ข่าวประชาสัมพันธ์

ทำความรู้จักทำเล รังสิต พร้อมแนะนำโครงการน่าซื้อ บ้าน-ทาวน์โฮม จากแสนสิริ

ทำความรู้จักโครงการบ้าน-ทาวน์โฮม รังสิต ในอาณาจักร Bangpoon District และพาชม โครงการระดับพรีเมียมจากแสนสิริ ที่รวมเอาโครงการมากมายไว้ด้วยกัน รังสิตเป็นทำเลที่มีบ้านและทาวน์โฮม รังสิตรวมอยู่หลากหลายโครงการ จนกลายเป็นพื้นที่แห่งการอยู่อาศัยขนาดใหญ่ ด้วยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ที่มีความครบครันด้านแหล่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งรังสิตยังมีโครงการ Mega Project อย่างฟิวเจอร์ซิตี้ แหล่งไลฟ์สไตล์ระดับแม่เหล็กที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกทิศทางให้มารวมอยู่ภายในที่เดียว

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ทำความรู้จักทำเล "รังสิต" พร้อมแนะนำโครงการน่าซื้อ บ้าน-ทาวน์โฮม จากแสนสิริ

เปิดอ่าน 13,013 ครั้ง

      รังสิตเป็นทำเลที่มีบ้าน และทาวน์โฮม รังสิต รวมอยู่หลากหลายโครงการ จนกลายเป็นพื้นที่แห่งการอยู่อาศัยขนาดใหญ่ ด้วยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ที่มีความครบครันด้านแหล่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งรังสิตยังมีโครงการ Mega Project อย่างฟิวเจอร์ซิตี้ แหล่งไลฟ์สไตล์ระดับแม่เหล็กที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกทิศทางให้มารวมอยู่ภายในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีทำเล U District ซึ่งรวบรวมเอามหาวิทยาลัยชั้นนำเอาไว้ จนกลายเป็นทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง และทำเลสุดท้ายที่ได้กลายเป็นทำเลทองไปแล้วในปัจจุบันคือทำเล Bangpoon District ที่เราจะทำความรู้จักพร้อมกัน โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

เจาะลึกทำเล   Bangpoon District จากแสนสิริ ศูนย์รวมบ้านและทาวน์โฮม รังสิต

      Bangpoon District คือ คอมมูนิตี้ที่มีโครงการบ้านจัดสรรรวมกันอยู่ เป็นสังคมเล็ก ๆ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความปลอดภัย เกิดจากความตั้งใจของแสนสิริ ที่ได้คว้าผืนที่ดินขนาดใหญ่ในย่านถนนรังสิต-ปทุมธานีมาสร้างเป็นโครงการบ้านใหม่ ที่มีทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมให้เลือกในระดับราคาที่เหมาะสมกับทุกคน Bangpoon District มีเนื้อที่ประมาณ 400 ไร่ มีความโดดเด่นด้านสิ่งแวดล้อมและระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้ศูนย์การค้า และสถานที่สำคัญ บนทำเลทองที่ยากจะปฏิเสธดังต่อไปนี้

 • ใกล้รถไฟฟ้า สุดยอดการเดินทางที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ช่วงบางซื่อ-รังสิต โดยทำเล Bangpoon District จะอยู่ใกล้กับสถานีรังสิตมากที่สุดด้วยระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตร ซึ่งในอนาคตจากสถานีรังสิตจะมีส่วนต่อขยายไปจนถึงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ข้ามทำเลจาก Bangpoon District ไปสู่ทำเล U Districtได้อย่างง่ายดาย
   
 • ใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยา ฝั่งขาออกของทำเล Bangpoon District ใกล้กับทางขึ้นทางพิเศษอุดรรัถยาเพียง 1 กิโลเมตร ใช้สำหรับการเดินทางเชื่อมต่อไปสู่ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนลาดพร้าว และ CBD สาทร อีกทั้งยังเป็นเส้นทางสำหรับเดินทางออกสู่ต่างจังหวัดอย่างภาคเหนือ หรือภาคอีสานของไทย ก็สามารถใช้ไปลงที่ถนนบางปะอิน-อยุธยาและเดินทางต่อได้อย่างสะดวก
   
 • ใกล้ทางยกระดับอุตราภิมุข ทำเลทาวน์โฮม รังสิตใน Bangpoon District สามารถใช้ทางยกระดับอุตราภิมุขเพื่อเดินทางไปสนามบินดอนเมือง หรือจะเข้าสู่กรุงเทพมหานครชั้นในก็ได้ตามต้องการ หรือหากต้องการเดินทางออกต่างจังหวัดจากบริเวณทางขึ้นที่ Bangpoon District ใช้ระยะเพียง 18 กิโลเมตร ก็จะลงสู่พื้นที่บางปะอินแล้วเดินทางต่อไปได้


      นอกจากนี้ทางแสนสิริยังได้ออกแบบคอมมูนิตี้ Bangpoon District ให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นสร้างครอบครัว เคยอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมมาก่อน เป็นนักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยทำเล U District เป็นผู้ที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร หรือประกอบอาชีพเกี่ยวค้าขายออนไลน์ ก็สามารถเริ่มต้นชีวิตบทใหม่ภายใน Bangpoon District ได้ เพราะทำเลที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตและมีสังคมที่มีคุณภาพ จึงมีความพร้อมที่จะรองรับความต้องการของทุกครอบครัว

โครงการระดับพรีเมียมจากแสนสิริ ในทำเล Bangpoon District

      เมื่อ Bangpoon District คือคอมมูนิตี้ที่รวมเอาบ้านเดี่ยว รังสิต และทาวน์โฮม รังสิตมารวมไว้ในที่เดียว ซึ่งเกิดขึ้นจากความตั้งใจจากแสนสิริ ที่ต้องการสร้างสังคมคุณภาพ บนเนื้อที่กว่า 400 ไร่ เราไปดูกันดีกว่าว่ามีโครงการอะไรบ้างที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

สิริ เพลส รังสิต 2

สิริ เพลส รังสิต 2 ทาวน์โฮม รังสิต

            สำหรับใครที่จับจองโครงการแรกไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจกันนาน เพราะแสนสิริได้เปิดโครงการต่อเนื่องมาให้แล้ว มาครั้งนี้พร้อมราคาที่เร้าใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสไตล์อัมสเตอร์ดัมสีสันสดใส พร้อมใส่เฟอร์นิเจอร์ให้ทั้งหลังทุกยูนิต เท่านั้นยังไม่พอ ยังติดตั้งนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยให้อีกด้วย ทั้งกระจกใสแต่กันความร้อนได้ดี Tinted Glass, ช่องรับแสงสว่างธรรมชาติบริเวณโถงบันได Skylight, เดินสาย LAN ให้ทั้งหลังเพื่อช่วยกระจายสัญญาณ Wi-Fiและปกป้องบ้านจากความร้อน ด้วยสีสะท้อนความร้อน UV Shield

            ที่ตั้งโครงการอยู่ที่อำเภอเมืองปทุมธานี ใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยาเพียง 1.5 กิโลเมตร เข้าสู่ฟิวเจอร์ซิตี้ ฝั่งฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตด้วยระยะทางเพียง 7.1 กิโลเมตร และใกล้กับ U District ในรัศมีไม่เกิน 13 กิโลเมตรรอบโครงการ

ราคาเริ่มต้น 2.49-4 ล้านบาท

สราญสิริ รังสิต

สราญสิริ รังสิต โครงการบ้าน รังสิต

            มาชมโครงการระดับ Main Class-Luxury Class กันบ้าง บ้านโครงการใหม่ 2566 ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตวิถีไทยริมแม่น้ำ กลั่นกรองออกมาเป็นรายละเอียดของการออกแบบโครงการ ที่ผสมผสานไปด้วยเส้นสายแนวตั้งและสีเอิร์ธโทน เปิดบรรยากาศแสนสบายด้วยคลับเฮ้าส์หรูริมทะเลสาบ พร้อมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยครบครัน อีกทั้งยังดูแลความปลอดภัยด้วยระบบ Home Security ที่เชื่อมต่อกับระบบ LIV-24 มาตรฐานจากแสนสิริ

            โครงการตั้งอยู่บนถนนรังสิต-ปทุมธานี ใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยา 1 กิโลเมตร เดินทางเชื่อมต่อสู่ฟิวเจอร์ซิตี้ ทางฝั่งฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตด้วยระยะทางเพียง 7.1 กิโลเมตร สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีรังสิตที่อยู่ห่างจากโครงการเพียง 5 กิโลเมตร และอุ่นใจด้านการรักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส และโรงพยาบาลเปาโล รังสิตด้วยระยะทางประมาณ 6 กิโลเมตร

ราคาเริ่มต้น 6.99-12 ล้านบาท

อณาสิริ รังสิต

อณาสิริ รังสิต บ้านเดี่ยว รังสิต

            โครงการสุดท้ายภายในทำเล Bangpoon District บ้านหรูที่ดูเรียบและอบอุ่น โครงการนี้มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการอยู่อาศัยให้มีความหลากหลายมากขึ้น จึงเลือกนำเสนอโครงการในสไตล์ Modern Japanese เป็นการอาศัยอยู่ท่ามกลางสายน้ำเช่นเดียวกันกับโครงการอื่น ๆแต่บรรยากาศแตกต่างกัน เพราะไม่เพียงตัวบ้านเท่านั้นที่ใช้สไตล์ญี่ปุ่น โดยเริ่มตั้งแต่ประตูโครงการ ไปจนถึงคลับเฮ้าส์และพื้นที่ส่วนกลาง ก็ใช้สไตล์ญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน การอยู่อาศัยภายในโครงการจึงให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากการใช้ชีวิตภายนอก ซึ่งจะช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีทุกครั้งที่กลับบ้าน

            โครงการตั้งอยู่บนถนนรังสิต-ปทุมธานี ใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยาเพียง 1.5 กิโลเมตร ใกล้ฟิวเจอร์ซิตี้ ทางฝั่งฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตเพียง 7.1 กิโลเมตร และโครงการยังแวดล้อมไปด้วยทำเล U District ทั้ง 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ภายในรัศมีไม่เกิน 13 กิโลเมตรรอบโครงการ ตอบโจทย์ความสบายในการอยู่อาศัยด้วยทางยกระดับอุตราภิมุขที่อยู่ห่างจากโครงการเพียง 7.2 กิโลเมตร สามารถเดินทางเชื่อมต่อสู่สนามบินดอนเมืองได้รวดเร็วและทันเวลา

ราคาเริ่มต้น 4.99-8 ล้านบาท

 

โครงการบ้านและทาวน์โฮม รังสิตบนทำเล Bangpoon District ยังเปิดให้คุณสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ในเวลานี้ หากท่านกำลังมองหาบ้าน และทาวน์โฮมที่รองรับผู้อยู่อาศัยทุกระดับ บนทำเลทองที่ใกล้กับมหาวิทยาลัยชั้นนำ ใกล้ศูนย์การค้าระดับ Mega Projectใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ใกล้ทางพิเศษถึง 2 เส้นทาง และใกล้กับสนามบินดอนเมือง กำลังรอให้คุณจับจองเป็นเจ้าของได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • ทำความรู้จักทำเล รังสิต พร้อมแนะนำโครงการน่าซื้อ บ้าน-ทาวน์โฮม จากแสนสิริ

  ทำความรู้จักโครงการบ้าน-ทาวน์โฮม รังสิต ในอาณาจักร Bangpoon District และพาชม โครงการระดับพรีเมียมจากแสนสิริ ที่รวมเอาโครงการมากมายไว้ด้วยกัน รังสิตเป็นทำเลที่มีบ้านและทาวน์โฮม รังสิตรวมอยู่หลากหลายโครงการ จนกลายเป็นพื้นที่แห่งการอยู่อาศัยขนาดใหญ่ ด้วยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ที่มีความครบครันด้านแหล่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งรังสิตยังมีโครงการ Mega Project อย่างฟิวเจอร์ซิตี้ แหล่งไลฟ์สไตล์ระดับแม่เหล็กที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกทิศทางให้มารวมอยู่ภายในที่เดียว

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll