รีวิวโครงการใหม่

ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113

โครงการ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย พร้อมปรับโฉมใหม่ด้วย New Façade Design พัฒนาห้องชุดแบบใหม่ขนาด 35 ตร.ม. เพียบพร้อมทุกประโยชน์ใช้สอย สะดวกสบายทุกเส้นทาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113

ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113

ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 คอนโดฯ ทำเลสะดวกใกล้ BTS แบริ่ง

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆ ไปชมโครงการคอนโดมิเนี่ยม ในโครงการ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 เป็นอีกหนึ่งโครงการของคอนโดมิเนียมจาก บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 113 ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือ คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบริ่ง และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีด่าน พร้อมปรับโฉมใหม่ด้วย New Façade Design พัฒนาห้องชุดแบบใหม่ขนาด 35 ตร.ม. 2ห้องนอน พร้อมทุกประโยชน์ใช้สอย สะดวกสบายทุกเส้นทาง

ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ

รายละเอียดโครงการ

โครงการ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย พร้อมปรับโฉมใหม่ด้วย New Façade Design พัฒนาห้องชุดแบบใหม่ขนาด 35 ตร.ม. 2ห้องนอน พร้อมทุกประโยชน์ใช้สอย  สะดวกสบายทุกเส้นทาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สังคมและชุมชนคุณภาพ มีสวนร่วมใจ พื้นที่กว้างขวาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง และด้วยร้านค้า ร้านสะดวกซื้ออีกมากมาย

 

ราคาเริ่มต้นที่ 970,000 บาท

 

แบบห้องของโครงการ

แบบห้องมีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ

1. แบบห้อง 1 ห้องนอน 

►ขนาด 22.50 ตร.ม.

 

►ขนาด 26.00 ตร.ม.

 

2. แบบห้อง 2 ห้องนอน

►ขนาด 35.00 ตร.ม.

►ขนาด 45.00 ตร.ม. (ห้อง Combine)

 

►ขนาด 52.00 ตร.ม. (ห้อง Combine)

 

แบบแปลนอาคาร

แปลนอาคาร A 

คลิกดูแบบแปลนอาคาร A ภาพใหญ่

 

แปลนอาคาร B และ C

คลิกดูแบบแปลนอาคาร B,C ภาพใหญ่

 

 แปลนอาคาร E และ F

คลิกดูแบบแปลนอาคาร E,F ภาพใหญ่

 

แผนที่เส้นทาง การเดินทางไปโครงการ

สำหรับเส้นทางในการเดินทางไปยังโครงการวันนี้ จะใช้เส้นทางด่วนศรีรัช เพื่อมุ่งหน้าไปยังบางนา เส้นทางนี้จะสะดวกที่สุดในการเดินทางไปยังโครงการ

 

รีวิวการเดินทางไปโครงการ

เริ่มต้นกันที่จะใช้ทางด่วนศรีรัช โดยเมื่อขึ้นทางด่วนมาแล้วใช้เส้นทาง ดินแดง-บางนา 
 

ให้เราใช้ 2 ช่องทางขวา เพื่อไปยังดินแดง-บางนา โดยจะมีป้ายเขียนบอกทางไปยังดินแดง-บางนา และถนนพระราม 9 ดาวคะนองอยู่

 

เมื่อขับมาเรื่อยๆ เราจะสังเกตป้ายบอกทางให้ใช้ช่องทางขวามือไปยัง บางนา-ดาวคะนอง 

 

พอขับมาเรื่อยๆให้สังเกตป้ายเขียนว่า บางนา-ดาวคะนอง ซึ่งครั้งนี้ให้เราใช้ช่องทางซ้ายมือไว้เพื่อไปยังบางนา

 

หลังจากที่เราใช้ช่องทางซ้ายมาแล้ว ขับมาเรื่อยๆจะเห็นป้ายบอกทางไปบางนา โดยสามารถเลือกใช้ได้ 3 ช่องทางขวา

 

เมื่อเราขับมาตามทางเรื่อยๆซึ่งสังเกตป้ายจะบอกทางไปบางนา-สำโรง ให้ใช้ช่องทางซ้ายเพื่อเลี้ยวซ้ายไปยังบางนา-สำโรง

 

เส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่เราจะไปยัง สุขุมวิท 113 ซึ่งให้เราใช้ช่องทางซ้ายเพื่อเตรียมตัวเลี้ยวซ้ายตามลูกศร

 

พอเลี้ยวซ้ายแล้วตรงมาตามทางเรื่อยๆ จะเห็นแนวรถไฟฟ้าBTS ซึ่งให้เราสังเกตป้ายบอกสถานนีรถไฟฟ้าบางนา

 

เมื่อตรงมาเรื่อยๆเราจะสังเกตเห็นป้ายสถานีรถไฟฟ้าบางนา จากนั้นให้ขับตรงไปตามเรื่อยๆเพื่อไปยังสถานีแบริ่ง

 

ต่อมาจากสถานีบางนาจะเป็นสถานีแบริ่ง จากช่วงนี้ให้เราสังเกตป้ายบอกซอยทางซ้ายมือไปเรื่อยจนถึงซอยสุขุมวิท113

 

เมื่อขับมาเรื่อยๆสังเกตป้ายบอกซอย สุขุมวิท109  ซึ่งสามารถตัดผ่านไปยังซอยด่านสำโรง42 ได้เช่นกัน

 

ซอยสุขุมวิท113 นั้นจะอยู่ทางซ้ายมือหรือที่คนแถวนี้จะเรียกซอยด่านสำโรงนั้นเอง สังเกตได้ว่าทางเข้านั้นจะมีตลาดอยู่ให้เราเลี้ยวเข้าซอยได้เลย

 

ขับตรงเข้ามาในซอยเรื่อยๆ ให้เราสังเกตป้ายซ้าย ด่านสำโรง 42 คือซอยจุดหมายของเรานั่นเอง

 

หลังจากที่เข้าในซอยมาเรื่อยๆ สังเกตป้ายบอกซอย ด่านสำโรง 42 ตัวสำนักงานขายของโครงการ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 จะอยู่ทางซ้ายมือ ซึ่งสำนักงานขายเป็นสีส้มโดดเด่น

เส้นทางเพิ่มเติมสำหรับการเดินทาง

สำหรับเส้นทางการเดินสู่ทางเพิ่มเติม จะใช้เส้นทางลาดพร้าวตรงไปยังแยกบางกะปิ- เลี้ยวขวาแยกบางกะปิ -เข้าเส้นศรีนครินทร์ - สังเกตป้ายไปยังพัฒนาการ - ป้าย BTS อ่อนนุช -ป้ายไปอุดมสุข - เลี้ยวขวาจากนั้นไปสุขุมวิท -เลี้ยวซ้ายไปบางนา - ผ่านแบริ่ง - ผ่าน BTS บางนา - สังเกตทางซ้ายมือจะเป็นซอยสุขุมวิท 109 สามารถใช้ซอยนี้เพื่อตัดผ่านไปยังซอยด่านสำโรง 42 หรือสุขุมวิท 113 ได้เช่นกัน

 

ห้องตัวอย่างที่ตกแต่งแล้ว 1 ห้องนอน

เริ่มต้นกันที่ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่จะเริ่มต้นที่ 22.50 ตร.ม. ถึง 26.00 ตร.ม ภายในตัวห้องจะถูกแบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วนชัดเจน ตัวห้องนอนจะมีประตูเลื่อนกระจกกั้น แบ่งเป็นกระจกขุ่นด้านล่าง กระจกใสด้านบนของบาน กระจกบานเลื่อนนี้ใช้เพื่อแบ่งห้องให้ดูเรียบร้อยทำให้ตัวห้องดูเป็นสัดส่วน และเป็นส่วนตัวมากขึ้น 

 

มุมนี้สามารถจัดวางโซฟาเป็นมุมสำหรับนั่งเล่นได้พอดี ถ้าคิดว่าโซฟาจะใหญ่เกินไป แล้วไม่มีที่วางชั้นเก็บของแล้วละก็ สามารถบิวท์อินชั้นวางของขึ้นมาเพิ่มได้ จะทำให้ห้องดูสวยขึ้น ประหยัดพื้นที่ได้อีกเยอะเลยทีเดียว เราสามารถเพิ่มเติมด้วยการตกแต่งโต๊ะกาแฟเล็กๆได้ด้วย ลองคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ถัดมาจากมุมนั่งเล่นจะเป็นห้องนอนที่ถูกกั้นด้วยประตูเลื่อนกระจกที่แบ่งระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอนออกไว้อย่างชัดเจน ภายในตัวห้องนอนอาจจะติดม่านเพิ่มขึ้นมา เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้นก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย 

 

ภายในตัวห้องนั้นทางโครงการได้มีการบิวท์อินตู้เสื้อผ้ามาให้เรียบร้อยแล้ว พื้นที่ด้านข้างตู้เสื้อผ้าสามารถเพิ่มโต๊ะเครื่องแป้ง หรือจะบิวท์อินเป็นชั้นวางของก็เป็นการช่วยให้พื้นใช้สอยในห้องนั้นเกิดประโยชน์มากที่สุด

 

ต่อมาจะเป็นส่วนของห้องน้ำ จะแยกฝั่งระหว่างขับถ่ายกับอาบน้ำไว้คนละฝั่ง ตัวสุขภัณฑ์ ใช้ของ American Standard ภายในจะเลือกใช้กระเบื้องผนังสีขาว และกระเบื้องพื้นห้องน้ำเป็นสีเทา-ดำ เป็นแบบหยาบที่ช่วยกันลื่นได้ด้วย

 

ฝั่งที่เป็นโซนสำหรับอาบน้ำนั้นจะมีการทำช่องเซอร์วิสสำหรับใครที่ต้องการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นมาให้ด้วยทำให้สะดวกในการใช้งานมากขึ้น โซนอาบน้ำโครงการไก้ออกแบบมาให้มีพื้นที่เหลือ สามารถติดตั้งประตูกระจกกั้นสำหรับอาบได้ เพื่อแยกเป็นโซนแห้งโซนเปียกได้อีกด้วย

 

ห้องครัวนั้นจะบิวท์อินให้เรียบร้อยแล้ว สำหรับตัวเคาน์เตอร์ครัวพร้อมใช้งาน ถ้าใครที่ยังไม่จุใจกับที่เก็บของภายในครัวที่ สามารถบิวท์อินชั้นเก็บของเพิ่มขึ้นมาได้อีกด้วย ทำให้ที่เก็บอุปกรณ์ต่างๆของเรานั้นดูเป็นระเบียบมากขึ้นด้วย

 

มุมรับประทานอาหารสามารถจัดวางได้ให้อยู่ตรงข้ามกับเคาน์เตอร์ครัวซึ่งสามารถบิวท์อินโต๊ะรับประทานอาหารขึ้นมาเพิ่มได้เช่นกันและเพิ่มชั้นวางของแบบบิวท์อินเข้ามาช่วยทำให้พื้นที่การเก็บของถายในครัวมากขึ้นก็เป็นความคิดที่fuทีเดียว

 

ออกจากตัวห้องครัวจะเป็นส่วนของระเบียงที่เราสามารถใช้เป็นพื้นที่ซักล้าง ได้ทางโครงการได้มีก๊อกน้ำและปลั๊กไฟเตรียมพร้อมมาให้สำหรับคนที่ต้องการนำเครื่องซักผ้ามาวางบริมาณนี้ด้วย รวมไปถึงราวตากผ้าที่ถูกติดตั้งมาให้พร้อมใช้งานโดยสามารถถอดตัวราวออกได้สำหรับเวลาที่ไม่ต้องการใช้งาน

 

ทางโครงการได้มีการปรับปรุงการออกแบบพื้นที่ระเบียงใหม่เพื่อเพียงให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ด้วยการทำที่วางคอมเพรสเซอร์แอร์ไว้ด้านบนจะทำให้พื้นระเบียงเป็นระเบียบมากขึ้นด้วยและทำให้สามารถใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มที่

 

ห้องตัวอย่างแบบ 1 ห้องนอน ที่ยังไม่ตกแต่ง

หลังจากที่เราได้ชมห้องแบบที่ตกแต่งกันไปแล้วลองมาดูห้องที่ยังไม่ตกแต่งกันบ้างดีกว่าเผื่อจะได้ไอเดียดีๆไว้ตกแต่งห้อง ภายในตัวห้องที่ยังไม่ตกแต่งนั้นจะเห็นว่ามีพื้นที่สำหรับใช้สอยและสำหรับตกแต่งต่างๆพื้นที่นั้นก็มีการแบ่งต้องพื้นที่ใช้สอยออกจากกันได้อย่างชัดเจน ตัวห้องนอนจะมีประตูเลื่อนกระจกกั้น แบ่งเป็นกระจกขุ่นด้านล่าง กระจกใสด้านบนของบาน กระจกบานเลื่อนนี้ใช้เพื่อแบ่งห้องให้ดูเรียบร้อยทำให้ตัวห้องดูเป็นสัดส่วน และเป็นส่วนตัวมากขึ้น  สำหรับใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำให้ห้องดูกว้างขึ้นสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

สำหรับห้องนอนนั้นทางโครงการได้มีการบิวท์อินตู้เสื้อผ้ามาให้พร้อมใช้งานทำให้สะดวกมากขึ้นและมีพื้นที่ด้านข้างตัวตู้เสื้อผ้าไว้สำหรับเป็นมุมเล็กๆไว้วางของหรือเครื่องสำอางได้ด้วย อาจจะบิวท์อินเพิ่มก็ได้ ตัวหน้าต่างนั้นกว้างสามารถเปิดรับลมได้อย่างเต็มที่

 

ห้องน้ำนั้นใช้สุขภัณฑ์ของ American Standard ส่วนของพื้นที่เปียกและแห้งแบ่งออกอย่างชัดเจนด้วยการแยกให้อยู่คนละฝั่งกันเพื่อความเป็นสัดส่วนมากขึ้น โซนอาบน้ำโครงการไก้ออกแบบมาให้มีพื้นที่เหลือ สามารถติดตั้งประตูกระจกกั้นสำหรับอาบได้ เพื่อแยกเป็นโซนแห้งโซนเปียกได้อีกด้วย

 

ตัวห้องน้ำจะมีพัดลมดูดกลิ่นช่วยทำให้ภายในห้องน้ำไม่อับและช่วยดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วย

 

ส่วนนี้จะเป็นพื้นที่ห้องครัวซึ่งได้มีการบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัวและชั้นวางของมาให้เรียบร้อยแล้วพร้อมใช้งาน(แถมให้กับทุกห้องในโครงการ) โซนห้องครัวสามารถจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารแบบสองที่น่าจะลงตัวที่สุด

 

จากตัวห้องครัวจะเป็นพื้นที่ระเบียงที่เราสามารถใช้เป็นพื้นที่ซักล้างได้ ทางโครงการได้มีมีก๊อกน้ำและปลั๊กไฟเตรียมพร้อมมาให้สำหรับคนที่ต้องการนำเครื่องซักผ้ามาวางบริมาณนี้ด้วย

 

สำหรับพื้นที่สำหรับวางคอมเพรสเซอร์แอร์นั้นได้ถูกออกแบบมาใหม่ให้มีพื้นที่ใช้งานของระเบียงเพิ่มขึ้น

 

เบรกเกอร์ของโครงการสามารถเปิด-ปิดเฉพาะโซนหรือห้องต่างๆทำให้สะดวกมากขึ้นเวลาที่เกิดเหตุฉุกเฉินแล้วสวิทตัดลงมาจะได้รู้ว่าห้องไหนเกิดไรขึ้นด้วย

 

ห้องตัวอย่าง 1 ห้องนอน ขนาด 26.00 ตร.ม.

ต่อมาจะเป็นห้องตัวอย่าง 1 ห้องนอน เหมือนกัน แต่จะมีขนาด 26.00 ตร.ม. พื้นที่ภายในจะกว้างกว่าแบบแรกนิดหน่อย แต่ละโซนถูกแบ่งออกอย่างชัดเจน ตัวห้องนอนจะมีประตูเลื่อนกระจกกั้น แบ่งเป็นกระจกขุ่นด้านล่าง กระจกใสด้านบนของบาน กระจกบานเลื่อนนี้ใช้เพื่อแบ่งห้องให้ดูเรียบร้อยทำให้ตัวห้องดูเป็นสัดส่วน และเป็นส่วนตัวมากขึ้น 

 

สำหรับแบบห้องขนาด 26.00 ตร.ม. จะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นมาเล็กน้อยจึงทำให้ส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นสามารถเพิ่มมุมสำหรับทำงานเข้ามาได้อย่างลงตัว หรืออาจจะนำตู้หนังสือมาเพิ่มได้ทำเป็นมุมพักผ่อนก็ได้เช่นกัน ใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆในการตกแต่งห้อง ลองคลิกอ่านบทความนี้ ตกแต่งสวยเด่นเน้นโทนสี ฟ้า-ขาว ให้ความรู้สึกที่สบาย ใช้เป็นไอเดียตกแต่งห้องคอนโดได้อย่างดีทีเดียว

 

ต่อมาจะเป็นภายในตัวห้องนอนมีการบิวท์อินตู้เสื้อผ้ามาให้เรียบร้อยแล้ว จะเห็นว่าตู้เสื้อผ้านั้นดูเนียนไปกับผนังทำให้มีพื้นที่โดยรอบเตียงมากขึ้นด้วย และยังไม่บังสายตาเวลาที่มองมาจากห้องนั่งเล่น

 

มุมหัวเตียงเราอาจจะตกแต่งด้วยโต๊ะขนาดเล็กที่ไว้สำหรับวางเล้กๆน้อยๆได้ด้วยหรือจะเป็นพื้นที่สำหรับวางเครื่องสำอางก็ได้ และนำกระจกมาติดเพิ่มก็จะทำให้พื้นที่ภายในห้องนอนของเรานั้นสามารถใช้งานได้อย่างครบครัน

 

ภายตัวห้องน้ำนั้นใช้สุขภัณฑ์ของ American Standard ส่วนของพื้นที่ในห้องน้ำแบ่งออกอย่างชัดเจนด้วยการแยกให้อยู่คนฝั่งกันทำให้ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น อ่างล้างหน้าจะเป็นแบบอ่างสปาซึ่งจะมีขนาดใหญ่ และมีพื้นที่ด้านข้างอ่างสำหรับวางของได้ด้วย

 

โซนอาบน้ำนั้นจะมีช่องเซอร์วิสสำหรับใครที่ต้องการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นมาให้ด้วยทำให้สะดวกในการใช้งานมากขึ้น โซนอาบน้ำโครงการไก้ออกแบบมาให้มีพื้นที่เหลือ สามารถติดตั้งประตูกระจกกั้นสำหรับอาบได้ เพื่อแยกเป็นโซนแห้งโซนเปียกได้อีกด้วย

 

สำหรับห้องครัวนั้นจะมีการบิวท์อินให้เรียบร้อยแล้ว ตัวเคาน์เตอร์ครัวพร้อมใช้งานรวมไปถึงตัวชั้นวางของด้วยได้ทำมาให้เรียบร้อยแล้ว

 

มุมนี้จะเป็นมุมสำหรับรับประทานอาหาร ซึ่งเราสามารถจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารได้ อาจจะต้องเอาเข้าชิดผนังเพื่อให้มีพื้นที่ภายในห้องครัวเพิ่มขึ้น ถ้ากลัวว่าจะไม่มีที่เก็บอุปกรณ์ต่างๆภายในครัวสามารถบิวท์อินตู้สำหรับเก็บของได้เป็นความคิดที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ห้องตัวอย่างแบบ 2 ห้องนอน

ห้องแบบ 2 ห้องนอนนั้นจะมีขนาดเริ่มต้นที่ 45.00-52.00ตร.ม โดยแต่ละส่วนนั้นถูกแบ่งออกได้อย่างชัดเจน ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในตัวห้องใช้ได้อย่างเต็มที่ Smoke Detector (เครื่องตัวจับควัน) จะถูกติดตั้งไว้กลางห้องจะช่วยทำให้เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น

 

มุมนี้สามารถจัดเป็นมุมสำหรับรับประทานอาหารก็ได้หรือจะเป็นมุมสำหรับนั่งทำงานก็ดีไม่น้อย ถ้าเป็นสำหรับทำงานกลัวว่าจะไม่มีพื้นที่สำหรับเก็บของเราสามารถบิวท์อินชั้นวางของไว้ด้านบนได้ด้วยจะทำให้มีที่เก็บของเพิ่มขึ้นและยังทำให้ตัวห้องดูเป็นระเบียบมากขึ้นด้วยเช่นกัน

 

ถัดมาจะเป็นห้องนอนซึ่งเราสามารถจัดวางเตียง 3ฟุตได้พอดีที่สุดทำให้มีพื้นที่ภายในห้องเหลือสำหรับวางตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ถ้าใครที่อยากได้ห้องทำงานห้องนี้ก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องสำหรับทำงานได้ด้วย ห้องนอนห้องเล็กนี้หลายๆคนอาจจยังไม่ได้คิดเรื่องการจัดตกแต่งห้องนี้ไว้ หรือไม่มีไอเดียแต่งห้องเลย ลองคลิกอ่านบทความนี้ดู แต่งคอนโดห้องเล็ก ให้ดูกว้างขึ้นในสไตล์ฮิปสเตอร์ เพื่อใช้เป็นไอเดียอีกทางเลือกก็ดูจะลงตัวมากๆ

 

ห้องนอนทุกห้องจะติดตั้ง Smoke Detector (เครื่องตัวจับควัน) ไว้ในห้องนอนด้วยเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น

 

ต่อมาจะเป็นโซนสำหรับพักผ่อน จะอยู่ติดกับบานเลื่อนกระจกที่ช่วยทำให้แสงส่องเขามาในห้องได้อย่างเต็มที่และยังสามารถเปิดประตูบานเลื่อนออกเพื่อให้ลมเข้ามาภายในห้องได้อีกด้วยเป็นมุมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างยิ่ง เราสามารถจัดวางโซฟาในลักษณะแนวยาวได้จะเห็นว่าพื้นที่ว่างระหว่างโซฟากับชั้นวางโทรทัศน์มีพื้นที่เหลือพอสมควร เราอาจจะเพิ่มบิวท์อินสำหรับชั้นวางของเข้ามาช่วยทำให้มุมนี้สามาถจัดวางของตกแต่งได้ด้วย

 

ระเบียงด้านนอกเราสามารถทำเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างได้ ทางโครงการได้มีการติดตั้งปลั๊กไฟและก๊อกน้ำมาให้เรียบร้อยแล้ว หรือเราอาจจะตกแต่งเป็นสวนเล็กๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับโซนี้ก็ได้ สำหรับใครที่อยากได้ไอเดียตกแต่งสวน ตรงระเบียงสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ห้องนอนสามารถจัดวางเตียงขนาด 6ฟุตได้อย่างลงตัว และยังมีพื้นที่เหลือสำหรับใช้สอยอื่นๆด้วยภายในตัวห้องมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง สบายมากขึ้น และยังเปิดออกเพื่อให้อากาศภายในห้องถ่ายเทได้สะดวก ทางโครงการได้มีการบิวท์อินตู้เสื้อผ้ามาให้เรียบร้อยแล้วด้านข้างตู้เราสามารถทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้งได้ด้วยหรือจะบิวท์อินเป็นชั้นวางของก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย

 

ภายตัวห้องน้ำนั้นใช้สุขภัณฑ์ของ American Standard มีการแบ่งส่วนพื้นที่อย่างชัดเจนเราสามารถติดม่านกั้นระหว่างโซนพื้นที่แห้งและเปียกได้ด้วยมีช่องเซอร์วิสสำหรับใครที่ต้องการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นมาให้ด้วย โซนอาบน้ำโครงการไก้ออกแบบมาให้มีพื้นที่เหลือ สามารถติดตั้งประตูกระจกกั้นสำหรับอาบได้ เพื่อแยกเป็นโซนแห้งโซนเปียกได้อีกด้วย

 

ภายในตัวห้องน้ำจะมีพัดลมดูดกลิ่นช่วยทำให้ในห้องน้ำไม่อับและช่วยดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วย

 

มุมนี้จะเป็นมุมสำหรับห้องครัว ทางโครงการได้มีการบิวท์อินเคาน์เตอร์ให้เรียบร้อยแล้วรวมไปถึงชั้นวางของด้วยทำให้สะดวกเวลาที่ใช้งานมากขึ้น ถ้าใครกลัวว่าจะมีที่เก็บของไม่พอสามารถบิวท์อินตู้เก็บอุปกรณ์หรือตู้เก็บของใช้ภายในห้องเพิ่มเติมได้เช่นกัน สำหรับใครที่อยากได้ไอเดียทำให้ห้องครัวของเราดูเป็นระเบียบมากขึ้น สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

 

ประตูหน้าห้องของโครงการ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 จะเป็นประตูไม้แบบสังเคราะห์ 2 สี มือจับแบบก้านจับแบบในรูปที่เห็นจะมีเฉพาะห้อง 35 ตร.ม.เท่านั้น ส่วนห้องขนาดอื่นๆ จะให้เป็นแบบลูกบิททุกห้อง

 

ทางโครงการได้มีการ Design ภายในตัวห้องใหม่ซึ่งได้เพิ่มวัสดุต่างๆเข้ามาใหม่ เพื่อให้ตอบสนองทุกประโยชน์ใช้สอย จะสังเกตุเห็นได้ว่าข้อ 1-6 และข้อ 9 จะเป็นสิ่งที่เป็นมาตราฐานทั่วไปของห้องคอนโดที่มาครบ ในบางโครงการห้องขนาดเดียวกันจะได้ไม่ครบแบบนี้ ส่วน 7-8 จะเป็นส่วนที่โครงการเพิ่มเติมเข้ามาเป็นฟังค์ชั่นพิเศษ เป็นอะไรที่ดีมากๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบอะไรที่สะดวกสะบายมากกว่าเดิมๆ

 

แผนผังโครงการนี้ จะเป็นผังที่แสดงพื้นที่ทั้งหมดของโครงการ ข้อมูลด้านสภาพแวดล้อมของแต่ละตัวอาคาร สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของโครงการ และพื้นที่สีเขียวโดยรอบ ซึ่งได้ Design พื้นที่สีเขียวใหม่เพื่อมความสดชื่นมากขึ้นด้วย

 

ภายในตัวห้องนั่งเล่นจะมี Smoke Detector (เครื่องตัวจับควัน) เพื่อตรวจจับควัน ป้องกันอัคคีภัย

 

เมื่ออุปกรณ์ LED เชื่อมต่อกับ Smoke Detector  ติดตั้งกับห้องชุดจะมีไฟแดงขึ้นมาเพื่อแจ้งสัญญานเตือนไฟกระพริบ ให้ผู้อื่นทราบว่าเกิดควันไฟที่ห้องนี้ และจะส่งสัญญานไปที่ส่วนกลางให้ทราบเหตุฉุกเฉิน

 

สำหรับการเดินทางจากหน้าปากซอย สุขุมวิท 113 จะมีรถสองแถวผ่านหน้าโครงการด้วยทำให้สะดวกเวลาที่เดินทางเข้า-ออก เส้นทางการเดินรถนั้นจากสำโรงไปยังหนามแดง โดยค่าบริการ 7 บาทตลอดสาย

 

จุดสังเกตอีกจุดหนึ่งก่อนจะถึงตัวโครงการคือป้าย ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลสำโรงเหนือ จะอยู่ก่อนถึงสำนักงานขายเป็นจะสังเกตง่ายๆด้วย

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนคอนโดมิเนียม ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก โครงการ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย พร้อมปรับโฉมใหม่ด้วย New Façade Design พัฒนาห้องชุดแบบใหม่ขนาด 35 ตร.ม. เพียบพร้อมทุกประโยชน์ใช้สอย  สะดวกสบายทุกเส้นทาง โครงการเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมสังคมและชุมชนคุณภาพ มีสวนสาธารณะรวมใจ พื้นที่กว้างขวาง ฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง และห้องสมุด พร้อมด้วยร้านค้าต่างๆ

โครงการลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113

ถ้าใครสนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center  02-689-6888

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์ หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่

www.lpn.co.th/คอนโดลุมพินี/โครงการ/ลุมพินี-วิลล์-สุขุมวิท-113

โปรโมชั่นจากโครงการ*
ส่วนลด 50,000 บาท
บิวท์อิน ตู้เสื้อผ้า และเคาน์เตอร์ครัว พรี!
แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์

Call Center 02-689-6888

Website : www.lpn.co.th

Facebook : Condo lumpini

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113
 • ที่ตั้ง : อำเภอเมือง, จังหวัดสมุทรปราการ
 • ประเภท : คอนโดมิเนียม
 • แบบห้อง :
  • 1 นอน 22.50 ตร.ม.
  • 1 นอน 26.00 ตร.ม.
  • 2 นอน 35.00 ตร.ม.
  • 2 นอน 45.00 ตร.ม.
  • 2 นอน 52.00 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  โครงการ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 คอนโดใหม่ พร้อมปรับโฉมใหม่ด้วย New Façade Design พัฒนาห้องชุดแบบใหม่ขนาด 35 ตร.ม. 2ห้องนอน พร้อมทุกประโยชน์ใช้สอย

  ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวกถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ
 • ราคาเริ่มต้นที่ 970,000 บาท
 • โปรโมชั่น :
   ส่วนลด 50,000 บาท
   บิวท์อิน ตู้เสื้อผ้า และเคาน์เตอร์ครัว พรี!
 • ฝ่ายขาย : 02-689-6888
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ใกล้ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์
 • พฤกษาวิลล์ 63/2 พระราม5-วงศ์สว่าง บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • เดอะนิช ไอดี พระราม 2 (เฟส 2) ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนพระราม 2
 • ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์น ใกล้ถนนเพชรเกษม ตรงข้ามโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์
 • พาทิโอ ศรีนครินทร์ พระราม 9 ทาวน์โฮม 3ชั้น ใกล้มอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี
 • จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109 ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และรถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • เดอะนิช ไอดี บางแค คอนโดฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางแค
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ทาวน์โฮมใกล้ถนนราชพฤกษ์ เซ็นทรัล เวสเกตต์ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • โมดิซ อินเตอร์เชนจ์ คอนโดหรู ติดถนนรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 90 เมตร
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Mono Zen Plus ใกล้ทางด่วน และสนามบินสุวรรณภูมิ
 • ราคาเริ่มต้นที่ 970,000 บาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  ส่วนลด 50,000 บาท
  บิวท์อิน ตู้เสื้อผ้า และเคาน์เตอร์ครัว พรี!

  จุดเด่นโครงการ :
  โครงการ ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 คอนโดใหม่ พร้อมปรับโฉมใหม่ด้วย New Façade Design พัฒนาห้องชุดแบบใหม่ขนาด 35 ตร.ม. 2ห้องนอน พร้อมทุกประโยชน์ใช้สอย

  ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวกถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  02-689-6888

  ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  063-628-5925
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll