ข่าวประชาสัมพันธ์

ชวนชม 3 โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า สวย ครบ จบทุกด้าน

แสนสิริพามาดู3 โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้าจากแสนสิริ ทำเลที่มีเสน่ห์ ย่านเมืองเก่าสวยงามที่มีระบบคมนาคมอันทันสมัย ปิ่นเกล้าในปัจจุบันเป็นทำเลที่น่าลงทุน ทั้งโครงการบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมปิ่นเกล้า กลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่น่าจับตามอง เพราะทำเลแห่งนี้มีเสน่ห์ที่เป็นสไตล์ของตัวเอง ทั้งความเป็นย่านเมืองเก่าที่สวยงาม มีแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ไม่ไกล มีระบบคมนาคมอันทันสมัย อีกทั้งยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์อีกมากมาย ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมโครงการบ้านสวย ๆ ในย่านนี้พร้อมกัน รับรองว่านอกจากจะสวยถูกใจแล้ว ยังมีราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย เหมาะสำหรับคุณทุกคน

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ชวนชม 3 โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า สวย ครบ จบทุกด้าน

เปิดอ่าน 3,166 ครั้ง

         ปิ่นเกล้าในปัจจุบันเป็นทำเลที่น่าลงทุน ทั้งโครงการบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมปิ่นเกล้า กลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่น่าจับตามอง เพราะทำเลแห่งนี้มีเสน่ห์ที่เป็นสไตล์ของตัวเอง ทั้งความเป็นย่านเมืองเก่าที่สวยงาม มีแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ไม่ไกล มีระบบคมนาคมอันทันสมัย อีกทั้งยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์อีกมากมาย ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมโครงการบ้านสวย ๆ ในย่านนี้พร้อมกัน รับรองว่านอกจากจะสวยถูกใจแล้ว ยังมีราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย เหมาะสำหรับคุณทุกคน

เยี่ยมชมสุดยอดบ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า ที่ตอบทุกโจทย์ของคนรุ่นใหม่จากแสนสิริ

โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้าจากแสนสิริ

            โครงการบ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้าจากแสนสิริที่เราจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมกันในวันนี้ ตั้งอยู่บนทำเลย่านปิ่นเกล้า ที่ค่อนข้างหาได้ยากมาก ๆ ในเวลานี้ เนื่องจากปิ่นเกล้านั้นเป็นทำเลเมืองเก่าที่มีที่อยู่อาศัยแบบแนวราบดั้งเดิมอยู่อย่างหนาแน่น รวมไปถึงโรงพยาบาลและมหาวิทยาลัยเก่าแก่ จึงทำให้พื้นที่สำหรับการพัฒนาบ้าน หรือทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2566 เริ่มหายากมากขึ้นทุกที แต่แสนสิริก็มีความมุ่งมั่นจะพัฒนาโครงการหลายระดับราคาบนทำเลนี้ ซึ่งต้องบอกว่าทำออกมาได้สวย น่าประทับใจ และตอบโจทย์ความต้องการ จะมีโครงการอะไรบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลย

crying สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ราคาเริ่มต้น 3.79-5 ล้านบาท

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

          ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2566 ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ Loft อีกทั้งภายในห้องนอนยังได้ความสูงเพดานถึง 3.65 เมตร ส่วนพื้นที่ส่วนกลางก็จัดมาให้แบบเอาใจเด็กสุด ๆ เพราะยกเอาเครื่องเล่นมาวางไว้ให้มากมาย ไฮไลต์อยู่ที่สไลเดอร์ขนาดใหญ่ ที่ทั้งแข็งแรงและปลอดภัย เรื่องทำเลก็เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพสามารถเข้า-ออกได้หลายทาง ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีบางบำหรุเพียง 2.5 กิโลเมตร และใกล้ทางพิเศษศรีรัชประมาณ 2.5 กิโลเมตร

          โครงการตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-จงถนอม เชื่อมต่อกับถนนนครอินทร์ ถนนราชพฤกษ์ และถนนปิ่นเกล้า ช่วยให้การเดินทางเข้าเมืองเป็นเรื่องง่ายเพราะเลือกได้ทั้งทางอนุสาวรีย์ชยสมรภูมิและทางท่าพระจันทร์ส่วนแหล่งไลฟ์สไตล์สามารถเลือกได้จากฝั่งราชพฤกษ์มีทั้งเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ โฮมโปร ราชพฤกษ์ และเดอะคริสตัล ราชพฤกษ์ ส่วนฝั่งปิ่นเกล้าจะมีเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า และพาต้า ปิ่นเกล้า

          สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ถือเป็นโครงการทาวน์โฮม ปิ่นเกล้าที่มีขนาดใหญ่ โดยมีเนื้อที่ประมาณ 47 ไร่ แบ่งออกเป็น 2 เฟส จำนวนรวม 413 ยูนิต โดยความโดดเด่นของบ้านนอกจากจะได้ฝ้าเพดานห้องนอนที่มีความสูงถึง 3.65 เมตรแล้ว ยังมีห้องอเนกประสงค์ที่ชั้น 1 ของบ้านทุกยูนิต ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุ ห้องทำงาน หรือห้องนอนแขกได้สบาย ที่สำคัญคือตัวบ้านมีความแข็งแรงสูง เนื่องจากก่อสร้างแบบลงเสาเข็มความลึกเท่าตัวบ้าน รองรับการต่อเติมได้อย่างสบาย

โดยโครงการนี้มาพร้อมแบบบ้านให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน

Loft-118 หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ
 

Loft-133 หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ

แผนที่ Google Map สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

crying คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า ราคาเริ่มต้น 3.99-7 ล้านบาท

โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า จากแสนสิริ

          โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ในราคาที่ครอบครองได้ไม่ยาก เป็นโครงการขนาดใหญ่ บนเนื้อที่ 97 ไร่ จำนวน 483 ยูนิต พร้อมนวัตกรรมการอยู่อาศัย เช่น ติดตั้งช่องระบายอากาศบริเวณหน้าต่างและประตูเพิ่มความยาวชายคาสำหรับบังฝนและแสงแดดให้ยาวมากกว่าเดิมติดตั้งระบบเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติตามแสงสว่างของดวงอาทิตย์ ติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อนบนหลังคาที่ช่วยให้บ้านเย็น และติดตั้งกระจกเคลือบสารสะท้อนรังสียูวี เป็นต้น

          แบบบ้านและฟังก์ชันบ้านในโครงการมีให้เลือกทั้งแบบบ้านแฝด บนเนื้อที่บ้าน 35 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ และแบบบ้านเดี่ยว ที่มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 125-153 ตารางเมตร ขนาด 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ และ 2-3 ที่จอดรถ ส่วนพื้นที่ส่วนกลาง ต้องบอกว่าทางแสนสิริจัดมาให้บนเนื้อที่ขนาดใหญ่ รองรับทุกกิจกรรมครบครัน เช่น คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำแยกเด็กและผู้ใหญ่, Co-working Space, ห้องออกกำลังกาย, สนามเด็กเล่นแบบส่งเสริมการเรียนรู้ และสวนสาธารณะ เป็นต้น

          โครงการตั้งอยู่ติดกับถนนสำเร็จพัฒนา ซึ่งในอนาคตจะมีโครงการก่อสร้างถนนใหม่ชื่อว่า “โครงการถนนเชื่อมต่อถนนนครอินทร์-ศาลายา” เป็นถนน 6 เลนที่จะช่วยให้ความหนาแน่นบนผิวจราจรของถนนกาญจนาภิเษก และถนนบรมราชชนนี มีความคล่องตัวมากขึ้น โดยโครงการนี้กำหนดการณ์จะเริ่มก่อสร้างในปี 2567-2569

          ด้านความอุดมสมบูรณ์โครงการอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา, แม็คโคร ศาลายา, อิเกีย บางใหญ่, เดอะพาซิโอ มอลล์ กาญจนาภิเษก, มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และโรงพยาบาลศาลายา เรียกว่าตอบโจทย์ได้ครบทุกด้านของการใช้ชีวิต

แผนที่ Google Map คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า

crying เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 ราคาเริ่มต้น 14-30 ล้านบาท

เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 จากแสนสิริ

         โครงการบ้านใหม่ 2566 ที่จัดอยู่ในระดับ High Class-Luxury Class บนทำเลติดถนนเอราวัณ ปาร์ค อเวนิว ถนนตัดใหม่ที่มีทางเข้า-ออกอยู่ที่ถนนหลักคือถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน เชื่อมต่อถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 และถนนราชพฤกษ์ อีกทั้งยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางขุนนนท์เพียง 2.2 กิโลเมตร และรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีตลิ่งชันประมาณ 4 กิโลเมตร

         โครงการนี้มีเนื้อที่ทั้งหมด 63 ไร่ 53 ตารางวา จำนวน 222 ยูนิต พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 4 ไร่ ตัวบ้านออกแบบสไตล์ Modern Heritage ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของบ้านทรงไทยเข้ากับความเรียบหรูของสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านรองรับการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวมากถึง 3 รุ่น ในห้องครัวออกแบบเป็นครัวปิดพร้อม Built-in เคาน์เตอร์ทำครัวมาให้เรียบร้อย ในส่วนของห้องนอนหลักจะได้ความสูงเพดานถึง 4 เมตร และบริเวณชั้น 1 จะมีความสูงเพดาน 2.7 เมตร ส่วนชั้น 2 มีความสูงเพดาน 2.9 เมตร

         โครงการอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราชเพียง 4 กิโลเมตร, ใกล้เซ็นทรัลพลา ปิ่นเกล้า และเมจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า 4.5 กิโลเมตร, ใกล้เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ 4.8 กิโลเมตร และใกล้โฮมโปร จรัญสนิทวงศ์ 4.9 กิโลเมตร

แผนที่ Google Map เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2

 

         โครงการบ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้ายังมีให้เลือกอีกหลายทำเล ในหลากหลายระดับราคา พร้อมคอนเซ็ปต์การออกแบบโครงการที่มีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้เพียงพอกับความต้องการ โดยคุณสามารถเข้าไปลงทะเบียน และรับรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงเงื่อนไขสุดพิเศษก่อนใครได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • ชวนชม 3 โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า สวย ครบ จบทุกด้าน

  แสนสิริพามาดู3 โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้าจากแสนสิริ ทำเลที่มีเสน่ห์ ย่านเมืองเก่าสวยงามที่มีระบบคมนาคมอันทันสมัย ปิ่นเกล้าในปัจจุบันเป็นทำเลที่น่าลงทุน ทั้งโครงการบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมปิ่นเกล้า กลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่น่าจับตามอง เพราะทำเลแห่งนี้มีเสน่ห์ที่เป็นสไตล์ของตัวเอง ทั้งความเป็นย่านเมืองเก่าที่สวยงาม มีแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ไม่ไกล มีระบบคมนาคมอันทันสมัย อีกทั้งยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์อีกมากมาย ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมโครงการบ้านสวย ๆ ในย่านนี้พร้อมกัน รับรองว่านอกจากจะสวยถูกใจแล้ว ยังมีราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย เหมาะสำหรับคุณทุกคน

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll