รีวิวโครงการใหม่

ดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง)

บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ ดีไซน์ โมเดิร์นบนทำเลศักยภาพ สู่เส้นทางความสะดวกสบายแห่งอนาคต รถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) สถานีรังสิต เชื่อมต่อความสุข ทุกการเดินทาง

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง)

ดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง)

ดีไลท์ ดอนเมือง-รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) บ้านเดี่ยว ดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์น

     สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการบ้านเดี่ยว ในโครงการดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) เป็นอีกหนึ่งโครงการของบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์น จากพฤกษาเรียลเอสเตท  ตัวโครงการตั้งอยู่ บนดอนเมือง - รังสิต ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือแนวคิดใหม่ ดีไซน์ โมเดิร์น พร้อม Clubhouse ริม Double Lake บนทำเลศักยภาพ สู่เส้นทางความสะดวกสบายแห่งอนาคต รถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) สถานีรังสิต และ สถานีหลักหก 

รายละเอียดโครงการ

บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ ดีไซน์ โมเดิร์น พร้อม Clubhouse ริม Double Lake บนทำเลศักยภาพ ทำเลการคมนาคมที่มีศักยภาพ เชื่อมต่อถ.พหลโยธิน,ถ.วิภาวดี และสะพานปทุมธานี 2 เชื่อมต่อสู่ ถ.ราชพฤกษ์ Clubhouse พร้อม สระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว สวนสาธารณะภายในโครงการ 

มี Shuttle Bus รับ - ส่ง ลูกค้าในโครงการ ตั้งแต่ 6.00 น. - 20.00 น.
 

ราคาเริ่มต้น 4  ล้านบาท

 

แบบบ้านโครงการ

แบบบ้านของโครงการ มีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

1. แบบบ้าน Linear B

3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร

 

2. แบบบ้าน The Line

3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องเตรียมอาหาร

 

3. แบบบ้าน The Frame

3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องเก็บของ


 

แผนที่ ที่ตั้งโครงการ

คลิกดูแผนที่ใหญ่ โครงการดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต

 

สถานที่น่าสนใจใกล้กับโครงการ

 

เส้นทางที่สะดวกสำหรับการเดินทาง

เส้นทางมาจากดอนเมืองโทลล์เวย์

จากทางยกระดับอุตราภิมุข หรือ ดอนเมืองโทลล์เวย์ ลงทางด่วนใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และไปต่อที่ถนนปทุมธานี-รังสิต ตัดเข้าสู่ถนนเลียบคลองรังสิต

เส้นทางการเดินทางเพิ่มเติม

เราสามารถใช้เส้นทางจากจาก ถนนวิภาวดีไปยัง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนรังสิต–ปทุมธานี–เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลียบบคลองรังสิต –เลี้ยวซ้ายเข้าถนนถนนภาระจำยอมเข้าไปประมาณ 100 เมตร จะเจอทางเข้าโครงการ ดีไลท์ ดอนเมือง–รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) อยู่ทางฝั่งขวามือ

รีวิวเส้นทาง การเดินทางไปโครงการ

วันนี้เราจะใช้เส้นทางจากศรีสมาน-สรงประภา เพื่อผ่านไปเข้าทางวัดนาวง
 


ขอเริ่มจากถนนสรงประภา ซึ่งถ้าใครที่ลงทางด่วนมาให้ตรงมาสี่แยกแล้วเลี้ยงซ้ายเพื่อเข้าไปทาง นาวงประชาพัฒนา

 

หลังที่เราเลี้ยวเข้ามาแล้วให้เราตรงไปเรื่อยซึ่งซอยนี้คือซอย นาวงประชาพัฒนา


เราตรงมาตามทางให้เราสังเกตซ้ายมือจะมีชื่อวัดบอก วัดนาวงให้ขับตรงไปเรื่อยๆ
 

หลังจากที่ผ่านวัดนาวงแล้วจะมีป้ายบอกทางไปสนามกอล์ฟ เมืองเอก- ม.รังสิต ไปตามป้ายบอกได้เลย
หลังจากที่เลี้ยวตามป้ายมาเรื่อยๆ โดยเราจะผ่าน ม.รังสิต ให้เราตรงมาเรื่อยๆจะเจอทางเลี้ยวให้เราเลี้ยวขวา

 

พอเราเลี้ยวขวามาแล้วให้ตรงต่อไปเรื่อยๆตามทางเลยจากนั้นจะเจอกับทางแยกให้เราเลี้ยวซ้ายไปเส้นทางรังสิต-ปทุมธานี


หลังจากที่เลี้ยวซ้ายมาแล้วเราจะเห็นป้ายของโครงการ ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าซอยตามป้ายได้เลยซึ่งซอยจะอยู่ก่อนถึงสะพาน


ให้เราตรงเข้ามาตามทางเรื่อยๆจะมีป้ายบอกทางไปโครงการเป็นระยะ

เพิ่มเติม เส้นทางไปโครงการ

เราสามารถใช้เส้นทางจากจาก ถนนวิภาวดีไปยัง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนรังสิต–ปทุมธานี–เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลียบบคลองรังสิต –เลี้ยวซ้ายเข้าถนนถนนภาระจำยอมเข้าไปประมาณ 100 เมตร จะเจอทางเข้าโครงการ ดีไลท์ ดอนเมือง–รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) อยู่ทางฝั่งขวามือ

 

พอเข้ามาตามทางที่ป้ายบอกทางบอก ตัวโครงการ ดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง)จะอยู่ทางซ้ายมือให้เราเลี้ยวเข้าไปได้เลย
ซึ่งตัวโครงการนั้นจะอยู่ใกล้กับ โครงการ ดีไลท์ เดอลอฟท์ เมืองเอก-ม.รังสิต (รีวิวโครงการใหม่)

 

รีวิวบ้านตัวอย่างThe Linear B

แบบบ้าน The Linear B ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน  2  ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ ตัวบ้านถูกออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นเน้นสีใส่กรอบ ตอบรับเอกลักษณ์การอยู่อาศัยแนวใหม่รองรับไลฟ์สไตล์ทันสมัย แม้สมาชิกในครอบครัวแตกต่าง แต่ทุกพื้นที่ใช้สอยลงตัว นี่คือเอกลักษณ์ของโครงการ

สำหรับตัวบ้าน The Linear B ทางเข้าถูกออกแบบเป็นกระจกทรงสูงและมีความกว้างซึ่งเป็นกระจกทึบแสงโดยใช้รางกระจกเข้ม ตัดกับตัวบ้านที่เป็นสีอ่อน ในส่วนของชั้น 2 จะมีระเบียงซึ่งเป็นระเบียงที่สามารถใช้งานได้จริง ไม่ใช่ระเบียงกันตกแต่อย่างใด ตัวระเบียงถูกออกแบบใช้โทนสีเดียวกับขอบกระจกนั่นคือโทนสีเข้มเพื่อตัดกับสีตัวบ้าน นับเป็นความสวยงามอีกและเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของบ้านหลังนี้
 

ภายในมีพื้นที่ใช้สอย 85 ตร.ว ซึ่งตัวบ้านจะแบ่งพื้นที่โซนรับแขกกับโซนรับประทานอาหารได้อย่างชัดเจอ พื้นที่ส่วนนี้จะเห็นว่าโปร่งและดูโล่งเนื่องจาดมีหน้าต่างรอบตัวห้องที่ช่วยทำให้แสงเข้ามาถึงตัวบ้านได้อย่างเต็มที่ไม่เพียงทำให้ดูสว่างขึ้นแต่ทำให้ดูบ้านกว้างขึ้นด้วย

 

ส่วนนี้จะเป็นมุมรับแขกพื้นส่วนมีที่ใช้สอยเยอะพื้นสมควรด้วยขนาดตัวบ้านที่กว้าง มีหน้าต่างที่ช่วยทำให้ดูสว่างขึ้นไม่อึดอัดและยังมีประตูบานเลื่อนที่ใช้กระจกแบบตัดแสงทำให้แดดส่องเข้ามาในบ้านแล้วไม่ร้อนจนเกินไปไม่สว่างจนเกินไปด้วย เราสามารถตกแต่งด้วยผ้ามานแบบจีบที่จะช่วยทำให้โซนพิเศษดูสวยงามยิ่งขึ้น

 

มุนรับประทานอาหารมุมนี้จะถัดออกจากโซนรับแขกพอสมควร พื้นที่ตรงนี้จะมีความพิเศษคือจะมีประตูเลื่อนด้านข้างที่ช่วยทำให้เราสามารถออกไปด้านข้างตัวบ้านได้ไม่เพียงเท่านั้นยังส่วนทำให้พื้นที่ส่วนนี้กับตัวห้องครัวได้รับความสว่างมากขึ้นด้วยในช่วงเวลากลางวันเราไม่ต้องเปิดไปเลยที่เดียวและยังทำให้มุมนี้ดูไม่อึดอัดมากนัก อาจจะต้องติดม่านเพิ่มสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

 

ส่วนนี้จะเป็นพื้นที่สำหรับเตรียมอาหารซึ่งเราสามารถทำเป็นเคาน์เตอร์รูปตัวแอล(L)ได้อย่างลงตัวส่วนที่ยืนออกมาเราสามารถทำเป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้ เพิ่มเติมด้วยการบิวท์อินตู้เก็บของในครัวได้เช่นกันจะทำให้มีที่สำหรับเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบมากขึ้นด้วย

 

ถัดมาจากพื้นที่เตรียมอาหารจะเป็นส่วนที่ประกอบอาหารซึ่งจะเข้ามาด้านเล็กน้อยภายในส่วนนี้ไม่ดูแคบมากนักเนื่องจากหน้าต่างช่วยทำให้แสงส่างเข้ามาได้เลยทำให้ดูโปร่งขึ้นและสว่างขึ้นด้วย เราสามารถเพิ่มตู้บิวท์อินสำหรับเก็บได้เช่นกันเคาน์เตอร์จัดวางเป็นตัวแอล(L)ได้อย่าลงตัวที่สุดซึ่งมีพื้นสำหรับวางตู้เย็นได้อย่างพอดี

 

มาถึงชั้นสองเราเริ่มต้นกันที่ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนใหญ่เราสามารถวางเตียงขนาด6ฟุตได้อย่างพอดี ภายในตัวสว่างมากเนื่องจากมีหน้าต่างบานเลื่อนที่ช่วยให้แสงเข้ามาได้เต็มที่และยังมีประตูเลื่อนที่สามารถออกไปยังระเบียงด้านนอกเพื่อรับลมได้ด้วย สำหรับพื้นที่ด้านข้างเตียงนั้นจะเห็นว่ามีพื้นที่เหลือพอสมควรเราสามารถเพิ่มเป็นโต๊ะทำงานได้ด้วย

 

ระเบียงด้านนอกห้องเราสามารถจัดสวนเล็กๆตรงระเบียงเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านได้ด้วยแถมยังออกมารับอากาศยามเช้าได้ด้วยหรือจะทำเป็นมุมสำหรับพักผ่อนก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย
เราสามารถตกแต่งระเบียงให้สวยงามได้ถ้าให้ดีสนใจลอง คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม เกี่ยวกับการตกแต่งสวนเล็กที่ระเบียงได้

 

ภายในตัวห้องนอนใหญ่เราสามารถเพิ่มฉากกั้นขึ้นมาเป็นห้องแต่งตัวได้เลยอาจจะเพิ่มเป็นแบบสไลด์บานเลื่อนก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลย เราสามารถบิวท์อินโต๊ะเครื่องแป้งหรือจะเป็นชั้นสำหรับวางของก็ได้จะทำให้ภายในโซนนี้เป็นโซนที่มีประโยชน์ใช้สอยได้อย่างเต็มที่

 

ห้องน้ำชั้นสองนั้นจะจะเชื่อมกับห้องนอนใหญ่ด้วยซึ่งทำให้สะดวกมากขึ้น สำหรับสุขภัณฑ์ ของmogenและอ่างล้างหน้าจะเป็นของ bathroom design ในตัวห้องน้ำจะแบ่งพื้นที่แห้งและเปียกด้วยประตูเลื่อนกระจกทำให้พื้นที่ดูเป็นระเบียบด้วย

 

ถัดมาจะเป็นห้องที่สองซึ่งเราสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานก็ได้หรือจะเป็นห้องนอนซึ่งสามารถวางเตียงขนาด3-5ฟุตได้น่าจะลงตัวที่สุดจะไม่เสียพื้นที่ในการใช้สอยภายในห้องไป ไอเดียเพิ่มเติมสำหรับใครที่กำลังหาห้องนั่งเล่นหรืออยากเปลี่ยนห้องอเนกประสงค์ให้ดูสวยขึ้น คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

 

การตกแต่งภายในห้องน้ำจะเป็นโทนสีเข้มภายในจะมีการแบ่งพื้นที่แห้งกับพื้นที่เปียกให้ด้วย สุขภัณฑ์ ของmogenและอ่างล้างหน้าจะเป็นของ bathroom design 

 

ห้องที่สามสำหรับนี้ถูกตกแต่งให้เป็นห้องนอนภายในตัวห้องเราสามารถเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ต่างๆได้อย่างตัวไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าหรือจะเป็นโต๊ะทำงาน ขนาดเตียงที่แนะนำนั้นเป็น3ฟุตกำลังพอดีส่วนถ้าใหญ่กว่าอาจจะเหลือพื้นที่ใช้สอยภายในน้อยลงด้วย

 

บ้านตัวอย่าง The Line

แบบบ้านThe Line จะมี 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องเตรียมอาหาร

 

ภายในตัวบ้านมีความโปร่งสบาย ดูโล่งซึ่งแสงสามารถเข้าถึงตัวบ้านอย่างเต็มที่จึงทำให้บ้านดูกว้างขึ้น สำหรับมุมรับแขกกับตัวโซนรับประทานอาหารนั้นจะแบ่งแยกได้อย่างชัดเจน

 

มุมรับแขกมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างพอสมควรเราสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว โซนรับแขกกับโซนห้องครัวนั้นเราสามารถเพิ่มเฟอร์นิเจอร์มากั้นหรือเพิ่มฉากกั้นระหว่างโซนทั้งสองได้ด้วยเพื่อให้ดูเป็นมุมแต่ละโซนชัดเจนมากขึ้น
 

มุมรับประทานอาหารอยู่ใกล้กับห้องครัวเราสามารถกั้นพื้นที่ส่วนนี้ให้แยกกับห้องครัวได้เพื่อให้โซนนี้ดูเรียบร้อยมากขึ้น สำหรับมุมนี้จะมีความสว่างดุไม่อึดอัดจนเกินไปเพราะว่ามีหน้าต่างบ้านให้ที่ช่วยทำให้โซนนี้ดูโปร่งขึ้น

ถ้าคุณกำลังมองหาไอเดียเกี่ยวกับดารตกแต่งห้องครัว สามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ห้องครัวสามารถทำเคาร์เตอร์ในแบบตัวแอล(L)ได้อย่างลงตัว เราสามารถบิลท์อินตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆภายได้ครัวได้ด้วยจะทำให้ห้องครัวดูเรียบร้อยขึ้นด้วย ภายในห้องครัวมีห้องต่างบานเล็กที่ช่วยระบายกลื่นเวลาที่เราประกอบอาหารด้วยและยังทำให้แสงเข้ามาในส่วนของห้องครัวได้ทำให้ดูสว่างขึ้น

 

ห้องน้ำจะใช้สุขภัณฑ์ mogen มีหน้าต่างบานเล็กที่ช่วยระบายความชื้นหรือเปิดเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกทำให้ภายในตัวห้องน้ำไม่รู้สึกอับ

 

ห้องนอนใหญ่ชั้นสองเราสามารถวางเตียงขนาด6ฟุตได้อย่างลงตัวภายในตัวห้องจะโปร่งและสว่างมากในช่วงเวลากลางเนื่องจากมีหน้าต่างบานเลื่อนทางด้านข้างเตียงละยังมีบานเล็กอีกสองบ้านที่ด้านหัวเตียงที่ช่วยทำให้ภายในห้องดูไม่อึดอัดและยังดูห้องกว้างขึ้นด้วย

 

สำหรับอีกส่วนหนึ่งของห้องนอนใหญ่สามารถทำเป็นมุมสำหรับแต่งตัวหรือจะเป็นมุมทำงานก็ได้ซึ่งมุมนี้จะมีความพิเศษคือจะมีกระจกใสตรงมุมห้องที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับมุมนี้และยังมีหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถเปิดออกมาเพื่อรับลมได้ด้วยนอกจากจะเป็นมุมทำงานแล้วยังทำให้เป็นมุมสำหรับโต๊ะเครื่องแป้งได้เช่นกันเพิ่มความสวยงานและเป็นส่วนตัวด้วยการติดม่านแบบพับซึ่งจะทำให้ประหยัดพื้นที่และยังดูสวยงามด้วย

 

มาถึงห้องที่สองกันห้องนี้สามารถปรับเป็นห้องอเนกประสงค์ก็ได้หรือจะเป็นห้องนอนก็ได้ซึ่งจะจัดวางเตียงขนาด5ฟุตน่าจะพอดีมีพื้นที่เหลือใช้สอยได้อีกด้วย สามารถตกแต่งด้วยม่านแบบพับทำให้ประหยัดพื้นที่และยังดูสวยงามด้วย

 

ห้องน้ำใช้สุขภัณฑ์ ของmogenและอ่างล้างหน้าจะเป็นของ bathroom design ภายในตัวห้องน้ำจะมีตู้สำหรับอาบน้ำมาให้ด้วยเพื่อแยกพื้นที่ที่สำหรับขับถ่ายและอาบอย่างเป็นสัดส่วน โดยตัวห้องน้ำเราสามารถเข้าได้จากห้องนอนใหญ่ได้ด้วย

 

ห้องนี้จะเป็นห้องนอนห้องที่สามซึ่งเราจะสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานหรือเป็นนอนก็ได้ซึ่งขนาดห้องใหญ่พอสมควรภายในห้องดูโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานเลื่อนสองบานที่ช่วยทำให้ห้องรับแสงได้เต็มที่ อาจจะทำเป็นห้องสำหรับพักผ่อนก็เป็นไอเดียที่ดีสำหรับใครที่ไม่อยากดูโทรทัศน์ในห้องนอนหรืออยากได้มุมสงบๆสำหรับอ่านหนังสือก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก

 

บ้านตัวอย่้าง The Frame

แบบบบ้าน The Frame มี 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องเก็บของ

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 190 ตร.ม. ในบ้านส่วนแรกจะเป็นห้องรับแขก ซึ่งเชื่อมต่อกับส่วนห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่อเนกประสงค์ชั้นล่าง ถ้ามองจากมุมนี้จะเห็นว่าพื้นภายในกว้างที่เดียว มีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับภายในบ้านทำให้ในช่วยเวลากลางวันไม่ต้องเปิดไฟเลย เราสามารถเพิ่มการตกแต่งภายในด้วยการติดผ้าม่านเข้ามาจะช่วยทำให้บ้านนั้นดูสวยขึ้นด้วย

 

ถัดมาจากโซนรับแขกจะเป็นส่วนของพื้นที่อเนกประสงค์ โดยเราเพิ่มเป็นห้องแบบในบ้านตัวอย่างได้ถือว่าเป็นไอเดียดีๆ ซึ่งฉากกั้นของโซนจะเป็นบานกระจกแบบสามตอนที่จะเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้องนี้และยังช่วยประหยัดพื้นที่ได้ด้วยไม่เสียพื้นที่ที่ทำเป็นฉากกั้นแบบยึดตายตัว ถ้าใครกำลังหาไอเดียดีๆสำหรับการตกแต่งห้องนั่งเล่นสามารถอ่านบทความได้ คลิกเพื่ออ่านบทความเพิ่มเติม

 

มุมรับประทานอาหารจะถัดมาจากโซนรับแขกอยู่ติดหน้าต่างบานใหญ่ทำให้สามารถเห็นวิวด้านนอกได้ด้วยและยังทำให้ส่วนของห้องครัวกับมุมรับประทานอาหารดูสว่างขึ้นด้วย ซึ่งด้านข้างของมุมรับประทานอาหารจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์เวลาที่เรามีงานเลี้ยงก็สามารถจัดเตรียมอาหารได้ตรงนี้เลย

 

ต่อมาจากมุมรับประทานอาหารจะเป็นส่วนของห้องครัวภายในห้องครัวจะถูฏแยกออกจากส่วนของห้องรับแขงหรือมุมรับประทานอาหารอย่างชัดเจนเผื่อไม่ให้เวลาประกอบอาหารกลิ่นไปยังโซนอื่นๆ เคาน์เตอร์สามารถแบ่งได้สองฝั่งคือส่วนของอ่างล้างจานกับส่วนของพื้นที่ประกอบอาหาร มีหน้าต่างสองฝั่งช่วยระบายกลิ่นเวลาประกอบอาหารและยังช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องครัวไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดจนเกินไป

 

ถ้าเราเดินออกมาด้านหลังจะมีห้องเก็บของอยู่หลังบ้านและพื้นที่หลังบ้านเราใช้เป็นพื้นที่สำหรับซักล้างต่างๆได้ด้วยเช่นกัน หรืออาจจะทำเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนได้
ถ้าใครสนใจลองอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม  เกี่ยวกับการตกแต่งหลังบ้านให้เป็มุมพักผ่อน

 

ห้องนี้ชั้นแรกจะะไม่มีฉากกั้นกระจกให้สำหรับแบ่งพื้นที่แห้งและเปีเยก สำหรับห้องสุขภัณฑ์ ของmogenและอ่างล้างหน้าจะเป็นของ bathroom design

 

มาถึงห้องนอนชั้นสองมาเริ่มต้นที่ห้องนอนใหญ่ก่อนเลยโดยห้องนอนใหญ่มีการออกแบบให้มองเห็นวิว180องศาซึ่งจะมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวได้และยังช่วยให้ตัวห้องนอนมีความสว่างเป็นพิเศษด้วย สำหรับการจัดวางเีตยงนั้นเราวางเตียงขนาด6ฟุตได้อย่างสบายๆ พื้นสำหรับในห้องนี้มีค่อนข้างมากทีเดียวอาจจะเพิ่มโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเครื่องแป้งมาก็ได้ ตู้เสื้อผ้าเราสามารถบิวท์อินได้เพิ่มความสวยงามให้กับตัวห้องได้อีกวิธี

 

ห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำภายในตัวห้องการตกแต่งภายในห้องน้ำจะเป็นโทนสีขาว-ดำ พื้นนั้นจะเป็นกระเบื้องแกรนนิตโต้ชนิดหยาบที่ช่วยลดการลื่นของพื้นเวลาที่เปียกน้ำด้วย สำหรับห้องน้ำนั้นสุขภัณฑ์เป็น ของmogenและ bathroom design 

 

ห้องนอนที่สองจัดวางเตียงในขนาด3-5ฟุตน่าจะพอดีกับตัวห้องและทำให้มีพื้นที่เหลือสำหรับการวางตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งได้ด้วยพื้นที่ตรงหน้าต่างเราสามารถบิวท์อินเป็นมุมสำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือจะทำเป็นโต๊ะทำงานก็เป็นไอเดียที่ดีที่เดียว เราสามารถตกแต่งห้องนอนด้วยการเลือกโทนสีให้เหมาะเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับตัวห้องนอนได้ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

 

ส่วนนี้จะเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่อยู่ส่วนนอกของห้องทั้งสามห้องหรืออยู่ถัดจากตรงโถงบันไดนั้นเอง อาจจะทำเป็นส่วนที่ไว้เก็บของใช้เล็กๆน้อยๆหรือจะเป็นโซนที่ไว้สำหรับวางตู้เสื้อผ้าจะทำเป็นมุมแต่งตัวก็ได้แต่อาจจะต้องมีฉากกั้นนิดนึงเพื่อความเป็นส่วนตัว

 

ขยับจากมุมอเนกประสงค์มาจะเป็นส่วนของห้องน้ำซึ่งภายในจะแบ่งพื้นที่แห้งและเปียกไว้ให้เรียบร้อยโดยมีกระจกบานเลยกันพื้นที่ให้ สำหรับ สุขภัณฑ์จะของmogenและ bathroom design 

 

ห้องนอนที่สามความพิเศษของห้องคือจะมีหน้าต่างที่เพิ่มขึ้นเป็นพิเศษทำให้ภายในตัวห้องนั้นสว่างและโปร่งขึ้นสามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้ด้วยหน้าต่างทุกบานจะเป็นแบบบ้านเลื่อนสามารถเปิดรับลมได้ด้วย สำหรับพื้นที่ภายในตัวห้องนั้นมีขนาดกว้างพอสมควรจัดวางเตียงขนาด5-6ฟุดได้สบายๆแถมยังมีพื้นที่สำหรับวางเฟอร์นิเอจร์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์หรือจะเป็นตู้หนังสือก็ได้รวมไปถึงโต๊ะเครื่องแป้งก็สามารถจัดวางได้เช่นกัน

 


สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

Clubhouse ดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง)

Clubhouse มีฟิตเนส พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว บรรยากาศริมทะเลสาบขนาดใหญ่

 

สำหรับโครงการดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) จะมี Shuttle Bus รับ - ส่ง ลูกค้าในโครงการ ตั้งแต่ 6.00 น. - 20.00 น. เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นด้วย

 

มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อม CCTV ทั้งโครงการ พร้อมจุด Check Point ด้วยเครื่องสแกน

 

ทางเข้ามาที่ถนนภายในโครงการเป็นถนนคอนกรีตกว้าง 16 เมตร 

 

ถนนในซอยกว้าง 8 เมตร โดยแต่ละซอยจะมีบ้านเพียง 6-8 หลังเพื่อการดูแลความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่รปภ.ที่ง่ายขึ้น

 

โครงการมีทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า 15 ไร่ ด้วยบรรยากาศร่มรื่นสุดสายตา

 

ด้วยบรรยากาศร่มรื่นมีลมพัดตลอดทั้งวันและมีสวนสาธารณะภายในโครงการให้ได้พักผ่อน พร้อมด้วยโซน Jogging Trak เพื่อให้สมาชิกภายในโครงการสามารถมาออกกำลังกายหรือพาสัตว์เลี้ยงส่วนตัวมาใช้พื้นที่ตรงนี้ได้เช่นกัน โซนนี้อาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ถ้าหากใครเบื่อกับการออกกำลังกายในฟิตเนสแล้วละก็ โซนนี้ก็ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว
 

     โครงการดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) เป็นบ้านแนวคิดใหม่ ดีไซน์ โมเดิร์น ทางเข้ามาที่ถนนภายในโครงการเป็นถนนคอนกรีตกว้าง 16 เมตร ถนนในซอยกว้าง 8 มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อม CCTV ทั้งโครงการพร้อมจุด Check Point ด้วยเครื่องสแกน 
 

สรุปโครงการดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง)

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวบรรยากาศดีๆ โครงการดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีจากพฤกษา เรียลเอสเตท โดยตัวโครงการมีแบบบ้านให้เลือกด้วยกันถึง3 แบบคือ The line มี3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องเตรียมอาหาร  แบบที่สองคือ Linear B มี 3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร และ The Frame 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องเก็บของ ตัวโครงการอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต,เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์,เทสโก โลตัส,บิ๊กซี ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นในอนาคตจะมีความสะดวกด้วย รถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) สถานีรังสิต และ สถานีหลักหก

 

สำหรับ โครงการ ดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง)
ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center 1739


เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่
delight.pruksa.com/4212/ดีไลท์-ดอนเมือง-รังสิตรถไฟฟ้าสายสีแดง
พฤกษา เรียลเอสเตท

Call Center 1739

www.pruksa.com
www.facebook.com/PruksaFamilyClub

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • ดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง)
 • ที่ตั้ง : อำเภอเมือง, จังหวัดปทุมธานี
 • ประเภท : บ้านเดี่ยว
 • แบบบ้าน :
  • Linear B 3 นอน 2 น้ำ 1 ครัว 2 จอดรถ
  • THE LINE 3 นอน 3 น้ำ 1 ครัว 2 จอดรถ
  • The Frame 3 นอน 3 น้ำ 1 ครัว 2 จอดรถ
 • โปรโมชั่น : ปั๊มน้ำและแท้งค์น้ำ
 • จุดขาย :
  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น แนวคิดใหม่ ดีไซน์โมเดิร์น บนทำเลศักยภาพ ออกแบบให้ลงตัวทุกจังหวะการใช้ชีวิต ตัวบ้านมีความพิเศษมากมาย โดยเฉพาะแบบบ้าน The Frame ที่ตัวบ้านมีระเบียงชั้นบนถึง 3 จุด เพิ่มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว มาพร้อมกับห้องนอนใหญ่ดีไซน์สุดแนวที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

  ทำเลศักยภาพ สู่เส้นทางความสะดวกสบายแห่งอนาคต เชื่อมต่อ ถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดี และสะพานปทุมธานี 2 เชื่อมต่อสู่ถนนราชพฤกษ์ พร้อมกับรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) สถานีรังสิต และ สถานีหลักหก
 • ฝ่ายขาย : Call Center 1739
 • ราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท
 • บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • [ REVIEW ] เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
 • [ REVIEW ] เพอร์เฟค พาร์ค ชัยพฤกษ์ คลาสสิคสไตล์วิคทอเรียน ติดถนนชัยพฤกษ์
 • [ REVIEW ] วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า เซ็นทรัลเวสต์เกต
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] ต้นไม้เล็กๆ ใช้ตั้งที่โต๊ะทำงาน ต่อให้มีเวลาดูแลน้อยก็เลี้ยงได้ยังไงก็ไม่ตาย
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] วิธีกำจัดวัชพืชแบบธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีทำลายสวน ช่วยรักษาบรรยากาศในสวนให้สวยงาม
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] เตรียมตัวให้ดีก่อนจะขายบ้าน จะต้องเสียภาษีเท่าไหร่ อะไรบ้างที่ต้องทำหลังจากขายแล้ว
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] เลือกฉนวนกันความร้อนอย่างไร? ให้เหมาะกับการใช้งานในบ้าน
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] ข้อแนะดีๆ ช่วยให้คุณตัดสินเลือกสีหลังคาบ้าน ให้สวยถูกใจ เหมาะสมเข้ากับตัวบ้าน
 • ไลโอ เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ
 • เวนิว พระราม 5 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ และเมกาบางนา
 • ทาวน์โฮม ไลโอ รัตนาธิเบศร์ - เวสต์เกต ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่
 • พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา - ตราด
 • โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ มีชั้นลอยห้องพระ ใกล้มอเตอร์เวย์-พระราม 9
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนบรมราชชนนี ศาลายา และพุทธมณฑลสาย 4
 • วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38 ทาวน์โฮม 3 ชั้น ความสมบูรณ์แบบแห่งใหม่ ใกล้ทองหล่อ
 • สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้ ทาวน์โฮม3ชั้น ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • โมดิซ สเตชั่น (Modiz Station) ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เพียง 1 ก้าวจากบันได BTS
 • พฤกษาวิลล์ 80 ท่าข้าม-พระราม 2 ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนพระราม2
 • บ้านเดี่ยว ดีไลท์ แอทซีน วัชรพล จตุโชติ ใกล้ทางด่วนรามอินทรา–อาจณรงค์
 • ราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  ปั๊มน้ำและแท้งค์น้ำ

  จุดเด่นโครงการ :
  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น แนวคิดใหม่ ดีไซน์โมเดิร์น บนทำเลศักยภาพ ออกแบบให้ลงตัวทุกจังหวะการใช้ชีวิต ตัวบ้านมีความพิเศษมากมาย โดยเฉพาะแบบบ้าน The Frame ที่ตัวบ้านมีระเบียงชั้นบนถึง 3 จุด เพิ่มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว มาพร้อมกับห้องนอนใหญ่ดีไซน์สุดแนวที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

  ทำเลศักยภาพ สู่เส้นทางความสะดวกสบายแห่งอนาคต เชื่อมต่อ ถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดี และสะพานปทุมธานี 2 เชื่อมต่อสู่ถนนราชพฤกษ์ พร้อมกับรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) สถานีรังสิต และ สถานีหลักหก

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  Call Center 1739

  ดีไลท์ ดอนเมือง - รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง)

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2560 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll