ข่าวประชาสัมพันธ์

บ้าน ประชาอุทิศ ทำเลแสนสบาย พร้อมไลฟ์สไตล์ที่รอให้คุณมาสัมผัส

แสนสิริพามารู้จักทำเล ประชาอุทิศ ทำเลบ้าน ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ แหล่งชุมชนที่มีผู้คนมากมาย ชีวิตที่สะดวกสบาย ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

บ้าน ประชาอุทิศ ทำเลแสนสบาย พร้อมไลฟ์สไตล์ที่รอให้คุณมาสัมผัส

เปิดอ่าน 1,602 ครั้ง

สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่แสนสบาย เมื่อเป็นเจ้าของบ้าน ประชาอุทิศ

      ทำเลบ้าน ประชาอุทิศ เป็นย่านที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ โดยมีถนนประชาอุทิศเป็นถนนหลัก และโดยโครงสร้างของถนนเส้นนี้ที่มีความยาวเป็นพิเศษ จึงทำให้หลายคนรู้ว่ามีย่านประชาอุทิศอยู่แต่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน เราจะตอบคำถามนี้ก่อน หากให้เห็นภาพได้ชัด ๆ คือย่านประชาอุทิศอยู่ติดกับเขตบางมด และประชาอุทิศไม่ได้เป็นทางผ่าน แต่เป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ที่ผู้คนภายในพื้นที่ใช้ชีวิตได้สะดวกสบายตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ดังนั้นทำเลนี้จึงมีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะย้ายถิ่นฐานเข้ามา และเพื่อให้เข้าใจการใช้ชีวิตภายในทำเลนี้มากขึ้น เราไปส่องไลฟ์สไตล์ของชาวประชาอุทิศพร้อมกัน

แนะนำทำเลบ้าน ประชาอุทิศ 90จากแสนสิริ

laugh

แหล่งไลฟ์สไตล์ และสถานที่สำคัญ มีครบ จบในทำเลบ้าน ประชาอุทิศ

      ดังที่ได้กล่าวไปว่าทำเลบ้านเดี่ยว ประชาอุทิศนั้นไม่ค่อยมีคนรู้ว่าอยู่ตรงไหน เพื่อให้เห็นภาพชัดมากกว่าอยู่ใกล้กับเขตบางมดดังที่ได้ตอบไป เราไปดูไลฟ์สไตล์ของชาวประชาอุทิศกัน ว่าพวกเขามีความสะดวกสบายมากแค่ไหนในทำเลนี้ แล้วคุณจะรู้จักประชาอุทิศมากขึ้น

mail โรงเรียนและมหาวิทยาลัย

 • วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน
  ระยะทาง 471 เมตร จากแยกประชาอุทิศ

   
 • โรงเรียนเมตตาวิทยา
  ระยะทาง 675 เมตร จากแยกประชาอุทิศ

   
 • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วิทยาเขตบางมด
  ระยะทาง 2.68 กิโลเมตร จากแยกประชาอุทิศ

mail ศูนย์การค้า

 • บิ๊กซี บางปะกอก
  ระยะทาง 1.87 กิโลเมตร จากแยกประชาอุทิศ

   
 • โลตัส ประชาอุทิศ
  ระยะทาง 4.21 กิโลเมตร จากแยกประชาอุทิศ

mail โรงพยาบาล

 • โรงพยาบาลสุขสวัสดิ์
  ระยะทาง 709 เมตร จากแยกประชาอุทิศ

   
 • โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ
  ระยะทาง 811 เมตร จากแยกประชาอุทิศ

   
 • โรงพยาบาลไอเอ็มเอช ธนบุรี
  ระยะทาง 1 กิโลเมตร จากแยกประชาอุทิศ

mail สถานีตำรวจ

 • สถานีตำรวจนครบาลราษฎร์บูรณะ
  ระยะทาง 3 กิโลเมตร จากแยกประชาอุทิศ

   
 • สนานีตำรวจนครบาลทุ่งครุ
  ระยะทาง 5.7 กิโลเมตร จากแยกประชาอุทิศ

     จะสังเกตได้ว่า ทำเลบ้าน ประชาอุทิศมีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่แตกต่างจากพื้นที่เศรษฐกิจอื่น ๆ ซึ่งชาวประชาอุทิศสามารถใช้ทำกิจกรรมภายในพื้นที่ได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไหน และถ้าหากต้องการเดินทางไปเที่ยวนอกพื้นที่ เพื่อนบ้านที่ใกล้กับประชาอุทิศมากที่สุดคือ พื้นที่พระราม 2 พื้นที่พระประแดง พื้นที่พระสมุทรเจดีย์ และพื้นที่พระราม 3

โครงการสราญสิริ ประชาอุทิศ 90จากแสนสิริ

laugh

การใช้รถใช้ถนนของผู้คนย่านบ้าน ประชาอุทิศ เชื่อมต่อสะดวกเข้า-ออกเมืองง่าย

      มาที่การใช้รถใช้ถนนของผู้คนในทำเลบ้าน ประชาอุทิศกันบ้าง เริ่มด้วยทางรถยนต์ส่วนบุคคล ชาวประชาอุทิศจะใช้ถนนประชาอุทิศสำหรับเชื่อมต่อการเดินทางไปสู่พื้นที่ต่าง ๆ โดยถนนประชาอุทิศนั้นมีจุดเริ่มต้นอยู่ที่บริเวณแยกประชาอุทิศตัดกับถนนสุขสวัสดิ์ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าถนนประชาอุทิศคือถนนที่สร้างขึ้นเป็นส่วนต่อขยายจากถนนสุขสวัสดิ์นั่นเอง

      จากจุดเริ่มต้นนี้จะทอดยาวไปจนถึงถนนเลียบคลองสรรพสามิต แถว ๆ จังหวัดสมุทรปราการซึ่งตรงนั้นจะมีซอยประชาอุทิศ 90 อยู่ โดยภายในซอยมีโครงการที่อยู่อาศัยที่มีชื่อเสียงอย่างโครงการสราญสิริ ประชาอุทิศ 90 บ้านเดี่ยวสไตล์ยุโรป กับโครงการสิริ เพลส ประชาอุทิศ 90ทาวน์โฮมราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 3 ล้านบาท ซึ่งปัจจุบันทั้ง 2 โครงการยังเปิดให้ลงทะเบียนรับข้อเสนอสุดพิเศษจากแสนสิริอยู่

ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2566สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90จากแสนสิริ

laugh

        โดยถนนประอุทิศจะสามารถแบ่งโซนได้ง่าย ๆ ออกเป็น 2 โซน คือโซนจากแยกประชาอุทิศยาวไปจนถึงจุดที่ตัดกับถนนพุทธบูชา บรรยากาศบริเวณนี้จะให้ความเป็นเมืองค่อนข้างสูง มีซอยย่อย ซอยแยกค่อนข้างเยอะ และตรงซอยพุทธบูชา 39 จะมี โครงการสิริ เพลส พุทธบูชา 39 ตั้งอยู่ โครงการทาวน์โฮม ประชาอุทิศ ขนาด 4 ห้องนอนพร้อมราคาเปิดตัวเพียง 3.49-5 ล้านบาท และโซนต่อมาจะต่อจากถนนพุทธบูชา ยาวเรื่อยมาจนถึงถนนเลียบคลองสรรพสามิต โซนนี้จะค่อนข้างโปร่งสบาย อากาศดี อีกทั้งการจราจรยังไม่ค่อยติดขัด

โครงการสิริ เพลส พุทธบูชา 39 จากแสนสิริ

laugh

            การเดินทางรูปแบบต่อไปคือการใช้ทางพิเศษ ซึ่งค่อนข้างเป็นเรื่องที่โชคดีของชาวประชาอุทิศ เพราะทำเลนี้มีทางพิเศษถึง 2 เส้นทางด้วยกัน สามารถใช้เดินทางรอบเมือง กับใช้เดินทางเข้าสู่เมืองได้โดยตรง ได้แก่ทางพิเศษกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งใต้ คือเส้นทางที่ใช้เดินทางรอบนอกกรุงเทพมหานคร กับทางพิเศษเฉลิมมหานคร สำหรับการมุ่งหน้าเข้าสู่กรุงเทพมหานครชั้นใน บริเวณพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจย่านสาทร สีลม ราชเทวี และพญาไท

            ส่วนโครงการรถไฟฟ้าต้องบอกว่าตอนนี้ชาวประชาอุทิศยังไม่มีเป็นของตัวเอง แต่อีกไม่นานซึ่งมีการคาดการณ์ว่าไม่น่าจะเกินปี 2570 ประชาอุทิศก็จะมีรถไฟฟ้าแล้ว นั่นคือรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ ส่วนการเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง มอเตอร์ไซค์รับจ้าง รถสองแถว และรถตู้ ทำเลบ้าน ประชาอุทิศมีให้ใช้บริการครบทุกรูปแบบ

รถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ

รถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ

laugh

            จึงกล่าวโดยสรุปได้ว่าทำเลประชาอุทิศที่แม้ในปัจจุบันยังไม่มีโครงการรถไฟฟ้าเปิดให้บริการ ชาวประอุทิศก็มีช่องทางคมนาคมที่มีความสะดวกและครบทุกความต้องการ อีกทั้งยังมีทางพิเศษให้ใช้สำหรับเข้า-ออกเมืองได้ง่าย รถสาธารณะก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ การอาศัยอยู่ในบ้านหรือทาวน์โฮมทำเลนี้จึงเป็นไลฟ์สไตล์แบบสบาย ๆ ที่ตอบโจทย์คนทำงานในเมือง และวัยรุ่นยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากคุณคิดที่จะย้ายมาอยู่ในทำเลนี้ จึงไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องกังวลเลย

            ทำเลบ้าน ประชาอุทิศกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่พร้อมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งอำนวยความสะดวก สถานที่สำคัญ ช่องทางการคมนาคม และโครงการในอนาคตอย่างรถไฟฟ้า เป็นทำเลที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย และใกล้ศูนย์กลางธุรกิจ อีกทั้งยังเชื่อมต่อทำเลเพื่อนบ้านให้สามารถเดินทางไปเปลี่ยนบรรยากาศได้ง่าย ๆ ใกล้บ้าน หรือถ้าหากต้องการเดินทางออกสู่ต่างจังหวัดก็สามารถเลือกได้ว่าจะไปเที่ยวจังหวัดทางภาคใต้ของประเทศไทย หรือจะมุ่งหน้าไปจังหวัดทางภาคตะวันออกของประเทศไทย เพียงใช้ถนนประชาอุทิศเพียงเส้นเดียวก็เดินทางเชื่อมต่อไปได้ และถ้าคุณกำลังสนใจซื้อบ้านใหม่ในทำเลนี้ อย่ารอช้าสามารถเข้าไปลงทะเบียนรับข้อเสนอสุดพิเศษจากแสนสิริได้แล้วที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

 

ที่มาข้อมูล

 

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • บ้าน ประชาอุทิศ ทำเลแสนสบาย พร้อมไลฟ์สไตล์ที่รอให้คุณมาสัมผัส

  แสนสิริพามารู้จักทำเล ประชาอุทิศ ทำเลบ้าน ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ แหล่งชุมชนที่มีผู้คนมากมาย ชีวิตที่สะดวกสบาย ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll