รีวิวโครงการใหม่

พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ)

ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นที่มาพร้อมกับการออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวและกลมกลืน มีรูปแบบพื้นฐานเป็นงานออกแบบที่เรียบง่าย ไม่มี ลวดลายซับซ้อน เน้นเส้นสายตกแต่งให้สวยงามขึ้น ด้วยระแนง รวมถึงเส้นบัวประดับอาคาร ต่างๆ อย่างลงตัว เพิ่มความโปร่ง โล่ง ด้วยประตูบานใหญ่ และหน้าต่าง Enlarge-High window เปิดรับแสงธรรมชาติ และเพิ่มความสวยงาม เพิ่มความสูงของชั้นบน เพื่อความโปร่ง คัดสรรวัสดุชั้นดี เทียบเท่าบ้านเดี่ยว จัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว และปรับเปลี่ยนได้ ให้คุณได้ค้นพบรูปแบบการใช้ชิวิตใหม่ ๆ และอารมณ์ใหม่ๆ ของการใช้ชีวิต...ที่นี่

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ)

พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ)

พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ) ทาวน์โฮม ทำเลดี ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง

     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆ ไปชมโครงการทาวน์เฮาส์ในโครงการพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ) เป็นอีกหนึ่งโครงการของบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นจากพฤกษา เรียลเอสเตท ตัวโครงการตั้งอยู่บน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือทาวน์เฮาส์ ที่มาพร้อมกับการออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวและกลมกลืน  มีรูปแบบพื้นฐานเป็นงานออกแบบที่เรียบง่าย ไม่มี ลวดลายซับซ้อนเน้นเส้นสายตกแต่งให้สวยงามขึ้น

     ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ) ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวโครงการ

รายละเอียดโครงการ

     โครงการพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ) ทาวน์เฮ้าส์ สไตล์โมเดิร์น แบบบ้านใหม่ การออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวและกลมกลืน  มีรูปแบบพื้นฐานเป็นงานออกแบบที่เรียบง่าย ไม่มี ลวดลายซับซ้อนเน้นเส้นสายตกแต่งให้สวยงามขึ้น ด้วยระแนง รวมถึงเส้นบัวประดับอาคาร ต่างๆ อย่างลงตัว เพิ่มความโปร่ง โล่ง ด้วยประตูบานใหญ่ และหน้าต่าง Enlarge-High window เปิดรับแสงธรรมชาติ และเพิ่มความสวยงาม

     ทำเลดี ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง โดดเด่นด้วยการคมนาคมบนเส้นทางสายหลัก ถนนพหลโยธิน รังสิต-ปทุม ติวานนท์ รังสิต-นครนายก เชื่อมต่อจุดหมายโดยรอบด้วยทางยกระดับดอนเมืองโทลเวย์ และทางด่วนขั้นที่ 2 ทำให้เราเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย

 

ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท

 

แบบบ้าน

โครงการพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน(ม.กรุงเทพ) มีให้เลือก ถึง 2 แบบ

1.แบบบ้าน Glory (กลอรี่)

พื้นที่ใช้สอยประมาณ 95 ตารางเมตร บ้านหน้ากว้าง 5.7 เมตร 
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

 

2.แบบบ้าน Shine (ไชน์)

พื้นที่ใช้สอยประมาณ 110 ตารางเมตร บ้านหน้ากว้าง 5.7 เมตร
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

 

สถานที่ตั้งโครงการ

 

เส้นทางการเดินทางไปยังโครงการ

สำหรับเส้นทางการเดินทางไปยังโครงการครั้งนี้เราจะเริ่มต้นที่ถนนบางบัวทอง-บางพูน ซึ่งหลายๆ คนอาจจะเรียกว่าถนนซ่อมสร้างนั้นเอง

เส้นทางที่เราใช้เดินทางไปโครงการวันนี้เราจะใช้เส้นถนนซ่อมสร้าง ซึ่งถนนเส้นนี้จะมาจากบางบัวทองหรือปทุมธานีก็ได้ ขับมาตามทางเรื่อยๆ เราจะเห็นป้ายบอกทางไปรังสิต-ฟิวเจอร์พาร์ค ให้เราใช้ช่องทางขวามือค่ะ

 

เรามาตามทางเรื่อยๆ จะเจอป้าย แยกบางพูน ให้เราเตรียมใช้ช่องทางขวามือเพื่อเลี้ยวไปยังถนนพหลโยธินค่ะ

 

ให้เราใช้ช่องทางขวาแล้วกลับรถใต้สะพาน เราก็จะออกมาบนถนนพหลโยธิน ซึ่งเราสามารถไปฟิวเจอร์พาร์ครังสิตได้ด้วยเส้นทางนี้ รวมถึงยังสามารถไปสระบุรี อยุธยาและนครนายกได้จากเส้นทางนี้ด้วยเช่นกันค่ะ

 

พอเราเข้ามายังถนนพหลโยธินแล้วขับตรงมาเรื่อยๆ เราจะสังเกตเห็นป้ายบอกทางอยุธยา สระบุรีให้เราชิดซ้ายตามทางมาเรื่อยๆ ค่ะ

 

ให้เราชิดซ้ายเพื่อใช้เส้นทางที่จะไปยังสระบุรี อยุธยาค่ะ

 

หลังจากที่เราเลี้ยวเข้าช่องทางซ้ายแล้วเราจะอยู่บนถนนพหลโยธิน ซึ่งเราจะต้องสังเกตป้ายอยุธยา สระบุรีให้เราขับตรงตามป้ายมาเรื่อยๆ ค่ะ 

 

ให้เราสังเกตป้ายทางซ้ายมือจะเป็น ซอยคลองหลวงแต่ละซอย ให้เราขับตรงมาเรื่อยๆ ตามเดิมค่ะ

 

จุดที่เราสังเกตได้ชัดเจนก่อนที่จะถึงซอยคลองหลวง17 คือ ไทวัสดุ คลองหลวง ซึ่งจะอยู่ทางซ้ายมือแปลว่าเราใกล้ถึงซอยคลองหลวง17 แล้วให้เราใช้ช่องทางซ้ายเพื่อเตรียมเลี้ยวเข้าซอยค่ะ

 

พอเราเลยจากไทวัสดุมาให้เราคอยสังเกตป้ายคลองหลวง17 เมื่อเห็นป้ายแล้วให้เราเลี้ยวเข้าซอยคลองหลวง17 ได้เลยค่ะ

 

หลังจากที่เราเลี้ยวเข้าซอยมาแล้วจะเริ่มสังเกตเห็นป้ายโครงการตลอดทาง ให้เราขับรถไปตามป้ายบอกทางได้เลยค่ะ

 

เราตรงมาเรื่อยๆ จะมีทางแยกให้เราเลี้ยวขวาแล้วขับตรงมาเรื่อยๆ ค่ะ

 

ให้เราตรงมาเรื่อยๆ ประมาณ 500 เมตร จะเจอป้ายโครงการให้เราเตรียมตัวเลี้ยวเข้าสู่ถนนหลักของโครงการค่ะ 

 

เมื่อเราเลี้ยวเข้ามาทางซ้ายมือก็จะเจอกับถนนหลังของโครงการ ให้เราขับตรงมาเรื่อยๆ ทางเข้าโครงการจะอยู่ทางซ้ายค่ะ

 

เมื่อเราเลี้ยวซ้ายมาตามป้ายแล้วเราก็จะเจอกับโครงพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ)
ตัวโครงการจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ

 

เส้นทางเพิ่มเติมสำหรับการเดินทางไปยังโครงการ

     สำหรับโครงการพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ) นั้นเราสามารถเลือกใช้ได้หลากหลายเส้นทางเลยทีเดียว ถ้าเราดูจากแผนที่ด้านบนแล้วจะเห็นว่าตัวโครงการนั้นสามารถวิ่งตรงมาจากทางด่วนได้ด้วย ซึ่งลงจากด่วนมาให้เราใช้ช่องทางซ้ายมือเพื่อไปยังซอยคลองหลวง17 ได้เลยหรือถ้าใครที่มาจากเส้นจากนวนคร ให้เรามุ่งหน้าเข้าสู่กรุงเทพ โดยใช้ถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้าจากนั้นกลับรถบริเวณที่กลับรถฟิวเจอร์พาร์ค เพื่อกลับมายังถนนพหลโยธินฝั่งขาออก โครงการตั้งอยู่ที่ถนนคลองหลวง 17 (หมู่บ้านไวท์เฮ้าส์)

 

 

บ้านตัวอย่าง Glory (กลอรี่)

แบบบ้าน Glory ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 95 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร
3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ มาในคอนเซ็ปประหยัดพลังงาน ประตูด้านหน้าบานใหญ่และหน้าต่างกระจกสีเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน อีกทั้งเพิ่มความสูงของชั้นบน เพื่อความโปร่งให้แก่ตัวบ้านค่ะ

 

ภายในตัวบ้านโซนแรกที่จะพบคือ โซนรับแขกมีขนาดกว้างพอสมควร เนื่องจากประตูบานเลื่อนและหน้าต่างที่ทำให้โซนนี้โปร่งขึ้นและยังดูกว้างขึ้นด้วย จะสังเกตเห็นผนังไม้โปร่งติดวอลล์เปเปอร์ลายไม้ การตกแต่งแบบบนี้เพื่อง่ายต่อการติดกรอบรูปหรือ Built-in ชั้นวางของต่างๆ และเป็นการตกแต่งเพื่อควมสวยงามให้แก่โซนนี้ อีกทั้งไอเดียนี้ไม่ทำให้ผนังปูนของตัวบ้านเสียหายจากการตกแต่งอีกด้วยค่ะ  

 

โซนรับประทานอาหาร โซนนี้ดูสว่างขึ้นด้วยหน้าต่างด้านข้าง ถูกตกแต่งด้วยมู่ลี่สีขาวทำให้มุมนี้มีแสงธรรมชาติอ่อนๆ ส่องผ่านเข้ามาภายในตัวบ้านได้ดี โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมด้วยเก้าอี้ 2 ตัว และโซฟา Built-in ถูกออกแบบมาให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยพร้อมเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารได้อย่างเต็มที่ค่ะ

 

สำหรับห้องครัวเราสามารถจัดวางเคาน์เตอร์เป็นรูปตัวแอล (L) ได้อย่างลงตัว เคาน์เตอร์ถูกตกแต่งด้วยหินแกรนิตสีขาวมีลาย พื้นที่ตรงนี้ทางโครงการจัดเตรียมไว้ให้เป็นพื้นที่เตรียมอาหารเท่านั้น ในส่วนพื้นที่ทำอาหารจะอยู่ทางเคาน์เตอร์ครัวด้านหลังบ้าน หน้าต่างเป็นแบบกระจกบานเลื่อนเพื่อช่วยในการระบายอากาศเวลาที่ทำอาหารได้ด้วย อีกทั้งยังช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในตัวห้องครัวทำให้ดูโปร่งขึ้นค่ะ  

สำหรับห้องน้ำประตูทางเข้าจะหันออกทางด้านหลังของตัวบ้านซึ่งการจัดแปลนแบบนี้จะทำให้เวลาที่เรามองเข้ามาภายในตัวบ้านจะไม่เห็นประตูห้องน้ำให้ดูขัดตาและยังรวมไปถึงทำให้บ้านของเราถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วยค่ะ 

 

ห้องน้ำชั้นล่างจะเป็นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีครีม กระเบื้องผนังด้านข้างโครงการใช้กระเบื้องแผ่นใหญ่ ทั้ง 2 ด้าน ด้านหลังกระจกจะใช้กระเบื้องแผ่นเล็กสีขาวมีลายแผ่นเล็กกว่าด้านข้าง ตกแต่งผนังเพื่อเพิ่มความสวยงามให้แก่ห้องน้ำ และพื้นของห้องน้ำจะเป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่หยาบแบบกันลื่น สุขภัณฑ์เป็นของ American Standard ค่ะ

 

ภายในห้องน้ำจะมีที่ดูดกลิ่น เวลาเปิดไฟในห้องน้ำพัดลมก็จะทำงาน โครงการมีมาให้ทั้งชั้น 1 และชั้น 2 ให้สำหรับบ้านทุกหลัง ซึ่งพัดลมจะช่วยในการระบายกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในตัวห้องน้ำด้วยค่ะ

 

สำหรับส่วนนี้จะเป็นด้านหลังบ้านถูกต่อเติมเพิ่มจากเดิมโดยทำเป็นห้องครัวทำให้เวลาที่เราประกอบอาหารกลิ่นไม่เข้าไปยังส่วนอื่นของตัวบ้านด้วย และเราสามารถทำเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างก็ได้เช่นกันค่ะ ทางโครงการได้มีการลงเสาเข็มและกั้นผนังปูนสูงไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อสามารถตกแต่งโซนด้านนอกเพิ่มเติมได้เลย

 

การต่อเติมในส่วนนี้ผู้ซื้อสามารถแบ่งเป็นโซนได้เหมือนกัน โดยแบ่งเป็นโซนครัวแบบปิด และโซนสวนหลังบ้านสำหรับการนั่งพักผ่อน หรือจะใช้เป็นโซนสำหรับซักล้างก็ได้ ถ้าใครต้องการไอเดียใหม่ๆ ในการต่อเติมครัวหลังบ้าน สามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ ค่ะ

 

โถงบันไดทางขึ้นชั้นสองจะมีช่องแสงใหญ่ 2 ช่อง มีการดีไซน์ให้มีความพิเศษกว่าโครงการอื่นๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและการออกแบบให้มีมิติมากขึ้นโดยทำเป็นช่องเว้าเข้าไปอีกระดับ ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่มีโครงการไหนทำแบบนี้แน่นอนค่ะ ส่วนใหญ่ที่เห็นจะเป็นช่องแสงเพียงช่องเดียว มีพื้นระดับเดียวกับเพดานเลยดูไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ ส่วนตัวผู้เขียนชอบแบบนี้มากเลยค่ะสวยดี ช่องแสงแบบนี้สว่างมากๆ แถมยังทำให้โถงบันไดสว่างในช่วงเวลากลางวัน ทำให้ประหยัดพลังงานภายในบ้านขึ้นด้วยค่ะ 

 

มาถึงชั้นสองเราจะเริ่มกันที่ห้องใหญ่ก่อนค่ะ สำหรับห้องนอนใหญ่ภายในตัวห้องจะมีความยาวมากเป็นพิเศษ หน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยให้ห้องนอนสว่างขึ้น หน้าต่างเป็นกระจกบานเลื่อน 2 บาน เปิดได้จากตรงกลาง ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสีขาวโปร่งและสีเทาทึบค่ะ 

 

พื้นที่ปลายเตียงจะเป็นมุมสำหรับ Walk-in Closet โซนนี้จะมีหน้าต่างด้านข้างถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีเทาทึบ ช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับโซนแต่งตัวได้ค่ะ หรือผู้ซื้อจะปรับทำเป็นมุมสำหรับโซนทำงานก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ 

 

พิเศษตรงเพดาน ทางโครงการได้มีการติดตั้งตัวอุปกรณ์ตรวจจับควันแบบไร้สาย (Smoke Detector) พร้อมสัญญาณเตือนภายในตัว อุปกรณ์นี้ใช้ไฟฟ้าจากถ่าน ไม่ได้ใช้ไฟฟ้าในบ้าน ทำให้อุปกรณ์ยังทำงานอยู่เมื่อไฟฟ้าดับดีมากๆเลยค่ะ อุปกรณ์นี้โครงการติดตั้งให้เฉพาะภายในห้องนอนใหญ่ของบ้านทุกหลังค่ะ 

 

ห้องน้ำชั้นบน ใช้กระเบื้องแผ่นใหญ่ด้านข้างทั้ง 3 ด้าน และพื้นห้องน้ำเช่นกัน ส่วนกระเบื้องผนังด้านหลังกระจกใช้เป็นกระเบื้องแผ่นเล็กที่สีเทาควันบุหรี่ ห้องน้ำชั้นนี้ มีรูระบายน้ำ 2 จุด ไว้สำหรับการติดตั้งตู้อาบน้ำ เพื่อแบ่งเป็นพื้นที่อาบน้ำในห้องน้ำ สังเกตุที่ใกล้ๆ ฝักบัวทางโครงการมีการติดตั้งช่องไฟฟ้าไว้ให้สำหรับติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นด้วย และสุขภัณฑ์เป็นของ American Standard ทั้งหมดค่ะ

 

จุดนี้มีความน่าสนใจมากค่ะ ช่องเสียบสายอินเตอร์เน็ต (พิเศษมาให้เฉพาะโครงการนี้เท่านั้น) สังเกตุที่ภาพจะเห็นช่องเสียบสายอินเตอร์เน็ต มีมาให้ 2 ช่อง และช่องปลั๊กไฟสำหรับไว้ใช้กับโมเด็มราวเตอร์ ในการใช้งานช่องเสียบสายอินเตอร์เน็ต ที่ให้มา 2 ช่อง ซึ่งช่องนึงจะเป็นช่องที่ต่อมาจากภายนอกอาคารต่อเข้ากับตัวโมเด็ม และต่อจากตัวโมเด็มออกไปเข้าอีกช่องนึงเพื่อกระจายช่องสัญญาณอินเตอร์เน็ตไปตามช่องเสียบห้องอื่นๆ ส่วนตัวโมเด็มก็ให้ติดตั้งไว้ใกล้กับปลั๊กเสียบ เพื่อใช้กระจายสัญญาน Wi-Fi ได้ค่ะ

 

ต่อมาเป็นห้องนอนที่สอง หน้าต่างมีทั้ง 2 ฝั่งเป็นแบบบานกระจกเลื่อน 1 บาน ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีเทาอ่อน ขนาดห้องนอนถูกออกแบบมาให้เพียงพอต่อการจัดสรรเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว ทำให้ไม่เสียพื้นที่ในการใช้สอยภายในห้องไป ซึ่งการจัดวางเตียงไว้ฝั่งใดฝั่งหนึ่งให้ชิดผนังจะทำให้เหลือพื้นที่ภายในห้องกว้างขึ้น ส่วนพื้นที่ที่เหลือเราสามารถเพิ่มเป็นโต๊ะสำหรับทำงานหรือจะเป็นตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in ได้เช่นกันค่ะ

 

ห้องนอนห้องที่สามขนาดเท่าห้องที่สอง ห้องถูกตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์ลวดลายไม้ด้านข้างผนัง หน้าต่างเป็นบานกระจกเลื่อน 1 บาน ตกแต่งด้วยผ้าม่านแบบพับสีเทาอ่อน ถ้าหากใครมีสมาชิกภายในบ้านน้อยแล้วต้องการพื้นที่ส่วนตัว ผู้อ่านสามารถดีไซน์ห้องนี้ให้เป็นห้องทำงานหรือห้องนั่งเล่นได้ตามสไตล์ผู้ใช้งานเลยค่ะ ถ้าใครต้องการไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งห้องนั่งเล่น สามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ ค่ะ

 

บ้านตัวอย่างที่ยังไม่ตกแต่งภายใน

สำหรับบ้านเปล่าที่ยังไม่ตกแต่งส่วนของโซนรับแขกจะเห็นว่ามีพื้นที่ใช้สอยกว้างพอสมควรโดยพื้นที่ของโซนรับแขกกับโซนรับประทานอาหารอาจจะต้องทำที่กันโซนเวลาที่เรามองจากข้างนอกเข้ามาจะได้ดูเป็นระเบียบมากขึ้นด้วย อาจจะใช้เป็นกระจกบานเลื่อนหรือตกแต่งแบ่งโซนด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งให้บ้านดูมีความเป็นสัดส่วนมากขึ้นค่ะ ถ้าผู้ซื้อต้องการไอเดียในการตกแต่งห้องรับแขก สามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ ค่ะ 

 

สำหรับบ้านเปล่าช่วงระหว่างห้องรับประทานอาหารและห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยมาก อีกทั้งหน้าต่างกระจกบานเลื่อน 2 บาน ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งสบาย รับลมได้ดี และยังช่วยให้ห้องระบายอากาศได้มากขึ้น ห้องครัวสามารถดีไซน์ให้มีส่วนการใช้งานมากขึ้นด้วยการ Built-in เคาน์เตอร์ หรือถ้าผู้ซื้อต้องการไอเดียในการตกแต่งห้องครัวเพิ่มเติม สามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ ทางโครงการมีการติดตั้งถังดับเพลิงไว้ให้ผู้ซื้อด้านข้างประตูหลังบ้านทุกหลังเพื่อป้องกันอัคคีภัยให้แก่ผู้ซื้อค่ะ

 

ห้องน้ำชั้นล่างถูกตกแต่งในโทนสีเทา-น้ำตาล ภายในห้องน้ำชั้นล่างมีฝักบัวมาด้วยทำให้สามารถอาบน้ำชั้น 1 ได้ในชั่วโมงเร่งรีบ กระจกภายในห้องน้ำบานใหญ่พิเศษ สุขภัณฑ์เป็นยี่ห้อ  American Standard ทั้งหมดค่ะ

 

สำหรับบ้านจริงห้องนอนใหญ่จะเป็นเพียงห้องเปล่าห้องนี้มีความพิเศษที่ขนาดของห้องยาวเต็มหน้ากว้างของบ้าน คือ 5.70 ม. ผู้ซื้อจะปรับทำเป็นมุมสำหรับโซนทำงาน โซนนั่งเล่นส่วนตัว หรือโซนแต่งตัวก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ ถ้าใครต้องการไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งเพิ่มโซนทำงานหรือโซนนั่งเล่น สามารถคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ ค่ะ

 

ทางโครงการได้มีการติดตั้งตัวรับประตูให้กับห้องนอนทุกห้องภายในบ้าน เพื่อช่วยลดการกระแทกของประตูและเสียงรบกวนภายในบ้านค่ะ

 

ห้องนอนห้องที่สองของบ้านตัวอย่างจะมีพื้นที่กว้าง ผู้ซื้อสามารถตกแต่งห้องด้วยการ Built-in ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง หรือติดม่านเพื่อเพิ่มให้ห้องมีความโดดเด่นมากขึ้นค่ะ  

 

ห้องนอนห้องที่สาม สำหรับบ้านเปล่าห้องนอนนี้จะกว้างและโล่งอีกทั้งหน้าต่างเป็นแบบกระจกบานเลื่อน 1 บาน ผู้ซื้อสามารถออกแบบให้เป็นตู้เสื้อผ้าหรือโต๊ะเครื่องแป้งแบบ Built-in ให้ติดผนังของตัวห้องก็จะทำให้เหลือพื้นที่ในการใช้สอยเพิ่มมากขึ้นค่ะ 

 

ภาพบรรยากาศภายในบ้านจริง


 

 

บ้านตัวอย่างแบบ Shine (ไชน์)

แบบบ้าน Shine ทาวน์โฮม 2 ชั้น มีความพิเศษด้วยพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร ดีไซน์เรียบหรูด้วยระแนงสีขาวจากชั้น 2 ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดจากแบบบ้านหลังแรก ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทา-ขาวนวล ประตูกระจกเสื่อนสีเขียวตัดแสง 1 บาน

 

ภายในตัวบ้านถูกแบ่งสัดส่วนไว้อย่างเรียบร้อย โซนรับแขกถูกจัดแต่งให้เป็นโทนสีเทาอ่อนทั้งโซฟาและม่านแบบห่วงสีเทาทึบและสีขาวโปร่งค่ะ ตู้โชว์เป็นแบบลอยชิดผนัง ผู้ซื้อสามารถนำไปปรับเปลี่ยนให้เป็นตู้โชว์หรือวางทีวีแบบ Built-in ได้ค่ะ แล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อแต่ละหลังค่ะ

 

พื้นที่โซนรับประทานอาหารถูกจัดวางอย่างลงตัว โต๊ะรับประทานอาหารออกแบบด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์ไม้มาตกแต่ง หน้าต่างถูกติดด้วยมูลี่เพื่อให้มีแสงธรรมชาติอ่อนๆ ส่องผ่านเข้ามาภายในบ้านได้ ผนังด้านข้างถูกออกแบบให้เป็นช่องเพิ่มขึ้นเพื่อทำเป็นชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ หรือชั้นวางกรอบรูป ผู้ซื้อสามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้ในการตกแต่งบ้านได้ค่ะ 

 

ห้องครัวแบบบ้าน Shine จะมีความกว้างกว่าแบบบ้าน Glory ห้องครัวบ้านหลังนี้ตกแต่งเป็นโทน สีขาวสลับเทา หน้าต่างเป็นแบบรับแสงบานเลื่อนหนึ่งบาน ตกแต่งด้วยมู่ลี่สีขาว ตู้เก็บของบานใหญ่แบบ Built-in ซึ่งมีความสูงมากถึงเพดานห้อง ใช้เก็บของได้เยอะ เคาน์เตอร์ครัวถูกออกแบบให้เป็นรูปตัว L ตัวท็อปเคาน์เตอร์ เป็นหินแกรนิตสีขาวมีลวดลาย ด้านล่างเป็นตู้เก็บของแบบ Built-in ติดกับผนังเช่นกันค่ะ

 

ห้องน้ำชั้นล่างถูกตกแต่งในโทนสีเทา-น้ำตาล ภายในห้องน้ำชั้นล่างจะถูกติดตั้งฝักบัวไว้ให้พร้อมด้วยกระจกบานใหญ่พิเศษ เพื่อสะดวกต่อการใช้สอย ชุดสุขภัณฑ์เป็นยี่ห้อ American Standard ทั้งหมดค่ะ

 

โซนด้านหลังบ้านจะเป็นห้องครัวที่ถูกตกแต่งเพิ่มเติม ด้วยความพิเศษของโครงการนี้คือ ทางโครงการได้มีการลงเสาเข็มให้ทางด้านหลังบ้านของผู้ซื้อทุกหลังเรียบร้อยแล้วค่ะ ผู้ซื้อสามารถต่อเติมให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตนเองได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะปรับเป็นโซนซักล้าง โซนของสวนหลังบ้าน หรือจะตกแต่งเป็นห้องครัวเพิ่มเติมตามแบบบ้านตัวอย่างก็ได้ค่ะ

 

บันไดทางเดินขึ้นชั้น 2 ทำจากเนื้อไม้แข็งและโครงบันไดทำจากเหล็กได้มาตรฐาน ผนังทางเดินขึ้นได้มีการตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์ลวดลายต่างๆ แบบ 3D ทำให้ทางเดินดูมีความสวยงามมากขึ้นค่ะ อีกหนึ่งความพิเศษจากโครงการมีช่องแสงขนาดใหญ่ทาง ดีไซน์ให้มีความพิเศษกว่าโครงการอื่นๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและช่วยทำให้ประหยัดพลังงานภายในบ้านด้วยค่ะ

 

สำหรับห้องนอนใหญ่มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เข้ามาดีไซน์ให้ดูแปลกตาเพิ่มความสวยงามให้แก่ห้อง รวมถึงการยกระดับพื้นของเตียงทำให้ห้องนอนมีการแบ่งส่วนมากขึ้น หน้าต่างของห้องนอนมีขนาดใหญ่เป็นกระจกแบบบานเลื่อน 2 ฝั่ง เปิดจากตรงกลางทำให้รับวิวด้านนอกได้อย่างเต็มที่ ถูกตกแต่งด้วยผ้าม่านสีครีมอ่อนแบบห่วง 

 

ห้องแต่งตัวเป็นส่วนของตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งถูกจัดแบ่งอย่างเป็นสัดส่วนสำเร็จแบบ Built-in ความพิเศษคือ สามารถเลื่อนเปิดกระจกเพื่อรับแสงจากช่องหน้าต่างจากด้านนอกได้ การจัดแบบนี้จะช่วยในการขยายพื้นที่ในห้องนอนดูกว้างและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ด้านซ้ายจะเป็นช่องหน้าต่างถูกตกแต่งด้วยมู่ลี่เพื่อช่วยเพิ่มความสว่างให้ภายในห้องด้วยค่ะ

 

ห้องน้ำของชั้นสองใช้ชุดสุขภัณฑ์ยี่ห้อ American Standard ทั้งหมด ห้องน้ำชั้นบนมีท่อระบายน้ำ 2 ตำแหน่ง ผู้ซื้อสามารถแบ่งเป็นโซนแห้งและโซนเปียกได้ โดยการเพิ่มตู้อาบน้ำแบ่งโซน เพื่อช่วยให้การระบายน้ำภายในห้องได้มากขึ้น หน้าต่างภายในห้องน้ำมีขนาดกว้างพอดีช่วยต่อการระบายกลิ่นและความอับชื้นภายในห้องน้ำได้ดีค่ะ

 

ห้องนอนห้องที่สอง ห้องนี้เน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่พื้นที่มีประโยชน์ต่อการใช้สอยมากทีเดียว เฟอร์นิเจอร์ถูกจัดวางให้มีความสบายและลงตัวมากที่สุด หน้าต่างถูกตกแต่งด้วยมูลี่สีทึบแบบบานพับ ทำให้ห้องมีความโปร่งโล่งสบายและรับลมได้อย่างเต็มที่ ห้องนี้ถูกตกแต่งมาให้สำหรับเด็กวัยรุ่นที่ต้องการความเป็นส่วนตัวค่ะ

 

ห้องนอนห้องที่สาม มีพื้นที่ในการใช้สอยกว้างพอๆ กับห้องนอน 2 เฟอร์นิเจอร์ถูกจัดวางอย่างลงตัว หน้าต่างของห้องนี้ถูกตกแต่งด้วยม่านแบบห่วงสีโปร่งขาวและสีเทาทึบ ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งเป็นแบบ Built-in จัดอยู่ในระนาบเดียวกัน ทำให้พื้นที่ในการใช้สอยเพิ่มมากขึ้นค่ะ 

 

บ้านตัวอย่างแบบยังไม่ตกแต่ง

ในส่วนบ้านเปล่าที่ยังไม่ได้มีการตกแต่งทั้งโซนรับแขก โซนนั่งเล่น และโซนรับประทานอาหาร มีพื้นที่กว้างขวาง ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเหลือให้ตกแต่ง Built-in เฟอร์นิเจอร์ในโซนต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อค่ะ

 

ทางโครงการเน้นเรื่องความปลอดภัยของผู้ซื้อทุกหลัง จึงมีการติดตั้งถังดับเพลิงเพื่อป้องกัน
อัคคีภัยให้แก่ผู้ซื้อทุกหลังค่ะ

 

ห้องน้ำชั้นแรก ถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องด้านข้างสีน้ำตาลอ่อนและกระเบื้องสีขาวมีลาย อ่างล้างหน้ามีขนาดกว้างรวมถึงขอบอ่างล้างหน้าที่มีระยะเพียงพอแก่การวางอุปกรณ์ต่างๆ ชุดสุขภัณฑ์เป็นยี่ห้อ American Standard ทั้งหมดค่ะ  

 

สำหรับห้องนอนใหญ่ของบ้านเปล่าพื้นที่ใช้สอยมีความยาวและกว้างมาก ทำให้ผู้ซื้อสามารถดีไซน์เป็นโซนต่างๆ ได้ เช่นโซนตู้เสื้อผ้า โซนแต่งตัว โซนโต๊ะเครื่องแป้ง แบบ Built-in หรือถ้าใครต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย ก็สามารถแบ่งเป็นโซนห้องนั่งส่วนตัวภายในห้องนอนได้อีกด้วย 

 

ห้องนอนห้องที่ 2 บ้านเปล่าจะมีความกว้างโล่ง มีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน 1 บาน ผู้ซื้อสามารถออกแบบหรือตกแต่งเพิ่มให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของบ้านแต่ละหลังได้ค่ะ

 

ห้องนอนห้องที่ 3 ภายในห้องนอนจะไม่ต่างจากห้องนอนที่ 2 มากนัก ภายในห้องมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน 1 บาน ผู้ซื้อสามารถตกแต่งด้วยม่านแบบพับสีอ่อนหรือม่านแบบห่วงได้ค่ะ เพื่อเพิ่มความสวยงามของห้องค่ะ

 

ด้านหน้าตัวบ้านจริงจะมีพื้นที่กว้าง สามารถจอดรถได้ 2 คัน จอดในแนวเฉียงได้ 1 คัน สำหรับ รถ Eco Car คันเล็ก ประตูรั้วหน้าบ้านเป็นแบบพับ เปิดจากตรงกลาง พับได้ทำให้ประหยัดเนื้อที่ในการใช้สอย 

 

ภาพบรรยากาศภายในโครงการ

     สำหรับโครงการพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ) โดดเด่นเรื่องสวนสาธารณะขนาดใหญ่ อีกทั้งเลนถนนด้านหน้าโครงการที่กว้างขวางถึง 4 เลน เพื่อให้ผู้ซื้อสะดวกต่อการสัญจรภายในโครงการ ทางด้านหน้าโครงการจะมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Auto Access Card และระบบประตูล็อก 2 ชั้น Check Point และระบบ Card Scan พร้อมดูแลทุกชีวิตไม่ให้คลาดสายตาด้วยกล้องวงจรปิดด้วย CCTV ที่ทางเข้าหลัก (Main Gate) พร้อมทั้ง รปภ. รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ทำเลดีย่านพหลโยธิน โครงการพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน(ม.กรุงเทพ) ที่มาพร้อมการออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวและกลมกลืน ถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย เน้นเส้นสายตกแต่งให้ดูสวยงามขึ้น ด้วยระแนงและการตกแต่งด้านนอกอย่างลงตัว เพิ่มความโปร่งโล่ง ครบทุกฟังก์ชั่นด้วยดีไซด์เรียบหรูประหยัดพลังงานด้วยช่องแสงโถงบันไดเปิดรับแสงธรรมชาติ เพื่อช่วยให้บ้านประหยัดพลังงาน อีกทั้งสาธารณูปโภคต่างๆ ด้วยการติดตั้งถังดับเพลิง พร้อมกับการลงเสาเข็มให้กับบ้านทุกหลังค่ะ ให้คุณได้ใช้ชีวิตได้ทุก Lifestyle ภายในโครงการนี้ค่ะ

 

 
 

โครงการพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน(ม.กรุงเทพ)
ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Call Center 1739 

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่
http://pruksaville.pruksa.com/10859/พฤกษาวิลล์-84-พหลโยธิน-ม.กรุงเทพ
พฤกษาวิลล์

Call Center 1739

www.pruksaville.pruksa.com
www.facebook.com/Pruksaville

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ)
 • ที่ตั้ง : อำเภอคลองหลวง, จังหวัดปทุมธานี
 • ประเภท : ทาวน์เฮ้าส์ และ ทาวน์โฮม
 • แบบบ้าน :
  • Glory(กลอรี่) 3 นอน 2 น้ำ 95 ตร.ม.
  • Shine(ไชน์) 3 นอน 2 น้ำ 110 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นที่มาพร้อมกับการออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวและกลมกลืน มีรูปแบบพื้นฐานเป็นงานออกแบบที่เรียบง่าย ไม่มี ลวดลายซับซ้อน เน้นเส้นสายตกแต่งให้สวยงามขึ้น ด้วยระแนง รวมถึงเส้นบัวประดับอาคาร ต่างๆ อย่างลงตัว เพิ่มความโปร่ง โล่ง ด้วยประตูบานใหญ่ และหน้าต่าง Enlarge-High window เปิดรับแสงธรรมชาติ และเพิ่มความสวยงาม เพิ่มความสูงของชั้นบน เพื่อความโปร่ง คัดสรรวัสดุชั้นดี เทียบเท่าบ้านเดี่ยว จัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว และปรับเปลี่ยนได้ ให้คุณได้ค้นพบรูปแบบการใช้ชิวิตใหม่ ๆ และอารมณ์ใหม่ๆ ของการใช้ชีวิต...ที่นี่

  ทำเลดี ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง โดดเด่นด้วยการคมนาคมบนเส้นทางสายหลัก ถนนพหลโยธิน รังสิต-ปทุม ติวานนท์ รังสิต-นครนายก เชื่อมต่อจุดหมายโดยรอบด้วยทางยกระดับดอนเมืองโทลเวย์ และทางด่วนขั้นที่ 2 ทำให้เราเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย
 • ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท
 • ฝ่ายขาย : Call Center 1739
 • ข่าวใหม่ และบทความที่น่าสนใจ
 • อารียา จัดโปร Enjoy Your Life "อารียา โคโม่ วงแหวน - ราชพฤกษ์" บ้านเดี่ยวทำเลราช...
 • เอสซี แอสเสทฯ ขอแนะนำโฮมออฟฟิศ โครงการ Work Place เพชรเกษม 81-2 ตอบรับทุกความสำเร็จ บนทำเ...
 • Property Perfect เปิดจอง "เพอร์เฟคเพลส รังสิต-ทางด่วนบางพูน" บ้านเดี่ยว 4 นอน ใก...
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] "วันแห่งความรัก" ประวัติที่น่าสนใจ กับความหมายของ "ดอกกุหลาบ" ในเทศกาล วันวาเลนไทน์
 • [ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย] 15 เรื่องน่ารู้ จัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ทำอย่างไรให้เรียกทรัพย์ ช่วยเสริมดวงด้านความรัก
 • [สาระควรรู้ที่อยู่อาศัย] 5 วิธีกำจัดคราบผ้าขาวให้สะอาดเอี่ยม ด้วยของภายในบ้าน
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนบรมราชชนนี ศาลายา และพุทธมณฑลสาย 4
 • ทาวน์โฮม ไลโอ รัตนาธิเบศร์ - เวสต์เกต ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่
 • อินเตอร์ ลักส์ พรีเมียร์ สุขุมวิท13 คอนโดหรูใกล้รถไฟฟ้า นานา เพียง 3 นาที
 • คอนโด นิช ไอดี สุขุมวิท 113 ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า BTS สำโรง เพียง 400 ม.
 • พฤกษาวิลล์ 76 บางนา - วงแหวน ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ทางด่วนบางนา - ตราด
 • เวนิว พระราม 5 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • สุวรรณภูมิทาวน์@หัวตะเข้ ทาวน์โฮม3ชั้น ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหานคร
 • ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ติดถนนใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
 • วิซีโอ ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น มีชั้นลอย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • เดอะ พรีเว่ รัชดาภิเษก 30 คอนโดฯ ทำเลใกล้ MRT ลาดพร้าว
 • ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ติดถนนพหลโยธิน - วิภาวดีรังสิต และใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค
 • ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท

  จุดเด่นโครงการ :
  ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นที่มาพร้อมกับการออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวและกลมกลืน มีรูปแบบพื้นฐานเป็นงานออกแบบที่เรียบง่าย ไม่มี ลวดลายซับซ้อน เน้นเส้นสายตกแต่งให้สวยงามขึ้น ด้วยระแนง รวมถึงเส้นบัวประดับอาคาร ต่างๆ อย่างลงตัว เพิ่มความโปร่ง โล่ง ด้วยประตูบานใหญ่ และหน้าต่าง Enlarge-High window เปิดรับแสงธรรมชาติ และเพิ่มความสวยงาม เพิ่มความสูงของชั้นบน เพื่อความโปร่ง คัดสรรวัสดุชั้นดี เทียบเท่าบ้านเดี่ยว จัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว และปรับเปลี่ยนได้ ให้คุณได้ค้นพบรูปแบบการใช้ชิวิตใหม่ ๆ และอารมณ์ใหม่ๆ ของการใช้ชีวิต...ที่นี่

  ทำเลดี ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง โดดเด่นด้วยการคมนาคมบนเส้นทางสายหลัก ถนนพหลโยธิน รังสิต-ปทุม ติวานนท์ รังสิต-นครนายก เชื่อมต่อจุดหมายโดยรอบด้วยทางยกระดับดอนเมืองโทลเวย์ และทางด่วนขั้นที่ 2 ทำให้เราเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  Call Center 1739

  พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน (ม.กรุงเทพ)

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll