ข่าวประชาสัมพันธ์

4 เหตุผลว่าทำไมคุณควรซื้อบ้าน ย่านรามอินทรา ทำเลที่น่าจับตามอง

แสนสิริพาวิเคราะห์ทำเลมาแรงย่านรามอินทรา เหตุผลดี ๆ ที่ควรซื้อบ้าน รามอินทรา พร้อม 4 ปัจจัยที่ทำให้ทำเลรามอินทราน่าอยู่ จากแสนสิริ รามอินทรานั้นไม่ได้เป็นเพียงทำเลธุรกิจการค้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นทำเลบ้าน รามอินทราที่นับวันจะยิ่งมีการปรับตัวด้านราคาสูงขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับทำเล และคุ้มค่ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมอยู่รอบพื้นที่ ทำเลรามอินทรากลายเป็นทำเลในฝันของหลาย ๆ คนไปแล้วในวันนี้ ซึ่งเราจะช่วยให้ความฝันของคุณกลายเป็นความจริง ด้วยการเจาะลึกทำเลเพื่อนำข้อมูลที่สำคัญมามอบให้แก่คุณดังต่อไปนี้

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

4 เหตุผลว่าทำไมคุณควรซื้อบ้าน ย่านรามอินทรา ทำเลที่น่าจับตามอง

เปิดอ่าน 6,963 ครั้ง

          รามอินทรานั้นไม่ได้เป็นเพียงทำเลธุรกิจการค้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นทำเลบ้าน รามอินทราที่นับวันจะยิ่งมีการปรับตัวด้านราคาสูงขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับทำเล และคุ้มค่ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมอยู่รอบพื้นที่ ทำเลรามอินทรากลายเป็นทำเลในฝันของหลาย ๆ คนไปแล้วในวันนี้ ซึ่งเราจะช่วยให้ความฝันของคุณกลายเป็นความจริง ด้วยการเจาะลึกทำเลเพื่อนำข้อมูลที่สำคัญมามอบให้แก่คุณดังต่อไปนี้

ทำเลรามอินทรา ทำเลมาแรงที่น่าจับตามอง

4 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของบ้าน รามอินทรา ตอบทุกโจทย์การอยู่อาศัย

            ด้วยคาแรกเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของถนนรามอินทรา ซึ่งเป็นถนนหลักของบ้าน รามอินทรา ถนนเส้นนี้เป็นถนนที่ทอดยาวจากกรุงเทพมหานครฝั่งเหนือจรดไปถึงกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก โดยระหว่างเส้นทางมีทางแยกและทางเชื่อมต่อไปสู่พื้นที่ต่าง ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าที่ช่วยทำให้ทำเลนี้ควรค่าทั้งการอยู่อาศัย และคุ้มค่าแก่การลงทุน ดังเหตุผลที่สรุปให้เห็นภาพรวมได้ง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

  1   ทำเลรามอินทราสามารถเชื่อมต่อพื้นที่ใกล้เคียงได้ง่าย

            ถนนรามอินทรานั้นจะเริ่มต้นจากวงเวียนอนุสาวรีย์หลักสี่ ซึ่งอยู่ในเขตบางเขนยาวไปจนถึงจุดตัดกับถนนประดิษฐ์มนูธรรม โดยมีทางพิเศษฉลองรัชอยู่ตรงบริเวณนั้นด้วย และเมื่อผ่านจุดตัดดังกล่าวมาแล้วจะมาสู่แยกถนนนวมินทร์ และตรงไปตัดกับทางพิเศษกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก มุ่งหน้าสู่แยกถนนรัชดาภิเษกตัดกับรามอินทรา ผ่านข้ามคลองบางชันเข้าสู่เขตมีนบุรี และไปสิ้นสุดเส้นทางที่บริเวณแยกเมืองมีน

            ส่วนการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าทำเลบ้านเดี่ยว รามอินทรามีทั้งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน Airport Rail Link และประมาณกลางปี 2566 จะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูเปิดให้บริการ 

สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู

            จากเส้นทางที่กล่าวมานี้จะเห็นได้ว่า ถนนรามอินทรามีทางพิเศษสายสำคัญถึง 2 เส้นทางคือทางพิเศษฉลองรัช และทางพิเศษกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก อีกทั้งยังผ่านพื้นที่สำคัญอย่างเขตบางเขนซึ่งมีสถานศึกษาชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยศรีปทุม และบริเวณแยกนวมินทร์ก็เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่คนรุ่นใหม่ให้ความนิยม

  2   มี 2 ถนนรอง ที่ไม่เป็นสองรองใคร

            ระหว่างเส้นทางของถนนรามอินทรา จะมีจุดเชื่อมต่อไปสู่ถนนรอง 2 เส้นทาง ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ถนนหลักคือ ถนนคู้บอน-เลียบคลองสอง มีลักษณะเป็นถนนขนาด 6 เลน มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่ถนนคู้บอนไล่ยาวมาจนถึงถนนหทัยราษฎร์ ส่วนอีกหนึ่งถนนรองที่สำคัญคือถนนปัญญาอินทรา-ถนนพระยาสุเรนทร์ เป็นถนนตัดเชื่อมที่ขยายมาจากถนนรามอินทราไปจนถึงบริเวณเชื่อมต่อกับถนนพระยาสุเรนทร์ และต่อขยายไปจนเชื่อมต่อกับถนนคู้บอน-เลียบคลองสอง ซึ่งทั้ง 2 เส้นทางรองนี้ช่วยให้การจราจรมีการคล่องตัวมากขึ้น รองรับการจราจรที่หนาแน่นได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 

  3   เป็นศูนย์รวมแหล่งไลฟ์สไตล์

            เดินทางกันมาครบพื้นที่รามอินทราแล้ว เรามาพักผ่อนกับแหล่งไลฟ์สไตล์ภายในพื้นที่กันบ้าง ซึ่งรามอินทรานั้นเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมแหล่งของกินของใช้ และแหล่งช้อปปิ้งเลยก็ได้ เพราะในพื้นที่นี้มีแฟชั่นไอส์แลนด์เป็นศูนย์รวมสินค้าแบรนด์ดังมากมาย นอกจากนี้ยังมีเดอะคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา และซาฟารีเวิลด์ นอกจากนี้ยังมีสถานศึกษาชั้นนำ และโรงพยาบาลชั้นนำ เช่น โรงเรียนสาธิตพัฒนา, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนิมิตใหม่, โรงพยาบาลพญาไทนวมินทร์, โรงพยาบาลสินแพทย์ และโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี เป็นต้น

  4   ศูนย์รวมที่อยู่อาศัย บ้านในฝันที่คุณเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

         ราคาที่ดินของบ้าน รามอินทรามีการปรับตัวขึ้นเรื่อย ๆ ตามความเจริญที่หลั่งไหลเข้ามาสู่ภายในพื้นที่ แต่การปรับขึ้นราคาก็อยู่ภายใต้ความเหมาะสมของแต่ละทำเล แต่ละโครงการล้วนมีเอกลักษณ์ และมีความสวยงามที่แตกต่างกัน ดังโครงการที่เราได้นำมาเสนอต่อไปนี้
 

 โครงการ บุราสิริ ปัญญาอินทรา

บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้าน รามอินทรา จากแสนสิริ

       โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จัดสไตล์อังกฤษมาให้สำหรับการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ พร้อมบรรยากาศพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้งทะเลสาบขนาดใหญ่, สวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์ และสระว่ายน้ำแบบ Infinity Poolเชื่อมต่อกับทะเลสาบ ให้แช่น้ำเย็นสบายพร้อมชมวิวทะเลสาบอันกว้างใหญ่

       โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสอง เขตคลองสามวา ตัวบ้านอบอุ่นด้วยสีพาสเทลอ่อน ๆ เสริมพิเศษด้วยฟังก์ชั้นระเบียงหน้าบ้านที่มีพื้นที่ใหญ่ขึ้น สามารถจัดวางชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับจิบชา พร้อมรับชมวิวสวนได้อย่างสบาย ภายในบ้านโปร่งสบายด้วยความสูงเพดานถึง 2.6 เมตร มีพื้นที่การใช้งานให้เลือก 3-4 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางตั้งแต่ 140-262 ตารางเมตร โครงการอยู่ใกล้กับทางขึ้นทางพิเศษฉลองรัช และใกล้กับแฟชั่นไอส์แลนด์ประมาณ 8 กิโลเมตร

ราคาเริ่มต้น 9.9-22 ล้านบาท

แผนที่ Google Map บุราสิริ ปัญญาอินทรา 

 โครงการ เดอะ เบส สะพานใหม่ 

เดอะ เบส สะพานใหม่บ้าน รามอินทรา จากแสนสิริ

       โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS สถานีสายหยุด พร้อมบรรยากาศการอยู่อาศัยที่แสนสบายด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว้างขวางขนาดมากกว่า 3 ไร่ มีขนาดห้องให้เลือกตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน พร้อมความสูงเพดานแบบพิเศษระดับ 2.55 เมตร และระดับ 4.55 เมตร ให้อากาศภายในห้องโปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี อีกทั้งแสงสว่างจากธรรมชาติยังส่องทั่วถึงภายในห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างลิฟต์โดยสารแบบล็อกชั้น ให้คุณปลอดภัยในพื้นที่ส่วนตัว

       โครงการตั้งอยู่ติดถนนพหลโยธิน คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสายหยุดเพียง 30 เมตร และใกล้กับทางขึ้นทางพิเศษฉลองรัช ช่วยให้การเดินทางครบวงจรและสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้โครงการยังรายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ เช่น เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, ตลาดยิ่งเจริญ, บิ๊กซี สะพานใหม่, เวนิส ดิ ไอริส และอีสต์ พาร์ค รามอินทรา เป็นต้น

ราคาเริ่มต้น 4.79 ล้านบาท

แผนที่ Google Map เดอะ เบส สะพานใหม่

 

       บ้าน รามอินทราเป็นย่านน่าอยู่สำหรับทุกคนที่อยากมีบ้าน ในพื้นที่มีรูปแบบบ้านให้เลือกหลากหลายตั้งแต่บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม โดยแต่ละทำเลจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันทุกทำเลคือ รามอินทราเป็นสุดยอดทำเลที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ซึ่งคุณสามารถหาคำตอบได้ด้วยตัวเอง เพียงเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล:

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • 4 เหตุผลว่าทำไมคุณควรซื้อบ้าน ย่านรามอินทรา ทำเลที่น่าจับตามอง

  แสนสิริพาวิเคราะห์ทำเลมาแรงย่านรามอินทรา เหตุผลดี ๆ ที่ควรซื้อบ้าน รามอินทรา พร้อม 4 ปัจจัยที่ทำให้ทำเลรามอินทราน่าอยู่ จากแสนสิริ รามอินทรานั้นไม่ได้เป็นเพียงทำเลธุรกิจการค้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นทำเลบ้าน รามอินทราที่นับวันจะยิ่งมีการปรับตัวด้านราคาสูงขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับทำเล และคุ้มค่ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมอยู่รอบพื้นที่ ทำเลรามอินทรากลายเป็นทำเลในฝันของหลาย ๆ คนไปแล้วในวันนี้ ซึ่งเราจะช่วยให้ความฝันของคุณกลายเป็นความจริง ด้วยการเจาะลึกทำเลเพื่อนำข้อมูลที่สำคัญมามอบให้แก่คุณดังต่อไปนี้

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll