ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย

10 แอปพลิเคชั่น ดูฮวงจุ้ยบ้าน หาทิศมงคล เสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีโชคลาภ

เรื่องของฮวงจุ้ยจะไม่ใช่เรื่องที่เข้าใจยากอีกต่อไป หากคุณได้รู้จักแอปพลิเคชั่นเช็กฮวงจุ้ยบ้านที่เราได้รวบรวมมาให้ พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้บุคคลทั่วไปได้นำมาใช้ในการดูฮวงจุ้ยบ้านอาคารที่พัก ที่ทำงาน ในทุกสถานที่ทั่วโลก ที่แสดงบ้านอาคารนั้นๆ ว่าดีหรือไม่ดี เรารวบรวม และนำมาฝากให้อ่านกัน นอกจากนำไปใช้กับบ้านเรือนแล้ว ยังสามารถไปปรับใช้กับห้องคอนโด หอพัก สถานที่ทำงาน หรือแม้แต่การเลือกซื้อที่ดินได้อีกด้วย

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

10 แอปพลิเคชั่น ดูฮวงจุ้ยบ้าน หาทิศมงคล เสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีโชคลาภ

     วันนี้เรื่องของฮวงจุ้ยจะไม่ใช่เรื่องที่เข้าใจยากอีกต่อไป หากคุณได้รู้จักแอปพลิเคชั่นเช็กฮวงจุ้ยบ้านที่เราได้รวบรวมมาให้ พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้บุคคลทั่วไปได้นำมาใช้ในการดูฮวงจุ้ยบ้านอาคารที่พัก ที่ทำงาน ในทุกสถานที่ทั่วโลก ที่แสดงบ้านอาคารนั้นๆ ว่าดีหรือไม่ดี สามารถตรวจทิศมงคลภายในบ้าน รวมทั้งคอนโด และหอพักด้วยตัวเอง ช่วยเสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีโชคลาภ และความสุข

     ภายในบ้านแต่ละห้องต่างก็มีพลังงานด้านบวกและด้านลบแฝงอยู่ หากต้องการจัดให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยอาจต้องไปหาซินแส แต่ถ้าต้องการประหยัดลองมาส่องแอปฯ เช็กฮวงจุ้ยบ้านด้วยตัวเองแบบเบื้องต้นก็ทำได้เช่นกัน ในบทความนี้ที่เรารวบรวมและนำมาฝากให้อ่านกัน นอกจากนำมาใช้กับบ้านเรือนแล้ว ยังสามารถไปปรับใช้กับห้องคอนโด หอพัก สถานที่ทำงาน หรือแม้แต่การเลือกซื้อที่ดินได้อีกด้วย มีมากมายหลายแอปฯ มีอะไรบ้างที่เหมาะสมกับคุณ ลองโหลดมาใช้งานได้เลยคุณอาจชอบ อ่านและเข้าใจง่าย และหวังว่าคงได้ใช้งานบ่อยๆ ลองไปดูกันว่ามีแอปพลิเคชั่นไหนที่โดน

1. ฮวงจุ้ย fengshui 风水

ฮวงจุ้ย fengshui 风水

ฮวงจุ้ย fengshui 风水 เป็นแอปพลิเคชั่น ดูฮวงจุ้ยบ้าน อาคาร ที่พัก ที่ทำงาน และสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก โดยไม่จำเป็นต้องไปในสถานที่นั้นด้วย นอกจากดูฮวงจุ้ยว่าดีหรือไม่ดีแล้วยังนำมาช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อหรือเช่าบ้าน อาคาร หรือที่ดิน โปรแกรมจะแสดงแผนที่ขึ้นมา เราสามารถพิมพ์สถานที่ที่ต้องการลงไปได้เลย จากนั้นจะแสดงผังดาวยุคปัจจุบัน อดีต และอนาคต และความหมายของทิศอาคาร 

devil
Android
 

2. Positive Energy Atlas

Positive Energy Atlas

Positive Energy Atlas เป็นแอปพลิเคชั่น เช็กฮวงจุ้ยบ้านตามหลักปากัว (Bagua) หรือยันต์ 8 ทิศ ซึ่งแต่ละเหลี่ยมนั้นจะระบุถึงธาตุในฮวงจุ้ย ทิศทาง สี รวมไปถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิต เช่น สุขภาพ ชื่อเสียง ความรัก อาชีพ เป็นต้น ถ้าต้องการให้ส่งผลดีต่อคนในบ้านอาจต้องแก้เคล็ดด้วยการหาสิ่งของมาเสริม 

devil
Android  |  iOS

3. Fengshui Theory

Fengshui Theory

Fengshui Theory เป็นแอปพลิเคชั่น เช็กฮวงจุ้ยบ้านและอพาร์ตเมนต์ ทิศมงคลและอัปมงคล รวมทั้งมี Bazi (ปาซื่อ) หรือโป๊ะหยี่สี่เถียว หมายถึง 4 เสาแห่งโชคชะตา เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ชะตาชีวิตของแต่ละบุคคล การตั้งชื่อภาษาจีนมงคลและวิเคราะห์ชื่อจีน การดูรูปหน้าวิเคราะห์โหงวเฮ้ง และปฏิทินจีนบอกฤกษ์มงคล

devil
Android  |  iOS
 

4. Feng Shui Master

Feng Shui Master

Feng Shui Master เป็นแอปพลิเคชั่น เช็กฮวงจุ้ยบ้าน ตามหลักวิชาดาว 9 ยุค เพื่อให้จัดฮวงจุ้ยบ้านด้วยตัวเอง สามารถเลือกทิศมงคลหรือทิศรวยและแก้ไขบ้านที่ผิดหลักฮวงจุ้ยได้ เข็มทิศจีนเพื่อความเจริญรุ่งเรืองในบ้าน ทิศนั่งมงคล พร้อมปฏิทินจีนเพื่อดูฤกษ์มงคลต่าง ๆ 

devil 
iOS

5. Way FengShui Almanac

Way FengShui Almanac

Way FengShui Almanac เป็นแอปพลิเคชั่น เช็กฮวงจุ้ยบ้าน พัฒนาโดย Way Fengshui Group ด้วยเข็มทิศฮวงุจ้ย มีทั้งทิศให้โชคและทิศอัปมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศเหนือ รวมทั้งดูฮวงจุ้ยทิศตามปีนักษัตรทั้งรายวันและรายปี คำนวณเลขมงคล คำนวณฤกษ์มงคลจากเดือนและเวลาเกิด 

devil
Android
 

6.   ตี่ลี่ฮวงจุ้ย

ตี่ลี่ฮวงจุ้ย

ตี่ลี่ฮวงจุ้ย เป็นแอปพลิเคชั่น สามารถติดตามข่าวสารต่างๆของทางตี่ลี่ฮวงจุ้ย และสามารถดูย้อนหลังทั้งบทความ วีดีโอ สามารถดูไลฟ์สดได้ มีการแจ้งเตือนที่จะทำให้คุณไม่พลาดการรับชม รวมถึงสามารถฮวงจุ้ยของบ้านตัวเองเบื้องต้นได้อย่างง่าย

devil
Android  |  iOS

7. Lucky Directions Feng Shui

Lucky Directions Feng Shui

Lucky Directions Feng Shui เป็นแอปพลิเคชั่น เข็มทิศฮวงจุ้ย พัฒนาโดย JL Creative Software ดูทิศมงคลสำหรับวางตำแหน่งของห้องต่าง ๆ ช่วยเสริมความเฮงภายในบ้าน คอนโด หอพัก และออฟฟิศ มีทั้งทิศดี ได้แก่ ทิศเหนือ ทิศตะวันออก ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศใต้ และทิศไม่ดี ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันตก ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้

devil
Android

 

8. ฮวงจุ้ย DIY

ฮวงจุ้ย DIY

ฮวงจุ้ย DIY เป็นแอปพลิเคชั่น เช็กประเภทของบ้านที่เป็นมงคลและไม่เป็นมงคล ทิศทางที่ดีสำหรับความมั่งคั่ง วิเคราะห์พลังหยินและหยางของบ้าน และให้คำแนะนำในการปรับปรุง รวมถึงเข็มทิศฮวงจุ้ย แถมยังค้นหาวันที่เป็นมงคลได้  

devil
Android  |  iOS

9. ยอดฮวงจุ้ย

ยอดฮวงจุ้ย

ยอดฮวงจุ้ย เป็นแอปพลิเคชั่น นี้อาศัยหลักการของการไหลเวียนของพลังงานบน ผืนโลก โดยเปรียบให้เข้าใจได้ง่ายโดยการเปรียบเทียบกับธรรมชาติของไหลที่เรารู้จักกันดี ได้แก่ธรรมชาติของ ลมและธรรมชาติของน้ำ ซึ่งนักพยากรณ์ฮวงจุ้ยที่ดีต้อง อ่านพลังงานของชี่ และ แหล่งที่มาของชี่ให้ออก เพื่อเสริม การนำเข้า / ทำลายการปิดกั้น ให้ชี่ที่ดีสามารถเข้าได้ และ ถ่ายเทชี่ที่เสีย / ปิดกั้นไม่ไให้ชี่ที่เสียสามารถเข้าสู่ สถานที่ที่เราอยู่ได้ ศาสตร์นี้มาจากประเทศจีน ดังนั้นผู้ที่ศึกษาและอาจารย์ มักจะมีเครื่องรางที่มาจากจีนมาใช้ในการแก้ ความเป็นจริงแล้ว การสร้างสภาพแวดล้อมตามหลัก ฮวงจุ้ยนั้น ไม่เหมือนกันเลยในแต่ละเขตของโลก สภาพ ภูมิอากาศคนละอย่าง ในเรื่องของพิธีกรรมจีนจึงมีบทบาท กับฮวงจุ้ย กับทุกประเทศซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณากัน ในเมืองไทย บ้านเรือนไทยสมัยก่อนจัดว่าถูกหลักของการ จัดฮวงจุ้ยที่ถูกต้องในสภาพอากาศ

devil
Android  |  iOS

 

10. ฮวงจุ้ยดี

ฮวงจุ้ยดี

ฮวงจุ้ยดี เป็นแอปพลิเคชั่น แนะนำเกี่ยวกับการเลือกทิศของบ้านให้เป็นมงคลต่อผู้อยู่อาศัยจัดเป็น App ดูดวง ที่ใช้หลัก ฮวงจุ้ย ขั้นพื้นฐาน ฮวงจุ้ย บ้านแปดทิศ โดยมีเคล็ดลับให้คุณสามารถเลือกทิศตำแหน่งฮวงจุ้ยที่ดีสำหรับ ห้องนอน ห้องทำงาน ห้องรับแขกและอื่นๆ สำหรับวิธีการใช้งานของ App ดูฮวงจุ้ย นี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ โดยมีการแนะนำวิธีใช้ ความเข้าใจในเรื่องของฮวงจุ้ย คำนวณฮวงจุ้ย เช็คทิศที่ดีสำหรับวันเกิดของคุณโดยดูข้อมูลจากวันเกิด ดูทิศของบ้านที่อยู่อาศัย วิธีแก้เคล็ดต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย

devil

Android  |  iOS

 

 

                 

 

 

      บทความนี้จัดทำขึ้นเพื่อคนอยากเช็กฮวงจุ้ยบ้านตัวเอง หรือผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อ หรือเช่าอสังหาริมทรัพย์ โดยที่แอปพลิเคชั่น ฮวงจุ้ย ทั้งหมดนี้ พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้บุคคลทั่วไปได้นำมาใช้ในการดูฮวงจุ้ยบ้าน คอนโด อาคารที่พัก ที่ทำงาน ทำเลที่ดิน สสใสรถใช้ได้ในทุกสถานที่ทั่วโลก หลักการนำไปใช้เพื่อที่แสดงบ้านอาคารนั้นๆ ว่าดีหรือไม่ดี หรือนำมาช่วยในการเลือกซื้อหรือเช่าบ้านอาคารที่ดิน ว่าฮวงจุ้ยดีหรือไม่ดี ก่อนตัดสินใจซื้อ หรือเช่าเพื่อดำเนินธุรกิจต่างๆ

 

ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก : play.google.com และ apple.com

 • พลังของดอกไม้กับความหมายทางด้านฮวงจุ้ย
 • บ้านหลังเล็กหรือใหญ่มีผลอย่างไรต่อฮวงจุ้ย
 • 7 ความลับฉบับย่อ ตกแต่งห้องน้ำตามหลักฮวงจุ้ย
 • "ฮวงจุ้ยเตียงนอน" กับ 7 ตำแหน่งเตียงนอนที่ควรปรับให้ถูกหลัก
 • 5 วิธีง่ายๆที่ขึ้นเสริมดวงคนในบ้านให้ดีขึ้น ไม่เจอเรื่องร้ายๆ
 • การแต่งสวน และทำบ่อปลาคาร์ฟ ช่วยเสริมฮวงจุ้ย นำพลังในเชิงบวกเป็นศิริมงคล เข้ามาสู่ตัวบ้าน
 • เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับฮวงจุ้ยบันไดบ้าน ช่วยเสริมพลังบวกให้มีโชคมีลาภและความมั่นคง
 • รู้ฤกษ์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง !! รวมฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ดีๆ ทั้งปี 2563 อยากมีชีวิตดีๆ ดูได้ที่นี่เลย !!!
 • ปีชง 2564 ปีนักษัตรปีฉลู มีปีไหนชงบ้าง พร้อมวิธีแก้ปีชง
 • 10 แอปพลิเคชั่น ดูฮวงจุ้ยบ้าน หาทิศมงคล เสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีโชคลาภ

  เรื่องของฮวงจุ้ยจะไม่ใช่เรื่องที่เข้าใจยากอีกต่อไป หากคุณได้รู้จักแอปพลิเคชั่นเช็กฮวงจุ้ยบ้านที่เราได้รวบรวมมาให้ พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้บุคคลทั่วไปได้นำมาใช้ในการดูฮวงจุ้ยบ้านอาคารที่พัก ที่ทำงาน ในทุกสถานที่ทั่วโลก ที่แสดงบ้านอาคารนั้นๆ ว่าดีหรือไม่ดี เรารวบรวม และนำมาฝากให้อ่านกัน นอกจากนำไปใช้กับบ้านเรือนแล้ว ยังสามารถไปปรับใช้กับห้องคอนโด หอพัก สถานที่ทำงาน หรือแม้แต่การเลือกซื้อที่ดินได้อีกด้วย

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll