รีวิวโครงการใหม่

เดอะนิช ไอดี บางแค (The Niche ID Bangkhae)

คอนโดแต่งครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ทำให้ห้องกว้างงง...เป็นพิเศษ ขยายพื้นที่แห่งความสุขในทุกฟังก์ชั่นสงบเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว เดอะนิช ไอดี บางแค คอนโดมิเนียมตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางแค (เพียง 1 กม.) สะดวกทุกการเดินทาง

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

เดอะนิช ไอดี บางแค (The Niche ID Bangkhae)

โครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค

เดอะนิช ไอดี บางแค คอนโดฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางแค

     สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการคอนโดมิเนี่ยม ใน โครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค (The Niche ID Bangkhae) เป็นอีกหนึ่งโครงการของคอนโดมิเนี่ยมจากเสนาดีเวลลอปเม้นท์ ตัวโครงการตั้งอยู่ติดถนนเทอดไท แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม

     ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “กว้างกว่า ครบกว่า คุ้มกว่า” ลักษณะโครงการเป็นคอนโด Low-Rise 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ห้องพักอาศัยรวม 434 ยูนิต มีห้องพักให้เลือก 2 แบบ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางแค (เพียง 1 กม.) สะดวกทุกการเดินทาง ตอบรับไลฟ์สไตล์ทันสมัย

รายละเอียดโครงการ

คอนโดแต่งครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ทำให้ห้องกว้างเป็นพิเศษ ขยายพื้นที่แห่งความสุขในทุกฟังก์ชั่นสงบเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว
เดอะนิช ไอดี บางแค คอนโดมิเนียมตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางแค เพียง 1 กม. สะดวกทุกการเดินทาง ตอบรับไลฟ์สไตล์ทันสมัยและทางเข้าออกได้หลายเส้นทางทั้งถนนกัลปพฤกษ์, ถนนราชพฤกษ์-สาทร, ถนนกาญจนาภิเษก และถนนเพชรเกษม

 

ราคาเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท

 

แบบห้องของโครงการ

แบบห้องของโครงการนี้มีให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

1.Room type A

ขนาด 28.00 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

 

2. Room type B

ขนาด 30.00 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

 

แปลนอาคาร  ชั้น 2 

เดอะนิช ไอดี บางแค ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 4 ไร่กว่า ประตูเข้า-ออกโครงการระบบ Auto Access Card ภายในโครงการ ประกอบไปด้วย อาคาร Low-Rise 8 ชั้น 2 อาคาร วางอาคารเป็นรูปตัว L แบ่งเป็นอาคาร A : ห้องพัก 217 ยูนิต และ อาคาร B : ห้องพัก 217 ยูนิต

 

แปลนอาคาร  ชั้น3-8

ห้องพักเริ่มต้นที่ชั้น 2 ทางเข้า-ออก อยู่ระหว่างกลางอาคาร มีโถงลิฟท์ และ Mail Box ด้านใน พร้อมลิฟท์โดยสาร 2 ตัว บันไดหนีไฟ 3 จุด บริเวณโถงลิฟท์ 1 จุด และหัวท้ายอาคารฝั่งละ 1 จุด อัตราห้องพัก 31 ยูนิต ชั้น ประกอบด้วย ห้องพักขนาด 28.00 ตร.ม. (สีฟ้า) จำนวน 18 ยูนิต สามารถมองเห็นวิวหลังโครงการและวิวคลองภาษีเจริญ ห้องพักขนาด 30.00 ตร.ม. (สีชมพู) มีจำนวน 13 ห้อง และยังสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้อีกด้วย

 

แผนที่โครงการ

แผนที่โครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค

คลิกดูแผนที่ใหญ่ โครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค

 

แผนที่เส้นทางการเดินทางมาโครงการ

สำหรับการเดินไปยังโครงการครั้งนี้เราจะใช้ทางด่วนทางพิเศษศรีรัช เพื่อมุ่งหน้ายังถนนสีลมแล้วใช้ ถนน กรุงธนบุรี ถนน ราชพฤกษ์ต่อด้วย ถนน กัลปพฤกษ์และ ซอย กำนันแม้น/ซอย เอกชัย 36 ไปทาง ถนน เทอดไท มุ่งไป แขวง บางแค

 

โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง-บางแค

โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยาย

มีระยะทางประมาณ 14 กิโลเมตร เป็นโครงสร้างทางวิ่งใต้ดินมีลักษณะทางวิ่งอุโมงค์  คู่รางเดี่ยว ในช่วงหัวลำโพง-ท่าพระ ระยะทาง 5 กิโลเมตร มีสถานีใต้ดินจำนวน 4 สถานี และทางวิ่งยกระดับในช่วงท่าพระ-บางแค ระยะทาง 9 กิโลเมตร มีสถานียกระดับจำนวน 7 สถานี โดยเส้นทางเริ่มจากสถานีหัวลำโพงเป็นเส้นทางใต้ดินตามแนวถนนพระรามที่ 4 เข้าสู่ถนนเจริญกรุง ผ่านวัดมังกรกมลาวาส ผ่าน  วังบูรพา เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสนามไชย ลอดใต้แม่น้ำเจ้าพระยาที่ปากคลองตลาด ลอดใต้คลองบางกอกใหญ่ เข้าสู่ถนนอิสรภาพ แล้วเปลี่ยนเป็นโครงสร้างทางวิ่งยกระดับมีลักษณะเป็นทางวิ่งรางคู่บนเสาตอม่อ บริเวณบนเกาะกลางถนนเข้าสู่สี่แยกท่าพระ ซึ่งจะมีสถานีร่วมกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงบางซื่อ- ท่าพระ แล้ววิ่งไปตามถนนเพชรเกษม ผ่านบางไผ่ บางหว้า ภาษีเจริญ บางแค สิ้นสุดที่วงแหวนรอบนอกถนนกาญจนาภิเษก

 

รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางแค

สถานีบางแค ตั้งอยู่ระหว่างซอยเพชรเกษม 62/3 และซอยเพชรเกษม 62/4

 

เส้นทางการเดินเท้า จากโครงการไปถึงสถานนีบางแค ใช้เวลาประมาณ 15 นาที

 

สถานที่น่าสนใจ สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ


 

รีวิวการเดินทางไปโครงการ

การเดินทางไปยังโครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค วันนี้เราจะเริ่มต้นด้วยการใช้ทางด่วนทางพิเศษศรีรัชเพื่อไปยังถนนสีลม ซึ่งเป็นเส้นทางที่สะดวกที่สุด

 

เมื่อเราขึ้นมาทางด่วนแล้วให้เรามุ่งตรงไปยังบางโคล่ บางนา-ดาวคะนอง โดยสังเกตป้ายบอกทางเรื่อยๆ

 

ให้ใช้เส้นทางขวามือ2ช่องทางสำหรับไปยังบางนา-ดาวคะนอง 

 

หลังที่เราขับตรงมาตามเรื่อยๆให้เราสังเกตป้ายถนนสีลม ทางออก 2-11 ให้เราใช้ช่องทางซ้ายมือเพื่อไปยังถนนสีลม

 

เมื่อเราใช้ช่องทางออกที่2-11 ไปยังถนนสีลม เมื่อเราลงมาให้เราชิดซ้ายเพื่อต่อไปยังสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน

 

จากนั้นเราจะเข้าสู่เส้นทางเพื่อไปยังสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน เพื่อต่อไปยังถนนรัชดาภิเษก

 

ขับตรงมาตามทางเรื่อยๆเรื่อยจะสังเกตเห็นป้ายบอกทางไปถนนรัชดาภิเษกให้เราใช้ช่องทางขวามือไว้แล้วขับตามทางต่อไปเรื่อยๆ

 

จากนั้นเมื่อผ่านถนนรัชดาภิเษกมาแล้วจะเห็นป้ายบอกทางไปไปยังถนนกาญจนาภิเษก ถนนกัลปพฤกษ์ ให้ใช้สองช่องทางขวา

 

หลังจากที่เราผ่านถนนกาญจนาภิเษกแล้ว  เราเห็นทางซ้ายมือจะมีศูนย์โตโยต้าเป็นจุดเด่นต่อจากนั้นให้เราสังเกตจะมีป้ายบอกทางไป ซอยกำนันแม้น อีก1กม.

 

ต่อมาจะมีป้ายบอกทางไปซอยกำนันแม้น ถนนเทอดไท ให้เราชิดซ้ายเพื่อกลับรถใต้สะพาน

 

เมื่อเราใช้ช่องทางซ้ายเพื่อกลับแล้วเราก็จะตรงเข้าไปยังซอยกำนันแม้นได้เลยซึ่งตัวโครงการอยู่ในซฮยนี้ห่างจากทางเข้าซอยไม่ไกลเท่าไร

 

พอเราเข้ามาตามทางเรื่อยๆจะสังเกตเห็นแยกถนนเทอดไท และจะมีป้ายบอกทางไปบางแค-บางบอนให้เราเลี้ยวซ้ายได้เลย

 

หลังจากที่เราเลี้ยวซ้ายมาตามทางแล้วเข้ามาตามทางเล็กน้อยก็จะถึง ตัวโครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค จะอยู่ทางขวามือ

เส้นทางเพิ่มเติมสำหรับการเดินทางมาโครงการ

เริ่มจาก ถนนราชพฤกษ์ ขับตรงมาจนถึงแยกเพชรเกษม  แล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนเพชรเกษมจากนั้ ขับตรงไปจนถึงแยกบางแค เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนบางแค เมื่อเข้าสู่ถนนบางแคแล้ว ตรงมาจนถึงแยกพัฒนาการ จากนั้น เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเทอดไท  ตรงมาตามทางเรื่อยๆ ก็จะถึงตัวโครงการ ถึงโครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค ที่ตั้งโครงการจะอยู่ติดถนนเทอดไท

 

ห้องตัวอย่างแบบ Room type A

ห้องแบบ TYPE A จะมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 28.00 ตร.ม. ห้องพักขนาดเริ่มต้น เหมาะสำหรับอยู่อาศัย 1-2 คนมาพร้อมกับฟังก์ชั่นครบพร้อมอยู่โดยแบ่งการใช้งานเป็น 4 ส่วนด้วยกัน ส่วนแรกเราสามารถจัดเป็นมุมสำหรับพักผ่อนได้พื้นที่ระหว่างโซฟาและชั้นวางโทรทัศน์ค่อยข้างห่างพอสมควรสามารถวางโต๊ะเล็กเพิ่มเติ่มได้ด้วย

 

ถัดมาจะเป็นห้องครัวซึ่งจะมีประตูกระจกกั้นแบบ3ตอน ทำให้ตัวห้องครัวดูไม่อัดอึด แคบจนเกินไปและยังมีประตูบานเลื่อนที่สามารถออกไปยังหน้าระเบียงได้ด้วยอีกทั้งยังช่วยทำให้ตัวห้องครัวมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวกด้วย

 

ห้องนอนของแบบห้อง type A สามารถจัดวางเตียงขนาด6ฟุตได้อย่างลงตัว ภายในตัวห้องมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยทำให้แสงส่องเข้ามาภายในได้อย่างเต็มที่ยังสามารถเปิดรับอากาศเพื่อให้ภายในห้องมีกาอาศถ่ายเทได้อย่างสะดวกอาจจะเพิ่มความสวยงามของตัวด้วยการตกแต่งด้วยม่านแบบจีบจะทำให้ห้องดูสวยขึ้น

 

ห้องแบบ Room type A ที่ยังไม่ตกแต่ง

Room type A ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตัวห้องขนาด 28.00 ตร.ม. แบ่งออก้เป็น4ส่วนด้วยกันคือ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัวและห้องน้ำ โดยระหว่างพื้นที่ส่วนนั่งเล่น ห้องครัวและห้องนอนนนั้นจะถูกติดตั้งด้วยบานเลื่อนกระจกที่ช่วยแบ่งห้องแต่ละส่วนออกได้อย่างชัดเจน ทางโครงการได้มีเฟอร์นิเจอร์ครบครันสำหรับพร้อมอยู่เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นโซฟา ชั้นวางโทรทัศน์ เตียงนอนหรือเคาน์เตอร์ในครัวรวบไปถ้าโต๊ะรับประทานอาหาร

 

ถัดมาเรามาชมส่วนของห้องนอนตัวห้องนอนนั้นจะมีเตียงขนาด6 ฟุต มาให้และมีบานเลื่อนกระจกกั้นระหว่างส่วนของห้องนั่งเล่นสามารถเพิ่มม่านเข้ามาตกแต่งตรงบานเลื่อนกั้นห้องได้เพื่อความสวยงามและทำให้ตัวห้องนอนกับห้องนั่งเล่นดูแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจอมายิ่งขั้นด้วย ภายในตัวห้องนอนจะตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อินมาให้ด้วยและยังมีหน้าต่างบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่ช่วยทำให้ สามารถเปิดรับอากาศยามเช้าได้ด้วยความพิเศษยิ่งกว่านั้นคือเราสามารถมองเห็นวิวสวยๆของแสงไฟในเมืองได้ด้วย ใครที่อยากได้ไอเดียเก๋ไว้สำหรับตกแต่งห้องสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ห้องน้ำมีการตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ผนังใช้กระเบื้องโมเสกสีขาว-ดำ เพิ่มความเป็นสัดส่วนให้กับห้องน้ำ ด้วยการแบ่งส่วนแห้ง และแยกส่วนอาบน้ำให้อย่างเป็นระเบียบ สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำของ Cotto และ Prema ทางโครงการได้มีการติดตั้งจุดติดตั้งสำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นให้ด้วย

 

ภายในตัวห้องน้ำมีพัดลมดูดกลิ่นให้ดูดช่วยทำให้ภายในห้องน้ำไม่อับและช่วยดูดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ด้วย

 

ห้องครัวมีการตกแต่งด้วยด้วยเคาน์เตอร์พร้อมอ่างล้างจานและยังมีตู้บิวท์อินสำหรับเก็บของภายในครัวด้วย และยังมีโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับสองที่นั่ง สำหรับห้องครัวนั้นเราสามารถออกไปยังระเบียงด้านนอกได้ด้วย มีประตูบานเลื่อนที่เป็นกระจกเขียวตัดแสงและยังสามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้เช่นกันเพิ่มบรรบากาศในช่วงเวลารับประทานอาหารได้เช่นกัน

 

ด้านนอกตรงระเบียงห้องครัวสามารถวางเครื่องซักผ้าได้หรือจะเป็นพื้นสำหรับซักล้างก็ได้มีก๊อกน้ำและปลั๊กไฟเตรียมพร้อมมาให้สำหรับใช้งานพื้นที่ส่วนนี้อย่างดีตัวปลั๊กไฟมีตัวครอบป้องกันอย่างดี

 

ห้องตัวอย่างแบบ Room type B

ห้องแบบ Type B มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 30.00 ตร.ม. ห้องพักขนาดใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อย ฟังก์ชั่นการใช้งานถูกแยกเป็นสัดส่วนมากขึ้นในส่วนแรกจะจัดเป็นมุมพักผ่อนขนาดใหญ่ กว้าง สามารถวางโซฟาได้เลยระหว่างตัวตัวโซฟากับชั้นวางโทรทัศน์นั้นจะมีพื้นห่างกันพอสมควรเราอาจจะจะเพิ่มเติมด้วยโต๊ะเล็กเข้ามาก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย

 

พื้นที่นั่งเล่นเราสามารถจัดวางโซฟาในลักษณะของตัวแอล(L)ได้อย่างลงตัวโดยพื้นที่ด้านข้างที่เหลือเราสามารถนำตู้หรือชั้นวางหนังสือมาตกแต่งเพิ่มเติ่มได้เช่นกัน

 

ภายในตัวห้องนั่งเล่นจะมี Heat & Smoke Detector(เครื่องตัวจับควัน) ให้ด้วย เมื่อเกิดเหตุอัคคีภัย หรือเกิดควันภายในห้อง อุปกรณ์นี้จะทำงานทันที

 

เมื่ออุปกรณ์ Heat & Smoke Detector ทำงานจะมีสัญญานเตือนให้ทราบ และมีสัญญาไฟสีแดงด้านหน้านอกตัวห้อง พร้อมทั้งยังส่งสัญญาเตือนไปยังส่วนกลางของงานของนิติบุคคล

 

ต่อมาเป็นส่วนของห้องครัวซึ่งถูกกั้นด้วยบานเลื่อนกระจกแบบสามตอน ภายในห้องครัวมีขนาดกว้างพอสมควรโดยภายในตัวห้องครัวสามารถจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารแบบสองที่นั่งน่าจะลงตัวที่สุด ซึ่งตัวห้องครัวสามารถออกไปยังด้านนอกระเบียงได้ด้วยและสามารถเปิดรับอากาศให้ภายในห้องครัวไม่อึดอัด ประตูเลื่อนกระจกเป็นสีเขียวตัดแสงช่วยทำให้ห้องครัวดูโปร่งและสว่างขึ้น เคาน์เตอร์ครัวและตู้เก็บของนั้นเป็นแบบบิวท์อินที่ทางโครงการได้ทำมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

 

ด้านนอกระเบียงสามารถออกมาชมบรรกาศโดยรอบโครงการได้ด้วยและยังใช้พื้นที่ส่วนนี้เป็นพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้าหรือเป็นโซนซักล้างก็ได้หรือถ้าใครที่มีเครื่องซํกผ้าก็สามารถนำไว้ตรงส่วนนี้เพราะมีปลั๊กไฟและก๊อกน้ำพร้อมใช้งาน

 

ห้องน้ำมีการตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ผนังใช้กระเบื้องโมเสกสีขาว-ดำ เพิ่มความเป็นสัดส่วนให้กับห้องน้ำ ด้วยการแบ่งส่วนแห้ง และแยกส่วนอาบน้ำให้อย่างเป็นระเบียบ สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำของ Cotto และ Prema ทางโครงการได้มีการติดตั้งจุดติดตั้งสำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นให้ด้วยและภายในห้องน้ำยังติดตั้งพัดลมดูดอากาศให้ด้วย

 

ต่อมาจะเป็นห้องนอนสามารถจัดวางเตียงขนาด6ฟุตได้อย่างลงตัวภายในตัวห้องมีหน้าต่างบานเลื่อขนาดใหญ่ที่ช่วยทำให้แสงสว่างส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่จึงทำให้ห้องนอนนั้นดูโปร่งสบายขึ้นไม่ดูอึดอัดจนเกินไป ตัวห้องนอนจะมีตู็เสื้อผ้าบิวท์อินมาให้พร้อมใช้งานเลย

 

หน้าต่างบานเลื่อนในห้องนอนสามารถเปิดออกเพื่อรับลมในลมในยามเช้าหรือจะเปิดไว้เพื่อให้ภายในห้องมีอากาศถ่ายเท่ได้สะดวกก็ได้ อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวของสระว่ายน้ำหรือวิวโครงการจากมุมห้องนอนได้ด้วยเช่นกัน อาจจะเพิ่มผ่านเข้ามาช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและยังเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตัวห้องด้วย

 

ห้องแบบ Room type B ที่ยังไม่ตกแต่ง

เราจะมาดูห้องแบบ  type B ที่ยังไม่ตกแต่งกัน เริ่มต้นกันที่ประตูทางเข้าตัวห้องจะความสูงเป็นพิเศษทำให้เวลาเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์สามารถเข้า-ออกได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงเวลาที่เปิดประตูออกจะทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้นด้วย

 

ภายในตัวห้องถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจอซึ่งแบบ type B จะมีความแตกต่างจากtype A ตรงส่วนของห้องนอนที่ไม่ได้เป็นประตูกระจกบานเลื่อแต่จะเป็นผนังปูนแทน ส่วนของห้องครัวนั้นจะเป็นบานเลื่อนกระจกแบบสามตอนที่ช่วยทำให้สามารถเปิดออกได้อย่างเต็มที่ยังช่วยให้แสงส่องเข้ามายังมุมนั่งเล่นได้อีกด้วย สำหรับมุมนั่งเล่นจากชั้นวางโททัศน์ไปยังโซนฟานั้นจะมีพื้นเหลือพอสมควรเพื่อให้เราสะดวกเวลาที่เดินไปยังโซนอื่นๆ สำหรับใครกำลังมองหาไอเดียที่จะเพิ่มขนาดห้องให้ดูกว้างขึ้นสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกอ่านบทความ

 

ห้องครัวจะมีบานเลื่อนแบบสามตอนกั้นระหว่างพื้นที่ส่วนของโซนนั่งเล่น สำหรับตัวห้องครัวนั้นจะมีโต๊ะรับประทานอาหารและเคาน์เตอร์ครัวให้รวมไปถึงตู้เก็บของแบบบิวท์อินด้วยและยังมีประตูบานเลื่อนที่สามารถออกไปยังระเบียงด้านนอกได้อีกด้วยแถมยังสามารถเปิดเพื่อให้อากาศสามารถเข้ามายังห้องครัวและโซนนั่งเล่นได้ด้วยช่วยเป็นการทำให้อากาศถายในห้องถ่ายเทได้ดียิ่งขึ้น

 

พื้นที่ด้านนอกห้องครัวสามารถทำเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างได้และยังออกมาชมวิวได้ด้วยหรือถ้าใครที่อยากได้สวนเล็กๆแล้วละก็ลองอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความเพิ่มเติม 

 

ห้องน้ำมีการตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ผนังใช้กระเบื้องโมเสกสีขาว-ดำ  สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำของ Cotto และ Prema เพิ่มความเป็นสัดส่วนให้กับห้องน้ำด้วยการแบ่งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกให้อย่างเป็นสัดส่วน

 

ห้องนอนสามารถจัดวางเตียงขนาด6ฟุตได้อย่างพอดีและทางโครงการได้ได้บิวท์อินตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งมาให้ด้วยรวมถึงเตียงด้วย มีพื้นที่ใช้งานกว้างเต็มพื้นที่ สามารถบิวท์อินชั้นวางทีวีเพิ่มเติมได้ มีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยทำให้ตัวห้องดูสว่างขึ้นและดูกว้างขึ้นด้วยยังช่วยทำให้ภายในตัวห้องมีอากาศถ่ายเทได้อย่างดี

 

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆและบรรยากาศภายในโครงการ

ทางเข้า-ออกโครงการเป็นระบบแบบ Auto Access Card และมี กั้นไม้กระดกอัตโนมัติ เมื่อผ่านประตูทางเข้า-ออก มาจะเห็นตัวอาคาร เดอะนิช ไอดี บางแค ส่วนขวามือที่กั้นป้ายไว้เป็นที่ดินของโครงการที่จะสร้างในอนาคต

 

ทางเข้า-ออกอาคารพักอาศัยต้องใช้ Key Card โดยแยกอาคาร A อาคาร B อย่างเป็นระเบียบ

 

พื้นที่ส่วนนี้คือส่วนของ Mail Box แยกชั้น แยกห้องให้ครบทั้งยูนิตซึ่งเป็นระเบียบส่วนตรงนี้จะอยู่ด้านขวาของทางเข้า

 

ถัดมาจากโซนของ Mail Box จะเป็นลิฟท์โดยสารให้มาอาคารละ 2 ตัวและมีกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจตราความปลอดภัยในเวลาเข้าออกด้วย

 

สำหรับโถงทางเดินกว้าง 1.5 เมตร ปูพื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ ติดไฟดาวน์ไลท์ตลอดทาง

 

Fire Alarm จะมีไฟสีแดงขึ้นเพื่อแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุอัคคีภัยและจะแจ้งไปส่วนกลางด้วยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ๆเกี่ยวข้องรับทราบเหตุฉุกเฉิน

 

ระบบรักษาความปลอดภัยภายในอาคาร มีบันไดหนีไฟให้มา 2 จุด พร้อมระบบ  ซึ่งตัว Fire Alarm จะถูกติดตั้งไว้หน้าห้องทุกห้องด้วยเวลาที่ที่เกิดเหตุจะมีสัญญานเตือนละจะมีไฟสีแดงขึ้นเพื่อแจ้งเตือน และถังดับเพลิงตามเกณฑ์มาตรฐาน ติดไว้ให้ครบทุกชั้น 

 

สำหรับใครที่ใช้บริการ BTS จากสถานีบางหว้าบ่อยๆแล้วละก็ทางโครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค ได้ทำตารางการเดินทางด้วยBTSสายสีลมไว้ให้ดูด้วยเพื่อเป็นแนวทางในการเดินทางที่สะดวกขึ้น

 

ที่จอดรถเทพื้นคอนกรีตขัดมัน ถนนที่จอดรถเป็นตัว L ตามรูปแบบอาคารที่จอดรถในช่องจอดสามารถจอดได้ 148 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) และยังมีกล้องวงจรปิดเพิ่มความปลอดภัยและยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตรวจตรา24ช.ม.

 

โครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค โดยทางโครงการได้ทำเรื่องขอเพิ่มท่าเรือขึ้นมาอีกหนึ่งแห่งคือท่าเรือเดอะนิช เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการ โดยโครงการได้ทำทางเข้าออกด้านหลังโครงการไว้ให้กับลูกบ้าน และเพิ่มทางเดินสาธารณะเพื่อให้กับบุคคลทั่วไป เพื่อใช้เดินทางไปยัง ท่าเรือเดอะนิช ได้ด้วยครับ

 

ส่วนนี้จะเป็นทางออกไปยังท่าเรือซึ่งตัวโครงการนั้นได้ทำท่าเรือสำหรับ เส้นทางการเดินเรือ เริ่มจากท่าเรือประตูน้ำภาษีเจริญ – ท่าเรือเพชรเกษม 69
โดยผู้ที่ต้องการใช้บริการเรือคลองภาษีเจริญสามาถดูจากตารางเวลาเรือออกได้ตามด้านล่าง

►วันธรรมดา (เรือออกทุก 10 – 15 นาที)

• ช่วงเช้า เวลา 06.00 – 9.00 น.
• ช่วงเย็น เวลา 16.00-19.00 น.

 

    ►วันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ (เรือออกทุก 1 ชม.)

• ช่วงเช้า-เย็น เวลา 06.00-19.30 น.

 

โดยประตูทางเข้า-ออกท่าเรือส่วนตัว ระบบ Key Card เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยยิ่งขึ้น

 

ทางโครงการได้มีการทำทางเดินสำหรับไปยังท่าเรือให้กับบุคคลทั่วไปซึ่งส่วนนี้ยังก่อสร้างไม่แล้วเสร็จตอนนี้สามารถใช้เป็นทางเดินชั่วคราวได้โดยผู้ที่อยู่บริเวณรอบโครงการก็สามารถใช้เส้นทางเดินนี้ได้ เนื่องจากทางโครงการได้ทำเส้นทางนี้เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ให้กับผู้ที่อยู่อาศัยโดยรอบโครงการ

 

สำหรับโครงการนี้จะมีคลับเฮ้ามี สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส บรรยากาศภายใน Lobby ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมบริการ Free Wi-Fiด้านในสุดเป็นประตูเปิดเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องฟิตเนส

 

สระว่ายน้ำกลางแจ้งใช้สระน้ำระบบเกลือมีขนาดสระ ขนาด 5 x 20 เมตร

 

ห้องฟิตเนสมีขนาดพอเหมาะ กั้นห้องด้วยกระจกเขียวตัดแสง และยังสามารถมองเห็นวิวโดยรอบได้อย่างเต็มที่ เพิ่มบรรยากาศในช่วงเวลาที่ออกกำลังกายยิ่งขึ้นพร้อมทั้งมีเครื่องออกกำลังไว้ครบครัน

 

ภาพมุมสูงซึ่งเราจะเห็นว่าตัวโครงการนั้นจะมีพื้นที่สีเขียวโดยรอบเพื่อเพื่อบรรยากาศสดชื่นและสำอำนวยความสะดวกต่างนั้นยังอยู่ใกล้ๆกับที่พักอาศัยด้วย

 

รอบ ๆ อาคารพักอาศัย โครงการจัดสวนหย่อม ลงต้นไม้ใหญ่สร้างความร่มรื่น พร้อมทำทาง Jogging Track สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายพร้อมกับรับความสดชื่นจากต้นไม้ไปด้วย

 

บรรยากาศบริเวณโดยรอบสวนพักผ่อน โอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ประดับด้วยต้นไม้พุ่มตลอดทางเดินเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับคนที่ต้องการบรรกกาศสดชื่น
 

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมทำเลสะดวก บรรยากาศดีๆ โครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค (The Niche ID Bangkhae) เป็นตัวเลือกดีๆจาก เสนาดีเวลลอปเม้นท์ ตัวโครงการมีห้องให้เลือกถึงสองแบบ คือ

 • Room type A มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  ภายในตัวห้องขนาด 28.00 ตร.ม.
 • Room type B มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  ภายในตัวห้องขนาด 30.00 ตร.ม. 

     โครงการ เดอะนิช ไอดีบางแค คอนโดแต่งครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ทำให้ห้องกว้าง ขยายพื้นที่แห่งความสุขในทุกฟังก์ชั่นตั้งอยู่บนทำเล ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางแค เพียง 1 กม. สะดวกทุกการเดินทางเชื่อมต่อ BTS บางหว้า ที่ท่าเรือสะพานตากสิน-เพชรเกษม  ด้วยท่าเรือส่วนตัวด้านหลังโครงการ จากเดอะนิช ไอดี บางแค สู่ท่าเรือสะพานตากสิน เพียง 20 นาที ประตูเข้า-ออกโครงการระบบ Auto Access Card มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด24ช.ม.

 

โครงการเดอะนิช ไอดี บางแค
ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center 1775 ต่อ 34

 

ลงทะเบียนโครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค กรอกข้อมูลเพื่อรับสิทธิพิเศษ

https://www.sena.co.th/th/condominium/niche-id-bangkhae

เยี่ยมชม Facebook เดอะนิช คอนโดฯ ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/senadevelopmentpcl/

โปรโมชั่นจากโครงการ*
มีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ
เสนาดีเวลลอปเม้นท์

Call Center 1775

www.sena.co.th
www.facebook.com/senadevelopmentplc
www.youtube.com/user/SenaDevelopmentPcl

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • เดอะนิช ไอดี บางแค (The Niche ID Bangkhae)
 • ที่ตั้ง : เขตบางแค, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : คอนโดมิเนียม
 • แบบห้อง :
  • Type A มี 1 นอน 1 น้ำ 28.00 ตร.ม.
  • Type B มี 2 นอน 1 น้ำ 30.00 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  คอนโดแต่งครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ทำให้ห้องกว้างเป็นพิเศษ ขยายพื้นที่แห่งความสุขในทุกฟังก์ชั่นสงบเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว

  ทำเลดีสะดวกทุกการเดินทางเชื่อมต่อ BTS บางหว้า ที่ท่าเรือสะพานตากสิน-เพชรเกษม ด้วยท่าเรือส่วนตัวด้านหลังโครงการ จากเดอะนิช ไอดี บางแค สู่ท่าเรือสะพานตากสิน เพียง 20 นาที
 • ราคาเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น : มีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ
 • ฝ่ายขาย : Call Center 1775 ต่อ 34
 • แนะนำรีวิว 360° โครงการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • คอนโด นิช ไอดี สุขุมวิท 113 ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า BTS สำโรง เพียง 400 ม.
 • ข่าวใหม่ และบทความที่น่าสนใจ
 • เอพี จัดโปร เปลี่ยนเงินดาวน์ เป็นเงินล้าน "บ้านกลางเมือง พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา"...
 • เอสซี แอสเสท จัดโปรปิดตึก "แชมเบอร์ส เฌอ รัชดา-รามอินทราตัดใหม่" คอนโดอารมณ์บ้าน...
 • เอพี จัดโปรแจกหนัก แจกจริง "พลีโน่ ปิ่นเกล้า - จรัญฯ" พรีเมียมทาวน์โฮมใกล้เซ็นทร...
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] รีโนเวทห้องนอนเก่าสภาพโทรมๆ เปลี่ยนเป็นห้องใหม่สไตล์ลอฟท์
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] ทำซุ้มไม้เลื้อยช่วยกันแดด ทำแบบง่ายๆใครก็ทำได้ แถมช่วยประหยัดงบในกระเป๋า
 • [พรีวิวโครงการใหม่] โครงการ เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า "อัลพีน่า" คฤหาสน์สุดหรู ติดถนนใหญ่ ทางด่วน และเซ็นทรัลฯ
 • เวนิว พระราม 5 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • เพอร์เฟค เพลส รังสิต 2 บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ โซนรังสิต ทำเลติดทางด่วน
 • บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด 4 นอน สไตล์อิตาลี ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เดอะมอลล์บางแค
 • เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
 • ทาวน์โฮมใหม่ 4 ห้องนอน ใกล้เดอะมอลล์ และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า เซ็นทรัลเวสต์เกต
 • ทาวน์โฮมสไตล์อิตาลี 4 ห้องนอน มีคลับเฮ้าส์ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน
 • พาทิโอ ศรีนครินทร์ พระราม 9 ทาวน์โฮม 3ชั้น ใกล้มอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี
 • ทาวน์โฮม - โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • โมดิซ สเตชั่น (Modiz Station) ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เพียง 1 ก้าวจากบันได BTS
 • ไลโอ บลิสซ์ กาญจนาภิเษก-ชัยพฤกษ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา - ตราด
 • ราคาเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  มีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ

  จุดเด่นโครงการ :
  คอนโดแต่งครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ทำให้ห้องกว้างเป็นพิเศษ ขยายพื้นที่แห่งความสุขในทุกฟังก์ชั่นสงบเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว

  ทำเลดีสะดวกทุกการเดินทางเชื่อมต่อ BTS บางหว้า ที่ท่าเรือสะพานตากสิน-เพชรเกษม ด้วยท่าเรือส่วนตัวด้านหลังโครงการ จากเดอะนิช ไอดี บางแค สู่ท่าเรือสะพานตากสิน เพียง 20 นาที

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  Call Center 1775 ต่อ 34

  เดอะนิช ไอดี บางแค (The Niche ID Bangkhae)

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll