ข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการลักชัวรี่ โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว วิลล่าสุดหรูภูเก็ต เตรียมเปิด Soft Opening วันที่ 15 พ.ย.นี้ ส่วนลด 300,000 บาท

เดินหน้าเตรียมเปิด Soft Opening โครงการ "โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว" เมกะโปรเจกต์ใหม่ล่าสุด บนทำเลทอง ใจกลางย่าน Exclusive Residences ติดลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต ใกล้หาดบางเทา ก่อนวางแผนผลักดันให้กลายเป็น New Luxury Innovation Community แห่งใหม่และแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต พร้อมเปิดพรีเซลล์และเผยโฉม Show villa เป็นครั้งแรกในวันที่ 15 พ.ย.นี้

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ : จำชื่อ
รหัสผ่าน :
คลิปวิธีสมัคร สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

โครงการลักชัวรี่ "โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว" วิลล่าสุดหรูภูเก็ต เตรียมเปิด Soft Opening วันที่ 15 พ.ย.นี้ ส่วนลด 300,000 บาท

เปิดอ่าน 999 ครั้ง

       โบทานิก้า ลักซูรี่ ภูเก็ต เผยตลาดวิลล่าหรูในภูเก็ตเติบโตแบบก้าวกระโดด จากกลุ่มนักท่องเที่ยว-ลงทุนชาวต่างชาติ และเศรษฐีไทยจากกรุงเทพฯ มีดีมานด์สูงและยังคงต่อเนื่องยาวไปอีก 1-2 ปี ขณะที่มีอุปทาน ณ สิ้นไตรมาส 3 จ่อขายสูงกว่า 5.3 หมื่นล้าน ก่อนตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำเจ้าถิ่นในการพัฒนาพูลวิลล่าระดับลักชัวรี่ในภูเก็ต รับกำลังซื้อบ้านพักตากอากาศบูม

โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว

laugh

      เดินหน้าเตรียมเปิด Soft Opening โครงการ “โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว” เมกะโปรเจกต์ใหม่ล่าสุด บนทำเลทอง ใจกลางย่าน Exclusive Residences ติดลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต ใกล้หาดบางเทา ก่อนวางแผนผลักดันให้กลายเป็น New Luxury Innovation Community แห่งใหม่และแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต พร้อมเปิดพรีเซลล์และเผยโฉม Show villa เป็นครั้งแรกในวันที่ 15 พ.ย.นี้

นายอรรถสิทธิ์ อินทรชูติ

    นายอรรถสิทธิ์ อินทรชูติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โบทานิก้า ลักซูรี่ ภูเก็ต จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการพูลวิลล่าระดับลักชัวรี่ในจังหวัดภูเก็ตมากว่า 20 ปี เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดวิลล่าหรูในภูเก็ตปัจจุบันมีแนวโน้มการเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยได้รับแรงหนุนจากภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติยกให้ภูเก็ตเป็นเดสติเนชั่นของการพักผ่อนในระยะยาวที่ผู้คนทั่วโลกอยากมาเยือน และเป็นเมืองยอดนิยมที่ชาวต่างชาติอยากมาเกษียณมากที่สุด จากกลุ่มนักท่องเที่ยวรัสเซีย จีน อเมริกา อิตาลี อังกฤษ เยอรมัน ออสเตรเลีย อินเดีย ไอร์แลนด์ ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองเพื่อการพักผ่อนและซื้อเพื่อลงทุน และความต้องการวิลล่าหรูจากชาวไทยกำลังซื้อสูงในกรุงเทพฯ ที่เดินทางเข้าสู่เกาะภูเก็ตเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีปัจจัยในการตัดสินใจซื้อจะมองเรื่องทำเล และชื่อเสียงของผู้พัฒนาโครงการ เป็นหลัก

      โดยคาดว่าความต้องการของลูกค้าชาวต่างชาติและชาวไทยกลุ่มนี้ จะยังคงอยู่ในระดับสูงต่อไปอีก 1-2 ปีข้างหน้า ส่งผลให้มีผู้ประกอบการทั้งจากท้องถิ่นและกรุงเทพฯ ต่างเข้ามาลงทุนพัฒนาโครงการบ้านพักตากอากาศในภูเก็ตเพื่อรองรับกับแนวโน้มที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องนี้ ด้วยมูลค่าการลงทุนที่สูงถึง 53,230 ล้านบาท*

        โบทานิก้า ลักซูรี่ กรุ๊ป มีการสะสมประสบการณ์การพัฒนาโครงการในจังหวัดภูเก็ตมาอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันพัฒนามาแล้วกว่า 21 โครงการ รวมมูลค่ากว่า 35,000 ล้านบาท โดยแต่ละโครงการมีความโดดเด่นทั้งการออกแบบและดีไซน์ที่เหนือระดับและทันสมัย มาพร้อมการจัดแลนด์สเคปที่งดงามและดีไซน์โดดเด่นของตัวบ้านที่รังสรรค์ความสงบเป็นส่วนตัว ทุกโครงการล้วนตั้งอยู่ในพื้นที่ไพรม์โลเคชั่น แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สอดรับกับทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับครอบครัว และยังสามารถปล่อยเช่าสร้างผลตอบแทนได้ 8-10% ต่อปี การซื้อมาเพื่อขายต่อสามารถสร้างผลตอบแทนได้กว่า 10-25% ภายในระยะเวลาน้อยกว่า 1 ปี ทำให้ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นอยางดี

        โดยสามารถสร้างยอดขายในปี 2566 ณ สิ้นเดือนตุลาคม 2566 ไปแล้วกว่า 196 ยูนิต มูลค่ารวมกว่า 5,300 ล้านบาท โดยลูกค้าหลักของ โบทานิก้า ลักซูรี่ กรุ๊ป เป็นชาวต่างชาติ เช่น รัสเซีย ยุโรป จีน มีทั้งกลุ่มทำงาน และซื้อเป็นที่พักตากอากาศเพื่อใช้ชีวิตหลังเกษียณและซื้อเพื่อการลงทุน

โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว

laugh

     “โบทานิก้า ลักซูรี่ กรุ๊ป พัฒนาและขยายความยิ่งใหญ่ของแบรนด์ในระดับประเทศและระดับโลก ในการเข้าร่วมทุนเพื่อพัฒนาโครงการร่วมกันกับพาร์ทเนอร์มาแล้วหลายบริษัท อาทิ มอนท์เอซัวร์ (MontAzure) และ Soken Development โดยโครงการโบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว เป็นโครงการลักชัวรี่ที่ได้จับมือกับบริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) (ASW) ที่เข้ามาร่วมลงทุนเพื่อพัฒนาโครงการพูลวิลล่าระดับลักชัวรี่ และมิกซ์ยูส จำนวนกว่า 400 ยูนิต บนขนาดที่ดินกว่า 178 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 13,000 ล้านบาท ในโครงการ “ Botanica Grand Avenue” โดยทางแอสเซทไวส์ ร่วมทุนในสัดส่วน 30% จากมูลค่าโครงการทั้งหมด”

       ล่าสุด โบทานิก้า ลักซูรี่ กรุ๊ป เดินหน้าตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำการพัฒนาโครงการพูลวิลล่าระดับลักชัวรี่ในจังหวัดภูเก็ต เตรียมเปิด Soft Opening โครงการ BOTANICA Grand Avenue (โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว) ลักชัวรี่พลูวิลล่า ในทำเลใจกลางย่าน Exclusive Residences ใกล้กับหาดบางเทา บริเวณใจกลาง ลากูน่า ภูเก็ต (ติดลากูน่า กอล์ฟ)

พร้อมเปิดให้เข้าชมวิลล่าสุดหรู กับแบบบ้าน Grand Signature บนพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 707 ตร.ม.ขนาดที่ดิน 367.5 ตร.ว. ในราคาเริ่มต้น 40-204 ล้านบาท ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย 2566 เป็นต้นไป และเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมโครงการ

เลือกจองซื้อในช่วงนี้ จะได้รับส่วนลดพิเศษ 10%

สำหรับการจองวิลล่าทุกหลังในโครงการ BGA และรับส่วนลดทันที 300,000 บาท

เมื่อจองยูนิตคอนโด ภายในงาน ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ▼

โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว

surprise

        สำหรับโครงการโบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว นับเป็นโครงการที่ใหญ่และโดดเด่นที่สุดของจังหวัดภูเก็ต โดยโบทานิก้า ลักซูรี่ กรุ๊ป มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาให้เป็น New Luxury Innovation Community แห่งใหม่ของจังหวัดภูเก็ต ที่ประกอบด้วย

 • โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์ Luxury Pool Villa
 • โครงการวิลล่าหรู 2 ชั้น. อาคารชุดตากอากาศ
 • ท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบ open space ให้เป็นพื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่กว่า 5,000 ตารางเมตร. The ICONIC CLUBHOUSE สถาปัตยกรรมอันโดดเด่นรองรับ Urban wellness center
 • ร้านอาหาร Fine dinning ฯลฯ

 

โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว

laugh

        พร้อมนำเทคโนโลยีทันสมัยมาบริหารจัดการการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติอย่างยั่งยืน ลดปริมาณคาร์บอน ภายใต้คอนเซปต์ ‘Unraveling the Epitome of Innovation Luxury Living’ (เผยโฉมการใช้ชีวิตที่สร้างคุณค่าหรูหราเหนือระดับ)  ที่จะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์และคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย และยกระดับมาตรฐานของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดภูเก็ตให้ทัดเทียมกับโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกในทุกๆมิติ ไม่ว่าจะเป็นในเชิงการออกแบบดีไซน์ สิ่งอำนวยความสะดวก เทคโลยีที่สร้างสรรค์

สำหรับบริษัท โบทานิก้า ลักซูรี่ ภูเก็ต จำกัด เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการระดับไฮเอนด์ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตมานานกว่า 20 ปี โดยได้พัฒนาและเปิดขายโครงการไปแล้วกว่า 21 โครงการ รวมมูลค่ากว่า 35,000 ล้านบาท โดยโครงการที่พัฒนาและเปิดขายในปัจจุบัน มีจำนวน 17 โครงการ ได้แก่

 • โครงการ The Valley
 • โครงการ Sky Valley
 • โครงการ Modern Loft 2
 • โครงการ Lakeside, โครงการ Lakeside 2
 • โครงการ Zen, โครงการ Hillside
 • โครงการ Foresta
 • โครงการ Foresta 2
 • โครงการ Forestique,โครงการ Prestige
 • โครงการ Grand Avenue
 • โครงการ MontAzure (ร่วมทุนกับมอนท์เอซัวร์)
 • ภายใต้แบรนด์ Botanica X MontAzure จำนวน 1 โครงการ
 • ภายใต้แบรนด์ Tonino Lamborghini Ocean Valley Villas
 • Phuket จำนวน 1 โครงการ (ร่วมทุนกับแบรนด์หรูจากอิตาลี Tonino Lamborghini)
 • ภายใต้แบรนด์ BOTANIGA Four Seasons อีกจำนวน 3 โครงการ

โดยการออกแบบในแต่ละโครงการมีดีไซน์สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง มอบความหรูหราที่ทันสมัย พร้อมมอบประสบการณ์การพักอาศัยที่เหนือระดับให้กับนักลงทุนต่างชาติและคนไทย ด้วยรางวัลการันตีมากมาย อาทิ รางวัล Best Housing Development Phuket และรางวัล Best Luxury Housing Architectural Design (upcountry) จากงาน PropertyGuru Asia Property Award 2022 และล่าสุด รางวัล Best Luxury Villa Developer, Thailand 2023 จากเวที DOT Property Thailand.

 

โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว

laugh

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมแบบบ้านตัวอย่าง ณ Sale Gallery
โครงการโบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว (BOTANICA Grand Avenue)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 098-394-7097 หรือ คลิกดูรายละเอียดและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่

เว็บไซต์ www.botanicaluxuryvilla.com และ Facebook: BOTANICA Luxury Villa

*ข้อมูลจาก คอลลิเออร์ส ประเทศไทย ณ สิ้นไตรมาส 3 ปี 2566
บริษัท โบทานิก้า ลักซูรี่ ภูเก็ต จำกัด

Tel : +66 (0)9 8394 7097

www.botanicaluxuryvilla.com
www.facebook.com/botanicaluxuryvilla
www.youtube.com/channel/UCN5U0WfBz9DO2P3WwHMBfUQ

 • พาชมโครงการบ้านเดี่ยว "บุราสิริ วัชรพล" เจาะลึกจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง
 • รู้จัก "ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่" คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน
 • ไทวัสดุ วางยุทธศาสตร์ล้อมเมืองกำลังซื้อสูง ปักหมุดสาขาใหม่ในย่านนครอินทร์ "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาที่ 77" เ...
 • เตรียมเปิดชมบ้านตัวอย่าง "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านหรูระดับพรีเมียม พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.4...
 • เช็คสินค้า 6 รายการ ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt ไม่ได้
 • เพอร์เฟคฯ เปิดเฟสใหม่ "เบลล่า เดลมอนเต้ ครีก วัลเล่ย์" บ้านวิลล่าหรู ระดับลักชัวรี สไตล์อิตาลี รับมอเตอร์เวย์บ...
 • เดอะ ปาร์ค ชวนมาสนุก "CHILL AT THE PARQ 2024" ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กิน-ดื่ม-ช้อป พร้อมโปรโมชันมากมาย...
 • บิ๊กเซอร์ไพรส์! ไทวัสดุจับมือเฟรมเมกซ์ ชวนชิงโชคลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
 • "Martin Palleros" สุดยอดนักออกแบบสไตล์ทรอปิคอล ออกแบบดีไซน์ "Gardens of Eden" ลักชัวรี่มิกซ์ยูสแห่งใ...
 • โครงการลักชัวรี่ โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว วิลล่าสุดหรูภูเก็ต เตรียมเปิด Soft Opening วันที่ 15 พ.ย.นี้ ส่วนลด 300,000 บาท

  เดินหน้าเตรียมเปิด Soft Opening โครงการ "โบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว" เมกะโปรเจกต์ใหม่ล่าสุด บนทำเลทอง ใจกลางย่าน Exclusive Residences ติดลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต ใกล้หาดบางเทา ก่อนวางแผนผลักดันให้กลายเป็น New Luxury Innovation Community แห่งใหม่และแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต พร้อมเปิดพรีเซลล์และเผยโฉม Show villa เป็นครั้งแรกในวันที่ 15 พ.ย.นี้

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2566 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  @thaihometown Scroll