สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

5 จุดแข็งบนทำเลคุณภาพของทาวน์โฮมบนถนนราชพฤกษ์

ใครได้มีโอกาสครอบครองทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์ขอบอกว่าบุคคลผู้นั้นโชคดีมาก เนื่องจากทำเลราชพฤกษ์ถือเป็นทำเลแห่งคุณภาพที่นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ต่างมีความเห็นเป็นเสียงเดียวกัน ในอนาคตพื้นที่แห่งนี้จะเป็นพื้นที่รองรับการขยายตัวของเมืองหลวงได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งการเจริญเติบโตผ่านการวางแผนรัดกุมทำให้ประชากรต่อพื้นที่ไม่แออัด และที่นี่ยังมีบ้านหรือที่พักอาศัยหลากหลายให้เลือกซื้อในราคาที่เหมาะสม

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

5 จุดแข็งบนทำเลคุณภาพของทาวน์โฮมบนถนนราชพฤกษ์

5 จุดแข็งบนทำเลคุณภาพของทาวน์โฮมบนถนนราชพฤกษ์

ใครได้มีโอกาสครอบครองทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์ขอบอกว่าบุคคลผู้นั้นโชคดีมาก เนื่องจากทำเลราชพฤกษ์ถือเป็นทำเลแห่งคุณภาพที่นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ต่างมีความเห็นเป็นเสียงเดียวกัน ในอนาคตพื้นที่แห่งนี้จะเป็นพื้นที่รองรับการขยายตัวของเมืองหลวงได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งการเจริญเติบโตผ่านการวางแผนรัดกุมทำให้ประชากรต่อพื้นที่ไม่แออัด และที่นี่ยังมีบ้านหรือที่พักอาศัยหลากหลายให้เลือกซื้อในราคาที่เหมาะสม โดยจุดแข็งที่โดดเด่นที่สุดของทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์จะแบ่งออกได้เป็น 5 จุดดังนี้

ทำเลติดถนนใหญ่ เดินทางได้สะดวก

คลายกังวลเรื่องการเดินทางด้วยพาหนะส่วนตัวได้เลยหากได้เป็นเจ้าของทาวน์โฮมถนนราชพฤกษ์เพราะที่นี่มีถนนสายหลักอยู่รายล้อม ทั้งถนนชัยพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก ถนน 340 (บางบัวทอง - สุพรรณบุรี) และถนน 345 (บางบัวทอง - บางพูน) เรียกได้ว่าเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวกหลากหลายกว่าที่คิด นอกจากนี้ยังมีจุดขึ้นลงทางด่วนหลายจุดบนถนนสายหลักข้างต้น ช่วยให้ควบคุมเวลาได้ง่ายในชั่วโมงเร่งด่วน

 

พื้นที่กำลังเติบโตอย่างไม่แออัด

ทาวน์โฮมบางบัวทองอยู่ในทำเลที่มีการเจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่มีความแออัดเหมือนสภาพพื้นที่ภายในตัวเมืองกรุงเทพ การเลือกซื้อทาวน์โฮมตามถนนราชพฤกษ์จึงจะยังได้ราคาที่น่าคบหา แถมได้อยู่ในแหล่งที่เริ่มมีสถานที่น่าสนใจผุดขึ้นมากมาย จุดน่าสนใจโดยมากคือคอมมูนิตี้มอลล์ (Community Mall) ที่ทั้งชิคทั้งน่าเดิน รวมถึงระบบขนส่งสาธารณะที่กำลังพัฒนาอย่างเป็นรูปธรรม

 

อยู่ในนนทบุรี จังหวัดแห่งความสงบ

ข้อดีอีกประการของการมีทาวน์โฮมราชพฤกษ์ในเขตปริมณฑลหรือจังหวัดนนทบุรี นั่นก็คือความเงียบสงบที่แทบจะหาไม่ได้จากการพักอาศัยในตัวเมืองกรุงเทพมหานคร นนทบุรีถือเป็นจังหวัดที่มีความเจริญสูง ประชากรที่พักอาศัยมีคุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน แต่อัตราส่วนประชากรต่อพื้นที่ยังเบาบางกว่ากรุงเทพฯ มาก ชีวิตที่นี่จึงไม่ต้องเร่งรีบเท่าใดนัก เลือกวิถีสโลว์ไลฟ์ได้ตามใจปรารถนา

 

โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่

จุดแข็งอันโดดเด่นที่สุดของทำเลคุณภาพแห่งนี้คือ ระบบขนส่งสาธารณะที่เข้าถึงทั่วพื้นที่ไม่ต่างจากการคมนาคมในตัวเมืองกรุงเทพมหานครเลย แน่นอนว่าเมื่อมีรถไฟฟ้าเข้าถึงเมื่อใด การเดินทางก็จะทั้งสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งความเจริญมักจะเกิดขึ้นตามทันทีที่รถไฟฟ้าเข้าถึงพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งอยู่เสมอ รวมถึงทำเลของทาวน์โฮมราชพฤกษ์แห่งนี้ด้วยเช่นกัน

 

ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มีกิจกรรมหลากหลายไม่รู้เบื่อ

ทาวน์โฮมราชพฤกษ์มีที่ตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพที่กำลังเติบโต และหนึ่งในรูปแบบความเจริญที่เป็นรูปธรรมที่สุดในพื้นที่นี้ก็คือ แหล่งช้อปปิ้งรวมถึงแหล่งกิจกรรมที่มีอยู่หลากหลายให้เลือกสรร ตัวอย่างเช่นคอมมูนิตี้มอลล์ โครงการ The circle ราชพฤกษ์ เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์ และเดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก ซึ่งมอลล์ทั้งสามนี้ต่างก็สวยงาม และมีจุดเด่นเป็นของตัวเอง

จุดแข็งอันเด่นชัดของทำเลแห่งทาวน์โฮมราชพฤกษ์ทั้ง 5 ข้อข้างต้น เป็นสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าทำไมนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์หรือผู้มีกำลังซื้อจึงได้เลือกพื้นที่แห่งนี้เพื่อซื้อบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือที่พักอาศัยรูปแบบใดก็ตาม เพราะที่นี่มีทุกสิ่งครบครันนั่นเอง
Areeya Property

Call Center 1797

www.areeya.co.th
www.facebook.com/areeyahome

บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • พาทิโอ ศรีนครินทร์ พระราม 9 ทาวน์โฮม 3ชั้น ใกล้มอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี
 • พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ) ทาวน์โฮม ทำเลดี ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] ส่อง 10 แบบห้องดูบอล แต่งห้องยังไงให้เหมือนได้ลงสนามจริง
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] รีโนเวทบ้านเก่า 20 ปี เป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ และยังคงกลิ่นอายบ้านไม้หลังเดิมไว้
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] การจัดห้องครัวและโต๊ะรับประทานอาหารยังไง ? ให้ถูกหลักฮวงจุ้ย
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] เคล็ดลับการตกแต่งบ้านเสริมมงคล โดย หมอวั้ง
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] จัดสวนตามศาสตร์ฮวงจุ้ย แต่ละทิศปลูกต้นไม้อะไรถึงจะเป็นมงคล
 • สัญญาเช่าคอนโด : สิทธิและกฎเกณฑ์ที่คนอยู่คอนโดจำเป็นต้องรู้ไว้
 • พื้นสีเขียวในเมืองเหลือน้อยเต็มที ที่อยู่อาศัยจึงต้องเป็นให้มากกว่าบ้านที่พัก
 • หลุมพลางที่น่ากลัวสำหรับนักเก็งกำไรคอนโด มือใหม่
 • ตบยุ่งเท่าไรก็ไม่หมดซักที ต้องนี้เลย!! 7 สเปรย์ไล่ยุงสกัดจากตะไคร้หอม
 • เตรียมความพร้อมก่อนเดินทางช่วง " ปีใหม่ " เช็ครถให้ชัวร์ก่อนเดินทาง
 • ซื้อคอนโดทั้งที จำเป็นต้องติดรถไฟฟ้าไหม ?
 • การต่อเติมโรงรถ ให้ได้ขนาดลงตัวประหยัดพื้นที่
 • "เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว" รวมประโยชน์ที่คาดไม่ถึงจากไม้แขวนเสื้อผ้า เหลือเชื่อว่าได้ด้วยเหรอ
 • เปลี่ยนหัวฝักบัวอาบน้ำง่ายๆ ใครๆก็ทำได้ ไม่ว่าจะหญิงหรือชายทำเองได้หมด !
 • 5 จุดแข็งบนทำเลคุณภาพของทาวน์โฮมบนถนนราชพฤกษ์

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll