ตกแต่งที่อยู่อาศัย

ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทน ทีมฟุตบอลสุดโปรด

ห้องนอนเปรียบเสมือนหัวใจหลักของบ้าน เพราะเป็นห้องที่เราต้องใช้เวลาอยู่กับมันมากที่สุด ดังนั้นการตกแต่งห้องนอนในแบบที่เราชอบเป็นคุณค่าทางด้านจิตใจที่ดีที่สุ หลายคนก็ชอบแตกต่างกันหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ การ์ตูน เป็นต้น แต่หลายคนชื่นชอบห้องนอนที่เป็นทีมฟุตบอล โดยเฉพาะห้องที่เป็นทีมโปรดของคุณ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทน" ทีมฟุตบอลสุดโปรด"

ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทนทีมฟุตบอลสุดโปรด

     ห้องนอนเปรียบเสมือนหัวใจหลักของบ้าน เพราะเป็นห้องที่เราต้องใช้เวลาอยู่กับมันมากที่สุด ดังนั้นการตกแต่งห้องนอนในแบบที่เราชอบเป็นคุณค่าทางด้านจิตใจที่ดีที่สุ หลายคนก็ชอบแตกต่างกันหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ การ์ตูน เป็นต้น แต่หลายคนชื่นชอบห้องนอนที่เป็นทีมฟุตบอล โดยเฉพาะห้องที่เป็นทีมโปรดของคุณ

     สำหรับการตกแต่งห้องนอนลายฟุตบอลนั้นหลายคนชื่นชอบทีมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าให้ตกแต่งลายฟุตบอลอย่างเดียวคงยากที่จะคุมโทน ดังนั้นวันนี้จะมานำเสนอการตกแต่งแบบคุมโทนทีมฟุตบอลสุดโปรด ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีทีมอะไรบ้าง.....

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

     เริ่มกันที่ทีมที่ดีที่สุดในโลกก่อนเลยนะครับ สำหรับสาวกผีแดงไม่ต้องมีอะไรมาก เน้นไปที่โทนสีแดงก็พอ หรืออาจจะเพิ่มความดุหน่อยใช้สีนำเข้ามาเป็นตัวตัดเช่นผ้าปูที่นอน หรือชั้นวางเป็นต้น สำหรับใครที่คลั่งหน่อยก็อาจจะติดวอลล์เปเปอร์รูปทีมก็ได้ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเสื้อแข่ง ผ้าพันคอ หรือลูกฟุตบอล เป็นต้น

     จริงๆ แล้วแฟนแมนยุคงไม่ต้องตกแต่งอะไรมากมาย เพราะว่ามันมีความขลังอยู่ในตัวอยู่แล้ว เน้นแค่โทนสีแดง อาจจะเพิ่มโมเดลนักฟุตบอลสักน่อยก็เข้าท่าครับ

 

 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

     เรายังอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์นะครับ แต่มาดูโทนสีฟ้ากันบ้าง สำหรับโทนสีฟ้าดูจะเป็นโทนที่แต่งห้องนอนออกมาเหมาะสำหรับการพักผ่อนมากที่สุด ด้วยโทนสีค่อนข้างอ่อนและดูสบายตา ส่วนการตกแต่งแนะนำให้ใช้สีขาวตัด การตกแต่งเพิ่มเติมส่วนอื่นๆ ก็ติดวอลล์เปเปอร์ดังเช่นในภาพ ใช้วอลล์เปเปอร์ลายอิฐสีดำแล้วติดทับด้วยโลโก้สโมสรทำให้ดูสวยงามไปอีกแบบครับ

     การตกตแ่งอาจจะเพิ่มมิติและฟังก์ชั่นมากขึ้นด้วยการเพิ่มโต๊ะทำงาน อ่านหนังสือเป็นต้น หรือจะเพิ่มชั้นวางของโชว์เกี่ยวกับฟุตบอลก็ได้ เพราะยังไงแฟนบอลทีมนี้มีงบประมาณใช้สอยกันอย่างไม่จำกัดอยู่แล้วถูกไหมครับ 

 ลิเวอร์พูล

     สโมสรที่มีความสำเร็จในอดีตอย่างลิเวอร์พูลน่าจะเน้นไปที่โพสเตอร์เก่าๆ มากกว่านะคับ เพราะว่านักเตะชุดใหม่มักจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ 5555 การตกแต่งอื่นๆ ก็อาจจะเพิมโต๊ะทำงาน รอบรูป ตู้เสื้อผ้าให้ดูมีมิติ ภาพตัวอย่างใช้วอลล์เปเปอร์ที่เป็นภาพเสื้นักเตะสกีนชื่อซึ่งดูดีไปอีกแบบ แต่ถ้าใครมีเสื้อตัวจริงหรือผ้าพันคอก็อย่าลืมนำมาตกแต่งกัน แต่อย่าลืมว่าห้องนี้ไม่สามารถตกแต่งถ้วยรางวัลได้นะครับ เพราะไม่มีถ้วยมานานแล้ว 555

 

 เชลซี

     กลับมาที่โทนสีฟ้าอีกรอบนึงนะครับ คราวนี้มาดูทางฝั่งสิงโตน้ำเงินครามกันบ้างนะครับ สาวกเชลซีควรเน้นสีครามมากกว่าสีอื่นใดเลยครับ จะเข้มจะอ่อนก็แล้วแต่ความชอบ การตกแต่งอาจจะเพิ่มโทนสีขาวเช่นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่นโต๊ะทำงาน เตียง ตู้เสื้อผ้า เป็นต้น

     สำหรับการตกแต่งอื่นๆ อาจจะใช้เสื้อ หรือผ้าคันพอ หรือการตกแต่งเพิ่มเติมอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับทีมฟุตบอล แต่มีสีครามก็สามารถสร้างมิติให้กับห้องนอนได้มากขึ้นเช่นกัน

 

 บาร์เซโลน่า

     ข้ามมาที่ฝั่งคาตาลันกันบ้างครับ สำหรับสาวกของเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า ด้วยเฉดีของทีมอาจจะแต่งห้องนอนยากไปนิดหน่อย แต่ไม่ใช่ว่าจะแต่งออกมาไม่สวยนะครับ ถ้าเพิ่มไอเดียเข้าไปโดยสีของทีมแนะนำให้ไปตกแต่งเพิ่มเติมที่เฟอร์นิเจอร์มากกว่า เช่นสีของลิ้นชักเป็นสีน้ำเงินสลับเลือดหมู ตู้เสื้อผ้าสลับสี เป็นต้น

     ส่วนการตกแต่งโทนสีของห้องแนะนำเป็นโทนสีอ่อน เช่นสีฟ้า ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยลูกฟุตบอล หรือวอลล์เปอร์เปอร์เสื้อทีม ส่วนการตกแต่งเพิ่มเติมอื่นๆ ก็ขึ้นอยู่กับไอเดียเจ้าของห้องเลยครับ เช่นโตะทำงาน และอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ 


บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • วิซีโอ ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น มีชั้นลอย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ทาวน์โฮมแบบใหม่ 4 ห้องนอน ทำเลถนนเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • เดอะนิช ไอดี พระราม 2 (เฟส 2) ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนพระราม 2
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] แต่งบ้านยังไงดี! 5 "ปัญหามือใหม่หัดแต่งบ้าน"
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] 5 สิ่งต้องทำ !!! เตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอม
 • [ที่พักท่องเที่ยว] เดินลักเลาะ ซ้อนเงื่อนเดินกินแบบเพลินๆ ที่ตลาดน้ำติดกรุง
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] 10 วิธี ป้องกันกิ้งกือเข้าบ้าน อย่าเข้ามานะเจ้ากิ้งกือ !!
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] 5 เคล็ดลับคู่ครัวสำหรับคนเมือง ที่ควรจะรู้ไว้เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น
 • รวมเทคนิคการจัดวาง "รูปที่มีทุกบ้าน" ที่คุณออกแบบเองได้
 • รีวิวแต่งคอนโด ห้อง 34 ตร.ม. ห้องที่แสนธรรมดา เปลี่ยนเป็นห้องโรงแรมส่วนตัวได้อย่างลง
 • แต่งคอนโด 1 ห้องนอน แบบประหยัด จุดเริ่มต้นไอเดียตกแต่งคอนโดของคนงบน้อย
 • รีโนเวทบ้านเก่า 20 ปี เป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ และยังคงกลิ่นอายบ้านไม้หลังเดิมไว้
 • 10 ไอเดียปลูกต้นไม้ในห้องน้ำ เลี้ยงง่ายแม้ในที่ปลอดแสง
 • หลากหลายวิธีเลือกพื้นกระเบื้อง ให้ถูกโฉลกตามธาตุวันเกิดของผู้อยู่อาศัย
 • ไอเดียแต่งบ้านด้วยสีเขียวมินท์สดใส
 • 10 ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น สวยแจ่มสไตล์โมเดิร์น
 • 7 สิ่งที่ควรเลี่ยง ถ้าคุณต้องการเซฟงบในการรีโนเวทห้องน้ำใหม่
 • ตกแต่งห้องนอนแบบคุมโทน ทีมฟุตบอลสุดโปรด

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll