รีวิวโครงการใหม่

เฮ้าส์ 35 แจ้งวัฒนะ (Haus 35 Chaengwattana)

มาพร้อมนิยามแห่งชีวิตใหม่ที่คุณจะสัมผัสได้กับ ความกว้างมากถึง 8 เมตร พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ ทั้งบ้าน และ Home office เพรียบพร้อมด้วยความสะดวกและคุณค่าของการใช้ชีวิต เน้นการดีไซด์การตกแต่งเพื่อให้บ้านเป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณด้วยชั้นลอยเอนกประสงค์ขนาด 40 ตร.ม. พร้อมห้องโถงโล่งต่อเนื่อง 2 ชั้น Double Volume ให้ความรู้สึกทันสมัย โปร่งโล่ง โดยฟังก์ชั่นสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

เฮ้าส์ 35 แจ้งวัฒนะ (Haus 35 Chaengwattana)

HAUS 35 แจ้งวัฒนะ

ทาวน์โฮม - โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู

     สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทาง Thaihometown จะพาผู้อ่านไปชมบ้านทาว์นโฮม 3 ชั้นครึ่ง ในโครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นด้านสถาปัตย์สไตล์ Modern Cultural Loft ที่เป็นเอกลักษณ์ ทางโครงการโดดเด่นเรื่องของทำเลที่มีศักยภาพและมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นเป็นอันดับต้นๆ มีความเจริญด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบสนองผู้ซื้อได้อย่างเต็มที่ ตอกย้ำความมหัศจรรย์กับทุกการลงทุนมากกว่าที่ไหนๆ  ทั้งนี้ โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ จึงคุ้มค่ากับการลงทุนระยะยาว ในราคาที่สบาย บนทำเลที่ดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เป็นโครงการที่รวมความมหัศจรรย์ที่ให้มากกว่ามูลค่าของเงิน

     ก่อนจะพาไปชม โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ ขอเกริ่นถึงรายละเอียดสักเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการนะคะ

รายละเอียดโครงการ

โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ที่มาพร้อมนิยามแห่งชีวิตใหม่ที่คุณจะสัมผัสได้กับ ความกว้างมากถึง 8 เมตร พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ ทั้งบ้าน และ Home office เพรียบพร้อมด้วยความสะดวกและคุณค่าของการใช้ชีวิต เน้นการดีไซด์การตกแต่งเพื่อให้บ้านเป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณด้วยชั้นลอยเอนกประสงค์ขนาด 40 ตร.ม. พร้อมห้องโถงโล่งต่อเนื่อง 2 ชั้น Double Volume ให้ความรู้สึกทันสมัย โปร่งโล่ง โดยฟังก์ชั่นสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน มุมรับแขก หรือห้องนอนที่ 4 ของครอบครัว และเอกลักษณ์การออกแบบที่เหนือกว่าด้วยบันไดวน สไตล์ Loft สร้างมุมมองที่แตกต่างให้ตัวบ้าน อีกทั้งเพิ่มห้องน้ำสไตล์รีสอร์ท และระเบียงหน้าบ้านที่กว้างถึง 8 เมตร พร้อมวิวพาโนรามา 180 องศา เพื่อให้คุณใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว

 

ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท

 

แบบบ้านโครงการ

โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

1. แบบบ้าน MAGICAL

พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. หน้ากว้าง 4 เมตร มึ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 คัน 

 

2. แบบบ้าน MIRACLE

พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน

 

3. แบบบ้าน MAJESTIC

พื้นที่ใช้สอย 270 ตร.ม. หน้ากว้าง 8 เมตร
มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องทำงานและห้องพักส่วนตัว จอดรถได้ 3 คัน

 

แผนที่โครงการ

โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ

                                   คลิกดูแผนที่ใหญ่โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ

เส้นทางเพิ่มเติม

เส้นทางเพิ่มเติม หากผู้ซื้อคนใดที่มาจากเส้นวิภาวดีรังสิต ให้ขับทางเส้นวิภาดีรังสิตมาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวเข้าสู่ ถนนแจ้งวัฒนะ - หลักสี่ แล้วขับตรงมาเรื่อยๆ เมื่อเจอป้ายทางหลวงให้เตรียมเบี่ยงซ้ายกลับรถใต้สะพาน เพื่อเลี้ยวเข้าสู่ซอยแจ้งวัฒนะ 35

 

ให้เราสังเกตป้ายทางหลวงบอกทางไป เมืองทองธานีและทางด่วน พิเศษศรีรัช ให้เราเบี่ยงซ้าย (ไม่ต้องขึ้นสะพาน) เพื่อให้เราเตรียมตัวกลับรถแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอย แจ้งวัฒนะ 35 ตรงจุดนี้ต้องตั้งใจดีๆ เพราะเวลากลับรถไปแล้วให้ชลอเพราะเข้าซ้ายสุดๆ เพราะทางเข้าซอยอยู่ใกล้ๆ กับทางกลับรถมากๆ พอกลับรถไปแล้วให้หยุดชลอรถ ขับช้าๆ เพื่อเบี่ยงเข้าซ้ายมือของถนน เปิดไฟเลี้ยวซ้ายแล้วเลี้ยวเข้าซอยได้เลยค่ะ

 

ให้เราคอยสังเกตป้ายซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 35 จะอยู่เยี่ยงๆ กับที่กลับรถ จะเห็นซอยหลังจากกลับรถไปแล้ว เมื่อถึงซอยนี้แล้ว เลี้ยวเข้าไปในซอยได้เลยค่ะ 

 

เมื่อเราตรงเข้าซอยมาแล้ว จะเริ่มสังเกตเห็นป้ายโครงการอยู่เป็นระยะตลอดทาง ให้เราขับรถตามป้ายบอกทางได้เลย 

 

จากหน้าปากซอยมาถึงตัวโครงการเพียง 300 เมตร จะเจอป้ายโครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ ให้เตรียมตัวเลี้ยวเข้าสู่ตัวโครงการได้เลยค่ะ

 

บ้านตัวอย่าง MAGICAL

แบบบ้าน MAGICAL ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ขนาดพื้นที่ใช้สอย 162 ตร.ม. หนากว้าง 4 เมตร  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดดเด่นด้วยการออกแบบสถาปัตย์สไตล์ Modern Cultural Loft ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เป็นบ้านประหยัดพลังงานด้วยฝ้าสูง วงกบขนาด 2.40 เมตร อีกทั้งโครงสร้างที่แข็งแรงด้วยระบบการก่ออิฐมวลเบาและอิฐมอญทั้งหลัง 

 

ภายในตัวบ้านโซนแรกที่พบ คือ โซนรับแขก ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมาก เน้นการดีไซน์เพื่อให้บ้านเป็นที่พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โซนรับแขกถูกตกแต่งด้วยโซฟาขนาดใหญ่และเพิ่ม Built-in ชั้นวางของหรือชั้นวางทีวีทำให้โซนนี้ดูสวยงามและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ประตูทางเข้าบ้านจะเป็นกระจกบานเลื่อนและบานกระจกหน้าต่างด้านข้าง ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในบ้านได้ ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสีเทาหนาและสีขาวโปร่งแสง

 

 อีกด้านของชั้นล่างจะเป็นพื้นที่ของโซนรับประทานอาหารและพื้นที่จัดเตรียมครัวด้านใน ผนังถูกตกแต่งด้วยปูนเปลือยในสไตล์ดิบๆ แต่บ้านเปล่าจะเป็นผนังปูนทาสีเรียบ โซนนี้สามารถจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารในขนาด 4 ที่นั่งได้อย่างพอดี ใต้บันไดถูกตกแต่งให้เป็นพื้นที่วางตู้เย็นอย่างเป็นสัดส่วนทำให้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยของชั้นล่างมากขึ้น ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นโซนเก็บของหรืออุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านได้เช่นเดียวกัน

 

ภายในห้องน้ำชั้น 1 เป็นแบบ Powder Room ไม่มีพื้นที่อาบน้ำ จะสังเกตเห็นว่ากระจกห้องน้ำชั้นล่างจะใหญ่เป็นเป็นพิเศษ ชุดสุขภัณฑ์ภายในเป็นยี่ห้อ American Standard ทั้งหมดค่ะ

 

อีกด้านของชั้นหนึ่ง ถูกตกแต่งให้เป็นเคาน์เตอร์ครัวด้านในถูกตกแต่งให้เป็นแนวตรงแบบ Built-in พร้อมซิงค์ล้างจาน และเพิ่มชั้นวางของ Built-in ติดผนัง ทำให้เก็บอุปกรณ์ครัวได้มากยิ่งขึ้น 

 

เมื่อเดินขึ้นบันไดมาจะเจอกับห้องนอนชั้นสอง ปูด้วยพื้นไม้ลามิเนต ภายในห้องสามารถวางเตียง King Size ได้ ห้องถูกตกแต่งให้มีความหรูและคลาสสิกด้วย Built-in ผนังฝั่งหัวเตียงและ Built-in ชั้นวางทีวีด้านปลายเตียง หน้าต่างภายในห้องเป็นกระจกแบบบานเปิด ตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสองชั้น สีขาวโปร่งและสีม่วงทึบ ประตูกระจกสามารถเปิดออกสู่ระเบียงด้านนอกได้ ทำให้ห้องนอนมีแสงธรรมชาติอ่อนๆ ส่องเข้ามาภายในตัวห้องได้อีกด้วย คลิกอ่านทริคง่ายๆในการตกแต่งห้อง ช่วยเพิ่มบรรยากาศในห้อง

 

อีกฝั่งของห้องนอน จะสังเกตเห็นได้ชัดว่ามีแสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาภายในได้ทั่วถึง จะสังเกตเห็นฉากกั้นพื้นที่ระหว่างห้องนอนและโซน Walk-in closet การตกแต่งแบบนี้ทำให้ภายในห้องมีสัดส่วนอย่างลงตัวมากเลยทีเดียว

 

ในส่วนของโซน Walk-in closet  ตู้เสื้อผ้าถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Built-in ภายในตู้มีชั้นสำหรับวางของด้านบนและด้านล่างจะเป็นราวสำหรับแขวนเสื้อผ้าแบบเปิดโล่ง เพื่อสะดวกต่อการหยิบใช้สอยต่างๆ ของผู้ซื้อ ทำให้ลดความยุ่งยากและประหยัดเวลาในการแต่งตัวมากขึ้น คลิกอ่านบทความ วิธีจัดห้องแต่งตัวง่ายๆให้สวยเรียบร้อยน่าใช้งาน

 

ภายในห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องเซรามิคสีเทาแบบกันลื้น อ่างล้างหน้ายี่ห้อง VRH สุขภัณฑ์ยี่ห้อ American Standard  ทางโครงการได้ติดตั้งช่องสำหรับติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นให้ผู้ซื้อเรียบร้อยแล้ว

 

อีกด้านภายในห้องน้ำตกแต่งในโทนสีขาว เพิ่มลูกเล่นการตกแต่งผนังห้องน้ำให้ความสวยงามด้วยลายกระเบื้องสีดำสลับเทา อ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ VRH

 

ต่อไปเป็นทางเดินระหว่างชั้นเชื่อมถึงบันไดของชั้นสอง ระหว่างทางเดินของทุกชั้นจะมีหน้าต่างบานเลื่อนขนาดยาวติดตั้งไว้ให้กับบ้านทุกหลัง ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีเทาอ่อน ทำให้ช่วงระหว่างทางเดินของแต่ละชั้นภายในบ้านไม่ซ้ำกับ ทำให้แต่ละชั้นดูสวยงามแปลกตา ที่โถงบันไดแต่ละชั้นจะมีไฟโถงทางเดินมาพร้อม และจะมีแสงสว่างจากหน้าต่างด้านข้างส่องเข้ามาได้ ทำให้โถงบันได้จุดนี้มีความสว่างไม่มืด ทำให้ช่วยประหยัดไฟได้ด้วย สะดวกสะบายต่อการเดินขึ้นลงภายในบ้าน

 

ทางขึ้นชั้นสาม เป็นบันไดไม้ติดผนังตกแต่งด้วยราวเหล็กแนวยาวสีดำ ดูโดดเด่นมีเอกลักษ์สวยงามแปลกตาไม่ซ้ำใครแน่นอน แถมยังมีพื้นที่ให้ตกแต่งผนังให้ติดไฟเพิ่มเติมแบบห้อยด้านบนศีษระหรือจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่ไฟในแต่ละขั้นบันไดก็ดูดีอีกแบบ

 

ภายในห้องนอนชั้นสาม ถูกตกแต่งในสไตล์หวาน มาพร้อมความโปร่งโล่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่แบบเลื่อน ถูกตกแต่งด้วยม่านสองชั้นแบบห่วง สีขาวโปร่งและสีครีมทึบ จะสังเกตเห็นว่าเตียงถูกออกแบบมาให้ยกระดับแบบ Built-in ทำให้การวางเตียงสูงขึ้นจากระดับพื้น และเพิ่มพื้นที่การใช้สอยได้มากขึ้นอีกด้วย

 

ในส่วนของ Walk-in closet  เป็นส่วนที่ Built-in เพิ่มขึ้นมากั้นระหว่างห้องนอนและห้องน้ำ ถูกตกแต่งให้เป็นรูปโค้งมลรวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของโซนนี้มีให้เลือกใช้ที่หลากหลาย ทั้งราวแขวนทั้งด้านบนและด้านล่าง อีกทั้งช่องเก็บของต่างๆ ซึ่งผู้ซื้อสามารถกำหนดตำแหน่งการตกแต่งได้ตามความพอใจเพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง

 

ห้องน้ำจะแบ่งส่วนของพื้นที่แห้งกับพื้นที่เปียกไว้เรียบร้อยแล้ว จะมีฉากกั้นกระจกแบ่งให้เห็นได้อย่างชัดเจน ผู้ซื้อสามารถเพิ่มตู้อาบน้ำหรือกระจกเลือนกั้นห้องน้ำเข้ามาได้ โครงการนี้จะโดดเด่นในเรื่องห้องน้ำสไตล์ Resort แบบ Semi Outdoor ให้ผู้ซื้อผ่อนคลายพร้อมระบบระบายอากาศธรรมชาติ ด้วยประตูแบบเลื่อนติดกับระเบียงด้านนอก ส่วนสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ VRH และ American Standard  

 

อย่างที่กล่าวมาข้างต้น ทางโครงการจะโดดเด่นในเรื่องห้องน้ำสไตล์ Resort แบบ Semi Outdoor ให้ผู้ซื้อผ่อนคลายพร้อมระบบระบายอากาศธรรมชาติ ด้วยประตูแบบเลื่อนติดกับระเบียงด้านนอกและในส่วนของห้องนอนก็มีประตูเพื่อเชื่อมมายังระเบียงเช่นเดียวกัน ทำให้ห้องน้ำและห้องนอนระบายอากาศภายในห้องได้ดีเยี่ยม

 

อีกหนึ่งความพิเศษของโครงการนี้คือ บันไดวน Circular Stair เชื่อมต่อกับห้องใต้หลังคาสุดชิค ที่มีมาให้พร้อมใช้งานกับบ้านทุกหลังในโครงการ

 

ส่วนเชื่อต่อของบันไดวน พื้นที่จุดนี้ทางโครงการออกแบบเพิ่มเติมพิเศษเพิ่มขึ้นมา บ้านจริงส่วนนี้จะไม่ได้มีให้ ส่วนการตกแต่งเน้นให้เป็นพื้นที่ทำงานส่วนตัว ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้กับบ้านของผู้ซื้อได้อาทิ เป็นห้องทำงานตามแบบบ้านตัวอย่าง หรือ ห้องนั่งเล่นชั้นลอยก็ได้เช่นเดียวกัน 

 

สำหรับชั้นลอยถูกตกแต่งให้เป็นห้องนอน ภายในตัวห้องจะมีความกว้างเพียงพอต่อการเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ ให้กับพื้นที่ สามารถตกแต่งเพิ่มพื้นที่ Walk-in closet  เข้าไปด้วยได้ ภายในโซนนี้จะมีหน้าต่างและกระจกบานเลื่อน 2 ฝั่ง ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วง 2 ชั้น สีขาวแบบโปร่งและสีเทาแบบทึบ ทำให้โซนนี้สว่างพอสมควร เราสามารถรับแสงแดดยามเช้าได้อย่างเต็มที่ 

 

อีกส่วนของชั้นลอยจะมีระเบียงที่ยื่นออกมาด้านนอก ในส่วนระเบียงมีความกว้างถึง 8 เมตร พร้อมวิวพาโนรามา 180 องศา เพื่อให้ผู้ซื้อใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัวหรือตกแต่งให้เป็นมุมนั่งพักผ่อนรับบรรยากาศด้านนอกได้ คลิกอ่านบทความเกี่ยวกับการตกแต่งพื้นที่ริมระะเบียง เพื่อใช้เป็นไอเดียสำหรับการตกแต่งได้ที่นี่ 13 ไอเดียแต่งระเบียงเปลี่ยนบ้านที่โล่งๆ ให้เป็นมุมโปรดสุดชิล

 

บ้านตัวอย่าง MIRACLE

ต่อมาจะเป็นแบบบ้านตัวอย่าง MIRACLE ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร เป็นแบบบ้านมาตราฐานทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ด้วยการออกแบบบ้านเพื่อเติมเต็มความหมายของคำว่าบ้าน เราจึงพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการออกแบบในทุกสัมผัสของการใช้ชีวิต โครงสร้างจะเป็นเช่นเดียวกับแบบบ้าน MAGICAL คือ โครงสร้างการก่ออิฐมวลเบาทั้งหลัง

 

เมื่อเราเข้ามาภายในบ้านจะเป็นส่วนของโซนรับแขกตกแต่งแบบเปิดโล่งเชื่อมต่อกันได้ทุกส่วน โซนรับแขกถูกตกแต่งด้วยการจัดวางโซฟาผ้าสีขาวชิดกับผนังด้านข้าง และตกแต่งเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยโต๊ะรับประทานอาหารกลางตัวบ้าน ถูกตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าสีทอง ทำให้โซนนี้มีความสว่างเพิ่มขึ้น 

 

อีกด้านของโซนรับแขกจะเป็นประตูทางเข้าบ้านแบบบานเลื่อนและหน้าต่างกระจกบานยาว ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสองชั้น สีขาวโปร่งและสีครีมแบบทึบ อีกทั้งเพิ่มการใช้งานภายในบ้านด้วยการ Built-in ผนังและชั้นวางของเพิ่มเติมได้ ทำให้โซนรับแขกมีความสวยงามและพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น

 

โซนรับประทานอาหารและโซนครัว pantry จะเป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อถึงกันได้ จะสังเกตเห็นว่าผนังถูกตกแต่งด้วย Built-in  ลายไม้สลับกระจกสะท้อนทำให้พื้นที่โซนนี้มีความกว้างและเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ทุกโซนของชั้นล่างอีกด้วย

 

ในส่วนของพื้นที่ใต้บันไดถูกตกแต่งเพิ่มเป็น Built-in ชั้นวางของและเป็นพื้นที่เก็บเครื่องมือทำความสะอาดบ้านต่างๆ ผู้ซื้อสามารถปรับแต่งใต้บันไดให้เป็นโซนวางหนังสือหรือเป็นโซนโชว์ของสะสมภายในบ้านได้เช่นเดียวกัน หากใครสนใจไอเดียการตกแต่งพื้นที่ใต้บันไดเพิ่มเติม สามารถคลิกอ่านบทความ ได้ที่นี่

 

สำหรับโซนครัว pantry พื้นที่ตรงนี้ทางโครงการจัดเตรียมไว้ให้เป็นพื้นที่เตรียมอาหาร ถูกจัดวางเป็นแนวยาวเคาน์เตอร์ถูกตกแต่งด้วยหินแกรนิตสีดำเงา โซนนี้จะอยู่ติดกับประตูด้านหลังบ้านเป็นแบบกระจกบานเลื่อน เพื่อช่วยในการระบายอากาศเวลาเตรียมอาหารได้ด้วย อีกทั้งยังช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในโซนนี้ทำให้ดูโปร่งขึ้น

 

สำหรับโซนนี้จะเป็นด้านหลังบ้านถูกต่อเติมเพิ่มจากเดิม โดยตกแต่งทำเป็นโซนนั่งพักผ่อนด้านหลังบ้านด้วยการต่อเติมยกระดับพื้นไม้ ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนเป็นโซนห้องครัวด้านนอกได้ ทำให้เวลาที่เราประกอบอาหารกลิ่นไม่เข้าไปยังส่วนอื่นของตัวบ้านด้วย หรืออาจจะทำเป็นโซนซักล้างได้เช่นกัน

 

ต่อมาจะเป็นส่วนของบันไดขึ้นชั้นสอง มีการดีไซน์ให้มีความพิเศษด้วยรูปลักษณ์ที่กว้างขวางและสวยงาม 

 

ห้องนอนชั้นสอง ถูกตกแต่งในสไตล์เรียบ หรู ภายในห้องจะมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่และประตูกระจกบานเลื่อนออกสู่ระเบียง ตกแต่งเพิ่มความสวยงามด้วยม่านแบบเลื่อนสองชั้นสีขาวโปร่งและสีครีมทึบ ทำให้ห้องนอนชั้นสองสว่างกว้างมากเป็นพิเศษ แถมด้วยแสงธรรมชาติอ่อนๆ ยังส่องเข้ามาภายในตัวห้องได้ทั่ว

 

โซน Walk-in closet ถูกตกแต่งเพิ่ม Built-in เข้ามาเพื่อเชื่อไปยังห้องน้ำภายในห้องได้ อีกทั้งเพิ่มชั้นวางของต่างๆ และราวแขวนเสื้อผ้าด้านใน ถูกจัดแบ่งอย่างเป็นสัดส่วน 

 

ภายในห้องน้ำชั้นสองมีแนวยาวขนาดกับตัวห้องนอน จะสังเกตเห็นได้ชัดว่าห้องน้ำของโครงการนี้จะมีประตูเพื่อเชื่อมออกไปยังระเบียงได้ เพื่อช่วยในการระบายอากาศ ความชื้นจากห้องน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ฝักบัวและอ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ VRH สุขภัณฑ์ยี่ห้อ American Standard 

 

อีกฝั่งของชั้นสองคือ ห้องนอนห้องที่สอง ภายในห้องถูกตกแต่งในสไตล์คลาสสิกโทนสีน้ำตาล มีพื้นที่ใช้สอยกว้างเพียงพอกับห้องนอนห้องแรก เพียงแต่การตกแต่งจะแตกต่างกันออกไป ห้องนี้ตกแต่งด้วยการเพิ่ม Built-in แบบยาวรวมเตียงและชั้นวางของแบบแนวยางรอบห้องด้วยลายไม้เทียม การตกแต่งแบบนี้ทำให้ห้องมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น หน้าต่างเป็นแบบบานเลื่อนตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีน้ำตาลเข้ม

การตกแต่งห้องนี้ลองเลือกตกแต่งห้องให้เป็น สไตล์ญี่ปุ่น ไอเดียแต่งบ้านเป็นตัวตนชัดเจน! 
เพราะมุมของห้องมีความพิเศษ ไม่ได้เป็นห้องที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหมือนทั้วๆไป

 

อีกด้านของห้องนอนจะเป็นโซนของ Walk-in closet เพื่อเชื่อมไปยังห้องน้ำ การตกแต่งพื้นที่ Walk-in closet จะมีความโค้งมนเพิ่มฟังก์ชั่นให้กับตัวห้อง จะสังเกตเห็นฝั่งประตูจะมีกระจกขนาดใหญ่ยาวติดกับโซน Walk-in closet ทำให้การใช้สอยสะดวกมากขึ้น

 

ภายในห้อง Master Bedroom จะอยู่ชั้นสามของบ้าน มีการตกแต่งให้ความเรียบ หรู ทั้ง  Built-in ผนังด้านหัวเตียงและการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในห้องสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต แถมมีพื้นที่เหลือให้ผู้ซื้อสามารถตกแต่ง Built-in  เพิ่มพื้นที่การใช้สอยได้อีกมาก

 

อีกฝั่งของห้องนอนใหญ่จะสังเกตเห็นว่ามีหน้าต่างบานเลื่อนสองฝั่ง ทำให้ห้องนอนใหญ่มีแสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาภายในห้องได้อย่างทั่วถึง ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสองชั้นสีขาวโปร่งและสีเทาทึบ ด้านปลายเตียงผู้ซื้อสามารถตกแต่ง Built-in ชั้นวางของหรือตู้โชว์ของหรือกรอบรูปขึ้นมาได้เช่นเดียวกัน

 

โซน Walk-in closet ถูกตกแต่งเพิ่ม Built-in ฉากกั้นระหว่างห้องนอนและห้องน้ำ ทำให้ภายในห้องดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น โซนนี้มีการตกแต่ง Built-in ชั้นวางของและราวแขวนเสื้อผ้าขึ้นมา เพื่อประหยัดต่อพื้นที่ใช้งานหรือหากผู้ซื้อมีเครื่องประดับมาก ก็ควรเพิ่มชั้นวางของที่มีช่องเล็กๆ เพื่อจัดเก็บของให้เพียงพอ การตกแต่งแบบนี้ช่วยสร้างความสะดวกสบายในการหยิบใช้

 

ภายในห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องกันลื้นสีเทาและกระเบื้องติดผนังสีขาว หน้าต่างจะเป็นบานเลื่อนขนาดใหญ่ ฝักบัวใช้ยี่ห้อ VRH

 

อีกด้านของห้องน้ำจะเป็นพื้นที่ส่วนแห้ง อ่างล้างหน้าจะมีพื้นที่ด้านข้างกว้างเพียงพอต่อการวางของใช้ภายในห้องน้ำ อ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ VRH อีกทั้งกระจกจะมีความกว้างมากเป็นพิเศษ สุขภัณฑ์จะใช้ยี่ห้อ American Standard 

 

ความพิเศษของโครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ คือ บันไดวน Circular Stair เชื่อมต่อกับห้องใต้หลังคาสุดเก๋ ที่ติดตั้งมาให้พร้อมกับบ้านทุกหลังในโครงการ โถงบันไดวนสามารถตกแต่งให้เป็นโซนนั่งเล่นของครอบครัวก็ได้ จะสังเกตเห็นผนังกระจกขนาดใหญ่ การตกแต่งแบบนี้ทำให้ลดพลังงานภายในบ้านได้อีกด้วย

 

โซนชั้นลอยจะมีพื้นที่กว้างขวางอย่างเห็นได้ชัด ถูกตกแต่งด้วย Built-in แบ่งกั้นห้องเพิ่มให้เป็นสัดส่วน ผู้ซื้อสามารถตกแต่งโซนนี้ให้เป็นโซนทำงานหรือโซนนั่งเล่นภายในครอบครัวได้ ประตูจะเป็นกระจกใสแบบบานเลื่อน ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสองชั้น สีขาวแบบโปร่งและสีน้ำตาลทึบ

 

ภายในระเบียงชั้นลอยมีความกว้าง ด้วยความกว้างถึง 8 เมตร พร้อมวิวพาโนรามา 180 องศา เพื่อให้ผู้ซื้อใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัวหรือตกแต่งให้เป็นมุมสวยพักผ่อนรับบรรยากาศภายนอกได้

 

บ้านตัวอย่าง Majestic

แบบบ้านที่ 3 เป็นแบบบ้าน Majestic ทาวน์โฮม 3 ชั้นครั้ง ขนาดพื้นที่ใช้สอย 270 ตร.ม. หน้ากว้างขนาด 8 เมตร 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ อีกทั้งห้องทำงานและห้องพักรับรองแขก จอดรถได้ 3 คัน โดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์ Modern Cultural Loft แบบเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ทั้งบ้าน และ Home Office ที่เพรียบพร้อมด้วยความสะดวกและคุณค่าของการใช้ชีวิต

 

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านโซนแรกที่เราเจอจะเป็นโซนรับแขก ภายในจะมีพื้นที่กว้างขวางมาก ถูกตกแต่งในสไตล์วินเทจด้วยการนำวัสดุไม้เข้ามาเป็นเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งเป็นส่วนมาก ทำให้โซนนี้ดูมีเอกลักษณ์

 

เมื่อขยับเข้ามาด้านในจะเป็นส่วนของโถงรับประทานอาหาร โซนรับประทานอาหารสามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ได้สบาย โซนนี้ดูสว่างขึ้นด้วยประตูและหน้าต่างกระจกบานใหญ่ยาวขนานกับโต๊ะรับประทานอาหารจนถึงโซนครัว ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสองชั้น สีขาวโปร่งและสีเทาทึบ 

 

สำหรับห้องครัวมีขนาดกว้างมาก ถูกจัดวางเคาน์เตอร์ไม้เทียมให้เป็นรูปตัวแอล (L) แบบ Built-in  ขนาดใหญ่ เสริมด้วยเคาน์เตอร์ pantry  แบบไม้เทียม รวมถึงการ Built-in ชั้นวางของที่ทำจากไม้เทียม ทำให้เก็บอุปกรณ์ห้องครัวได้มากขึ้น โซนห้องครัวจึงดูเรียบ หรู ไปอีกแบบ โซนนี้จะอยู่ติดกับประตูออกสู่หลังบ้าน ทำให้เวลาทำอาหารสามารถระบายอากาศได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในทำให้ห้องครัวดูโปร่งขึ้น

สำหรับประตูทางเข้าห้องน้ำจะหันออกทางด้านหลังบ้าน ซึ่งการจัดแปลนแบบนี้จะทำให้เวลาที่เรามองเข้ามาภายในตัวบ้านจะไม่เห็นประตูห้องน้ำให้ดูขัดตาและยังรวมไปถึงทำให้บ้านของเราถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย

 

สำหรับห้องน้ำชั้นล่างจะเป็นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีครีม กระเบื้องผนังด้านข้างโครงการใช้กระเบื้องแผ่นใหญ่สีครีมทั้งสองด้าน ส่วนกระจกจะเป็นแผ่นใหญ่เต็มผนัง ทำให้สะดวกในการใช้สอย อ่างล้างหน้าจะมีขนาดกว้างทำให้ด้านข้างสามารถวางอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องน้ำได้ อ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ VRH และสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ American Standard 

 

ในส่วนพื้นที่ด้านหลังบ้านจะเป็นโซนของครัวแบบเปิดโล่ง ถูกต่อเติมจากเดิมโดยทำเป็นห้องครัวไทยด้านนอก ทำให้เวลาที่เราประกอบอาหารกลิ่นไม่เข้าไปยังส่วนอื่นของตัวบ้านด้วย และเราสามารถทำเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างได้เช่นกัน ทางโครงการได้มีการตกแต่งเคาน์เตอร์และโต๊ะรับประทานอาหารด้านนอกและประดับตกแต่งสวนด้านนอก พร้อมที่นั่งไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ได้เช่นเดียวกัน หากใครสนใจไอเดียการตกแต่งสวนหลังบ้านเพิ่มเติม สามารถคลิกอ่านบทความ ได้ที่นี่

 

โซนนี้จะเป็นพื้นที่ส่วนเดียวกับโซนรับแขกเพื่อเชื่อมไปยังบันไดขึ้นชั้นสอง ซื้อสามารถตกแต่ง Built-in เพิ่มขึ้นมาเพื่อกั้นให้เป็นโซนต่างๆ ตามแบบบ้านตัวอย่างได้ หรือจะเปิดโล่งเพื่อสะดวกในการใช้สอยภายในบ้านได้อย่างเต็มที่

 

เมื่อเราขึ้นมาชั้นสองจะเป็นโถงของชั้นสอง ชั้นสองจะถูกตกแต่งในแบบลอฟท์ เพิ่มเสน่ห์ของสไตล์ดิบๆ ให้หลอมรวมกับความเป็นโมเดิร์น กับไอเดียการออกแบบที่เรียบง่าย 

 

บนชั้นสองถูกออกแบบมาให้มีช่องโล่งที่สามารถมองลงมาชั้นล่างได้ตรงโถงรับแขก ทำให้ลักษณะภายในบ้านมีความกว้างและเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวบ้านได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

ภายในห้องทำงานถูกตกแต่งในสไตล์แบบลอฟท์ เพิ่มเสน่ห์ของสไตล์ดิบๆ ให้หลอมรวมกับความเป็นโมเดิร์นเช่นเดียวกัน  กับไอเดียการออกแบบที่เรียบง่าย โดยการจัดวางชั้นเหล็กพื้นวางไม้เทียมขนาดใหญ่เป็นจุดเด่นนำสายตา อีกทั้งการ Built-in  ชั้นวางกรอบรูป หนังสือ และของสะสม ได้อารมณ์ดิบเท่ห์แบบไม่ต้องตกแต่งอะไรก็มีสไตล์ในตัวเองได้

 

อีกด้านของห้องทำงานถูกติดตั้งด้วยกระจกใส การตกแต่งแบบนี้ทำให้ห้องดูกว้างและสว่างมากขึ้น มีแสงธรรมชาติอ่อนๆ ส่องผ่านเข้ามาภายในห้องได้อย่างเต็มที่

 

อีกฝั่งของห้องทำงานถูกตกแต่งให้เป็นห้องประชุม ได้มีการ Built-in ชั้นเอกสารเพื่อสะดวกต่อการใช้สอย เพิ่มลูกเล่นให้กับผนังด้วยการก่ออิฐสีแดง แฝงความทันสมัยและความสว่างไสวให้กับมุมนี้ด้วยโคมไฟเพดานดวงใหญ่ หากใครไม่ต้องการตกแต่งให้เป็นห้องทำงานผู้ซื้อสามารถปรับให้เป็นห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นพักผ่อนสำหรับครอบครัวได้เช่นเดียวกัน เพราะทางโครงการได้มีการติดตั้งท่อสำหรับการต่อเติมห้องน้ำเพิ่มเติมไว้เรียบร้อยแล้ว

 

ต่อมาจะเป็นโซนระเบียงของชั้นสอง จะสังเกตเห็นชัดว่าพื้นที่โซนระเบียงมีความกว้างและยาวขนาด 8 เมตร มีพื้นที่ให้ผู้ซื้อได้ใช้สอยกันอย่างเต็มที่ ผู้ซื้อสามารถตกแต่งให้เป็นมุมนั่งพักผ่อนหรือตกแจ่งจัดเป็นสวนหย่อมได้ ก็ทำให้โซนนี้มีความสวยงามและลูกเล่นเพิ่มมากขึ้น หากใครสนใจไอเดียการตกแต่งสวนริมระเบียงเพิ่มเติม สามารถคลิกอ่านบทความ ได้ที่นี่

 

เมื่อเราขึ้นมาชั้นสาม จะสังเกตเห็นว่าโถงของชั้นสามมีความสว่างเป็นพิเศษ ด้วยการออกแบบบ้าน Majestic จากโครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ มีการติดตั้งช่องแสงขนาดใหญ่บนเพดาน มีการดีไซด์ให้มีความพิเศษกว่าโครงการอื่น แถมยังทำให้โถงบันไดสว่างในช่วงเวลากลางวัน ทำให้ประหยัดพลังงานภายในบ้านขึ้นด้วย

 

สำหรับชั้นสาม เราเริ่มกันด้วยห้อง Master Bedroom ภายในตัวห้องถูกจัดวางเตียงให้ขนานกับหน้าต่าง ภายในห้องเพิ่มลูกเล่นให้กับผนังด้วยการก่ออิฐและทาสีด้วยซีเมนต์สีขาว บวกกับแสงสว่างจากหน้าต่างบานใหญ่ถูกตกแต่งด้วยม่านสองชั้น สีขาวโปร่งและสีเทาทึบ ทำให้ห้องนอนใหญ่มีความสว่างและดูโล่งกว้างมาก

 

อีกด้านของห้องนอนใหญ่ ถูกตกแต่งด้วย Built-in ชั้นวางของ กรอบรูป หรือผู้ซื้อสามารถปรับให้เป็นชั้นวางทีวีได้เช่นเดียวกัน การตกแต่งแบบนี้ทำให้เพิ่งฟังก์ชั่นการใช้งานให้เยอะขึ้น ทำให้ห้องมีพื้นที่ในการใช้งานและดูมีสไตล์เก๋ไก๋ไม่แพ้ใครอีกด้วย

 

โซน Walk-in closet  ได้มีการแบ่งเพิ่มโซนขึ้นมาจากตัวห้องนอนใหญ่ โซนนี้ถูกตกแต่งด้วยตู้เสื้อผ้า Built-in ขนาดใหญ่จากเพดานจนถึงระดับพื้น แบบกระจกใสสีดำ พร้อมชั้นวางของภายในตัว ผู้ซื้อสามารถนำการออกแบบเพิ่มโซนไปปรับใช้ได้อย่างดีทีเดียว

 

อีกหนึ่งความพิเศษของแบบบ้าน Majestic คือ ห้องนอนชั้นสามจะมีห้องน้ำภายในตัวทุกห้อง เพื่อสะดวกต่อการใช้งานและประหยัดเวลาในชั่งโมงเร่งรีบ จะสังเกตเห็นว่าภายในห้องน้ำของห้องนอนใหญ่จะมีประตูกระจกแบบขุ่น ประตูนี้สามารถเปิดเพื่อเชื่อมไปสู่ระเบียงด้านนอกของชั้นสามได้ ทำให้ภายในห้องน้ำระบายกาศและความชื้นได้ดีเป็นพิเศษ ส่วนอ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ VRH และสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ American Standard 

 

เมื่อเปิดประตูจากห้องน้ำออกมาแล้ว จะเป็นส่วนของพื้นที่ระเบียงที่เป็นแนวยาวและมีความกว้างมาก ทำให้ผู้ซื้อมีพื้นที่นั่งผ่อนและชมวิวทิวทัศน์ภายนอกบ้านได้ 180 องศาได้อย่างเต็มที่

 

ห้องนอนห้องที่สอง ถูกตกแต่งด้วยชั้นวางของแบบเหล็กขนาดใหญ่ อีกทั้งเตียงนอนถูกตกแต่งด้วยการ Built-in ยกระดับพื้นขึ้น ทำให้เพิ่มพื้นที่เก็บของใต้เตียงอีกด้วย หน้าต่างเป็นกระจกบานเลื่อนแบบใหญ่ ตกแต่งด้วยม่านสีขาวโปร่งและสีเทาบาง ทำให้ห้องดูสว่างและโปร่งโล่งอีกด้วย

 

ห้องน้ำของห้องนอนที่สอง ถูกตกแต่งอย่างมีสัดส่วนด้วยการแบ่งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกไว้เรียบร้อย ผู้ซื้อสามารถเพิ่มตู้อาบน้ำหรือกระจกกั้นห้องน้ำแบบเลื่อนเข้ามาได้ อ่างล้างหน้าและฝักบัวใช้ยี่ห้อ VRH และสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ American Standard 

 

ห้องนอนห้องที่สาม ห้องนี้ถูกตกแต่งให้มีความเรียบ หรู แต่แฝงไปด้วยความเท่ห์ ขนาดห้องนอนสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต ได้อย่างสบาย โดยไม่เสียพื้นที่การใช้สอยภายในห้องไป ผู้ซื้อสามารถตกแต่ง Built-in  เพิ่มในการวางของต่างๆ ภายในห้องได้

 

พื้นที่ปลายเตียงของห้องนอนห้องที่สามจะมีประตูกระจกแนวยาวเพื่อเชื่อมต่อไปยังระเบียงได้ ช่วยในเรื่องระบายอากาศภายในห้องได้ดี อีกทั้งด้านปลายเตียงถูกติดตั้ง Built-in  ชั้นวางของเป็นไม้เทียมและเหล็กสีดำแนวยาว เพิ่มลูกเล่นและพื้นที่ใช้สอยภายในห้องได้อย่างดี 

 

ภายในห้องน้ำห้องนอนที่สาม ถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องติดผนังด้านข้างแผ่นใหญ่แบบเงา ผู้ซื้อสามารถตกแต่งเพิ่มตู้อาบน้ำเข้ามาได้ ทำให้แบ่งพื้นที่โซนแห้งและโซนเปียกอย่างเห็นได้ชัดเจน อ่างล้างหน้าและฝักบัวใช้ยี่ห้อ VRH และสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ American Standard 

 

ภาพบรรยากาศภายในโครงการ

สำหรับโครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ ไม่เพียงแต่โดดเด่นเรื่องของบ้านที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการออกแบบแล้วเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยสวนส่วนกลางที่ร่มรื่น คลับเฮ้าส์ดีไซน์หรูหรา ฟิตเนส และจ๊อกกิ้งแทร็ค พร้อมฟรี Wifi ในคลับเฮ้าส์ 

 

ฟิตเนสของโครงการนี้มีความพิเศษด้วยการออกแบบที่ตอบโจทย์ผู้ซื้อด้วยห้องและอุปกรณ์ขนาดใหญ่และกว้างขวาง ห้องฟิตเนสจะแบ่งเป็น 2 โซน อีกทั้งกระจกแบบใสขนาดใหญ่ที่ทำให้เวลาผู้ซื้อใช้บริการแล้วจะเห็นวิวทิวทัศน์ภายในโครงการได้อย่างเต็มที่

 

ถัดจากห้องฟิตเนสจะเป็นห้องประชุมขนาดย่อย แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ย่อยเชียวละ ด้วยเคาน์เตอร์บาร์ที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ภายในโครงการ หรือขนาดพื้นที่ของโต๊ะแนวยาวขนาดใหญ่ ทำให้ผู้ซื้อมีความเป็นส่วนตัวในการทำงานทุกๆ ด้าน 

 

ด้านหน้าทางเข้าคลับเฮ้าส์จะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีการจัดแบ่งสระเล็กและสระใหญ่ เพื่อรองรับการใช้งานในทุกๆ ด้านของผู้ซื้อ

 

ทางด้านหน้าโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมดูแลทุกชีวิตภายในโรงการไม่ให้คลาดสายตาด้วยระบบรักษาความปลอดภัยพร้อม CCTV แบบออนไลน์ตลอด 24 ชม. ผู้ซื้อสามารถเข้าไปดูพื้นที่รอบโครงการจากมือถือได้ตลอด ระบบเข้าออกด้วย Key Card-Controlled 

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง เพื่อเติมเต็มความหมายของคำว่าบ้าน โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ในย่านแจ้งวัฒนะ ด้วยทำเลทอง Magic circle วงเวียนมหัศจรรย์ให้ผู้ซื้อกลับทิศทางการสัญจรได้ทุกทิศโดยไม่ติดไฟแดง และติดจุดขึ้นลงทางด่วนแจ้งวัฒนะให้ผู้ซื้อเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองหรืออกต่างจังหวัดได้เพียงไม่กี่นาที และที่สุดของทำเลที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู สะดวกและปลอดภัยทุกการเดินทาง

     อีกทั้งรายล้อมด้วยศูนย์รวมความบันเทิงและชอปปิงต่างๆ อาทิเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ,เมืองทองธานี,ตลาดน้ำ ให้ผู้ซื้อใช้ชีวิตอย่างลงตัวและอินเทรนด์เหนือใคร ในไลฟ์สไตล์แบบสุดชิคที่ โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ

 

โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ
ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 
Call Center 02-907-5544

สถานที่น่าสนใจ สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ

►เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

แผนที่เส้นทางจากโครงการไปเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

 

►ไทวัสดุ สาขา แจ้งวัฒนะ 

ไทวัสดุ สาขา แจ้งวัฒนะ

แผนที่เส้นทางจากโครงการไปไทวัสดุ สาขา แจ้งวัฒนะ 

 

►ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อิมแพ็ค เมืองทองธานี

แผนที่เส้นทางจากโครงการไปอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

►โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

แผนที่เส้นทางจากโครงการไปโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

 

 

รีวิวบ้านตัวอย่างโครงการ

แบบบ้านตัวอย่าง MAGICAL

แบบบ้าน MAGICAL ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ขนาดพื้นที่ใช้สอย 162 ตร.ม. หนากว้าง 4 เมตร  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดดเด่นด้วยการออกแบบสถาปัตย์สไตล์ Modern Cultural Loft ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เป็นบ้านประหยัดพลังงานด้วยฝ้าสูง วงกบขนาด 2.40 เมตร อีกทั้งโครงสร้างที่แข็งแรงด้วยระบบการก่ออิฐมวลเบาและอิฐมอญทั้งหลัง 

 

ภายในตัวบ้านโซนแรกที่พบ คือ โซนรับแขก ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมาก เน้นการดีไซน์เพื่อให้บ้านเป็นที่พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โซนรับแขกถูกตกแต่งด้วยโซฟาขนาดใหญ่และเพิ่ม Built-in ชั้นวางของหรือชั้นวางทีวีทำให้โซนนี้ดูสวยงามและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ประตูทางเข้าบ้านจะเป็นกระจกบานเลื่อนและบานกระจกหน้าต่างด้านข้าง ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในบ้านได้ ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสีเทาหนาและสีขาวโปร่งแสง

 

 อีกด้านของชั้นล่างจะเป็นพื้นที่ของโซนรับประทานอาหารและพื้นที่จัดเตรียมครัวด้านใน ผนังถูกตกแต่งด้วยปูนเปลือยในสไตล์ดิบๆ แต่บ้านเปล่าจะเป็นผนังปูนทาสีเรียบ โซนนี้สามารถจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารในขนาด 4 ที่นั่งได้อย่างพอดี ใต้บันไดถูกตกแต่งให้เป็นพื้นที่วางตู้เย็นอย่างเป็นสัดส่วนทำให้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยของชั้นล่างมากขึ้น ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นโซนเก็บของหรืออุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านได้เช่นเดียวกัน

 

ภายในห้องน้ำชั้น 1 เป็นแบบ Powder Room ไม่มีพื้นที่อาบน้ำ จะสังเกตเห็นว่ากระจกห้องน้ำชั้นล่างจะใหญ่เป็นเป็นพิเศษ ชุดสุขภัณฑ์ภายในเป็นยี่ห้อ American Standard ทั้งหมดค่ะ

 

อีกด้านของชั้นหนึ่ง ถูกตกแต่งให้เป็นเคาน์เตอร์ครัวด้านในถูกตกแต่งให้เป็นแนวตรงแบบ Built-in พร้อมซิงค์ล้างจาน และเพิ่มชั้นวางของ Built-in ติดผนัง ทำให้เก็บอุปกรณ์ครัวได้มากยิ่งขึ้น 

 

เมื่อเดินขึ้นบันไดมาจะเจอกับห้องนอนชั้นสอง ปูด้วยพื้นไม้ลามิเนต ภายในห้องสามารถวางเตียง King Size ได้ ห้องถูกตกแต่งให้มีความหรูและคลาสสิกด้วย Built-in ผนังฝั่งหัวเตียงและ Built-in ชั้นวางทีวีด้านปลายเตียง หน้าต่างภายในห้องเป็นกระจกแบบบานเปิด ตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสองชั้น สีขาวโปร่งและสีม่วงทึบ ประตูกระจกสามารถเปิดออกสู่ระเบียงด้านนอกได้ ทำให้ห้องนอนมีแสงธรรมชาติอ่อนๆ ส่องเข้ามาภายในตัวห้องได้อีกด้วย คลิกอ่านทริคง่ายๆในการตกแต่งห้อง ช่วยเพิ่มบรรยากาศในห้อง

 

อีกฝั่งของห้องนอน จะสังเกตเห็นได้ชัดว่ามีแสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาภายในได้ทั่วถึง จะสังเกตเห็นฉากกั้นพื้นที่ระหว่างห้องนอนและโซน Walk-in closet การตกแต่งแบบนี้ทำให้ภายในห้องมีสัดส่วนอย่างลงตัวมากเลยทีเดียว

 

ในส่วนของโซน Walk-in closet  ตู้เสื้อผ้าถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Built-in ภายในตู้มีชั้นสำหรับวางของด้านบนและด้านล่างจะเป็นราวสำหรับแขวนเสื้อผ้าแบบเปิดโล่ง เพื่อสะดวกต่อการหยิบใช้สอยต่างๆ ของผู้ซื้อ ทำให้ลดความยุ่งยากและประหยัดเวลาในการแต่งตัวมากขึ้น คลิกอ่านบทความ วิธีจัดห้องแต่งตัวง่ายๆให้สวยเรียบร้อยน่าใช้งาน

 

ภายในห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องเซรามิคสีเทาแบบกันลื้น อ่างล้างหน้ายี่ห้อง VRH สุขภัณฑ์ยี่ห้อ American Standard  ทางโครงการได้ติดตั้งช่องสำหรับติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นให้ผู้ซื้อเรียบร้อยแล้ว

 

อีกด้านภายในห้องน้ำตกแต่งในโทนสีขาว เพิ่มลูกเล่นการตกแต่งผนังห้องน้ำให้ความสวยงามด้วยลายกระเบื้องสีดำสลับเทา อ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ VRH

 

ต่อไปเป็นทางเดินระหว่างชั้นเชื่อมถึงบันไดของชั้นสอง ระหว่างทางเดินของทุกชั้นจะมีหน้าต่างบานเลื่อนขนาดยาวติดตั้งไว้ให้กับบ้านทุกหลัง ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีเทาอ่อน ทำให้ช่วงระหว่างทางเดินของแต่ละชั้นภายในบ้านไม่ซ้ำกับ ทำให้แต่ละชั้นดูสวยงามแปลกตา ที่โถงบันไดแต่ละชั้นจะมีไฟโถงทางเดินมาพร้อม และจะมีแสงสว่างจากหน้าต่างด้านข้างส่องเข้ามาได้ ทำให้โถงบันได้จุดนี้มีความสว่างไม่มืด ทำให้ช่วยประหยัดไฟได้ด้วย สะดวกสะบายต่อการเดินขึ้นลงภายในบ้าน

 

ทางขึ้นชั้นสาม เป็นบันไดไม้ติดผนังตกแต่งด้วยราวเหล็กแนวยาวสีดำ ดูโดดเด่นมีเอกลักษ์สวยงามแปลกตาไม่ซ้ำใครแน่นอน แถมยังมีพื้นที่ให้ตกแต่งผนังให้ติดไฟเพิ่มเติมแบบห้อยด้านบนศีษระหรือจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่ไฟในแต่ละขั้นบันไดก็ดูดีอีกแบบ

 

ภายในห้องนอนชั้นสาม ถูกตกแต่งในสไตล์หวาน มาพร้อมความโปร่งโล่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่แบบเลื่อน ถูกตกแต่งด้วยม่านสองชั้นแบบห่วง สีขาวโปร่งและสีครีมทึบ จะสังเกตเห็นว่าเตียงถูกออกแบบมาให้ยกระดับแบบ Built-in ทำให้การวางเตียงสูงขึ้นจากระดับพื้น และเพิ่มพื้นที่การใช้สอยได้มากขึ้นอีกด้วย

 

ในส่วนของ Walk-in closet  เป็นส่วนที่ Built-in เพิ่มขึ้นมากั้นระหว่างห้องนอนและห้องน้ำ ถูกตกแต่งให้เป็นรูปโค้งมลรวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของโซนนี้มีให้เลือกใช้ที่หลากหลาย ทั้งราวแขวนทั้งด้านบนและด้านล่าง อีกทั้งช่องเก็บของต่างๆ ซึ่งผู้ซื้อสามารถกำหนดตำแหน่งการตกแต่งได้ตามความพอใจเพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง

 

ห้องน้ำจะแบ่งส่วนของพื้นที่แห้งกับพื้นที่เปียกไว้เรียบร้อยแล้ว จะมีฉากกั้นกระจกแบ่งให้เห็นได้อย่างชัดเจน ผู้ซื้อสามารถเพิ่มตู้อาบน้ำหรือกระจกเลือนกั้นห้องน้ำเข้ามาได้ โครงการนี้จะโดดเด่นในเรื่องห้องน้ำสไตล์ Resort แบบ Semi Outdoor ให้ผู้ซื้อผ่อนคลายพร้อมระบบระบายอากาศธรรมชาติ ด้วยประตูแบบเลื่อนติดกับระเบียงด้านนอก ส่วนสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ VRH และ American Standard  

 

อย่างที่กล่าวมาข้างต้น ทางโครงการจะโดดเด่นในเรื่องห้องน้ำสไตล์ Resort แบบ Semi Outdoor ให้ผู้ซื้อผ่อนคลายพร้อมระบบระบายอากาศธรรมชาติ ด้วยประตูแบบเลื่อนติดกับระเบียงด้านนอกและในส่วนของห้องนอนก็มีประตูเพื่อเชื่อมมายังระเบียงเช่นเดียวกัน ทำให้ห้องน้ำและห้องนอนระบายอากาศภายในห้องได้ดีเยี่ยม

 

อีกหนึ่งความพิเศษของโครงการนี้คือ บันไดวน Circular Stair เชื่อมต่อกับห้องใต้หลังคาสุดชิค ที่มีมาให้พร้อมใช้งานกับบ้านทุกหลังในโครงการ

 

ส่วนเชื่อต่อของบันไดวน พื้นที่จุดนี้ทางโครงการออกแบบเพิ่มเติมพิเศษเพิ่มขึ้นมา บ้านจริงส่วนนี้จะไม่ได้มีให้ ส่วนการตกแต่งเน้นให้เป็นพื้นที่ทำงานส่วนตัว ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้กับบ้านของผู้ซื้อได้อาทิ เป็นห้องทำงานตามแบบบ้านตัวอย่าง หรือ ห้องนั่งเล่นชั้นลอยก็ได้เช่นเดียวกัน 

 

สำหรับชั้นลอยถูกตกแต่งให้เป็นห้องนอน ภายในตัวห้องจะมีความกว้างเพียงพอต่อการเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ ให้กับพื้นที่ สามารถตกแต่งเพิ่มพื้นที่ Walk-in closet  เข้าไปด้วยได้ ภายในโซนนี้จะมีหน้าต่างและกระจกบานเลื่อน 2 ฝั่ง ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วง 2 ชั้น สีขาวแบบโปร่งและสีเทาแบบทึบ ทำให้โซนนี้สว่างพอสมควร เราสามารถรับแสงแดดยามเช้าได้อย่างเต็มที่ 

 

อีกส่วนของชั้นลอยจะมีระเบียงที่ยื่นออกมาด้านนอก ในส่วนระเบียงมีความกว้างถึง 8 เมตร พร้อมวิวพาโนรามา 180 องศา เพื่อให้ผู้ซื้อใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัวหรือตกแต่งให้เป็นมุมนั่งพักผ่อนรับบรรยากาศด้านนอกได้ คลิกอ่านบทความเกี่ยวกับการตกแต่งพื้นที่ริมระะเบียง เพื่อใช้เป็นไอเดียสำหรับการตกแต่งได้ที่นี่ 13 ไอเดียแต่งระเบียงเปลี่ยนบ้านที่โล่งๆ ให้เป็นมุมโปรดสุดชิล

 

แบบบ้านตัวอย่าง MIRACLE

ต่อมาจะเป็นแบบบ้านตัวอย่าง MIRACLE ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 เมตร เป็นแบบบ้านมาตราฐานทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ด้วยการออกแบบบ้านเพื่อเติมเต็มความหมายของคำว่าบ้าน เราจึงพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการออกแบบในทุกสัมผัสของการใช้ชีวิต โครงสร้างจะเป็นเช่นเดียวกับแบบบ้าน MAGICAL คือ โครงสร้างการก่ออิฐมวลเบาทั้งหลัง

 

เมื่อเราเข้ามาภายในบ้านจะเป็นส่วนของโซนรับแขกตกแต่งแบบเปิดโล่งเชื่อมต่อกันได้ทุกส่วน โซนรับแขกถูกตกแต่งด้วยการจัดวางโซฟาผ้าสีขาวชิดกับผนังด้านข้าง และตกแต่งเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยโต๊ะรับประทานอาหารกลางตัวบ้าน ถูกตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าสีทอง ทำให้โซนนี้มีความสว่างเพิ่มขึ้น 

 

อีกด้านของโซนรับแขกจะเป็นประตูทางเข้าบ้านแบบบานเลื่อนและหน้าต่างกระจกบานยาว ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสองชั้น สีขาวโปร่งและสีครีมแบบทึบ อีกทั้งเพิ่มการใช้งานภายในบ้านด้วยการ Built-in ผนังและชั้นวางของเพิ่มเติมได้ ทำให้โซนรับแขกมีความสวยงามและพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น

 

โซนรับประทานอาหารและโซนครัว pantry จะเป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อถึงกันได้ จะสังเกตเห็นว่าผนังถูกตกแต่งด้วย Built-in  ลายไม้สลับกระจกสะท้อนทำให้พื้นที่โซนนี้มีความกว้างและเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ทุกโซนของชั้นล่างอีกด้วย

 

ในส่วนของพื้นที่ใต้บันไดถูกตกแต่งเพิ่มเป็น Built-in ชั้นวางของและเป็นพื้นที่เก็บเครื่องมือทำความสะอาดบ้านต่างๆ ผู้ซื้อสามารถปรับแต่งใต้บันไดให้เป็นโซนวางหนังสือหรือเป็นโซนโชว์ของสะสมภายในบ้านได้เช่นเดียวกัน หากใครสนใจไอเดียการตกแต่งพื้นที่ใต้บันไดเพิ่มเติม สามารถคลิกอ่านบทความ ได้ที่นี่

 

สำหรับโซนครัว pantry พื้นที่ตรงนี้ทางโครงการจัดเตรียมไว้ให้เป็นพื้นที่เตรียมอาหาร ถูกจัดวางเป็นแนวยาวเคาน์เตอร์ถูกตกแต่งด้วยหินแกรนิตสีดำเงา โซนนี้จะอยู่ติดกับประตูด้านหลังบ้านเป็นแบบกระจกบานเลื่อน เพื่อช่วยในการระบายอากาศเวลาเตรียมอาหารได้ด้วย อีกทั้งยังช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในโซนนี้ทำให้ดูโปร่งขึ้น

 

สำหรับโซนนี้จะเป็นด้านหลังบ้านถูกต่อเติมเพิ่มจากเดิม โดยตกแต่งทำเป็นโซนนั่งพักผ่อนด้านหลังบ้านด้วยการต่อเติมยกระดับพื้นไม้ ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนเป็นโซนห้องครัวด้านนอกได้ ทำให้เวลาที่เราประกอบอาหารกลิ่นไม่เข้าไปยังส่วนอื่นของตัวบ้านด้วย หรืออาจจะทำเป็นโซนซักล้างได้เช่นกัน

 

ต่อมาจะเป็นส่วนของบันไดขึ้นชั้นสอง มีการดีไซน์ให้มีความพิเศษด้วยรูปลักษณ์ที่กว้างขวางและสวยงาม 

 

ห้องนอนชั้นสอง ถูกตกแต่งในสไตล์เรียบ หรู ภายในห้องจะมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่และประตูกระจกบานเลื่อนออกสู่ระเบียง ตกแต่งเพิ่มความสวยงามด้วยม่านแบบเลื่อนสองชั้นสีขาวโปร่งและสีครีมทึบ ทำให้ห้องนอนชั้นสองสว่างกว้างมากเป็นพิเศษ แถมด้วยแสงธรรมชาติอ่อนๆ ยังส่องเข้ามาภายในตัวห้องได้ทั่ว

 

โซน Walk-in closet ถูกตกแต่งเพิ่ม Built-in เข้ามาเพื่อเชื่อไปยังห้องน้ำภายในห้องได้ อีกทั้งเพิ่มชั้นวางของต่างๆ และราวแขวนเสื้อผ้าด้านใน ถูกจัดแบ่งอย่างเป็นสัดส่วน 

 

ภายในห้องน้ำชั้นสองมีแนวยาวขนาดกับตัวห้องนอน จะสังเกตเห็นได้ชัดว่าห้องน้ำของโครงการนี้จะมีประตูเพื่อเชื่อมออกไปยังระเบียงได้ เพื่อช่วยในการระบายอากาศ ความชื้นจากห้องน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ฝักบัวและอ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ VRH สุขภัณฑ์ยี่ห้อ American Standard 

 

อีกฝั่งของชั้นสองคือ ห้องนอนห้องที่สอง ภายในห้องถูกตกแต่งในสไตล์คลาสสิกโทนสีน้ำตาล มีพื้นที่ใช้สอยกว้างเพียงพอกับห้องนอนห้องแรก เพียงแต่การตกแต่งจะแตกต่างกันออกไป ห้องนี้ตกแต่งด้วยการเพิ่ม Built-in แบบยาวรวมเตียงและชั้นวางของแบบแนวยางรอบห้องด้วยลายไม้เทียม การตกแต่งแบบนี้ทำให้ห้องมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น หน้าต่างเป็นแบบบานเลื่อนตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีน้ำตาลเข้ม

การตกแต่งห้องนี้ลองเลือกตกแต่งห้องให้เป็น สไตล์ญี่ปุ่น ไอเดียแต่งบ้านเป็นตัวตนชัดเจน! 
เพราะมุมของห้องมีความพิเศษ ไม่ได้เป็นห้องที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหมือนทั้วๆไป

 

อีกด้านของห้องนอนจะเป็นโซนของ Walk-in closet เพื่อเชื่อมไปยังห้องน้ำ การตกแต่งพื้นที่ Walk-in closet จะมีความโค้งมนเพิ่มฟังก์ชั่นให้กับตัวห้อง จะสังเกตเห็นฝั่งประตูจะมีกระจกขนาดใหญ่ยาวติดกับโซน Walk-in closet ทำให้การใช้สอยสะดวกมากขึ้น

 

ภายในห้อง Master Bedroom จะอยู่ชั้นสามของบ้าน มีการตกแต่งให้ความเรียบ หรู ทั้ง  Built-in ผนังด้านหัวเตียงและการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในห้องสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต แถมมีพื้นที่เหลือให้ผู้ซื้อสามารถตกแต่ง Built-in  เพิ่มพื้นที่การใช้สอยได้อีกมาก

 

อีกฝั่งของห้องนอนใหญ่จะสังเกตเห็นว่ามีหน้าต่างบานเลื่อนสองฝั่ง ทำให้ห้องนอนใหญ่มีแสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาภายในห้องได้อย่างทั่วถึง ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสองชั้นสีขาวโปร่งและสีเทาทึบ ด้านปลายเตียงผู้ซื้อสามารถตกแต่ง Built-in ชั้นวางของหรือตู้โชว์ของหรือกรอบรูปขึ้นมาได้เช่นเดียวกัน

 

โซน Walk-in closet ถูกตกแต่งเพิ่ม Built-in ฉากกั้นระหว่างห้องนอนและห้องน้ำ ทำให้ภายในห้องดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น โซนนี้มีการตกแต่ง Built-in ชั้นวางของและราวแขวนเสื้อผ้าขึ้นมา เพื่อประหยัดต่อพื้นที่ใช้งานหรือหากผู้ซื้อมีเครื่องประดับมาก ก็ควรเพิ่มชั้นวางของที่มีช่องเล็กๆ เพื่อจัดเก็บของให้เพียงพอ การตกแต่งแบบนี้ช่วยสร้างความสะดวกสบายในการหยิบใช้

 

ภายในห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องกันลื้นสีเทาและกระเบื้องติดผนังสีขาว หน้าต่างจะเป็นบานเลื่อนขนาดใหญ่ ฝักบัวใช้ยี่ห้อ VRH

 

อีกด้านของห้องน้ำจะเป็นพื้นที่ส่วนแห้ง อ่างล้างหน้าจะมีพื้นที่ด้านข้างกว้างเพียงพอต่อการวางของใช้ภายในห้องน้ำ อ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ VRH อีกทั้งกระจกจะมีความกว้างมากเป็นพิเศษ สุขภัณฑ์จะใช้ยี่ห้อ American Standard 

 

ความพิเศษของโครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ คือ บันไดวน Circular Stair เชื่อมต่อกับห้องใต้หลังคาสุดเก๋ ที่ติดตั้งมาให้พร้อมกับบ้านทุกหลังในโครงการ โถงบันไดวนสามารถตกแต่งให้เป็นโซนนั่งเล่นของครอบครัวก็ได้ จะสังเกตเห็นผนังกระจกขนาดใหญ่ การตกแต่งแบบนี้ทำให้ลดพลังงานภายในบ้านได้อีกด้วย

 

โซนชั้นลอยจะมีพื้นที่กว้างขวางอย่างเห็นได้ชัด ถูกตกแต่งด้วย Built-in แบ่งกั้นห้องเพิ่มให้เป็นสัดส่วน ผู้ซื้อสามารถตกแต่งโซนนี้ให้เป็นโซนทำงานหรือโซนนั่งเล่นภายในครอบครัวได้ ประตูจะเป็นกระจกใสแบบบานเลื่อน ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสองชั้น สีขาวแบบโปร่งและสีน้ำตาลทึบ

 

ภายในระเบียงชั้นลอยมีความกว้าง ด้วยความกว้างถึง 8 เมตร พร้อมวิวพาโนรามา 180 องศา เพื่อให้ผู้ซื้อใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัวหรือตกแต่งให้เป็นมุมสวยพักผ่อนรับบรรยากาศภายนอกได้

 

แบบบ้านตัวอย่าง Majestic

แบบบ้านที่ 3 เป็นแบบบ้าน Majestic ทาวน์โฮม 3 ชั้นครั้ง ขนาดพื้นที่ใช้สอย 270 ตร.ม. หน้ากว้างขนาด 8 เมตร 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ อีกทั้งห้องทำงานและห้องพักรับรองแขก จอดรถได้ 3 คัน โดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์ Modern Cultural Loft แบบเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ทั้งบ้าน และ Home Office ที่เพรียบพร้อมด้วยความสะดวกและคุณค่าของการใช้ชีวิต

 

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านโซนแรกที่เราเจอจะเป็นโซนรับแขก ภายในจะมีพื้นที่กว้างขวางมาก ถูกตกแต่งในสไตล์วินเทจด้วยการนำวัสดุไม้เข้ามาเป็นเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งเป็นส่วนมาก ทำให้โซนนี้ดูมีเอกลักษณ์

 

เมื่อขยับเข้ามาด้านในจะเป็นส่วนของโถงรับประทานอาหาร โซนรับประทานอาหารสามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ได้สบาย โซนนี้ดูสว่างขึ้นด้วยประตูและหน้าต่างกระจกบานใหญ่ยาวขนานกับโต๊ะรับประทานอาหารจนถึงโซนครัว ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสองชั้น สีขาวโปร่งและสีเทาทึบ 

 

สำหรับห้องครัวมีขนาดกว้างมาก ถูกจัดวางเคาน์เตอร์ไม้เทียมให้เป็นรูปตัวแอล (L) แบบ Built-in  ขนาดใหญ่ เสริมด้วยเคาน์เตอร์ pantry  แบบไม้เทียม รวมถึงการ Built-in ชั้นวางของที่ทำจากไม้เทียม ทำให้เก็บอุปกรณ์ห้องครัวได้มากขึ้น โซนห้องครัวจึงดูเรียบ หรู ไปอีกแบบ โซนนี้จะอยู่ติดกับประตูออกสู่หลังบ้าน ทำให้เวลาทำอาหารสามารถระบายอากาศได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในทำให้ห้องครัวดูโปร่งขึ้น

สำหรับประตูทางเข้าห้องน้ำจะหันออกทางด้านหลังบ้าน ซึ่งการจัดแปลนแบบนี้จะทำให้เวลาที่เรามองเข้ามาภายในตัวบ้านจะไม่เห็นประตูห้องน้ำให้ดูขัดตาและยังรวมไปถึงทำให้บ้านของเราถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย

 

สำหรับห้องน้ำชั้นล่างจะเป็นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีครีม กระเบื้องผนังด้านข้างโครงการใช้กระเบื้องแผ่นใหญ่สีครีมทั้งสองด้าน ส่วนกระจกจะเป็นแผ่นใหญ่เต็มผนัง ทำให้สะดวกในการใช้สอย อ่างล้างหน้าจะมีขนาดกว้างทำให้ด้านข้างสามารถวางอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องน้ำได้ อ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ VRH และสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ American Standard 

 

ในส่วนพื้นที่ด้านหลังบ้านจะเป็นโซนของครัวแบบเปิดโล่ง ถูกต่อเติมจากเดิมโดยทำเป็นห้องครัวไทยด้านนอก ทำให้เวลาที่เราประกอบอาหารกลิ่นไม่เข้าไปยังส่วนอื่นของตัวบ้านด้วย และเราสามารถทำเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างได้เช่นกัน ทางโครงการได้มีการตกแต่งเคาน์เตอร์และโต๊ะรับประทานอาหารด้านนอกและประดับตกแต่งสวนด้านนอก พร้อมที่นั่งไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ได้เช่นเดียวกัน หากใครสนใจไอเดียการตกแต่งสวนหลังบ้านเพิ่มเติม สามารถคลิกอ่านบทความ ได้ที่นี่

 

โซนนี้จะเป็นพื้นที่ส่วนเดียวกับโซนรับแขกเพื่อเชื่อมไปยังบันไดขึ้นชั้นสอง ซื้อสามารถตกแต่ง Built-in เพิ่มขึ้นมาเพื่อกั้นให้เป็นโซนต่างๆ ตามแบบบ้านตัวอย่างได้ หรือจะเปิดโล่งเพื่อสะดวกในการใช้สอยภายในบ้านได้อย่างเต็มที่

 

เมื่อเราขึ้นมาชั้นสองจะเป็นโถงของชั้นสอง ชั้นสองจะถูกตกแต่งในแบบลอฟท์ เพิ่มเสน่ห์ของสไตล์ดิบๆ ให้หลอมรวมกับความเป็นโมเดิร์น กับไอเดียการออกแบบที่เรียบง่าย 

 

บนชั้นสองถูกออกแบบมาให้มีช่องโล่งที่สามารถมองลงมาชั้นล่างได้ตรงโถงรับแขก ทำให้ลักษณะภายในบ้านมีความกว้างและเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวบ้านได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

ภายในห้องทำงานถูกตกแต่งในสไตล์แบบลอฟท์ เพิ่มเสน่ห์ของสไตล์ดิบๆ ให้หลอมรวมกับความเป็นโมเดิร์นเช่นเดียวกัน  กับไอเดียการออกแบบที่เรียบง่าย โดยการจัดวางชั้นเหล็กพื้นวางไม้เทียมขนาดใหญ่เป็นจุดเด่นนำสายตา อีกทั้งการ Built-in  ชั้นวางกรอบรูป หนังสือ และของสะสม ได้อารมณ์ดิบเท่ห์แบบไม่ต้องตกแต่งอะไรก็มีสไตล์ในตัวเองได้

 

อีกด้านของห้องทำงานถูกติดตั้งด้วยกระจกใส การตกแต่งแบบนี้ทำให้ห้องดูกว้างและสว่างมากขึ้น มีแสงธรรมชาติอ่อนๆ ส่องผ่านเข้ามาภายในห้องได้อย่างเต็มที่

 

อีกฝั่งของห้องทำงานถูกตกแต่งให้เป็นห้องประชุม ได้มีการ Built-in ชั้นเอกสารเพื่อสะดวกต่อการใช้สอย เพิ่มลูกเล่นให้กับผนังด้วยการก่ออิฐสีแดง แฝงความทันสมัยและความสว่างไสวให้กับมุมนี้ด้วยโคมไฟเพดานดวงใหญ่ หากใครไม่ต้องการตกแต่งให้เป็นห้องทำงานผู้ซื้อสามารถปรับให้เป็นห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นพักผ่อนสำหรับครอบครัวได้เช่นเดียวกัน เพราะทางโครงการได้มีการติดตั้งท่อสำหรับการต่อเติมห้องน้ำเพิ่มเติมไว้เรียบร้อยแล้ว

 

ต่อมาจะเป็นโซนระเบียงของชั้นสอง จะสังเกตเห็นชัดว่าพื้นที่โซนระเบียงมีความกว้างและยาวขนาด 8 เมตร มีพื้นที่ให้ผู้ซื้อได้ใช้สอยกันอย่างเต็มที่ ผู้ซื้อสามารถตกแต่งให้เป็นมุมนั่งพักผ่อนหรือตกแจ่งจัดเป็นสวนหย่อมได้ ก็ทำให้โซนนี้มีความสวยงามและลูกเล่นเพิ่มมากขึ้น หากใครสนใจไอเดียการตกแต่งสวนริมระเบียงเพิ่มเติม สามารถคลิกอ่านบทความ ได้ที่นี่

 

เมื่อเราขึ้นมาชั้นสาม จะสังเกตเห็นว่าโถงของชั้นสามมีความสว่างเป็นพิเศษ ด้วยการออกแบบบ้าน Majestic จากโครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ มีการติดตั้งช่องแสงขนาดใหญ่บนเพดาน มีการดีไซด์ให้มีความพิเศษกว่าโครงการอื่น แถมยังทำให้โถงบันไดสว่างในช่วงเวลากลางวัน ทำให้ประหยัดพลังงานภายในบ้านขึ้นด้วย

 

สำหรับชั้นสาม เราเริ่มกันด้วยห้อง Master Bedroom ภายในตัวห้องถูกจัดวางเตียงให้ขนานกับหน้าต่าง ภายในห้องเพิ่มลูกเล่นให้กับผนังด้วยการก่ออิฐและทาสีด้วยซีเมนต์สีขาว บวกกับแสงสว่างจากหน้าต่างบานใหญ่ถูกตกแต่งด้วยม่านสองชั้น สีขาวโปร่งและสีเทาทึบ ทำให้ห้องนอนใหญ่มีความสว่างและดูโล่งกว้างมาก

 

อีกด้านของห้องนอนใหญ่ ถูกตกแต่งด้วย Built-in ชั้นวางของ กรอบรูป หรือผู้ซื้อสามารถปรับให้เป็นชั้นวางทีวีได้เช่นเดียวกัน การตกแต่งแบบนี้ทำให้เพิ่งฟังก์ชั่นการใช้งานให้เยอะขึ้น ทำให้ห้องมีพื้นที่ในการใช้งานและดูมีสไตล์เก๋ไก๋ไม่แพ้ใครอีกด้วย

 

โซน Walk-in closet  ได้มีการแบ่งเพิ่มโซนขึ้นมาจากตัวห้องนอนใหญ่ โซนนี้ถูกตกแต่งด้วยตู้เสื้อผ้า Built-in ขนาดใหญ่จากเพดานจนถึงระดับพื้น แบบกระจกใสสีดำ พร้อมชั้นวางของภายในตัว ผู้ซื้อสามารถนำการออกแบบเพิ่มโซนไปปรับใช้ได้อย่างดีทีเดียว

 

อีกหนึ่งความพิเศษของแบบบ้าน Majestic คือ ห้องนอนชั้นสามจะมีห้องน้ำภายในตัวทุกห้อง เพื่อสะดวกต่อการใช้งานและประหยัดเวลาในชั่งโมงเร่งรีบ จะสังเกตเห็นว่าภายในห้องน้ำของห้องนอนใหญ่จะมีประตูกระจกแบบขุ่น ประตูนี้สามารถเปิดเพื่อเชื่อมไปสู่ระเบียงด้านนอกของชั้นสามได้ ทำให้ภายในห้องน้ำระบายกาศและความชื้นได้ดีเป็นพิเศษ ส่วนอ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ VRH และสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ American Standard 

 

เมื่อเปิดประตูจากห้องน้ำออกมาแล้ว จะเป็นส่วนของพื้นที่ระเบียงที่เป็นแนวยาวและมีความกว้างมาก ทำให้ผู้ซื้อมีพื้นที่นั่งผ่อนและชมวิวทิวทัศน์ภายนอกบ้านได้ 180 องศาได้อย่างเต็มที่

 

ห้องนอนห้องที่สอง ถูกตกแต่งด้วยชั้นวางของแบบเหล็กขนาดใหญ่ อีกทั้งเตียงนอนถูกตกแต่งด้วยการ Built-in ยกระดับพื้นขึ้น ทำให้เพิ่มพื้นที่เก็บของใต้เตียงอีกด้วย หน้าต่างเป็นกระจกบานเลื่อนแบบใหญ่ ตกแต่งด้วยม่านสีขาวโปร่งและสีเทาบาง ทำให้ห้องดูสว่างและโปร่งโล่งอีกด้วย

 

ห้องน้ำของห้องนอนที่สอง ถูกตกแต่งอย่างมีสัดส่วนด้วยการแบ่งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกไว้เรียบร้อย ผู้ซื้อสามารถเพิ่มตู้อาบน้ำหรือกระจกกั้นห้องน้ำแบบเลื่อนเข้ามาได้ อ่างล้างหน้าและฝักบัวใช้ยี่ห้อ VRH และสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ American Standard 

 

ห้องนอนห้องที่สาม ห้องนี้ถูกตกแต่งให้มีความเรียบ หรู แต่แฝงไปด้วยความเท่ห์ ขนาดห้องนอนสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต ได้อย่างสบาย โดยไม่เสียพื้นที่การใช้สอยภายในห้องไป ผู้ซื้อสามารถตกแต่ง Built-in  เพิ่มในการวางของต่างๆ ภายในห้องได้

 

พื้นที่ปลายเตียงของห้องนอนห้องที่สามจะมีประตูกระจกแนวยาวเพื่อเชื่อมต่อไปยังระเบียงได้ ช่วยในเรื่องระบายอากาศภายในห้องได้ดี อีกทั้งด้านปลายเตียงถูกติดตั้ง Built-in  ชั้นวางของเป็นไม้เทียมและเหล็กสีดำแนวยาว เพิ่มลูกเล่นและพื้นที่ใช้สอยภายในห้องได้อย่างดี 

 

ภายในห้องน้ำห้องนอนที่สาม ถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องติดผนังด้านข้างแผ่นใหญ่แบบเงา ผู้ซื้อสามารถตกแต่งเพิ่มตู้อาบน้ำเข้ามาได้ ทำให้แบ่งพื้นที่โซนแห้งและโซนเปียกอย่างเห็นได้ชัดเจน อ่างล้างหน้าและฝักบัวใช้ยี่ห้อ VRH และสุขภัณฑ์ใช้ยี่ห้อ American Standard 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

สำหรับโครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ ไม่เพียงแต่โดดเด่นเรื่องของบ้านที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการออกแบบแล้วเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยสวนส่วนกลางที่ร่มรื่น คลับเฮ้าส์ดีไซน์หรูหรา ฟิตเนส และจ๊อกกิ้งแทร็ค พร้อมฟรี Wifi ในคลับเฮ้าส์ 

 

ฟิตเนสของโครงการนี้มีความพิเศษด้วยการออกแบบที่ตอบโจทย์ผู้ซื้อด้วยห้องและอุปกรณ์ขนาดใหญ่และกว้างขวาง ห้องฟิตเนสจะแบ่งเป็น 2 โซน อีกทั้งกระจกแบบใสขนาดใหญ่ที่ทำให้เวลาผู้ซื้อใช้บริการแล้วจะเห็นวิวทิวทัศน์ภายในโครงการได้อย่างเต็มที่

 

ถัดจากห้องฟิตเนสจะเป็นห้องประชุมขนาดย่อย แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ย่อยเชียวละ ด้วยเคาน์เตอร์บาร์ที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ภายในโครงการ หรือขนาดพื้นที่ของโต๊ะแนวยาวขนาดใหญ่ ทำให้ผู้ซื้อมีความเป็นส่วนตัวในการทำงานทุกๆ ด้าน 

 

ด้านหน้าทางเข้าคลับเฮ้าส์จะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีการจัดแบ่งสระเล็กและสระใหญ่ เพื่อรองรับการใช้งานในทุกๆ ด้านของผู้ซื้อ

 

ทางด้านหน้าโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมดูแลทุกชีวิตภายในโรงการไม่ให้คลาดสายตาด้วยระบบรักษาความปลอดภัยพร้อม CCTV แบบออนไลน์ตลอด 24 ชม. ผู้ซื้อสามารถเข้าไปดูพื้นที่รอบโครงการจากมือถือได้ตลอด ระบบเข้าออกด้วย Key Card-Controlled 

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง เพื่อเติมเต็มความหมายของคำว่าบ้าน โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ในย่านแจ้งวัฒนะ ด้วยทำเลทอง Magic circle วงเวียนมหัศจรรย์ให้ผู้ซื้อกลับทิศทางการสัญจรได้ทุกทิศโดยไม่ติดไฟแดง และติดจุดขึ้นลงทางด่วนแจ้งวัฒนะให้ผู้ซื้อเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองหรืออกต่างจังหวัดได้เพียงไม่กี่นาที และที่สุดของทำเลที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู สะดวกและปลอดภัยทุกการเดินทาง

     อีกทั้งรายล้อมด้วยศูนย์รวมความบันเทิงและชอปปิงต่างๆ อาทิเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ,เมืองทองธานี,ตลาดน้ำ ให้ผู้ซื้อใช้ชีวิตอย่างลงตัวและอินเทรนด์เหนือใคร ในไลฟ์สไตล์แบบสุดชิคที่ โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ

 

โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ
ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 
Call Center 02-907-5544

โปรโมชั่นจากโครงการ*
- อยู่ฟรี โครงการผ่อนต้นและดอกให้ 2 ปี*
- ฟรีทองคำหนัก 1 บาท ในวันจอง*
พีซ พลัส พร็อพเพอร์ตี้

Call Center 02-907-5544
www.haus.co.th
www.facebook.com/haus35

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • เฮ้าส์ 35 แจ้งวัฒนะ (Haus 35 Chaengwattana)
 • ที่ตั้ง : อำเภอเมือง, จังหวัดนนทบุรี
 • ประเภท : ทาวน์โฮม และ โฮมออฟฟิศ
 • แบบบ้าน :
  • แบบบ้าน MAGICAL
  • แบบบ้าน MIRACLE
  • แบบบ้าน MAJESTIC
 • จุดขาย :
  โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ที่มาพร้อมนิยามแห่งชีวิตใหม่ที่คุณจะสัมผัสพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ ทั้งบ้าน และ Home office เพรียบพร้อมด้วยความสะดวกและคุณค่าของการใช้ชีวิต เน้นการดีไซด์การตกแต่งเพื่อให้บ้านเป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพื่อให้คุณใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว

  ทำเลดี เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู อีกทั้งรายล้อมด้วยศูนย์รวมความบันเทิงและชอปปิงต่างๆ อาทิเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เมืองทองธานี ตลาดน้ำ ให้ผู้ซื้อใช้ชีวิตอย่างลงตัวและอินเทรนด์เหนือใคร ในไลฟ์สไตล์แบบสุดชิค
 • ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น :
   - อยู่ฟรี โครงการผ่อนต้นและดอกให้ 2 ปี*
   - ฟรีทองคำหนัก 1 บาท ในวันจอง*
 • ฝ่ายขาย : 02-907-5544
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลใกล้ทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนบรมราชชนนี ศาลายา และพุทธมณฑลสาย 4
 • ดีไลท์ ดอนเมือง-รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) บ้านเดี่ยว ดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์น
 • เดอะนิช ไอดี บางแค คอนโดฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางแค
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ติดถนนพหลโยธิน - วิภาวดีรังสิต และใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค
 • เพอร์เฟค พาร์ค ชัยพฤกษ์ คลาสสิคสไตล์วิคทอเรียน ติดถนนชัยพฤกษ์
 • ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ติดถนนใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
 • บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่
 • ทาวน์โฮมใกล้ถนนราชพฤกษ์ เซ็นทรัล เวสเกตต์ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • เดอะ ฮาร์โมเนสท์ คอนโดฯ ทำเลดี ใกล้ชายหาดบางแสน และถนนสุขุมวิท
 • คอนโด 7 ชั้น ใช้ Solar Cell ส่วนกลาง ที่จอดรถ 200% ใกล้รถไฟฟ้าบางนา
 • ทาวน์โฮม สไตล์บาหลี ใกล้ถนนพัฒนาการ และ Airport Link หัวหมาก
 • ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  - อยู่ฟรี โครงการผ่อนต้นและดอกให้ 2 ปี*
  - ฟรีทองคำหนัก 1 บาท ในวันจอง*

  จุดเด่นโครงการ :
  โครงการ HAUS 35 แจ้งวัฒนะ ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ที่มาพร้อมนิยามแห่งชีวิตใหม่ที่คุณจะสัมผัสพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ ทั้งบ้าน และ Home office เพรียบพร้อมด้วยความสะดวกและคุณค่าของการใช้ชีวิต เน้นการดีไซด์การตกแต่งเพื่อให้บ้านเป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพื่อให้คุณใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว

  ทำเลดี เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู อีกทั้งรายล้อมด้วยศูนย์รวมความบันเทิงและชอปปิงต่างๆ อาทิเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เมืองทองธานี ตลาดน้ำ ให้ผู้ซื้อใช้ชีวิตอย่างลงตัวและอินเทรนด์เหนือใคร ในไลฟ์สไตล์แบบสุดชิค

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  02-907-5544

  เฮ้าส์ 35 แจ้งวัฒนะ (Haus 35 Chaengwattana)

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  063-628-5925
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll