รีวิวโครงการใหม่

พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง

แรงบันดาลใจในการพัฒนาบ้านเพื่อชีวิตที่เรียบง่าย แต่ต้องไม่ล้าสมัย จึงทำให้เกิดการผสานการออกแบบระหว่าง Zen และ Modern โดยเรียงร้อยองค์ประกอบใหม่ของงานสถาปัตยกรรมที่เน้นเส้นสายที่เรียบนิ่ง แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดให้เกิดความน่าสนใจ ทั้ง Design และ Function

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง

พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง

พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการบ้านทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ในโครงการ พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง เป็นอีกหนึ่งโครงการของบ้านทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น การออกแบบระหว่าง Zen และ Modernจาก พฤกษาเรียลเอสเตท ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนพระราม 5  ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือการผสานการออกแบบระหว่าง Zen และ Modern โดยเรียงร้อยองค์ประกอบใหม่ของงานสถาปัตยกรรมที่เน้นเส้นสายที่เรียบนิ่ง แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดให้เกิดความน่าสนใจ ทั้ง Design และ Functionอย่างลงตัว 
 

ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการ  พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ

รายละเอียดโครงการ

พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง มีการออกแบบระหว่าง Zen และ Modern โดยเรียงร้อยองค์ประกอบใหม่ของงานสถาปัตยกรรมที่เน้นเส้นสายที่เรียบนิ่ง แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดให้เกิดความน่าสนใจ ทั้ง Design และ Functionอย่างลงตัว 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเอนกประสงค์ 2 ห้องเก็บของ

ราคาเริ่มต้น 3.09 ล้านบาท

 

โครงการ พฤกษาวิลล์ 63/2พระราม5-วงศ์สว่าง Neo Zen ได้รับแรงบันดาลใจในการพัฒนาบ้านเพื่อชีวิตที่เรียบง่ายและต้องไม่ล้าสมัย ให้บ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่เป็นพื้นที่ที่ตอบสนองทุกความต้องการของคนทั้งครอบครัว

แบบบ้านโครงการ พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง ซึ่งมีแบบบ้านแบบเดียวคือ Neo Zen

 

1.แบบ Neo Zen

พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 176 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเอนกประสงค์ 2 ห้องเก็บของ 
 

สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ

ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง สายสีเหลือง สายสีแดง และสายสีน้ำเงิน เดินทางเข้าสู่ย่านธุรกิจใจกลางเมืองด้วยทางด่วนขั้นที่สองจากวงศ์สว่าง พร้อมเชื่อมต่อจุดหมายโดยรอบด้วยถนนกาญจนาภิเษก ถนนหลัก ได้แก่ ถนนนครอินทร์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนติวานนท์ ถนนจรัญสนิทวงศ์ และถนนสิรินธร ใกล้สะพานพระราม 5 และสะพานพระราม 7 

สะดวกสบายด้วย ห้างสรรพสินค้า   ร้าน ตลาด  ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากมายไม่ว่าจะเป็นเทสโก้ โลตัสพระราม 5 The Walk ราชพฤกษ์ โฮมโปร ราชพฤกษ์ บิ๊กซี ติวานนท์ บิ๊กซี วงศ์สว่าง เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โฮมโปร งามวงศ์วาน เทสโก้ โลตัส นนทบุรี ตั้งฮั่วเส็ง และ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

 

เส้นทางสำหรับเดินทางไปยังโครงการ

 

การเดินทางไปยังโครงการวันนี้เราจะเริ่มต้นจากถนนราชพฤษ์ช่วงตรงวงเวียน ซึ่งเส้นทางทางนี้มาได้ง่ายและสะดวกมาก ถ้าเราสังเกตจากในแผนที่จะเห็นว่าการเดินทางใกล้ที่สุด วงเวียนราชพฤษ์เราสามารถมาได้จากหลากเลยทางเลยทำให้การเดินทางมาไม่ยากมากนัก

เราจะใช้เส้นทางจากถนนราชพฤกษ์ ผ่านวงเวียนราชพฤกษ์ เข้าสู่ถนนนครอินทร์ 

หลังจากที่เราผ่านวงเวียนราชพฤกษ์มาแล้วให้เราตรงมาตามทางเรื่อยๆเราจะสังเกตเห็นป้ายเขียนว่าไปนนทบุรี- ถนนพิบูลสงครามใหเราใช้ช่องทางซ้ายมือ

 

พอเราเข้าช่องทางซ้ายมือแล้วจะมีสะพานกลับรถให้เรากลับรถเพื่อไปยังซอยทางข้าวัดสังฆทาน
 

หลังจากที่เราได้กลับรถใต้สะพานลอยแล้วพอออกมาจะเจอกับทางเข้าซอยให้เราเลี้ยวซอยเข้าไปได้เลยจะอยู่ซอยแรก

เรามาตามทางเรื่อยๆพอเจอทางแยกให้เราเลี้ยวซ้ายเพื่อไปยังโครงการ
 

เข้ามาตามเรื่อยๆเราก็จะเจอกันตัวทางเข้าโครงการอยู่ทางขวามือซึ่งจะมี 63/1และ63/2อยู่ติดกัน สำหรับ63/2นั้นจะไปทางซ้ายมือ

อีกเส้นทางหนึ่งจากถนนติวานนท์ มุ่งตรงมายังสะพานพระราม 5 หรือมาจากทางวงศ์สว่าง ผ่านถนนพิบูลสงคราม ข้ามสะพานพระรามห้า ลงสะพานชิดซ้ายเข้าซอยวัดสังฆทาน ตรงไปตามทางประมาณ 500 เมตร หรือหากเลยซอยวัดสังฆทาน ให้ตรงไปเข้าทางซอยโรงแรมริช เลี้ยวซ้ายเข้าซอยแล้วตรงไปตามทางอีกประมาณ 2 กิโลเมตร

 


แบบบ้าน Neo zen

แบบบ้าน Neo Zen มี 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเอนกประสงค์ 2 ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 176 ตารางเมตร

ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยเยอะพอสมควรซึ่งระหว่างตัวห้องรับแขกกับห้องรับประทานอาหารเราสามารถเพิ่มฉากกั้นเพิ่มความเป็นสัดส่วนให้กับตัวห้องได้อย่างลงตัว
 

สำหรับบ้านที่ยังไม่ตกแต่งนั้นเราจะเห็นว่าพื้นที่ใช้สอยกว้างพอสมควรและยังมีมุมที่เราสามารถวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว มีห้องเก็บของใต้บันไดให้ด้วย
วันนี้เรามีไอเดียดีๆสำหรับใครที่กำลังคิดว่าจะตกแต่งห้องรับแขก
คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

มุมรับประทานอาหารจะอยู่ใกล้กับห้องครัวเราสามารถเพิ่มฉากกั้นเพื่อแบ่งตัวห้องครัวกับห้องรับประทานอาหารเพื่อความเป็นสัดส่วนและยังช่วยให้กลิ่นเวลาที่เราปรุงอาหารไม่เข้ามาได้ส่วนของห้องรับประทานอาหารด้วย

ตัวห้องครัวเราสามารถจัดวางเคาร์เตอร์เป็นแบบตัวแอล(L)ได้อย่างพอดี มีหน้าต่างบานเล็กสามารถช่วยระบายกลิ่นเวลาที่เราประกอบอาหารได้อีกด้วยและยังทำให้แสงสว่างเข้ามาทำให้ตัวห้องครัวสว่างขึ้นด้วย สำหรับห้องครัวที่ยังไม่ตกแต่งนั้นจะเห็นว่าเรามีพื้นที่ใช้สอยและเราสามารถเพิ่มอุปกรณ์ภายในห้องครัวได้อย่างลงตัว 
ใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการจัดห้องครัว ลองคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้
คลิกเพื่ออ่านบทความ
 

ห้องน้ำจะอยู่ติดกับห้องครัวซึ่งตัวห้องน้ำอยู่ในมุมพอดี ส่วนสุขภัณฑ์ ใช้ Kohler และ Bathroom design

 

พอขึ้นมาชั้น 2จะเห็นมีห้องเก็บของขนาดใหญ่อยู่ใต้บันไดขึ้นชั้น 3 ภายในห้องเก็บของกว้างมากความสูงประมาณ 2 เมตร สามารถเก็บของชิ้นใหญ่ๆได้อย่างสบายๆหรือจะร่วมไปถึงอุปกรณ์

 

ส่วนนี้จะเป็นห้องอเนกประสงค์ ภายในตัวห้องดูโปร่งและยังดูสว่างด้วยเนื่องจากตัวห้องมีหน้าต่างบานใหญ่เพื่อให้แสงเข้ามาในตัวห้องได้อย่างเต็มที่ เราอาจจะทำเป็นห้องทำงานก็ได้ซึ่งเรามองเห็นวิวรอบนอกได้เพื่อความรู้สึกผ่อนคลายเวลาที่ทำงานด้วย
 

ห้องน้ำจะแบ่งส่วนของพื้นที่แห้งกับพื้นที่เปี้ยก จะมีฉากกั้นกระจกแบ่งได้อย่างชัด ส่วนสุขภัณฑ์ ใช้ Kohler และ Bathroom design
 

ห้องนอนห้องใหญ่จะมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ทำให้ตัวห้องดูสว่างขึ้น ห้องนอนเราสามารถวางเตียงขนาด6 ฟุตได้สบายมีพื้นที่เหลือสำหรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมได้ด้วย อีกด้านหนึ่งของห้องนอนใหญ่ ได้มีการตกแต่งด้วยการบิวท์ชุดตู้และโต๊ะเครื่องแป้งไว้
 

สำหรับทางขั้นชั้นสามจะมีหน้าต่างเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับตัวบ้านทำให้ช่วงเวลากลางวันเราไม่จำเป็นต้องเปิดไฟทำให้ประหยัดพลังงานได้ด้วย
 

ห้องนอนห้องเล็กเราสามารถวางเตียงขนาด 3 ฟุตน่าจะพอดีกับตัวห้องมากกว่าถ้าใหญ่กว่านี้อาจจะทำให้พื้นที่ใช้สอยภายในห้องน้อยลงด้วย

 

ห้องน้ำจะแบ่งส่วนของพื้นที่แห้งกับพื้นที่เปี่ยก จะมีฉากกั้นกระจกแบ่งได้อย่างชัด ส่วนสุขภัณฑ์ ใช้ Kohler และ Bathroom design 
 

ส่วนนี้จะเป็นห้องนอนห้องที่อยู่ชั้น3 ขนาดอาจจะเล็กกว่าห้องนอนใหญ่ชั้น2เล็กน้อยแต่สามารถวาง 6ฟุตได้ ยังมีพื้นที่เหลือที่ปลายเตียงสำหรับทำเป็นมุมของโต๊ะเครื่องแป้งได้อีกด้วย ภายในตัวห้องนั้นสว่างพอสมควรเนื่องจากมีหน้าต่างบานให้ที่ทำให้เราสามารถรับแสงแดดยามเช้าได้อย่างเต็มที่ 

บรรยากาศภายในโครงการ

ความกว้างของถนนภายใน โครงการกว้าง 12 เมตร ส่วนถนนแยกเข้าบ้านกว้าง 8 เมตร  บรรยากาศเงียบสงบ 

 

ทางโครงการมีสวนสาธารณะเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้มาพักผ่อนกันด้วย สามารถวิ่งออกกำลังกายยามเช้าได้หรือจะนั่งพักผ่อนในยามเย็นก็ดีไม่น้อย

 

ถัดมาจากสวนสาธารณะเล็กน้อยจะเป็น สระว่ายน้ำซึ่งที่สระว่ายน้ำที่นี่เป็นระบบเกลือ สามารถมาพักผ่อนได้สามารถมามองเห็นวิวโดยรอบได้ด้วย ส่วนของฟิตเนตอาจจะมีเพิ่มเติมในอนาคต 
 

     ใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น โครงการพฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง ตัวเลือกดีๆจากพฤกษา เรียลเอสเตท ตัวบ้านมี 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเอนกประสงค์ 2 ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 176 ตารางเมตร Design พิเศษให้ทุกหลังมีลักษณะเหมือน Unit หลังมุม ด้วยผนังกระจกเข้ามุม Corner window wall เปิดรับแสงธรรมชาติ เพิ่มความโปร่ง โล่ง สบาย Grand Master Bedroom ห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง พร้อมพื้นที่ Walk-in Closet ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง พื้นที่การใช้งานที่สามารถปรับเปลี่ยน Function การใช้งานได้ตามความต้องการและตอบสนอง Lifestyle ไม่ว่าจะเป็นส่วนพื้นที่รับแขกจนถึงส่วนรับประทานอาหาร หรือพื้นที่ห้องรับแขกที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ได้

     โครงการพฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้าออกโครงการผ่านประตูระบบล็อก 2 ชั้น CCTV ตลอดทางเข้าหลักของโครงการ พร้อมจุด Check Point ด้วยเครื่องสแกน และ Security Guard ที่ดูแลตรวจตรา ตลอด 24 ชั่วโมง

 


โครงการพฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5
ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center 1739 

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่
http://patio.pruksa.com/contact-us

โปรโมชั่นจากโครงการ*
ส่วนลด 2 แสนบาท
พฤกษาวิลล์

Call Center 1739

www.pruksaville.pruksa.com
www.facebook.com/Pruksaville

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง
 • ที่ตั้ง : อำเภอเมือง, จังหวัดนนทบุรี
 • ประเภท : ทาวน์โฮม และ โฮมออฟฟิศ
 • แบบบ้าน : Neo Zen มี 3 นอน 2 จอดรถ 176 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  โครงการนี้คือการผสานการออกแบบระหว่าง Zen และ Modern โดยเรียงร้อยองค์ประกอบใหม่ของงานสถาปัตยกรรมที่เน้นเส้นสายที่เรียบนิ่ง แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดให้เกิดความน่าสนใจ ทั้ง Design และ Functionอย่างลงตัว

  ทำเลดีใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง สายสีเหลือง สายสีแดง และสายสีน้ำเงิน เดินทางเข้าสู่ย่านธุรกิจใจกลางเมืองด้วยทางด่วนขั้นที่สองจากวงศ์สว่าง พร้อมเชื่อมต่อจุดหมายโดยรอบด้วยถนนกาญจนาภิเษก สะดวกสบายด้วยห้างสรรพสินค้า และแหล่งช็อปปิ้งมากมาย
 • ราคาเริ่มต้น 3.09 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น : ส่วนลด 2 แสนบาท
 • ฝ่ายขาย : Call Center 1739
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางพลี- สุขสวัสดิ์ และรถไฟฟ้าสายสีเขียว
 • พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี บ้านเดี่ยว ทำเลดี บนถนนสุวินทวงศ์
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้นฟังก์ชั่นพิเศษ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย สายสีแดงอ่อน - สายสีน้ำเงิน
 • ศิมันตรา ลาดพร้าว 71 บ้านหรู ใจกลางเมือง เลียบด่วนเอกมัย - รามอินทรา
 • คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหานคร
 • ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ถนนพุทธสาคร ใกล้เพชรเกษม และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • อิมพีเรียล ลากูนา บางบัวทอง บ้านรุ่นใหม่ทรงอิสระ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • อินเตอร์ ลักส์ พรีเมียร์ สุขุมวิท13 คอนโดหรูใกล้รถไฟฟ้า นานา เพียง 3 นาที
 • โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง โมเดิร์นลอฟท์ ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • ทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ 4 ห้องนอน มีคลับเฮ้าส์ใหญ่ ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • บราวน์ คอนโด รัชดา 32 คอนโด สไตล์ Luxury ติดถนนรัชดาภิเษก
 • บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ Modern Tropical Style ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์
 • ราคาเริ่มต้น 3.09 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  ส่วนลด 2 แสนบาท

  จุดเด่นโครงการ :
  โครงการนี้คือการผสานการออกแบบระหว่าง Zen และ Modern โดยเรียงร้อยองค์ประกอบใหม่ของงานสถาปัตยกรรมที่เน้นเส้นสายที่เรียบนิ่ง แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดให้เกิดความน่าสนใจ ทั้ง Design และ Functionอย่างลงตัว

  ทำเลดีใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง สายสีเหลือง สายสีแดง และสายสีน้ำเงิน เดินทางเข้าสู่ย่านธุรกิจใจกลางเมืองด้วยทางด่วนขั้นที่สองจากวงศ์สว่าง พร้อมเชื่อมต่อจุดหมายโดยรอบด้วยถนนกาญจนาภิเษก สะดวกสบายด้วยห้างสรรพสินค้า และแหล่งช็อปปิ้งมากมาย

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  Call Center 1739

  พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll