รีวิวโครงการใหม่

เดอะพรีเว่ รัชดาภิเษก 30 (The Privé Ratchada 30)

โครงการ เดอะพรีเว่ รัชดาภิเษก 30 เป็นคอนโดมิเนียมที่มาพร้อม Space ภายในห้องให้มีประสิทธิภาพที่สุด ให้เป็นที่ว่างที่เติมเต็มชีวิตคุณด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้ งานและความรู้สึกของผู้อยู่ให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ ชีวิตของคุณ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

เดอะพรีเว่ รัชดาภิเษก 30 (The Privé Ratchada 30)

โครงการ เดอะพรีเว่ รัชดาภิเษก 30

เดอะพรีเว่ รัชดาภิเษก 30 คอนโดฯ ทำเลใกล้ MRT ลาดพร้าว

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการคอนโดมิเนียม ในโครงการ เดอะพรีเว่ รัชดาภิเษก 30 เป็นอีกหนึ่งโครงการของคอนโดมิเนียมจาก บริษัท ทีเอส เรียลตี้ จำกัด ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ซอย 30 ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือ ทำภายในห้องให้มีประสิทธิภาพที่สุด ให้เป็นที่ว่างที่เติมเต็มชีวิตคุณด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานและความรู้สึกของผู้อยู่ให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ ชีวิตของคุณ เป็นทีที่คุณใช้ชีวิตได้จริงและมีคุณภาพชีวิตที่ดีดังนั้นทุกห้องจึงโปร่ง

รายละเอียดโครงการ
โครงการ เดอะพรีเว่  รัชดาภิเษก 30 เป็นคอนโดมิเนียมที่มาพร้อม Space ภายในห้องให้มีประสิทธิภาพที่สุด ให้เป็นที่ว่างที่เติมเต็มชีวิตคุณด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้ งานและความรู้สึกของผู้อยู่ให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ ชีวิตของคุณ เป็นทีที่คุณใช้ชีวิตได้จริงและมีคุณภาพชีวิตที่ดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว และ BTS ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ราชการ ทางด่วน และ อื่นๆมากมาย

 

ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท
 

แบบห้องมีทั้งหมด 3 แบบ

1. ห้องแบบสตูดิโอ 

 ขนาดเริ่มต้น 23 ตร.ม.


2. แบบ  1 ห้องนอน

ขนาดเริ่มต้นที่ 27 ตร.ม.


3. แบบ  2 ห้องนอน

มี ขนาด 50 – 55 ตร.ม.


แปลนอาคาร

ห้องชุดพักอาศัย สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 79 ยูนิต แต่ละชั้นมีห้องพักจำนวน 10 ยูนิตต่อ 1 ชั้น 

 

เส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ


สำหรับการเดินทางไปยังโครงการในวันนี้จะใช้เส้นทางช้ทางด่วนทางพิเศษศรีรัช เพื่อมุ่งหน้ายังถนนรัชดาภิเษก และไปยังซอยรัชดาภิเษก 30

 

เส้นทางการเดินทางจะใช้ทางด่วน ทางพิเศษศรีรัช เพื่อมุ่งหน้ายังถนนรัชดาภิเษก 

 

เมื่อเราขึ้นทางด่วนมาแล้วให้เราใช้ช่องทางขวามือเพื่อไปยังถนนพระราม9-ดาวคะนอง

 

ขับตรงมาตามทางเรื่อยๆให้สังเกตป้ายบอกทางไปถนนประชาชื่น ถนนรัชดาภิเษก ให้เราใช้ช่องทางขวามือไว้

 

หลังจากที่ชิดขวาแล้วจะเข้าสู่ช่องทางออกของทางด่วนที่จะมุ่งไปยังถนนประชาชื่น ถนนรัชดาภิเษก

 

หลังจากที่ออกจากด่านทางพิเศษศรีรัช แล้วใช้ช่องทางขาวมือเพื่อเข้าสู่ถนนรัชดาภิเษก

 

ขับมาตามทงเรื่อยๆให้เปลี่ยนไปใช้ช่องทางขวามมือเพื่อเข้าสู่เส้น รัชดา-ลาดพร้าว

 

เมื่อมาตามทางเรื่อยๆสังเกตทางขวามือจะเป็นสำนักงานใหญ่ของธนาคารไทยพาณิชย์ให้ขับตรงต่อไปเรื่อยๆ

 

เมื่อเรามาตามทางถนนรัชดาแล้วจุดสังเกตอีกจุดหนึ่งคือ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมซึ่งจะอยู่ทางซายมือของเรา

 

หลังจากที่เราผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมมาแล้วให้ใช้ช่องทางซ็ายมือไว้เพื่อไปยัง รัชดาภิเษก 30

 

เมื่อมาตามทางเรื่อยๆเราจะสังเกตเห็นป้ายซอยเขียนว่า รัชดาภิเษก 30ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าไปในซอยได้เลย

 

พอเลี้ยวเข้ามาในซอยแล้วจะเจอกับทางแยกให้เราเลี้ยวซ้ายที่ครั้ง

 

เมื่อเราเลี้ยวมาตามทางเรียบร้อยแล้วตรงมาอีกเล็กน้อยเราจะเจอกับตัวโครงการ เดอะพรีเว่ รัชดาภิเษก 30

เส้นทางการเดินทางเพิ่มเติมมายังโครงการ

ถ้าให้ท่มาจากถนนลาดพร้าวก็สามารถเข้ายังโครงการได้โดยผ่านซอยลาดพร้าว23 มาได้เช่นกัน จากแผนที่สามารถเริ่มต้นที่ยูเนียนมอลล์ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ง่ายที่สุดเพราะสามารถมาจากหลากหลายเส้นทางได้ ให้เราเข้าสู่ถนนลาดพร้าวแล้วตรงมาตามทางเรื่อยๆจุดสังเกตง่ายๆคือ MRT ลาดพร้าวเมื่อถึงจุดนี้ให้เราเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนรัชดาภิเษกตรงไปอีกเล็กน้อยทางเข้าซอยลากพร้าว23จะอยู่ทางขวามือจากซอยไปยังโครงการเพียง 300 เมตรเท่านั้น

 

ห้องตัวอย่างแบบ สตูดิโอ

ห้องตัวอย่างแบบ สตูดิโอนั้นจะมีขนาดเริ่มต้นที่ 27 ตร.ม. โดยจะมีการกั้นห้องครัวให้ดรียบร้อยเพื่อให้ตัวห้องนั้นดูเป็นระเบียบมากขึ้นและยังทำให้เวลาที่ประกอบอาหารนั้นกลิ่มไปเข้าไปส่วนของรับแขกและที่นอนด้วย ตัวห้องจะมี Smoke Detector(เครื่องตัวจับควัน) ให้ด้วย

 

มุมนี้จะเป็นมุมที่สามารถทำเป็นมุมรับประทานอาหารได้เพราะตำแหน่งอยู่ใกล้กับห้องครัวพอดีและอยู่ห่างจากตัวเตียงนอนพอสมควร

 

สำหรับห้องน้ำจะมีหน้าต่างบานกระทุ้งที่ช่วยทำให้ภายให้น้ำดูสว่างขึ้นและยังช่วยระบายความชืนในห้องน้ำด้วย ส่วนสุขภัณฑ์ เป็นของ american standard  ฝักบัวนั้นเป็นแบบเรนชาวเวอร์และมีก๊อกน้ำมาให้ด้วยเพิ่มความสะดวกสำหรับคนที่ต้องการทำความสะอาดห้องน้ำให้สะดวกขึ้น

 

ภายในตัวห้องน้ำมีพัดลมดูดกลิ่นให้ดูดช่วยทำให้ภายในห้องน้ำไม่อับและช่วยดูดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ด้วย

 

ตัวประตูมีความพิเศษคือจะใช้ประตูแบบ UPVC กันน้ำและกันปลวกอย่างดี

 

ห้องครัวของโครงการนี้มีความพิเศษตรงที่ไม่ใช่แค่เป็นกระจกกั้นห้องแต่ว่าจะทำเป็นห้องเลยมีประตูปิดอย่างดีเพื่อไม่ให้กลิ่นเข้าไปรบกวนส่วนอื่นของห้องด้วยและยังมีหน้าต่างที่ช่วยทำให้ภายในห้องไม่อับจนเกินไปทางโครงได้มีการบิวท์อินเคาร์เตอร์ครัวให้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน

 

พื้นที่ส่วนของที่นอนจะมีการบิวท์อินโต๊ะเครื่องแป้งมาให้และมีตู้เสื้อผ้ามาให้เรียบร้อยสามารถใช้งานทันที สำหรับใครที่อยากให้ห้องนอนดูสวยและเป็นระเบียบมากขึ้นด้วยวิธีง่ายๆลองคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

 

ส่วนของโซนที่นอนจะมีความโปร่งและสว่างมากเนื่องจากมีหน้าต่างและประตูเลื่อนที่ช่วยทำให้โซนนี้ดูไม่อึดอัด พื้นที่โดยรอบที่นอนเราสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นชั้นวางโทรทัศน์ที่สามารถวางได้มุมห้องพอดี ถ้าใครที่ต้องการเป็นส่วนตัวอาจจะเพิ่มผ้าม่านแบบทึบแสงเข้ามาช่วยได้จะทำให้เพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วย

 

ถัดมาจากตัวห้องจะเป็นพื้นที่ของระเบียงซึ่งพื้นที่ใช้สอยด้านนอกนั้นกว้างพอสมควร ทำให้เราสามารถออกมารับอากาศในยามเช้าได้ ทางโครงการได้มีก๊อกน้ำติดตั้งให้ด้วยเพื่อเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้น เราสามารถนำกระถ่างต้นไม้มาวางเพิ่มจะทำให้ระเบียงของเราดูสวยยิ่งขึ้น

 

ห้องตัวอย่าง สตูดิโอ แบบที่ 2

แบบ  สตูดิโอ ขนาดเริ่มต้น 23-27ตร.ม. โดยแบบ B จะมีความแตกต่างกับแบบแรกที่มุมห้องอาจจะต่างกันเล็กน้อย ภายในมีความโล่งโปร่งสบายโดยโซนต่างๆถูกแบ่งออกได้อย่างเป็นสัดสวนถ้าใครที่กำลังอยากได้ไอเดียดีๆที่จะทำให้ห้องแบบ สตูดิโอดูกว้างและโล่งขึ้นสามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

 

มุมนี้สามารถจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารได้ขนาด2 ที่นั่งจะลงตัวที่สุด อาจจะเพิ่มเติมด้วยชั้นเก็บของเล็กๆเข้ามาตกแต่งจะทำให้มุมนี้ดูไม่โลงจนเกินไป

 

ถัดมาจะเป็นพื้นที่ของที่นอนซึ่งมุมนี้จะอยู่ใกล้ๆระเบียงซึ่งทำให้สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้และยังออกมายังระเบียงเพื่อรับอากาศยามเช้าได้ด้วย ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้นอาจจะต้องติดผ้าม่านเพิ่มโดยสามารถผ้าม่านแบบทึบและแบบโปร่งได้อาจจะเลือกชั้นทั้งสองแบบก็ได้สำหรับคนที่อยากให้ห้องยังดูสว่างขึ้นก็เลือกใช้ผ้าม่านแบบโปร่งแทนแบบทึบ

 

ทางโครงการได้บิวท์อินโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้ามาให้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน ถัดออกมาจาโต๊ะเครื่อแป้งและตู้เสื้อผ้าสามารถวางชั้นวางโทรทัศน์ได้พอดี

 

ภายในห้องน้ำมีการเลือกใช้กระเบื้องผนังสีขาว พื้นจะเป็นโทนสีดำ-เทา ส่วนสุขภัณฑ์ เป็นของ american standard  ฝักบัวนั้นเป็นแบบเรนชาวเวอร์และมีก๊อกน้ำมาให้ด้วยเพิ่มความสะดวกมาขึ้น

 

ตัวห้องมีพัดลมดูกลิ่นในตัวห้องน้ำด้วยช่วยกำจัดกลิ่นและยังช่วยทำให้ห้องน้ำไม่อับจนเกินไป

 

ต่อมาจะเป็นห้องครัวซึ่งถูกแบ่งออกจากพื้นที่ส่วนอื่นๆอย่างชัดเจนมีประตูปิดมิดชิดเวลาที่ประกอบอาหารกลิ่นก็จะไม่ไปรบกวนส่วนอื่นของห้องด้วย ทางโครงการได้มีเคาร์เตอร์แบบบิวท์อินมาให้ด้วย มีหน้าต่างช่วยทำให้ตัวห้องดูสว่างขึ้นและช่วยระบายกลิ่นในตัวห้องด้วย

 

ออกจากตัวห้องจะเป็นระเบียงซึ่งสามารถออกมารับลมได้ด้วยหรือจะเป็นโซนสำหรับซักล้างก็ได้เพราะทางโครงการได้เพิ่มก๊อกน้ำไว้ให้ทำให้สะดวกในการใช้งานมากขึ้น
ใครอยากได้ไอเดียสำหรับตกแต่งระเบียงให้สวยขึ้นสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทบทความ

 

ห้องตัวอย่างแบบ 1 ห้องนอน 

ห้องตัวอย่างแบบ 1 ห้องนอน ส่วนของห้องนอนและห้องครัวจะถูกกั้นอย่างเป็นสัดส่วนชัดเจน จะทำให้ได้สว่นพื้นที่นั่งเล่นหรือรับแขกเพิ่มเข้ามาดูลงตัวมากขึ้น ตัวห้องนั่งเล่นจะมี Smoke Detector(เครื่องตัวจับควัน) ให้ด้วย สามารถจัดวางโซฟาในลักษณะตัวแอลได้พอดีอาจจะตกแต่งเพิ่มเติมด้วย

 

ภายในตัวห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ดำ ส่วนสุขภัณฑ์ เป็นของ american standard  ฝักบัวนั้นเป็นแบบเรนชาวเวอร์ และมีก๊อกน้ำเพิ่มความสะดวกเวลาที่ต้องการซักล้างหรือทำความสะอาดในห้องน้ำ

 

ถัดมาจะเป็นห้องนอนถูกแบ่งออกมาอย่างชัดเจนโดยพื้นที่ภายในห้องนั้นเราสามารถจัดวางเตียงขนาด6ฟุตได้และยังมีพื้นเหลือสำหรับตกแต่งเพิ่มเติมด้วยโต๊ะวางของข้างเตียงเพิ่มบรรยากาศด้วยการนำโคมไฟมาวางทำให้ห้องดูแปลกตามากขึ้นด้วย

 

ภายในห้องจะมีการบิวท์อินโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้ามาให้เรียบร้อยแล้วเราอาจจะเพิ่มชั้นวางโทรทัศน์หรือใครที่ชอบอ่านหนังก็ยังสามารถเพิ่มตู้หนังเข้ามาในห้องได้ด้วยพื้นยังเหลืออีกสบายๆ

 

ห้องครัวจะบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัวมาให้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน ส่วนตัวห้องครัวถูกแบ่งกันเป็นห้องอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อป้องกันไม่ให้เวลาที่ประกอบอาหารกลิ่นกระจายไปยังโซนอื่นของห้องด้วยและยังออกไปยังระเบียงได้อีกด้วยทำให้ห้องครัวนั้นดูสว่างขึ้นและยังทำให้ในห้องไม่ดูอึดอัดจนเกินไป

 

ระเบียงด้านนอกสามารถติดตั้งคอมเพรสเซอร์แอร์แบบแขวนได้ทำให้พื้นที่ตรงพื้นด้านล่างสามารถใช้สอยได้ด้วยเป็นวิธีที่ทำให้ประหยัดพื้นที่และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในเวลาเดียวกันด้วย

 

ห้องตัวอย่าง  1 ห้องนอน แบบที่ 2

ห้องตัวอย่าง  1 ห้องนอน แบบที่ 2 จะมีขนาดเริ่มต้นที่ 33 ตร.ม. พื้นที่ภายในห้องถูกแบ่งเป็นสัดส่วน พื้นที่ของโซนนั่งเล่นจะกว้างพอสมควรถ้าดูระยะห่างจากตัวประตูห้องนอนกับโซนนั่งเล่น ตัวห้องนั่งเล่นจะมี Smoke Detector(เครื่องตัวจับควัน)จะช่วยทำให้เพิ่มความปลอดภัยมาขึ้นด้วย 

 

มุมนี้จะเป็นมุมรับประทานอาหารสามารถจัดวางโต๊ะเป็นแบบ 4 ที่นั่ง ซึ่งมุมนี้เราสามาถเปิดประตูบานเลื่อนออกให้ลมเข้าและทำให้แสงสว่างเข้าถึงมาถึงโซนนี้รวมถึงภายในตัวห้องได้ด้วยทำให้ช่วยงเวลากลางวันภายในตัวห้องจะสว่างมากแถมยังช่วยเพิ่มบรรยากาศในการรับประทานอาหารอีกด้วย

 

ถัดมาจะเป็นห้องครัวได้ทำออกมาอย่างลงตัวมีประตูปิดทำให้เวลาที่เราประกอบอาหารนั้นไม่ส่งกลิ่นรบกวนไปยังสวนอื่นๆของห้องด้วยและมีการบิวท์อินเคาน์เตอร์มาให้เรียบร้อยแล้ว ตัวห้องมีหน้าต่างที่สามารถช่วยทำให้ระบายอากาศภายในตัวห้องครัวได้ด้วย

 

สำหรับ Smoke Detector(เครื่องตัวจับควัน) จะถูกติดตั้งในห้องครัวให้ด้วยเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น

 

ภายในตัวห้องนอนนั้นมีพื้นที่ใช้สอยเยอะพอสมควรสามารถจัดวางเตียงขนาด6แล้วยังมีพื้นที่โดยรอบเตียงเหลือพอที่จะตกแต่งเพิ่มเติมอีกด้วย อาจจะเพิ่มบิวท์อินชั้นวางของตรงหัวเตียงก็เป็นไอเดียที่ดีที่จะช่วยให้ห้องของเราดูเป็นระเบียบมากขึ้น ด้านในตัวห้องจะสว่างมากเพราะมีหน้าต่างแบบกระทุ้งที่ช่ยทำให้ลมสามารถเข้ามาในห้องนอนได้เป็นการช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้นด้วย

 

ตัวห้องจะมีการบิวท์อินโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้ามาให้เรียบร้อยพร้อมใช้งานแถมยังมีพื้นด้านข้างโต๊ธเครื่องแป้งเหลือเราสามารถนำตู้หนังสือหรือชั้นวางโทรทัศน์มาวางได้หรือจะเพิ่มเป็นโต๊ะทำงานก็ได้เหมือนกัน สำหรับใครที่อยากให้ห้องนอนดูกว้างขึ้นสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ตัวห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ดำ ส่วนสุขภัณฑ์ เป็นของ american standard อ่างล้างหน้าเคาน์เตอร์ กันน้ำและยังกันปลวกด้วย ตัวห้องน้ำจะสามารถเชื่อมกับห้องนอนและส่วนของรับแขกด้วย

 

มีพัดลมดูดกลิ่นมาให้และยังมีหน้าต่างแบบบ้านกระทุ้งที่สามารถช่วยทำให้ภายในห้องน้ำนั้นมีอากาศถ่ายเทได้สะดวกมาขึ้นด้วย

 

ระเบียงด้านนอดเราสามารถนำต้นไม้มาตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามได้อีกด้วย และยังมีก๊อกน้ำสำหรับเพิ่มความสะดวกเวลาที่

 

บรรยากาศภายในโครงการและระบบรักษาความปลอดภัย

สำหรับโครงการ เดอะพรีเว่  รัชดาภิเษก 30 มีความพิเศษคือมีพื้นที่สีเขียวชั้นบนดานฟ้าที่ทำให้สามารถมองเห็นวิวได้โดนรอบตัวโครงการและยิ่งถ้ามาในช่วงกลางคืนจะสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองในเวลากลางคืนได้อย่างชัดเจอมากขึ้นด้วย

 

 Smoke Detector(เครื่องตัวจับควัน)นั้นจะถูกติดตั้งไว้ตรงทางเดินนอกห้องรวมไปถึงยังหน้าตัวลิฟท์

 

พื้นที่ส่วนนี้คือส่วนของ Mail Box แยกชั้น แยกห้องให้ครบทั้งยูนิตซึ่งเป็นระเบียบส่วนตรงนี้จะอยู่ติดกลับห้องตรวจความปลอดภัยด้วยจอมอนิเตอร์จากกล้องวงจรปิด

 

ห้องฟิตเนสมีขนาดพอเหมาะ กั้นห้องด้วยกระจกและมีพื้นที่สำหรับพักผ่อนด้วย

 

ลาดจอดรถสามารถจอดได้ 40 คัน (รวมซ้อนคัน) และมีกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดถัยดูแลตลอด24ช.ม.

 

    สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนคอนโดมิเนียม ทำเลสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ในซอยห่างจากถนนใหญ่เพียง300เมตร โครงการ เดอะพรีเว่  รัชดาภิเษก 30ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี รายล้อมด้วยความสะดวกสบายรอบด้าน ทั้งรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว และ BTS ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ราชการ ทางด่วน หรือ อื่นๆมากมาย

     โครงการ เดอะพรีเว่  รัชดาภิเษก 30 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่มาพร้อมแนวคิดสร้างสรรค์ที่ว่าง ภายในห้องให้มีประสิทธิภาพที่สุด ให้เป็นที่ว่างที่เติมเต็มชีวิตคุณด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้ งานและความรู้สึกของผู้อยู่ให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ ชีวิตของคุณ เป็นทีที่คุณใช้ชีวิตได้จริงและมีคุณภาพชีวิตที่ดีดังนั้นทุกห้องจึงโปร่ง โล่งเน้นฟังก์ชั่นที่ตอบสนองการใช้งานจริง

 

โครงการเดอะพรีเว่  รัชดาภิเษก 30
ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center  02-938-3232

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่
www.theprive-condo.com/contact

รีวิวเส้นทาง การเดินทางไปโครงการ

วันนี้เราจะใช้เส้นทางจากศรีสมาน-สรงประภา เพื่อผ่านไปเข้าทางวัดนาวง
 


ขอเริ่มจากถนนสรงประภา ซึ่งถ้าใครที่ลงทางด่วนมาให้ตรงมาสี่แยกแล้วเลี้ยงซ้ายเพื่อเข้าไปทาง นาวงประชาพัฒนา

 

หลังที่เราเลี้ยวเข้ามาแล้วให้เราตรงไปเรื่อยซึ่งซอยนี้คือซอย นาวงประชาพัฒนา


เราตรงมาตามทางให้เราสังเกตซ้ายมือจะมีชื่อวัดบอก วัดนาวงให้ขับตรงไปเรื่อยๆ
 

หลังจากที่ผ่านวัดนาวงแล้วจะมีป้ายบอกทางไปสนามกอล์ฟ เมืองเอก- ม.รังสิต ไปตามป้ายบอกได้เลย
หลังจากที่เลี้ยวตามป้ายมาเรื่อยๆ โดยเราจะผ่าน ม.รังสิต ให้เราตรงมาเรื่อยๆจะเจอทางเลี้ยวให้เราเลี้ยวขวา

 

พอเราเลี้ยวขวามาแล้วให้ตรงต่อไปเรื่อยๆตามทางเลยจากนั้นจะเจอกับทางแยกให้เราเลี้ยวซ้ายไปเส้นทางรังสิต-ปทุมธานี


หลังจากที่เลี้ยวซ้ายมาแล้วเราจะเห็นป้ายของโครงการ ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าซอยตามป้ายได้เลยซึ่งซอยจะอยู่ก่อนถึงสะพาน


ให้เราตรงเข้ามาตามทางเรื่อยๆจะมีป้ายบอกทางไปโครงการเป็นระยะ
ทีเอส เรียลตี้

เบอร์ติดต่อ 02-938-3232

www.theprive-condo.com

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • เดอะพรีเว่ รัชดาภิเษก 30 (The Privé Ratchada 30)
 • ที่ตั้ง : เขตลาดพร้าว, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : คอนโดมิเนียม
 • แบบห้อง :
  • แบบ สตูดิโอ 23 ตร.ม.
  • แบบ 1 ห้องนอน 27 ตร.ม.
  • แบบ 2 ห้องนอน 50 – 55 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  ใกล้รถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว
 • ฝ่ายขาย : 02-938-3232
 • ราคาเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท
 • บทความรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
 • [ REVIEW ] พฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวน บ้านเดี่ยวทำเลใกล้ถนนตัดใหม่ราชพฤกษ์
 • [ REVIEW ] ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ใกล้ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์
 • [ REVIEW ] บ้านเดี่ยว ดีไลท์ แอทซีน วัชรพล จตุโชติ ใกล้ทางด่วนรามอินทรา–อาจณรงค์
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] รีวิวการสร้างบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน แบบประหยัดในราคาหลักล้านต้น ๆ
 • [สินเชื่อที่อยู่อาศัย] เรื่องน่ารู้การขอสินเชื่อ มีข้อควรทำ และไม่ควรทำ เพื่อให้สินเชื่ออนุมัติง่ายๆ
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 8 ทริคติดม่านกับหน้าต่างแบบ Bay Window
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] ต่อเติมทาวน์โฮม พร้อมตกแต่งใหม่สไตล์โมเดิร์น ฉบับแม่บ้านออกแบบด้วยตัวเอง
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ ด้วยฮวงจุ้ย
 • ลาวีค สุขุมวิท 57 คอนโดหรูระดับ Luxury เพียง 3 นาที ถึง BTS ทองหล่อ
 • โมดิซ สเตชั่น (Modiz Station) ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เพียง 1 ก้าวจากบันได BTS
 • เดอะนิช ไอดี พระราม 2 (เฟส 2) ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนพระราม 2
 • คอนโด 7 ชั้น ใช้ Solar Cell ส่วนกลาง ที่จอดรถ 200% ใกล้รถไฟฟ้าบางนา
 • เดอะพราว พระราม 2 - พันท้ายนรสิงห์ บ้านเดี่ยว ทำเลใกล้ทางด่วนพระราม 2
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้นฟังก์ชั่นพิเศษ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย สายสีแดงอ่อน - สายสีน้ำเงิน
 • เพอร์เฟค พาร์ค ชัยพฤกษ์ คลาสสิคสไตล์วิคทอเรียน ติดถนนชัยพฤกษ์
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ติดถนนพุทธมณฑลสาย 4 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • บ้าน ภูรินทร์ ราชบุรี ทาวน์โฮม 3 ชั้นดีไซน์ใหม่ ทำเลดีใจกลางเมืองราชบุรี
 • ดีไลท์ ดอนเมือง-รังสิต (รถไฟฟ้าสายสีแดง) บ้านเดี่ยว ดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์น
 • วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38 ทาวน์โฮม 3 ชั้น ความสมบูรณ์แบบแห่งใหม่ ใกล้ทองหล่อ
 • Trio Rom Klao (Trio ร่มเกล้า) โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม 3 ชั้น ติดถนนร่มเกล้า
 • ราคาเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท

  จุดเด่นโครงการ :
  ใกล้รถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  02-938-3232

  แบบห้องโครงการ ::
  • แบบ สตูดิโอ 23 ตร.ม.
  • แบบ 1 ห้องนอน 27 ตร.ม.
  • แบบ 2 ห้องนอน 50 – 55 ตร.ม.

  เดอะพรีเว่ รัชดาภิเษก 30 (The Privé Ratchada 30)

  Thaihometown.com
  ติดต่อฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2560 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll