สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

หลอดไฟ LED SMOKGAZ ระบบเตือนภัยควัน และแก๊ส จากแลมป์ตั้น

อย่าเสี่ยง! กับการเสียบ้านหลักล้านที่สร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรงเพราะเหตุไฟไหม้จากความประมาทเลินเล่อ ป้องกันก่อนสายได้ง่ายๆด้วยหลอดไฟ LED SMOKGAZ จากแลมป์ตั้น ที่ไม่เพียงแค่ให้ความสว่าง แต่ยังสามารถส่งสัญญาณเตือนภัยเมื่อเกิดกลุ่มควันและแก๊สที่อาจทำให้เกิดไฟไหม้หรือเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

หลอดไฟ LED SMOKGAZ ระบบเตือนภัยควัน และแก๊ส จากแลมป์ตั้น

หลอดไฟ LED SMOKGAZ จากแลมป์ตั้น

          อย่าเสี่ยง! กับการเสียบ้านหลักล้านที่สร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรงเพราะเหตุไฟไหม้จากความประมาทเลินเล่อ ป้องกันก่อนสายได้ง่ายๆด้วยหลอดไฟ LED SMOKGAZ จากแลมป์ตั้น ที่ไม่เพียงแค่ให้ความสว่าง แต่ยังสามารถส่งสัญญาณเตือนภัยเมื่อเกิดกลุ่มควันและแก๊สที่อาจทำให้เกิดไฟไหม้หรือเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน

          ปัจจุบันนี้ ครอบครัวยุคใหม่รวมไปถึงร้านค้า ร้านอาหาร มักนิยมนำแก๊สหุงต้มมาใช้เป็นเชื้อเพลิงเพื่อประกอบอาหารเนื่องจากมีความสะดวกสบายชนิดเปิดปุ๊บติดปั๊บ แต่ในขณะเดียวกันคุณสมบัติไวไฟนั้นนับว่ายังมีความเสี่ยงสูงเพราะสามารถติดไฟได้อย่างรวดเร็วจนอาจก่อให้เกิดเพลิงไหม้ 

หลอดไฟ LED SMOKGAZ จากแลมป์ตั้น

เตือนภัยไว้ก่อน ดีกว่ารู้ตัวเมื่อสาย

     แน่นอนว่าแม่บ้านหลายคนมักจะหรี่แก๊สลงเพื่อแบ่งเวลาไปทำอย่างอื่น หรือขี้เกียจรอการอุ่นต้มอาหารนานๆ จึงใช้การกะเวลาว่าอีกสักพักค่อยเดินมาดูใหม่ แล้วไปเอนกายพักผ่อนดูทีวี รู้ตัวอีกทีก็ได้กลิ่นเหม็นไหม้เต็มไปด้วยควันโขมง

     หลอดไฟ LED SMOKGAZ จากแลมป์ตั้น เป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะตัดปัญหาเหล่านั้นทิ้งไป เพราะไม่เพียงแต่จะให้แสงสว่างที่คมชัด ประหยัด และถนอมสายตา แต่ยังมีคุณสมบัติโดดเด่นเพิ่มเข้ามา คือสามารถส่งสัญญาณแจ้งเตือนเมื่อตรวจพบแก๊สรั่วหรือกลุ่มควันไฟซึ่งมีความเสี่ยงจะก่อให้เกิดอันตราย      ไม่เฉพาะห้องครัว แต่ยังรวมไปถึงห้องอื่นๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องเก็บของที่มักเต็มไปด้วยวัตถุติดไฟง่าย เช่น กระดาษและเศษผ้า หรือห้องพระซึ่งจุดธูปเทียนไว้ ก็ยังมีข่าวเป็นต้นเหตุของเพลิงไหม้อยู่บ่อยครั้ง ขนาดกระถางธูปหรือเชิงเทียนไฟฟ้าก็ยังอาจเกิดการลัดวงจรกับปลั๊กไฟได้ เรียกได้ว่าทุกพื้นที่มีความเสี่ยง ทางที่ดีควรป้องกันไว้ก่อน ติดไว้ทุกห้องเพื่อความปลอดภัยของทุกคนที่คุณรักและบ้านที่คุณหวง จะได้หมดห่วงเรื่องไฟ สบายใจขึ้นในอีกระดับ      ยิ่งเมื่อเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายของเครื่องตรวจจับควันและแก๊สรวมถึงหลอดไฟแบบแยกชิ้น ราคารวมยังแพงกว่าหลอดไฟ LED SMOKGAZ จากแลมป์ตั้น ที่รวมทั้งสามอุปกรณ์เอาไว้ในหนึ่งเดียว ซื้อหนึ่งได้ถึงสามในราคาที่ถูกกว่าหลายร้อย งานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แถมยังไม่ต้องเสียเวลาหรือค่าใช้จ่ายในการโยงสาย ชาร์จไฟหรือใส่ถ่านให้ยุ่งยาก เพราะติดตั้งง่ายเพียงใส่แทนหลอดไฟเก่าขั้ว E27 แล้วกดรีโมทก็พร้อมใช้งาน

     แล้วคุณจะหลงรักหลอดไฟอัจฉริยะ LED SMOKGAZ จากแลมป์ตั้น ที่มาแบบ 3in1 สามคุณสมบัติในหนึ่งเดียว ที่ให้มามากกว่าความสว่าง เพราะดักจับได้ทั้งแก๊สและควัน ปลอดภัย มั่นใจ ติดตั้งง่าย ในราคาหลักร้อยแต่คุ้มครองหลักล้าน เพื่อบ้านและทุกชีวิตที่คุณรัก     

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก Lamptan Thailand
www.lamptan.co.th
www.facebook.com/lamptanlighting/
Add Line : @lamptan 
#lamptan #innovationforlife

บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • ทาวน์โฮม สไตล์บาหลี ใกล้ถนนพัฒนาการ และ Airport Link หัวหมาก
 • วิช ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์สยาม คอนโดใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าราชเทวี
 • คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหา...
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] ต่อเติมครัวหลังบ้าน แบบลงเสาเข็ม มีพื้นที่ด้านข้างทำเฉลียงไว้นั่งเล่น พร้อมปลูกต้นไม้ตกแต่งรอบๆ
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] 10 ไอเดียแต่งบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมฮวงจุ้ยรับตรุษจีนให้เฮง ๆ
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] กระเบื้องแกรนิตโต้ผิวหยาบ ใ้ช้ปูห้องน้ำ สวยทน ไม่ต้องกลัวลื่น
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] ฮวงจุ้ยบ้าน ห้องนอนที่มีพื้นที่กว้างขวาง แต่ห้องรับแขกเล็ก
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 10 เทรนด์แต่งบ้านยอดฮิต มาแรงในปี 2015
 • หลอดไฟ LED SMOKGAZ ระบบเตือนภัยควัน และแก๊ส จากแลมป์ตั้น

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll