ข่าวประชาสัมพันธ์

เตรียมเปิดตัว เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่า เพียง 77 ยูนิต 25-26 พ.ย.นี้ จัดรอบ VVIP กับโปรแรง ส่วนลด 1 ล้าน*

"เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป" ฟันธง! วงแหวน-จตุโชติ โซนที่อยู่อาศัยในอนาคต ล่าสุดเปิดตัวบ้านเดี่ยวหรู "BLESSINGTON Wongwan-Chatuchot" ราคาสุดคุ้มกว่า 10 ล้านบาท* ครั้งแรก!!! บ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่า ที่มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพียง 77 ยูนิต 25-26 พ.ย.นี้ จัดรอบ VVIP กับโปรแรงสุดในทำเลจตุโชติ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

เตรียมเปิดตัว "เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ" บ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่า เพียง 77 ยูนิต 25-26 พ.ย.นี้ จัดรอบ VVIP กับโปรแรง ส่วนลด 1 ล้าน*

เปิดอ่าน 3,375 ครั้ง

"เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป" ฟันธง! วงแหวน-จตุโชติ โซนที่อยู่อาศัยในอนาคต ล่าสุดเปิดตัวบ้านเดี่ยวหรู "BLESSINGTON Wongwan-Chatuchot" ราคาสุดคุ้มกว่า 10 ล้านบาท* ครั้งแรก!!! บ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่า ที่มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพียง 77 ยูนิต 25-26 พ.ย.นี้ จัดรอบ VVIP กับโปรแรงสุดในทำเลจตุโชติ

เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป บุกทำเลทอง วงแหวน-จตุโชติ โซนที่อยู่อาศัยแห่งอนาคต ล่าสุดเปิดตัว บ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ “เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ” พูลวิลล่าหรู สะท้อนความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพียง 77 ยูนิต มอบคุณค่าของความหรูหรา จากความเป็นส่วนตัว ที่แท้จริง ด้วยพื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 450 ตร.ม. คัดสรรวัสดุคุณภาพแบรนด์ชั้นนำ เพื่อส่งมอบคุณค่าที่แท้จริงให้กับลูกบ้าน

 

เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ

สิทธิพิเศษ! สำหรับการเปิดจองรอบ VVIP ครั้งแรก 25-26 พ.ย. 2566 นี้

พร้อมข้อเสนอสุดคุ้มด้วย BYD SEAL PERFORMANCE ทุกหลัง

และส่วนลดอีก 1 ล้านบาท* เฉพาะลูกค้าที่จองภายในงานเท่านั้น

ราคาที่คุ้มค่า เริ่ม 10-20 ล้านบาท*

นายชัยวัฒน์ โกวิทจินดาชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

นายชัยวัฒน์ โกวิทจินดาชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ BLESS ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่พักอาศัย ภายใต้แนวคิด ใช้ชีวิต...ให้สุขยิ่งกว่า Live your Blessed Life เปิดเผยถึง แนวทางในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม 2 ชั้น และ 3 ชั้น และคอนโดมิเนียม Low rise โดยในปลายปี 2566 นี้ และต่อเนื่องไปจนถึงปี 2567 บริษัทฯ จะพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยประเภทแนวราบเป็นส่วนใหญ่ ประมาณ 4 โครงการ ซึ่งโครงการใหม่ที่จะพัฒนานั้นต้องเป็นทำเลตามแนวรถไฟฟ้า หรือ เส้นทางคมนาคมที่ขยายเพิ่มเติม รวมถึงทำเลตามนิคมอุตสาหกรรมและแหล่งงาน เป็นต้น โดยมุ่งเน้นถึงคุณภาพและมาตรฐานการก่อสร้างที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ซึ่งบริษัทฯ มีแนวคิดหลักในการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานของบ้านให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการใช้สอยจริงในทุกตารางเมตร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกโครงการที่สะดวกและปลอดภัย เพื่อให้ "บ้าน" เป็นมากกว่า

“ ที่อยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด ใช้ชีวิต...ให้สุขยิ่งกว่า Live your Blessed Life. ”

โครงการเบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ

laugh

ทั้งนี้ ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยจะครอบคลุมทุกเซกเมนต์ระดับราคาตั้งแต่ 2-10 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา(มกราคม - ตุลาคม) ได้เปิดโครงการใหม่ไปแล้ว จำนวน 2 โครงการ รวมจำนวน 171 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 464 ล้านบาท และครั้งแรก!! ในวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2566 นี้ บริษัทฯ จะเปิดตัวโครงการ เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ (BLESSINGTON Wongwan-Chatuchot) บ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่า โครงการแรกของบริษัทฯ ที่เปิดตลาดในระดับราคา เริ่ม 10-20 ล้านบาท* แต่ได้พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 320 ตารางเมตร(ตร.ม.) สูงสุดถึง 450 ตารางเมตร(ตร.ม.) บนพื้นที่ดินขนาดตั้งแต่ 60-106 ตารางวา(ตร.ว.) มีความเป็นส่วนตัวเพียง 77 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลที่ให้คุณได้อุ่นใจในทุกการใช้ชีวิตตอบโจทย์ทุกครอบครัว

โครงการ เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 22 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่า สไตล์ Modern Irish Classic Style  มูลค่าโครงการ 924 ล้านบาท สังคมส่วนตัวเอกสิทธิ์เพื่อ 77 ครอบครัว พร้อมส่งมอบคุณค่าจากความเป็นส่วนตัวที่แท้จริง ผ่านแรงบันดาลใจการออกแบบจากเมืองเบล็สซิงตัน ประเทศไอร์แลนด์ ที่เงียบสงบ สวยงาม และเป็นส่วนตัว คัดสรรวัสดุคุณภาพ จากแบรนด์ชั้นนำ

โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการที่มีศักยภาพสูงอันดับต้น ๆ ของฝั่งกรุงเทพฯ ตอนเหนือ ทั้งการคมนาคมที่สะดวกในทุกการเดินทาง สามารถเชื่อมต่อทั้งถนนสายหลักและสายรอง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต ในปัจจุบัน และในอนาคตจะใกล้กับสถานีวงแหวนตะวันออก(ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีเขียว),ทางด่วนจตุโชติ และวงแหวน เพียง 3 นาที* แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญๆ ทั้งสถานศึกษา สถานพยาบาล ไฮเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์การค้า เป็นต้น

▼ แผนที่เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ

แผนที่ เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ

wink

▼ Google Map เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ

sad

 

จับตาวงแหวน-จตุโชติ ทำเลทองบ้านหรูในอนาคต

พร้อมกันนี้นายชัยวัฒน์ ได้กล่าวให้ความเห็นถึงเหตุผลในการปักหมุดเปิดตัวโครงการดังกล่าวว่า วงแหวน-จตุโชติ ถือเป็นทำเลทองที่หลายๆ คนคาดไม่ถึง โดยในอนาคตจะเป็นทำเลทองแห่งใหม่สำหรับการมองหาที่อยู่อาศัย เพราะจะเห็นว่าในช่วง 10 ปีผ่านมานี้ มีบ้านจัดสรรเปิดขายใหม่เป็นจำนวนมาก ในพื้นที่ตามแนวถนนสุขาภิบาล 5 ถนนหทัยราษฎร์ ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก รวมไปถึงซอยย่อยต่างๆ ที่แยกออกจากถนนเหล่านี้ และรวมไปถึงพื้นที่ใกล้เคียงในเขตอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จะมีโครงการบ้านเดี่ยวระดับราคาขายมากกว่า 5-10 ล้านบาทขึ้นไป โดยเฉพาะความน่าสนใจ คือ บ้านเดี่ยวในระดับราคา 10 – 15 ล้านบาท มีอัตราการขายที่สูงมากกว่า 70% แสดงให้เห็นว่าพื้นที่นี้มีกำลังซื้อบ้านราคาแพงอยู่ไม่น้อย จึงเป็นที่มาว่าทำไมจึงมีบ้านราคาขายมากกว่า 10 ล้านบาท เปิดขายบนทำเลนี้ต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ทำเล เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ

“ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการ ผนวกกับความตั้งใจของบริษัทฯ ที่ไม่เคยเปลี่ยนแนวคิด นั่นคือ สร้าง "บ้าน " ให้เป็นมากกว่า " ที่อยู่อาศัย " โดยครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ BLESS ร่วมกับพาร์ทเนอร์กว่า 10 แบรนด์ชั้นนำ เช่น TOSTEM, SCG, CHRISTINA, DAIKIN, แบรนด์สระว่ายน้ำชั้นนำ ส.นภา และอื่นๆ โดยพาร์ทเนอร์คู่ค้าทางธุรกิจ ต่างมีความตั้งใจเดียวกัน สร้างบ้านเดี่ยวหรูในราคาที่คุ้มค่าที่สุด เพื่อส่งมอบคุณค่าที่แท้จริงให้ลูกบ้านและลูกค้าทุกคน” นายชัยวัฒน์กล่าว

หัวใจสำคัญของการพัฒนาโครงการ ผ่าน 3 แนวคิดหลัก คือ

 คุณค่าจากความเป็นส่วนตัวที่แท้จริง : ส่งมอบคุณค่าของการอยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัวที่แท้จริง ผ่านแรงบันดาลใจ เมือง BLESSINGTON, Ireland ที่เงียบสงบและสวยงาม ด้วยการออกแบบบ้านหน้ากว้าง Modern Irish Classic Style และตั้งใจมอบสวนส่วนตัวให้ทุกหลัง เพื่อเว้นระยะห่าง เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ทุกคนในครอบครัว โดยบ้าน
ทุกหลัง ตั้งอยู่บนถนนหลักของโครงการแบบ Private Central Park Lane สามารถมองเห็นสวนส่วนกลาง และพักผ่อนกับร่มไม้ใหญ่ที่ทอดยาวกว่าร้อยต้น ช่วยบังสายตา สร้างอากาศบริสุทธิ์  ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด

 คุณค่าของเวลาใช้ชีวิตส่วนตัว : ส่งมอบคุณค่าของเวลาเพิ่มความสัมพันธ์ในครอบครัว ให้คุณและทุกคนใน ครอบครัวเดินทางสะดวกมีเวลาเพิ่มให้กับกิจกรรมในบ้าน และไลฟ์สไตล์นอกบ้านที่ชื่นชอบ ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง Community Malls ร้านอาหาร ตลาด โรงเรียน สนามกอล์ฟ ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์หรือรถไฟฟ้า ก็สะดวกกว่า
ที่เคยบนทำเลใจกลาง วงแหวน-จตุโชติ ใกล้ BTS ทางด่วน และ วงแหวนเพียง 3 นาที*

 คุณค่าที่คุณสัมผัสได้ : ส่งมอบคุณค่าผ่านการคัดสรรวัสดุคุณภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์ใช้ชีวิตที่เป็นส่วนตัว
จากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำ เช่น Tostem ประตูหน้าต่างแบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่น ช่วยป้องกันเสียง ให้คุณและคนที่
คุณรักหลับได้สนิท พักผ่อนได้เต็มที่ SCG ระบบหลังคาคุณภาพที่สะท้อนความร้อนและกันเสียงกันฝนได้ดี
ช่วยลดอุณหภูมิในบ้าน ลดเสียงสายฝน เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ทุกกิจกรรมของครอบครัว

 

โครงการ เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ จะเปิดรอบ VVIP วันที่ 25-26 พ.ย. 2566 นี้

โดยเปิดให้จองบ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่าหน้าโครงการในราคาพิเศษ ที่มีเพียง 5 ยูนิต จาก 77 ยูนิต ทั้งโครงการ โดยลูกค้าที่จองในวันงาน จะได้รับทั้งรถยนต์ไฟฟ้า BYD SEAL PERFORMANCE และส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1 ล้านบาท*

รวมถึงได้เลือกแปลงที่สวยที่สุดในโครงการก่อนใคร สำหรับใครที่มองหาบ้านเดี่ยวหรูทำเล สายไหม สุขาภิบาล 5 วงแหวน จตุโชติ ไม่ควรพลาด!!!

รอบ VVIP ของโครงการมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น!!

ลงทะเบียนจองรอบพิเศษ VVIP

surprise

สนใจนัดเข้าชมโครงการรอบ VVIP พร้อมรับข้อเสนอพิเศษติดต่อ

Call Center : 08 6677 3333 Line Center : https://lin.ee/QFlIWOX

ทั้งนี้โครงการเบล็สซิงตัน วงแหวน - จตุโชติ

ได้รับรางวัลโครงการที่มีความน่าอยู่ของโครงการแนวราบ
(Residential Category) จาก FIABCI-THAI
เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป

Tel. 02-930-7155-8 02-948-8304-5

www.bagroup.co.th

www.facebook.com/BlessAssetGroup

www.youtube.com/channel/UC9NBwZAF-7HJDFh_6BbqNAA

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • เตรียมเปิดตัว เบล็สซิงตัน วงแหวน-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่า เพียง 77 ยูนิต 25-26 พ.ย.นี้ จัดรอบ VVIP กับโปรแรง ส่วนลด 1 ล้าน*

  "เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป" ฟันธง! วงแหวน-จตุโชติ โซนที่อยู่อาศัยในอนาคต ล่าสุดเปิดตัวบ้านเดี่ยวหรู "BLESSINGTON Wongwan-Chatuchot" ราคาสุดคุ้มกว่า 10 ล้านบาท* ครั้งแรก!!! บ้านเดี่ยวหรูพูลวิลล่า ที่มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพียง 77 ยูนิต 25-26 พ.ย.นี้ จัดรอบ VVIP กับโปรแรงสุดในทำเลจตุโชติ

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll