รีวิวโครงการใหม่

จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109

โครงการคอนโดมิเนียมในโครงการ จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สันติคาม 6 (G haus Condominium) ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 109 ซอยสันติคาม 6 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง เป็นคอนโดมิเนียมประเภทโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น ห้องพักรวม 78 ยูนิต การออกแบบที่ทันสมัยและตั้งอยู่ย่านชุมชน บนทำเลที่มีศักยภาพและเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109

จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม (สันติคาม 6)

จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109 ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Thaihometown จะพาเพื่อนๆ ไปชมโครงการคอนโดมิเนียมในโครงการ
จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109 (G haus Condominium) ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 109 ในซอยสันติคาม 6 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง เป็นคอนโดมิเนียมประเภท
โลว์ไรส์สูง 8 ชั้น ห้องพักรวม 78 ยูนิต
 การออกแบบที่ทันสมัยและตั้งอยู่ย่านชุมชน บนทำเลที่มีศักยภาพและเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการจี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109 ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ

รายละเอียดโครงการ

จุดเด่นของโครงการนี้ คือ การออกแบบที่ทันสมัยควบคู่มากับความสงบที่ตั้งอยู่ใกล้ย่านชุมชน ลักษณะโครงการเป็นคอนโดที่ดีไซน์ตอบโจทย์ทุกความสุขของชีวิต เน้นความเป็นคอนโดหน้ากว้าง 7.70 เมตร ระเบียงยาวตลอดแนว  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส DOUBLE VOLUME LOBBY ลิฟท์โดยสาร 1 ชุดระบบ DOCSIS ทุกยูนิต ( INTERNET ผ่านสาย CABLE ) กับความสุขที่คุณออกแบบได้เองภายใต้คอนโดมิเนียมที่เชื่อมติดกับชิตี้ไลฟ์ให้คุณผ่อนคลายบนพื้นที่ส่วนตัวหรือสนุกกับกิจกรรมเพลินๆ ได้ทุกวัน อีกทั้งสะดวกสบายใกล้สถานีแบริ่งและจุดขึ้นลงทางด่วนบางนา

 

ราคาเริ่มต้น 1.85 ล้านบาท

 

แบบห้องมี 1 แบบ

แบบ 2 ห้องนอน

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่แบบแปลน จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109


2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 40 - 54 ตารางเมตร

 

แผนที่โครงการ

คลิกเพื่อแผนที่ใหญ่ จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109

 

แผนที่เส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ

►จากลาดพร้าว วิ่งบนนถนนศรีนครินทร์ ตัดเข้าถนนอุดมสุข เพื่อไปยังโครงการ

 

►จากพระราม 2 ขึ้นทางด่วน ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ตัดเข้าถนนสุขุมวิท

ถ้าใครมาจากเส้นพระราม 2 ให้ขับมุ่งหน้าขึ้นทางด่วน (ทางพิเศษเฉลิมมหานคร) เพื่อมายังถนนสุขุมวิทได้เช่นกัน โครงการจะตั้งอยู่บนถนน สุขุมวิท 109 ในซอยสันติคาม 6
โครงการที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส DOUBLE VOLUME LOBBYลิฟท์โดยสาร 1 ชุดระบบ DOCSIS ทุกยูนิต กับความสุขที่คุณออกแบบได้เองภายใต้โครงการ จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม (สันติคาม 6)

 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

สถานศึกษา

 • วิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก
 • โรงเรียนอรรถวิทย์
 • โรงเรียนลาซาล
 • โรงเรียน ดรุณรัตน์

ห้างสรรพสินค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้าน ตลาด

 • ตลาดเอี่ยมเจริญ
 • อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง
 • เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา
 • พาราไดซ์ พาร์ค
 • ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
 • ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

สถานที่ราชการ

 • สำนักงานเขตบางนา

โรงพยาบาล

 • โรงพยาบาล ไทยนครินทร์
 • โรงพยาบาลศิครินทร์
 • โรงพยาบาล มนารมย์

การคมนาคม

 • รถไฟฟ้าบีทีเอส สายสุขุมวิท
 • ทางพิเศษสาย S1
 • วงแหวานรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งใต้
 • ถนนสุขุมวิท
 • ถนนศรีนครินทร์
 • ถนนอุดมสุข


 

สถานที่น่าสนใจ สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ


 

รีวิวการเดินทางไปยังโครงการ

สำหรับการเดินทางไปยังโครงการ จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109 ครั้งนี้ เราจะเริ่มต้นที่ถนนลาดพร้าว เพื่อมุ่งหน้าไปยังถนนสุขุมวิท ให้เราขับตรงตามทางถนนลาดพร้าวมาเรื่อยๆ

 

เมื่อเราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ แล้ว จะเจอป้ายบอกทางให้เราขับตรงตามป้ายบางกะปิต่อไป

 

ให้สังเกตป้ายบอกทางไปถนนศรีนครินทร์ โดยไม่ต้องขึ้นสะพาน ให้เราใช้เลนกลางไว้ เพื่อขับตามป้าย ศรีนครินทร์

 

เมื่อเราขับตรงตามทางมาแล้วจะเจอ 4 แยกไฟแดง บางกะปิ ให้เราเบี่ยงเข้าช่องทางขวาเพื่อเลี้ยวเข้าสู่ถนนศรีนครินทร์

 

หลังจากที่เราเลี้ยวขวามาแล้ว ให้สังเกตป้ายบอกทางไป พระราม 9 ให้ขับตรงมาเช่นเดิม

 

ให้เราคอยสังเกตป้ายบอกทางไป พัฒนาการ แล้วขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ เหมือนเดิม

 

ขับตามป้ายบอกทางถนนศรีนครินทร์ (แยกสวนหลวง)

 

เราจะขับผ่านสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ทลิ้งค์หัวหมาก ให้เราขับตรงตามทางเรื่อยๆ ในเส้นทางถนนศรีนครินทร์

 

หลังจากที่เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ บนถนนศรีนครินทร์ เราจะเจอแยกพัฒนาการ ให้สังเกตป้ายบอกทางไป อ่อนนุช แล้วขับตรงตามป้ายต่อไปเช่นเดิม

 

หลังจากที่เราขับตามทางมาเรื่อยๆ จะเจอป้ายบอกทางไป อุดมสุข ให้เราเบี่ยงซ้ายเล็กน้อยเพื่อขับตรงตามป้ายอุดมสุข

 

เมื่อเราขับตามทางมาเรื่อยๆ จะสังเกตเห็นด้านซ้ายจะเจอซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ริมถนนศรีนครินทร์ นับเป็นห้างสรรพสินค้าที่เป็นศูนย์กลางในย่านนี้ รวมสินค้าและแหล่งบันเทิงครบวงจร มีความทันสมัยและได้มาตรฐานสากล ตรงนี้สามารถ แวะเดินซื้อของ จิบกาแฟแบบสโลว์ไลฟ์ หรือแวะทานข้าวกันก่อนได้ แล้วค่อยเดินทางไปยังโครงการกันต่อ

 

ถัดจากซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ จะเป็นทางเข้าตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์ แหล่ง Shopping หรือหาของกินเล่นอร่อยๆ สุดฮิตในปัจจุบันมีสองโซนให้เลือกเดิน คือ โซนพลาซ่า เปิดวันอังคาร-อาทิตย์ และโซนตลาดนัด เปิดวันพุธ และศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. รับรองว่าเป็นสถานที่ที่ถูกออกแบบในสไตล์วินเทจผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นเรโทรเอาไว้ได้อย่างลงตัว

 

เมื่อเราผ่านซีคอนสแควร์และตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์มาแล้ว เราจะเจอป้ายบอกทางไป ลาดกระบัง-สุขุมวิท โดยให้ยึดตามป้ายสุขุมวิท ไม่ต้องลงอุโมงค์

 

ขับตรงต่อไป มุ่งหน้าแยกศรีอุดม(แยกหนองบอน) โดยเตรียมตัวใช้ 2 เลนขวาสุดเพื่อเลี้ยวขวาบริเวณแยก

 

ใช้ 2 เลนขวาบริเวณแยกศรีอุดม(แยกหนองบอน) เพื่อเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนอุดมสุข

 

รอสัญญาณไฟเลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนอุดมสุข แล้วขับตรงต่อไปบนถนนอุดมสุข

 

หลังจากขับตามทางมาเรื่อยๆ จะเห็นป้ายบอกทางไปบางนาให้เราเตรียมตัวเบี่ยงซ้าย เพื่อเลี้ยวซ้ายตามป้ายบอกทางบางนา

 

เมื่อเราเลี้ยวซ้ายมาแล้ว เราจะเข้าสู่ถนนสุขุมวิท จากตรงนี้จะเป็นถนนเส้นเดียวกับรถไฟฟ้าสถานีบางนาและสถานีแบริ่งให้ขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ เช่นเดิม

 

เมื่อขับตรงมาเรื่อยๆ แล้ว จะเห็นสถานีรถไฟฟ้าบางนา ให้ขับผ่านไปได้เลย

 

เมื่อขับผ่านมาแล้ว จะเจอสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ให้เราขับผ่านไปเลยเช่นกัน

 

จากนั้นเราจะเข้าสู่เทศบาลตำบล สำโรงเหนือ ถ้าหากใครสะดวกมารถไฟฟ้าฝั่งขาลงสถานีแบริ่งจะมีท่ารถ 2 แถว จอดรอให้บริการที่สถานีรถไฟฟ้าแบริ่งให้บริการผ่านจุดสำคัญหลักๆ ได้แก่ สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง สถานีรถไฟฟ้าบางนา และอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ราคา 7 บาทตลอดสาย จากจุดนี้ให้เราคอยสังเกตป้ายเข้าซอย สุขุมวิท 109 อยู่เป็นระยะๆ

 

เมื่อเราเห็นป้ายซอย สุขุมวิท 109 แล้ว ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท 109 ได้เลย

 

ขับมาจนถึงซอยสันติคาม 2 ให้เลี้ยวขวาเข้าซอยสันติคาม 2 ให้เลี้ยวขวาเข้าซอยสันติคราม 2 

 

เมื่อเข้าซอยมาแล้วให้ขับไปเรื่อยๆ จนถึงซอยพรสว่าง 11 แล้วเลี้ยวซ้าย

 

หลังจากขับเข้าซอยมาแล้ว ให้ขับตรงต่อไปเรื่อยๆ  แล้วเราก็จะพบกับโครงการ จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109

 

และแล้ว เราก็มาถึงโครงการ จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109 คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น มีารออกแบบที่ทันสมัย ตั้งอยู่ซอยสันติคาม 6 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่งและตั้งอยู่ย่านชุมชน บนทำเลที่มีศักยภาพและเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

รีวิวแบบห้องตัวอย่าง

ห้องของโครงการ จี เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109 จะมีเพียง 1 แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 40 - 54 ตร.ม. ความสูงของเพดาน 2 เมตร 50 หน้ากว้าง 7.70 เมตร พื้นไม้ลามิเนต เป็นห้องที่เหมาะสำหรับ 1-2 คน ภายในห้องถูกแบ่งการใช้งานเป็น 5 โซนด้วยกัน

 

โซนแรกจะเป็นส่วนของห้องรับแขก โซนนี้เราสามารถตกแต่งให้เป็นพื้นที่พักผ่อนนั่งเล่นได้เช่นเดียวกัน โดยการตกแต่งบิวท์อินชั้นวางของ หรือการตกแต่งผนังเพดานให้มีระดับชั้นเพิ่มระดับเพดานด้วยการตกแต่งด้วยไม้ก็ทำให้โซนนี้ดูหรูหราสวยงามมากขึ้นสำหรับโซนนี้จะมีประตูกระจกบานเลื่อน 1 บาน 2 ฝั่ง ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีขาวโปร่งและสีน้ำเงินทึบ ทำให้ภายในตัวห้องสว่างและกว้างมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเรื่องลดพลังงานภายในห้องด้วย เทคนิคการประหยัดพื้นที่ควรวางโซฟาไว้ติดผนังเช่นเดียวกับห้องตัวอย่างจะเป็นเรื่องที่ดี

 

จะสังเกตเห็นว่าโซนรับแขกและโซนรับประทานอาหารมีพื้นที่กว้างขึ้นด้วยความยาว 4.50 เมตร จึงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น สำหรับใครที่อยากได้ไอเดียกั้นห้องให้มีสัดส่วน โดยไม่ง้อผนังไว้สำหรับตกแต่งกั้นโซนห้องสามารถ คลิกอ่านบทความ เพิ่มเติมได้ที่นี่ หรืออาจจะใช้เป็นพื้นที่เปิดโล่งแบบห้องตัวอย่างก็ได้เช่นกัน

 

ถัดมาเป็นโซนรับประทานอาหาร โดยโซนรับประทานอาหารตำแหน่งของโต๊ะรับประทานอาหารจะมาพร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โซนนี้อยู่ใกล้กับประตูกระจกบานเลื่อนที่เชื่อมไปยังระเบียงจึงทำให้โซนรับประทานอาหารดูโปร่ง สว่าง สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้ด้วย อีกทั้งทำให้ผู้ซื้อเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น สามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผ้าม่านแบบพับสีขาวโปร่งและสีน้ำเงินทึบ

ประโยชน์ของการมีประตูกระจกบริเวณโต๊ะอาหารก็คือ สามารถระบายกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกจากห้องได้ดี จึงถือความพิเศษอย่างหนึ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ซื้อ

 

ถัดมาจากโซนรับระทานอาหาร ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือห้องครัว โดยอีกหนึ่งความพิเศษของโครงการ จี เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109 คือโซนของห้องครัวทางโครงการจะแถมบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัวชั้นล่างให้กับทุกห้อง โดยเป็น BUILT - IN TOP หินแกรนิตสำหรับใครที่กลัวว่าพื้นที่เก็บของจะไม่เพียงพอ สามารถบิวท์อินตู้เก็บของเพิ่มมาได้ทางโครงการได้ติดตั้งท่อ HOOD ดูดควันไว้บนฝ้าเพดานให้กับทุกห้องแล้ว เรียกได้ว่าเพียบพร้อมจริงๆ

 

ถัดมาจะเป็นในส่วนของห้องน้ำ พื้นที่ของห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องกันลื่นสีน้ำตาล อ่างล้างหน้าอะคริลิค ขนาด 40 x 90 ซม. พร้อมตู้ใต้อ่างยี่ห้อ Charmer และสุขภัณฑ์ยี่ห้อ Nahm หรือเทียบเท่า และอุปกรณ์ FITTING : AMERICAN STANDARD หรือเทียบเท่าอีกทั้งทางโครงการได้มีการติดตั้งบิ้วท์อินชั้นวางของด้านล่างไว้ให้แล้วสำหรับทุกห้อง ทำให้สะดวกต่อการใช้งานและมีพื้นที่จัดเก็บของอย่างมีระเบียบอีกด้วย นอกจากนี้ภายในตัวห้องน้ำมีพัดลมดูดกลิ่นช่วยทำให้ภายในห้องน้ำไม่อับชื้นและช่วยดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วย เรียกได้ว่าเป็นความพิเศษจริงๆ

 

ภายในห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องลายหินธรรมชาติ พื้นผิวหยาบ ทางโครงการได้มีการทำเป็นพื้นเล่นระดับยกสูงขึ้นมาส่วนหนึ่ง เพราะต้องการแบ่งเป็นพื้นที่โซนเปียกและโซนแห้ง โดยผู้ซื้อสามารถติดตั้งกระจกกั้นเพิ่มขึ้นมาเพื่อกั้นโซนเปียกและโซนแห้งได้เลย หรือถ้าจะประหยัดหน่อยก็ใช้เป็นม่านสำหรับอาบน้ำได้เช่นกัน

 

ถัดจากห้องน้ำ เรามาดูในส่วนของห้องนอนกันบ้าง โดยเริ่มจากห้องนอนแรก ภายในห้องนอนถูกออกแบบให้มีความเรียบง่ายแต่มีความหรูหราอยู่ในตัว พื้นถูกปูด้วยไม้ลามิเนตสีอ่อนดูสะอาดตาพร้อมหน้าต่างบานใหญ่เป็นบานกระจกเลื่อน เพื่อช่วยให้ห้องนอนสว่างขึ้น ถูกตกแต่งด้วยม่าน 2 ชั้น แบบสีขาวโปร่งและสีน้ำเงินทึบ ช่วยทำให้ห้องนอนไม่อึดอัด นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจเลยทีเดียว สามารถนำไปปรับใช้กับห้องของเราได้ส่วนตัวผ้าม่านก็เลือกสีได้ตามใจชอบเลย ในส่วนของพื้นที่โดยรอบเตียงนอนเราสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว สามารถ
บิวท์อินชั้นวางของ
เพิ่มเติมก็เป็นไอเดียที่ดีเช่นกัน แนะนำให้ใช้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน เพราะว่าจะได้สัดส่วนพื้นที่จริง ถ้าหากวางเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวนั้นจะทำให้ดูเกะกะจนเกินไป จะส่งผลให้ห้องดูมีขนาดเล็ก

 

ภายในห้องนอนทางโครงการมีการบิวท์อินตู้เสื้อผ้าและชั้นวางของมาให้เรียบร้อยแล้ว ตู้เสื้อผ้าถูกออกแบบให้เป็นกระจกบานเลื่อนแบบทึบขนาดใหญ่เพื่อสะดวกต่อการใช้งานและประหยัดพื้นที่ภายในห้องนอนมากทีเดียวเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดใช้ยี่ห้อ Index และ SB furniture เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่เพียบพร้อมจริงๆ

 

นอกจากนี้ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือทางโครงการมีโต๊ะเครื่องแป้งให้สำหรับทุกห้องแล้วโต๊ะเครื่องแป้งถูกออกแบบมาให้มีพื้นที่ใช้งานอย่างลงตัว เนื่องจากถูกออกแบบมาเป็นบิวท์อิน ตรงนี้ใช้เป็นพื้นที่แต่งตัวของเราก็เป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่น้อย เพราะด้านข้างมีการออกแบบชั้นวางของ สามารถวางอุปกรณ์อื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับการแต่งตัวก็ได้ หรือจะปรับเปลี่ยนให้เป็นมุมสำหรับทำงานก็ได้ใครที่อยากได้ไอเดียใหม่ๆ และไอเดียที่น่าสนใจไว้สำหรับตกแต่งห้องนอนคอนโดสามารถ คลิกอ่านบทความ เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ถัดมาจากห้องนอนแรกก็คือ ห้องนอนที่ 2 พื้นห้องถูกปูด้วยไม้ลามิเนตสีอ่อน เช่นเดียวกับห้องนอนแรก ภายในห้องนอนถูกออกแบบให้เพียงพอต่อการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้แก่ เตียงขนาด 3.5 ฟุต หรือมากกว่านั้น ถ้าอยากเพิ่มเฟอร์นิเจอร์เข้าไปแนะนำให้ใช้ฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน เพราะจะเป็นการประหยัดพื้นที่ เพิ่มความสวยงาม แถมใช้งานได้หลากหลายอีกด้วย แต่ถ้าหากมีสมาชิกไม่มากนัก สามารถปรับเป็นห้องทำงานเพิ่มการใช้งานของห้องได้อีกแบบ เช่นบิวท์อินโต๊ะทำงาน ชั้นวางของ พร้อมปรับแต่งให้ได้บรรยากาศของห้องทำงาน หากใครที่อยากได้ไอเดียใหม่ๆ ไว้สำหรับตกแต่งห้องทำงานสามารถ คลิกอ่านบทความ เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ถัดจากห้องนอน เรามาดูในส่วนของระเบียงกันบ้าง ถ้าหากผู้ซื้อเป็นคนที่รักธรรมชาติสามารถตกแต่งเป็นสวนขนาดเล็ก หรืออาจจะหากล้วยไม้หรือต้นไม้เล็กๆ มาตกแต่ง ก็นับว่าสวยงามเลยทีเดียว ห้องตัวอย่างเอาโต๊ะไม้มาตกแต่งก็นับว่าเป็นไอเดียที่ดีเช่นกัน วันไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศทานข้าวแบบ outdoor ก็สามารถทำได้เลย นับเป็นการสร้างความสุขอีกแบบ แต่ถ้าหากใครสนใจการตกแต่งสวนริมระเบียง คลิกอ่านบทความ เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

นอกจากนี้อีกด้านของระเบียง ยังถูกออกแบบให้สามารถวางเครื่องซักผ้าได้หรือจะเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างก็ได้ มีปลั๊กไฟเตรียมมาให้สำหรับใช้งานพื้นที่ส่วนนี้อย่างดี ตัวปลั๊กไฟมีตัวครอบป้องกัน ไม่ต้องห่วงเรื่องอันตรายและเป็นพื้นที่ที่สามารถระบายน้ำได้ดี ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำขัง นอกจากนี้ยังสามารถนำคอมเพลสเซอร์แอร์มาไว้ตรงนี้ได้ โดยแนะนำให้ใช้คอมเพลสเซอร์แอร์แบบแขวน เพราะจะทำให้ประหยัดพื้นที่ ทำให้พื้นที่ตรงระเบียงมีความกว้างมากขึ้น

สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ

►เส้นทางจากโครงการไป อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง (10 นาที)

 

►เส้นทางจากโครงการไป ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค(15 - 20 นาที)

 

►เส้นทางจากโครงการไป สถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง (7 - 10 นาที)

 

สรุปโครงการ จี เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียม ทำเลดี มีความเป็นส่วนตัว ครบทุกฟังก์ชั่นของรูปแบบชีวิต จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ด้วยห้องที่มีขนาดมาตราฐานกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย รายล้อมด้วยรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง และทางด่วน ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ราชการ หรืออื่นๆ อีกมากมาย ทำให้สะดวกในเรื่องของการเดินทาง นับเป็นโครงการที่จะเข้ามาตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี

 

โครงการ จี เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109

ถ้าใครสนใจหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Call Center 02-980-2233 02-393-4191, 086-300-6066 , 086-300-4383

โปรโมชั่นจากโครงการ*
เคาน์เตอร์ครัว BUILT - IN
เครื่องปรับอากาศห้องนอน 2 เครื่อง
เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน (เตียง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง)
เฟอร์นิเจอร์ห้องรับแขก (โซฟา, ชั้นวางทีวี, โต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้)

***(เฟอร์นิเจอร์เปลี่ยนเป็นส่วนลดได้)
ศุภสิน พรอพเพอร์ตี้
โทรศัพท์: 0-2503-6886

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109
 • ที่ตั้ง : เขตบางนา, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : คอนโดมิเนียม
 • แบบห้อง : 2 นอน 1 น้ำ พื้นที่ใช้สอย 40 - 54 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  คอนโดมิเนียมประเภทโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น มีความเป็นส่วนตัว ครบทุกฟังก์ชั่นของรูปแบบชีวิตเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด การออกแบบที่ทันสมัยและตั้งอยู่ย่านชุมชน เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

  คอนโดมิเนียมทำเลดี รายล้อมด้วยรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง และทางด่วน ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ราชการ หรืออื่นๆ อีกมากมาย
 • ราคาเริ่มต้น 1.85 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น :
   เคาน์เตอร์ครัว BUILT - IN
   เครื่องปรับอากาศห้องนอน 2 เครื่อง
   เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน (เตียง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง)
   เฟอร์นิเจอร์ห้องรับแขก (โซฟา, ชั้นวางทีวี, โต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้)

   ***(เฟอร์นิเจอร์เปลี่ยนเป็นส่วนลดได้)
 • ฝ่ายขาย : 086-3006066
 • ข่าวใหม่ และบทความที่น่าสนใจ
 • อารียา จัดโปรแรงฯ "เดอะ วิลเลจ กาญจนาภิเษก - ราชพฤกษ์" บ้าน 4 นอน ใกล้รถไฟฟ้าสาย...
 • ธารารมณ์เอสเตท ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 พร้อมข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าเลือกกระจุย...
 • โนเบิล จัดโปรอยู่ฟรี 3 ปี "โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล" บ้านสไตล์เซน ทำเลใกล้รามอ...
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] ตกแต่งบ้านด้วยไม้ไผ่และเฟอร์นิเจอร์ทำจากไม้ไผ่ เพิ่มแตกต่างและสวยงามให้กับบ้าน
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] ทริคการเลี้ยงไม้ดอก ไม้ประดับว่านมงคล ตามหลักฮวงจุ้ยเสริมผู้ปลูก
 • [ที่พักท่องเที่ยว] 9 ที่พักวิวปานสวรรค์ ปี 2017 กอดไออุ่นธรรมชาติ วิวงดงามดังสวรรค์บนดิน
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ใกล้ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์
 • ศิมันตรา ลาดพร้าว 71 บ้านหรู ใจกลางเมือง เลียบด่วนเอกมัย - รามอินทรา
 • ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์น ใกล้ถนนเพชรเกษม ตรงข้ามโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์
 • โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง โมเดิร์นลอฟท์ ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • เดอะนิช ไอดี พระราม 2 (เฟส 2) ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนพระราม 2
 • สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้ ทาวน์โฮม3ชั้น ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ทาวน์โฮม ไลโอ รัตนาธิเบศร์ - เวสต์เกต ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่
 • โมดิซ สเตชั่น (Modiz Station) ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เพียง 1 ก้าวจากบันได BTS
 • เดอะนิช ไอดี บางแค คอนโดฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางแค
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และรถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลใกล้ทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
 • วิลล่า โนวา เทพารักษ์ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ใกล้ทางด่วนบางนา - ตราด
 • ราคาเริ่มต้น 1.85 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  เคาน์เตอร์ครัว BUILT - IN
  เครื่องปรับอากาศห้องนอน 2 เครื่อง
  เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน (เตียง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง)
  เฟอร์นิเจอร์ห้องรับแขก (โซฟา, ชั้นวางทีวี, โต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้)

  ***(เฟอร์นิเจอร์เปลี่ยนเป็นส่วนลดได้)

  จุดเด่นโครงการ :
  คอนโดมิเนียมประเภทโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น มีความเป็นส่วนตัว ครบทุกฟังก์ชั่นของรูปแบบชีวิตเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด การออกแบบที่ทันสมัยและตั้งอยู่ย่านชุมชน เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

  คอนโดมิเนียมทำเลดี รายล้อมด้วยรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง และทางด่วน ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ราชการ หรืออื่นๆ อีกมากมาย

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  086-3006066

  จี เฮาส์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 109

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  063-628-5925
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll