สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย

อัพเดทเทรนด์รองเท้าแตะแฟชั่นสุดเท่ห์ ตามแบบฉบับผู้ชาย ต้อนรับความเปียก อย่างมีสไตล์

รวมแฟชั่นรองเท้าแตะหน้าฝนที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดหามาใส่ พร้อมลุยในวันที่ฝนพรำ โดยไม่ต้องกลัวว่ารองเท้าจะพัง เมื่อเข้าสู่หน้าฝนแบบนี้ สภาพอากาศในแต่ละวันก็คงไม่ต่างกับใจคน ไว้ใจไม่ได้เลยล่ะ เพราะไม่รู้ว่าเทลงมาเมื่อไร ครั้นจะไว้ใจสภาพอากาศลุยใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังเก๋ๆ ก็ใช่เรื่อง เพราะไม่เพียงแค่มีน้ำหนักมาก ทำให้เดินลำบากแล้ว แต่รองเท้าคู่โปรดของคุณยังเลอะเทอะและอาจเลวร้ายถึงขึ้นพังเลยก็ได้ ในสภาพอากาศแบบนี้ คงไม่มีรองเท้าแบบไหนเหมาะจะใส่เท่า "รองเท้าแตะ" อีกแล้ว ว่าไหมละค่ะ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

อัพเดทเทรนด์รองเท้าแตะแฟชั่นสุดเท่ห์ ตามแบบฉบับผู้ชาย ต้อนรับความเปียก อย่างมีสไตล์

อัพเดทเทรนด์รองเท้าแตะแฟชั่นสุดเท่ห์ ตามแบบฉบับผู้ชาย ต้อนรับความเปียก อย่างมีสไตล์

     รวมแฟชั่นรองเท้าแตะหน้าฝนที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดหามาใส่ พร้อมลุยในวันที่ฝนพรำ โดยไม่ต้องกลัวว่ารองเท้าจะพัง

     เมื่อเข้าสู่หน้าฝนแบบนี้ สภาพอากาศในแต่ละวันก็คงไม่ต่างกับใจคน ไว้ใจไม่ได้เลยล่ะ เพราะไม่รู้ว่าเทลงมาเมื่อไร ครั้นจะไว้ใจสภาพอากาศลุยใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังเก๋ๆ ก็ใช่เรื่อง เพราะไม่เพียงแค่มีน้ำหนักมาก ทำให้เดินลำบากแล้ว แต่รองเท้าคู่โปรดของคุณยังเลอะเทอะและอาจเลวร้ายถึงขึ้นพังเลยก็ได้ ในสภาพอากาศแบบนี้ คงไม่มีรองเท้าแบบไหนเหมาะจะใส่เท่า "รองเท้าแตะ" อีกแล้ว ว่าไหมละค่ะ ? 

     วันนี้ทาง Thaihometown ก็เลยรวบรวมแฟชั่นรองเท้าแตะผู้ชายแบบเท่ๆ ชิคๆ มาให้ดูกัน ซึ่งก็มีให้เลือกทั้งแบบคีบและแบบสวม อีกทั้งยังมีลายให้เลือกมากมาย ช่วยให้คุณสามารถมิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าตัวเก่งได้หลากหลายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด กางเกงขาสั้น (หรือขายาว) ก็นำมาจับคู่ได้หมด แต่ควรเลือกรองเท้าแตะที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม มีน้ำหนักเบา พื้นไม่ลื่น ระบายอากาศได้ดี แห้งง่าย และไม่อมน้ำ ลองดูค่ะว่าคู่ไหนโดนใจและเข้ากับสไตล์ของคุณได้บ้าง มีติดตัวไว้สักคู่รับรองว่าเท่และไม่หวั่นแม้วันฝนพรำแน่นอน

 

 รองเท้าแตะแบบสายคาด 

     สำหรับวันชิลๆ ที่ต้องการพักผ่อนอยู่บ้านกับคนในครอบครัว รองเท้าแตะแบบสายคาดที่ทำจากหนังดูเข้าที่สุดแล้ว ดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะสวมใส่สบาย นำมาใส่จับคู่กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิตและกางเกงขาสั้นแบบชิวๆ สบายๆ ก็ช่วยให้ดูเท่ไม่เบาเลยล่ะค่ะ

 

 รองเท้าแตะแบบหุ้มส้น 

     ส่วนในวันทำงาน แน่นอนว่าต้องคำนึงถึงความสุภาพการเดินและพื้นผิวของบริษัทเป็นอันดับแรก ดังนั้นตัวเลือกที่เหมาะสมก็คือ รองเท้าแตะแบบสวม นั่นเอง ควรเน้นสีที่ดูเรียบง่าย ไม่ต้องเล่นสีสันมากมาย โดยสามารถแมตช์กับเสื้อเชิ้ตเนี้ยบๆ และกางขายาวสักตัว ซึ่งคุณสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับลุคได้ง่ายๆ ด้วยการพับปลายขากางเกงขึ้นมาเล็กน้อย อีกทั้งพื้นผิวรองเท้าแบบนี้สามารถรองรับได้กับพื้นผิวถนนหรือกระเบื้องได้ทุกรูปแบบ

 

 รองเท้าแตะแบบรัดส้น

     สำหรับวันที่ต้องมีประชุมในวันหยุดหรือออกเดทกับคนรู้ใจ รองเท้าแตะแบบมีสวมก็เป็นรองเท้ายอดนิยมของหนุ่มๆ ซึ่งรองเท้าแตะรัดส้นดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะดูไม่เป็นทางการจนเกินไป แล้วไม่ได้ดูสบ๊ายสบายจนเกินเหตุ อีกทั้งรองรับพื้นผิวถนน กระเบื้อง หรือแม้แต่ทางจะลื่นแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะสะดวกสบายสวมใส่และถอดง่าย พร้อมดีไซต์เท่ๆ เพิ่มความพิเศษกว่ารองเท้าสไตล์แบบอื่นคือ ตรงที่เพิ่มสายรัดข้อเท้าเข้ามาเพื่อป้องกันไม่ให้เท้าลื่นเวลาโดนน้ำ กำเนิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลาหลายใส่สบายและยังทนทา มีส่วนประกอบหลัก ๆ แค่ 2 ส่วนคือ ‘พื้นรองเท้า’ และ ‘สายรัดเท้า’ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่มีความ minimal สูงมากๆ อีกทั้งยังมิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ จะแต่งให้ดูแนวเรียบร้อย สุภาพ ก็ได้ หรือว่าเน้นสไตล์ชิลๆ ออกเดทแบบคูลๆ ก็ดูดีได้ทั้งนั้น

 

 รองเท้าแตะแบบสวม

     สำหรับวันหยุดที่ต้องการพบปะเพื่อนฝูงหรือออกไปตะลุยท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ รองเท้าแตะแบบสวมก็ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดี เป็นรองเท้าอเนกประสงค์ที่ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าแบบไหน สไตล์อะไรก็เข้ากันไปซะหมด เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบความเรียบง่าย มองหารองเท้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย อีกทั้งยังรองรับแรงกระแทกได้ดี ที่สำคัญนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าแนวชิลๆ ได้หลายชุดด้วย 

     เป็นอย่างไรบ้างกับไอเดียการใส่รองเท้าในหน้าฝนที่เรานำมาฝากกัน นับว่ารองเท้าแตะที่เรานำมาแนะนำข้างต้นนั้น ต่างก็มีความสวยงามและเสน่ห์แตกต่างกันออกไปเลยจริงๆ ใครที่ต้องออกนอกบ้านเป็นประจำ นอกจากการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมแล้ว อย่าลืมพกร่มหรือเสื้อกันฝนติดกระเป๋าไปด้วยนะคะ


ขอบคุณภาพประกอบจาก Kapook.com
บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา - ตราด
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ติดถนนพหลโยธิน - วิภาวดีรังสิต และใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค
 • [สินเชื่อที่อยู่อาศัย] สินเชื่อบ้านทีเอ็มบีรีไฟแนนซ์ TMB Refinance ปรับเปลี่ยนภาระการผ่อนบ้านให้เบาลงได้
 • [สินเชื่อที่อยู่อาศัย] เศรษฐกิจไม่ดี อยากเก็บเงินซื้อบ้านเงินสด รอนานราคาเปลี่ยนไม่คุ้ม
 • [สินเชื่อที่อยู่อาศัย] 3 เหตุผลหลัก ธนาคารอนุมัติเงิน "กู้ซื้อบ้าน"
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] ฮวงจุ้ยของแต่งบ้านกับสุขภาพของผู้อาศัย
 • [สินเชื่อที่อยู่อาศัย] สินเชื่อบ้านทีเอ็มบีรีไฟแนนซ์ ผ่อนบ้านเรื่องเบาๆ ไม่ต้องรีบผ่อนทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย 2 งวดแรก
 • 4 วิธีไล่มดอย่างง่ายและไม่ต้องฆ่าให้เปลืองแรง หมดปัญหากวนใจหน้าฝน
 • ยับเยินแน่ ถ้าใช้กระดาษทิชชูทำความสะอาดแบบนี้
 • สบู่แมน พลังข้าเหนือกว่าใคร !! 7 พลังความสามารถของสบู่แมน ที่ไม่มีใครรู้พลังของเขามาก่อน
 • เทคนิคกำจักและป้องกันตะขาบ ปราบสัตว์ร้าย มีพิษให้อยู่หมัดในช่วงหน้าฝน
 • ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญเลี้ยงพระต้องทำอะไรบ้าง
 • ข้อควรรู้ คิดจะเลี้ยงสุนัขในบ้าน ปัญหาที่ต้องเจอ และต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องใดบ้าง
 • ปรับภูมิทัศน์รอบบ้านและปรับรูปแบบการใช้ชีวิต เพื่อสานต่อแนวคิดของพ่อ ใช้ชีวิตความเป็นอยู่อย่างพอเพียงตามแนวพระราชดำริ
 • อาหาร 19 ชนิด ไม่ผูกมิตรกับตู้เย็น
 • หลากหลายวิธีป้องกันและกำจัดเชื้อรา ก่อนเชื้อราบุกบ้าน
 • อัพเดทเทรนด์รองเท้าแตะแฟชั่นสุดเท่ห์ ตามแบบฉบับผู้ชาย ต้อนรับความเปียก อย่างมีสไตล์

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  063-628-5925
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll