่จอดรถมาให้ด้วย เรียกว่าช่วยลดความร้อน และกันฝนให้รถได้มากเลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ด้าน Exterior Design ของแบบบ้าน Bloom จะเน้นการตกแต่งโดยใช้ Neutral Colour อย่างสีขาว เทาอ่อน และเทาเข้ม ซึ่งทำให้ดูมีความเป็นธรรมชาติ และเข้ากับทุกสภาพแวดล้อม และทุกสภาพอากาศมากๆ โดยเน้นความเป็นโมเดิร์นด้วยการตกแต่งเป็นลายเส้นตรงๆ ทั้งแนวตั้ง และแนวขวาง ที่มีรายละเอียดไม่เยอะนัก แต่มีความชัดเจนมาก อีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้านด้วยการเพิ่มการตกแต่งสีด้วยสีแนว Earth Tone อย่างสีน้ำตาลลงไปเพิ่มเติม ทำให้ตัวบ้านดูมีสีสันที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยสีทาบ้านที่ทางโครงการเลือกใช้ จะเป็นสีน้ำ
อะคริลิคของ TOA หรือเทียบเท่า ส่วนโครงสร้างหลังคาของหลังคาบ้าน จะเป็นโครงหลังคาสำเร็จรูป พร้อมกระเบื้องหลังคาแบบลอนคู่ ที่สามารถคายความร้อนภายในตัวบ้าน และมีความทนทานต่อการแตกหักอีกด้วยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

เมื่อเข้ามาในพื้นที่บ้าน เราจะพบกับพื้นที่จอดรถหน้าบ้าน ซึ่งเป็นที่จอดรถในร่ม ที่สามารถจอดรถได้ถึง 2 คันเลยทีเดียว แต่หากผู้ซื้อบ้านมีรถแค่คันเดียวแล้ว ก็สามารถแบ่งพื้นที่จัดเป็นพื้นที่สวนหย่อมในบ้านก็ได้เช่นกันครับ และสำหรับโครงสร้างพื้นที่จอดรถ จะเป็นพื้นแบบคอนกรีตปาดเรียบครับ

บริเวณหน้าประตูทางเข้าตัวบ้าน จะเป็นพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านเล็กๆ ปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิค
ที่สามารถถอดรองเท้า และวางรองเท้าไว้ได้อีกด้วยล่ะครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ประตูทางเข้าตัวบ้าน ทางโครงการได้เลือกใช้เป็นประตูอลูมิเนียมอบสีขาว เป็นประตูบานสไลด์ 1 บาน และเป็นบาน Fix 1 บาน ส่วนกระจก เลือกใช้เป็นกระจกเขียวตัดแสง ที่จะช่วยลดความร้อนภายในตัวบ้านได้ ทำให้ภายในตัวบ้านมีความเย็นสบายมากๆครับ

 

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านแล้ว เราจะพบกับโซนรับแขกก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งในโซนรับแขกนี้ ได้เน้นการตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน ทั้งชุดโซฟา และชุดวอลล์เปเปอร์ ที่มีเพิ่มเติมด้วยลายเส้นสีเหลือง ที่ทำให้ดูมีความเป็นโมเดิร์นมากยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมประดับผนังด้วยกรอบรูปภาพศิลปะสไตล์โมเดิร์น ที่ช่วยในการดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น โดยการตกแต่งทั้งหมดในโซนรับแขกนี้ จะเน้นการคุมโทนโดยใช้เป็นสีน้ำเงินเป็นหลัก และทางโครงการได้เลือกตกแต่งเพิ่มด้วยชุดพรมเป็นสีเทาที่กลางโซนรับแขก ซึ่งดูเข้ากันมากๆ กับการตกแต่งด้วยสีน้ำเงินครับ

สำหรับพื้นชั้น1 จะปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้สีน้ำตาลอ่อน ขนาด 60 x 60 ซม. ทั้งชั้น ยกเว้นในห้องน้ำที่จะใช้เป็นกระเบื้องเซรามิค ซึ่งการใช้กระเบื้องแกรนิตโต้นั้นจะมีข้อดีคือทำความสะอาดง่าย และทำให้พื้นมีความเย็น และด้วยความที่พื้นกระเบื้องเป็นสีโทนสว่าง ทำให้แสงที่ส่องมาจากภายนอกบ้านนั้นสะท้อนกับกระเบื้อง ทำให้ภายในบ้านมีความสว่างไปอีกครับ ส่วนฝ้าเพดาน ทางโครงการได้เลือกฝ้าเพดานชั้น1 เป็นยิปซั่มบอร์ดฉาบเรียบครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

อีกด้านหนึ่งของโซนรับแขก จะมีชั้นสำหรับวางโทรทัศน์สีขาว ที่จะช่วยส่งให้ภายในโซนรับแขกมีความสว่างมากยิ่งขึ้น เพราะสีขาวสามารถสะท้อนแสงจากภายนอกบ้าน ให้ภายในโซนรับแขกมีความสว่างได้มากขึ้นไปอีกได้ อีกทั้งผนังด้านนี้ยังมีจุดเชื่อมต่อโทรทัศน์กับสายสัญญาณโทรทัศน์อีกด้วยครับ ผนังด้านนี้จะมีความกว้าง สามารถเลือกการติดตั้งโทรทัศน์ได้หลากหลายรูปแบบครับ จะแบบแขวนผนังก็ทำได้ หรือจะติดตั้งไว้บนชั้นวางโทรทัศน์ก็ทำได้เช่นกันครับ

 

ถัดจากโซนรับแขก เราจะพบกับโซนรับประทานอาหารครับ ซึ่งในโซนรับประทานอาหารนี้ ทางโครงการได้จัดชุดโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่งครับ ในด้านการตกแต่งนี้ ทางโครงการได้เลือกเป็นชุดโต๊ะสไตล์โมเดิร์นครับ ซึ่งเป็นชุดโต๊ะที่เรียบง่าย ใช้งานไม่ยาก ดูไม่หวือหวาเกินไป เรียกได้ว่าเป็นชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ที่มีไว้รับประทานอาหารจริงๆ ครับ ซึ่งนอกจากตัวโต๊ะแล้ว ทางโครงการยังได้ติดตั้งโคมระย้าสไตล์ Contemporary ที่ด้านบนเพดานอีกด้วย ซึ่งการจัดวางโคมระย้าของโซนรับประทานอาหาร ก็ทำออกมาได้ดีมากๆ ครับ อยู่ในระดับสายตาพอดี ไม่ติดโต๊ะจนอึดอัดเกินไป ให้แสงสว่างทั่วโซนรับประทานอาหารได้ทั่วถึง และในโซนรับประทานอาหารนี้ ยังมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนอยู่ด้านหลัง ที่สามารถเปิดเพื่อรับแสงธรรมชาติ และเปิดเพื่อการระบายกลิ่นอาหารได้อีกด้วย

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

พื้นที่ชั้น1 บริเวณโซนรับประทานอาหาร ไปจนถึงโซนรับแขก จะมีความยาวมาก ซึ่งสามารถจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว อาจจะ Built-In ตู้โชว์ ชุดเคาน์เตอร์ หรือ Partition ระหว่างโซนก็ได้ หรือจะเปลี่ยนแนวโต๊ะรับประทานอาหารตามแนวลึกเพื่อเพิ่มที่นั่งสำหรับการรับประทานอาหารด้วยก็ได้เช่นกันครับ

 

ถัดมาด้านข้างของโซนรับประทานอาหาร เราจะพบกับโซนพื้นที่ครัว ที่สามารถทำได้ทั้งการ
เตรียมอาหาร ประกอบอาหาร และล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ต่างๆ ได้ ซึ่งภายในโซนครัวนี้มี Built-In เป็นชุดตู้เก็บของ ชั้นวางต่างๆ พร้อมเคาน์เตอร์ครัวติดตั้งเป็นแนวยาวตัว L ตามแนวผนังของพื้นที่ภายในโซนพื้นที่ครัว ตู้บานเปิด-ปิดที่เลือกใช้ทั้งหมดจะเป็นวัสดุไม้เทียมผิวเรียบสีขาว และ TOP หินเคาน์เตอร์ครัวจะใช้เป็นหินแกรนิตสีดำ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

บริเวณด้านข้างโซนพื้นที่ครัว จะพบห้องน้ำชั้น1 ครับ ซึ่งภายในห้องน้ำ จะมีครบทั้งอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และฝักบัวอาบน้ำ ซึ่งเรียกได้ว่าสามารถใช้งานได้ครบครันทุกอย่างเลยครับ และสำหรับพื้นห้องน้ำชั้น1 นั้น จะเลือกใช้เป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60 x 60 cm. ทาน้ำยากันซึม ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาการรั่วซึมใดๆ เลยครับ ส่วนฝ้าเพดานทางโครงการได้เลือกใช้เป็นยิปซั่มบอร์ดฉาบเรียบแบบกันชื้นครับ และภายในห้องน้ำ ก็มีการตกแต่งโดยเน้นเป็นโทนสว่าง โดยเน้นการใช้สีขาวเป็นหลัก ทำให้ภายในห้องน้ำดูมีความสว่างมาก และบริเวณด้านหลังโถสุขภัณฑ์ จะเลือกใช้เป็นกระเบื้องลายไม้ ทำให้เป็นลวดลายที่ดูมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีกครับ

ส่วนสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ทางโครงการใช้สุขภัณฑ์ของ Cotto ทั้งหมดเลยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ถัดเข้าไปจากโซนรับประทานอาหาร เราจะพบกับพื้นที่หลังบ้านครับ เป็นพื้นที่เปิดโล่งที่สามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับซักล้างก็ได้ หรือจะต่อเติมทำเป็นส่วนครัวแยก และห้องซักล้างเพิ่มเติมก็ได้เช่นกัน หรือจะจัดเป็นโซนพื้นที่สวนหลังบ้านก็ได้เช่นกันครับ และสำหรับพื้นบริเวณหลังบ้าน ทางโครงการได้ใช้เป็นพื้นคอนกรีตปาดเรียบ เช่นเดียวกันกับพื้นที่หน้าบ้านเลยครับ

 

กลับมาที่บริเวณด้านข้างโซนรับแขก เราจะพบกับห้องอเนกประสงค์ครับ ซึ่งห้องอเนกประสงค์นี้ ได้ถูกจัดตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่นในสไตล์โมเดิร์น ที่ดูเรียบง่าย เน้นการตกแต่งด้วยสีขาวให้สบายตา แต่ไม่สว่างไปด้วยการเพิ่มสีเทา และสีดำเข้ามาอีก และยังเน้นการใช้ชุดเฟอร์นิเจอร์ ทั้งโซฟา ชุดโต๊ะ และพรม เป็นสีน้ำตาล ทำให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ในบริเวณด้านตรงข้ามกับโซฟา จะมี Built-In ชั้นวางของติดผนัง ที่สามารถจัดวางได้ทั้งโทรทัศน์ และของตั้งโชว์อื่นๆ ได้ ซึ่งนอกจากจะเป็นห้องนั่งเล่นได้แล้ว ยังสามารถเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ที่ขึ้นลงบันไดไม่ไหวได้อีกด้วยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

บริเวณระหว่างโซนรับแขก และโซนรับประทานอาหาร และด้านข้างห้องอเนกประสงค์ จะมีบันไดทางขึ้นสู่ชั้น2 ซึ่งแนวบันไดมีลักษณะเป็นตัว U โดยที่ช่วงขั้นแรกจะชันกว่าแบบแรก และไม่มีราวจับเพื่อทำให้ทางเดินขึ้นดูกว้างมากขึ้น โดยโครงสร้างบันไดทางโครงการได้เลือกใช้บันไดสำเร็จรูปครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

โถงชั้น2 จะมีพื้นที่เป็นรูปตัว L โดยที่ห้องนอนใหญ่จะอยู่ตรงข้ามกับห้องนอนที่2 และห้องนอนที่3 ส่วนห้องน้ำจะอยู่ตรงกลาง ประตูทางเข้าห้องน้ำจะใกล้กับประตูห้องนอนใหญ่ ในส่วนของพื้นที่ชั้น2 ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนตทั้งชั้น ยกเว้นพื้นห้องน้ำ ที่ปูด้วยพื้นกระเบื้องผิวหยาบสีดำ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

มาดูกันที่ระบบไฟฟ้าภายในบ้านกันบ้างดีกว่าครับ ทางโครงการได้เลือกใช้สวิตซ์ไฟคุณภาพดีจาก CT Electric และนอกจากนั้นแล้ว ยังมีการร้อยท่อสายไฟแบบฝังผนังและเหนือฝ้าเพดานอีกต่างหากครับ

สำหรับใครยังไม่มีไอเดีย หรือความรู้ในการติดตั้ง WiFi สามารถหาความรู้เพิ่มเติมโดยการอ่านบทความเรื่อง ติดเร้าเตอร์ในบ้านวางตรงไหน สัญญาณ WiFi แรงส์สุด!! ลองอ่านใช้เป็นแนวทางได้ คลิกอ่านที่นี่ »

หากว่าใครที่ติดตั้งแล้วแต่สัญญาณ WiFi ยังไม่แรงพอ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากบทความเรื่อง เทคนิคช่วยเพิ่มความแรงให้กับ "WiFi" ง่ายๆ ที่สามารถทำได้เอง คลิกอ่านที่นี่ »

 

แล้วเราก็มาถึงห้องนอนใหญ่กันแล้วครับ  ซึ่งในห้องนอนใหญ่นี้ ได้ถูกจัดตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นเป็นโทนสีขาวทั้งห้อง ยกเว้นด้านหัวเตียง ที่เน้นเป็นวอลล์เปเปอร์สีดำ พร้อมลายเส้นสีขาว ที่ทำให้ตัวห้องนอนดูโดดเด่นขึ้นมาก พร้อมด้วยชุดผ้าม่านสีขาว ที่ช่วยให้ตัวห้องดูมีความสว่างมากยิ่งขึ้น ทำให้เป็นความรู้สึกแบบเป็นธรรมชาติ และดูสบายตา ด้านบนเพดาน ทางโครงการได้เลือก Built-In ไฟเป็นแบบ Ceiling Light ซึ่งทำให้ดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นไปอีก ภายในห้องยังมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน ที่จะทำให้ภายในห้องมีความสว่างอย่างทั่วถึง อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการระบายอากาศให้มีความ Flow มากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย และภายในห้อง บริเวณด้านข้างเตียงใช้เป็นวอลล์เปเปอร์สีขาว พร้อมประดับเป็นรูปภาพธรรมชาติติดผนังอยู่อีกด้วย ซึ่งสีขาวนี้สามารถสะท้อนแสงที่ส่องเข้ามาภายในห้อง ให้ภายในห้องมีความสว่างได้มากยิ่งขึ้นไปอีกด้วยครับ ทำให้ภายในห้องมีความน่าอยู่ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ภายในห้องนอนใหญ่จะมีความยาวมาก สามารถจัดแบ่งโซนการใช้งานต่างๆ ได้อย่างลงตัว และยังสามารถทำฉากกั้นเพื่อแบ่งโซนการใช้งาน หรือติดตั้งเป็นชั้นวางโทรทัศน์ก็ได้เช่นกันครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ภายในห้องนอนใหญ่ จะมีพื้นที่ที่กว้างมาก สามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างชัดเจน ซึ่งในอีกส่วนพื้นที่การใช้งานนั้น ทางโครงการได้จัดทำเป็นโซนแต่งตัว ซึ่งมี Built-In ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งด้วย และยังมีหน้าต่างกระจกที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับโซนแต่งตัวอยู่อีก 1 บานอีกด้วย

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ห้องน้ำชั้น2 การตกแต่งดูหรูหรานิดๆ มีการเลือกใช้ผนังห้องน้ำเป็นกระเบื้องสีขาวครึ่งห้อง สีดำครึ่งห้อง ที่จะทำให้ห้องน้ำมีความสว่างที่พอเหมาะพอควร และมีการตกแต่งด้วยแนวกระเบื้องโมเสคสีเทาแบบแนวตั้ง เพื่อให้การตกแต่งโดยรวมในห้องน้ำดูมีความกลมกลืน และทำให้สบายตามากยิ่งขึ้น และภายในห้องน้ำยังมีพัดลมดูดอากาศ ที่สามารถเปิดเพื่อการระบายอากาศเพื่อไม่ให้เกิดเชื้อราและความชื้นได้อีกด้วย และเช่นกันกับห้องน้ำห้องอื่นๆครับ เพดานก็เป็นยิปซั่มบอร์ดฉาบเรียบ ชนิดกันชื้นครับ

และส่วนสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ทางโครงการใช้สุขภัณฑ์ของ Cotto ทั้งหมดเลยครับ

 

ห้องนอนที่2 ถูกตกแต่งโดยเน้นเป็นโทนสีขาว เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น พร้อมชุดโต๊ะสีขาว สไตล์มินิมอล และชั้นวางของติดผนัง ที่สามารถวางได้ทั้งหนังสือ และของประดับตกแต่งได้ ที่ผนังด้านปลายเตียง จะมีการประดับตกแต่งด้วยรูปภาพเป็นส่วนใหญ่ ตั้งแต่ภาพวาดใหญ่ๆ ไปจนรูปถ่ายเล็กๆ ซึ่งมีพื้นที่ในการใช้สำหรับประดับตกแต่งรูปอย่างมากมาย และภายในห้องนอนที่2 นั้น ได้เลือกใช้ผ้าม่านแบบสีเทาเข้ม ซึ่งสามารถกั้นแสงได้เป็นอย่างดี และทำให้ภายในห้องไม่สว่างจนเกินไปอีกด้วย

 

ห้องนอนที่3 ถูกจัดมาในสไตล์คลาสสิคน่ารักๆ เน้นโทนขาวดำ พร้อมประดับด้วยรูปสัตว์เลี้ยงต่างๆ ทั้งหมา แมว พร้อมวอลล์เปเปอร์สีน้ำตาลสไตล์คลาสสิค ซึ่งภายในห้องจะมีความกว้างมาก สามารถจัดวาง หรือ Built-In ชุดตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งเข้าไปเพิ่มเติมได้อีกด้วยล่ะครับ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ป้ายทางเข้าของโครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 เป็นป้ายชื่อโครงการขนาดใหญ่ มองเห็นได้ชัดเจนแม้อยู่ไกล และบริเวณหร้าตัวป้ายจะมีสนามหญ้าเล็กๆ ที่จะช่วยเพิ่มความรู้สึกที่ร่มรื่นมากยิ่งขึ้นไปอีกครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ทางเข้า-ออกของโครงการ มีการตกแต่งที่สวยงามตามสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งเรียบง่าย ดูสวยงาม ปลอดโปร่ง สบายตา พร้อมทั้งประดับด้วยพุ่มไม้เพิ่มความเป็นธรรมชาติ และสวยงามมากขึ้น

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ถนนเมนโครงการกว้าง 8 เมตร ถนนหน้าบ้านมีความกว้างที่ 4 เมตร โดยโซนถนนเมนจะมีการปลูกต้นไม้ข้างทางตลอดทาง ถนนของโครงการนี้จะเป็นแนวเส้นตรง ยาวไปจนสุดโครงการ และจะมีถนนซอยย่อยอีก เป็นถนนเพื่อเข้าสู่ตัวบ้านแต่ละหลัง

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

โครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 ไม่ได้มีดีแค่เรื่องฟังก์ชั่นบ้าน และทัศนียภาพภายในโครงการเท่านั้น แต่ยังมีการยกระดับความปลอดภัยให้มากขึ้นกว่าเดิมอีก ด้วยการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบกล้อง CCTV พร้อมจอมอนิเตอร์สำหรับการดูภาพจากเครื่องบันทึก ในกรณีที่เกิดปัญหาต่างๆ ที่จำเป็นต้องขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดได้ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำโครงการ ที่พร้อมดูแล และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อบ้านทุกท่าน ตลอด 24 ชม.อีกด้วยครับ

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

นอกจากระบบกล้อง CCTV แล้ว ทางโครงการยังมีไม้กั้นกระดกที่ทางเข้าออกของโครงการอีกด้วย ซึ่งจะช่วยในการยกระดับความปลอดภัยให้มากขึ้นไปอีก

 

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ถนนหน้าบ้านมีความกว้างที่ 8 ม. หลังที่อยู่ถนนหลักจะกว้าง 16 ม. ทำให้การใช้งานสะดวกมากขึ้น สามารถเข้าออก หรือจะถอยรถเข้าบ้านก็ทำได้สะดวกมากๆครับ

 

รักน้ำ รักปลา แล้วต้องอย่าลืมรักธรรมชาติด้วย เพื่อให้ผู้อยู่อาศัย ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ผ่อนคลายความเครียดจากป่าคอนกรีตในเมืองใหญ่ ทางโครงการจึงได้จัดสวนสาธารณะภายในโครงการมาให้ครับ โดยผู้อยู่อาศัยภายในโครงการ สามารถเดินเล่น ผ่อนคลาย หรือรับธรรมชาติแบบที่แทบจะหาไม่ได้จากข้างนอกได้ที่สวนสาธารณะภายในโครงการแห่งนี้เลย อีกทั้งยังมี
อาคารเล็กๆ ภายในสวนอยู่อีกด้วย ซึ่งอาจจะใช้เป็นห้องประชุมก็ได้ หรือจะใช้จัดปาร์ตี้ในสวนก็ได้เช่นกันครับ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อน และการสังสรรค์กันเลยทีเดียวครับ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

คลิกดูแผนที่โครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2

ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ตลาด

 • ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต
 • Zpell
 • เซียร์ รังสิต
 • เมเจอร์ รังสิต
 • แม็คโคร รังสิต
 • บิ๊กซี สาขารังสิต2 
 • โลตัส รังสิต
 • ตลาดสี่มุมเมือง
 • ตลาดรังสิต

สถานศึกษา

 • โรงเรียน สยาม อาร์เอ็นเอ อินเตอร์ฯ
 • โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
 • โรงเรียนแย้มสะอาด
 • มหาวิทยาลัยรังสิต
 • มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 • มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น
 • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

โรงพยาบาล

 • รพ.เปาโล รังสิต
 • รพ.แพทย์รังสิต
 • รพ.ปทุมเวช

การคมนาคม

 • ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์
 • ถนนวิภาวดีรังสิต
 • ถนนพหลโยธิน
 • สนามบินดอนเมือง
 • รถไฟฟ้าสายสีแดง(บางซื่อ-รังสิต)
 • รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต
 • รถประจำทาง ได้แก่สาย 34, 39, 185, 187, 188, 503, 504, 513, 522, 523, 554

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจ ใกล้กับโครงการ

 

แนะนำเส้นทางจากโครงการ ไปสถานที่อื่นที่น่าสนใจ

►จากโครงการไป ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ประมาณ 15-20 นาที)

ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต

ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในย่านรังสิต เป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ที่สำคัญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร โดยเป็นแหล่งรวมแฟชั่นชั้นนำต่างๆ รวมถึงแหล่งรวมความบันเทิง และร้านค้าร้านอาหารชั้นนำ ถ้าหากมีเวลาว่างอยากไปช้อปปิ้ง ไปทานอาหาร หรืออยากไปชมภาพยนต์ก็สามารถเดินทางมาที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ได้

สำหรับการเดินจากโครงการไปยังฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ให้ใช้ถนนเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก เพื่อตัดเข้าถนนรังสิต - นครนายก แล้ววิ่งตรงไปยังฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ได้เลย ตามแผนที่ด้านล่าง โดยใช้เวลาเพียง 25 - 30 นาทีเท่านั้น

 

►จากโครงการไป ดรีมเวิลด์ (ประมาณ 20-25 นาที)

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ดรีมเวิลด์ สวนสนุกชื่อดังของเมืองไทย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมความสนุกครบวงจร ที่แบ่งไว้เป็นโซนอยู่แล้ว เช่น โซนดรีมเวิลด์พลาซ่า จะเป็นจุดชม สถาปัตยกรรมของหมู่บ้าน สไตล์ยุโรป โซนดรีมการ์เด้น เป็นแหล่งอุทยานสวนสวยในฝันที่รวบรวมพรรณไม้นานาชนิด ในบรรยากาศที่สวยงาม ร่มรื่น เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โซนแฟนตาซีแลนด์ จะค่อนข้างถูกใจเด็กๆ เพลิดเพลินไปในดินแดนแห่งจินตนาการ เมืองเทพนิยาย บ้านยักษ์ ฟาร์มลุงทอม ส่วนโซนสุดท้ายจะเอาใจขาโจ๋ วัยรุ่น คือโซน แอ้ดเวนเจอร์แลนด์ (Adventure Land) ดินแดนแห่งการผจญภัยกับเครื่องเล่นอันทันสมัย สนุกสนานกับเมืองหิมะ แกรนด์แคนยอน เรือไวกิ้ง ซูเปอร์สแปลช ปราสาทผีสิง และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับท่านในที่ว่าง สามารถพาครอบครัวไปพักผ่อน หรือพาเด็กๆ ไปเล่นสวนสนุกได้ เพราะอยู่ไม่ไกลจากโครงการมากนัก ที่สำคัญคือเดินทางสะดวก

สำหรับการเดินทางจากโครงการไปยังดรีมเวิลด์ สามารถใช้เส้นทางเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก เพื่อตัดเข้าถนนรังสิต - นครนายก แล้ววิ่งตรงไป โดยดรีมเวิลด์จะอยู่ซ้ายมือบริเวณคลอง 3 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 - 25 นาที

 

►จากโครงการไป ตลาดน้ำนครรังสิต (ประมาณ 10-15 นาที)

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ตลาดน้ำนครรังสิต เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจในย่านรังสิต โดยการจัดแบ่งโซนต่างๆ เป็นแพ ซึ่งมีทั้งแพสำหรับการจัดนิทรรศการ และแพสำหรับร้านอาหาร โดยเฉพาะอาหารชื่อดัง
อย่างก๋วยเตี่ยวเรือรังสิต ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง Signature ที่ไม่ควรพลาด หากมีเวลาว่าง ก็สามารถแวะไปเที่ยวกันได้เลยครับ

สำหรับการเดินทางจากโครงการไปยังตลาดน้ำนครรังสิต ให้ใช้เส้นทางถนนเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก แล้วตัดเข้าสู่ถนนรังสิตนครนายก ขับตรงไปข้ามสะพานบริเวณ รังสิต - นครนายก 30 โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 - 20 นาที เท่านั้น

 

►จากโครงการไป M.T Arena Sport & Lifestyle mall (ประมาณ 15-20 นาที)

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

 M.T Arena Sport & Lifestyle mall เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งไลฟ์สไตล์ที่พร้อมจะตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง โดยเป็นสปอร์ตมอลล์ที่โดดเด่นเรื่องของการออกแบบ โดยมีสนามกีฬายอดนิยมอยู่ในสถานที่แห่งนี้ อาทิ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม และสนามแบดมินตัน

นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมถึงร้านค้าต่าง ๆ ที่รายล้อมอยู่มากมาย เช่นร้านกาแฟ ร้านไอศครีม รวมถึงร้านขายอุปกรณ์กีฬาต่างๆ และยังมีโรงเรียนสอนฟุตบอล โรงเรียนสอนภาษา และอื่นๆ อีกมากมาย หากมีเวลาสามารถเดินทางมาที่นี่ได้ เพราะสะดวกและไม่ไกลจากโครงการ

สำหรับการเดินทางให้ใช้เส้นทาง ถนนเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันออก ตัดเข้าสู่ถนนลำลูกกา แล้วขับไปยังโครงการได้เลย โดยใช้เวลา 20 - 25 นาที

 

►จากโครงการไป ลีโอ สเตเดียม (ประมาณ 10-15 นาที )

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

ลีโอ สเตเดี้ยม น่าจะโดนใจสำหรับคอบอล โดนเฉพาะแฟนบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี เพราะว่าโครงการนั้นอยู่ไม่ไกลจากลีโอ สเตเดี้ยม สนามแข่งขันของทีมฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมระดับไทยลีกของเมืองไทย ซึ่งเป็นสนามหลักที่ใช้ในการแข่งขัน หากใครชื่นชอบฟุตบอลก็สามารถไปนั่งชมกันได้ หรือถ้าหากสุดสัปดาห์มีเวลาว่าง สามารถพาครอบครัวไปชมฟุตบอลได้เช่นกัน 

สำหรับการเดินทางไป ลีโอ สเตเดี้ยม ให้ใช้เส้นทางเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก ตัดเข้าถนนรังสิต - นครนายก ขับตรงไปกลับรถก่อนถึงมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ก็ถึงสนามแข่งขันแล้ว โดยใช้เวลาเพียง 15 - 20 นาทีเท่านั้นเอง

 

สรุปการรีวิวโครงการ​

►ฟังก์ชั่นแบบบ้าน

โครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น ออกแบบมาในสไตล์ Modern Stripe Contemporary ที่ดูมีความทันสมัยในตัว ด้วยรูปทรง ดีไซน์บ้านที่ดูเรียบง่าย และดูเรียบร้อย สบายตา เหมาะสำหรับคนที่รักความเรียบง่าย สบายๆ เน้นการสร้างความสดชื่นให้ชีวิต แถมตัวแบบบ้านแต่ละแบบ ยังตั้งชื่อเป็นดอกไม้อีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่เน้นย้ำถึงความสำคัญของบ้านของผู้ซื้อได้อย่างชัดเจนเลยครับ

1. แบบทาวน์โฮม Bloom พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม.

 • 3 ห้องนอน (1 ห้องนอนใหญ่ และ 2 ห้องนอน
 • 2 ห้องน้ำ
 • โซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร โซนเตรียมอาหาร โซนครัว
 • พื้นที่สวนด้านหน้าบ้าน
 • โซนพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน ที่จอดรถ 1 คัน

2. แบบทาวน์โฮม Blossom พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม.

 • 4 ห้องนอน (1 ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องนอน + 1 ห้องอเนกประสงค์) 
 • 2 ห้องน้ำ
 • โซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร โซนครัว
 • โซนพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน ที่จอดรถ 2 คัน

 

►สิ่งอำนวยความสะดวก

ทางเข้าสไตล์โมเดิร์น กว้างเต็มพื้นที่ ทางเข้าโครงการจัดตกแต่งไว้ได้ได้อย่างสวยงาม และเรียบง่าย ตามสไตล์โมเดิร์น ที่ดูกว้างขวางมาก บริเวณทางเข้า-ออกโครงการมีปลูกต้นไม้พุ่มเล็กเต็มพื้นที่ทั้งซ้ายขวา โดยลักษณะการดีไซน์ดูที่ดูเน้นความเรียบง่าย สบายตา ด้วยบรรยากาศที่ดูโล่ง มองแล้วสบายตา และสบายใจ นี่แค่ทางเข้าก็ทำให้รู้สึกน่าอยู่ จัดเต็มกันเลยทีเดียวน่าประทับใจจริงๆ ครับ

แบบบ้านใหม่ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โครงการออกแบบบ้านสไตล์ Contemporary Modern ตัวบ้านดูมีความเรียบง่าย สบายตา และน่าอยู่อาศัยมาก และชื่อแบบบ้านแต่ละแบบ ทางโครงการก็ได้ใช้ชื่อจากอัญมณีต่างๆ ทำให้ดูเป็นบ้านที่ดูทรงคุณค่าต่อผู้ซื้อได้เป็นอย่างมาก แนวการปลูกสร้างบ้านเคียงคู่กับสวนไม้ ปลูกต้นไม้เล็กไม้ใหญ่โดยรอบโครงการ คือความเข้ากันอย่างลงตัวที่ทำให้บรรยากาศของการอยู่อาศัยได้มีสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า "ธรรมชาติ" ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญในชีวิตประจำวัน สะท้อนความเป็นธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนกับต้นไม้ และพื้นที่สีเขียวโดยรอบของบ้าน

 

►การคมนาคม

ไลโอ บลิซส์ ลำลูกกา - คลอง 2

คลิกดูแผนที่โครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2

     "สุดยอดทำเลของลำลูกกา" คิดว่าผมพูดเกินจริงใช่ไหมล่ะ อิอิ แต่จริงๆ แล้ว ไม่ใช่เลย คืออาจจะน้อยไปด้วยซ้ำ คืองี้ โครงการไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 นี่อ่ะนะ ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกาคลอง 2 ที่สามารถเชื่อมต่อ และเข้าออกได้อย่างหลากหลายเส้นทางเลย ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางถนนลำลูกกา ที่เชื่อมต่อพื้นที่ถนนวงแหวนรอบนอก และพหลโยธิน หรือถนนรังสิต - นครนายก ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่รังสิตแบบโดยตรง และเชื่อมต่อกับถนนรังสิต - ปทุมธานีเลยก็ได้ครับ รวมทั้งยังสามารถเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยทางด่วนถนนกาญจนาภิเษก ที่สามารถใช้เดินทางไปได้ทุกมุมเมืองรอบกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้ และทางด่วนโทลล์เวย์ ที่สามารถเชื่อมต่อกับตัวเมืองกรุงเทพชั้นในได้ เรียกว่าตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบเลยครับ ทั้งการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ และรถยนต์ส่วนตัว

     แต่ทางโครงการก็ไม่ได้มีแค่ความโดดเด่นในเรื่องของทำเลเพียงอย่างเดียว แต่โครงการยังมีความโดดเด่นในเรื่องของสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รอบโครงการอีกด้วย เพราะตัวโครงการนั้นรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ อย่างมากมาย ทั้ง โลตัส คลอง 3, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ รังสิต, บิ๊กซี คลอง 6, โรงพยาบาลเปาโล รังสิต, โรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต, โรงเรียนสารสาสน์ รังสิต, โรงเรียนสายปัญญา รังสิต, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมืองอีกด้วย บอกได้เลยครับ ห้างเยอะนะ พี่ไหวเหรอ !!

 

ภาพรวมโครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2

     โครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 สมาร์ททาวน์โฮม 2 ชั้น เป็นโครงการทาวน์โฮมสไตล์ Modern Stripe Contemporary ที่พัฒนาโครงการโดย ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาฯ ชั้นนำของเมืองไทย มีทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกาคลองสอง ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมต่อระหว่างถนนลำลูกกา กับถนนรังสิต - นครนายก ทำให้โครงการมีการเดินทางที่สะดวกสบาย เดินทางได้รอบทิศทาง อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคตอีกด้วยครับ

     โครงการยังมีความโดดเด่นในเรื่องของสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รอบโครงการอีกด้วย เพราะตัวโครงการนั้นรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ อย่างมากมาย ทั้ง โลตัส คลอง 3, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ รังสิต, บิ๊กซี คลอง 6, โรงพยาบาลเปาโล รังสิต, โรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต, โรงเรียนสารสาสน์ รังสิต, โรงเรียนสายปัญญา รังสิต, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมืองอีกด้วย

      แถมโครงการยังมาพร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่กลางโครงการ ที่สามารถใช้เพื่อการผ่อนคลาย และการออกกำลังกายได้ด้วย แหม่เกริ่นมาซะเยอะขนาดนี้ ถ้าซื้อวันนี้ ถือว่าคุ้มแล้ว ยิ่งในอนาคตมีรถไฟฟ้าด้วยนี่ผมบอกเลยครับว่าคุ้มยกกำลังสองแน่นอน ด้วยราคาสบายๆ สำหรับทาวน์โฮม 2 ชั้น ในทำเลที่ดีที่สุดของลำลูกกา

 

รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต

แนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว

      โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) หมอชิต-คูคต มีลักษณะโครงการ เป็นทางยกระดับตลอดเส้นทาง มีสถานียกระดับ 16 สถานี ระยะทางรวมประมาณ 19 กิโลเมตร โดยแนวเส้นทางเริ่มต้นต่อเนื่องจากแนวเส้นทางของโครงการระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพมหานคร (BTS) ที่สถานีหมอชิต ข้ามทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์บริเวณห้าแยกลาดพร้าว ผ่านแยกรัชโยธิน แยกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ไปจนถึงบริเวณแยกหลักสี่และเบี่ยงออกด้านขวาเลียบไปตามขอบอุโมงค์ลอดแยกหลักสี่ และเบี่ยงเข้าสู่เกาะกลางดังเดิม ไปจนถึงบริเวณสะพานใหม่หน้าตลาดยิ่งเจริญ

     ซึ่งสถานีคูคตเป็นสถานีสุดท้ายของรถไฟฟ้าสายสีเขียว ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกา บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรคูคต โดยที่สถานีคูคตจะเป็นที่ตั้งของศูนย์ซ่อมบำรุงและอาคารจอดแล้วจร ที่สถานีสามารถเชื่อมต่อกับอาคารจอดแล้วจร (Park and Ride) จอดรถยนต์ได้ประมาณ 713 คัน และเป็นสถานีรถไฟฟ้าที่ตั้งอยู่ใกล้กับโครงการไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 ที่สุด ในการเดินทางจากสถานีสามารถเดินทางไปโครงการโดยเลือกใช้เส้นทางจากหน้าสถานี บนถนนลำลูกกาตัดเข้าสู่ถนนลำลูกกา 11 ขับตรงไปจนถึงถนนซอยผู้ใหญ่กำนัน เป็นถนนเส้นหลักก่อนเข้าโครงการ โดยมีระยะทางจากสถานีไปถึงโครงการมีระยาะทางประมาณ 7.5 กม. ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณเพียง 15 นาทีเท่านั้น

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

Call Center 1778
www.lalinproperty.com

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลองสอง
 • ที่ตั้ง : อำเภอ, จังหวัดปทุมธานี
 • ประเภท : ทาวน์โฮม
 • แบบบ้าน :
  • แบบทาวน์โฮม Bloom
  • พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม.
  • 3 ห้องนอน (1 ห้องนอนใหญ่) 1 โซนแต่งตัว
  • 2 ห้องนอนเล็ก 2 ห้องน้ำ
  • 1 โซนรับแขก 1 โซนรับประทานอาหาร
  • 1 ห้องครัว พื้นที่หลังบ้าน และ 1 ที่จอดรถ
  • แบบทาวน์โฮม Blossom
  • พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม.
  • 4 นอน (1 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องอเนกประสงค์)
  • 2 น้ำ (1 ห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนใหญ่)
  • 1 โซนรับแขก 1 โซนรับประทานอาหาร
  • 1 ห้องครัว พื้นที่หลังบ้าน และ 2 ที่จอดรถ
 • จุดขาย :
  โครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 สมาร์ททาวน์โฮม 2 ชั้น เป็นโครงการทาวน์โฮมสไตล์ Modern Stripe Contemporary มีทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกาคลองสอง ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมต่อระหว่างถนนลำลูกกา กับถนนรังสิต - นครนายก ทำให้โครงการมีการเดินทางที่สะดวกสบาย เดินทางได้รอบทิศทาง อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคตอีกด้วยครับ

  มาพร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่กลางโครงการ ที่สามารถใช้เพื่อการผ่อนคลาย และการออกกำลังกายได้ด้วย แหม่เกริ่นมาซะเยอะขนาดนี้ ถ้าซื้อวันนี้ ถือว่าคุ้มแล้ว ยิ่งในอนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต เป็นสถานีที่ใกล้โครงการมากที่สุด มีระยะทางในการเดินทางไปโครงการ 7.5 กิโล ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น สะดวกมากๆ สำหรับอนาคต
 • ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท*
 • ฝ่ายขาย : 065-510-9734-5
 • ข่าวใหม่ และบทความที่น่าสนใจ
 • แสนสิริ ได้อะไรบ้าง "ฮาบิเทีย ชายน์" เปิดบ้านเดี่ยวเฟสสุดท้าย จอง 0 บาท ส่วนลดคร...
 • สวยครบ จบคุ้ม "บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา" ทาวน์โฮม-บ้านซีรีส์ใหม่ ทำเลใกล้ทางด่ว...
 • แกรนด์ ยูนิตี้ จัดโปร พักผ่อน 2 ปี "ยู ดีไลท์ รัชวิภา" คอนโดทำเลใกล้วิภาวดีรังสิ...
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 12 เทคนิค จัดห้องนั่งเล่น ให้สวยน่านั่ง พร้อมรับแขก
 • [พรีวิวโครงการใหม่] โครงการ เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า "อัลพีน่า" คฤหาสน์สุดหรู ติดถนนใหญ่ ทางด่วน และเซ็นทรัลฯ
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] 5 หลักฮวงจุ้ยบ้านที่เข้ามาช่วยในการปรับสุขภาพให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • พฤกษาวิลล์ 88 ศาลายา ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ใกล้ม.มหิดล
 • บราวน์ คอนโด รัชดา 32 คอนโด สไตล์ Luxury ติดถนนรัชดาภิเษก
 • พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า เซ็นทรัลเวสต์เกต
 • โมดิซ สเตชั่น (Modiz Station) ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เพียง 1 ก้าวจากบันได BTS
 • พฤกษาวิลล์ 80 ท่าข้าม-พระราม 2 ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนพระราม2
 • พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ทางด่วน-รถไฟฟ้า และเดอะมอลล์
 • Trio Rom Klao (Trio ร่มเกล้า) โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม 3 ชั้น ติดถนนร่มเกล้า
 • คอนโด นิช ไอดี สุขุมวิท 113 ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า BTS สำโรง เพียง 400 ม.
 • เดอะพราว พระราม 2 - พันท้ายนรสิงห์ บ้านเดี่ยว ทำเลใกล้ทางด่วนพระราม 2
 • พาทิโอ ศรีนครินทร์ พระราม 9 ทาวน์โฮม 3ชั้น ใกล้มอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี
 • เดอะ พรีเว่ รัชดาภิเษก 30 คอนโดฯ ทำเลใกล้ MRT ลาดพร้าว
 • ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท*

  จุดเด่นโครงการ :
  โครงการ ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลอง 2 สมาร์ททาวน์โฮม 2 ชั้น เป็นโครงการทาวน์โฮมสไตล์ Modern Stripe Contemporary มีทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกาคลองสอง ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมต่อระหว่างถนนลำลูกกา กับถนนรังสิต - นครนายก ทำให้โครงการมีการเดินทางที่สะดวกสบาย เดินทางได้รอบทิศทาง อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคตอีกด้วยครับ

  มาพร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่กลางโครงการ ที่สามารถใช้เพื่อการผ่อนคลาย และการออกกำลังกายได้ด้วย แหม่เกริ่นมาซะเยอะขนาดนี้ ถ้าซื้อวันนี้ ถือว่าคุ้มแล้ว ยิ่งในอนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต เป็นสถานีที่ใกล้โครงการมากที่สุด มีระยะทางในการเดินทางไปโครงการ 7.5 กิโล ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น สะดวกมากๆ สำหรับอนาคต

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  065-510-9734-5

  ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา - คลองสอง

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll