สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

IKEA Place แอพฯที่คนรักการตกแต่งบ้าน ต้องห้ามพลาด!!

สำหรับคนที่รักการตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะคนที่ชอบซื้อชอบแต่งเติมเฟอร์นิเจอร์ วันนี้มีตัวช่วยที่จะทำให้คุณนั้นสามารถตกแต่งบ้านได้ง่ายขึ้น นั่นคือแอพพลิเคชั่น IKEA Place จากบริษัทเฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่นั่นเอง

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

IKEA Place แอพฯที่คนรักการตกแต่งบ้าน ต้องห้ามพลาด!!

IKEA Place แอพฯที่คนรักการตกแต่งบ้าน ต้องห้ามพลาด!!

     สำหรับคนที่รักการตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะคนที่ชอบซื้อชอบแต่งเติมเฟอร์นิเจอร์ วันนี้มีตัวช่วยที่จะทำให้คุณนั้นสามารถตกแต่งบ้านได้ง่ายขึ้น นั่นคือแอพพลิเคชั่น IKEA Place จากบริษัทเฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่นั่นเอง 

     สำหรับแอพพลิเคชั่น IKEA Place จะเข้ามาเป็นหนึ่งตัวช่วยสำคัญสำหรับคนที่ชอบแต่งบ้าน โดยมีฟังก์ชั่นที่สามารถเข้าถึงการจัดวางก่อนซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วย นับว่าเป็นสิ่งที่น่าทึงอย่างมาก เริ่มจะอยากรู้จัก IKEA Place กันแล้วใช่ไหม ไปตามอ่านกันได้เลยครับ

 IKEA Place คืออะไร

     สำหรับแอพลิเคชั่น IKEA Place คือแอพที่จำลองการตกแต่งบ้านโดยการจัดวางเฟอร์นเจอร์ในพื้นที่จริงของบ้าน ด้วยเทคโนโลยี AR โดยตัวแอพจะทำงานเป็นระบบ 3 มิติ โดยเฟอร์นิเจอร์ก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโซฟา, เก้าอี้ หรือโต๊ะกาแฟ เป็นต้น เพื่อให้ผู้ใช้งานดีไซน์และออกแบบได้ด้วยตัวเอง

 

วิธีการใช้งาน

     สำหรับวิธีการใช้งานต้องบอกว่าง่ายมากๆ เพียงเลือกจุดที่จะวางภายในบ้าน โดยใช้โทรศัพท์มือถือของท่าน เมื่อเลือกจุดได้แล้ว สามารถลเือกตัวเฟอร์นิเจอร์มาจัดวางได้เลยครับ IKEA จะคำนวนราคาให้ด้วย นอกจากได้ได้เห็นของจริงก่อนซื้อแล้ว ยังสามารถคำนวนงบประมาณการตกแต่งได้อีกด้วย

 

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ

     สำหรับ IKEA Place ทางผู้พัฒนาออกแบบมารองรับเฉพาะระบบ iOS นะครับ ตรงนี้ต้องบอกว่าน่าเสียดายเป็นอย่างยิ่ง ผู้ที่มีสิทธิ์ใช้งานก็จะเป็นคนที่ใช้ iPhone และ iPad เท่านั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแอพพลิเคชั่นนี้จะรองรับระบบปฏิบัติการขึ้นไป ดังนั้น iPhone รุ่นต่ำสุดที่สามารถใช้ได้ก็คือ iPhone 5s นั่นเอง ส่วน iPad รุ่นต่ำสุดที่ใช้ได้คือ iPad mini 2 ครับ

 

ประโยชน์ที่จะได้รับจาก IKEA Place

     แน่นอนครับหลักๆ ที่เราจะได้ประโยชน์จาก IKEA Place ก็คือการได้จำลองสถานการณ์การจัดวางก่อนซื้อนั่นเอง นั่นแหละครับคุ้มค่ามากๆ เวลาเราไปซื้อเสื้อผ้าเรายังต้องลองชุดเลย ถ้าเราได้ลอแต่งบ้านบ้างคงไม่เลวเลยใช่ไหมครับ

     เมื่อเราได้ลองแล้วสิ่งหนึ่งที่จะได้จากการลองนี้ก็คือสามารถปรึกษาคนรอบข้างได้ ไหนลองส่งไปให้เพื่อนของคุณดูสิ "เห้ยแก สวยป่าววะ" มันก็จะอารมณ์ประมาณนี้แหละครับ 

 

     เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมครับ แน่นอนว่า แอพพลิเคชั่นดีๆ แบบนี้ แถมมีให้โหลดกันแบบฟรีๆ โหลดทิ้งไว้มันก็ไม่น่าจะเสียหายอะไรนะครับ ดีไม่ดี วันนึงอยากจะแต่งบ้านขึ้นมาก็สามารถจัดการผ่านมือถือได้เลย แค่คิดก็โคตรคูลแล้ว สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลผ่าน
App Store หรือ ►คลิกที่นี่


บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • ทาวน์โฮม สไตล์บาหลี ใกล้ถนนพัฒนาการ และ Airport Link หัวหมาก
 • ทาวน์โฮม ใกล้ถนนบางนา-ตราด เมกา บางนา และสนามบินสุวรรณภูมิ
 • วิช ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์สยาม คอนโดใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าราชเทวี
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 10 ไอเดียปรับบ้าน เปลี่ยนลุค ให้ดู เก่าคลาสสิก มัดใจผู้อาศัย
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] หลากหลายวิธีปลงโฉมห้องน้ำด้วยการทำความสะอาดและลงยาแนวใหม่ ไร้ร่องดำ
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 10 เรื่องที่จะทำให้คุณฝันร้ายภายในห้องนอน ที่ต้องรู้อย่างมาก
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] ของมงคลที่นิยมใช้แต่งบ้าน ช่วยเสริมสิริมงคลในบ้านได้ตามหลักฮวงจุ้ย
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 8 สิ่งไอเดียสร้างบ้านสุดชิคทรงกระท่อมขนาดเล็ก น่ารัก แต่น่าอยู่แบบสุดๆ
 • IKEA Place แอพฯที่คนรักการตกแต่งบ้าน ต้องห้ามพลาด!!

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2560 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll