รีวิวโครงการใหม่

วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์- ปิ่นเกล้า

โครงการ วิลเลตไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า เป็นโครงการที่เล็งเห็นความต้องการใช้ชีวิตของคนเมืองในปัจจุบัน โดยทาวน์โฮม 2 ชั้นถูกออกแบบให้ตอบสนองครบทุกความแตกต่างกัน ของสมาชิกในครอบครัว อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์- ปิ่นเกล้า

โครงการ วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า

วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนราชพฤกษ์

     สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการทาวน์โฮม 2  ชั้น ในโครงการ  วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้าเป็นอีกหนึ่งโครงการของบ้านทาวน์โฮม 2  ชั้นจากพฤกษาเรียลเอสเตท  ตัวโครงการตั้งอยู่บนบางกรวย-สะพานจงถนอม ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

     ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือ  ถูกออกแบบให้ตอบสนองครบทุกความแตกต่างกัน ของสมาชิกในครอบครัว อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ  เข้าออกได้ถึง 4 เส้นทาง เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำให้คุณพบรูปแบบชีวิตที่ง่ายขึ้น

รายละเอียดโครงการ

โครงการ วิลเลตไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า เป็นโครงการที่เล็งเห็นความต้องการใช้ชีวิตของคนเมืองในปัจจุบัน โดย ทาวน์โฮม 2  ชั้นถูกออกแบบให้ตอบสนองครบทุกความแตกต่างกัน ของสมาชิกในครอบครัว อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ  เข้าออกได้ถึง 4 เส้นทาง เช่น ถ.ราชพฤกษ์, ถ.บรมราชนนี, ถ.กาญจนาภิเษก และ ถ.พระราม 5 – นครอินทร์  เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

ราคาเริ่มต้น 2.35 ล้านบาท

 

แบบแปลนบ้าน

1.Spring/A

พื้นที่ใช้สอยประมาณ 125 ตร.ม.  หน้ากว้าง 5.7 เมตร  3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ2.Summer/A

พื้นที่ใช้สอยประมาณ 110 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถเส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ

สำหรับเส้นทางการเดินเราจะใช้เส้นทางจากถนนราชพฤกษ์ เพื่อนไปยังซอยสวนผักซึ่งเป็นที่ตั้งของตัวโครงการ  วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า

 

เมื่อเราใช้เส้นทางจากถนนราชพฤกษ์แล้วจะสังเกตเห็นป้ายบอกทางถนนบางกรวย-ไทรน้อยให้เราเข้าช่องทางขวามือไว้

 

ตรงมากตามทางเรื่อยๆจะมีป้ายบอกทางไปถนนบรมราชชนนี ถนนนครอินทร์ให้เราชิดขวาเพื่อใช้ช่องทางนั้นได้เลย

 

หลังจากที่เข้าทางยังถนนบรมราชชนนี ถนนนครอินทร์แล้วต่อมาเราจะเราจะจะเบี่ยงเพื่อใช้ช่องทางซ้ายมือ เพื่อเข้าสู่ถนนนครอินทร์

 

พอเราเบี่ยงเข้าสู่ช่องทางซ้ายมือแล้วให้เราชิดซ้ายตามลูกสณในแผนที่เพื่อนเตรียมตัวเข้าสู่ซอยสวนผัก

 

เมื่อมาถึงซอยทางเข้าเพื่อไปยังถนนสวนผักแล้วให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าซอยได้เลย

 

จากนั้นเราเลี้ยวซ้ายเข้าซอยได้เลยจากนั้นจะมีป้ายบอกทางไปถนนสวนผักซักให้เราตรงเข้าไปตามทางได้เลย

 

พอตรงมาตามทางถนนสวนผักแล้วเราจะสังเกตุเห็นป้ายของตัวโครงการ  วิลเลตไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า

 

ตรงเข้ามาในซอยเรื่อยๆจะพบกับทางแยกให้เราเลี้ยวซ้ายตามที่ป้ายโครงการชี้ทางได้เลย

 

หลังจากที่ตรงมาตามทางเรื่อยๆให้สังเกตป้ายเขียวจะบอกทางไปบริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด ให้เราเลี้ยวขวาเข้าซอยได้เลย

 

ให้เราตรงเข้าตามทางเรื่อยๆโดยให้สังเกตตัวโครงการ  วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้าจะอยู่ทางด้านขวามือ  

เส้นทางการเดินทางไปยังโครงการเพิ่มเติม

โครงการวิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า จะอยู่ทางขวามือสำหรับคนที่ใช้เส้นทางจากถนนสวนผักที่มากจากเส้นถนนราชพฤกษ์และใครทางมาจากทางโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ทางโครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ

 

เส้นทางนี้มาจากทางถนนกาญจนาภิเษกเข้าซอยอัจฉริยะพัฒนา มีโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี  จากทางทิศใต้ผ่านถนนบรมราชชนนี ให้กลับรถที่ใต้สะพานโดยจะมีปั๊มน้ำมันให้เป็นจุดสังเกตก่อนถึงทางกลับรถ หรือถ้าหากมาจากถนนนครอินทร์ ให้ชิดซ้ายวิ่งอยู่ทางคู่ขนานด้านนอก

 

บ้านตัวอย่างแบบ  Summer/A

เริ่มต้นที่แบบบ้าน  Summer/A  ภายในตัวบ้านมี  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

 

หน้าบ้านจะมีความกว้าง 5 เมตร ส่วนห้องเก็บของของแบบบ้านนี้จะอยู่หน้าบ้านซึ่งทำให้สะดวกต่อการเก็บอุปกรณ์ต่างๆ

 

ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 110 ตร.ม. พื้นที่โซนรับแขกมีขนาดกว้างพอสมควรสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเล็กหรือชั้นว่าโทรทัศน์ระยะห่างกำลังพอดีไม่ไกลหรือใกล้จนเกินไป ส่วนนี้จะมีความโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่ช่วยทำให้พื้นที่ดูสว่างขึ้นและดูโปร่งขึ้นด้วย

 

สำหรับมุมรับประทานอาหารและห้องครัวจะอยู่ในพื้นที่ใก้ลกัน ห้องครัวเราสามารถจัดวางเคาน์เตอร์ในรูปแบบตัวแอล(L)ได้อย่างลงตัว จะมีหน้าต่างบานเล็กที่ช่วยให้ระบายกลิ่นเวลาที่เราประกอบอาหารดมาให้ด้วย ส่วนของมุมรับประทานอาหารนั้นจะมีความโปร่งโล่งดูสบายเพราะมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยทำให้แสงเข้ามาถึงได้และยังมีประตูกระจกบานเลื่อนด้ายหลังที่สามารถออกไปยังหลังบ้านได้ สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอาจจะเพิ่มผ้าม่านมาได้ช่วยทำให้ดูเป็นส่วนมากขึ้นและยังดูสวยขึ้นด้วย

 

ถัดมาจะเป็นห้องน้ำซึ่งภายในนั้นจะเป็นโทนสีขาว  สุขภัณฑ์ american standard มีหน้าต่างบานเล็กที่ช่วยทำให้ภายในห้องน้ำมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก

 

มาถึงชั้นสองเริ่มต้นกันที่ห้องนอนใหญ่ภายในห้องนอนสามารถจัดวางเตียงขนาด6ฟุตได้อย่างพอดียังมีพื้นที่สำหรับวางเฟอร์นิเจอร์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นชั้นวางโทรทัศน์หรือจะเป็นตู้เสื้อผ้าพื้นที่ภายในห้องก็ยังเหลือให้ใช้สอยสอยพอสมควร สำหรับใครที่ต้องการไอเดียดีๆที่จะนำไปตกแต่งห้องนอนให้สวยเก๋ขึ้นลองอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

มุมนี้จะเป็นมุมที่เราสามารถทำเป็นโซนแต่งตัวได้หรือจะมุมสำหรับโต๊ะทำงานก็ได้ สำหรับมุมนี้ถ้าเป็นโซนแต่งตัวอาจจะต้องเพิ่มฉากกั้นขึ้นมาจะได้ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้นด้วย

 

ส่วนของห้องน้ำสุขภัณฑ์ที่ใช้เป็นของ  american standard ภายในห้องจะมีหน้าต่างบานเลื่อนที่ช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกขึ้นและติดตั้งโคมไฟระบายอากาศ(พัดลมดูดกลิ่นพร้อมโคมไฟในตัว)  สำหรับพื้นที่อาบน้ำเราสามารถนำตู้อาบน้ำมาติดเพิ่มได้เพื่อแยกพื้นที่แห้งละเปียก

 

ห้องนอนห้องที่สองเราสามารถจัดวางเตียงขนาด3ฟุตได้จะทำให้มีพื้นที่ภายในตัวห้องเหลือสำหรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าหรือโต๊ะทำงาน โดยเราสามารถบิวท์อินโต๊ะขึ้นแบบแนวยาวตามความยาวของห้องได้จะทำให้ภายในห้องของเราดูโล่งขึ้นเพราะเฟอร์นิเจอร์ในห้องจะไม่เยอะจนเกินไปนั้นเอง

 

ห้องนอนที่สามสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ ห้องทำงานหรือห้องสำหรับอ่านหนังสือสงบๆก็ได้ภายในตัวห้อนั้นสว่างพอสมควรมีหน้าต่างบานเลื่อนที่ช่วยทำให้ภายในตัวห้องปลอดโปร่งมายิ่งขึ้นด้วย สำหรับใครมองหาไอเดียตกแต่งห้องนอนห้องเล็กให้ดูกว้างขึ้นลองคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

บ้านตัวอย่างที่ยังไม่ตกแต่งของแบบบ้านSummer/A

สำหรับตัวบ้านที่ยังไม่ตกแต่งภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยขนาด  110 ตร.ม. สามารถแบ่งพื้นที่ให้กับมุมต่างๆไม่ว่าจะเป็นมุมรับแขก มุนรับประทานอาหารหรือส่วนของห้องครัวได้อย่างลงตัวโดดมุมรับแขกสามารถจัดวางโซฟาและชั้นวางโทรทัศน์ได้ด้วยระยะห่างที่พอดี

 

ส่วนนี้จะเป็นพื้นที่ของห้องครัวและมุมรับประทานอาหาร ตัวครัวสามารถบิวท์อินเคาน์เตอร์ให้เป็นลักษณะของตัวแอล(L)ได้พอดีและยังมีประตูบ้านเลื่อนที่ไปยังหลังบ้านได้อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสว่างให้กับตัวห้องครัวได้ด้วยและยังทำให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก ใครที่นึกไอเดียการตกแต่งห้องครัวให้ดูทันสมัยและดูสวยยังไม่ออกแล้วละก็สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเพื่ออ่านบทความเพิ่มเติม

 

ต่อมาจะเป็นห้องนอนใหญ้ชั้นสองที่ห้องมีขนาดที่กว้างพอดีมีพื้นที่สำหรับทำเป็นมุมแต่งตัวหรือเป็นมุมทำงานได้ด้วย ภายในห้องจะมีความโปร่งและสว่างด้วยหน้าต่างบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่ช่วยทำให้ตัวห้องดูไม่อัดอัดจนเกินไปเมื่อเวลาเราจัดวางเฟอร์นิเจอร์และยังช่วยให้อากาศสามารถเข้ามาในห้องนอนถ่ายเทได้สะดวกขึ้น

 

ห้องน้ำชั้นสองจะมีประตูที่สามารถเข้าไปยังห้องนอนใหญ่ได้ส่วน สุขภัณฑ์ที่ใช้เป็นของ  american standard ทางโครงการได้มีการติดตั้งโคมไฟระบายอากาศ(พัดลมดูดกลิ่นพร้อมโคมไฟในตัว)และพื้นห้องน้ำได้มีการทำพื้นต่างระดับสำหรับให้ติดตั้งตู้อาบน้ำเพื่อเพิ่มความเป็นสัดส่วนของตัวห้องน้ำมากขึ้น

 

ห้องนอนทั้ง2ห้องนั้นเราสามารถจักวางเตียงขนาด3-5ฟุตได้น่าจะลงตัวที่สุดเพราะจะมีพื้นเหลือสำหรับใช้สอยอื่นๆไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าหรือโต๊ะทำงาน อาจจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องสำหรับพักผ่อนก็ได้สำหรับใครที่ต้องการความสงบหรือจะเป็นห้องทำงานก็ดีไม่น้อย สำหรับใครที่อยากได้ไอเดียดีๆสำหรับทำห้องให้เป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงานสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเพื่ออ่านบทความเพิ่มเติม

 

บ้านตัวอย่างแบบ  Spring/A

แบบบ้าน  Spring/A  มี 3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ  หน้ากว้าง 5.7 เมตร

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 125 ตร.ม. ซึ่งแบ่งแต่ละโซนได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นโซนรับแขก ห้องครัว หรือมุมรับประทานอาหาร สำหรับมุมรับแขกนั้นจะมีพื้นที่กว้างพอสมควรมีหน้าต่างบ้านใหญ่ที่ช่วยทำให้ตัวบ้านดูสว่างขึ้นเปิดออกเพื่อให้อากาศถ่ายเทให้กับตัวบ้านได้ด้วย สามารถเพิ่มม่านแบบจีบเข้ามาช่วยทำให้บ้านดูสวยามขึ้นและเพิ่มความกเป็นส่วนตัวด้วย

 

มุมรับประทานอาหารส่วนนี้จะดูสว่างมากเนื่องจากมีหน้าต่างบานใหญ่ด้านข้างตัวบ้านและประตูเลื่อนที่สามารถออกไปยังหลังบ้านได้ทำให้แสงเข้ามาด้านในบ้านอย่างเต็มที่ ส่วนห้องครัวสามารถเพิ่มเติมเคาน์เตอร์บาร์ขึ้นมาได้สำหรับไว้เตรียมอาหารจะทำให้เรามีพื้นที่ภายในห้องครัวเพิ่มขึ้นด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งครัวให้สวยลองอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ภายในห้องน้ำสุขภัณฑ์ที่ใช้เป็นของ  american standard มีกระจกเล็กบานเลื่อนช่วยให้ระบายความชื่นและช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

 

ต่อมาเป็นชั้นสองเริ่มต้นที่ห้องนอนใหญ่ซึ่งขนาดห้องเราสามารถแบ่งโซนได้เป็นส่วนของที่พักผ่อนแล้วอาจจะเป็นมุมอเนกประสงค์ สำหรับขนาดเตียง6ฟุตเมื่อนำไปจัดวางแล้วยังมีพื้นเหลือพอที่นำเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งเพิ่มเติมได้

 

ห้องนอนใหญ่สามารถทำฉากกั้นขึ้นมาเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับหน้าห้องน้ำให้เป็นพื้นที่แต่งตัวได้ด้วยหรืออาจจะเปลี่ยนเป็นมุมทำงานก็ได้ มุมนี้อาจจะติดกับกับตัวประตูบานเลื่อนอาจจะต้องเพิ่มม่านมาตกแต่งเพิ่มจะทำให้ดูเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วย

 

ห้องน้ำชั้นสองจะต่อกับห้องนอนใหญ่ด้วยทำให้สะดวกมากขึ้น  สุขภัณฑ์ที่ใช้เป็นของ  american standard สามารถเพิ่มตู้อาบน้ำเข้ามาได้ด้วยจะให้พื้นที่ในห้องน้ำดูเป็นสัดส่วนมากขึ้นและติดตั้งโคมไฟระบายอากาศ(พัดลมดูดกลิ่นพร้อมโคมไฟในตัว)มาให้ด้วย สำหรับห้องน้ำชั้นสองจะมีก๊อกน้ำเพิ่มมาให้เพิ่มความสะดวกเวลาที่ทำความสะอาดห้องน้ำ

 

ห้องนอนที่สองขนาดตัวห้องนั้นเราสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้พอสมควรวางเตียงขนาด3ฟุตน่าจะเหมาะสมที่สุดจะทำให้พื้นที่ภายในตัวห้องมีเหลือใช้สอยสำหรับการวางตู้เสื้อผ้าหรือจะเป็นโต๊ะทำงานก็ได้ อาจจะตกแต่งให้เป็นห้องนอนสำหรับเด็กด้วยการเพิ่มสีสันให้สดขึ้นจะเป็นโทนสีฟ้า

 

ห้องนอนที่สามมีความสว่างและโปร่งมากด้วยหน้าต่างบานเลื่อนถึงสองบานช่วยทำให้ดูสว่างขึ้นมากสำหรับห้องนี้ขนาดเตียง3-5ฟุตน่าจะเหมาะสมที่สุดจะมีพื้นที่ใช้สอยด้วย อาจจะบิวท์อินเป็นชั้นวางของหรือทำเป็นโต๊ะทำงานก็ได้ สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตกแต่งห้องให้น่าอยู่ได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

บรรยากาศโดยรวมภายในโครงการ

ถนนภายในตัวโครงการจะความกว้าง8เมตร และมีกล้องcctv ติดตั้งบริเวณถนนทางเข้าโครงการและหัวมุมแต่ละซอยเพิ่มความปลอดภัยด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ตรวจตรา 24ช.ม.

 

     โครงการมีสโมสร สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ลู่วิ่ง ออกกำลังกายและสนามเด็กเล่นพร้อมที่จอดรถจักรยาน

     สำหรับใครที่สนใจและกำลังมองหาหาบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นโครงการวิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆจาก พฤกษา เรียลเอสเตท บ้านของโครงการวิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า มีด้วยกัน 2 แบบ คือ

•  แบบ Summer/A  พื้นที่ใช้สอยประมาณ 110 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

•  แบบ Spring/A  พื้นที่ใช้สอยประมาณ 125 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 เมตร
3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

     โครงการนี้ได้ถูกออกแบบให้ตอบสนองครบทุกความแตกต่างกัน และยังยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เข้าออกได้ถึง 4 เส้นทาง เช่น ถ.ราชพฤกษ์, ถ.บรมราชนนี, ถ.กาญจนาภิเษก และ ถ.พระราม 5 – นครอินทร์  เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทำให้สะดวกต่อการเดินทางมากยิ่งขึ้น

     โครงการวิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้าออกโครงการผ่านประตูระบบล็อก 2 ชั้น CCTV ตลอดทางเข้าหลักของโครงการ พร้อมจุด Check Point ด้วยเครื่องสแกน และ Security Guard ที่ดูแลตรวจตรา ตลอด 24 ชั่วโมง

 

โครงการวิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า
ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center 1739  

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่
http://villettelite.pruksa.com/1636/วิลเลต-ไลท์-ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า
วิลเลต ไลท์

Call Center 1739

www.villettelite.pruksa.com/

www.facebook.com/PruksaFamilyClub

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์- ปิ่นเกล้า
 • ที่ตั้ง : อำเภอบางกรวย, จังหวัดนนทบุรี
 • ประเภท : ทาวน์เฮ้าส์ และ ทาวน์โฮม
 • แบบบ้าน :
  • Summer/A 3 นอน 2 น้ำ 110 ตร.ม.
  • Spring/A มี 3 นอน 2 น้ำ 125 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  โครงการ วิลเลตไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า เป็นโครงการที่เล็งเห็นความต้องการใช้ชีวิตของคนเมืองในปัจจุบัน โดยทาวน์โฮม 2 ชั้นถูกออกแบบให้ตอบสนองครบทุกความแตกต่างกัน ของสมาชิกในครอบครัว

  อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเข้าออกได้ถึง 4 เส้นทาง เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำให้คุณพบรูปแบบชีวิตที่ง่ายขึ้น
 • ราคาเริ่มต้น 2.35 ล้านบาท
 • ฝ่ายขาย : Call Center 1739
 • อิมพีเรียล ลากูนา บางบัวทอง บ้านรุ่นใหม่ทรงอิสระ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • อินเตอร์ ลักส์ พรีเมียร์ สุขุมวิท13 คอนโดหรูใกล้รถไฟฟ้า นานา เพียง 3 นาที
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Mono Zen Plus ใกล้ทางด่วน และสนามบินสุวรรณภูมิ
 • พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี บ้านเดี่ยว ทำเลดี บนถนนสุวินทวงศ์
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางพลี- สุขสวัสดิ์ และรถไฟฟ้าสายสีเขียว
 • ทาวน์โฮมแบบใหม่ สไตล์โมเดิร์น ทำเลเทพารักษ์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ทาวน์โฮมสไตล์อิตาลี 4 ห้องนอน มีคลับเฮ้าส์ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลใกล้ทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
 • เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
 • ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ติดถนนใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
 • คอนโด 7 ชั้น ใช้ Solar Cell ส่วนกลาง ที่จอดรถ 200% ใกล้รถไฟฟ้าบางนา
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น โซนรังสิต-คลองหลวง สไตล์ใหม่ ใกล้ฟิวเจอร์รังสิต
 • ราคาเริ่มต้น 2.35 ล้านบาท

  จุดเด่นโครงการ :
  โครงการ วิลเลตไลท์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า เป็นโครงการที่เล็งเห็นความต้องการใช้ชีวิตของคนเมืองในปัจจุบัน โดยทาวน์โฮม 2 ชั้นถูกออกแบบให้ตอบสนองครบทุกความแตกต่างกัน ของสมาชิกในครอบครัว

  อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเข้าออกได้ถึง 4 เส้นทาง เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำให้คุณพบรูปแบบชีวิตที่ง่ายขึ้น

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  Call Center 1739

  วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์- ปิ่นเกล้า

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll