รีวิวโครงการใหม่

พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน

โครงการ พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน โดยได้แรงบันดาลใจในการพัฒนาบ้านเพื่อชีวิตที่เรียบง่าย แต่ต้องไม่ล้าสมัยจึงทำเกิดการผสานการออกแบบระหว่าง Zen และ Modern โดยเรียงร้อยองค์ประกอบใหม่ ของงานสถาปัตยกรรมที่เน้นเส้นสายที่เรียบนิ่ง แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดให้เกิดความน่าสนใจ ทั้ง Dsign และ Function พร้อมทั้งเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ชีวิตได้สัมผัสกับธรรมชาติ สะท้อนรูปแบบและรสนิยมแห่งวิถีอีกขั้น ในแบบ Zen ด้วยการออกแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องเก็บของ เปิดรับกว้างเพื่อให้คุณใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของทุกคนภายในครอบครัว ตัวโครงการไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่เพื่อความเป็นส่วนตัวภายในโครงการ จากปากซอยเข้ามาภายในตัวโครงการประมาณ 550 เมตร อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ตรงข้าม Mega Bangna & IKEA ใกล้ถนนเส้นบางนา ทางด่วนกาญจนาภิเษก และทางด่วนบางนา - ตราด

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน

พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน

พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา - ตราด

     สวัสดีค่ะ ผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทาง Thaihometown จะพาผู้อ่านไปชมโครงการใหม่ ทาว์นโฮม 3 ชั้น ทำเลบางนา - วงแหวน พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน โครงการคุณภาพ จาก พฤกษาเรียล เอสเตท ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ที่เปลี่ยนอารมณ์บ้านเดิมๆ เพิ่มพื้นที่ในส่วนสำคัญด้วย Concept การออกแบบที่มาจาก Zen เน้นความโปร่งโล่งและรับมุมมองจากธรรมชาติให้บ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่เป็นพื้นที่ที่ตอบสนองทุกความต้องการของคนทั้งครอบครัว โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 • Flexible Living เปิดมุมมองที่กว้างขึ้น สัมผัสความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบายกับพื้นที่ใช้สอยของห้องเอนกประสงค์ พร้อมอิสระกับการเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามความต้องการ
 • Grand Master Bedroom ห้องนอนใหญ่ที่ให้คุณสัมผัสถึงห้องนอนอารมณ์บ้านเดี่ยว ถึง 2 ห้อง (สำหรับโครงการทาวน์โฮม3 ชั้น)
 • Kitchen พื้นที่ห้องครัวที่เพิ่มขึ้น และเป็นสัดส่วน เพื่อความสุขที่เพิ่มขึ้นของครอบครัว

     ก่อนจะพาไปชมโครงการ พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน ขอเกริ่นรายละเอียดสักเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการนะคะ

รายละเอียดโครงการ

     โครงการ พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน โดยได้แรงบันดาลใจในการพัฒนาบ้านเพื่อชีวิตที่เรียบง่าย แต่ต้องไม่ล้าสมัยจึงทำเกิดการผสานการออกแบบระหว่าง Zen และ  Modern โดยเรียงร้อยองค์ประกอบใหม่ ของงานสถาปัตยกรรมที่เน้นเส้นสายที่เรียบนิ่ง แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดให้เกิดความน่าสนใจ ทั้ง Design และ Function พร้อมทั้งเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ชีวิตได้สัมผัสกับธรรมชาติ สะท้อนรูปแบบและรสนิยมแห่งวิถีอีกขั้น ในแบบ Zen ด้วยการออกแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องเก็บของ เปิดรับกว้างเพื่อให้คุณใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของทุกคนภายในครอบครัว

     ตัวโครงการไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่เพื่อความเป็นส่วนตัวภายในโครงการ จากปากซอยเข้ามาภายในตัวโครงการประมาณ 550 เมตร อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ตรงข้าม Mega Bangna & IKEA ใกล้ถนนเส้นบางนา ทางด่วนกาญจนาภิเษก และทางด่วนบางนา - ตราด

ราคาเริ่มต้น 3.1 ล้านบาท

 

แบบบ้าน  Neo Zen

ทาวน์โฮม 3 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร

 

คลิกดูภาพใหญ่

มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องเก็บของ

 

แผนที่สถานที่ตั้งโครงการ

คลิกดูแผนที่ใหญ่โครงการ พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน

►สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

โครงข่ายคมนาคม

 • เดินทางเข้าสู่ย่านธุรกิจใจกลางเมืองด้วยทางด่วนบางนา-ตราด (บูรพาวิถี) และวงแหวนกาญจนา ด้านตะวันออก ถนนหลัก ได้แก่ ถนนบางนา-ตราด และเชื่อมต่อเส้นทางสู่ถนนสุขุมวิท ถนนกิ่งแก้ว ถนนเทพารักษ์ และถนนศรีนครินทร์
   

ห้างสรรพสินค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้าน ตลาด 

 • สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากมายไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าเมกะบางนา เซ็นทรัลบางนา โฮมโปร บางนา บิ๊กซี บางนา เทสโก้ โลตัส บางพลี เทสโก้ โลตัส ศรีนครินทร์และ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

 
หน่วยงานราชการ 

 • สำนักงานเขตบางนา องค์การบริหารส่วนตำบลกิ่งแก้ว องค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ และองค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่

 
โรงพยาบาล และสถานพยาบาล 

 • โรงพยาบาลบางนา 2โรงพยาบาลปิยะมินทร์ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 1 (บางพลี) โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล สมุทรปราการ โรงพยาบาลจุฬารัตน์2 (เทพารักษ์) โรงพยาบาลจุฬารัตน์4 (หนามแดง) โรงพยาบาลจุฬารัตน์9 (กิ่งแก้ว) และโรงพยาบาลศิครินทร์

 
สถานศึกษา

 • โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โรงเรียนศรีเอี่ยมอนุสรณ์ โรงเรียนอรรถวิทย์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอรรถวิทย์พาณิชยการ วิทยาลัยเซาท์อีสท์บางกอก โรงเรียนลาซาล โรงเรียนสิริรัตนาธร และโรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา
   

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

 •  ระบบประตูล็อก 2 ชั้น
 •  ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 •  Auto Access Card
 •  กล้องวงจรปิด
 •  สวนสาธารณะ
 •  สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ

 

รีวิวเส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ

สำหรับเส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน วันนี้เราจะขอเริ่มต้นบนทางเฉลิมมหานคร ตามแผนที่ Google Map ด้านบนเลยค่ะ โดยแผนที่จากเริ่มจากทางด่วนเฉลิมมหานคร ช่วงที่เชื่อมต่อมาจากถนนพระราม 3 ได้ เส้นทางนี้เราจะมุ่งหน้าไปทางด่วนบางนา - ตราด 

 

บนทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ให้ใช้เส้นทางที่วิ่งไปเส้นบางนาได้

 

เมื่อขับเจอทางแยก ให้ขับออกซ้ายไปตามป้ายบางนาต่อได้เลย
 
 

ขับมาตามทางเรื่อยๆ จะเจอป้ายไปท่าเรือ บางนา ดาวคะนอง ขับตามป้ายบางนาต่อได้เลย

 

จากภาพสามารถออกซ้ายไปยังถนนเพลินจิตได้ จากจุดนี้เราขับต่อไปยังเส้นบางนาต่อได้เลย

 

ชิดขวาวิ่งไปตามป้ายบางนาเรื่อยๆ

 

สังเกตที่ป้ายออกซ้ายไปสุขมวิท 50 ได้ แต่เราจะไปต่อยังเส้นบางนาเช่นเดิม เตรียมลงสะพาน

 

ลงสะพานมาแล้วให้วิ่งตรงไปอีก

 

ขับตรงมาเรื่อยๆ จะเจอป้ายไป ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชลบุรี ให้เราขับตรงต่อไปได้เลย

 

เมื่อเราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ จะพบกับป้ายทางหลวงบอกทางไป ถนนกาญจนาภิเษก และ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ให้เราเตรียมชิดซ้ายเพื่อจะขึ้นสะพานกลับรถ

 

เบี่ยงเข้าเลนซ้าย เพื่อเตรียมตัวขึ้นสะพานกลับรถข้างหน้า

 

หลังจากที่เราเบี่ยงซ้ายมาแล้วให้เราเตรียมขึ้นสะพานกลับรถ คอยสังเกตป้ายทางบนสะพานกลับรถให้ดีๆ เพราะจะเป็นสะพานเดียวกับทางขึ้นทางด่วนบางนา - ตราด พอขับขึ้นสะพานแล้วในชิดขวาไว้ตลอด

 

ขับขึ้นสะพานมาแล้วให้ชิดขวาไว้ตลอด

 

เมื่อเรากลับรถมาแล้วให้เราขับอยู่เลนขวา ให้เตรียมตัวเบี่ยงขวาเข้าสู่ถนนหลัก เส้นบางนา เพื่อมุ่งหน้าสู่ถนนกาญจนาภิเษกต่อไป

 

หลักจากที่เข้าถนนหลักบางนาแล้ว ให้เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ จะเจอป้ายไปถนน กาญจนาภิเษก ให้เราเตรียมเบี่ยงซ้ายออกทางคู่ขนาดถนนบางนาตามป้ายบอกทาง

 

เบี่ยงซ้ายมาแล้ว จะเข้าสู่ถนนกาญจนาภิเษก ชิดซ้ายไว้เตรียมเข้าซอยโครงการ

 

เมื่อเห็นสะพานลอยจะสังเกตเห็นป้ายโฆษณาของโครงการ พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน ขนาดใหญ่ จากจุดนี้ไป 300 เมตร จะเป็นทางเลี้ยวเข้าซอยของตัวโครงการ

 

ซอยโครงการจะอยู่ ก่อนถึงทางขึ้นทางด่วนกาญจนาภิเษก สังเกตป้ายด้านซ้าย "สนามฝึกซ้อมกอล์ฟบางพลี" ให้เราเลี้ยวเข้าซอยนี้ได้เลย

 

เลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาแล้ว ขับตรงไปตามทางอีกประมาณ 500 เมตร ทางเข้าจะอยู่สุดซอย

 

ทางเข้าจะอยู่ทางด้านขวา มีทางเข้าออกฝั่งล่ะ 2 เลน ใช้ระบบ Access Control System

เส้นทางเพิ่มเติมอื่นๆ  มาจากทางด่วนเพื่อไปโครงการ 

►เส้นทางที่มาจาก ทางด่วนพิเศษศรีรัช

 

►เส้นทางที่มาจาก ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 (ถนนวงแหวนรอบนอก)

เพิ่มเติมเส้นทางจากโครงการ ไปยังสถานที่สำคัญอื่นๆ

►จากโครงการไป ห้างเซ็นทรัลพลาซา สาขาบางนา

ห้างเซ็นทรัลพลาซา สาขาบางนา

แผนที่ Google Map จากโครงการไปเซ็นทรัลพลาซา บางนา

จากแผนที่แสดงเส้นทางจากโครงการไปห้างเซ็นทรัลบางนา โดยออกจากซอยโครงการ วิ่งไปตามทางคู่ขนานบางนา-ตราด วิ่งตรงไปประมาณ 7 กม. แล้วกลับรถไปอีกฝั่งถนนบางนา-ตราด หลังจากกลับรถขับตรงไปอีกประมาณ 1 กม. ก็จะถึงห้างเซ็นทรัลบางนา โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-15 นาที ถ้าปริมาณรถไม่มาก

 

►จากโครงการไป ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (สนามบินสุวรรณภูมิ)

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (สนามบินสุวรรณภูมิ)

แผนที่ Google Map จากโครงการไปสนามบินสุวรรณภูมิ

จากแผนที่แสดงเส้นทางจากโครงการไปสนามบินสุวรรณภูมิ โดยออกจากซอยโครงการ วิ่งไปตามทางคู่ขนานบางนา-ตราด ขับมาจากปากซอยโครงการประมาณ 70 เมตร จะเจอทางเบี่ยงซ้ายออก เพื่อไปยังถนนกาญจนาภิเษก ออกซ้ายไปตามป้ายวิ่งไปตามทาง แล้วขึ้นสะพานวนซ้ายออกไปถนนเส้นหลัก ถนนกาญจนาภิเษก เมื่อเข้าสู่ถนนเส้นหลัก หลังจากนั้นให้ขับตรงไปตามทางสังเกตป้ายไปสนามบินตลอดเส้นทาง ขับไปอีกประมาณ 18 กม. ก็จะถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ถ้าปริมาณรถไม่มากก็จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 15-20 นาทีเท่านั้นเอง

 

►จากโครงการไป ห้างซีคอนสแควร์ สาขาศรีนครินทร์

ห้างซีคอนสแควร์ สาขาศรีนครินทร์

แผนที่ Google Map จากโครงการไปห้างซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์

จากแผนที่แสดงเส้นทางจากโครงการไปห้างซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ โดยออกจากซอยโครงการ วิ่งไปตามทางคู่ขนานบางนา-ตราด ขับมาจากปากซอยโครงการประมาณ 70 เมตร จะเจอทางเบี่ยงซ้ายออก เพื่อไปยังถนนกาญจนาภิเษก ออกซ้ายไปตามป้ายวิ่งไปตามทาง แล้วขึ้นสะพานวนซ้ายออกไปถนนเส้นหลักกาญจนาภิเษก เมื่อเข้าสู่ถนนเส้นหลักถนนกาญจนาภิเษก หลังจากนั้นให้ขับตรงไปตามทาง และให้คอยสังเกตป้ายเบียงซ้ายไปถนนอ่อนนุช (ซอยสุขุมวิท 77) หลงจาเบี่ยงซ้ายมาวิ่งออกซ้ายมาตามเส้นทางเรื่อยๆ เมื่อเข้าสู่ถนนอ่อนนุช ขับตรงไปอีกประมาณ 7 กม. จะเจอกับทางเบี่ยงซ้ายออกเพื่อไปยังถนนศรีนครินทร์ เลี่ยวซ้ายเข้าสู่ถนนศรีนครินทร์แล้ว ขับตรงมาอีกประมาณ 2 กม. ก็จะถึงห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ โดยจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที ถ้าปริมาณรถไม่มาก

 

►จากโครงการไป โฮมโปร สาขาบางนา (ติดเมกา บางนา)

โฮมโปร สาขาบางนา (ติดเมกา บางนา)

แผนที่ Google Map จากโครงการไปโฮมโปร สาขาบางนา

จากแผนที่แสดงเส้นทางจากโครงการไปโฮมโปร สาขาบางนา โดยออกจากซอยโครงการ วิ่งไปตามทางคู่ขนานบางนา-ตราด ขับมาจากปากซอยโครงการประมาณ 70 เมตร จะเจอทางเบี่ยงซ้ายออก เพื่อไปยังถนนกาญจนาภิเษก ออกซ้ายไปตามป้ายวิ่งไปตามทาง เมื่อเห็นสะพานไม่ต้องขึ้น จะมีทางเบี่ยงซ้ายอีกช่องทางด้านข้างสะพาน ขับออกซ้ายเข้าทางนั้นได้เลยวิ่งด้านล่าง เส้นทางนี้จะเป็นเส้นทางที่ตัดใหม่ หลังจากเบี่ยงซ้ายเข้าสู่ถนนเส้นตัดใหม่แล้วขับตรงไปตามทางอีกประมาณ 2 กม. จะเจอทางกลับรถใต้สะพาน ให้กลับรถ หลังจากที่กลับรถแล้วให้ขับต่อไปอีกประมาณ  400 เมตรจะเจอ IKEA สาขาบางนา ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยนี้ได้เลย เส้นทางหลังจากเลี้ยวซ้ายซ้ายมาแล้วออกจะยังไม่ค่อยเรียบร้อยเพราะกำลังก่อสร้างอยู่ หลังจากที่เลี้ยวซ้ายมาแล้วขับมาอีกประมาณ 600 เมตรก็จะถึงโฮมโปรสาขาบางนา ติดกับเมกาบางนา โดยอาจจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-20 นาที เพราะถนนยังไม่ค่อยเรียบร้อยดี แต่ก็เป็นเส้นทางที่เลี่ยงรถติดด้านหน้าเมกาบางนาได้ดีทีเดียว

รีวิวแบบบ้านตัวอย่างของโครงการ  ชมแบบบ้าน Neo Zen 

แบบบ้าน Neo Zen เป็นทาว์นโฮม 3 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องเอนกประสงค์ 2 ห้องเก็บของ และ 1 ที่จอดรถ ด้วยการออกแบบทั้ง Design และ Function พร้อมสะท้อนรูปแบบ และรสนิยมแห่งวิถีอีกขั้นในแบบ Zen ตัวบ้านด้านหน้าเน้นการใช้พื้นที่กระจก ใช้กระจกสีเขียนตัดแสงในการออกแบบ ตัดลายด้านหน้าตัวบ้านด้วยระแนงแบบแนวตั้ง และระแนงแบบแนวนอน เพื่อเน้นลวดลายของตัวบ้านให้เกิดความสวยงาม

 

ภายในตัวบ้านโซนแรกที่พบคือ โซนรับแขก ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมาก เน้นการดีไซน์เพื่อประโยชน์ในการใช้สอยภายในบ้านได้อย่างเต็มที่ ส่วนประตูเข้าบ้านจะเป็นประตูกระจกกว้างเต็มพื้นที่ มีประตูบานตรงกลาง 2 บาน และบานตายซ้ายขวาอย่างละบาน

 

การตกแต่งชั้นแรกเป็นโซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร ออกแบบมาให้มีพื้นที่เชื่อมต่อกัน เพื่อให้สะดวกในการใช้งาน ผู้ซื้อสามารถเพิ่มฉากกั้นโซนเพิ่มความเป็นสัดส่วนให้กับตัวบ้านได้ โดยที่โซนรับแขกตกแต่งด้วยโซฟาผ้าสีขาวขนาดใหญ่ พร้อมโต๊ะหินแกรนิตสีขาว ตรงข้ามกับโซฟามีการ Built-in ชั้นวางทีวีเต็มผนังด้วยไม้จริง โซนชั้นวางทีมีจะติดกับห้องเก็บของใต้บันไดและทางขึ้นชั้นสอง

 

สำหรับบ้านที่ยังไม่ตกแต่งนั้นเราจะเห็นว่าพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพอสมควรและยังมีมุมที่เราสามารถวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว อีกทั้งผู้ซื้อยังสามารถ Built-in เพิ่มเติมเข้าไปทำให้พื้นที่ภายในบ้านสวยงามยิ่งขึ้น มีห้องเก็บของใต้บันไดให้ด้วย มีไอเดียดีๆ สำหรับใครที่กำลังคิดว่าจะตกแต่งโซนรับแขก คลิกอ่านบทความเพิ่มเติมที่นี่

 

โซนถัดมาจะเป็นโซนรับประทานอาหาร ถูกตกแต่งด้วยโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ 6 ที่นั่ง ด้านข้างของโซนนี้จะเป็นห้องครัว

 

โซนรับประทานอาหาร และห้องครัว จะสังเกตเห็นว่าโครงการมีการตกแต่งให้มีประตูกระจกบานเลื่อนเพื่อแยกโซนระหว่างโซนครัว กับโซนรับประทานอาหาร ในการตกแต่งนั้ผู้ซื้อสามารถเพิ่มฉากกั้น หรือทำเป็นประตูกระจกบานเลื่อน เพื่อเพิ่มความเป็นสัดส่วนของแต่ละโซนตามแบบบ้านตัวอย่างได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังช่วยลดกลิ่นเวลาที่เราปรุงอาหารไม่ให้เข้ามาในส่วนของโซนรับประทานอาหารอีกด้วย 

 

โซนครัวมีพื้นที่มากพอ สามารถจัดวางเคาน์เตอร์เป็นแบบตัวแอล (L) ได้อย่างพอดี มีหน้าต่างบานเลื่อนช่องเล็กแนวยาวติดกับด้านหลังบ้าน สามารถช่วยระบายกลิ่นเวลาที่ผู้ซื้อประกอบอาหารได้อีกด้วย 

 

สำหรับแบบบ้านเปล่า โซนครัวจะยังไม่ได้ถูกการตกแต่งจะเห็นว่ามีพื้นที่ใช้สอยให้มาสำหรับการติกแต่งครัวเล็กๆได้ ที่พิเศษกว่าโครงการอื่นคือ จะมีช่องหน้าต่างบานเลื่อนเล็กเป็นแนวยาว ที่ออกแบบมาให้พอดีกับการทำเคาน์เตอร์ครัวพอดี ผู้ซื้อสามารถตกแต่ง และดีไซน์พื้นที่การใช้สอยได้ตามการใช้งานของแต่ละแบบได้ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มอุปกรณ์อื่นเพิ่มเติมได้ เช่น อาจะทำเป็นเคาน์เตอร์บาร์ขนาดเล็ก 2 ที่นั่งได้

หากใครกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับตกแต่งโซนครัวเพิ่มเติมได้ลอง คลิกอ่านบทความเพิ่มเติมที่นี่

 

ห้องน้ำชั้นล่างจะอยู่ติดกับโซนครัว ซึ่งตัวห้องน้ำจะอยู่ในมุมพอดี ภายในห้องน้ำจะถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องติดผนังโทนสีขาว สลับกับกระเบื้องผนังลายโมเสคสีอ่อนเป็นแนวยาว พื้นห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาเข้มผิวหบาย อ่างล้างหน้าเป็นแบบสี่เหลี่ยมพืนผ้า ยี่ห้อ Globo กระจกเงาเป็นแนวตั้งขนาดพอดีกับอ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์เลือกใช้ยี่ห้อ Kohler

 

มาต่อกันที่ทางขึ้นชั้นสอง จะอยู่ติดกับห้องเก็บของใต้บันไดและชั้นวางทีวีโซนรับแขก ซึ่งทางโครงการได้มีการทำประตูบานเลื่อนผนังเพิ่มมาเพื่อใช้เปิด-ปิด ไม่ให้เห็นบันไดทางขึ้นชั้นสอง อาจจะทำเพื่อให้ถูกหลักฮวงจุ้ยก็เป็นได้ ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียการทำประตูบานเลื่อนนี้ไปตกแต่งเพิ่มเติมได้เช่นกัน

 

เมื่อเทียบกับบ้านเปล่าจะสังเกตเห็นได้ชัดสำหรับบันไดขึ้นชั้นสอง ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียประตูบานเลื่อนเปิด-ปิดแบบนี้ นำไปใช้ตกแต่งกับบ้านของผู้ซื้อได้ ซึ่งจะดีกับหลักฮวงจุ้ยมากเลยทีเดียว เพราะประตูเข้าบ้านจะต้องไม่เห็นบันได้ทางขึ้น และการออกแบบลักษระนี้ยังทำให้โซนนี้สวยงามมากขึ้นอีกด้วย

 

เมื่อเดินขึ้นมาชั้นสอง โถงบันไดจะเห็นว่ามีห้องเก็บของขนาดใหญ่ใต้บันได ภายในห้องเก็บของกว้างขวางมาก ความสูงประมาณ 2 เมตร ผู้ซื้อสามารถเก็บของที่ไม่ได้ใช้หรือเป็นอุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์ใช้ภายในบ้านได้อย่างสบาย

 

สำหรับห้องนอนชั้นสอง จะอยู่ในโซนด้านหน้าบ้านมีขนาดกว้างขวาง ห้องเปล่าโล่งๆ และภายในห้องนอนสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต ได้อย่างสบาย แถมมีพื้นที่เหลือสำหรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมได้อีกด้วย สำหรับบ้านตัวอย่างนั้นโครงการได้มีการออกแบบ Built-in ชั้นวางของ ฉากกั้นเพื่อให้เป็นโซน Walk in Closet ขึ้นมาใช้งาน จัดวางได้อย่างสวยงามลงตัว โดยที่ทางโครงการต้องการเน้นให้ผู้ซื้อได้สัมผัสถึงบรรยากาศในอารมณ์บ้านเดี่ยว 

 

การตกแต่งโซน Walk in Closet ภายในห้องนอนชั้นนี้ เป็นการตกแต่งโดยที่เพิ่มฉากกั้นโซนขึ้นมา ตู้เสื้อผ้าออกแบบมาในรูปแบบ Built-in ติดผนังเป็นกระจกบานเลื่อนแบบใส อีกทั้งโต๊ะเครื่องแป้งก็ถูกตกแต่งแบบ Built-in ลายไม้เทียม จะสังเกตเห็นว่าหน้าต่างภายในห้องนอนทำให้แสงแดดธรรมชาติจากด้านนอกส่องเข้ามาภายในห้องได้อย่างทั่วถึง 

 

ด้านปลายเตียงตกแต่งให้เป็นฉากกั้นเพิ่มขึ้นมาเพื่อสามารถติดตั้งทีวีหรือเป็นชั้นเก็บของและสะสมรางวัลได้เช่นเดียวกัน เป็นการตกแต่งที่ลงทุนเพียงครั้งเดียวแต่ได้ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในเพิ่มมากขึ้น ทั้งชั้นวางทีวีและโซน Walk in Closet ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียดีๆ แบบนี้จากบ้านตัวอย่างไปปรับใช้ตามไลฟ์สไตล์ได้ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลย

 

ห้องน้ำของชั้นสอง จะถูกแบ่งโซนพื้นที่เปียกและโซนแห้ง กระเบื้องผนังเป็นลายโมเสคสีเทาสลับดำ กระจกเงาใช้เป็นกระจกแนวยาวกว้างติดประตูบานเลื่อนโซนอาบน้ำ ส่วนโซนอาบน้ำนั้นจะมีธรณีประตูขึ้นมาเล็กน้อย และมีประตูกระจกบานเลื่อนแบบบานสไลด์ 2 บาน ติดตั้งมาให้พร้อมใช้งานเรียบร้อยแล้ว สุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ Kohler ฝักบัวใช้ยี่ห้อ Globo

 

มีอ่างล้างหน้าสีเหลี่ยมผืนผ้า พร้อมช่องเก็บของด้านใต้อ่าง ขอบอ่างล้างหน้ามีพื้นที่เล็กน้อยเพียงพอต่อการวางของเล็กๆน้อยๆได้ ความพิเศษของชั้นนี้คือ ห้องน้ำชั้นสองสามารถเปิดเข้าได้จากห้องนอนและห้องเอนกประสงค์ได้ด้วย

 

โซนเอนกประสงค์ จะเป็นโซนที่ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มเป็นห้องนอนอีก 1 ห้อง หรือแม้แต่ปรับให้เป็นห้องทำงานและห้องนั่งเล่นตามแบบบ้านตัวอย่างได้เช่นเดียวกัน ภายในห้องดูโปร่งโล่ง สว่างขึ้นเนื่องจากตัวห้องมีหน้าต่างบานใหญ่เพื่อให้แสงเข้ามาในตัวห้องได้อย่างเต็มที่ ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องทำงานหรือห้องเลี้ยงเด็กก็ได้ จะทำให้ผู้ซื้อมองเห็นวิวรอบนอกได้เพื่อการผ่อนคลาย

 

เมื่อเดินขึ้นบันไดไปชั้นสาม โถงบันไดจะสูงมากพอสมควรทำให้ดูโปร่งโล่งสบายตา โถงบันไดชั้นนี้จะมีช่องหน้าต่างบานเล็กแนวตั้งเพื่อให้แสงส่องเข้ามาได้ ทำให้ห้องโถงนี้ดูสว่างมากไม่มืด ทำให้ไม่ต้องคอยเปิดไฟในเวลากลางวัน

 

สำหรับบ้านตัวอย่าง โครงการได้ตกแต่งผนังด้วยกรอบรูปที่มีการเล่นลวยลายของกรอบ มีช่องด้านข้างทำให้กรอบสวยงาม ลักษณะของกรอบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งขนาดใหญ่กว้างเต็มพื้นทีีของโถงผนัง และมีการตกแต่งด้วยโคมไฟระย้า 3 ดวงห้อยลงมาจนถึงกรอบรูปไม้ที่ผนังทำให้เกิดแสงสะท้อนที่สวยงามในเวลากลางคืน

 

ภายในห้องนอนใหญ่จะอยู่ชั้นสาม สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้ จะสังเกตเห็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงได้ อีกทั้งยังช่วยให้ระบายอากาศภายในห้องได้เป็นอย่างดี ถัดมาด้านข้างประตูกระจกจะเป็นพื้นที่ของโต๊ะทำงานตกแต่งแบบ Built-in เข้าผนังทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย 

 

พื้นที่ปลายเตียงโครงการ Built-in กั้นฉากเพื่อแบ่งเป็นแต่งตัวเพิ่มขึ้นมา แต่ไม่มีตู้เสื้อผ้า ผู้ซื้อสามารถตกแต่งโซนนี้ได้ตามแบบบ้านตัวอย่างได้ ก็จะช่วยทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้สอยเพิ่มขึ้นอีกด้วย หรือจะ Built-in ทำเป็นตูเสื้อผ้าขนาดใหญ่ก็ยังสามารถทำได้เช่นกัน

 

ถัดจากโซนแต่งตัว โครงการจะตกแต่งให้เป็นโซนตู้เก็บของ Built-in ขนาดใหญ่ หรือใช้เป็นตู้เสื้อผ้า พร้อมด้วยโต๊ะเครื่องแป้งเล็กเพิ่มเข้ามาสำหรับโซนนี้ ช่วยทำให้พื้นที่ใช้สอยให้มีความเป็นสัดส่วนมากยิ่งขี้น

 

ห้องน้ำชั้น 3 ตกแต่งเหมือนกับชั้น 2 โดยจะมีแบ่งโซนพื้นที่เปียกและโซนแห้ง กระเบื้องผนังเป็นลายโมเสคสีเทาสลับดำ กระจกเงาใช้เป็นกระจกแนวยาวกว้างติดประตูบานเลื่อนโซนอาบน้ำ ส่วนโซนอาบน้ำนั้นจะมีธรณีประตูขึ้นมาเล็กน้อย และมีประตูกระจกบานเลื่อนแบบบานสไลด์ 2 บาน ติดตั้งมาให้พร้อมใช้งานเรียบร้อยแล้ว สุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ Kohler ฝักบัวใช้ยี่ห้อ Globo

 

อ่างล้างหน้าสีเหลี่ยมผืนผ้ายี่ห้อ Globo พร้อมช่องเก็บของด้านใต้อ่าง ขอบอ่างล้างหน้ามีพื้นที่เล็กน้อยเพียงพอต่อการวางของเล็กๆน้อยๆได้ ความพิเศษของชั้นนี้คือ ห้องน้ำชั้นสองสามารถเปิดเข้าได้จากห้องนอนและห้องเอนกประสงค์ได้ด้วย ห้องน้ำชั้นนี้จะมีระจกเงาเป็นทรงกลมขอบไม้ เพิ่มลูกเล่นให้กับห้องน้ำอีกทั้งมีความสวยงามที่ต่างจากเดิมอีกด้วย

 

ห้องนอนเล็กที่ชั้น 3 จัดเฟอร์นิเจอร์เป็นแบบเตียง 3 ฟุต  ตู้เสื้อผ้าตกแต่ง Built-in นอกจากแขวนเสื้อผ้าแล้วยังสามารถวางของด้านบนได้อีกด้วย ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องขนาดเล็กเป็นอย่างมาก ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ได้

 

ด้านปลายเตียงของห้องนอนเล็กชั้น 3 ถูกตกแต่งด้วยโต๊ะขนาดเล็กสำหรับการนั่งอ่านหนังสือ ทำการบ้าน การตกแต่งแบบนี้เหมาะสำหรับเด็ก และวัยรุ่น ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียของการตกแต่งนี้นำไปใช้งานได้ สำหรับใครๆที่มีลูกมีหลานในวัยกำลังโต

 

สิ่งอำนวยความสำดวกภายในโครงการ

ถนนหลักของโครงการมีความกว้าง 12 เมตร สะดวกสะบายเวลาเข้าออก

 

ส่วนถนนแยกเข้าซอยบ้านมีความกว้าง 8 เมตร ประตูรั้วบ้านของโครงการนี้จะเป็บแบบบานพับ 6 ตอน และเลือกใช้สีเป็นสีเทาอ่อน

 

คลับเฮ้าส์ดีไซน์หรูหรา ด้านหน้าจะมีการเล่นระดับพื้น กาตกแต่บรรยากาศคล้ายกับรีสอร์ทหรู

 

สระว่ายน้ำของโครงการจะอยู่ติดกับคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่แบ่งทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ขนาด 5 x 15 เมตร ตัวสระลึก 1.2 เมตร ระบบการกรองน้ำใช้เป็นระบบเกลือ

 

ทางโครงการมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยได้มาพักผ่อนกันด้วย สามารถวิ่งออกกำลังกายยามเช้าได้หรือจะนั่งพักผ่อนยามเย็นก็ดีไม่น้อย 

 

ความพิเศษของพื้นที่ส่วนกลางจะมีพื้นที่ของโซน Jogging Trak สมาชิกภายในโครงการทุกคนสามารถมาออกกำลังกาย และใช้พื้นที่สวนสาธารณะได้ โซนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของทางโครงการในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกทำให้ผู้ซื้อสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์

 

ทางด้านหน้าของโครงการมีทางเข้าออกกว้างมาก และพร้อมความอุ่นใจในระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมเจ้าหน้าที่ด้วยการเข้าออกโครงการผ่านระบบเข้าล็อคชั้นพร้อม CCTV ตลอดเข้าหลักของโครงการ Security Guard และจุด Check Point พร้อมเครื่องสแกนที่ดูแลตรวจตรา ตลอด 24 ชม.

 

     ใครที่กำลังมองหาบ้านทาว์นโฮม 3 ชั้น โครงการ พฤกษาวิลล์ 76 (บางนา - วงแหวน) ตัวเลือกดีๆ จากพฤกษาเรียลเอสเสท จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทาว์นโฮม 3 ชั้น ในย่านบางนา - วงแหวน ที่บ่งบอกถึงความเรียบง่ายผสมผสานกับการออกแบบบ้านที่ทันสมัย รวมถึงความสะดวกที่เพิ่มความสุขทุกพื้นที่ภายในโครงการด้วยคลับเฮ้าส์สุดหรู ทันสมัยติดริมสะรว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสวนสาธารณะที่รองรับทุกกิจกรรมของผู้ซื้อทุกหลัง

     อีกทั้งทำเลที่ตั้งก็ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางสะดวกจากถนนบางนา - ตราด หรือเชื่อมต่อกับสนาบินสุวรรณภูมิ อีกทั้งเส้นทางยังติดกับถนนกาญจนาภิเษก (อ่อนนุช) สะดวกสบายใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากมายไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าเมกะบางนา เซ็นทรัลบางนา โฮมโปร บางนา บิ๊กซี บางนา และซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ลงตัวทุกการเคลื่อนไหวของชีวิตที่ พฤกษาวิลล์ 76 (บางนา - วงแหวน)

 

โครงการ พฤกษาวิลล์ 76 (บางนา - วงแหวน)

ถ้าใครสนใจหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Call Center 085-480-5056
พฤกษาวิลล์

Call Center 1739

www.pruksaville.pruksa.com
www.facebook.com/Pruksaville

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน
 • ที่ตั้ง : อำเภอบางพลี, จังหวัดสมุทรปราการ
 • ประเภท : ทาวน์โฮม
 • แบบบ้าน :
  • แบบ Neo Zen พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร
  • 3 นอน 3 น้ำ 2 จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์
 • จุดขาย :
  ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่เปลี่ยนอารมณ์บ้านเดิมๆ เพิ่มพื้นที่ในส่วนสำคัญด้วย Concept การออกแบบที่มาจาก Zen เน้นความโปร่งโล่งและรับมุมมองจากธรรมชาติให้บ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย มาพร้อมกับ Kitchen พื้นที่ห้องครัวที่เพิ่มขึ้น และเป็นสัดส่วน เพื่อความสุขที่เพิ่มขึ้นของครอบครัว

  มีทำเลที่ตั้งการคมนาคมรอบด้าน เพราะอยู่ฝั่งตรงข้าม Mega Bangna และ IKEA ทำเลใกล้ทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ และทางด่วนกาญจนาภิเษก
 • ราคาเริ่มต้น 3.1 ล้านบาท
 • ฝ่ายขาย : 085-480-5056
 • ทาวน์โฮมสไตล์อิตาลี 4 ห้องนอน มีคลับเฮ้าส์ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน
 • อิมพีเรียล ลากูนา บางบัวทอง บ้านรุ่นใหม่ทรงอิสระ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • วิซีโอ ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น มีชั้นลอย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางพลี- สุขสวัสดิ์ และรถไฟฟ้าสายสีเขียว
 • คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหานคร
 • พฤกษาวิลล์ 73 พัฒนาการ ใกล้ BTS - Airport Link - มอเตอร์เวย์
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนบรมราชชนนี ศาลายา และพุทธมณฑลสาย 4
 • ดีไลท์ ดอนเมือง-รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) บ้านเดี่ยว ดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์น
 • บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่
 • ไลโอ อีลิท กาญจนาภิเษก-เวสต์เกต ทาวน์โฮม ทำเลใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต
 • วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนราชพฤกษ์
 • เดอะ พรีเว่ รัชดาภิเษก 30 คอนโดฯ ทำเลใกล้ MRT ลาดพร้าว
 • ราคาเริ่มต้น 3.1 ล้านบาท

  จุดเด่นโครงการ :
  ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่เปลี่ยนอารมณ์บ้านเดิมๆ เพิ่มพื้นที่ในส่วนสำคัญด้วย Concept การออกแบบที่มาจาก Zen เน้นความโปร่งโล่งและรับมุมมองจากธรรมชาติให้บ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย มาพร้อมกับ Kitchen พื้นที่ห้องครัวที่เพิ่มขึ้น และเป็นสัดส่วน เพื่อความสุขที่เพิ่มขึ้นของครอบครัว

  มีทำเลที่ตั้งการคมนาคมรอบด้าน เพราะอยู่ฝั่งตรงข้าม Mega Bangna และ IKEA ทำเลใกล้ทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ และทางด่วนกาญจนาภิเษก

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  085-480-5056

  พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll