ข่าวประชาสัมพันธ์

รู้จักโครงการบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ จรัญ ปิ่นเกล้า 2 ความหรูที่คุณคู่ควร

แสนสิริพามารู้จักโครงการบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ จรัญ ปิ่นเกล้า 2 โครงการที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับนวัตกรรมการอยู่อาศัยอันทันสมัย โครงการเศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่เปิดตัวด้วยราคา 14-30 ล้านบาท จัดอยู่ในระดับ High Class-Luxury Class ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบ Modern Heritage ที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับนวัตกรรมการอยู่อาศัยอันทันสมัย

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

รู้จักโครงการบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ จรัญ ปิ่นเกล้า 2 ความหรูที่คุณคู่ควร

เปิดอ่าน 3,390 ครั้ง

บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2 หรูหราพร้อมนวัตกรรมทันสมัย

        เศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้าที่เกิดขึ้นจากผลงานการพัฒนาของบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) โครงการนี้เป็นโครงการที่ 2 แล้ว หลังจากที่โครงการแรกปิดการขายไปอย่างงดงาม ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกคนเข้าไปเยี่ยมชมภายในโครงการ รวมไปถึงการวิเคราะห์ทำเลว่าบริเวณโดยรอบโครงการมีความสะดวกสบายอย่างไร และสำหรับผู้ที่ไม่เคยอัปเดตเกี่ยวกับทำเลปิ่นเกล้ามาก่อน คุณสามารถทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กับเราได้ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ข้อมูลโครงการบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2

       โครงการเศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่เปิดตัวด้วยราคา 14-30 ล้านบาท จัดอยู่ในระดับ High Class-Luxury Class ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบ Modern Heritage ที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับนวัตกรรมการอยู่อาศัยอันทันสมัย โดยข้อมูลของโครงการมีดังต่อไปนี้

 • ที่ตั้งโครงการ อยู่ภายในซอยเอราวัณ ปาร์ค อเวนิว ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
   
 • พื้นที่โครงการ โครงการตั้งอยู่บนผืนที่ดินขนาด 63 ไร่ 53 ตารางวา จำนวน 222 ยูนิต มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้น 51-80 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 181-354 ตารางเมตร
   
 • แบบบ้านของโครงการ

crying ธารินทร์ พลัส พื้นที่ใช้สอย 181 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร, 1 ห้องครัวไทย, 1 ห้องรับแขก และ 2-3 ที่จอดรถ

crying ไอริณ พื้นที่ใช้อย 208 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร, 1 ห้องครัว, 1 ห้องรับแขก และ 2-3 ที่จอดรถ พร้อมมินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัวประจำทุกห้องนอน

crying เบนจามิน พื้นที่ใช้สอย 237 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร, 1 ห้องครัวไทย, 1 ห้องรับแขก และ 3 ที่จอดรถ พร้อมพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางที่ชั้น 2 และแยกส่วนห้องแม่บ้าน

crying อลิยา พื้นที่ใช้สอย 270 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร, 1 ห้องครัว, 1 ห้องรับแขก และ 3 ที่จอดรถ แยกส่วนห้องแม่บ้าน พร้อมห้องน้ำส่วนตัว

crying ทรินิตี้ พื้นที่ใช้สอย 314 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร, 1 ห้องครัวไทย, 1 ห้องรับแขก และ 3 ที่จอดรถ พร้อมนวัตกรรมการออกแบบ Universal Design

crying ทรินิตี้ พลัส พื้นที่ใช้สอย 322 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอนแบบ Double Volume, 5 ห้องน้ำ, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร, 1 ห้องครัวไทย, 1 ห้องรับแขก และ 3 ที่จอดรถ

crying วนิษา พื้นที่ใช้สอย 354 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอนแบบ Double Volume, 5 ห้องน้ำ, 1 พื้นที่รับประทานอาหาร, 1 ห้องครัว, 1 ห้องรับแขก และ 3 ที่จอดรถ

 • ระยะเวลาโครงการ โครงการเริ่มก่อสร้างในปี 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2566
   

แผนที่ Google Map โครงการ เศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2

เจาะลึกทำเลเศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2 บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้าที่มีครบทุกช่องทางคมนาคม

โครงการเศรษฐสิริ จรัญปิ่นเกล้า 2 จากแสนสิริ

            เศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2 บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2566 ตั้งอยู่ห่างจากแยกบางขุนนนท์ประมาณ 160 เมตร สะดวกรวดเร็วด้วยช่องทางเข้า-ออกโครงการที่มากถึง 4 เส้นทางหลักคือ ทางถนนจรัญสนิทวงศ์, ทางถนนบรมราชชนนี, ทางถนนราชพฤกษ์ โดยผ่านทางซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 และทางถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 โดยใช้ถนนปากน้ำฝั่งเหนือ เชื่อมต่อมายังถนนแก้วเงินแก้วทอง ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถใช้เป็นทางลัดเพื่อเลี่ยงการจราจรบนถนนใหญ่ได้

            นอกจากมีความสะดวกในการใช้รถใช้ถนนแล้ว ยังมีความสบายสำหรับการเดินทางเชื่อมต่อไปสู่พื้นที่ต่าง ๆ ด้วย เพราะโครงการตั้งอยู่ระหว่างรถไฟฟ้าถึง 2 เส้นทางคือ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางขุนนนท์ ซึ่งอยู่ใกล้กับโครงการเพียง 2 กิโลเมตร กับรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีตลิ่งชัน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโครงการ ห่างไปประมาณ 4 กิโลเมตร เติมเต็มความรวดเร็วให้ครบทุกรูปแบบด้วยทางพิเศษศรีรัช ที่มีทางขึ้นห่างจากโครงการเพียง 3 กิโลเมตร ให้คุณเดินทางไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะเข้าหรือออกจากเมือง

            เมื่อโครงการตั้งอยู่ศูนย์กลางการเดินทางขนาดนี้ เรื่องแหล่งอำนวยความสะดวกก็หมดห่วงได้เลย เพราะคุณสามารถเลือกสถานที่ทำกิจกรรมได้จากรอบทิศทาง โดยในฝั่งของถนนจรัญสนิทวงศ์มีทั้งแม็คโคร จรัญสนิทวงศ์ ฟู้ดแลนด์ จรัญสนิทวงศ์ และตลาดบางขุนศรีให้เลือกเดินช้อปปิ้งสบาย ๆ ใกล้ ๆ บ้าน หรือจะเลือกไปทางโซนราชพฤกษ์ก็จะได้บรรยากาศของคอมมูนิตี้มอลล์อย่างเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ และเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ซึ่งย่านนี้มีดีไปถึงร้านอาหารรสเลิศตลอด 2 ข้างทางเลยทีเดียว มาที่ฝั่งของปิ่นเกล้ากันบ้างที่มีทั้งเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ฝั่งตรงข้ามคือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า เลยขึ้นไปหน่อยจะพบพาต้า ปิ่นเกล้าที่ตอนนี้กำลังรีโนเวทปรับโฉมกันใหม่ด้วย

            มาถึงไฮไลต์สำคัญของโครงการที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะทำเลบ้าน ปิ่นเกล้านี้ตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลศิริราชเพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งตรงจุดนั้นจะมีท่าเรือท่ารถไฟที่สามารถใช้สัญจรทางน้ำได้ หรือจะใช้ถนนอรุณอัมรินทร์ที่อยู่หน้าโรงพยาบาลเป็นเส้นทางเชื่อมต่อไปสู่สี่แยกบ้านแขก เพื่อไปออกที่วงเวียนใหญ่ก็ได้เช่นกัน

สุดยอดนวัตกรรมการอยู่อาศัยภายในบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า

โครงการเศรษฐสิริ จรัญปิ่นเกล้า 2เดินทางสะดวก จากแสนสิริ

         ออกไปเที่ยวรอบนอกโครงการมาแล้ว เรามาดูความทันสมัยภายในบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้ากันบ้าง เศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2 โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบ ที่นำเอาเพดานแบบ Double Volume มาใช้เพื่อเพิ่มความโปร่งสบาย เช่นเดียวกับบ้านทรงไทยแบบเดิม ที่โครงการนี้ได้นำแนวคิดนั้นมาใช้ นอกจากนี้ยังได้ผสมผสานนวัตกรรมสมัยใหม่เข้าไป เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบไร้ขีดจำกัดดังนี้

 • Solar Atticระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ เพิ่มช่องระบายอากาศใต้หลังคา เพื่อลดความร้อนภายในบ้าน และลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
   
 • Breeze Panelช่องลมสำหรับระบายอากาศโดยติดตั้งไว้ที่ประตูและหน้าต่าง สามารถระบายอากาศได้ดี แม้จะปิดประตูและหน้าต่างไว้
   
 • Shading Screenระแนงกันแดด ที่มีฟังก์ชันช่วยปกป้องบ้านจากแสงแดด และยังใช้เป็นช่องลมธรรมชาติเพื่อเปิดทิศทางให้ลมพัดเข้าสู่ตัวบ้าน
   
 • Dust Free Houseนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น ด้วยระบบฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรคถึง 5 ขั้นตอน ปกป้องฝุ่นจากภายนอก เพิ่มอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน และทำให้อากาศหมุนเวียนได้ดี
   
 • Elder Careนวัตกรรมการเพื่ออยู่อาศัยที่มีความปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ ปูพื้นด้วย Absorption Floor ที่กระจายน้ำหนักได้ดี และช่วยลดการกระแทก

โครงการบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ จรัญปิ่นเกล้า 2จากแสนสิริ

       บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2 เป็นผลงานที่แสนสิริตั้งใจส่งมอบบ้านแห่งความภาคภูมิใจให้แก่ผู้อยู่อาศัย เพราะโครงการบ้านเดี่ยวนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เรียกได้ว่าเป็น Rare Item ที่หาได้ยากในปัจจุบัน ด้วยปัจจัยที่ปิ่นเกล้าคือย่านเมืองเก่าที่มีความสวยงาม และหนาแน่นไปด้วยที่อยู่อาศัยแนวราบแบบชุมชนดั้งเดิม อีกทั้งยังมีทั้งโรงพยาบาลและมหาวิทยาลัยเก่าแก่อยู่ภายในพื้นที่ การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยภายในทำเลนี้ ทางแสนสิริจึงตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ทุกคน

คุณสามารถเข้าไปลงทะเบียน และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล:

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • รู้จักโครงการบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ จรัญ ปิ่นเกล้า 2 ความหรูที่คุณคู่ควร

  แสนสิริพามารู้จักโครงการบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ จรัญ ปิ่นเกล้า 2 โครงการที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับนวัตกรรมการอยู่อาศัยอันทันสมัย โครงการเศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่เปิดตัวด้วยราคา 14-30 ล้านบาท จัดอยู่ในระดับ High Class-Luxury Class ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบ Modern Heritage ที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับนวัตกรรมการอยู่อาศัยอันทันสมัย

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll