รีวิวโครงการใหม่

ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 (Tree Condo Sukhumvit 50)

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทาง Thaihometown จะพาผู้อ่านไปชม โครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดสร้างใหม่จาก บิ๊ก ทรี แอสเสท ที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมืองเข้าเป็นหนึ่งเดียวกันกับธรรมชาติ โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง สามารถเดินทางเชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทางที่ให้ความสะดวกสบายในทุกด้าน ทั้งนี้ทางโครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 จึงเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ดีที่สุดในย่านสุขุมวิท

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 (Tree Condo Sukhumvit 50)

Tree condo sukhumvit 50

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหานคร

     สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทาง Thaihometown จะพาผู้อ่านไปชมโครงการใหม่ เป็นโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า โครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดคุณภาพจาก บิ๊ก ทรี แอสเสท ที่มีจุดเด่นด้านการเดินทางที่สะดวกทั้งใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วนถึง 2 แห่งทั้งทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหานคร ที่สำคัญอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอ่อนนุชเพียง 350 เมตร จึงตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาแหล่งที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายเรื่องการเดินทางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย

     ก่อนจะเจาะลึกโครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 ขอเกริ่นถึงรายละเอียดโครงการสักเล็กน้อย

รายละเอียดโครงการ

โครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 คอนโดแบบโลว์ไรส์ ภายใต้แนวคิดการสร้างแหล่งที่อยู่อาศัยเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง ที่มีจำนวนยูนิตค่อนข้างน้อยเพราะต้องการให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้ถึงความเป็นบ้านอย่างแท้จริงแม้ว่าโดยรอบโครงการอาจถูกบดบังวิวทิวทัศน์ด้วยตึกโครงการต่างๆ ที่กระจุกตัวอยู่ในย่านนี้ค่อนข้างมากแต่เชื่อว่าสำหรับผู้มองหาคอนโดฯ โลว์ไรส์ต่างต้องการความเงียบสงบเป็นส่วนตัวเช่นเดียวกับบ้านรวมถึงเดินทางสะดวกใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ที่สำคัญมีที่จอดรถมากกว่า 70% รวมซ้อนคันซึ่งทั้งหมดโครงการนี้อาจเป็นตัวเลือกหนึ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการได้
 

ราคาเริ่มต้น 3.5 ล้านบาท

 

แบบห้องมี 3 แบบ มีดังนี้

1. ห้องแบบ 1 ห้องนอน (ตกแต่งแบบ Fully Furnished)

มีพื้นที่ใช้สอย 32-42  ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 

 

2. ห้องแบบ 2 ห้องนอน (ตกแต่งแบบ Fully Furnished)

ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 แบบ 2 ห้องนอน

มีพื้นที่ใช้สอย 49-62 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 อเนกประสงค์

 

3. แบบ 2 ห้องนอน (ตกแต่งแบบ PartlyFurnished)

ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 แบบ 2 ห้องนอน

มีพื้นที่ใช้สอย 67-86 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 

 

แผนที่การเดินทางไปยังโครงการ

 

Google Maps แสดงเส้นทางการเดินทางเริ่มจากทางด่วน สายบางปะอิน-ปากเกร็ด

สำหรับโครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 เราสามารถเลือกใช้ได้หลายเส้นทาง สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ เพื่อไปยังโครงการมีความสะดวกมากๆ 

 

เริ่มรีวิวเส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ

เส้นทางที่เราจะใช้ในเดินทางไปยังโครงการครั้งนี้ เริ่มต้นกันที่ขึ้นมาจากทางด่วนศรีสมาน และวิ่งไปต่อยังเส้นทางด่วนศรีรัช ตามแผนที่ Google Maps ด้านบนเลยค่ะ โดยตามแผนที่นี้เราจะมุ่งหน้าไปทางด่วนเส้นบางนา

 

เมื่อขับมาถึงจุดเก็บค่าผ่านทาง ในภาพออกซ้ายจะไปถนประชาชื่น และรัชดาภิเษกได้ แต่ให้เราใช้ช่องทางขวา เพื่อไปยังเส้นทาง ดินแดง - บางนา ต่อไปได้เลย

 

พอขับผ่านจุดเก็บเงินมาแล้ว ขับมาเรื่อยๆ จะเจอกับทางแยกทางด้ายซ้าย สามารถไปยังถนนพระราม 6 ได้ แต่ตอนนี้เราจะตรงไปต่อกันค่ะ ซึ่งเราจะเห็นป้ายบอกทางไปยังดินแดง บางนา ตลอดเส้นทางเส้นนี้ ให้วิ่งไปตามป้ายนี้ได้เลยค่ะ

 

วิ่งตรงมาตามทาง จะเห็นป้ายขนาดใหญ่มาก นั้นคือป้ายบอกเส้นทางแยกนั้นเอง ตอนนี้เราจะออกซ้ายกันเพราะเราจะไปตามเส้น ดินแดง บางนาเช่นเดิม 

 

ภาพนี้คือทางแยกที่จะไป บางนา-ดินแดง หรือ บางโคล่-ดาวคะนอง ขับเข้าซ้ายไว้เพื่อไปต่อยัง เส้นบางนา เหมือนเดิม

 

เมื่อเราเข้าช่องทางซ้ายมาแล้ว ให้เราขับตรงตามาเรื่อยๆ จะเจอป้ายทางหลวงบอกทางไป ดินแดง บางนา - ดาวคะนอง ช่องทางซ้ายมือ ให้เราเบี่ยงเข้าช่องทางซ้าย ส่วนทางขวาไปพระราม 9 ซึ่งก็ไปสนาบินสุวรรณภูมิได้

 

หลังจากที่เราเบี่ยงซ้ายมาแล้ว เราจะเจอแยกอีกครั้งให้เราเข้าซ้าย และให้ขับเลนกลางไว้ สังเกตป้ายบางนา-ดาวคะนอง ขับไปตามทางนี้ได้เลย

 

ให้เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ จะเจอป้ายทางหลวงบอกทางไป บางนา ให้เราขับตรงตามทางต่อไปเรื่อยๆ

 

เมื่อเราขับมาเรื่อยๆ จะเจอแยกและป้ายทางหลวงบอกทางไป ท่าเรือ - บางนา วิ่งไปตามป้ายนี้ต่อเลย เพิ่มเติมเส้นนี้ก็ยังคงไปสนามบินสุวรรณภูมิได้เช่นกัน

 

หลังจากที่เราขับมาตามป้ายบอกทางบางนามาตลอดทาง เมื่อเจอป้ายออกซ้ายไปสุขุมวิท 50 ให้เบี่ยงซ้าย ออกตามป้าย สุขุมวิท 50 ได้เลย

 

เลี้ยวซ้ายไปยัง สุขุมวิท 50 วิ่งไปตามทาง จะเจอทางแยกข้างหน้า

 

หลังจากเลี้ยวซ้ายมาแล้ว จะเจอซอยสุขุมวิท 50 ให้เราเลี้ยวขาวไปตามลูกศรได้เลยค่ะ

 

หลังจากเลี้ยวขวาเข้าซอยสุขุมวิท 50 ให้เราขับตรงต่อไปเรื่อยๆ จะสังเกตเห็นทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ ให้เราขับลอดใต้ทางด่วน และตรงต่อไปเรื่อยๆ เช่นเดิม

 

หลังจากผ่านใต้ทางด่วนมาแล้วจะเจอกับสามแยกข้างหน้า ถ้าออกซ้ายจะขึ้นทางด่านรามอินทราได้ ถ้าตรงไปจะไปรถไฟฟ้า BTS สถานี อ่อนนุชได้ เส้นทางนี้ให้เราตรงไปเลยค่ะ แต่ต้องขับช้าๆ เลนขวาไป เพราะซอยของโครงการจะอยู่ขวามือ ใกล้ๆกับทางแยกเลยค่ะ

 

ขับผ่านแยกมาแล้ว ทางเข้าโครงการอยู่ทางขวาตามที่ลูกศรชี้เลยค่ะ

 

ซอยทางเข้าโครงการจะมีป้ายโครงการ ถ้ามาจากถนนสุขุมวิท หรือมาจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช และเข้าซอยสุขุมวิท 50 จะเห็นป้ายโครงการได้อย่างชัดเจน

 

เข้าซอยมาเพียง 50 เมตร ก็จะเจอที่ Sales Office จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ส่วนโครงการจะอยู่เลย Sales office ไปเล็กน้อยซึ่งซอยนี้จะเป็นทางเชื่อมไปยังซอยสุขุมวิท 52 ได้ จุดสังเกตที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดก็คือโลตัส สุขุมวิท 50 เพราะว่าโครงการตั้งอยู่ด้านหลังโลตัสเลยค่ะสะดวกสบายจริงๆ ใกล้ทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน โลตัส และอื่นๆ อีกมากมาย

 

เส้นทางการเดิน เริ่มจากหน้าโลตัสสุขุมวิท หรือรถไฟฟ้าอ่อนนุช เพื่อไปยังโครงการ

จากในภาพแผนที่เราจะเห็นว่าเดินจากรถไฟฟ้าบีทีเอส อ่อนนุชมาเพียงแค่ 4-5 นาที(350 ม.) ก็ถึงโครงการได้เลย โดยเริ่มจากลงจากรถไฟฟ้าสถานนีอ่อนนุชทางออกที่ 4 ฝั่งด้านหน้าโลตัสสุขุมวิท 50 และเดินมาเข้าซอยสุขุมวิท 52 เดินอีกประมาณ 350 ม. ก็ถึงโครงการ เรียกได้ว่าคุ้มค่าจริงๆ ถือว่าเป็นโครงการที่เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องทำงานแข่งกับเวลา เดินทางไปทำงานได้รวดเร็ว ไม่ต้องทนรอกับรถติดบนท้องถนน 

เพิ่มเติม เส้นมาจากถนนรามอินทรา ขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

เส้นทางนี้เริ่มมาจากสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน วิทยาเขตรามอินทราถนนรามอิทราเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แล้วเบี่ยงขวาเพื่อขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ก็สามารถมาลงที่ซอยสุขุมวิท 50 ได้เหมือนกัน

เพิ่มเติม เส้นมาจากถนนบางนาตราด (เมกาบางนา) เบี่ยงเข้าขวาขึ้นทางพิเศษบูรพาวิถี

เริ่มจากเมกาบางนา ถนนบางนาตราด เพื่อเบี่ยงขวาขึ้นทางด่วนบูรพาวิถี แล้วขับตรงตามทางด่วนมาเรื่อยๆ เพื่อเข้าสู่ถนนสุขุมวิท 62 แล้วเลี้ยวซ้ายที่สามแยกซอยสุขุมวิท 62 ขับตรงมาบนถนนสุขุมวิท และเลี้ยวซ้าย เข้าซอย สุขุมวิท 50

เริ่มเข้าสู่การรีวิวห้องของโครงการทรี คอนโด สุขุมวิท 50 กันเลยดีกว่า


ขอเริ่มต้นด้วยภายบรรยากาศภายในห้องตัวอย่าง โดยใช้มุมมองผ่าน Google Maps โดยทางโครงการได้ทำไว้ให้ผู้ที่สนใจได้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เป็นบริการที่ดีใช้งานได้ง่ายจริงๆ ลองใช้งานกันดูค่ะด้านล่างนี้เลย

ภายบรรยากาศภายในห้องตัวอย่าง โดยใช้มุมมองผ่าน Google Maps

 

ห้องตัวอย่าง

ห้องแบบนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 33.5 ตร.ม. ผนังห้องเป็นอิฐมอญทั้งหมด หลอดไฟภายในห้องจะเป็นหลอด LED ของ Lamptitude ทั้งหมด ภายในห้องแบ่งการใช้งานเป็นสัดส่วนชัดเจน ของภายในห้องที่ทางโครงการให้คือ วอลล์เปเปอร์ ผ้าม่านของ Pasaya ในห้องนั่งเล่น และห้องนอน รวมถึงชั้นวางของ โซฟา ตู้ เตียง แม้กระทั่งฟูกโครงการก็มีให้ คุ้มค่าจริงๆ

 

หลังจากเข้าประตูมาโซนแรกที่เจอ จะเป็นพื้นที่ของครัว โดยโครงการได้จัดวางเคาน์เตอร์ครัว จาก Nettoline ตกแต่งตู้บน ตู้ล่างเป็น Built-in แบบ Soft Close พร้อมซิงค์ล้างจานมาให้ด้วย

ทั้งนี้ความพิเศษของห้องครัวจากโครงการนี้ คือ แถมเตาไฟฟ้าแบบ 2 หัว กับเครื่องดูดควัน ทั้ง 2 อย่างใช้ยี่ห้อ MEX มีการติดตั้งไว้ให้แล้วพร้อมให้ใช้งานได้เลย

 

เครื่องดูดควันยี่ห้อ MEX ตัวนี้สลายควัน เป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เป็นเครื่องดูดควันที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าด้วย ฟิลเตอร์กรองน้ำมันแบบ Honey Comb Stainless Steel Baffle ที่สามารถกรองและกักเก็บน้ำมัน โดยมีรางรองรับน้ำมันดีไซน์พิเศษ สามารถถอดออกล้างได้อย่างง่ายดาย เสริมแรงดูดได้เต็มที่และทนทานด้วยมอเตอร์ดูดควันโครงอลูมิเนียมใหญ่พิเศษ(มอเตอร์อัลลอยด์) มีกำลังดูดอากาศรวมสูงสุดที่มากกว่า 
 

ถัดมาจากโซนครัวก็จะเป็นโซนทานอาหาร

โซนรับประทานอาหาร จะมีพื้นที่สำหรับนั่งได้ 2-3 ท่าน เป็นมุมเล็กๆ น่ารักๆ สำหรับคนโสด หรือคนมีคู่แล้วก็ได้ 
 

ในส่วนของห้องน้ำ

การออกแบบห้องน้ำคอนโดของโครงการนี้ ดูสวยงามเรียบหรู อุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องน้ำเป็นของ Mogen ใต้อ่างล้างหน้าติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนของ Striebel eltron ไว้ให้ด้วย 

 

ฝักบัวเป็นแบบ Rain Shower เพื่อสะดวกต่อการใช้งานภายในห้องน้ำ อีกทั้งทางโครงการได้ดีไซน์ชั้นวางของแบบฝังผนัง เพื่อสะดวกต่อการวางอุปกรณ์อาบน้ำ

 

ภายในตัวห้องน้ำมีการออกแบบเพื่อแยกพื้นที่โซนแห้งและเปียกอย่างชัดเจน โดยมีการกั้นด้วย tempered glass 

 

ด้านขวามือของประตูทางเข้า ได้มีการติดตั้งอุปกรณ์หลักๆ ไว้ ดังนี้ กริ่งห้องคอนโด กล่องเมนสายอินเตอร์เน็ต และกล่องเบรคเกอร์

 

ต่อมาเป็นโซนรับแขก 

ภายในโซนรับแขกทางโครงการให้โซฟาบุผ้า Pasaya และชั้นวางทีวีของแบบลอยตัว 

 

มีประตูบานเลื่อนแบ่งพื้นที่ระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น ผู้ซื้อสามารถติดตั้งม่านเพื่อเพิ่มความส่วนตัวให้กับห้องนอนได้

 

ห้องนอนตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู ลงตัวทุกการใช้งาน ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างภายในห้องนอนคือ ใต้เตียงจะมีลิ้นชักเพื่อสะดวกต่อการเก็บของและประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม

 

ภายในห้องนอนทางโครงการได้ติดตั้งโต๊ะทำงานริมหน้าต่างพร้อมเก้าอี้ ชั้นวางของหัวเตียง และโต๊ะเครื่องแป้ง ให้กับผู้ซื้อทุกห้องอีกด้วย ส่วนหน้าต่างจะเป็นบาน Fix และบานกระทุ้งพร้อมกรอบอลูมิเนียมสีดำ

 

อีกด้านของห้องนอนจะเป็น Built-in ตู้เสื้อบานกระจกขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง

 

โซนระเบียงของห้องจะมีราวระเบียงเหล็กสีดำยาวชิดผนัง ด้านข้างจะติดคอมเพสเซอร์แอร์ไว้ทั้ง 2 เครื่อง และวางระบบสำหรับการติดตั้งเครื่องซักผ้า

 

บรรยากาศภายในโครงการ

สิ่งอำนวยความสะดวก ทางโครงการได้จัด สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมจากุชชี่ กว้าง 7 เมตร ยาว 17เมตร ลึก 1.20เมตร บริเวณชั้น 2 

 

และพื้นที่ชั้น 2 จะเป็นโซนของฟิสเนต ที่ล้อมรอบด้วยกระจกเพื่อสามารถชมวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำด้านนอก

 

ดาดฟ้าของโครงการจะเป็นสวนสีเขียว พร้อม Jogging Track เพื่อสร้างความร่มรื่น และเพิ่มพื้นที่พักผ่อนเพื่อบรรยากาศสดชื่น

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียม ทำเลดี มีความเป็นส่วนตัว ครบทุกฟังก์ชั่นของรูปแบบชีวิต ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดในย่านสุขุมวิท ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบคนเมืองได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยห้องที่มีขนาดมาตราฐานและระบบรักษาความปลอดภัย Key Card Access เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง Lift ล็อคชั้นและ Digital Door Lock

     อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย รายล้อมสะดวกเรื่องการเดินทาง ทั้งรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช และทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์และห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ราชการอื่นๆ อีกมากมาย ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 จึงเป็นคอนโดที่สร้างชีวิตเรียบง่ายและลงตัวสำหรับคนมีระดับ  

 

คลิกเขาชม เว็บไซต์ของโครงการที่นี่ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50

ถ้าใครสนใจหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02-311-1122
ทรี คอนโด สุขุมวิท 50

Tel. 02-311-1122
www.treecondo.com

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 (Tree Condo Sukhumvit 50)
 • ที่ตั้ง : เขตคลองเตย, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : คอนโดมิเนียม
 • แบบห้อง :
  • 1 นอน 1 น้ำ พื้นที่ 32-42 ตร.ม.
  • 1 นอน 1 น้ำ 1 อเนกประสงค์ 49-62 ตร.ม.
  • 2 นอน 2 น้ำ พื้นที่ 67-86 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  โครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 คอนโดแบบโลว์ไรส์ ภายใต้แนวคิดการสร้างแหล่งที่อยู่อาศัยเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง ที่มีจำนวนยูนิตค่อนข้างน้อยเพราะต้องการให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้ถึงความเป็นบ้านอย่างแท้

  ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช เพียง 3 นาที และใกล้ทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์และทางด่วน (ทางพิเศษเฉลิมมหานคร)
 • ราคาเริ่มต้น 3.5 ล้านบาท
 • ฝ่ายขาย : 02-311-1122
 • ทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ 4 ห้องนอน มีคลับเฮ้าส์ใหญ่ ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • พาทิโอ รามอินทรา - วัชรพล ทาวน์โฮมและออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ติดถนนบางนา กม. 9 ใกล้ทางด่วน และเมกาซิตี้บางนา
 • บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ Modern Tropical Style ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์
 • คอนโด 7 ชั้น ใช้ Solar Cell ส่วนกลาง ที่จอดรถ 200% ใกล้รถไฟฟ้าบางนา
 • อินเตอร์ ลักส์ พรีเมียร์ สุขุมวิท13 คอนโดหรูใกล้รถไฟฟ้า นานา เพียง 3 นาที
 • ทาวน์โฮมใกล้ถนนราชพฤกษ์ เซ็นทรัล เวสเกตต์ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • Trio Rom Klao (Trio ร่มเกล้า) โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม 3 ชั้น ติดถนนร่มเกล้า
 • เวนิว พระราม 5 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • พฤกษาวิลล์ 80 ท่าข้าม-พระราม 2 ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนพระราม2
 • ลาวีค สุขุมวิท 57 คอนโดหรูระดับ Luxury เพียง 3 นาที ถึง BTS ทองหล่อ
 • เดอะนิช ไอดี บางแค คอนโดฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางแค
 • ราคาเริ่มต้น 3.5 ล้านบาท

  จุดเด่นโครงการ :
  โครงการ ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 คอนโดแบบโลว์ไรส์ ภายใต้แนวคิดการสร้างแหล่งที่อยู่อาศัยเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง ที่มีจำนวนยูนิตค่อนข้างน้อยเพราะต้องการให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้ถึงความเป็นบ้านอย่างแท้

  ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช เพียง 3 นาที และใกล้ทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์และทางด่วน (ทางพิเศษเฉลิมมหานคร)

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  02-311-1122

  ทรี คอนโด สุขุมวิท 50 (Tree Condo Sukhumvit 50)

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll