ข่าวประชาสัมพันธ์

บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ โครงการบ้านน่าอยู่บนพื้นที่ศักยภาพ จากแสนสิริ

บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ จากแสนสิริ บนทำเลศักยภาพน่าลงทุน เชื่อต่อถนนหลักหลายสาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โครงการบ้านพร้อมอยู่และน่าลงทุน

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ โครงการบ้านน่าอยู่บนพื้นที่ศักยภาพ จากแสนสิริ

เปิดอ่าน 2,930 ครั้ง

แนะนำทำเลทอง บ้าน แจ้งวัฒนะ โครงการดีๆ จากแสนสิริ ควรค่าต่อการลงทุน

     โครงการบ้านจัดสรร นอกจากจะใช้เป็นที่อยู่อาศัยเพื่อการพักผ่อนและให้ความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์ ยังต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต การทำงาน ไลฟ์สไตล์ตลอดจนการลงทุนในอนาคตอีกด้วย โดยเฉพาะโซนที่มีศักยภาพอย่าง บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ ที่ไม่เพียงแต่มีศูนย์ราชการที่เปรียบเสมือนศูนย์กลางของกรุงเทพมหานครเท่านั้น ยังเพียบพร้อมไปด้วยไลฟ์สไตล์มอลล์ สถานศึกษา โรงพยาบาล ศูนย์กลางการแสดงสินค้า สนามบิน รถไฟฟ้าหลายเส้นทางหลากสี และปริมาณผู้คนที่คาดว่าจะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต
 

สะดวกสบายทุกการเดินทาง

      ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางทางบก ทางรางหรือแม้แต่ทางอากาศ โครงการบ้านจัดสรร แจ้งวัฒนะสามารถตอบโจทย์ทุกการเดินทาง เนื่องจากถนนแจ้งวัฒนะเป็นถนนหลักที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักสายสำคัญ ๆ เพื่อเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ ชั้นในและออกต่างจังหวัดได้ง่าย เช่น ถนนวิภาวดีรังสิต, พหลโยธิน ทางด่วนพิเศษศรีรัชที่เชื่อมต่อไปออกมอเตอร์เวย์ หรืออุดรรัถยา บางปะอิน-บางนาได้ ในขณะที่การเดินทางด้วยรางมีรถไฟฟ้าสายสีแดงและสีชมพูที่คาดว่าจะแล้วเสร็จในเร็ว ๆ นี้ และทางอากาศโดยสนามบินดอนเมืองที่ห่างออกไปไม่ไกลนัก
 

รู้สึกอุ่นใจและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

     บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะมีสถานพยาบาลทั้งในส่วนของรัฐบาลและเอกชนให้เลือกใช้บริการหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลเวิร์ดเมดิคอล เซ็นเตอร์, โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส, โรงพยาบาลกรุงไทย, โรงพยาบาลปทุมเวช, โรงพยาบาล จุฬาภรณ์และโรงพยาบาล นนทเวช เป็นต้น
 

รายล้อมด้วยสถานศึกษาตั้งแต่อนุบาล-มหาวิทยาลัย

     ทำเลเหมาะกับคนที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้านเพื่อสร้างครอบครัว หมดกังวลเกี่ยวกับการศึกษาของบุตรหลาน เพราะย่านแจ้งวัฒนะมีสถานศึกษาหลายแห่ง เปิดให้บุตรหลานของท่านได้เล่าเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลไปจนถึงมหาวิทยาลัย ได้แก่ โรงเรียนเซนต์ฟรังก์ซีสเซเวียร์, โรงเรียน นานาชาติฮาร์โรว์, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์, สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรีและมหาวิทยาลัย รังสิต 

แนะนำ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ ทาวน์โฮม น่าลงทุนและพร้อมเข้าอยู่

     ด้วยทำเลที่ตั้งของแจ้งวัฒนะที่มีศูนย์ราชการและหน่วยงานราชการมากกว่า 29 หน่วย มีทั้งเจ้าหน้าที่และประชาชนเข้าใช้บริการมากกว่า 20,000 คนต่อวัน ไม่นับศูนย์กลางแสดงสินค้าหรือมหรสพประจำปีที่มีคนมาร่วมงานมากกว่า 100,000 คนต่อวัน ทำให้โซนดังกล่าวเต็มไปด้วยบ้านจัดสรรโครงการน้อยใหญ่ เพราะไม่เพียงแค่การซื้อเพื่ออาศัยอยู่เท่านั้น แต่นับเป็นการลงทุนชั้นยอดในทำเลทองชั้นเยี่ยมอีกด้วย โดยมีโครงการบ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะที่น่าสนใจจากแสนสิริมาแนะนำให้ ดังนี้
 

1. เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น

แนะนำ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ ทาวน์โฮม น่าลงทุนและพร้อมเข้าอยู่

     โครงการบ้านหรู สไตล์โมเดิร์น สุดคลาสสิก จากแสนสิริ เป็นหนึ่งในโครงการที่ตั้งอยู่ในโซนแจ้งวัฒนะ เดินทางสะดวก สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ของคนทุกวัยในครอบครัวได้ บ้าน แจ้งวัฒนะ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่โครงการมอบให้ อาทิ คลับเฮ้าส์สุดหรู, สวนส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โซนปิ้งย่าง บาร์บีคิวและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 14.9 ล้านบาท จองวันนี้พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

 

2. สิริ เพลส ราชพฤกษ์-345

แนะนำ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ ทาวน์โฮม น่าลงทุนและพร้อมเข้าอยู่

     ทาวน์เฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ บ้าน แจ้งวัฒนะ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อเติมเต็มอารมณ์และความต้องการของคนในครอบครัวได้ทุก ๆ ด้าน อัดแน่นด้วยฟังก์ชันอยู่เต็มพื้นที่บ้าน เพราะนอกจากจะเป็นที่พักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการเรียน เล่นและทำงานแล้ว ยังเป็นพื้นที่ให้เรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนในครอบครัวได้
 

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

 • คลับเฮ้าส์
 • สระว่ายน้ำ
 • พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่
 • ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

     สิริ เพลส ราชพฤกษ์-345 มีแบบบ้านให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยที่แตกต่างกัน ให้ทุกคนได้เลือกตามความต้องการ โดยแบ่งเป็น 3 แบบ คือ

 • แบบแรก LOFT 93 สีส้มโทนอิฐ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ส่วนอเนกประสงค์ 1 ครัว 1 ส่วนรับแขกจอดรถ 1 คัน หน้ากว้าง 5.2 เมตร พื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม.
   
 • แบบที่สอง LOF T117 ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ส่วนอเนกประสงค์ 1 ครัว 1ส่วนรับแขก จอดรถ 2 คัน หน้ากว้าง 5.7เมตร พื้นที่ใช้สอย 117 ตร.ม.
   
 • แบบที่สาม LOFT 133 ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ครัว 1ส่วนรับแขก จอดรถ 2 คัน หน้ากว้าง 5.7เมตร พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม.

  โดยมีราคาเริ่มต้น 1.99 – 3.0 ล้านบาท

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้าน แจ้งวัฒนะทาวน์โฮม พื้นที่ศักยภาพสูง จะต้องไม่พลาดโครงการดี ๆ จากแสนสิริอย่างแน่นอน เช่น บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ จากแสนสิริ เป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพ ที่มีเส้นทางคมนาคมสะดวก เชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลากหลาย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญหากต้องการซื้อบ้านกับแสนสิริสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

 • รู้จักกฎหมาย "การครอบครองปรปักษ์" เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของที่ควรรู้ไว้ก่อนเสียกรรมสิทธิ์
 • "เดอะคอนเนค เพชรเกษม 69" ซิตี้ทาวน์โฮม ทำเลดีที่สุดในเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เพียง 1.2 กม.
 • ธอส. มอบของขวัญเงินฝากออมทรัพย์ Happy Love ขั้นต่ำ 10,000 บ. ดอกเบี้ยสูง 2.00% ต่อปี เปิดบัญชีได้จนถึง 31 มี.ค. 67
 • ธอส. เตรียมจัดงาน มหกรรมบ้านมือสอง ลดสูงสุดถึง 50% ดอกเบี้ยต่ำสุด 24 ด. วันที่ 16-18 ก.พ 67 @เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ รามอินท...
 • DeeMoney "OWNDEE Win Tesla" จัดใหญ่! แจกจริง Tesla โมเดล 3 และของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท
 • กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จัดดีลแรงเปิดตัว ‘Samsung Galaxy S24’ ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน
 • ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดตัวโครงการใหม่ บ้านเดี่ยวหรู "วรารมย์ สุขสวัสดิ์ 76" ใกล้ถ.สุขสวัสดิ์ และรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต...
 • อีสเทอร์น สตาร์ กระตุ้นยอดขาย ดีลเด็ดราคาพิเศษ แจกทอง 2 บาท* เริ่ม 8-14 ก.พ. 67 นี้
 • "วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์" บ้านเดี่ยว 3 ชั้นรูปแบบใหม่ พร้อมเปิดขาย Pre-Sales 17-18 กุมภาพันธ์นี้ ราคา 30-60 ล้...
 • เรื่องต้องรู้ กฎหมายครอบครองปรปักษ์ เพื่อไม่ให้สูญเสียกรรมสิทธิ์ ทรัพย์สินของตัวเอง โดยไม่รู้ตัว!
 • มีเฮ! บัตรเครดิตโลตัส เติมน้ำมันบางจาก รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3%
 • SC ก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ประกาศวิสัยทัศน์ธุรกิจ SC the Evolution พร้อมลุยธุรกิจ ที่อยู่อาศัย โรงแรม คลังสินค้า ออฟฟิศ
 • "เพรสทีจ 2 พระราม 2" บ้านหรู สไตล์อังกฤษ ทำเลใกล้เซ็นทรัลมหาชัย วงแหวนกาญจนาฯ
 • ควอลิตี้เฮ้าส์ จัดแคมเปญ "โปรสุดปังปีมังกร" มอบส่วนลดสูงสุด 500,000 บ.* กับบ้านแฝด ทาวน์โฮม 18 โครงการ บนทำเล...
 • บุญถาวร ชวนสร้างแรงบันดาลใจ "Comfort Natural Warm" เทรนด์กระเบื้อง 2024 ด้วยแนวคิดใกล้ชิดธรรมชาติ
 • บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ โครงการบ้านน่าอยู่บนพื้นที่ศักยภาพ จากแสนสิริ

  บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ จากแสนสิริ บนทำเลศักยภาพน่าลงทุน เชื่อต่อถนนหลักหลายสาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โครงการบ้านพร้อมอยู่และน่าลงทุน

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2567 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll