สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศติดผนัง ช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมจ่ายค่าไฟนิดเดียว

เช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟ อยากรู้มีแอร์ยี่ห้อไหน ประหยัดไฟบ้างและราคาเท่าไร มาเช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟนี้กันเลย ต่อให้นั่งจ่อพัดลมเฉย ๆ ก็ไม่ช่วยอะไร เพราะในวันที่อุณหภูมิขึ้นสูงจนอากาศร้อนถึงร้อนที่สุดแบบนี้ มันต้องดับด้วยเครื่องปรับอากาศอย่างเดียวเท่านั้น แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดีจากยี่ห้อแอร์ทั้งหมด งั้นมาดู 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟพร้อมเช็กราคาของแต่ละยี่ห้อ อยากรู้แอร์ยี่ห้อไหนดี แอร์แต่ละยี่ห้อราคาเท่าไร รุ่นไหนช่วยประหยัดไฟบ้าง มาเช็กไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศติดผนัง ช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมจ่ายค่าไฟนิดเดียว

10 เลือกซื้อเครื่องปรับอากาศติดผนัง ช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมจ่ายค่าไฟนิดเดียว

     เช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟ อยากรู้มีแอร์ยี่ห้อไหน ประหยัดไฟบ้างและราคาเท่าไร มาเช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟนี้กันเลย 

     ต่อให้นั่งจ่อพัดลมเฉย ๆ ก็ไม่ช่วยอะไร เพราะในวันที่อุณหภูมิขึ้นสูงจนอากาศร้อนถึงร้อนที่สุดแบบนี้ มันต้องดับด้วยเครื่องปรับอากาศอย่างเดียวเท่านั้น แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดีจากยี่ห้อแอร์ทั้งหมด งั้นมาดู 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟพร้อมเช็กราคาของแต่ละยี่ห้อ อยากรู้แอร์ยี่ห้อไหนดี แอร์แต่ละยี่ห้อราคาเท่าไร รุ่นไหนช่วยประหยัดไฟบ้าง มาเช็กไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 

 

1. ฮิตาชิ สแตนดาร์ด อินเวอร์เตอร์ รุ่น RAS-X13CGT
 

     เครื่องปรับอากาศ ขนาด 12,587 BTU/h ทำงานด้วยระบบ Vector DC Inverter ที่ช่วยปรับลดพลังงานให้พอดีกับการใช้งาน ไม่กินไฟ และควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสม พร้อมทั้งให้ลมเย็นสบายยาวนานต่อเนื่อง ทั้งยังมีระบบฟอกอากาศที่ช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา ยับยั้งสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ลดกลิ่นเหม็น พร้อมด้วยโหมดลดความชื้น ปรับอากาศให้สดชื่น ราคาประมาณ 18,000 บาท

 

2. อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม อีโคโน่ แอร์ รุ่น MS-GN09VF

     เครื่องปรับอากาศติดผนัง ขนาด 9,212 BTU/h ประหยัดไฟเบอร์ 5 มาพร้อมระบบ Econo Cool ที่ช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่าเดิม 20% แต่สามารถทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ PowerFul Cool ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิจากความรู้สึก ทั้งยังมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 เพื่อลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมันในอากาศ พร้อมแผ่นกรองอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโนไว้ดักจับเชื้อโรค  ราคาประมาณ 18,000 บาท

 

3. ชาร์ป รุ่น AH-PCX10

     เครื่องปรับอากาศ ขนาด 9,250 BTU/h ทำงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ช่วยประหยัดพลังงาน คอยควบคุมการเดินเครื่องให้เงียบและควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ พร้อมด้วยระบบ Powerful Jet ส่งพลังให้ห้องเย็นสบายอย่างรวดเร็ว และมีโหมด Eco ช่วยลดระดับการใช้พลังงานอีกหนึ่งขั้น ฆ่าเชื้อโรค ดักจับฝุ่น และสลายกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ราคาประมาณ 18,000 บาท

 

4. มิตซูบิชิ อีเล็คทริค อินเวอร์เตอร์ รุ่น MSY-GN09VF

     เครื่องปรับอากาศติดผนัง ขนาด 9,212 BTU/h ประหยัดไฟเบอร์ 5 พร้อมระบบ Inverter ในการลดรอบการทำงานของคอมเพรสเซอร์ ทั้งยังช่วยให้อุณหภูมิเย็นสบายแม่นยำขึ้นและประหยัดพลังงานเพิ่มอีก 20% ด้วยระบบ Econo Cool สามารถกระจายความเย็นซ้าย-ขวารวม 6 ทิศทาง ตัวเครื่องภายนอกมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 ป้องกันฝุ่นเกาะ พร้อมแผ่นกรองระดับนาโน ช่วยในการดักจับแบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ราคาประมาณ 21,000 บาท

 

5. ไดกิ้น สไมล์ พลัส รุ่น FTKC-QV2S

     เครื่องปรับอากาศ ขนาด 8,500 BTU/h มีระบบอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิงช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมระบบตรวจจับอัจฉริยะที่ช่วยลดการใช้พลังงานเมื่อไม่มีคนอยู่ในห้อง ทำงานด้วยเสียงเงียบเพียง 19 เดซิเบล กรองอากาศให้สะอาดด้วยแผ่นกรองแบบไทเทเนียม สามารถยับยั้งแบคทีเรียและกลิ่นอับได้ ราคาประมาณ 22,000 บาท

 

6. แอลจี สมาร์ท อินเวอร์เตอร์ รุ่น IC10J       

     เครื่องปรับอากาศติดผนังขนาด 9,000 BTU/h ทำงานด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทอินเวอร์เตอร์ ที่ช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 60% และให้ความเย็นเร็วขึ้น 30% ในขณะที่ตัวเครื่องทำงานเงียบ พร้อมกรองอากาศด้วยด้วยแผ่นกรองไมโคร 3M สำหรับดักจับฝุ่นและแบคทีเรีย ที่จะช่วยทำให้อากาศบริสุทธิ์และไล่ยุงได้ในตัว ทั้งยังมีระบบป้องกันไฟฟ้ากระชาก ราคาประมาณ 22,000 บาท

 

7. พานาโซนิค พรีเมียม อินเวอร์เตอร์ รุ่น CS-U9SKT

     เครื่องปรับอากาศ ขนาด 8,421 BTU/h ทำงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ที่ให้ความเย็นเร็วขึ้น 35% กระจายลมสม่ำเสมอด้วยระบบ Shower Cooling ให้ทั่วถึงทั้งห้อง เพื่อความสบายที่ต่อเนื่องยาวนานแม้เวลานอน ทั้งยังประหยัดการใช้พลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่สามารถคงระดับอุณหภูมิที่ตั้งไว้ได้อย่างเสถียร พร้อมด้วยระบบขจัดฝุ่นละอองและสิ่งเจือปนในอากาศ เช่น แบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99% ราคาประมาณ 22,000 บาท

 

8. ไดกิ้น สมาร์ท (Daikin Smart)

     เครื่องปรับอากาศ ขนาด 8,700 BTU/h ทำงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิง เพื่อลดแรงเสียดทานและช่วยประหยัดค่าไฟ ทำงานเงียบ เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการปล่อยพลังความเย็นครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแผ่นกรองอากาศที่ช่วยดับกลิ่น ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียและไวรัส ระบบตาอัจฉริยะในการลดการใช้พลังงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีคนอยู่ในห้อง ราคาประมาณ 25,000 บาท

 

9. พานาโซนิค พรีเมียม อินเวอร์เตอร์ รุ่น CS-U13SKT

     เครื่องปรับอากาศติดผนัง ขนาด 8,421 BTU/h ทำงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ที่ช่วยส่งตรงความเย็นเร็ว ให้อากาศในบ้านสบายทันใจต่อเนื่อง ด้วยระบบความเย็นทรงพลังพร้อมกระจายลมอย่างทั่วถึง มีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและแสงเพื่อประมวลผลให้เกิดการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมดักจับสิ่งสกปรกที่เจือปนในอากาศได้มากถึง 99% แม้ละอองจะมีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ราคาประมาณ 25,000 บาท

 

10. เครื่องปรับอากาศ ไดกิ้น รุ่น อูรุซาระ 7

     เครื่องปรับอากาศ ขนาด 8,494.86 BTU/h ที่มีระบบอินเวอร์เตอร์ที่ให้ความเย็นเร็วและช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 30% เมื่อปรับไปที่โหมด Econo บวกกับการปล่อยกระแสลมแบบหมุนเวียน กระจายทั่วถึงด้วยระบบตาอัจฉริยะผ่านเซ็นเซอร์อินฟราเรดคู่ พร้อมทั้งมีระบบฟอกอากาศคอยปล่อยประจุยับยั้งแบคทีเรีย ควบคุมความชื้น เย็นสบาย แต่ไม่ทำให้รู้สึกผิวแห้งหรือเหนียวตัว ราคาประมาณ 50,000 บาท

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะ พอจะมีเครื่องปรับอากาศตัวไหนรุ่นไหนที่น่าสนใจและเหมาะกับบ้านคุณบ้างไหมคะ เอาเป็นว่าใครอยากเพิ่มพลังความเย็นแบบประหยัดพลังงาน ไม่จ่ายค่าไฟแพงหูฉี่โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อน ก็ลองพิจารณาข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ดูนะคะ


ขอบคุณข้อมูลจาก kapook.com
บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • บ้าน ภูรินทร์ ราชบุรี ทาวน์โฮม 3 ชั้นดีไซน์ใหม่ ทำเลดีใจกลางเมืองราชบุรี
 • โมดิซ อินเตอร์เชนจ์ คอนโดหรู ติดถนนรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 90 เมตร
 • คอนโด 7 ชั้น ใช้ Solar Cell ส่วนกลาง ที่จอดรถ 200% ใกล้รถไฟฟ้าบางนา
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] หลักฮวงจุ้ยเรื่อง "น้ำ" เลือกตำแหน่ง บ่อน้ำ สระน้ำ ไว้ทางไหนดี?
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] แต่งบ้านเน้นลาย ใช้ลายทางแนว Art สวยเด่นได้ใจ
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] จัดฮวงจุ้ยห้องทานอาหาร ช่วยเสริมความสุขให้ครอบครัวอบอุ่น
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] มีบ้านสวยแล้ว โรงรถก็สำคัญ ! 8 ไอเดียโรงรถสวยเก๋ไม่เหมือนใคร
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 3 ทริคแสนง่าย รีเฟรชห้องนอนให้สวยงามและสดชื่นราวกับรีสอร์ทหรู
 • 5 วิธีกำจัดคราบในบ้านด้วยเบกกิ้งโซดา
 • หมดยุคแห่งการใช้ปืนฉีดน้ำแล้ว !!! 5 ของใช้ในบ้าน สู่ไอเดียสุดล้ำใช้เล่นสงกรานต์ เหนือชั้นกว่าปืนฉีดน้ำเป็นล้านเท่า
 • 10 เรื่องซ่อมบ้านควรทำหน้าหนาว แนะนำวิธีตรวจเช็ค และการแก้ไขทั้งภายนอกภายใน
 • ขั้นตอนสำหรับ การขอเลขที่บ้านใหม่
 • 7 วิธีดูแลบ้านไม่ให้โทรมในช่วงฝนตก
 • รู้จักแอพพลิเคชั่น "WMSC" ฐานข้อมูลข่าวสารในการบริหารจัดการน้ำ ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ช่วยรับมือน้ำท่วมในสถา...
 • เคล็ดไม่(ลับ) ในการยืดอายุดอกไม้ให้ดูสด ทนนานกว่าปกติ
 • 12 เทคนิคเลือกซื้อคอนโด ตามแนวรถไฟฟ้า หรือชานเมืองแนวรถไฟฟ้า เลือกอย่างไรให้ได้ทำลดี
 • ปรับภูมิทัศน์รอบบ้านและปรับรูปแบบการใช้ชีวิต เพื่อสานต่อแนวคิดของพ่อ ใช้ชีวิตความเป็นอยู่อย่างพอเพียงตามแนวพระราชดำริ
 • 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศติดผนัง ช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมจ่ายค่าไฟนิดเดียว

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll