สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

8 วิธีการเลือกซื้อบ้านและคอนโดสไตล์โอตะ BNK48

เป็นยุคที่ปฏิเสธไม่ได้เลยครับ ว่าปัจจุบันนี้ กระแสของวง BNK48 นั้นมาแรงเอามากๆ ขนาดที่ว่าคนรู้จักกันเยอะมาก จากทุกๆกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเด็ก วัยรุ่น คนทำงาน มนุษย์เงินเดือน ไปจนกลุ่มผู้สูงอายุ ต่างก็รู้จัก BNK48 กันทั้งนั้น แต่การจะเข้าถึง BNK48 นั้น ผมบอกเลยว่าย๊ากกกกกกกยาก เพราะว่าด้วยความที่เป็นวงที่แฟนคลับเยอะมาก และทุ่มเทกับการติดตามวงอย่างจริงจังขนาดรอหน้าห้างตั้งแต่ตี 3 ก็ทำกันมาแล้ว เรียกได้ว่าไม่ว่าอะไรก็ตาม ที่เป็นทั้งสินค้า หรือโชว์ที่เกี่ยวกับ BNK48 แล้วล่ะก็ ผมบอกเลย หมดเร็วมาก วันนี้ครับ เรามาดูกันดีกว่า ว่าบ้านและคอนโดสไตล์โอตะวง BNK48 ที่ดีนั้น ควรมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าครับ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

8 วิธีการเลือกซื้อบ้านและคอนโดสไตล์โอตะ BNK48

8 วิธีการเลือกซื้อบ้านและคอนโดสไตล์โอตะ BNK48

     เป็นยุคที่ปฏิเสธไม่ได้เลยครับ ว่าปัจจุบันนี้ กระแสของวง BNK48 นั้นมาแรงเอามากๆ ขนาดที่ว่าคนรู้จักกันเยอะมาก จากทุกๆกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเด็ก วัยรุ่น คนทำงาน มนุษย์เงินเดือน ไปจนกลุ่มผู้สูงอายุ ต่างก็รู้จัก BNK48 กันทั้งนั้น แต่การจะเข้าถึง BNK48 นั้น ผมบอกเลยว่าย๊ากกกกกกกยาก เพราะว่าด้วยความที่เป็นวงที่แฟนคลับเยอะมาก และทุ่มเทกับการติดตามวงอย่างจริงจังขนาดรอหน้าห้างตั้งแต่ตี 3 ก็ทำกันมาแล้ว เรียกได้ว่าไม่ว่าอะไรก็ตาม ที่เป็นทั้งสินค้า หรือโชว์ที่เกี่ยวกับ BNK48 แล้วล่ะก็ ผมบอกเลย หมดเร็วมาก วันนี้ครับ เรามาดูกันดีกว่า ว่าบ้านและคอนโดสไตล์โอตะวง BNK48 ที่ดีนั้น ควรมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

BNK48

     angel1. ใกล้ร้านขายหนังสือ

     ถึงแม้ว่าธุรกิจหนังสือในปัจจุบันจะตกต่ำลงไปมาก หลายสำนักปิดตัวไปอย่างน่าใจหาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆครับ ว่าอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับ BNK48 มักจะขายดี และหมดเร็วเอามากๆเลยครับ อย่างเช่น กุลสตรี หรือสุดสัปดาห์ที่ขึ้นปก BNK48 นี่ผมบอกเลยครับ ซื้อไม่เคยทันเลย จริงๆแล้วผมอ่ะเคยทันแค่ a day bulletin เล่ม 496 กับปกเฌอปรางที่แจกฟรี และไปรับที่ๆไม่ค่อยมีคนไป (ไม่บอกหรอกว่าที่ไหน เดี๋ยวพวกคุณตามไปแย่งหมด 5555555) ดังนั้นครับ เราควรจะมีที่พักอาศัยที่ใกล้กับร้านหนังสือ หรือแผงหนังสือเข้าไว้ ผมว่าซื้อทันแน่นอนล่ะครับ

 

BNK48 Digital Live Studio

     2. มีที่พักอาศัยอยู่แถวพร้อมพงษ์

     อีกหนึ่งสถานที่ที่เหล่าโอตะ BNK48 นั้นจะต้องรู้จักแน่นอนก็คือ BNK48 Digital Live Studio หรือที่เรียกกันเป็นชื่อเล่นที่คุ้นหูว่าตู้ปลา โดยตู้ปลาที่ว่านี้ตั้งอยู่ที่ The EmQuartier ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ นั่นเองครับ และอย่างที่ผมบอกไงล่ะ อะไรๆที่เกี่ยวกับ BNK48 นี่คนเยอะแน่นอนครับ ฉะนั้นแล้ว ความเร็วชนะทุกสิ่ง เมื่อเราอยู่ใกล้ เราก็จะเร็ว สามารถไปจองที่บริเวณหน้าตู้ปลาได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีตากล้องหน้าไหนมายืนบนเก้าอี้หน้าตู้ปลาแล้วบังคุณให้เสียอารมณ์แน่นอน ว่าแล้วก็ไปเลือกดูที่พักที่ถูกใจกันเลยดีกว่าครับ

BNK48

     3. มีที่สำหรับจัดเก็บของ

     เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้เลยครับว่า เมื่อเราเริ่มรักวงนี้แล้ว เราจะเริ่มสะสมสินค้า หรือของเกี่ยวกับคนที่เราชอบ หรือคามิโอชิของเรานั่นเอง คุณจะไม่รู้ตัวจริงๆนะ ว่าคุณเก็บสะสมของเหล่านั้นไปเยอะแค่ไหนแล้ว ดังนั้น สิ่งที่เราต้องมีคือ ห้องที่สามารถเก็บของได้ หรือต้องมีชั้นเฟอร์นิเจอร์ หรือตู้ สำหรับเก็บของโดยเฉพาะ ก็ของยิ่งมีค่าทางใจยิ่งต้องเก็บให้ดี ใช่มั้ยล่ะครับ 

 

เดอะมอลล์ บางกะปิ

     4. มีบ้านอยู่ย่านบางกะปิ

     สำหรับคนที่อยู่ย่านบางกะปิในตอนนี้นี่ผมว่าโชคดีเอามากๆ เลยครับ เพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะเดอะมอลล์บางกะปิจะเป็นที่ตั้งของ BNK48 Theater ไงล่ะครับ แล้วคุณรู้อะไรมั้ย บางกะปินี่ขึ้นชื่อเลย เรื่องการจราจรที่โคตรคับคั่ง จะให้รอรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสร้างเสร็จเหรอ ไม่มีทางอ่ะ โอชิเราจะแกรดไปแล้วกี่คนเหอะ ไม่ดีแน่ๆแบบนี้ แต่ว่าเมื่อเราอยู่ใกล้ BNK48 Theater แล้ว การเดินทางไปหาน้องๆนี่น่าจะสะดวกขึ้น จริงมั้ยล่ะครับ ได้ดูโอชิของตัวเองแบบสบายๆ ไม่ต้องมาคอยหัวเสียกับการเดินทางเลย ว่าแล้วก็ ไปเลือกบ้านกันเลยดีกว่าครับ

 

โฮมเธียเตอร์

     5. มีห้องโฮมเธียเตอร์เป็นของตัวเอง

     ดูไลฟ์โชว์ ไปงานจับมือ ไปตู้ปลามาก็แล้ว ยังไม่สาแก่ใจใช่มั้ย !!! ได้ !!!!  ไม่ใช่ปัญหา หยิบซีดีที่คุณเปย์เพราะอยากได้บัตรจับมือออกมา แล้วใส่เข้าไปในเครื่องเล่น แล้วเปิดให้กระหึ่มห้องจนฟินไปเลยครับ หรือจะกลับมาเปิดคลิปวิดีโอบรรยากาศงานด้วยก็ได้เหมือนกันครับ

ฟิตเนส

     6. มีฟิตเนส เสริมกำลังกายให้แข็งแกร่ง

     การที่คุณจะติดตาม BNK48 ได้ คุณต้องมีร่างกายที่แข็งแรง กับจิตใจที่กล้าแกร่ง !!! เพราะบางงาน อย่างเช่นงานที่เปิดขายของนี่ เปิดขาย 10 โมง คนต่อคิวรอซื้อตั้งแต่ตี 2 ก็มีนะครับ ดังนั้นเลย เราจะต้องยืนรอเป็น5-6 ชั่วโมงเลย เพื่อรอซื้อของ มันทำให้ล้ามาก แต่ถ้าร่างกายคุณพร้อม เวลาก็ทำอะไรคุณไม่ได้

     และที่สำคัญเลย สำหรับผู้ที่มีลูกพี่เจนนิษฐ์ BNK48 เป็นคามิโอชิ ย่อมต้องอยากแข็งแกร่ง และมีกล้ามตามลูกพี่ ใช่มั้ยล่ะ แต่จะให้เสียค่าฟิตเนสรายเดือนแพงๆ ก็ใช่เรื่อง จะไม่มีเงินเปย์บัตรจับมือนะสิ ก็ไม่ใช่ปัญหาาาาาาาา เราก็หาโครงการบ้านและคอนโดที่มีฟิตเนสซะสิ ไม่เห็นจะยากอะไร แต่ยังไงก็ตาม เว็บเรามีบทความรีวิวโครงการบ้านมาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้ว เชิญทุกคนไปตามหาโครงการที่มีฟิตเนสให้กันได้เลยครับ

 

ห้องครัว

     heart7. มีห้องครัวที่สามารถเก็บวัตถุดิบต่างๆได้

     หลายคนคงจะประสบปัญหาเดียวกันกับผม ก็คือการที่เห็นเมมเบอร์วงชอบกินอาหารโชว์ในไลฟ์ หรือใครที่โอชิคุณไข่มุกแล้วล่ะก็ คงจะโดนรายการครัวคุณไข่ทำหิวกันไปตามๆ กัน ดังนั้น เรามาแก้ปัญหานี้กันด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดกันเลยดีกว่าครับ ด้วยการ "กิน กิน และกิน" การกินคือวิธีที่ดีกว่าการอดทน คุณเชื่อผม ดังนั้น สิ่งทีึ่เราต้องมีก็คือ ครัวครับ ใช่ครับ ครัวที่สามารถเก็บวัตถุดิบต่างๆพร้อมสำหรับการทำอาหารกินได้ตลอดเวลา รับรองเลยครับ คุณจะรอดตายจากไลฟ์ของเมมเบอร์แน่นอนครับ

 

อินเตอร์เน็ต

     8. มีอินเตอร์เน็ตแรงๆ ระดับลื่นหัวแตก

     หลายคนอาจจะหัวร้อน จากการที่เน็ตในบ้านกากมากขนาดที่ดูไลฟ์ตู้ปลาไม่ได้ ดูไลฟ์ Voov ยังกระตุก จนอยากจะทุบเราท์เตอร์ทิ้งให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปแน่นอน เพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ตในบ้านที่แรงๆ สามารถกระจายสัญญาณไปได้ทั่วบ้านแบบไม่มีอับสัญญาณ เท่านั้นแหละครับ ปัญหาไลฟ์กระตุกจนหัวร้อนจะหมดไปอย่างแน่นอนครับ

     และแน่นอนครับว่าผมใจดี ก็เลยมาแบ่งปันความรู้สำหรับใครยังไม่มีไอเดีย หรือความรู้ในการติดตั้ง WiFi สามารถหาความรู้เพิ่มเติมโดยการอ่านบทความเรื่อง ติดเร้าเตอร์ในบ้านวางตรงไหน สัญญาณ WiFi แรงส์สุด!! ลองอ่านใช้เป็นแนวทางได้ คลิกอ่านที่นี่ »

     หรือหากว่าใครที่ติดตั้งแล้วแต่สัญญาณ WiFi ยังไม่แรงพอ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากบทความเรื่อง เทคนิคช่วยเพิ่มความแรงให้กับ "WiFi" ง่ายๆ ที่สามารถทำได้เอง คลิกอ่านที่นี่ »

 

     ไม่ว่าคุณจะคามิ หรือจะโอชิใคร ก็ไม่สำคัญ ถ้าหากคุณอยู่ไกล มันอาจจะทำให้คุณช้า และพลาดโอกาสดีๆ จากกิจกรรมต่างๆ ของ BNK48 ได้ง่ายๆ อย่าให้ปัจจัยต่างๆทำนายคุณ แต่จงให้คุกกี้ทำนายกัน ก็จบแล้วแหละครับ สำหรับวิธีการเลือกซื้อบ้านแบบโอตะ แล้วต่อไปจะมีอะไรเกี่ยวกับ BNK48 มาให้ทุกคนได้อ่านกันอีก เตรียมปูเสื่อรอได้เลยครับทุกคน สำหรับวันนี้ ขอลาไปทำงานเก็บเงินเปย์โฟโต้บุ๊คก่อนนะครับ สวัสดีครับ


บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนราชพฤกษ์
 • คอนโด 7 ชั้น ใช้ Solar Cell ส่วนกลาง ที่จอดรถ 200% ใกล้รถไฟฟ้าบางนา
 • ลาวีค สุขุมวิท 57 คอนโดหรูระดับ Luxury เพียง 3 นาที ถึง BTS ทองหล่อ
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] การจัดห้องครัวและโต๊ะรับประทานอาหารยังไง ? ให้ถูกหลักฮวงจุ้ย
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] เลือกสีทาบ้านอย่างไรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ช่วยส่งเสริมเรื่องโชคลาภความร่ำรวย และความสำเร็จในชีวิตได้
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] ห้องรับแขกสไตล์วินเทจ แบบบ้านๆ สวยเก๋มีสไตล์
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 10 ต้นไม้แสนอันตราย ที่คุณไม่ควรนำมาไว้ในบ้าน
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] การเลือกประเภทหลังคา และเคล็ดลับการเลือกหลังคาบ้านที่ดี
 • วิธีขจัดคราบน้ำบนเฟอร์นิเจอร์ไม้ง่ายๆด้วยของภายในบ้าน
 • 10 วิธีลดการใช้แอร์ ควรทำในช่วงหน้าร้อน ช่วยประหยัดเงินค่าไฟได้เยอะ
 • ซื้อคอนโดทั้งที จำเป็นต้องติดรถไฟฟ้าไหม ?
 • เพิ่มประโยชน์มากกว่าหนึ่งที่ได้จากน้ำยาทำความสะอาด
 • คนอยากเคลียร์บ้าน 2018 ควรอ่าน !! จะโละบ้านทั้งที เอาของไปไว้ไหนดีนะ
 • 4 ไอเดียสุดเจ๋งแต่งห้องนอนลูกน้อยให้สวยสุดเก๋ไม่ซ้ำแบบใคร
 • หมดยุคแห่งการใช้ปืนฉีดน้ำแล้ว !!! 5 ของใช้ในบ้าน สู่ไอเดียสุดล้ำใช้เล่นสงกรานต์ เหนือชั้นกว่าปืนฉีดน้ำเป็นล้านเท่า
 • 12 สิ่งสุดล้ำ สามารถช่วยคุณแม่บ้านทำความสะอาดแบบไร้สารพิษ
 • 10 วิธีประหยัดค่าแอร์ หมดปัญหาค่าแอร์แรงพุ่งปรี๊ดดดดดด
 • 8 วิธีการเลือกซื้อบ้านและคอนโดสไตล์โอตะ BNK48

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll