รีวิวโครงการใหม่

บราวน์ คอนโด รัชดา 32

โครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 มีจุดเด่นที่หน้าสนใจคือเส้นทางการเดืนทางไปยังโครงการนั้นสามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทางคอนโดสไตล์ Luxury ส่วนกลางครบครัน Private club house และฝ้าเพดานสูงโปร่ง 2.8 เมตร และยังมี Bluetooth Sound System

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

บราวน์ คอนโด รัชดา 32

บราวน์ คอนโด รัชดา 32

บราวน์ คอนโด รัชดา 32 คอนโด สไตล์ Luxury ติดถนนรัชดาภิเษก

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการคอนโดนมิเนี่ยม ในโครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32  เป็นอีกหนึ่งโครงการของคอนโดมิเนี่ยมทำเลสะดวก จาก แอสเสท ไวส์  ตัวโครงการตั้งอยู่บน ถนนรัชดาภิเษก ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือเส้นทางเข้าออกของโครงการมาได้จากหลากหลายเส้นทาง แหล่งอำนวยความสะดวก รถไฟฟ้า 3 สาย
 

ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ


 

รายละเอียดโครงการ และแบบห้องคอนโด

โครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 เป็นคอนโด สไตล์ Luxury ตัวอาคาร 7 ชั้น มี Private Clubhouse ที่แยกออกมาจากตัวอาคารที่พักอาศัยทำให้ดูเป็นส่วนตัวมากขึ้นไม่รบกวนส่นที่อยู่อาศัย  มี Rooftop พร้อม Function การพักผ่อนตาม lifestyle คนเมือง แบบห้องมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน จุดเด่นที่โดดเด่นอีกหนึ่งจุดคือความสูงของตัวห้องที่สูงถึง 2.8 เมตร จึงทำให้ห้องดูโปร่งโล่งให้อารมเหมือนอยู่บ้าน ส่วนกลางครบครัน Private Club House
 

ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท

 

แบบห้องมีทั้งหมด 3 แบบ

1. แบบห้อง 1 BEDROOM

แบบห้อง 1 BEDROOM ขนาดพื้นที่ใช้สอย 23.96 – 25.48 ตร.ม. จำนวน 166 ยูนิต

 

2. แบบห้อง 1 BEDROOM EXCLUSIVE

แบบห้อง 1 BEDROOM EXCLUSIVE พื้นที่ 29.79 – 34.78 ตร.ม. จำนวน 52 ยูนิต

 

3. แบบห้อง 1 BEDROOM PLUS

แบบห้อง 1 BEDROOM PLUS ขนาดพื้นที่ใช้สอย  33.13 – 46.37 ตร.ม. จำนวน 24 ยูนิต

 

แบบแปลนชั้น 2

 

แบบแปลนชั้น 3

 

แบบแปลนชั้น 4-7

 

Clubhouse แยกออกมาเป็นแบบ Private Clubhouse ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

PRIVATE CLUBHOUSE : จะมี Facility ดังนี้ DUPLEX LOBBY LOUNGE / LIBRARY / PLAYROOM / THE GYM / SWIMMING POOL

 

คลิกดูภาพใหญ่

Rooftop Garden มี 10 functions คือ
JOGGING TRACK /OUTDOOR EXERCISE ZONE / YOGA DECK / BARBECUE PARTY & WINE BAR /SCULPTURAL PLAYGROUND / DAYBED / OUTDOOR WORKING SPACE & COMMUNITY TABLE / HEALTHY PLANTS GARDEN / STARLIGHT TERRACE / PUTTING GREEN

 

ภาพแผนที่ ที่ตั้งโครงการ

ที่ตั้งโครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น

 • ศูนย์อาหารรัชดา 32 1.1 กม.
 • Tesco Lotus Express (รัชดา 32) 1 กม.
 • ม.ราชภัฎจันทรเกษม 1.4 กม.
 • รร.เซนต์จอห์น 4.4 กม.
 • รร.เสนานิคม 4.3 กม.
 • Green Plaza 1.4 กม.
 • ตลาดวังหินยิ่งเจริญ 2.3 กม.
 • ตลาดสะพาน 2 4 กม.
 • ตลาดโชคชัย 4 4.1 กม.
 • Central ลาดพร้าว 5.1 กม.
 • Union Mall 4.5 กม.

 

►รายละเอียดโครงการ และแบบห้องคอนโด

►รีวิวแบบห้องตัวอย่างของโครงการ

►เพิ่มเติมเส้นทางจากโครงการไปสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจ

►ฟังก์ชันเสริม และอุปกรณ์พิเศษอื่นๆ

 

รีวิวเส้นทางการเดินทางไปที่สำนักงานขายของโครงการ

สำหรับการเดินทางไปยังโครงการในวันนี้จะใช้เส้นทางช้ทางด่วนทางพิเศษศรีรัช เพื่อมุ่งหน้ายังถนนรัชดาภิเษก และไปยังซอยรัชดาภิเษก 32 เป็นที่ตั้งของสำนักงานขายโครงการ

 

เราจะใช้ในเดินทางไปยังโครงการครั้งนี้ เริ่มต้นกันที่ทางด่วนศรีรัช จากจุดขึ้นทางด่วนศรีสมาน และวิ่งไปต่อยังเส้นทางด่วนศรีรัช โดยตามแผนที่นี้เราจะมุ่งหน้าไปทางถนนรัชดาภิเษก

 

เส้นทางทางด่วน ทางพิเศษศรีรัช เพื่อมุ่งหน้ายังถนนรัชดาภิเษก ขับตรงไปให้สังเกตป้ายดินแดงไว้อยู่ตลอดทาง ขับไปตามป้ายไปดินแดงได้เลย

 

ขับตรงมาเรื่อยๆ ให้สังเกตป้ายไปพระราม9 ใช้ช่องทางขวามือเพื่อไปยังถนนพระราม9 ต่อเลย

 

ขับตรงมาตามทางเรื่อยๆ เมื่อเจอป้ายไปถนนประชาชื่น ถนนรัชดาภิเษก ให้เราเบี่ยงซ้ายไว้เพื่อเตรียมตัวออกทางด่วน และจะมุ่งหน้าไปถนนรัชดาภิเษกต่อได้เลย

 

หลังจากที่ชิดขวาแล้วออกจากทางด่วนมาแล้ว สังเกตป้ายไปถนนรัชดาภิเษก จากตรงนี้ให้ขับขึ้นสะพานข้ามแยกเพื่อไปออกถนนรัชดาภิเษกต่อได้เลย

 

ขับขึ้นสะพานข้ามแยกไปถนนรัชดาภิเษก

 

หลังจากที่ขับลงสะพานมาแล้ว ก็จะเข้าสู่ถนนรัชดาภิเษก และให้ขับเบี่ยงเข้า 2 เลนขวาไว้เพื่อเตรียมตัวขึ้นสะพานรัชวิภา ข้ามแแยกอีกครั้ง

 

หลักจากขับขึ้นสะพานมาแล้วให้ขับเข้า 2 เลนขวาไว้ เพื่อไปต่อยังถนนรัชดา-ลาดพร้าว

 

เมื่อขับลงจากสะพานก็จะเข้าสู่ ถนนรัชดาภิเษก

 

ถนนรัชดาภิเษก ขับตรงมาเราจะผ่านสำนักงานใหญ่ของธนาคารไทยพาณิชย์

 

ขับตรงมาเรื่อยๆบนถนนรัชดาภิเษกให้ขับที่ 2 เลนซ้ายไว้ ซอยของโครงการจะอยู่ทางซ้าย

 

ขับตรงไปสังเกตป้ายซอยรัชดาภิเษก ไปเรื่อยๆ เพื่อเราจะเข้าที่ซอยรัชดาภิเษก 32

 

เมื่อเห็นซอยรัชดาภิเษก 32 เลี้ยวเข้าซอยนี้ได้เลย โครงการจะอยู่ข้างในซอยนี้

 

เข้าซอยรัชดาภิเษก 32 ซึ่งซอยนี้จะเป็นถนน 2 เลนตลอดซอย ในซอยจะมี Lotus Express ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านยา ร้านสะดวกซื้อ ตลาดสด และอื่นๆอีกมากมาย

 

ขับตรงมาตลอดทางจะมีป้ายโฆษณาของโครงการนี้ตลอดเส้นทาง ในซอยรัชดา 32 นี้ให้ขับผ่านแยก 1 ไปนิดเดียว สำนักงานขายจะอยู่ก่อนถึงแยก 2 (รัชดา 36)

 

ขับมาจากปากซอยประมาณ 500 เมตร จะเจอสำนักงานของโครงการ จะอยู่ทางซ้ายมือ

►รายละเอียดโครงการ และแบบห้องคอนโด

►รีวิวเส้นทางการเดินทางไปที่สำนักงานของโครงการ

►เพิ่มเติมเส้นทางจากโครงการไปสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจ

►ฟังก์ชันเสริม และอุปกรณ์พิเศษอื่นๆ


 

รีวิวแบบห้องตัวอย่างของโครงการ

►แบบห้อง 1 BEDROOM

แบบห้อง 1 BEDROOM มีขนาดใช้สอยภายในห้องโดยประมาณ 23.96 – 25.48 ตร.ม.

 

สำหรับแบบห้อง  1 BEDROOM มีขนาดใช้สอยภายในห้องโดยประมาณ 23.96 – 25.48 ตร.ม. โซนนั่งเล่นกับห้องนอนกั้นด้วยบานเลื่อนกระจกแบบสามตอน ช่วยทำให้เวลาที่เปิดออกนั้นห้องจะดูกว้างขึ้น ถ้าใครที่อยากให้ทั้งสองห้องดูเป็นสัดส่วนมากขึ้นอาจจะเพิ่มม่านเข้ามาช่วยบังห้องนอนก็เป็นไอเดียทีดีไม่น้อย

 

ประตูห้องของโครงการนั้นจะเป็นแบบ Digital Door Lock ของ Samsung ติดตั้งมาให้ทุกห้องเลยเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้น

 

มุมนี้จะเป็นมุมนั่งซึ่งโซนนี้ทางโครงการมีโซฟากับโต๊ะเล็กตกแต่งมาให้ด้วยโซนนี้สามารถวางโซฟาในลักษณะของตัวแอล(L)ได้พอดี

 

ฝั่งตรงข้ามกับโซฟาจะเป็นส่วนของชั้นวางทีวี ทางโครงการได้มีการบิวท์อินชั้นวางวางมาให้ด้วยรวมไปถึงชั้นวางของด้านบนที่บิวท์อินด้านบนด้วย ทำให้ช่วยมีพื้นที่ในการเก็บของโซนนี้มาขึ้น ใครที่สนใจเคล็ดลับง่ายที่ช่วยให้ตกแต่งคอนโดของเราเหมือนอยู่บ้าน สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ถัดมาเป็นห้องครัวซึ่งทางโครงการนั้นได้มีการบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัวและตู้เก็บของด้านบน มีเตาไฟฟ้า และเครื่่องดูดควันทางโครงการติดตั้งมาให้พร้อมใช้งานด้วย ทำให้สะดวกมากสะหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดที่อุปกรณ์พร้อมใช้งาน

 

ห้องนอนสามารถจัดวางเตียงขนาด5-6ฟุตได้พอดี ทางโครงการได้มีเตียงขนาด 5 ฟุต มาให้ด้วย ภายในตัวห้องนั้นโปร่งมากเนื่องจากมีประตูบานเลื่อนกระจกที่ช่วยให้แสงให้เข้ามาได้อย่างเต็มที่ อาจตกแต่งเพิ่มเติมด้วยม่านที่จะช่วยทำให้ห้องดูเป็นส่วนตัวมากขึ้นและช่วยบังสายตาสำหรับไม่ให้เห็นห้องได้ด้วย

 

ฝั่งตรงข้ามกับเตียงจะเป็นมุมสำหรับโต๊ะทำงานหรืออาจจะใช้เป็นมุมสำหรับโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้ด้านข้างนั้นจะเป็นตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อินมาให้พร้อมใช้งาน

 

ด้านนอกจะเป็นพื้นที่ของระเบียงซึ่งสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับซักล้างได้ซึ่งได้มีการติดตั้งก๊อกน้ำไว้ให้เพื่อความสะดวกในการใช้งานมาให้ด้วย

 

ห้องน้ำของโครงการ มีการตกแต่งไว้ให้พร้อมใช้งาน กระเบื้องพื้นที่เป็นสีเทาเข็มผิวหยาบ ผนังใช้กระเบื้องสีครีมผิวเรียบ และใช้ประเบื้องแนวขวาง 2 สีเหลือง และน้ำตาลเข็มตัดสีกันทำให้ห้องน้ำดูเป็นการตกแต่งที่ทันสมัยยิ่งขึ้น ส่วนการออกแบบอื่นๆ มีการแบ่งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกเรียบร้อย เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยให้เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น โซนอาบน้ำใช้ตู้กระจกอาบน้ำ เป็นแบบบานสไลด์ 3 บาน ติดตั้งมาให้พร้อมใช้งานทุกห้อง และสุขภัณฑ์ที่ใข้จะเป็นของ american standard

 

กระจกในห้องน้ำเป็นแนวตั้งสูงถึงเพดาน อ่างล้างหน้าเป็นทรงสี่เหลี่ยม ด้านใต้อ่างมีช่องเก็บของ และที่แขวนผ้ามาให้ด้วย

 

สำหรับฝักบัวนั้นจะเป็นของ Englefield แบบ Rain Shower เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้งานได้สะดวกสะบาย เลือกใช้งานได้แบบฝักบัวธรรมดา เป็นแบบฝักบัวแบบน้ำฝนอันใหญ่ และถ้าคุณเบื่อการตกแต่งห้องน้ำแบบเดิมๆ เรามีไอเดียที่จะช่วยให้ตกแต่งห้องน้ำได้แปลกตามาขึ้นสวยขึ้นมาฝากกัน คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

แบบห้อง 1 BEDROOM EXCLUSIVE

แบบห้อง 1 BEDROOM EXCLUSIVE ขนาด 29.79 – 34.78 ตร.ม. จำนวน 52 ยูนิต

 

ประตูห้องของทุกห้องจะเป็นแบบ Digital Door Lock ของ Samsung ติดตั้งมาให้ทุกห้องเลยเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้น

 

ตัวห้องแบบ 1 BEDROOM EXCLUSIVE ส่วนของโซนนั่งเล่นกับห้องนอนและห้องครัวนั้นจะถูกแบ่งออกได้อย่างเป็นสัดส่วน โดยส่วนของห้องครัวจะเป็นแบบบ้านเลื่อนกระกระจกสามตอนที่ช่วยให้เวลาที่เปิดออกนั้นจะทำให้ห้องดูกว้างขึ้นและให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้นแถมยังช่วยให้เวลาที่ประกอบอาหารกลิ่นจากห้องครัวไม่ไปรบกวนส่วนอื่นๆในห้อง

 

ทางด้านตรงข้ามกับโซฟานั้นจะเป็นมุมสำหรับชั้นวางทีวีทางโครงการได้มีการบิวท์อินชั้นวางทีวีและวางของด้านมาให้ด้วย จะเห็นว่าพื้นที่ระหว่าง 2 ฝั่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว ความสูงของตัวห้องจากพื้นถึงจะมีความสูงถึง 2.8 เมตรซึ่งถึงว่าเป็นจุดเด่นของทางโครงการเลยทีเดียวที่ทำให้ตัวห้องดูโปร่งสบายขึ้น ดูกว้างขึ้นให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านมากกว่าคอนโดเลยทีเดียว


มุมนี้เราสามารถจัดเป็นมุมสำหรับรับประทานอาหารได้โดยสามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารแบบ 2ที่นั้งได้พอดี ทางโครงการมีโต๊ะรับประทานอาหารมาให้ด้วย

 

ต่อมาเป็นห้องครัวซึ่งทางโครงการนั้นได้มีการบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัวและตู้เก็บของด้านบน มีเตาไฟฟ้าแบบ 2 หัว และเครื่่องดูดควันทางโครงการติดตั้งมาให้พร้อมใช้งานด้วย ทำให้สะดวกมากสะหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดที่อุปกรณ์พร้อมใช้งาน

 

ระเบียงด้านนอกนั้นสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับซักล้างไป อาจะน้เครื่องซักผ้ามาวางไวตรงนี้ได้ซึ่งได้มีการติดตั้งก๊อกน้ำมาให้พร้อมใช้งาน

 

ห้องนอนเราสามารถจัดวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้ ทางโครงการมีเตียงขนาด 5ฟุตมาให้ด้วย ภายในห้องนอนโปร่งโล่งสบายด้วยหน้าต่างที่ช่วยให้อากาศสามารถถ่ายเทได้สะดวกขึ้น พื้นที่ด้านข้างเตียงนั้นสามารถวางโต๊ะเล็กสำหรับวางโคมไฟได้อาจจะเพิ่มการตกแต่งด้วยผ้าม่านจะทำให้ดูเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยละแถมยังช่วยลดแสงที่จะส่องเข้ามาในห้องได้เช่นกัน

 

ห้องน้ำของโครงการ มีการตกแต่งไว้ให้พร้อมใช้งาน กระเบื้องพื้นที่เป็นสีเทาเข็มผิวหยาบ ผนังใช้กระเบื้องสีครีมผิวเรียบ และใช้ประเบื้องแนวขวาง 2 สีเหลือง และน้ำตาลเข็มตัดสีกันทำให้ห้องน้ำดูเป็นการตกแต่งที่ทันสมัยยิ่งขึ้น 

ส่วนการออกแบบอื่นๆ มีการแบ่งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกเรียบร้อย เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยให้เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น โซนอาบน้ำใช้ตู้กระจกอาบน้ำยี่ห้อ Shower King ประตูเป็นแบบบานสไลด์ 2 บาน ติดตั้งมาให้พร้อมใช้งานทุกห้อง และกระจกในห้องน้ำเป็นแนวตั้งสูงถึงเพดาน อ่างล้างหน้าเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า Size ใหญ่ ด้านใต้อ่างมีช่องเก็บของกว้างเต็มผื้นที่อ่าง ส่วนสุขภัณฑ์ที่ใข้จะเป็นของ american standard

 

สำหรับฝักบัวนั้นจะเป็นของ Englefield แบบ Rain Shower เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้งานได้สะดวกสะบาย เลือกใช้งานได้แบบฝักบัวธรรมดา เป็นแบบฝักบัวแบบน้ำฝนอันใหญ่

 

แบบบ้าน 1 BEDROOM PLUS

แบบห้อง 1 BEDROOM PLUS ขนาดพื้นที่ใช้สอย 33.17 – 46.37 ตร.ม. จำนวน 24 ยูนิต

 

ประตูห้องของทุกห้องจะเป็นแบบ Digital Door Lock ของ Samsung ติดตั้งมาให้ทุกห้องเลยเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้น

 

ห้องแบบ 1 BEDROOM PLUS มีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้ด้วยถูกกั้นด้วยกระจกแบบบานเลื่อนแบบสามตอน จะช่วยให้เวลาที่เราต้องการปิดห้องนอนหรือห้องอเนกประสงค์ได้ เวลาที่เปิดออกนั้นก็จะช่วยให้ภายในตัวห้องดูกว้างขึ้นด้วย

 

มุมรับประทานอาหารนั้นสามารถจัดวางโต๊ะได้แบบสี่ที่นั่งซึ่งจะเห็นว่าระยะจากห่างจากมุมนี้กับโซนนั่งเล่นจะค่อนข้างห่างพอสมควรมีพื้นเหลือพอสมควร

 

ห้องนี้จะเป็นห้องอเนกประสงค์อาจจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้เช่นกันหรือจะใช่เป็นห้องสำหรับทำงานก็ได้ภายในตัวห้องนั้นสามารถจัดวางเตียงขนาด 3-5 ฟุตกำลังพอดี จะมีพื้นที่เหลือสำหรับโต๊ะทำงานได้ แต่ถ้าใครที่อยู่คนเดียวแล้วอยากได้พื้นที่ห้องนี้เป็นมุมสำหรับแต่งตัวก็เป็นไอเดียทีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ทางโครงการได้มีการบิวท์อินตู้เสื้อผ้ามาให้แล้วอาจจะสามารถปรับเปลี่ยนห้องนี้เป็นห้องแต่งตัวได้เหมือนกัน อาจจะต้องติดกระจกเพิ่มแบบในภาพถ้าใครที่อยากได้ห้องนี้เป็นมุมเป็นมุมแต่งตัว และเพิ่มด้วยม่านตรงประตูบานเลื่อนจะช่วยให้ห้องดูเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

สำหรับพื้นที่หน้าครัวนั้นจะถูกจัดในแนวยาว ช่วยทำให้ส่วนครัวดูเป็นสัดส่วนและเป็นระเบียบโดยมีพื้นที่ในการกระกอบอาหารนั้นกว่าทีเดียว มีการบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัวและตู้เก็บของด้านบนเป็นแนวยาวมีพื้นที่เก็บของได้เยอะ มีเตาไฟฟ้าแบบ 2 หัว และเครื่่องดูดควันทางโครงการติดตั้งมาให้พร้อมใช้งานด้วย ทำให้สะดวกมากสะหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดที่อุปกรณ์พร้อมใช้งาน ใครที่อยากให้ห้องครัวของเราดูเป็นระเบียบมากขึ้นสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคล็ดลับช่วยให้ห้องครัวดูดีขึ้นได้ที่นี่ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ภายในตัวห้องนอนนั้นจะสามารถจัดวางเตียงขนาด5-6ฟุตได้พอดี ซึ่งทางโครงการนั้นมีเตียงขนาด5ฟุตมาให้พร้อม พื้นที่ใช้สอยภายในตัวห้องค่อนข้างกว้างและดูโปร่งโล่งด้วยความสูงจาก เพดานจรดพื้น2.8เมตรจึงทำให้ห้องดูไม่อึดอัดจนเกินไป สำหรับใครี่อยากได้เคล็ดลับง่ายที่ช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นลองคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ห้องน้ำของโครงการ มีการตกแต่งไว้ให้พร้อมใช้งาน กระเบื้องพื้นที่เป็นสีเทาเข็มผิวหยาบ ผนังใช้กระเบื้องสีครีมผิวเรียบ และใช้ประเบื้องแนวขวาง 2 สีเหลือง และน้ำตาลเข็มตัดสีกันทำให้ห้องน้ำดูเป็นการตกแต่งที่ทันสมัยยิ่งขึ้น 

ส่วนการออกแบบอื่นๆ มีการแบ่งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกเรียบร้อย เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยให้เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น โซนอาบน้ำใช้ตู้กระจกอาบน้ำยี่ห้อ Shower King ประตูเป็นแบบบานสไลด์ 2 บาน ติดตั้งมาให้พร้อมใช้งานทุกห้อง

 

กระจกในห้องน้ำเป็นแนวตั้งสูงถึงเพดาน อ่างล้างหน้าเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า Size ใหญ่ ยี่ห้อ mogen ด้านใต้อ่างมีช่องเก็บของกว้างเต็มผื้นที่อ่าง สุขภัณฑ์ที่ใข้จะเป็นของ american standard

►รายละเอียดโครงการ และแบบห้องคอนโด

►รีวิวแบบห้องตัวอย่างของโครงการ

►รีวิวเส้นทางการเดินทางไปที่สำนักงานของโครงการ

►เพิ่มเติมเส้นทางจากโครงการไปสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจ

 

ฟังก์ชันเสริม และอุปกรณ์พิเศษอื่นๆ

♦ ประตูระบบ Digital Door Lock ของ Samsung 

คุณสมบัติ Digital Door Lock 2 ระบบ ของ Samsumg

 • ระบบระบุตัวตนแบบใช้สมาร์ทการ์ดสัมผัส หรือด้วยรหัส
 • ระบบบันทึกสมาร์ทสูงถึง 20 ใบ มีการ์ด 4 ใบในชุด ที่สะดวกต่อการใช้งาน
 • หน้าจอระบบสัมผัสกันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม ป้องกันการแกะรอยรหัสจากหน้าจอ
 • ระบบรหัสสุ่มตัวเลข Random number เพื่อป้องกันการกดรหัสจากรอยลายนิ้วมือ
 • ระบบเตือนภัยการโจรกรรมหรืองัดแงะ
 • โหมดล็อคอัตโนมัติเมื่อปิดประตูทุกครั้ง และโหมดดับเบิ้ลล็อคกันบุคคลภายนอก
 • ป้องกันการคลายล็อคเมื่อเกิดกระแสไฟฟ้าช๊อต
 • หน้าจอป้องกันละอองฝน
 • สัญญาณตรวจจับความร้อนยามเกิดอัคคีภัย
   

ด้านหน้าประตูเปิดล็อคด้วยคีย์การ์ด ใช้กดรหัสอย่าเดียว หรือใช้ทั้งคีย์การ์ด และรหัสด้วยก็ได้

 

ด้านหลังประตู เลือกระบบล็อคเอง หรือล็อคอัตโนมัติก็ได้

 

♦ ระบบความคุมเสียง Bluetooth Sound System

โครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32  นั้นภายในห้องนั่งเล่นจะมีระบบความคุมเสียง Bluetooth Sound System ติดตั้งมาให้ทุกห้องทุกแบบ ตัวอุปกรณ์ที่ให้จะมีเหมือนในภาพนี้เลย ติดตั้งมาให้พร้อมกับลำโพงที่เพดาน 2 ตัว ส่วนการใช้งานก็ไม่ยาก เชื่อมต่อเข้ากับ Bluetooth ของมือถือเราได้เลย นำรหัสของอุปกรณ์มาใส่แล้วใช้ได้เลย เลือกฟังได้ทั้ง USB, AUX, FM หรือเปิดบลูทูธผ่านมือถือ ล้ำสมัยมากๆ เครื่องมือนี้ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสะบายให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างมาก แถมยังช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องให้ผ่อนคลาย เพียงแค่เปิดเพลงเบาๆได้เพียงแค่ปลายนิ้ว  

 

ที่เห็นในภาพนี้คือ ลำโพงที่เชื่อมต่อกับตัวระบบ  Bluetooth Sound System ติดตั้งมาให้พร้อมใช้งาน ซึ่งลำโพงนี้จะติดไว้สองจุดภายในห้องคือ ห้องนั่งเล่นและห้องนอน

►รายละเอียดโครงการ และแบบห้องคอนโด

►รีวิวแบบห้องตัวอย่างของโครงการ

►รีวิวเส้นทางการเดินทางไปที่สำนักงานของโครงการ

►ฟังก์ชันเสริม และอุปกรณ์พิเศษอื่นๆ


 

เพิ่มเติมเส้นทางจากโครงการไปยังสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจ

♦ ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า สาขาลาดพร้าว

ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า สาขาลาดพร้าว

แผนที่จากโครงการไปห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว

 

♦ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าว

รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีรัชดาภิเษก

แผนที่จากโครงการไปรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าว

 

♦ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

แผนที่จากโครงการไปเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

สำหรับ Clubhouse ของโครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 ซึ่งจะแยกออกมาจากตัวอาคารที่พักอาศัยซึ่งทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยจะมี DUPLEX LOBBY LOUNGE, LIBRARY,PLAYROOM, THE GYM, SWIMMING POOL

 

►รายละเอียดโครงการ และแบบห้องคอนโด

►รีวิวแบบห้องตัวอย่างของโครงการ

►รีวิวเส้นทางการเดินทางไปที่สำนักงานของโครงการ

►เพิ่มเติมเส้นทางจากโครงการไปสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจ

►ฟังก์ชันเสริม และอุปกรณ์พิเศษอื่นๆ

 

      สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดที่เดินทางสะดวกสไตล์ Luxury โครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกทีจะช่วยให้ชีวิตในเมืองลงตัวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการเดินทางที่สามารถมาได้จากหลากหลายเส้นทางซึ่งสะดวกมาก ตัวอาคาร 7 ชั้น มี Private Clubhouse ที่แยกออกมาจากตัวอาคารที่พักอาศัยทำให้ดูเป็นส่วนตัวมากขึ้นไม่รบกวนส่นที่อยู่อาศัย  มี rooftop พร้อมfunction การพักผ่อนตาม lifestyle คนเมือง แบบห้องมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน จุดเด่นที่โดดเด่นอีกหนึ่งจุดคือความสูงของตัวห้องที่สูงถึง 2.8 เมตร จึงทำให้ห้องดูโปร่งโล่งให้อารมเหมือนอยู่บ้าน ส่วนกลางครบครัน Private Club House

รายละเอียดเรื่องค่าใช้จ่ายในวันโอนมีดังนี้

1. ค่าใช้จ่ายส่วนกลางอัตรา 45 บาท/ตารางเมตร/เดือน โดยเรียกเก็บล่วงหน้า 2 ปี

2. เงินกองทุนอาคารชุดอัตรา 500 บาท/ตารางเมตร/เดือน ชำระครั้งเดียว

3. ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 2% ของราคาประเมิน (ชำระคนละครึ่ง)

4. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ระบุในสัญญญาจะซื้อจะขาย

 

โครงการบราวน์ คอนโด รัชดา 32 (BROWN CONDO RATCHADA 32)

ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Call Center 081-064-3232

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่
www.browncondo.com

โปรโมชั่นจากโครงการ*
- เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบ
- ชุดครัว+ซิงค์ล้างจาน
- เตาไฟฟ้า พร้อมเครื่องดูดควัน
- เครื่องปรับอากาศ
- Bluetooth Sound System
บจก. แอสเซทไวส์

Tel. 02-551-2088
www.assetwise.co.th

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • บราวน์ คอนโด รัชดา 32
 • ที่ตั้ง : เขตจตุจักร, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : คอนโดมิเนียม
 • แบบห้อง :
  • 1 Bedroom พื้นที่ 23.96-25.48 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Extra พื้นที่ 29.79-34.78 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus พื้นที่ 33.13-46.37 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  โครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 เป็นคอนโด สไตล์ Luxury ตัวอาคาร 7 ชั้น มี Private Clubhouse ที่แยกออกมาจากตัวอาคารที่พักอาศัยทำให้ดูเป็นส่วนตัวมากขึ้นไม่รบกวนส่นที่อยู่อาศัย มี Rooftop พร้อม Function การพักผ่อนตาม lifestyle คนเมือง

  ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 5 ถนนสายหลัก และ 2 จุดขึ้นลงทางด่วน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ อาทิ ห้างสรรพสินค้า และสถานศึกษา
 • ราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น :
   - เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบ
   - ชุดครัว+ซิงค์ล้างจาน
   - เตาไฟฟ้า พร้อมเครื่องดูดควัน
   - เครื่องปรับอากาศ
   - Bluetooth Sound System
 • ฝ่ายขาย : 081-064-3232
 • โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ และเมกาบางนา
 • พาทิโอ งามวงศ์วาน 43 ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ทางด่วน-รถไฟฟ้า และเดอะมอลล์
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลใกล้ทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
 • ศิมันตรา ลาดพร้าว 71 บ้านหรู ใจกลางเมือง เลียบด่วนเอกมัย - รามอินทรา
 • พฤกษาวิลล์ 66/2 บางนา-หนามแดง ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี
 • คอนโด นิช ไอดี สุขุมวิท 113 ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า BTS สำโรง เพียง 400 ม.
 • วิช ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์สยาม คอนโดใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าราชเทวี
 • เดอะ พรีเว่ รัชดาภิเษก 30 คอนโดฯ ทำเลใกล้ MRT ลาดพร้าว
 • บ้าน ภูรินทร์ ราชบุรี ทาวน์โฮม 3 ชั้นดีไซน์ใหม่ ทำเลดีใจกลางเมืองราชบุรี
 • ลาวีค สุขุมวิท 57 คอนโดหรูระดับ Luxury เพียง 3 นาที ถึง BTS ทองหล่อ
 • พฤกษาวิลล์ 73 พัฒนาการ ใกล้ BTS - Airport Link - มอเตอร์เวย์
 • จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109 ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง
 • ราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  - เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบ
  - ชุดครัว+ซิงค์ล้างจาน
  - เตาไฟฟ้า พร้อมเครื่องดูดควัน
  - เครื่องปรับอากาศ
  - Bluetooth Sound System

  จุดเด่นโครงการ :
  โครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 เป็นคอนโด สไตล์ Luxury ตัวอาคาร 7 ชั้น มี Private Clubhouse ที่แยกออกมาจากตัวอาคารที่พักอาศัยทำให้ดูเป็นส่วนตัวมากขึ้นไม่รบกวนส่นที่อยู่อาศัย มี Rooftop พร้อม Function การพักผ่อนตาม lifestyle คนเมือง

  ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 5 ถนนสายหลัก และ 2 จุดขึ้นลงทางด่วน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ อาทิ ห้างสรรพสินค้า และสถานศึกษา

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  081-064-3232

  บราวน์ คอนโด รัชดา 32

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll