ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครอง จากกรุงไทย อุ่นใจแม้ตกอยู่ในภาวะฉุกเฉิน

ประกันอุบัติเหตุจากกรุงไทย มาพร้อมแผนประกันมากมายให้เลือก พร้อมผลประโยชน์ต่างๆ ที่ประกันจะมอบให้ สมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครอง จากกรุงไทย อุ่นใจแม้ตกอยู่ในภาวะฉุกเฉิน

เปิดอ่าน 757 ครั้ง

อุ่นใจแม้ตกอยู่ในภาวะฉุกเฉิน เพราะมี ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองจากกรุงไทย

       ประกันอุบัติเหตุ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเราทุกคนไปแล้ว เพราะชีวิตของคนเราที่ดูเหมือนราบรื่นในทุก ๆ วันนั้น จริง ๆ แล้วมีความเสี่ยงแฝงอยู่ตลอดเวลา ไม่มีใครรู้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นตอนไหน  บางครั้งก็เป็นความเสี่ยงที่คิดไม่ถึง ยิ่งเป็นการดำรงชีวิตอยู่บนความเร่งรีบก็ยิ่งมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากขึ้น ถ้าไม่ได้ทำประกันไว้ เราอาจจะรับมือกับภาระที่ตามมาไม่ไหวหากสิ่งไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นกับตัวเรา

 

  ประกันอุบัติเหตุ ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย

       อุบัติเหตุ เกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน เป็นภาวะฉุกเฉินที่นำมาซึ่งความเสียหาย และความสูญเสียหลายอย่าง ทำให้เกิดการบาดเจ็บจึงมีภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้แพลนไว้ตามมา ไม่ว่าจะเป็น ค่ารักษาพยาบาล และค่าเสียเวลาที่ผู้ประสบอุบัติเหตุไม่สามารถไปทำงานได้ ใครที่ทำอาชีพอิสระจะได้รับผลกระทบมากเพราะขาดรายได้ตามจำนวนวันที่ต้องหยุดพักรักษาตัว แต่การทำประกันอุบัติเหตุ จะช่วยขจัดปัญหาในเรื่องนี้ สิ่งที่ประกันช่วยเราได้ก็คือ

 ช่วยชดเชยค่ารักษาพยาบาลเมื่อได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

 ช่วยชดเชยรายได้ในช่วงระหว่างที่ต้องรับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาล

 จ่ายเงินชดเชย หากผู้ทำประกันประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพ เพื่อไม่ให้ผู้ที่อยู่ข้างหลัง คนในครอบครัวต้องลำบาก

  ประกันอุบัติเหตุ ความคุ้มครองที่เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

ประกันอุบัติเหตุจากกรุงไทย

การทำประกันมีหลายแบบตามความแตกต่างของบุคคลแต่ละคน ซึ่งเป็นไปตาม วัย อาชีพ ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต ซึ่งทุกคนสามารถเลือกรูปแบบของความคุ้มครองได้ตามความเหมาะสมกับตัวเอง เช่น

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Personal Accident Insurance หรือที่เรียกกันว่าประกันแบบ PA ประกันสุขภาพประเภทนี้สามารถทำให้เด็กได้ วัยซนเหมาะที่จะได้รับความคุ้มครองเพื่อความสบายใจ คุณพ่อคุณแม่ควรทำไว้ให้ลูก วัยรุ่น วัยกลางคนไปจนถึงสูงวัยทุกคนทำได้หมด เมื่อทำแล้วจะได้รับความคุ้มครองหากประสบอุบัติเหตุ ทั้งอุบัติเหตุจากการเดินทางทั้งทางรถ ทางเรือ อุบัติเหตุในที่ทำงาน หรือแม้แต่อุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดขึ้นภายในบ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานประจำตามไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในออฟฟิศและบ้าน ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มีตัวเลือกที่น่าสนใจคือ ประกันกรุงไทย ยิ้มได้ยามเจ็บไข้ จากธนาคารกรุงไทย จ่ายเงินชดเชยรายได้เป็นรายวันให้กับผู้ที่ต้องลางานเพื่อรักษาตัวจนกว่าจะออกจากโรงพยาบาล

“ สำหรับผู้ที่มีครอบครัว ขอแนะนำแผน ประกัน PA ครอบครัว สุขใจ จากธนาคารกรุงไทยเช่นกัน ประกันประเภทนี้ให้ความคุ้มครองสมาชิกทุกคนในบ้าน และผลประโยชน์ของกรมธรรม์จะเพิ่มเป็น 2 เท่าในกรณีที่ผู้เอาประกันประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตพร้อมสมาชิกในครอบครัว 

ประกันภัยการเดินทาง เป็นการประกันที่คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ทำงานข้ามจังหวัด เดินทางท่องเที่ยว ไม่เฉพาะแค่ในประเทศเท่านั้น แต่ยังมี ประกันเดินทางต่างประเทศ ให้เลือกสำหรับผู้ที่ไปต่างประเทศเป็นประจำ หรืออาจจะนาน ๆ ไปทีก็สามารถซื้อกรมธรรม์ได้เป็นครั้งคราว เพราะประกันประเภทนี้เป็นการให้ความคุ้มครองระยะสั้น

   ครอบคลุมช่วงเวลาที่อยู่ระหว่างการเดินทาง

       ยิ่งเดินทางบ่อยครั้งก็ยิ่งมีความเสี่ยง แม้จะระมัดระวังตัวดีก็ตาม อุบัติเหตุก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อาจไม่ใช่จากตัวเราเองแต่มีสาเหตุมาจากผู้อื่นหรือสิ่งอื่น ๆความคุ้มครองเท่านั้นที่จะเพิ่มความอุ่นใจได้ว่าถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นจะมีบริษัทประกันคอยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายให้ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน คนละซีกโลกก็ยังครอบคลุมได้ อย่าง ประกันเดินทางต่างประเทศ Enjoy Travel คุ้มครองทุกที่ทั่วโลกวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท แต่ค่าเบี้ยประกันถูกมากเพียงเริ่มต้นที่ 205 บาทเท่านั้น

       การทำประกันไม่ใช่เรื่องสูญเปล่า เงินที่เราจ่ายเงินเป็นค่าเบี้ยประกันนั้นถือว่าเป็นเงินเพียงเล็กน้อย เมื่อเทียบกับการที่ต้องดำเนินชีวิตอยู่บนความเสี่ยง หากเกิดอุบัติเหตุใดที่ร้ายแรงจนกระทั่งต้องรักษาตัวนานเป็นเดือนหรือร้ายแรงถึงขั้นชีวิต ความสูญเสียนั้นมากกว่าเงินที่จ่ายค่าเบี้ยอย่างมากมายมหาศาล ถ้าไม่ได้ทำ ประกันอุบัติเหตุ ไว้ การนำเงินส่วนตัวที่เก็บออมออกมาใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย และอาจทำให้ผิดแผนการเงินที่วางไว้เพราะค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไม่ได้มีการแพลนมาก่อน

แผนประกันอุบัติเหตุธนาคารกรุงไทย ทำไว้ให้หมดห่วง

   แผนประกันอุบัติเหตุธนาคารกรุงไทย ทำไว้ให้หมดห่วง

       ปัจจุบันธนาคารกรุงไทยมีแผนประกันมากมายให้เลือก ผู้เอาประกันจะต้องตัดสินใจให้ดีว่า ควรจะเลือกทำประกันแบบไหน ประกันส่วนบุคคล ประกันการเดินทาง หรือเลือก ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ทุกอย่างล้วนมีข้อดีและสามารถเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่แตกต่างกันไปก่อนตัดสินใจซื้อกรมธรรม์ควรขอรายละเอียดจากผู้ให้บริการอย่างครบถ้วนว่าเหมาะกับตัวเราและครอบครัวของเราจริง ๆ หรือไม่ ทั้งรายละเอียดของเงินต้นเบี้ยประกัน ความคุ้มครอง รวมถึงเงื่อนไขการรับผลประโยชน์ต่าง ๆ ข้อยกเว้นมีอะไรบ้าง เพื่อมั่นใจว่าจะได้รับความคุ้มครองครอบคลุม

       สำหรับผู้สนใจบริการประกันรูปแบบต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทยสามารถเยี่ยมเว็บไซต์เพื่อเช็กข้อมูลรายละเอียดในภาพรวมเพิ่มเติมได้ที่ https://krungthai.com/th/personal/insurance/accident และหากตัดสินใจซื้อได้แล้ว ทำประกันสะดวกด้วยบริการประกันทุกประเภทของธนาคารกรุงไทย ซึ่งเปิดให้สมัครได้ผ่านแอปพลิเคชันKrungthai NEXT ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็ได้กรมธรรม์มาครอบครองแบบง่าย ๆ รวดเร็วทันใจ หรือถ้าต้องการติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงเพื่อให้อธิบายรายละเอียดก็สามารถเดินทางไปใช้บริการได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา

ที่มาข้อมูล
ธนาคารกรุงไทย

Call Center :

0-2111-1111 | ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน

https://krungthai.com

https://krungthai.com/th/personal/loan/housing-loan/

https://www.facebook.com/krungthaibank/

https://www.youtube.com/ktbcare

https://twitter.com/Krungthai_Care
 

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครอง จากกรุงไทย อุ่นใจแม้ตกอยู่ในภาวะฉุกเฉิน

  ประกันอุบัติเหตุจากกรุงไทย มาพร้อมแผนประกันมากมายให้เลือก พร้อมผลประโยชน์ต่างๆ ที่ประกันจะมอบให้ สมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll