รีวิวโครงการใหม่

วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38

วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ ทาวน์โฮม 3 ชั้น ความสมบูรณ์แบบแห่งใหม่ ใกล้ทองหล่อ วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น กับความสมบูรณ์แบบที่เรียบง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Impressive Lines ที่ถูกออกแบบให้ทุกอย่างง่ายกับการใช้ชีวิตประจำวัน ที่โครงการวิลเลตซิตี้ พัฒนาการ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสวนไสตล์ Grand Scenery ที่เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย สง่างาม แต่สะดุดตาด้วยการซ่อนรายละเอียดเอาไว้มากมาย หรือรูปแบบการผสมผสานกันระหว่างต้นไม้สีเขียวและสิ่งก่อสร้างที่นำองค์ประกอบศิลป์ "เส้นสาย" มาใข้อย่างน่าประทับใจ สมกับนอยามความสมบูรณ์แบบแห่งการอยู่อาศัย ใน วิลเลตซิตี้ พัฒนาการ วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ เป็นโครงการที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตประจำวันของลูกบ้านจึงทำให้พื้นที่ส่วนใหญ่ถูกจัดวางอย่างลงตัวกับกิจกรรมต่างๆ บ้างก็เป็นส่วนพื้นที่สีเขียวสลับพื้นที่กิจกรรม และเว้นช่องให้แสงแดดสะท้อนให้เห็นแสงระยิบระยับชวนมอง เมื่ออยู่รวมกับเส้นสายใบไม้สีเขียวก็ยิ่งช่วยส่งเสริมบรรยากาศให้สะดุดตามากยิ่งขึ้นเป็นความเรียบง่ายที่ลงตัว ให้คุณมีชีวิตสุขสมบูรณ์ ที่ วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38

วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38

วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38 ทาวน์โฮม 3 ชั้น ความสมบูรณ์แบบแห่งใหม่ ใกล้ทองหล่อ

     สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทาง Thaihometown จะพาผู้อ่านไปชมโครงการ Villette City พัฒนาการ 38  ทาวน์โฮม 3 ชั้น  ที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น Grand Scenery ตัวโครงการตั้งอยู่ภายในพฤกษาอเวนิวบนที่ดินขนาดใหญ่ของพฤกษา ในซอยพัฒนาการ 38 เชื่อมต่อถนนพัฒนาการ, ถนนศรีนครินทร์, และถนนอ่อนนุช ซึ่งเชื่อมต่อถนนสายหลักให้ถึงใจกลางกรุงเทพอีกหลายสายทั้งสุขุมวิท, รามคำแหง, เพชรบุรีตัดใหม่, และพระราม 9 อีกทั้งยังใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางพิเศษศรีรัชและมอเตอร์เวย์พระราม 9 - ชลบุรี พร้อมศักยภาพของโครงการรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีหัวหมาก ที่สามารถเดินทางตรงสู่สนามบินสุวรรณภูมิและพญาไทได้อย่างรวดเร็ว หรือเดินทางผ่านรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีอ่อนนุชก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ

     ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการ Villette City พัฒนาการ 38   ขอพูดถึงรายละเอียดสักเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการนะคะ

รายละเอียดโครงการ

     วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38 ความสมบูรณ์แบบแห่งใหม่ ใกล้ทองหล่อ โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น กับความสมบูรณ์แบบที่เรียบง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Impressive Lines ที่ถูกออกแบบให้ทุกอย่างง่ายกับการใช้ชีวิตประจำวัน ที่โครงการวิลเลตซิตี้ พัฒนาการ 38 ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสวนไสตล์ Grand Scenery ที่เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย สง่างาม แต่สะดุดตาด้วยการซ่อนรายละเอียดเอาไว้มากมาย 

     โครงการโดดเด่นในเรื่องบรรยากศร่มรื่นและเงียบสงบ โดยเฉพาะพื้นที่ส่วนกลางของโครงการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งพื้นที่สาธารณะ คลับเฮาส์ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน มีเจ้าหน้าที่รปภ. ดูแล 24 ชม.

     อีกทั้งสาธารณูปโภครอบด้านของโครงการจะคึกคักช่วงปากซอยพัฒนาการ 38 และซอยพัฒนาการ 44 มีร้านค้าร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ รวมไปถึงตลาดสด ส่วนห้างสรรพสินค้าใกล้ๆ มี โลตัส ซีคอนสแควร์ศรีนคินทร์ คอมมูนิตี้มอลล์มีธัญญาพาร์ค และพาราไดซ์พารค์ Big C อ่อนนุช โลตัสอ่อนุช ตรงแยกพัฒนาการมี McDonald’s เปิดตลอด 24 ชม. ค่ะ ถือว่าทั้งในโครงและด้านนอกโครงการครบครันไปด้วยความลงตัวของชีวิตที่สมบูรณ์

 

ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท* (ณ วันที่ 9 มิถุนายน 2016)

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด 

 

แบบแปลนบ้าน

โครงการ  Villette City พัฒนาการ 38 ทาว์นโฮม 3  ชั้น มีแบบบ้านให้เลือก  3 แบบ 

1. ทาวน์โฮม  CITY SPACE

หน้ากว้าง 5 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 160  ตร.ม. 
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องนั่งเล่น

 

2. แบบบ้าน CITY SPACE DELUXE

หน้ากว้าง 5 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องรับแขก

 

3. แบบบ้าน CITY SUITE

หน้ากว้าง 5.65 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 172 ตร.ม.
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องนั่งเล่น

 

สถานที่ตั้งโครงการ

คลิกดูแผนที่ใหญ่โครงการ Villette City พัฒนาการ 38

 

การเดินทาง

การเดินทางไปยังโครงการ Villette City พัฒนาการ 38 เราจะขอเริ่มด้วย Google Map 

แผนที่เส้นทางจาก สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ทลิ้งค์หัวหมากโครงการ Villette City พัฒนาการ 38 สำหรับผู้อ่านท่านใดใช้สมาร์ทโฟนก็สามารถกดดูเส้นทางให้นำทางได้เลยค่ะ การเดินทางไปยังโครงการสามารถเชื่อมโยงไปยังถนนเส้นหลักได้หลายเส้นทางค่ะ

แผนที่เส้นทางจาก ทางด่วนพระราม 9 - โครงการ Villette City พัฒนาการ 38
หากใครที่ต้องการเลี่ยงเส้นทางการรถติดจากถนนรามอินทรา ก็สามารถใช้เส้นทางด่วนพระราม 9 เพื่อเป็นตัวเลือกได้อีกหนึ่งเส้นทางได้ค่ะ

 

ถ้าผู้อ่านสะดวกการใช้เส้นทางด่วนพิเศษศรีรัช กรุงเทพ - ชลบุรี หากขึ้นมาบนทางด่วนแล้วให้เราลงด่านศรีนครินทร์ค่ะ เมื่อเราลงจากทางด่วนขั้นที่ 2 กรุงเทพ - ชลบุรีแล้ว ให้เราขับตรงมาผ่านสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ทลิ้งค์หัวหมากค่ะ 

 

เราจะขับผ่านสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ทลิ้งค์หัวหมากนะคะ ให้เราขับตรงตามทางเรื่อยๆ ในเส้นทางถนนศรีนครินทร์ค่ะ

 

ขับตรงมาเรื่อยๆ ในเส้นทางถนนศรีนครินทร์ จะเจอแยกพัฒนาการ ให้เตรียมตัวเบี่ยงซ้ายเพื่อเลี้ยวซ้ายที่แยกไฟแดง เข้าสู่ถนนพัฒนาการ ค่ะ 

 

ขับตรงมาตามทางถนนพัฒนาการเรื่อยๆ จะผ่านซอยพัฒนาการ 44 ค่ะ ให้เราขับตรงตามทางต่อไปค่ะ

 

ขับตรงมาจากซอยพัฒนาการ 44 ประมาณ 1.5 กิโลเมตร จะถึงซอยพัฒนาการ 38 ให้เลี้ยวเข้าไปเลยค่ะ

 

ขับตรงมาเรื่อยๆ ในซอยพัฒนาการ 38 จะเจอทางแยกให้เบี่ยงเข้าทางซ้ายขึ้นสะพานได้เลยค่ะ

 

พอเราข้ามสะพานมาแล้ว ขับตรงมาเรื่อยๆ จะเข้าสู่ ถนนพฤกษา อเวนิว ซึ่งถนนสายนี้จะมีโครงการของพฤกษาอยู่หลายโครงการ เรียกวาเป็นแลนด์มาร์คขนาดใหญ่ ของทางพฤกษาเลยทีเดียว

 

ขับตรงมาเรื่อยๆ แล้วเราจะพบกับวงเวียนหน้าโครงการ เดอะ แพลนท์ ให้เราเลี้ยวซ้าย

 

หลังจากเลี้ยวซ้ายแล้ว ให้ขับตรงตามทางมาสักระยะนึง ก็จะเจอทางเข้าโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของเราค่ะ ด้านหน้าโครงการกว้างขวาง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ลูกบ้านทุกคนจะต้องใช้ Key Card ในการเข้าออกโครงการทุกครั้ง ส่วน  Visitor ต้องแลกบัตรก่อนเข้าภายในตัวโครงการค่ะ ตรงประตูเข้าออกติดตั้งกล้อง CCTV เพื่อสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้ซื้อค่ะ

 

แบบบ้าน City Space Suite

แบบบ้านหลังแรกที่เราจะเข้าชมคือ แบบบ้าน City Space Suite ทาว์นโฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.65 เมตร พื้นที่ใช้สอยถึง 172 ตร.ม. ควบคู่มากับคอนเซปแบบ Impressive Lines เป็นแบบบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโครงการถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นแบบ Grand Scenery ตกแต่งแบบเรียบง่าย สง่างาม และสะดุดตากับการจัดวางรายละเอียดต่างๆ เอาไว้อย่างใกล้ชิดธรรมชาติค่ะ

 

เมื่อเราเดินเข้ามาจะพบกับห้องรับแขกก่อนค่ะ เชื่อมยาวไปทางด้านหลังของโซนรับประทานอาหารและครัว พื้นชั้นล่างเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ขนาดใหญ่ พื้นที่โซนห้องรับแขกถูกตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยด้วยม่านสีครีมกันแสงเข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งโดยรวมเน้นการตกแต่งสไตล์โทนสีเอิร์ทโทนค่ะ หากใครต้องการตกแต่งห้องรับแขกให้ดูสวยเรียบหรู สามารถคลิกอ่านบทความนี้ ได้ค่ะ เพื่อใช้เป็นไอเดียในการตกแต่งห้องรับแขกได้

 

ถัดจากห้องรับแขกจะเป็นโซนของห้องรับประทานอาหารค่ะ ทางโครงการได้มีการกั้นโซนทำอาหารพร้อมติดตั้งประตูบานเลื่อนบานใหญ่ไว้ให้สำหรับบ้านทุกหลังแล้วค่ะ ผู้ซื้อสามารถ Built-in เคาร์เตอร์ครัวได้เลยค่ะ (ทำให้ผู้ซื้อสะดวกสบายและไม่ต้องต่อเติมหรือกั้นห้องเพิ่มค่ะ) โซนนี้สามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 6 - 4 ที่นั่งค่ะ แถมยังมีพื้นที่เหลือไว้ตั้งเฟอร์นิเจอร์เหลืออื่นๆ ได้ ส่วนผ้าม่านทางโครงการใช้ตกแต่งเพื่อบังประตูทางออกหลังบ้านที่เป็นกระจกบานเลื่อน ไว้ใช้เข้าออกสู่พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน

 

ภายในห้องทำอาหารถูกจัดวางมาให้เหมาะแก่การใช้งานในทุกด้าน เคาน์เตอร์ครัวของบ้านตัวอย่างถูกตกแต่งให้เป็นรูปตัว L แบบ Built-in ค่ะ ส่วนของม่านใช้เป็นแบบม้วนเก็บได้ ทำให้ประหยัดพื้นที่ และมีตู้เก็บของด้านบนติดผนังสามารถเก็บอุปกรณ์ห้องครัวได้มากขึ้น

 

ภายในห้องน้ำชั้น 1 เป็นแบบ Powder Room ไม่มีพื้นที่อาบน้ำ จะสังเกตเห็นว่ากระจกห้องน้ำชั้นล่างจะใหญ่เป็นพิเศษค่ะ ชุดสุขภัณฑ์ภายในเป็นยี่ห้อ Mogen ทั้งหมดค่ะ

 

พื้นที่เก็บของใต้บันไดประตูเป็นบานเปิดคู่ ด้านในมีการติดตั้งไฟมาให้ด้วยค่ะ และมีสวิทช์ไฟอยู่ด้านข้าง ความพิเศษของห้องเก็บของนี้คือ เป็นเพดานสูงสามารถเก็บของที่มีขนาดยาวได้

มีไอเดียในการใช้ประโยชน์ของห้องเก็บของใต้บันไดอีกมากมาย ใครสนใจไอเดียดีๆ
ลองคลิกอ่านบทความนี้ 5 วิธี ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ใต้บันไดบ้านให้คุ้มค่า

 

ด้านหลังบ้านพื้นที่ซักล้างทางโครงการจะแถมปั๊มน้ำและแท้งค์น้ำพร้อมติดตั้งไว้ให้กับผู้ซื้อทุกหลังด้วยค่ะ

 

เมื่อเดินขึ้นมาชั้น 2 จะเจอกับโถงโล่งกว้าง มีเพดานสูง 2.55 เมตร โดยพื้นชั้น 2 ปูด้วยพื้นไม้ลามิเนต ในส่วนของโซนนั่งเล่นถูกตกแต่งในโทนสีน้ำตาลเข้มอ่อนสลับกันไป โซนนั่งเล่นจะอยู่ฝั่งด้านหลังบ้าน หากใครต้องการจะปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องทำงานหรืออ่านหนังสือก็ได้นะคะ สำหรับใครที่ต้องการไอเดียการตกแต่งห้องนั่งเล่นใหม่ๆ สามารถ คลิกอ่านบทความได้ที่นี่ เพื่อนำไปเป็นไกด์ไลน์ให้เข้ากับรูปแบบบ้านของคุณได้ค่ะ

 

ห้องนอนชั้น 2 ห้องนอนแรกจะอยู่ฝั่งหน้าบ้าน ภายในห้องสามารถวางเตียงเดี่ยวได้ถึง 5 ฟุต ทางด้านขวามือจะมีพื้นที่ของโซฟาไว้สำหรับนั่งเล่น ผนังภายในห้องถูกตกแต่งด้วยวอล์เปเปอร์ลายสีฟ้าสลับขาว ตัวผนังติดตั้งชั้นวางของติดผนัง เพื่อให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้สอยค่ะ ส่วนผ้าม่านตกแต่งด้วยผ้าม่านสีขาวโปร่ง

 

ห้องนอนที่สอง จะอยู่ติดกับห้องนอนแรกและอยู่ฝั่งด้านหน้าบ้านเหมือนกันค่ะ ภายในสามารถวางเตียง 3-5 ฟุตได้ ไม่กินพื้นที่ใช้สอยมากเกินไป อีกทั้งพื้นที่ข้างเตียงก็เหลือเพียงพอต่อการใช้สอยค่ะ ผนังถูก Built-in ขึ้นมาเพื่อใช้ติดตั้งโทรทัศน์ ชั้นวางของจะอยู่ระหว่างบริเวณทางเข้า ส่วนของผ้าม่านจะตกแต่งด้วยผ้าม่านสีน้ำตาลทึบค่ะ 

 

ต่อมาจะเป็นห้องน้ำชั้น 2 ทางโครงการมีการแบ่งส่วนแห้งและส่วนเปียกไว้ให้เรียบร้อยแล้ว สังเกตได้จากพื้นห้องน้ำที่มี 2 ระดับค่ะ อ่างล้างหน้ามีช่องเก็บของด้านใต้ ผู้ซื้อสามารถปรับพื้นที่ส่วนเปียกให้มีตู้อาบน้ำหรือกั้นพื้นที่อาบน้ำเพิ่มเติมได้ สุขภัณฑ์ทั้งหมดจะใช้ของ Mogen ค่ะ

 

ตู้ควบคุมไฟฟ้าจะอยู่ด้านข้างขวามือติดกับบันไดทางเดินขึ้นชั้น 3  ซึ่งตู้อยู่ในตำแหน่งสะดวกต่อการใช้สอย ไม่สูงมากจนเกินไปค่ะ

 

ทางเดินขึ้นชั้น 3 จะสังเกตเห็นกระจกแนวตั้งบานใหญ่ ทำให้ช่องทางเดินมีความสว่าง ช่วยให้ไม่ต้องเปิดไฟในตอนกลางวันและลดพลังงานภายในบ้านได้ด้วยค่ะ

 

ภายในชั้น 3 ทั้งหมดจะเป็นพื้นที่ของ Master Bedroom ค่ะ เดินเข้ามาด้านขวามือจะเจอโซนของห้องนั่งเล่น ซึ่งจะอยู่โซนด้านหลังบ้าน ห้องนี้มีพื้นที่กว้างและพื้นที่ใช้สอยมาก ห้องนอนสามารถวางเตียง King Size ได้อย่างสบายค่ะ 

 

โซนห้องนั่งเล่นจะอยู่ด้านหลังห้อง ทางโครงการตกแต่งด้วยการยกระดับพื้นขึ้นมาและปูพรมสีน้ำตาล ที่ผนังมีการติดตั้งทีวีเพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับดูหนัง และมีผ้าม่านกั้นระหว่างโซนห้องนอนและโซนห้องนั่งเล่น

 

ด้านในห้องแต่งตัวถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built-in ทั้งตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง ห้องแต่งตัวถูกออกแบบมาให้เน้นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งรูปแบบการใช้งานภายใน มีฟังก์ชั่นให้เลือกใช้สอยได้หลากหลาย ทำให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบายในการเลือกหาเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆ รวมถึงฟังก์ชั่นอื่นๆ ทั้ง ตู้เก็บของ ราวแขวน หรือลิ้นชักต่างๆ ผู้ซื้อสามารถกำหนดรูปแบบได้ตามความพอใจเพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของตนเองค่ะ

 

ภายในห้องน้ำห้องนอนใหญ่ ด้านซ้ายมือติดกับประตูทางเข้าจะเป็นชุดอ่างล้างหน้าและพื้นที่เก็บของด้านล่าง ผู้ซื้อสามารถปรับพื้นที่ส่วนเปียกให้มีตู้อาบน้ำหรือกั้นพื้นที่อาบน้ำ เพื่อช่วยให้เราทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น ส่วนฝักบัวเป็นแบบ Rain Shower และฝักบัวแบบธรรมดา ชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นของ Mogen ค่ะ 

 

ชั้น 3 มีพื้นที่ของระเบียงภายนอกของห้องนอนใหญ่ค่ะ ขนาดไม่ใหญ่มากนัก มีขนาด 5 x 0.55 ซม. สามารถใช้วางคอมเพรสเซอร์แอร์ของแอร์ชั้น 3 ได้ค่ะ

 

แบบบ้าน City Space

ต่อมาเป็นแบบบ้านที่เราจะเข้าชมคือ แบบบ้าน City Space ทาว์นโฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. เป็นแบบบ้านมาตรฐาน หน้าตาภายนอกบ้านเป็นรูปทรงสีเหลี่ยมตรง ใช้สีโทนครีมและน้ำตาลอ่อนค่ะ

 

ภายในบ้านห้องรับแขกถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ เรียบง่าย ไม่เน้น Built-in ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่ผนังมีการติดตั้งชั้นวางของเพื่อให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย ผ้าม่านเป็นสีครีมอ่อน ผนังห้องน้ำที่ถูกตกแต่งด้วยระแนงไม้ ซึ่งทำให้เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ใช้ตกแต่งห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร

 

โซนห้องรับประทานอาหารจะอยู่ตรงข้ามกับห้องครัวค่ะ ห้องรับประทานอาหารถูกออกแบบให้อยู่ใกล้หน้าต่าง โต๊ะรับประทานอาหารออกแบบมาเป็นโต๊ะไม้ค่ะ เพื่อช่วยสร้างความผ่อนคลายและเพลิดเพลินในเวลารับประทานอาหาร ด้วยหน้าต่างกระจกทำให้รู้สึกความปลอดโปร่งโล่งสบาย ผ่อนคลายสายตาด้วยธรรมชาติจากบรรยากาศภายนอกบ้าน ด้วยการคำนึงถึงความพอเหมาะกับพื้นที่ที่มีอยู่ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โต๊ะเก้าอี้ให้เข้ากับองค์ประกอบของห้อง 

 

ห้องครัวของบ้านตัวอย่างทั้งตู้และเคาร์เตอร์ถูกตกแต่งเป็นรูปตัว L แบบ Built-in ตู้เก็บชั้นบนของห้องครัวถูกออกแบบมาให้เป็นบานใหญ่ มีพื้นที่เก็บของเพิ่มมากขึ้น ใช้เก็บอุปกรณ์ทำครัวได้อย่างเพียงพอ 

 

ห้องน้ำชั้น 1 จะไม่มีพื้นที่อาบน้ำนะคะ ชุดสุขภัณฑ์ภายในเป็นยี่ห้อ Mogen ทั้งหมด ความพิเศษของห้องน้ำชั้นล่างคือ กระจกบานใหญ่เป็นพิเศษค่ะ

 

ทางด้านหลังบ้านจะมีพื้นที่กว้างเพียงพอต่อการต่อเติมหลังคาหลังบ้านทำเป็นโซนซักล้างหรือทำเป็นสวนสำหรับพักผ่อนหลังบ้านก็ได้ ถ้าใครต้องการไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งสวนหลังบ้าน สามารถ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ส่วนปั๊มน้ำและแท้งค์น้ำทางโครงการได้ติดตั้งไว้ให้กับผู้ซื้อทุกหลังด้วยค่ะ 

 

ต่อมาจะเป็นส่วนของชั้น 2 โซนนี้เฟอร์นิเจอร์ถูกจัดวางไว้อย่างมีสัดส่วน ด้านหลังของโซฟาจะมีหน้าต่างบานเลื่อน และด้านหลังมีผ้าม่านแบบพับสีขาวเพื่อให้แสงอ่อนของธรรมชาติลอดผ่านเข้ามาด้านในตัวห้อง ทำให้ห้องไม่ร้อนจนเกินไป ห้องนี้ถูกตกแต่งให้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับตกแต่งให้เป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงานได้ค่ะ 

 

อีกด้านของห้อง บ้านตัวอย่างจะจัดให้เป็นโซนของห้องทำงาน โต๊ะทำงานและชั้นวางของเป็นแบบ Built-in พื้นที่ของโต๊ะและชั้นวางของยาวเต็มผนัง จึงทำให้มีพื้นที่กว้างเพียงพอต่อการใช้สอย ผู้ซื้อสามารถจัดให้เป็นโซนนั่งอ่านหนังสือก็ได้ค่ะ

 

ห้องนอนชั้น 2 เป็นห้องนอนทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ห้องนอนนี้จะมีหน้าต่างขนาดบานใหญ่เพื่อรับแสงได้อย่างเต็มที่ หน้าต่างบานเลื่อนถูกตกแต่งด้วยม่านแบบจีบสีขาวค่ะ ผนังถูกตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีน้ำเงินเข้ม

 

โซน Walk-in closet  โต๊ะเครื่องแป้งกับตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in ตู้เสื้อผ้าจะไม่มีประตูปิด แต่จะเป็นฉากกั้นโดยตกแต่งด้วยผ้าม่านสีชมพูอ่อน ระเบียงจะอยู่ถัดจากพื้นที่ Walk-in closet  ซึ่งทำให้ห้องดูโปร่งโล่งค่ะ ผู้อ่านสามารถกั้นพื้นที่ให้เป็น Walk-in closet ตามแบบก็ได้ค่ะ โดย Built-in ชั้นวางทีวีกั้นพื้นที่เตียงนอนและพื้นที่แต่งตัวตามแบบบ้านตัวอย่างได้ค่ะ

 

ห้องน้ำชั้น 2 ชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะใช้ของ Mogen ส่วนฝักบัวเป็นแบบ Rain Shower และแบบฝักบัวธรรมดา โซนเปียกจะมีระดับต่ำกว่าโซนแห้ง ห้องน้ำชั้นนี้มีการติดตั้ง โคมไฟระบายอากาศ (พัดลมดูดกลิ่นพร้อมหลอดไฟในตัว)

 

ห้องโถงชั้น 3 พื้นที่บริเวณนี้มีพื้นที่เพียงพอต่อการวางตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า หรือชั้นวางของได้อย่างสบายค่ะ มีพื้นที่สำหรับทำชั้นวางของแบบ Built-in หรือแขวนกรอบรูป เพื่อเพิ่มให้ช่องทางเดินมีเอกลักษณ์ของบ้านมากขึ้น ผู้ซื้อสามารถไปปรับให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของบ้านแต่ละหลังค่ะ 

 

ห้องนี้เป็นห้อง Master Bedroom ซึ่งจะอยู่ชั้น 3 ของบ้าน ห้องถูกตกแต่งในโทนสีชมพู การตกแต่งเน้นให้ดูมีความเป็นผู้หญิง ห้องนอนนี้สามารถวางเตียง King Size ได้อย่างสบาย หน้าต่างเป็นแบบบานเลื่อนและถูกติดด้วยม่านแบบพับสีขาวค่ะ 

 

พื้นที่ด้านข้างบริเวณทางเข้าถูกจัดวางให้เป็นโต๊ะทำงานค่ะ 

 

โซน Walk in closet  ตู้เสื้อผ้าและชั้นวางของถูกออกแบบให้เป็นแบบ Built-in เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพื้นที่ในการใช้สอยมากขึ้นค่ะ 

 

ภายในห้องน้ำชั้น 3 ทางโครงการจะแยกโซนเปียกและโซนแห้งไว้ให้แล้ว พื้นของส่วนเปียกจะลดระดับลงจากปกตินิดนึง ผู้ซื้อสามารถปรับพื้นที่ส่วนเปียกให้มีตู้อาบน้ำหรือกั้นพื้นที่อาบน้ำเพิ่มเติมได้ ห้องน้ำชั้นนี้จะมีเพิ่มก๊อกน้ำไว้ให้ภายในห้องด้วยค่ะ ชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นของ  Mogen ทั้งหมดค่ะ 

 

ห้องนอนที่ 2 ของชั้น 3 จะอยู่ฝั่งด้านหลังของตัวบ้าน ห้องนี้มีลักษณะเป็นแนวยาว สามารถจัดแบ่งโซนเป็นพื้นที่ห้องแต่งตัว ห้องนั่งเล่นได้ค่ะ 

 

ห้องนอนที่ 2 ของชั้น 3 ผนังตกแต่งด้วยฝ้าไม้ระแนง โต๊ะทำงานอยู่ติดผนังและชั้นวางของเป็นแบบติดผนัง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ส่วนตู้เสื้อผ้าเป็นแบบ Built-in ทำให้เหลือพื้นที่ทางเดินภายในห้องมีระยะที่กว้างขึ้น สามารถใช้เป็นพื้นที่กิจกรรมอย่างอื่นได้ ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามต้องการค่ะ 

 

3. แบบบ้าน CITY SUITE

หน้าบ้านมีความกว้าง 5 เมตร สามารถจอดรถได้ 2 คัน หรือหากใครต้องการสวนหย่อมหน้าบ้านขนาดเล็กก็สามารถทำได้ เหมาะสำหรับบ้านที่มีรถคันเดียว ถ้าต้องการข้อมูลการตกแต่งสวนเพิ่มเติม คลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

 

ภายในห้องรับแขกจะใช้สีโทนสีน้ำตาล-เทา มีการตกแต่งผ้าม่านแบบพับและผ้าม่านแบบห่วงสลับการตกแต่งการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ส่วนของพรมที่ตกแต่งให้เข้ากับโทนสีอ่อนของห้อง 
ห้องรับแขกมีชุดโซฟาแบบผ้าพร้อมด้วยโต๊ะรับแขกสีดำที่ถูกออกแบบมาให้เป็นเอกลักษณ์

 

สำหรับโต๊ะรับประทานอาหารถูกดีไซด์มาเป็นไม้สีดำรวมถึงเก้าอี้ไม้มีเบาะหนังสีครีม จะสังเกตเห็นด้านขวามือมีประตูกระจกบานเลื่อนกรอบสีดำแบบ 2 บาน ซึ่งทางโครงการมีให้กับบ้านทุกหลังผู้ซื้อไม่ต้องติดตั้งเพิ่ม ด้านหลังมีประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกไปทางโซนซักล้าง หน้าต่างโซนรับประทานอาหารถูกตกแต่งด้วยม่านโปร่งสีขาวและเทา ผ้าม่านสีเทาทึบจะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างรับประทานอาหารค่ะ

 

ห้องน้ำชั้นล่างจะเป็นแบบ Powder Room ไม่มีโซนอาบน้ำ ความพิเศษของห้องน้ำชั้นล่างนี้กระจกบานจะใหญ่เป็นพิเศษ ชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นของ Mogen ทั้งหมดค่ะ

 

ต่อมาชั้น 2 กับห้องนอนแรก ห้องนี้สามารถวางเตียงขนานใหญ่ 5 ฟุต ได้เลยค่ะ ระยะรอบข้างเตียงมีพื้นที่กว้างต่อการใช้สอย โซนห้องทำงาน ชั้นวางทีวี ชั้นวางของเป็นแบบ Built-in ห้องนี้มีประตูกระจกบานเลื่อนบานใหญ่มีระเบียงภายนอกเพื่อให้ออกไปรับลมด้านนอก

 

ห้องนอนแรกตู้เสื้อผ้าห้องนี้เป็นแบบ Built-in ประตูเป็นแบบบานเลื่อนสามารถเลื่อนได้ทั้งซ้ายและขวา ด้านข้างของตู้เสื้อผ้ามีกระจกแนวตั้งตกแต่งด้วยม่านมู่ลี่สีขาว ส่วนผนังทางด้านหัวเตียงถูกตกแต่งด้วยวอล์เปเปอร์ลายอิฐสีขาว

 

ห้องน้ำของชั้น 2 จะอยู่ระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน ห้องน้ำถูกตกแต่งโดยการนำตู้อาบน้ำเป็นแบบบานเลื่อน 2 บาน อ่างล้างหน้าเป็นแบบบานเปิด 2 บาน มีช่องเก็บของด้านล่าง ชุดสุขภัณฑ์ของ Mogen ทั้งหมด หากใครสนใจไอเดียตกแต่งห้องน้ำ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

 

ห้องนอนสอง การตกแต่งพื้นที่สำหรับนั่งดูทีวีหรือทำกิจกรรมภายในครอบครัว ขนาดจะเท่ากับห้องนอนแรกเลย พื้นของห้องนี้ถูกปูด้วยพื้นไม้ลามิเนต ผู้ซื้อสามารถดัดแปลงห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือห้องนอนก็สามารถทำได้ค่ะ

 

ห้องนอนที่สอง ชั้นวางทีวีและชั้นวางของ โต๊ะทำงานถูกตกแต่งแบบ Built-in การตกแต่งเน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นการจัดพื้นที่แบบนี้ทำให้เพิ่มความกว้างของห้องได้ด้วย ด้านข้างเป็นหน้าต่างแนวตั้งถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับค่ะ

 

ห้องโถงชั้น 2 พื้นจะเป็นไม้ลามิเนต ผนังตรงกลางถูกตกแต่งให้มีลักษณะคล้ายกรอบรูปขนาดใหญ่ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีดำ พื้นที่ส่วนนี้สามารถวางตู้เย็นและชั้นวางของได้เพิ่มได้อีก

 

ต่อมาที่ชั้น 3 ของบ้านจะเป็นโซนของ Master Bedroom แบบ Penthouse ทั้งชั้น และพื้นใช้เป็นไม้ลามิเนต พื้นที่นั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาผ้าสีครีมพร้อมโต๊ะกลางและปูพรมสีเทา ชั้นวางทีวีและตู้โชว์ของเป็นแบบ Built-in เพดานตกแต่งด้วยโครงไม้เพื่อเพิ่มมิติให้กับห้อง ชั้นนี้จะมีประตูกระจกสีดำบานใหญ่แบบเลื่อนได้ 2 บาน 

 

ชั้น 3 ห้องนอนใหญ่เตียงเป็นโทนสีน้ำตาล-ครีม ปลายเตียงมีโต๊ะนั่ง ปูพรมที่ปลายเตียง ผนังทางหัวเตียงตกแต่งด้วยเบาะหนังสีครีม ด้านข้างทั้ง 2 ฝั่งมีกระจกบานใหญ่ เพื่อให้ห้องดูกว้าง ผ้าม่านเป็นสีน้ำตาลเข้มและมีประตูกระจกบานเลื่อนเพื่อสามารถออกไปรับลมด้านนนอกได้เหมือนกับชั้น 2 

 

ชั้น 3 ห้องแต่งตัว โซนห้องแต่งตัวจะอยู่ถัดจากห้องรับแขก ถูกตกแต่งให้มีพื้นที่เป็นสัดส่วน ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งเป็นแบบ Built-in ภายในตู้ถูกออกแบบให้มีช่องแขวนเสื้อ ลิ้นชักเก็บเสื้อผ้าพร้อมด้วยช่องเก็บรองเท้าด้านล่าสุด การ Built-in ตู้เสื้อผ้าลักษณะนี้ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยของห้องเป็นอย่างมาก ตำแหน่งของหน้าต่างช่องแสงอยู่ด้านหน้าของโต๊ะเครื่องแป้งพอดี 

 

ห้องน้ำชั้น 3 อ่างล้างหน้ามีลักษณะเป็นแนวยาว พร้อมตู้เก็บของใต้อ่างค่ะ ส่วนฝักบัวเป็นแบบ Rain Shower และแบบธรรมดา พร้อมติดตั้งตู้อาบน้ำเป็นกระจกบานเลื่อน ชุดสุขภัณฑ์ยี่ห้อ Mogen ทั้งหมด

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลดี มีความเป็นส่วนตัว ฟังก์ชั่นภายในบ้านครบครัน โครงการ  Villette City พัฒนาการ 38 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด จากทาง พฤกษา เรียลเอสเตท ที่จะทำให้การอยู่อาศัยของคุณเปลี่ยนด้วย ทาวน์โฮม 3 ชั้น
กับความสมบูรณ์แบบที่เรียบง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Impressive Lines ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นแบบ Grand Scenery ตกแต่งเรียบง่าย สง่างาม และสะดุดตากับการจัดวางรายละเอียดต่างๆ พร้อมใกล้ชิดธรรมชาติ  ที่ถูกออกแบบให้ทุกอย่างง่ายกับการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นความเรียบง่ายที่ลงตัวให้คุณมีชีวิตสุขสมบูรณ์ที่ 
Villette City พัฒนาการ 38 ค่ะ

 

สำหรับ โครงการ  Villette City พัฒนาการ 38
ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center 1739

เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่ 
villettecity.pruksa.com/1628/วิลเลต-ซิตี้-พัฒนาการ-38

โปรโมชั่นจากโครงการ*
ปั๊มน้ำและแท้งค์น้ำ
วิลเลต ซิตี้

Call Center 1739

www.villettecity.pruksa.com/

www.facebook.com/PruksaFamilyClub

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38
 • ที่ตั้ง : เขตประเวศ, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : ทาวน์โฮม และ โฮมออฟฟิศ
 • แบบบ้าน :
  • SPACE 3 นอน 3 น้ำ 160 ตร.ม.
  • SPACE DELUXE 3 นอน 3 น้ำ 160 ตร.ม.
  • SUITE 3 นอน 3 น้ำ 172 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  ทาวน์โฮม 3 ชั้น กับความสมบูรณ์แบบที่เรียบง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Impressive Lines ที่ถูกออกแบบให้ทุกอย่างง่ายกับการใช้ชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสวนไสตล์ Grand Scenery ที่เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย สง่างาม แต่สะดุดตาด้วย

  ทำเลดีเชื่อมต่อถนนพัฒนาการ, ถนนศรีนครินทร์, และถนนอ่อนนุช ซึ่งเชื่อมต่อถนนสายหลักให้ถึงใจกลางกรุงเทพอีกหลายสายทั้งสุขุมวิท, รามคำแหง, เพชรบุรีตัดใหม่, และพระราม 9 อีกทั้งยังใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางพิเศษศรีรัชและมอเตอร์เวย์พระราม 9 - ชลบุรี
 • ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น : ปั๊มน้ำและแท้งค์น้ำ
 • ฝ่ายขาย : Call Center 1739
 • บราวน์ คอนโด รัชดา 32 คอนโด สไตล์ Luxury ติดถนนรัชดาภิเษก
 • วิลเลต ไลท์ ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนราชพฤกษ์
 • พฤกษาวิลล์ 73 พัฒนาการ ใกล้ BTS - Airport Link - มอเตอร์เวย์
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนนิมิตรใหม่ และบิ๊กซี สุวินทวงศ์
 • ทาวน์โฮมแบบใหม่ 4 ห้องนอน ทำเลถนนเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • ศิมันตรา ลาดพร้าว 71 บ้านหรู ใจกลางเมือง เลียบด่วนเอกมัย - รามอินทรา
 • พาทิโอ รามอินทรา - วัชรพล ทาวน์โฮมและออฟฟิศ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น โซนรังสิต-คลองหลวง สไตล์ใหม่ ใกล้ฟิวเจอร์รังสิต
 • โกลเด้น ทาวน์ อ่อนนุช-พัฒนาการ มีชั้นลอยห้องพระ ใกล้มอเตอร์เวย์-พระราม 9
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ติดถนนพหลโยธิน - วิภาวดีรังสิต และใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค
 • พาทิโอ ศรีนครินทร์ พระราม 9 ทาวน์โฮม 3ชั้น ใกล้มอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี
 • พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ) ทาวน์โฮม ทำเลดี ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง
 • ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  ปั๊มน้ำและแท้งค์น้ำ

  จุดเด่นโครงการ :
  ทาวน์โฮม 3 ชั้น กับความสมบูรณ์แบบที่เรียบง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Impressive Lines ที่ถูกออกแบบให้ทุกอย่างง่ายกับการใช้ชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสวนไสตล์ Grand Scenery ที่เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย สง่างาม แต่สะดุดตาด้วย

  ทำเลดีเชื่อมต่อถนนพัฒนาการ, ถนนศรีนครินทร์, และถนนอ่อนนุช ซึ่งเชื่อมต่อถนนสายหลักให้ถึงใจกลางกรุงเทพอีกหลายสายทั้งสุขุมวิท, รามคำแหง, เพชรบุรีตัดใหม่, และพระราม 9 อีกทั้งยังใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางพิเศษศรีรัชและมอเตอร์เวย์พระราม 9 - ชลบุรี

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  Call Center 1739

  วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll