ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์รวมบ้านวัชรพลย่านชานเมือง ทำเลทองของคนที่กำลังมองหาบ้าน

แสนสิริพามารู้จักทำเลทองย่านชานเมืองเหมาะแก่การซื้อบ้าน วัชรพล ทำเลทองที่แวดล้อมไปด้วยความเจริญ และช่องทางคมนาคมอันทันสมัย วัชรพลเป็นทำเลเก่าแก่ ที่เป็นศูนย์รวมบ้าน วัชรพลแบบชุมชนดั้งเดิมมาก่อน ซึ่งจากวันนั้นในอดีตจวบจนวันนี้ย่านวัชรพลก็ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นทำเลทองที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่ราชการ โครงการบ้านจัดสรร คอมมูนิตี้มอลล์ และช่องทางคมนาคมอันทันสมัย

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ศูนย์รวมบ้านวัชรพลย่านชานเมือง ทำเลทองของคนที่กำลังมองหาบ้าน

เปิดอ่าน 6,148 ครั้ง

            วัชรพลเป็นทำเลเก่าแก่ ที่เป็นศูนย์รวมบ้าน วัชรพลแบบชุมชนดั้งเดิมมาก่อน ซึ่งจากวันนั้นในอดีตจวบจนวันนี้ย่านวัชรพลก็ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นทำเลทองที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่ราชการ โครงการบ้านจัดสรร คอมมูนิตี้มอลล์ และช่องทางคมนาคมอันทันสมัย จึงสามารถคาดการณ์ได้ง่าย ๆ ว่าต่อจากวันนี้ไปจนถึงในอนาคต ทำเลนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย เพราะยังมีพื้นที่อีกมากมายที่มีความสามารถรองรับความเจริญได้อีกมาก ดังนั้นหากวันนี้คุณต้องการซื้อบ้านใหม่ย่านวัชรพล คุณกำลังมาถูกทางแล้ว เพราะทำเลนี้จะช่วยให้การใช้ชีวิตมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น

นาราสิริ พหลวัชรพล บ้านเดี่ยว จากแสนสิริ

เลือกบ้าน วัชรพลใช้ชีวิตได้ทุกไลฟ์สไตล์ บนทำเลที่มีครบทุกอย่าง

            ทำเลบ้าน วัชรพลเรียกได้ว่าเป็นพื้นที่อุดมสมบูรณ์ที่มีครบทุกอย่างสำหรับการใช้ชีวิต ทั้งความเงียบสงบ ความเป็นส่วนตัว อากาศที่บริสุทธิ์ ผสมผสานความความทันสมัยของแหล่งไลฟ์สไตล์ และความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยวัชรพลมีถนนรามอินทราเป็นถนนหลัก ซึ่งตัวของวัชรพลเองก็เป็นถนนที่แยกออกมาจากรามอินทรา

ซึ่งแต่เดิมวัชรพลมีชื่อว่าซอยรามอินทรา 55 เติบโตและมีชื่อเสียงมาจากเป็นแหล่งรวมย่านที่อยู่อาศัย จนกลายเป็นย่านวัชรพลในปัจจุบัน เช่นเดียวกับถนนสุขุมวิท 55 ที่เราเรียกว่าย่านทองหล่อ และเมื่อกลายเป็นย่านวัชรพล จึงมีการพัฒนาเกิดขึ้นภายในพื้นที่ จนกลายเป็นทำเลที่น่าจับมองด้วยปัจจัยดังต่อไปนี้

    1       ทำเลเชื่อมต่อทุกทิศทาง ทั้งถนนหลัก ถนนรอง และทางพิเศษ

         ทำเลวัชรพลตั้งอยู่ในเขตสายไหม โดยมีถนนสายหลักรอบล้อมอยู่ทั้ง 4 ทิศ หากมุ่งหน้าทางทิศเหนือจะขึ้นไปทางสายไหม ออกไปสู่ถนนลำลูกกา ที่สามารถมุ่งหน้าไปสู่ถนนรังสิต-นครนายก ส่วนทางติดใต้จะไปชนกับถนนรามอินทรา เชื่อมต่อสู่บางกะปิและมีนบุรี สามารถใช้เดินทางไปสู่จังหวัดฉะเชิงเทราได้

         ส่วนฝากฝั่งของทิศตะวันออก จะสามารถขึ้นทางพิเศษกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก ไปลงบริเวณถนนบางนา-ตราด และอีกหนึ่งทางพิเศษที่อยู่ในทิศนี้ด้วยคือทางพิเศษฉลองรัชใช้สำหรับการเดินทางเข้าสู่กรุงมหานครชั้นในทิศสุดท้ายคือทิศตะวันตกจะติดกับถนนพหลโยธิน เชื่อมต่อถนนวิภาวดีรังสิต ตรงไปสนามบินดอนเมืองได้ง่าย

 

    2          มีโครงการรถไฟฟ้า ที่ช่วยตอกย้ำความสะดวกสบาย

         มาถึงโครงการรถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการที่ไหน ความเจริญก็อยู่ที่นั่น ซึ่งวัชรพลก็ไม่น้อยหน้าทำเลอื่น เพราะโครงการรถไฟฟ้าเปิดให้บริการถึง 2 เส้นทางคือรถไฟฟ้า BTS ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรีจึงช่วยเชื่อมต่อกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตกให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น

รถไฟฟ้าสายสีเทา จุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัชรพล

รถไฟฟ้าสายสีเทา จุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัชรพล

         นอกจากนี้ในอนาคตโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู บริเวณสถานีมัยลาภ และสถานีวัชรพลจะกลายเป็นจุดเชื่อมต่อกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา ช่วงวัชรพล-สะพานพระราม 9-ท่าพระด้วย ซึ่งโครงการนี้ตามกำหนดการแล้วคาดว่าจะเปิดให้บริการประมาณปี 2572

 

    3         ศูนย์รวมคอมมูนิตี้มอลล์ และศูนย์การค้าของคนรุ่นใหม่

         มาดูที่สีสันการใช้ชีวิตของชาววัชรพลกันบ้าง ต้องบอกว่าเป็นที่น่าอิจฉาไม่น้อย เพราะทำเลนี้อุดมสมบูรณ์ไปด้วยร้านอาหารเลิศรส คอมมูนิตี้มอลล์ และห้างสรรพสินค้า เหตุผลก็ดังที่ได้กล่าวไปคือย่านวัชรพลเติบโตและมีชื่อเสียงในด้านเป็นศูนย์รวมของที่อยู่อาศัยมาก่อน เมื่อประชากรอยู่กันอย่างหนาแน่น อีกทั้งยังขยายตัวขึ้นเรื่อย ๆแหล่งอำนวยความสะดวกจึงเกิดขึ้นตามมาเพื่อรองรับความต้องการ ซึ่งความอุดมสมบูรณ์นี้ชาววัชรพลก็ได้รับผลประโยชน์กันไปเต็ม ๆ เพราะหันไปทางไหนก็เจอแต่แหล่งช้อปปิ้ง

         จะมีเยอะขนาดคนอื่นต้องอิจฉาจริง ๆ หรือ? เราไปดูกัน วัชรพลนั้นมีแหล่งไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ เช่น เพลินนารี่มอลล์, เวนิส ดิ ไอริส, เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์, เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, บิ๊กซี รามอินทรา, ตลาดวงศกร, ตลาดออเงิน, เนเบอร์ เซ็นเตอร์, แม็กซ์แวลู เกษตร-นวมินทร์, แฟชั่นไอส์แลนด์ และเดอะพรอมานาด เป็นต้น

    4         โครงการบ้านหลากหลายสไตล์ ดีไซน์เพื่อที่สุดของการอยู่อาศัย

         เกริ่นมาแล้วว่าวัชรพลคือย่านที่รวมที่อยู่อาศัยเอาไว้ด้วยกัน ดังนั้นหากคุณต้องการซื้อบ้านเดี่ยว วัชรพล ก็ไม่ยากเลย เพียงคิดถึงแบบบ้านที่ชอบ ในราคาที่เหมาะสมกับคุณ แล้วก็ไปลุยกันได้เลย

crying โครงการนาราสิริ พหล-วัชรพล

โครงการบ้านจัดสรรนาราสิริ พหลวัชรพล จากแสนสิริ

         เริ่มกันที่บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2566 ที่จัดอยู่ใน Sansiri Luxury Collection โครงการนี้มาพร้อมกับสไตล์ Modern French Renaissance ที่มีความงดงาม บนทำเลถนนพหลโยธิน-วัชรพล ใกล้ทางพิเศษฉลองรัชประมาณ 4.1 กิโลเมตร และใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัชรพลประมาณ 4 กิโลเมตร เชื่อมต่อสู่แหล่งไลฟ์สไตล์ได้ทั้งเดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ และเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ราคาเริ่มต้น 35-70 ล้านบาท

 

crying โครงการบุราสิริ วัชรพล

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บุราสิริ วัชรพลจากแสนสิริ

         โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนถนนสุขาภิบาล 5 ใกล้ทางพิเศษฉลองรัช, ทางพิเศษกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก, เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา และเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ โครงการมาพร้อมกับนวัตกรรมเพื่อการอยู่สบายจากแสนสิริ Cool Living Designed Home โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางตั้งแต่ 175-393 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้านเลือกได้ตั้งแต่ 4-5 ห้องนอน เสริมด้วยนวัตกรรม Elder Care เพื่อดูแลผู้สูงอายุ

บ้านเดี่ยว วัชรพล โครงการบุราสิริ วัชรพลจากแสนสิริ

         ภายในโครงการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ออกแบบคลับเฮ้าส์มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Tree House นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนสาธารณะเนื้อขนาดใหญ่ 2 แห่งในโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัย LIV-24

ราคาเริ่มต้น 9.9 ล้านบาท

mailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmailmail

 

         บ้าน วัชรพลคือทำเลทองแห่งการอยู่อาศัย ที่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย ภายใต้บรรยากาศที่มีความสงบ ไม่พลุกพล่าน อีกทั้งการอยู่อาศัยในทำเลนี้ยังมีการเดินทางที่เชื่อมต่อถึงหลากหลายพื้นที่ ช่วยให้พื้นที่ที่เคยห่างไกลกลับใกล้กันเพียงนิดเดียว รวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นมายิ่งช่วยตอกย้ำความอุดมสมบูรณ์ของทำเล ซึ่งคุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของสุดยอดทำเลนี้ได้ เพียงเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล:

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • ศูนย์รวมบ้านวัชรพลย่านชานเมือง ทำเลทองของคนที่กำลังมองหาบ้าน

  แสนสิริพามารู้จักทำเลทองย่านชานเมืองเหมาะแก่การซื้อบ้าน วัชรพล ทำเลทองที่แวดล้อมไปด้วยความเจริญ และช่องทางคมนาคมอันทันสมัย วัชรพลเป็นทำเลเก่าแก่ ที่เป็นศูนย์รวมบ้าน วัชรพลแบบชุมชนดั้งเดิมมาก่อน ซึ่งจากวันนั้นในอดีตจวบจนวันนี้ย่านวัชรพลก็ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นทำเลทองที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่ราชการ โครงการบ้านจัดสรร คอมมูนิตี้มอลล์ และช่องทางคมนาคมอันทันสมัย

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll