ตกแต่งที่อยู่อาศัย

ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทน ทีมฟุตบอลสุดโปรด

ห้องนอนเปรียบเสมือนหัวใจหลักของบ้าน เพราะเป็นห้องที่เราต้องใช้เวลาอยู่กับมันมากที่สุด ดังนั้นการตกแต่งห้องนอนในแบบที่เราชอบเป็นคุณค่าทางด้านจิตใจที่ดีที่สุ หลายคนก็ชอบแตกต่างกันหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ การ์ตูน เป็นต้น แต่หลายคนชื่นชอบห้องนอนที่เป็นทีมฟุตบอล โดยเฉพาะห้องที่เป็นทีมโปรดของคุณ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทน" ทีมฟุตบอลสุดโปรด"

ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทนทีมฟุตบอลสุดโปรด

     ห้องนอนเปรียบเสมือนหัวใจหลักของบ้าน เพราะเป็นห้องที่เราต้องใช้เวลาอยู่กับมันมากที่สุด ดังนั้นการตกแต่งห้องนอนในแบบที่เราชอบเป็นคุณค่าทางด้านจิตใจที่ดีที่สุ หลายคนก็ชอบแตกต่างกันหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ การ์ตูน เป็นต้น แต่หลายคนชื่นชอบห้องนอนที่เป็นทีมฟุตบอล โดยเฉพาะห้องที่เป็นทีมโปรดของคุณ

     สำหรับการตกแต่งห้องนอนลายฟุตบอลนั้นหลายคนชื่นชอบทีมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าให้ตกแต่งลายฟุตบอลอย่างเดียวคงยากที่จะคุมโทน ดังนั้นวันนี้จะมานำเสนอการตกแต่งแบบคุมโทนทีมฟุตบอลสุดโปรด ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีทีมอะไรบ้าง.....

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

     เริ่มกันที่ทีมที่ดีที่สุดในโลกก่อนเลยนะครับ สำหรับสาวกผีแดงไม่ต้องมีอะไรมาก เน้นไปที่โทนสีแดงก็พอ หรืออาจจะเพิ่มความดุหน่อยใช้สีนำเข้ามาเป็นตัวตัดเช่นผ้าปูที่นอน หรือชั้นวางเป็นต้น สำหรับใครที่คลั่งหน่อยก็อาจจะติดวอลล์เปเปอร์รูปทีมก็ได้ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเสื้อแข่ง ผ้าพันคอ หรือลูกฟุตบอล เป็นต้น

     จริงๆ แล้วแฟนแมนยุคงไม่ต้องตกแต่งอะไรมากมาย เพราะว่ามันมีความขลังอยู่ในตัวอยู่แล้ว เน้นแค่โทนสีแดง อาจจะเพิ่มโมเดลนักฟุตบอลสักน่อยก็เข้าท่าครับ

 

 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

     เรายังอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์นะครับ แต่มาดูโทนสีฟ้ากันบ้าง สำหรับโทนสีฟ้าดูจะเป็นโทนที่แต่งห้องนอนออกมาเหมาะสำหรับการพักผ่อนมากที่สุด ด้วยโทนสีค่อนข้างอ่อนและดูสบายตา ส่วนการตกแต่งแนะนำให้ใช้สีขาวตัด การตกแต่งเพิ่มเติมส่วนอื่นๆ ก็ติดวอลล์เปเปอร์ดังเช่นในภาพ ใช้วอลล์เปเปอร์ลายอิฐสีดำแล้วติดทับด้วยโลโก้สโมสรทำให้ดูสวยงามไปอีกแบบครับ

     การตกตแ่งอาจจะเพิ่มมิติและฟังก์ชั่นมากขึ้นด้วยการเพิ่มโต๊ะทำงาน อ่านหนังสือเป็นต้น หรือจะเพิ่มชั้นวางของโชว์เกี่ยวกับฟุตบอลก็ได้ เพราะยังไงแฟนบอลทีมนี้มีงบประมาณใช้สอยกันอย่างไม่จำกัดอยู่แล้วถูกไหมครับ 

 ลิเวอร์พูล

     สโมสรที่มีความสำเร็จในอดีตอย่างลิเวอร์พูลน่าจะเน้นไปที่โพสเตอร์เก่าๆ มากกว่านะคับ เพราะว่านักเตะชุดใหม่มักจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ 5555 การตกแต่งอื่นๆ ก็อาจจะเพิมโต๊ะทำงาน รอบรูป ตู้เสื้อผ้าให้ดูมีมิติ ภาพตัวอย่างใช้วอลล์เปเปอร์ที่เป็นภาพเสื้นักเตะสกีนชื่อซึ่งดูดีไปอีกแบบ แต่ถ้าใครมีเสื้อตัวจริงหรือผ้าพันคอก็อย่าลืมนำมาตกแต่งกัน แต่อย่าลืมว่าห้องนี้ไม่สามารถตกแต่งถ้วยรางวัลได้นะครับ เพราะไม่มีถ้วยมานานแล้ว 555

 

 เชลซี

     กลับมาที่โทนสีฟ้าอีกรอบนึงนะครับ คราวนี้มาดูทางฝั่งสิงโตน้ำเงินครามกันบ้างนะครับ สาวกเชลซีควรเน้นสีครามมากกว่าสีอื่นใดเลยครับ จะเข้มจะอ่อนก็แล้วแต่ความชอบ การตกแต่งอาจจะเพิ่มโทนสีขาวเช่นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่นโต๊ะทำงาน เตียง ตู้เสื้อผ้า เป็นต้น

     สำหรับการตกแต่งอื่นๆ อาจจะใช้เสื้อ หรือผ้าคันพอ หรือการตกแต่งเพิ่มเติมอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับทีมฟุตบอล แต่มีสีครามก็สามารถสร้างมิติให้กับห้องนอนได้มากขึ้นเช่นกัน

 

 บาร์เซโลน่า

     ข้ามมาที่ฝั่งคาตาลันกันบ้างครับ สำหรับสาวกของเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า ด้วยเฉดีของทีมอาจจะแต่งห้องนอนยากไปนิดหน่อย แต่ไม่ใช่ว่าจะแต่งออกมาไม่สวยนะครับ ถ้าเพิ่มไอเดียเข้าไปโดยสีของทีมแนะนำให้ไปตกแต่งเพิ่มเติมที่เฟอร์นิเจอร์มากกว่า เช่นสีของลิ้นชักเป็นสีน้ำเงินสลับเลือดหมู ตู้เสื้อผ้าสลับสี เป็นต้น

     ส่วนการตกแต่งโทนสีของห้องแนะนำเป็นโทนสีอ่อน เช่นสีฟ้า ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยลูกฟุตบอล หรือวอลล์เปอร์เปอร์เสื้อทีม ส่วนการตกแต่งเพิ่มเติมอื่นๆ ก็ขึ้นอยู่กับไอเดียเจ้าของห้องเลยครับ เช่นโตะทำงาน และอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ 


บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ติดถนนพุทธมณฑลสาย 4 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด 4 นอน สไตล์อิตาลี ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เดอะมอลล์บางแค
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ติดถนนพหลโยธิน - วิภาวดีรังสิต และใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] ดีต่อใจ ใครๆ ก็ชอบ !! ทริคเลือกวัสดุบ้านอย่างไรที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม
 • [ที่พักท่องเที่ยว] เปิดรับเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ประจำปี 2559 สะพรึงทั่วทุ่งรับลมหนาว
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] กฟน. ห่วงใยความปลอดภัย แนะนำข้อปฏิบัติหลังน้ำท่วม
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] 4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] หลากหลายวิธีก่อนเลือกซื้อบ้านและที่ดิน ถูกหลักฮวงจุ้ยหรือยัง
 • 5 ไอเท็มตกแต่ง Working Space พื้นที่ทำงานในบ้านให้เป็นห้องทำงานแบบมืออาชีพ
 • แต่งคอนโดด้วยปูนขัดมัน ตั้งแต่พื้นถึงเพดาน รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์เคาน์เตอร์ ใช้ปูนขัดมันทั้งหมด
 • ฝ้าเพดานให้สวยง่ายๆ ด้วย ฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ตอบโจทย์ทุกสไตล์
 • ห้องครัวสีขาวสไตล์คอทเทจ โทนสีดูสว่างสบายตา
 • 5 วิธีเลือกรั้วบ้าน ควรเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะของบ้าน เพราะมีข้อดี และข้อเสียที่ควรรู้
 • เปลี่ยนพื้นห้องน้ำใหม่ ใช่งบไม่เยอะ 3,000 บาทก็เอาอยู่ ได้พื้นใหม่สวยน่าใช้งานกว่าเดิม
 • จัดสวนให้จัดจ้านเหมือนแกงเลียง ริมระเบียงคุณก็ทำได้ !!!
 • แปลงโฉมห้องนั่งเล่นด้วย 5 ไอเดียที่ทำให้ห้องมีความสนุกมากขึ้น
 • หลากหลายเรื่องที่คุณต้องรู้ก่อนปลูกสร้างบ้านลอฟท์
 • ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทน ทีมฟุตบอลสุดโปรด

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll