รีวิวโครงการใหม่

เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ)

คอนโดแต่งครบพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ด้วยภายใต้การออกแบบที่เชื่อมทุกไลฟ์สไตล์ในพื้นที่แห่งความสบายในทุกฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่ด้วยจำนวนยูนิตที่จำกัดทำให้มีเป็นส่วนตัวมากขึ้น เวลา ดี แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพมากมาย ใกล้รถไฟฟ้าศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ใกล้ทางด่วน และใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง/สายชมพู อีกทั้งใกล้ห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บิ๊กซี เทสโก้โลตัส และอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ)

เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ)

เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง

     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ทาง Thaihometown จะพาไปชมโครงการคอนโดมิเนียมใน โครงการ เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) (Velade Condo Chaengwattana) ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ10 แยก 2 เป็นซอยที่อยู่ตรงข้ามกับสำนักงานใหญ่ของ TOT บนถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้ เป็นคอนโดมิเนียมประเภทโลวไรส์สูง 8 ชั้น ห้องพักอาศัยรวม 70 ยูนิต มีรูปแบบห้องพัก 2 แบบ อีกทั้งการออกแบบที่ทันสมัยและตั้งอยู่ย่านชุมชม ที่จะทำให้ทุกวันดีดี เวลาดีดี ความทรงจำดีดีของคุณเริ่มต้นจากที่นี่เป็นที่แรก บนทำเลที่มีศักยภาพและเชื่อมทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต

     ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการเวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ

รายละเอียดโครงการ

     เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) เป็นคอนโดใหม่แต่งแบบ Fully Fitted ครบพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ด้วยภายใต้การออกแบบที่เชื่อมทุกไลฟ์สไตล์ในพื้นที่แห่งความสบายทุกฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่ด้วยการใช้ชีวิตในแต่ละวันเดินทาง

     สะดวกใกล้ทางด่วน เข้า-ออกได้หลายเส้นทางทั้งถนนแจ้งวัฒนะและถนนกำแพงเพชร 6 (เส้นโลคัลโรด) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีทีโอที (ในอนาคต) และรถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีหลักสี่ ระยะห่างเพียง 400 เมตร แวดล้อมไปด้วยสถานที่ราชการ ห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาล ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายไปกับไลฟ์สไตล์ในความต้องการของคุณ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่จะทำให้คุณผ่อนคลายทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนลอยฟ้า และอุ่นใจไปกับการใช้ชีวิตด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

 

ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท

 

แบบห้อง 2 แบบ คือ

1. Room Type A

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 26.5 ตรม.

2. Room type B

2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 38.5 ตรม.

 

แบบที่ 1 Room Type A

 

เส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ

     สำหรับโครงการเวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) เราสามารถเลือกใช้ได้หลายเส้นทางเลยทีเดียว ถ้าเราดูจากแผนที่ด้านบนแล้วจะเห็นว่าตัวโครงการนั้นสามารถวิ่งตรงมาจากทางด่วนโทลเวย์ได้ด้วย ซึ่งลงจากทางด่วนมาให้เราใช้ช่องทางซ้ายเพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนแจ้งวัฒนะได้เลย 

 

     ถ้าใครมาจากเส้นคลองประปาหรือเส้นปากเกร็ด นนทบุรี ให้ขับตรงมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนวิภาวดี โดยใช้ถนนแจ้งวัฒนะหรือถนนเลียบคลองประปาฝั่งขาออกเพื่อมายังถนนแจ้งวัฒนะได้เช่นกัน โครงการจะตั้งอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 2 

 

สำหรับเส้นทางการเดินทางไปยังโครงการครั้งนี้เราจะเริ่มต้นที่ถนนเลียบคลองประปา เพื่อมุ่งหน้าไปยังถนนแจ้งวัฒนะ ให้เราขับตรงตามทางถนนคลองประปามาเรื่อยๆ 

 

เมื่อเราขับตรงมาจนสิ้นสุดถนนเลียบคลองประปาจะเจอป้ายทางหลวงให้เราเลี้ยวซ้ายตามป้าย หลักสี่ แล้วขับตรงมาตามทางมาเช่นเดิม

 

หลังจากเราเลี้ยวซ้ายมาแล้ว จะเข้าสู่ถนน แจ้งวัฒนะ ให้สังเกตเทสโก้โลตัส แจ้งวัฒนะ จะอยู่ทางด้านซ้าย ให้เราขับรถตรงตามทางเช่นเดิม

 

จะสังเกตเห็นป้ายบอกทางไปถนน วิภาวดีรังสิต ให้เราใช้ช่องทางขวา เพื่อขับขึ้นสะพาน

 

พอเราขับลงจากสะพานแล้วให้เริ่มเบี่ยงซ้ายเล็กน้อย แล้วขับตรงตามทางมาเช่นเดิม

 

หลังจากที่เราเบี่ยงซ้ายมาแล้ว จะสังเกตเห็นฝั่งตรงข้ามจะเป็นศูนย์ราชการต่างๆ รวมถึง CATสำนักงานบริการลูกค้า กสท แจ้งวัฒนะ เป็นต้น จากจุดนี้ประมาณ 800 เมตร ก็จะถึงซอยแจ้งวัฒนะ 10 

 

ต่อมาให้เราสังเกตทางซ้ายมือจะมีปั๊ม ปตท. ศูนย์พักรถจุดใหญ่ เป็นจุดเด่นต่อจากนั้นให้เราคอยสังเกตป้ายทางเข้าซอยแจ้งวัฒนะ 10 

 

พอเราเลยปั๊ม ปตท. มาแล้ว ให้เราคอยสังเกตป้ายซอยแจ้งวัฒนะ 10 เมื่อเห็นป้ายแล้วให้เราเลี้ยวเข้าซอยแจ้งวัฒนะ 10 ได้เลยค่ะ

 

หลังจากเราเลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาแล้วซ้ายมือจะเป็นร้าน อินเตอร์ ยูสคาร์ ให้เราขับตรงมาประมาณ 500 เมตร สำนักงานขายจะอยู่ทางด้านหลังร้าน อินเตอร์ ยูสคาร์ 

 

เมื่อขับตรงเข้าซอยมาแล้ว จากปากซอยเข้ามาประมาณ 500 เมตร เราจะเจอกับสำนักงานขาย เวลา ดี คอนโดมิเนียม แจ้งวัฒนะ

 

                                                     คลิกดูแผนที่รูปภาพ

สถานที่ตั้ง เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) จะอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 2 อยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง คาดว่าจะเสร็จปี 2017 

 

ห้องตัวอย่างแบบ Room type A

ห้องแบบ Type A มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 26.5 ตรม. เป็นห้องที่เหมาะสำหรับ 1-2 คน ภายในห้องแบ่งการใช้งานเป็น 4 โซนด้วยกัน โซนแรกจะเป็นส่วนของห้องรับแขก โซนนี้เราสามารถตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนหรือมุมนั่งเล่นได้ โดยการบิวท์อินชั้นวางของหรือเพิ่มโต๊ะรับประทานอาหารเข้าไปภายใน ก็ทำให้โซนรับแขกดูสวยงามมากขึ้น ทางโครงการมีการติดตั้งไฟภายในห้องแบบดาวน์ไลท์ติดลอยกระบอกกลมและติดตั้งเครื่องดักควันไฟไว้ให้สำหรับทุกห้อง

 

อีกหนึ่งความพิเศษของโครงการเวลา ดี แจ้งวัฒนะ คือ ทางโครงการจะแถมบิวท์อินให้ทั้งห้อง (ตามรูปภาพ) ในส่วนของโซนรับแขกทางโครงการจะติดบิวท์อินชั้นกลางและชั้นล่างเท่านั้น ชั้นบนสุดจะเปิดโล่ง ผู้ซื้อสามารถจัดแต่งเป็นโซนชั้นวางของหรือเป็นตู้โชว์ได้ด้วย

 

โซนนี้จะอยู่ส่วนเดียวกับโซนรับแขก มีการตกแต่งด้วยโซฟาผ้าสีน้ำตาลอ่อน ด้านหลังจะมีการตกแต่งเพิ่มบิวท์อินเป็นชั้นวางของขึ้นมาหรืออาจจะมีการตกแต่งโดยการนำกระจกหรือกรอบรูปมาติดเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับผนัง ประตูกระจกบานสไลด์ 3 บาน เป็นประตูกั้นระหว่างห้องรับแขกและห้องนอน ผู้ซื้อสามารถนำผ้าม่านกั้นเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวภายในห้องนอนหรืออาจจะเลือกเป็นแบบเปิดโล่งตามแบบห้องตัวอย่างก็ทำให้ห้องดูโปร่งกว้างมากขึ้น ใครที่อยากได้ไอเดียเก๋ๆ ไว้สำหรับตกแต่งห้องสามารถ คลิกอ่านบทความ เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ห้องนอนแบบ Type A เป็นห้องนอนที่มีหน้าต่างบานใหญ่เป็นกระจกบานเลื่อน 2 บาน เปิดได้จากตรงกลางเพื่อช่วยให้ห้องนอนสว่างขึ้น  ถูกตกแต่งด้วยม่าน 2 ชั้น แบบพับสีขาวโปร่งและสีเงินทึบ

 

ด้านบนของหัวเตียงจะมีการบิวท์อินเพิ่มชั้นวางของต่างๆ ขึ้นมา เพื่อสะดวกต่อการใช้สอยและสามารถตกแต่งให้เป็นตู้โชว์ภายในห้องได้

 

ภายในตัวห้องนอนทางโครงการมีการบิวท์อินตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งมาให้เรียบร้อยแล้ว ตู้เสื้อผ้าจะเป็นแบบบานเปิดจากตรงกลาง โต๊ะเครื่องแป้งถูกออกแบบมาให้มีพื้นที่ใช้งานอย่างลงตัว ใครที่อยากได้ไอเดียใหม่ๆ ไว้สำหรับตกแต่งห้องนอนคอนโดสามารถ คลิกอ่านบทความ เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ถัดออกมาจะเป็นโซนทางเดินไปห้องครัว ซึ่งจะมีประตูกระจกกั้นแบบเลื่อนตอนเดียว ทำให้ทางเดินจากโซนรับแขกไปยังห้องครัวจะดูไม่อึดอัดหรือแคบจนเกินไป อีกทั้งการที่มีประตูกระจกกั้นแบบนี้เพื่อช่วยให้เวลาที่เราประกอบอาหารกลิ่นไม่เข้าไปยังส่วนอื่นของห้องอีกด้วย

 

ภายในห้องครัวถูกจัดวางให้เป็นเคาน์เตอร์ตกแต่งแบบบิวท์อินพร้อมซิงค์ล้างจาน ด้านบนมีพื้นที่เหลือเพียงพอเพื่อที่จะใช้วางของ ทั้งนี้โครงการมีการติดตั้งเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันไว้ให้สำหรับห้องครัวทุกห้อง

 

ห้องครัวยังมีประตูบานเลื่อนที่สามารถออกไปยังระเบียงได้ด้วย อีกทั้งยังช่วยทำให้ห้องครัวมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก ทำให้ห้องครัวดูโปร่งขึ้นและสว่างขึ้น

 

ถัดมาจะเป็นพื้นที่ของห้องน้ำอยู่โซนเดียวกับห้องครัว ประตูทางเข้าอยู่ทางด้านหลังของตัวห้อง ในส่วนของห้องน้ำจะมีช่องแสงธรรมชาติจากระเบียง ทำให้ห้องน้ำดูไม่อึดอัดและโปร่งมากขึ้น 

 

ภายในห้องน้ำมีการตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีดำเป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่ อ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ Mogen และสุขภัณฑ์ยี่ห้อ Kohler อีกทั้งตัวห้องน้ำมีการตกแต่งด้วยการบิวท์อินชั้นวางของถึง 4 ชั้น ทำให้สะดวกต่อการใช้งานและมีพื้นที่จัดเก็บของอย่างเป็นระเบียบอีกด้วย

 

โซนอาบน้ำมีการเพิ่มความเป็นสัดส่วนให้กับห้องน้ำด้วยการแบ่งพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกไว้เรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อสามารถเพิ่มกระจกกั้นห้องน้ำแบบานเลื่อนเข้ามาได้ หรือใครสนใจไอเดียการตกแต่งห้องน้ำเพิ่มเติมสามารถ คลิกอ่านบทความ ได้ที่นี่ 

 

ทางโครงการจะติดตั้งฝักบัวเป็นแบบ Rain Shower และฝักบัวแบบธรรมดา ชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นของ American Standard 

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศภายในโครงการ

สำหรับโครงการนี้จะมีคลับเฮ้าส์เพิ่มออกมาทางด้านข้างของตัวโครงการเพื่ออำนวยความสะดวกรวมทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และ Lobby อยู่ภายใน

 

ตัวโครงการจะเป็นพื้นที่สำหรับลานจอดรถให้ มีกล้องวงจรปิดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

 

ดาดฟ้าของตึกโครงการจะเป็นสวนสีเขียว ทางโครงการต้องการจัดแต่งให้เป็นพื้นที่สีเขียว สวนหย่อม สวนดอกไม้ เพื่อสร้างความร่มรื่น และเพิ่มพื้นที่นั่งพักผ่อนเพื่อบรรยากาศสดชื่นสำหรับผู้ซื้อ

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียม ทำเลดี มีความเป็นส่วนตัว ครบทุกฟังก์ชั่นของรูปแบบชีวิต เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ด้วยห้องที่มีขนาดมาตราฐานกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกที่ครบครันทั้งคลับเฮ้า ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนลอยฟ้า รอบด้านโครงการจะมีห้างสรรพสินค้าต่างๆ เป็นความเรียบง่ายที่ลงตัว ทำให้คุณคล่องตัวในทุกไลฟ์สไตล์ที่ เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ)

 

โครงการเวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ)


ถ้าใครสนใจหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 
Call Center 095-713-4555, 097-167-4555

เข้าชมเว็บไซต์โครงการได้ที่นี่ http://www.veladecondo.com/

โปรโมชั่นจากโครงการ*
มีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ ชุดครัว
ทิพย์สิริ แมเนจเมนท์

เบอร์ติดต่อ 088-217-2999 098-2627157
www.veladecondo.com

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ)
 • ที่ตั้ง : เขตหลักสี่, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : คอนโดมิเนียม
 • แบบห้อง :
  • Type A มี 1 นอน 1 น้ำ 26.5 ตรม.
  • Type B มี 2 นอน 1 น้ำ 38.5 ตรม.
 • จุดขาย :
  ครบทุกฟังก์ชั่นของรูปแบบชีวิต เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ด้วยห้องที่มีขนาดมาตราฐานกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกที่ครบครันทั้งคลับเฮ้า ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนลอยฟ้า

  ทำเลที่มีศักยภาพมากมาย ใกล้รถไฟฟ้าศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ใกล้ทางด่วน และใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
  สายชมพู อีกทั้งใกล้ห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บิ๊กซี เทสโก้โลตัส และอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์
 • ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น : มีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ ชุดครัว
 • ฝ่ายขาย : 095-713-4555, 097-167-4555
 • คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหานคร
 • ทาวน์โฮม ไลโอ รัตนาธิเบศร์ - เวสต์เกต ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่
 • พฤกษาวิลล์ 88 ศาลายา ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ใกล้ม.มหิดล
 • วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า เซ็นทรัลเวสต์เกต
 • อินเตอร์ ลักส์ พรีเมียร์ สุขุมวิท13 คอนโดหรูใกล้รถไฟฟ้า นานา เพียง 3 นาที
 • โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง โมเดิร์นลอฟท์ ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • โมดิซ อินเตอร์เชนจ์ คอนโดหรู ติดถนนรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 90 เมตร
 • พาทิโอ รามอินทรา - วัชรพล ทาวน์โฮมและออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • วิลล่า โนวา เทพารักษ์ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ใกล้ทางด่วนบางนา - ตราด
 • คอนโด นิช ไอดี สุขุมวิท 113 ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า BTS สำโรง เพียง 400 ม.
 • สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้ ทาวน์โฮม3ชั้น ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ถนนพุทธสาคร ใกล้เพชรเกษม และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  มีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ ชุดครัว

  จุดเด่นโครงการ :
  ครบทุกฟังก์ชั่นของรูปแบบชีวิต เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ด้วยห้องที่มีขนาดมาตราฐานกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกที่ครบครันทั้งคลับเฮ้า ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนลอยฟ้า

  ทำเลที่มีศักยภาพมากมาย ใกล้รถไฟฟ้าศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ใกล้ทางด่วน และใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
  สายชมพู อีกทั้งใกล้ห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บิ๊กซี เทสโก้โลตัส และอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  095-713-4555, 097-167-4555

  เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ)

  LINE OFFICIAL @thaihometown
  โทรสอบถามฝ่ายโฆษณา
  094-653-5451
  083-154-6699
  064-952-9929
  062-479-2238
  063-628-5925
  099-141-9891
  02-574-4829
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll