ข่าวประชาสัมพันธ์

แนะนำโครงการ บ้าน เชียงใหม่ พร้อมแนะนำเทคนิค เลือกซื้อบ้านอย่างไรให้คุ้มค่า

แสนสิริพามาดูโครงการบ้าน เชียงใหม่ จากแสนสิริ แนะนำวิธีการเลือกซื้อบ้านอย่างไรให้คุ้มค่า องค์ประกอบในการเลือกซื้อบ้านควรมีอะไรบ้าง โครงการบ้าน เชียงใหม่มีอยู่หลายโครงการโดยแต่ละโครงการก็จะชูจุดเด่น จุดแข็งที่แตกต่างกันไป ซึ่งหากใครที่กำลังคิดจะซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตัวเอง อาจจะคิดหนักสักหน่อย เพราะไม่มีประสบการณ์ อีกทั้งการซื้อบ้านใหม่ยังเป็นการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ที่เรียกว่า "ไม่ควรพิจารณาผิดพลาด" เพราะจะส่งผลกระทบต่อการอยู่อาศัยในระยะยาว ดังนั้นเพื่อช่วยตัดปัญหานี้ เรามีโครงการดี ๆ จากแสนสิริอย่างโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อมาฝาก เพราะโครงการนี้เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อบ้าน คุณจะได้เห็นภาพอย่างชัดเจนว่าองค์ประกอบในการเลือกซื้อบ้านควรมีอะไรบ้าง

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

แนะนำโครงการ "บ้าน เชียงใหม่" พร้อมแนะนำเทคนิค เลือกซื้อบ้านอย่างไรให้คุ้มค่า

เปิดอ่าน 14,765 ครั้ง

            โครงการบ้าน เชียงใหม่ มีอยู่หลายโครงการโดยแต่ละโครงการก็จะชูจุดเด่น จุดแข็งที่แตกต่างกันไป ซึ่งหากใครที่กำลังคิดจะซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตัวเอง อาจจะคิดหนักสักหน่อย เพราะไม่มีประสบการณ์ อีกทั้งการซื้อบ้านใหม่ยังเป็นการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ที่เรียกว่า “ไม่ควรพิจารณาผิดพลาด” เพราะจะส่งผลกระทบต่อการอยู่อาศัยในระยะยาว ดังนั้นเพื่อช่วยตัดปัญหานี้ เรามีโครงการดี ๆ จากแสนสิริอย่างโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อมาฝาก เพราะโครงการนี้เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อบ้าน คุณจะได้เห็นภาพอย่างชัดเจนว่าองค์ประกอบในการเลือกซื้อบ้านควรมีอะไรบ้าง

โครงการบ้าน เชียงใหม่ จากแสนสิริ

บุราสิริ สันผีเสื้อโครงการบ้าน เชียงใหม่ที่ตอบทุกโจทย์เรื่องการเลือกซื้อบ้าน

            โครงการบ้าน เชียงใหม่ อย่างบุราสิริ สันผีเสื้อ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ทางแสนสิริได้คิดและออกแบบมาเพื่อกลุ่มผู้ซื้อทุกกลุ่ม โดยภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ บนเนื้อที่บ้านที่มีหลายขนาด ดังนั้นราคาเปิดตัวของโครงการจึงเริ่มต้นที่ 6-12 ล้านบาท ข้อนี้สามารถช่วยคุณตัดปัญหาเรื่องราคาที่เหมาะสมกับคุณไปได้เลย เพราะคุณสามารถเลือกบ้านในฝันได้ด้วยตัวเอง

            ประเด็นต่อมาคือเรื่องของทำเล ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมาก บ้านดี ราคาดี ทำเลต้องดีด้วย เรามาเริ่มจากทำเลภายในโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อก่อน หากคุณซื้อบ้านใหม่ในโครงการนี้ สิ่งแรกที่คุณจะได้รับคือบรรยากาศอันเงียบสงบ เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังได้รับวิวภูเขาอันสวยงาม ปัจจัยที่เป็นเช่นนี้เกิดจากโครงการนี้ตั้งอยู่บนที่ดินจัดสรรผืนสุดท้าย ซึ่งหากดูจากผังเมืองทำเลที่อยู่ถัดไปจากโครงการจะเป็นเขตสีเขียว ซึ่งก็คือที่ดินชนบทและเกษตรกรรม ไม่สามารถขึ้นโครงการจัดสรรได้ ดังนั้นรับรองได้ว่าบรรยากาศในโครงการจะสดชื่น ปลอดโปร่ง ไม่พลุกพล่านอย่างแน่นอน

บุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่จากแสนสิริ

            ต่อมาหลายคนคงเกิดคำถามว่า การเดินทางจะมีความสะดวกหรือ ในเมื่อโครงการเข้าไปอยู่ติดกับที่ดินชนบทขนาดนั้น เลยต้องขอบอกว่าสะดวกมาก ๆ เพราะถนนในเมืองเชียงใหม่มีลักษณะเชื่อมต่อถึงกัน โดยโซนด้านในคือคูเมืองที่มีการสัญจรแบบเดินรถทางเดียว โดยรอบในคูเมืองจะวิ่งรถทวนเข็มนาฬิกา ส่วนรอบนอกคูเมืองจะวิ่งตามเข็มนาฬิกา เมื่อออกจากคูเมืองรอบนอกแล้ว จะพบกับถนนวงแหวนซึ่งแบ่งออกเป็น 3 รอบด้วยกันคือ

    1.      วงแหวนรอบใน หรือรอบที่ 1 อยู่ที่ทางหลวงหมายเลข 11

          คุ้นเคยกันดีในชื่อถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ใช้สำหรับวิ่งอ้อมเมืองเชียงใหม่ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในถนนสายหลัก ที่ทอดยาวมาจากอำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี จนเข้าสู่จังหวัดเชียงใหม่ มีขนาด 10-12 เลน ถนนเส้นนี้มีเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ สนามบินเชียงใหม่ และสถานีรถไฟเชียงใหม่เป็นเอกลักษณ์สำคัญ

     2.       วงแหวนรอบกลาง หรือรอบที่ 2 อยู่ที่ทางหลวงชนบทหมายเลข ชม 3029

          หรือเรียกว่าถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ใช้สำหรับเป็นเส้นทางอ้อมเมืองเช่นกัน ลักษณะถนนมีขนาด 6 เลน เป็นทางหลวงที่มีระยะทางอ้อมเมืองไกลว่าวงแหวนรอบใน

     3.             วงแหวนรอบนอก หรือรอบที่ 3 อยู่ที่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 121

          นิยมเรียกกันว่าถนนรอบนอก และโครงการบ้าน เชียงใหม่บุราสิริ สันผีเสื้อก็อยู่บนถนนสายนี้ ซึ่งเป็นทางหลวงที่วิ่งรอบเมืองเชียงใหม่ เป็นศูนย์รวมของโครงการหมู่บ้านจัดสรร เพราะถนนเชียงใหม่-พร้าวที่เชื่อมต่อกับถนนเส้นนี้สามารถใช้เดินทางไปสู่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้

 

          เมื่อรู้จักเส้นทางถนนสายสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่แล้ว ทำเลของโครงการนี้จึงน่าอยู่ในแง่มุมของการสามารถรองรับการพัฒนาในอีกมาก เพราะหลักการขยายตัวของเมืองนั้นจะเริ่มต้นที่ใจกลางเมืองก่อน จากนั้นจึงค่อย ๆ กระจายมาสู่บริเวณโดยรอบ ซึ่งสำหรับจังหวัดเชียงใหม่แล้วการกระจายตัวจะเริ่มจากตัวเมืองมาสู่ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ออกมาสู่ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี และจึงมาสู่ถนนรอบนอก ทำให้ปัจจุบันนี้โครงการมีทำเลที่อุดมสมบูรณ์ทั้งบรรยากาศของขุนเขาธรรมชาติ ความเงียบสงบ และสามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก

            โดยจากโครงการเดินทางเข้าสู่คูเมืองเชียงใหม่ใช้ระยะทางเพียง 12 กิโลเมตรเท่านั้น ห่างจากศูนย์ราชการ 5 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 16 กิโลเมตร อีกทั้งยังใช้ไลฟ์สไตล์แบบสบาย ๆ ด้วยการเดินทางไปเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เพียง 9 กิโลเมตร เชื่อมต่อสู่ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ และถนนนิมมานเหมินทร์

ข้อมูลโครงการบ้าน เชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อ

            ได้รู้จักบรรยากาศทั้งภายในและภายในนอกของโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อกันไปแล้ว คงจะเห็นภาพชัดเจนขึ้นว่าเทคนิคการเลือกซื้อบ้านนั้น จะต้องเลือกที่ทำเล โดยพิจารณาแบบกว้าง ๆ มองการณ์ไกล ๆ ว่าในอนาคตทำเลนั้น ๆ มีโอกาสที่จะพัฒนาไปสู่ความเจริญในด้านใดได้บ้าง จากนั้นจึงพิจารณาราคาว่าเหมาะสมและคุ้มค่าแก่การลงทุนหรือไม่ ซึ่งโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อเป็นตัวอย่างที่ดี ที่คัดเลือกทำเลไม่พลุกพล่าน อีกทั้งสามารถรองรับความเจริญได้อีกมาก แถมยังเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก และที่สำคัญมีราคาที่จับต้องได้ เรามาทำความรู้จักรายละเอียดของโครงการนี้กันดีกว่า

บ้านเดี่ยวสองชั้น บุราสิริ สันผีเสื้อ จากแสนสิริ

            โครงการนี้ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 66 ไร่ มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนเนื้อที่บ้านขนาด 50-130 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 128-247 ตารางเมตร จำนวนทั้งหมด 238 ยูนิต มีแบบบ้านทั้งหมด 5 แบบด้วยกันได้แก่

 • เฮือนนารา มีพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ
 • เฮือนนรินทร์ มีพื้นที่ใช้สอย 159 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ
 • เฮือนธาริต มีพื้นที่ใช้สอย 166 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ
 • เฮือนธารินทร์ มีพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ
 • เฮือนธานินทร์ มีพื้นที่ใช้สอย 247 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ

     โครงการนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำระบบเกลือความยาว 25 เมตร พร้อมห้องออกกำลังกาย และสวนสาธารณะบนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ ตัวบ้านออกแบบสไตล์ล้านนา มี Façade ประดับเป็นลวดลายจักรสานอันเป็นเอกลักษณ์ของภาคเหนือ อีกทั้งยังมีระแนงที่ใช้สำหรับบังสายตา เพิ่มความสวยงาม และเพิ่มช่องลมธรรมชาติ เสริมด้วย “ต๋าแหลว” ที่เปรียบดังสัญลักษณ์มงคลที่มอบความโชคดีให้แก่ผู้อยู่อาศัย อันเป็นความเชื่อโบราณที่สืบทอดกันมาทางภาคเหนือ

โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ สันผีเสื้อ จากแสนสิริ

         โครงการบ้าน เชียงใหม่จากแสนสิริยังมีหลายโครงการให้เลือก โดยทุกโครงการผ่านการคิดและออกแบบมาแล้วเพื่อผู้ซื้อทุกกลุ่ม เป็นการช่วยลดปัจจัยเสี่ยงที่จะเกิดการลงทุนผิดพลาด เพราะทุกโครงการของแสนสิริมีหลายระดับราคาให้เลือก บนทำเลที่สามารถรองรับความเจริญได้อีกมาก มีการเดินทางที่สะดวก และใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก โดยสามารถเข้าไปเลือกชมโครงการต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล:

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • แนะนำโครงการ บ้าน เชียงใหม่ พร้อมแนะนำเทคนิค เลือกซื้อบ้านอย่างไรให้คุ้มค่า

  แสนสิริพามาดูโครงการบ้าน เชียงใหม่ จากแสนสิริ แนะนำวิธีการเลือกซื้อบ้านอย่างไรให้คุ้มค่า องค์ประกอบในการเลือกซื้อบ้านควรมีอะไรบ้าง โครงการบ้าน เชียงใหม่มีอยู่หลายโครงการโดยแต่ละโครงการก็จะชูจุดเด่น จุดแข็งที่แตกต่างกันไป ซึ่งหากใครที่กำลังคิดจะซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตัวเอง อาจจะคิดหนักสักหน่อย เพราะไม่มีประสบการณ์ อีกทั้งการซื้อบ้านใหม่ยังเป็นการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ที่เรียกว่า "ไม่ควรพิจารณาผิดพลาด" เพราะจะส่งผลกระทบต่อการอยู่อาศัยในระยะยาว ดังนั้นเพื่อช่วยตัดปัญหานี้ เรามีโครงการดี ๆ จากแสนสิริอย่างโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อมาฝาก เพราะโครงการนี้เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อบ้าน คุณจะได้เห็นภาพอย่างชัดเจนว่าองค์ประกอบในการเลือกซื้อบ้านควรมีอะไรบ้าง

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll