ตกแต่งที่อยู่อาศัย

ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทน ทีมฟุตบอลสุดโปรด

ห้องนอนเปรียบเสมือนหัวใจหลักของบ้าน เพราะเป็นห้องที่เราต้องใช้เวลาอยู่กับมันมากที่สุด ดังนั้นการตกแต่งห้องนอนในแบบที่เราชอบเป็นคุณค่าทางด้านจิตใจที่ดีที่สุ หลายคนก็ชอบแตกต่างกันหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ การ์ตูน เป็นต้น แต่หลายคนชื่นชอบห้องนอนที่เป็นทีมฟุตบอล โดยเฉพาะห้องที่เป็นทีมโปรดของคุณ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทน" ทีมฟุตบอลสุดโปรด"

ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทนทีมฟุตบอลสุดโปรด

     ห้องนอนเปรียบเสมือนหัวใจหลักของบ้าน เพราะเป็นห้องที่เราต้องใช้เวลาอยู่กับมันมากที่สุด ดังนั้นการตกแต่งห้องนอนในแบบที่เราชอบเป็นคุณค่าทางด้านจิตใจที่ดีที่สุ หลายคนก็ชอบแตกต่างกันหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ การ์ตูน เป็นต้น แต่หลายคนชื่นชอบห้องนอนที่เป็นทีมฟุตบอล โดยเฉพาะห้องที่เป็นทีมโปรดของคุณ

     สำหรับการตกแต่งห้องนอนลายฟุตบอลนั้นหลายคนชื่นชอบทีมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าให้ตกแต่งลายฟุตบอลอย่างเดียวคงยากที่จะคุมโทน ดังนั้นวันนี้จะมานำเสนอการตกแต่งแบบคุมโทนทีมฟุตบอลสุดโปรด ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีทีมอะไรบ้าง.....

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

     เริ่มกันที่ทีมที่ดีที่สุดในโลกก่อนเลยนะครับ สำหรับสาวกผีแดงไม่ต้องมีอะไรมาก เน้นไปที่โทนสีแดงก็พอ หรืออาจจะเพิ่มความดุหน่อยใช้สีนำเข้ามาเป็นตัวตัดเช่นผ้าปูที่นอน หรือชั้นวางเป็นต้น สำหรับใครที่คลั่งหน่อยก็อาจจะติดวอลล์เปเปอร์รูปทีมก็ได้ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเสื้อแข่ง ผ้าพันคอ หรือลูกฟุตบอล เป็นต้น

     จริงๆ แล้วแฟนแมนยุคงไม่ต้องตกแต่งอะไรมากมาย เพราะว่ามันมีความขลังอยู่ในตัวอยู่แล้ว เน้นแค่โทนสีแดง อาจจะเพิ่มโมเดลนักฟุตบอลสักน่อยก็เข้าท่าครับ

 

 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

     เรายังอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์นะครับ แต่มาดูโทนสีฟ้ากันบ้าง สำหรับโทนสีฟ้าดูจะเป็นโทนที่แต่งห้องนอนออกมาเหมาะสำหรับการพักผ่อนมากที่สุด ด้วยโทนสีค่อนข้างอ่อนและดูสบายตา ส่วนการตกแต่งแนะนำให้ใช้สีขาวตัด การตกแต่งเพิ่มเติมส่วนอื่นๆ ก็ติดวอลล์เปเปอร์ดังเช่นในภาพ ใช้วอลล์เปเปอร์ลายอิฐสีดำแล้วติดทับด้วยโลโก้สโมสรทำให้ดูสวยงามไปอีกแบบครับ

     การตกตแ่งอาจจะเพิ่มมิติและฟังก์ชั่นมากขึ้นด้วยการเพิ่มโต๊ะทำงาน อ่านหนังสือเป็นต้น หรือจะเพิ่มชั้นวางของโชว์เกี่ยวกับฟุตบอลก็ได้ เพราะยังไงแฟนบอลทีมนี้มีงบประมาณใช้สอยกันอย่างไม่จำกัดอยู่แล้วถูกไหมครับ 

 ลิเวอร์พูล

     สโมสรที่มีความสำเร็จในอดีตอย่างลิเวอร์พูลน่าจะเน้นไปที่โพสเตอร์เก่าๆ มากกว่านะคับ เพราะว่านักเตะชุดใหม่มักจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ 5555 การตกแต่งอื่นๆ ก็อาจจะเพิมโต๊ะทำงาน รอบรูป ตู้เสื้อผ้าให้ดูมีมิติ ภาพตัวอย่างใช้วอลล์เปเปอร์ที่เป็นภาพเสื้นักเตะสกีนชื่อซึ่งดูดีไปอีกแบบ แต่ถ้าใครมีเสื้อตัวจริงหรือผ้าพันคอก็อย่าลืมนำมาตกแต่งกัน แต่อย่าลืมว่าห้องนี้ไม่สามารถตกแต่งถ้วยรางวัลได้นะครับ เพราะไม่มีถ้วยมานานแล้ว 555

 

 เชลซี

     กลับมาที่โทนสีฟ้าอีกรอบนึงนะครับ คราวนี้มาดูทางฝั่งสิงโตน้ำเงินครามกันบ้างนะครับ สาวกเชลซีควรเน้นสีครามมากกว่าสีอื่นใดเลยครับ จะเข้มจะอ่อนก็แล้วแต่ความชอบ การตกแต่งอาจจะเพิ่มโทนสีขาวเช่นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่นโต๊ะทำงาน เตียง ตู้เสื้อผ้า เป็นต้น

     สำหรับการตกแต่งอื่นๆ อาจจะใช้เสื้อ หรือผ้าคันพอ หรือการตกแต่งเพิ่มเติมอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับทีมฟุตบอล แต่มีสีครามก็สามารถสร้างมิติให้กับห้องนอนได้มากขึ้นเช่นกัน

 

 บาร์เซโลน่า

     ข้ามมาที่ฝั่งคาตาลันกันบ้างครับ สำหรับสาวกของเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า ด้วยเฉดีของทีมอาจจะแต่งห้องนอนยากไปนิดหน่อย แต่ไม่ใช่ว่าจะแต่งออกมาไม่สวยนะครับ ถ้าเพิ่มไอเดียเข้าไปโดยสีของทีมแนะนำให้ไปตกแต่งเพิ่มเติมที่เฟอร์นิเจอร์มากกว่า เช่นสีของลิ้นชักเป็นสีน้ำเงินสลับเลือดหมู ตู้เสื้อผ้าสลับสี เป็นต้น

     ส่วนการตกแต่งโทนสีของห้องแนะนำเป็นโทนสีอ่อน เช่นสีฟ้า ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยลูกฟุตบอล หรือวอลล์เปอร์เปอร์เสื้อทีม ส่วนการตกแต่งเพิ่มเติมอื่นๆ ก็ขึ้นอยู่กับไอเดียเจ้าของห้องเลยครับ เช่นโตะทำงาน และอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ 


บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ใกล้ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์
 • พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ) ทาวน์โฮม ทำเลดี ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] ทริคการเลี้ยงไม้ดอก ไม้ประดับว่านมงคล ตามหลักฮวงจุ้ยเสริมผู้ปลูก
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] หลากหลายหลักฮวงจุ้ย 2560 ตกแต่งบ้านอย่างไรรับสิริมงคลในวันปีใหม่
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] 10 ประโยชน์จากน้ำยาล้างจานแค่ขวดเดียว รู้แล้วต้องร้องว้าว!
 • [พรีวิวโครงการใหม่] "The Key MRT เพชรเกษม 48" คอนโดใหม่ ใจกลางเพชรเกษม ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับฮวงจุ้ยบันไดบ้าน ช่วยเสริมพลังบวกให้มีโชคมีลาภและความมั่นคง
 • ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทน ทีมฟุตบอลสุดโปรด

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  063-628-5925
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll