รีวิวโครงการใหม่

โกรว รัตนาธิเบศร์ (Grow Rattanathibet)

โครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ อีกระดับของความสุข และความสะดวกสบายกับที่สุดของคอนโดมิเนียม High Rise วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ติดสถานีรถไฟฟ้า สายสีม่วง สถานีไทรม้า สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ให้คุณ ต่อติดความเป็นส่วนตัวเข้ากับชีวิตในเมืองได้อย่าง กลมกลืนลงตัว

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

โกรว รัตนาธิเบศร์ (Grow Rattanathibet)

โกรว รัตนาธิเบศร์

โกรว รัตนาธิเบศร์ คอนโดฯ ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า

     สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการคอนโดมิเนี่ยม โครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ เป็นอีกหนึ่งโครงการของคอนโดมิเนี่ยม จาก โกรว พรอพเพอตี้ ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือชุมชนสีเขียวริมแม่น้ำเจ้าพระยากำลังเติบโต อย่างรวดเร็วจากการพัฒนาระบบการคมนาคม แต่ยังคงแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและสีเขียว ของต้นไม้ ทำให้ย่านไทรม้าสามารถหลอมรวมเอา รูปแบบชีวิตที่เรียบง่ายเข้ากับสีสันของชีวิตสมัยใหม่ ได้อย่างกลมกลืน
 

ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ

รายละเอียดโครงการ

โครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ อีกระดับของความสุข และความสะดวกสบายกับที่สุดของคอนโดมิเนียม High Rise วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ติดสถานีรถไฟฟ้า สายสีม่วง สถานีไทรม้า (ระยะห่าง = 0 เมตร) สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ให้คุณ ต่อติดความเป็นส่วนตัวเข้ากับชีวิตในเมืองได้อย่าง กลมกลืนลงตัว

ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท

 

แบบห้อง

แบบห้องห้อง Type A ขนาด 1ห้องนอน ขนาด 35 ตรม. ความสูงจากพื้น-ฝ้าเพดาน 2.7 เมตร
 

แบบห้องห้อง Type A2    1ห้องนอน ขนาด 35 ตรม. ความสูงจากพื้น-ฝ้าเพดาน 2.7 เมตร
 

แบบห้องห้อง Type B 


แบบห้องห้อง Type C

 

Bay window ส่วนพักผ่อนที่ชั้น 8 และสระว่ายน้ำ

 

เส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ

สำหรับการเดินทางไปยังดครงการวันนี้เราจะใช้เส้นทางจากถนนติวานนท์เพื่อมุ่งไปยังตัวโครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ ตัวโครงการอนู่ใกล้กับสถานี MRT ไทรม้า

 

เริ่มต้นการเดินทางด้วยการใช้เส้นทางจากถนนติวานนท์ ซึ่งเป็นเส้นทางที่สะดวกมากเพราะสามารถมาได้จากหลกหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นเส้นจากปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ หรือจะมาจากปทุมธานีก็ได้

 

เมื่อเราตรงมาตามทางเรื่อยๆจะสังเกตป้ายบอกทางไปยังแคราย โดยให้เราใช้สองช่องทางขวามือเพื่อใช้ทางลอดจะสะดวกมากขึ้น

 

เมื่อเราใช้สองช่องทางขวาเพื่อไปยังแครายเราจะใช้ทางลอดเพื่อเลี่ยงรถติดช่วงแยกปากเกร็ดจะทำให้สะดวกมากขึ้นในการเดินทาง

 

หลังจากที่เราผ่านทางลอดช่วงแยกปากเกร็ดมาแล้วใช้เราใช้ 2 ช่องทางซ้ายมือเพื่อไปยังแครายเมื่อใช้ 2 ช่องซ้ายแล้วให้ขับตรงไปตามทางเรื่อยๆ

 

เมื่อขับตรงมาตามป้ายบอกทางเรื่อยๆเราจะถึงกับแยกแครายโดยจากแยกนี้เราให้ใช้ช่องทางขวามมือเพราะจะเลี้ยวขวาเพื่อตรงไปเส้นถนนรัตนาธิเบศ

 

พอเลี้ยวขวาจากแยกแครายแล้วเราจะสังเกตทางขวามือจะเป็นเอสพลานาด แคราย เป็นจุดสังเกตง่ายๆ เราสามารถใช้ช่องทางซ้ายมือ 2 ช่องได้สำหรับใครที่เพิ่งเคยใช้เส้นทางนี้แนะนำให้ใช้ช่องทางซ้ายมือขับไปเรื่อยๆตามทางได้เลย

 

พอเราผ่านจากเอสพลานาด แครายพอตรงมาเรื่อยๆจะสังเกตเห็นแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงซึ่งเราสามารถตามแนวนี้ไปเลย เพื่อไปยังสถานีไทรม้าได้เลย

 

หลังจากที่เราเดินทางมาเรื่อยๆบนถนนรัตนาธิเบศแล้วจะเห็นป้ายบอกทางไปยังบางบัวทอง ถนนกาญจนาภิเษกโดยให้เราใช้ช่องทางขวาเพื่อใช้สะพานพระนั่งเกล้า 

 

ข้ามสะพานพระนั่งมาแล้วให้เราเข้าช่องทางซ้ายมือไว้เพราะโครงการนั้นจะอยู่ทางซ้ายมือซึ่งเลยจากสะพานพระนั่งเกล้าไม่ไกลมากนัก

 

พอเราใช้ช่องทางซ้ายแล้วจะสังเกตเห็นป้ายสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ไทรม้า ให้สังเกตสถานนีนี้ไว้เพราะตัวสำนักงานขายนั้นจะอยู่ติดกับสถานีไทรม้าเลย

 

โครงการนี้มีจุดเด่นในเรื่องความสะดวกสะบาย เพราะโครงการติดกับสถานนีรถไฟฟ้าเลย เรียกง่ายๆว่าลงรถไฟฟ้าปุ๊ป ก็เข้าโครงการได้เลย เพราะในอนาคตตรงจุดนี้จะกลายทางเข้าโครงการที่อยู่ติดกับสถานีไทรม้า ใครสนใจลองไปติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานขายได้เลยครับ สำนักงานขายจะอยู่ติดกับสะพานขึ้นลงสถานีไทรม้าพอดีเลย

เส้นทางเพิ่มเติมสำหรับการเดินทาง

สำหรับเส้นทางการเดินทางมายังโครงการนั้นเราสามารถใช้เส้นทางจากเดอะมอลล์งามวงศ์วานวิ่งตรงมาตามเส้นแครายได้เลยซึ่งจะสะดวกมากถ้าใครที่ต้องการเดินทางมาจากเส้นนั้น
ถ้าใครที่มาจากฝั่งบางบัวทอง-บางใหญ่แล้วก็เราก็จะสามารถใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วงได้เช่นกันจะลงตรงสถานีไทรม้าพอดีซึ่งตัวโครงการนั้นจะตรงทางลงสถานีไทรม้าพอดี หรือถ้าใช้รถส่วนตัวก็มาได้ง่ายมากใช้เส้นทางถนนรัตนาธิเบศวิ่งตรงมาเรื่อยๆโดยสังเกตแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงก็ได้ทำให้เป็นจุดสังเกตง่ายๆในการเดินทางไปยังโครงการ

 

ห้องตัวอย่างแบบ Room type A

เริ่มต้นด้วยห้องตัวอย่างแบบ Room type A ซึ่งจะมีขนาด 35 ตร.ม. ความสูงจากพื้น-ฝ้าเพดาน 2.7 เมตร เมื่อเราเข้ามาในห้องนั้นจะเห็นเคาน์เตอร์ครัวอยู่ทางด้านขวามือทาง ด้านซ้ายมือถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยตู้สำหรับเก็บของถ้าเป็นห้องที่ยังไม่ตกแต่งส่วนทางซ้ายมือจะไม่มีการบิวท์อินมาให้

 

ถัดมาจะเป็นส่วนของมุมรับประทานอาหารซึ่งจะอยู่ติดกับพื้นที่นั่งเล่นซึ่งตัว 2 พื้นที่นี้จะอยู่ติดกับตัวห้องนอนซึ่งจะมีประตูแบบเฟี้ยมมาช่วยกันพื้นที่ให้ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้นด้วย สำหรับใครที่อยากได้เทคนิคง่ายๆที่ช่วยให้ห้องดูกว้างสามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 


ต่อมาเข้ามาในส่วนของห้องนอนซึ่งภายในห้องนั้นเราสามารถจัดวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้อย่างลงตัวและยังมีพื้นที่รอบเตียงสำหรับโต๊ะเล็กๆหรือจะจัดโต๊ะทำงานไว้มุมหน้าต่างก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยทำให้เวลาที่เราทำงานนั้นสามารถมองเห็นวิวด้านล่างได้ด้วยเช่นกัน

 

นอกจากพื้นที่ภายในห้องนอนที่มีความกว้างเป็นพิเศษแล้วยังมีโซนสำหรับโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้า ที่มีความพิเศษตรงที่ถ้าเราเปิดประตูเฟี้ยนออกตัวประตูนั้นจะปิดส่วนของโต๊ะเครื่องแป้งพอดีทำให้พื้นที่ส่วนถูกซ่อนไว้เวลาที่มองมาจากโซนนั่งจะทำให้ดูเป็นระเบียบมากขึ้นด้วย

 

ตัวอ่างล้างหน้าจะมีกระบานใหญ่และเป็นแบบตู้สำหรับเก็บของมาให้ด้วยทำให้สะดวกในการใช้งานมากขึ้น ถ้ากำลังมองหาไอเดียที่ทำให้ห้องน้ำกว้างขึ้นนั้นลองอ่านบทความความเกี่ยวกับการตกแต่งห้องน้ำให้ดูขึ้นได้ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

 

ต่อมาจะเป็นส่วนของพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกถูกแบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วนชัด โดยพื้นที่เปียกนั้นจะมีการกั้นกระจกมาให้ ส่วนสุขภัณฑ์จะใช้ของ cotto  ฝักบัวจะเป็นแบบชาวเวอร์ 

 

โซนห้องครัวมีการบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัวมาให้พร้อมใช้งาน และมีเครื่องดูดครัวติดตัวมาให้ด้วยทำให้ช่วยดูดกลิ่นเวลาที่เราประกอบอาหารไม่ให้กลิ่นนั้นกระจายไปยังส่วนอื่นๆภายในห้องด้วย

 

ทางโครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ นั้นได้ใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยภายในห้องเป็นพิเศษด้วยการติดตั้ง Smoke Detector (เครื่องตัวจับควัน) และมีSprinkler (หัวกระจายน้ำดับเพลิง) เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น

 

ระเบียงด้านนอกนั้นสามารถทำเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างได้ มีความพิเศษคือระเบียงนั้นมีบานเลื่อนกระจกมาให้สำหรับโซนด้านหลังเพื่อป้องสิ่งของตกลงไปข้างล่างเพราะเนื่องจากมีหมู่บ้านและคนเดินผ่านในโซนนั้นตลอดเลย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคนที่อยู่ระแวงนั้นมากขึ้นด้วย

 

ห้องตัวอย่างแบบ Room type A2

ห้องตัวอย่าง type A2 ซึ่งจะมีขนาด 35 ตร.ม. ความสูงจากพื้น-ฝ้าเพดาน 2.7 เมตร ซึ่งจะมีขนาดที่เท่ากับตัวแบบแรกมีความแตกต่างกันภายในมุมห้องเล็กน้อยซึ่งมุมนั่งเล่นกับโซนห้องครัวนั้นจะไม่มีฉากกั้นแบ่งห้องให้จึงทำให้พื้นที่นั่งเล่นนั้นมีความกว้างเป็นพิเศษ

 

โซนนั่งเล่นจะเห็นว่ามีพื้นที่ใช้สอยเยอะพอสมควรหะหว่างพื้นที่ตรงชั้นวางโทรทัศน์กับโซฟานั้นจะมีที่กว้างมากทำให้สามารถจัดกินกรรมหรือพักผ่อนในมุมนี้ได้อย่างเต็มที่ โดยโซนนี้อาจจะติดกับห้องครัวเราอาจจะเพิ่มด้วยฉากกั้นเพื่อให้บังห้องครัวเล็กน้อยจะทำให้ดูเป็นระเบียบ ถ้าอยากได้ไอเดียดีเก๋ๆที่ช่วยทำให้มุมรับแขกของเราดูกว้างขึ้นและละก็สามารถ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้

 

มีมุมสำหรับทำงานอยู่ริมหน้าต่างที่ทำให้เราเห็นวิวเวลาที่ทำงานอีกด้วยทำให้ช่วงผ่อนคลายมากขึ้น หน้าต่างมุมนี้เป็นแบบบานกระทุ้งทำให้เวลาเปิดอากาศถ่ายเทได้สะดวกขึ้นด้วย ใครที่มองหาการตกแต่งห้องให้ดูสวยขึ้นสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

 

ภายในตัวห้องนอนนั้นสามารถจัดวางเตียงขนาด5ฟุตน่าจะลงตัวพอดี มีพื้นที่สำหรับตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งมาให้อย่างลงตัว ส่วนปลายเตียงนั้นเราสามารถบิวท์อินเป็นชั้นวางของได้จะทำให้พื้นที่ในห้องนั้นสามารถใช้งานได้อย่างเต็มพื้นที่เลย

 

มุมรับประทานอาหารนั้นจะอยู่ใกล้กระประตุออกไปยังระเบียงด้านนอกทำให้สามารถมาเห็นวิวได้นอกได้ ถ้าใครที่กลัวว่าจะไม่เป็นสัดส่วนก็อาจจะกั้นฉากขึ้นมาระหว่างโซนนั่งเล่นกับครัวก็จะทำให้ดูเป็นระเบียบมากขึ้นด้วยเป็นไอเดียทีดีไม่น้อย 

 

ห้องครัวนั้นจะมีบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัวมาให้พร้อมใช้งาน และมีเครื่องดูดควันติดตั้งมาให้พร้อมใช้งาน รวมไปถึงตู้เก็บของด้านบนทำให้สะดวกเวลาที่เราเก็บของมากขึ้น ประหยัดพื้นที่ด้วยเช่นกัน

 

ตัวอ่างล้างหน้าจะมีกระบานใหญ่และเป็นแบบตู้สำหรับเก็บของมาให้เพื่อพื้นที่เก็บของภายในห้องน้ำทำให้ดูเป็นระเบียบมากขึ้น

 

ส่วนสุขภัณฑ์จะใช้ของ cotto โดยแบ่งพื้นที่แห้งและเปียกให้เพื่อเพิ่มความเป็นสัดส่วนมากขึ้น

 

  สำหรับพื้นที่เปียกนั้นจะมีกระจกกั้นให้ด้วยซึ่งทางโครงการเลือกใช้กระจกแบบ Tempered Glass เพื่อเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นด้วยเวลาที่ล้นแล้วชนกับกระจกนั้นตัวกระจกก็จะไม่แตกนั้นเอง

 

ส่วนฝักบัวเป็นแบบชาวเวอร์ ทางโครงการได้มีช่องสำหรับติดตั้งตัวเครื่องทำน้ำอุ่นมาให้ด้วย

 

สำหรับภายในห้องนั่งเล่นและห้องนอนจะถูกติดตั้ง Smoke Detector (เครื่องตัวจับควัน) และมีSprinkler (หัวกระจายน้ำดับเพลิง) ทำให้เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วย

 

ระเบียงด้านนอกนั้นสามารถจัดเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างได้ด้วยโดยตัวห้องแบบนี้จะแตกตต่างจากตัวแบบ type A เล็กน้อยคือส่วนที่เป็นระเบียงไม่มีกระจกบ้านเลื่อนมาให้เหมือนกับแบบ type A เพราะส่วนมากห้องแบบนี้จะอยู่ด้านหน้าที่เห็นวิวถนน

 

ทางโครงการมี สระว่ายน้ำที่มีความยาว 27 เมตร สามารถมองเห็นวิวโดยรอบได้อย่างชัดเจน ตกแต่งโดยรอบด้วยต้นไม้เพิ่มความสดชื่นให้กับพื้นที่ส่วนนี้มากขึ้น

 

จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของโครงการโกรว รัตนาธิเบศร์ คือ Bay window ส่วนพักผ่อนที่ชั้น 8 และชั้นดาษฟ้า ที่จะทำให้ช่วงเวลาของการพักผ่อนนั้นเต็มอิ่มมากขึ้น โดยสามารถมองเห็นวิวสวยๆในช่วงเวลากลางคืนได้จากจุดนี้เช่นกันถือว่าเป็นเด่นสำหรับของโครงการนี้เลยก็ว่าได้

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดทำเลสะดวกใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วงแล้วละก็โครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ นั้นถูกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกอีกระดับของความสุข และความสะดวกสบาย กับที่สุดของคอนโดมิเนียม High Rise วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ติดสถานีรถไฟฟ้า สายสีม่วง สถานีไทรม้า สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ให้คุณ ต่อติดความเป็นส่วนตัวเข้ากับชีวิตในเมืองได้อย่าง กลมกลืนลงตัว ที่ Grow Condominium เท่านั้น ที่คุณจะผสานความสงบชานเมืองเข้ากับสีสันของ เมืองใหญ่ได้อย่างลงตัว

     ทางโครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ มีพื้นที่สำหรับจอดรถถึง 100% และระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องCCTV และ รปภ. ตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ยังมี ฟิตเนส สปอร์ตคลับ สำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกายมี Jogging track บนดาษฟ้า ทำให้สามารถมองเห็นวิวโดยรอบได้เพิ่มบรรยากาศในการออกกำลังกายมากขึ้นด้วย รวมไปถึงห้องอ่านหนังสือ ล็อบบี้ไว้คอยต้อนรับ แขกคนสำคัญของคุณ และมีลิฟท์ที่จะส่งตรงถึงลานจอดรถได้สะดวกมากขึ้น

 

โครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ (Grow  rattanathibet)

ถ้าใครสนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center  02-921-7227

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่
www.grow-condo.com

โปรโมชั่นจากโครงการ*
บิวท์อินเคาน์เตอร์ครัว
โกรวพรอพเพอร์ตี้

Tel : 02-921-7227
www.grow-condo.com

 

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • โกรว รัตนาธิเบศร์ (Grow Rattanathibet)
 • ที่ตั้ง : อำเภอเมือง, จังหวัดนนทบุรี
 • ประเภท : คอนโดมิเนียม
 • แบบห้อง :
  • แบบห้อง Type A
  • แบบห้อง Type A2
  • แบบห้อง Type B
  • แบบห้อง Type C
 • จุดขาย :
  โครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ อีกระดับของความสุข และความสะดวกสบายกับที่สุดของคอนโดมิเนียม High Rise วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

  ทำเลดีติดสถานีรถไฟฟ้า สายสีม่วง สถานีไทรม้า สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ให้คุณ ต่อติดความเป็นส่วนตัวเข้ากับชีวิตในเมืองได้อย่าง กลมกลืนลงตัว
 • ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น : บิวท์อินเคาน์เตอร์ครัว
 • ฝ่ายขาย : 02-921-7227
 • ข่าวใหม่ และบทความที่น่าสนใจ
 • "ไลฟ์ ลาดพร้าว แวลลีย์" ลักซ์ชัวรี่คอนโด ทำเลตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว ติดรถไฟฟ้าส...
 • อารียา จัดโปรแรงฯ "เดอะ วิลเลจ กาญจนาภิเษก - ราชพฤกษ์" บ้าน 4 นอน ใกล้รถไฟฟ้าสาย...
 • ธารารมณ์เอสเตท ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 พร้อมข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าเลือกกระจุย...
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] เคล็ดลับเลือกกระเบื้องให้ตรงกับธาตุวันเกิดเสริมฮวงจุ้ย ธาตุไหนดี ? แบบไหนเหมาะ ?
 • [พรีวิวโครงการใหม่] "โกลเด้น ทาวน์ วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ" ทาวน์โฮม โครงการใหม่ ย่านวิภาวดี ใกล้รถไฟฟ้า+ทางด่วน
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] แนะวิธีเลือกสีทาบ้านให้ถูกโฉลกกับวันเกิด จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เลือกสีไหนดี?
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนใหญ่รังสิต - ปทุมธานี และฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
 • โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ และเมกาบางนา
 • ทาวน์โฮม - โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ถนนพุทธสาคร ใกล้เพชรเกษม และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต ทาวน์โฮมใหม่ Life & Loft ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
 • โมดิซ สเตชั่น (Modiz Station) ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เพียง 1 ก้าวจากบันได BTS
 • ทาวน์โฮมใหม่ 4 ห้องนอน ใกล้เดอะมอลล์ และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ผนังอิสระไม่ติดกัน ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีเขียว
 • ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ติดถนนใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
 • ทาวน์โฮมแบบใหม่ 4 ห้องนอน ทำเลถนนเทพารักษ์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ไลโอ อีลิท กาญจนาภิเษก-เวสต์เกต ทาวน์โฮม ทำเลใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต
 • ทาวน์โฮม สไตล์บาหลี ใกล้ถนนพัฒนาการ และ Airport Link หัวหมาก
 • ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  บิวท์อินเคาน์เตอร์ครัว

  จุดเด่นโครงการ :
  โครงการ โกรว รัตนาธิเบศร์ อีกระดับของความสุข และความสะดวกสบายกับที่สุดของคอนโดมิเนียม High Rise วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

  ทำเลดีติดสถานีรถไฟฟ้า สายสีม่วง สถานีไทรม้า สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ให้คุณ ต่อติดความเป็นส่วนตัวเข้ากับชีวิตในเมืองได้อย่าง กลมกลืนลงตัว

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  02-921-7227

  โกรว รัตนาธิเบศร์ (Grow Rattanathibet)

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  063-628-5925
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll