สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

5 สิ่ง ที่ผู้ชายดีๆต้องทำ เมื่อภรรยาไม่อยู่บ้าน!!!

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร! ไม่ว่าคุณจะมาจากไหน! ถ้าคุณเป็นสามีที่ดี อย่างแรกที่คุณต้องทำคือกลัวเมีย!! เอ้ยยย เค้าเรียกให้เกียรติ ภรรยาต่างหาก ใครเค้าเรียกกลัว เห้อออ!! เอาละครับ วันนี้ผมจะมาเล่าว่า เวลาที่ผู้ชายอย่างเดียวๆ ควรจะมีหน้าที่อะไรบ้าง ต้องทำอะไรบ้าง ในวันที่พรรยาออกไปธุระนอกบ้าน จนต้องค้างคืนเป็นเวลาหลายวัน ถามว่าผมทำไมต้องเอามาเล่า เพราะผู้ชายบางคนอาจจะทำแต่งานอย่างเดียวจนไม่รู้ว่า วันๆภรรยาของเรานั้น เธอทำอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นในครัว เลี้ยงลูก หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่วันนี้เราจะมาแชร์กันครับ!!

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

5 สิ่ง ที่ผู้ชายดีๆต้องทำ เมื่อภรรยาไม่อยู่บ้าน!!!

สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

        ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร! ไม่ว่าคุณจะมาจากไหน! ถ้าคุณเป็นสามีที่ดี อย่างแรกที่คุณต้องทำคือกลัวเมีย!! เอ้ยยย  เค้าเรียกให้เกียรติ ภรรยาต่างหาก  ใครเค้าเรียกกลัว เห้อออ!!

     เอาละครับ วันนี้ผมจะมาเล่าว่า เวลาที่ผู้ชายอย่างเดียวๆ ควรจะมีหน้าที่อะไรบ้าง ต้องทำอะไรบ้าง ในวันที่พรรยาออกไปธุระนอกบ้าน จนต้องค้างคืนเป็นเวลาหลายวัน ถามว่าผมทำไมต้องเอามาเล่า เพราะผู้ชายบางคนอาจจะทำแต่งานอย่างเดียวจนไม่รู้ว่า วันๆภรรยาของเรานั้น เธอทำอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นในครัว เลี้ยงลูก หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่วันนี้เราจะมาแชร์กันครับ!!

 

     1.งานทุกอย่างเป็นหน้าที่คุณ

     งานทุกอย่างในที่นี้ก็นับตั้งแต่ กวาดบ้าน ถูบ้าน ล้างจาน เก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ รวมทั้งเป็นช่างแอร์ในตำนานก็ไม่ผิดครับ (คิดอะไรเยอะแยะ ห๊ะ! 5555)  แล้วคุณจะเข้าใจว่า มนุษย์ภรรยาที่คุณรู้จักนั้น วันๆต้องทำอะไรบ้าง

 

     2.ทำกับข้าวให้ลูกกิน

     อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ เรื่องปากเรื่องท้องนี่แหละครับ นอกจากจะไม่ต้องไปกินข้าวนอกบ้านแล้ว แถมยังสร้างความสัทพันธ์ ระหว่างพ่อกับลูกเพิ่มขึ้นด้วยอีกครับ เห็นแบบนี้แล้ว  ไม่ว่าภรรยาของคุณจะอยู่หรือไม่  ก็ควรจะดูแลเอาใจใส่ความสัมพันธ์ ให้เวลา กับลูกๆบ้างนะคร๊าบบ

 

     3.เลี้ยงลูกให้ดีที่สุด 

     การหิ้วลูก เอ้ยย  การเลี้ยงลูกนั้น เราจะพูดถึงในกรณีที่ลูกยังเป็นเด็กเล็กอยู่นะครับ ในรูปแบบการเลี้ยงของพ่อนั้น มันก็จะห้าวๆไปตามนิสัยผู้ชายเป็นเรื่องธรรมดาครับ  หรือจะเป็นการเล่นกับลูก พาลูกๆไปเที่ยว หรือจะทำกิจกรรมร่วมกันอยู่ที่บ้านก็ได้ครับ ก็เป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกอีกวิธีนึงครับ

     4.ปาร์ตี้ไม่มีวันเลิกลา

     เข้าใจครับว่า  ปาร์ตี้กับเพื่อนต้องเป็นที่หนึ่ง แต่เดี๋ยวก่อนน   ลูกจะอยู่กับใคร?? หรือถ้าใครไม่มีลูก ก็ควรจะอยู่บ้านเฝ้าบ้าน ป้องกันทรัพย์สินสูญหายได้ครับ  ปาร์ตี้ไม่มีวันเลิกลา แต่ถ้าภรรยาของคุณมาก็ตัวใครตัวมันครับโผ๊มมมมม!!!

     5.ห้ามนำปัญหาภายนอกเข้าบ้าน

     นี่แหละครับ ว่าทำไมผมถึงไม่อยากให้คุณออกไปดริ้งกับเพื่อน เพราะโอกาสส่วนใหญ่มันก็เริ่มต้นจากตรงนี้แหละครับ  เพราะงั้นเราต้องป้องกันไว้ดีกว่าแก้ครับ เชื่อผมเถอะ แล้วคุณจะไม่เสียใจ!!!

บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 คอนโดฯ ทำเลสะดวกใกล้ BTS แบริ่ง
 • บราวน์ คอนโด รัชดา 32 คอนโด สไตล์ Luxury ติดถนนรัชดาภิเษก
 • ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ติดถนนใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] เทคนิคแต่งบ้านให้สวยเหมือนมืออาชีพ ด้วย 6วิธีเก๋ๆหาของง่ายๆจากในบ้าน
 • [สินเชื่อที่อยู่อาศัย] ถ้ามีเงินก้อนใหญ่ หนี้บ้าน หนี้รถ เลือกโปะยอดอันไหนก่อนดี ?
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] รีโนเวทบ้านเก่าสภาพสุดโทรม รื้อผนังเดิมเพิ่มห้องใหม่ เน้นออกแแบบดูเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 3 เทคนิคการตกแต่งบ้าน จากการประยุกต์แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 10 วิธีนำธรรมชาติ มาแต่งบ้านให้สวยดูสดชื่นได้ง่ายๆ
 • 5 สิ่ง ที่ผู้ชายดีๆต้องทำ เมื่อภรรยาไม่อยู่บ้าน!!!

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll