สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

5 จุดแข็งบนทำเลคุณภาพของทาวน์โฮมบนถนนราชพฤกษ์

ใครได้มีโอกาสครอบครองทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์ขอบอกว่าบุคคลผู้นั้นโชคดีมาก เนื่องจากทำเลราชพฤกษ์ถือเป็นทำเลแห่งคุณภาพที่นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ต่างมีความเห็นเป็นเสียงเดียวกัน ในอนาคตพื้นที่แห่งนี้จะเป็นพื้นที่รองรับการขยายตัวของเมืองหลวงได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งการเจริญเติบโตผ่านการวางแผนรัดกุมทำให้ประชากรต่อพื้นที่ไม่แออัด และที่นี่ยังมีบ้านหรือที่พักอาศัยหลากหลายให้เลือกซื้อในราคาที่เหมาะสม

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

5 จุดแข็งบนทำเลคุณภาพของทาวน์โฮมบนถนนราชพฤกษ์

5 จุดแข็งบนทำเลคุณภาพของทาวน์โฮมบนถนนราชพฤกษ์

ใครได้มีโอกาสครอบครองทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์ขอบอกว่าบุคคลผู้นั้นโชคดีมาก เนื่องจากทำเลราชพฤกษ์ถือเป็นทำเลแห่งคุณภาพที่นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ต่างมีความเห็นเป็นเสียงเดียวกัน ในอนาคตพื้นที่แห่งนี้จะเป็นพื้นที่รองรับการขยายตัวของเมืองหลวงได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งการเจริญเติบโตผ่านการวางแผนรัดกุมทำให้ประชากรต่อพื้นที่ไม่แออัด และที่นี่ยังมีบ้านหรือที่พักอาศัยหลากหลายให้เลือกซื้อในราคาที่เหมาะสม โดยจุดแข็งที่โดดเด่นที่สุดของทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์จะแบ่งออกได้เป็น 5 จุดดังนี้

ทำเลติดถนนใหญ่ เดินทางได้สะดวก

คลายกังวลเรื่องการเดินทางด้วยพาหนะส่วนตัวได้เลยหากได้เป็นเจ้าของทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์เพราะที่นี่มีถนนสายหลักอยู่รายล้อม ทั้งถนนชัยพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก ถนน 340 (บางบัวทอง - สุพรรณบุรี) และถนน 345 (บางบัวทอง - บางพูน) เรียกได้ว่าเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวกหลากหลายกว่าที่คิด นอกจากนี้ยังมีจุดขึ้นลงทางด่วนหลายจุดบนถนนสายหลักข้างต้น ช่วยให้ควบคุมเวลาได้ง่ายในชั่วโมงเร่งด่วน

 

พื้นที่กำลังเติบโตอย่างไม่แออัด

ทาวน์โฮมบางบัวทองอยู่ในทำเลที่มีการเจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่มีความแออัดเหมือนสภาพพื้นที่ภายในตัวเมืองกรุงเทพ การเลือกซื้อทาวน์โฮมตามถนนราชพฤกษ์จึงจะยังได้ราคาที่น่าคบหา แถมได้อยู่ในแหล่งที่เริ่มมีสถานที่น่าสนใจผุดขึ้นมากมาย จุดน่าสนใจโดยมากคือคอมมูนิตี้มอลล์ (Community Mall) ที่ทั้งชิคทั้งน่าเดิน รวมถึงระบบขนส่งสาธารณะที่กำลังพัฒนาอย่างเป็นรูปธรรม

 

อยู่ในนนทบุรี จังหวัดแห่งความสงบ

ข้อดีอีกประการของการมีทาวน์โฮมราชพฤกษ์ในเขตปริมณฑลหรือจังหวัดนนทบุรี นั่นก็คือความเงียบสงบที่แทบจะหาไม่ได้จากการพักอาศัยในตัวเมืองกรุงเทพมหานคร นนทบุรีถือเป็นจังหวัดที่มีความเจริญสูง ประชากรที่พักอาศัยมีคุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน แต่อัตราส่วนประชากรต่อพื้นที่ยังเบาบางกว่ากรุงเทพฯ มาก ชีวิตที่นี่จึงไม่ต้องเร่งรีบเท่าใดนัก เลือกวิถีสโลว์ไลฟ์ได้ตามใจปรารถนา

 

โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่

จุดแข็งอันโดดเด่นที่สุดของทำเลคุณภาพแห่งนี้คือ ระบบขนส่งสาธารณะที่เข้าถึงทั่วพื้นที่ไม่ต่างจากการคมนาคมในตัวเมืองกรุงเทพมหานครเลย แน่นอนว่าเมื่อมีรถไฟฟ้าเข้าถึงเมื่อใด การเดินทางก็จะทั้งสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งความเจริญมักจะเกิดขึ้นตามทันทีที่รถไฟฟ้าเข้าถึงพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งอยู่เสมอ รวมถึงทำเลของทาวน์โฮมราชพฤกษ์แห่งนี้ด้วยเช่นกัน

 

ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มีกิจกรรมหลากหลายไม่รู้เบื่อ

ทาวน์โฮมราชพฤกษ์มีที่ตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพที่กำลังเติบโต และหนึ่งในรูปแบบความเจริญที่เป็นรูปธรรมที่สุดในพื้นที่นี้ก็คือ แหล่งช้อปปิ้งรวมถึงแหล่งกิจกรรมที่มีอยู่หลากหลายให้เลือกสรร ตัวอย่างเช่นคอมมูนิตี้มอลล์ โครงการ The circle ราชพฤกษ์ เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์ และเดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก ซึ่งมอลล์ทั้งสามนี้ต่างก็สวยงาม และมีจุดเด่นเป็นของตัวเอง

จุดแข็งอันเด่นชัดของทำเลแห่งทาวน์โฮมราชพฤกษ์ทั้ง 5 ข้อข้างต้น เป็นสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าทำไมนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์หรือผู้มีกำลังซื้อจึงได้เลือกพื้นที่แห่งนี้เพื่อซื้อบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือที่พักอาศัยรูปแบบใดก็ตาม เพราะที่นี่มีทุกสิ่งครบครันนั่นเอง
Areeya Property

Call Center 1797

www.areeya.co.th
www.facebook.com/areeyahome

 • รอแยลเฮ้าส์ แนะนำ "เทรนด์" การสร้างบ้าน กับ ตกแต่งบ้าน ในปี 2017-2020
 • เหม็นกลิ่นคาวปลาในครัวทำยังไงดี !! 10 วิธีกำจัดกลิ่นคาวปลาแบบง่ายๆกลิ่นหายชัวร์
 • 9 เคล็ดลับ จัดงานปีใหม่ให้สนุก และมีสีสันที่สุดในสามโลก
 • "โรคเก็บสะสมของ" ชอบเก็บของมากไป - ไม่กล้าทิ้ง พบมากในคนโสดและผู้สูงวัย
 • ปัญหากฎหมายที่พบบ่อย เกี่ยวกับการสร้าง และการต่อเติมบ้าน
 • วิธีทำความสะอาดห้องน้ำแบบเจาะลึกทุกขั้นตอน ให้ห้องใสปิ้งทุกมุมมอง
 • ขายดาวน์บ้าน ขายดาวน์คอนโด ซื้อแล้วคุ้มไหม?
 • 7 หลักการป้องกันแมวเข้าบ้านมาอึ-ฉี่บริเวณรอบบ้าน หยุดปัญหากวนใจเรื่องกลิ่น
 • "เวลาฝนตก คงมีคนกำลังร้องไห้" รวม 10 ปัญหาสุดคุ้นเคยที่มากับหน้าฝน พร้อมวิธีแก้ไข
 • 5 จุดแข็งบนทำเลคุณภาพของทาวน์โฮมบนถนนราชพฤกษ์

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll