รีวิวโครงการใหม่

พฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวน

บ้านเดี่ยว ดีไซน์ทันสมัยมีสวนสวยรอบตัวบ้าน ตัวโครงการ ตั้งอยู่ ถนนเลียบคลองเกาะเกรียง ตำบลบางคูวัต อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ภายในโครงการประกอบด้วย ที่ดิน 37-2-37.7 ไร่ พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม.

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

พฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวน

พฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวน

พฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวน บ้านเดี่ยวทำเลใกล้ถนนตัดใหม่ราชพฤกษ์

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ทาง Thaihometown จะพาเพื่อนๆไปชมโครงการบ้านเดี่ยว ในโครงการ พฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวนเป็นอีกหนึ่งโครงการขอบ้านเดี่ยว ตัวโครงการตั้งอยู่บน ตำบลบางคูวัต อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือเป็นบ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ มีพื้นที่สวนภายในบริเวณบ้าน เพิ่มความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัยความสุขที่เหนือระดับ

พฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวน

รายละเอียดโครงการ

บ้านเดี่ยว ดีไซน์ทันสมัยมีสวนสวยรอบตัวบ้าน ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 165  ตร.ม.และมีที่ดิน 60 ตร.ว. ตัวโครงการตั้งอยู่ถนนเลียบคลองเกาะเกรียง ตำบลบางคูวัต อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ทำเลอยู่ใกล้ถนนตัดใหม่ราชพฤกษ์ เข้าสู่ใจกลางเมืองทั้งสาทร สีลม และยังเชื่อมกับสะพานพระราม 4 ตรงสู่แจ้งวัฒนะ จุดขึ้นลงทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนแจ้งวัฒนะ ทำให้สะดวกในการเดินทางมากขึ้น

 

ราคาเริ่มต้น 3.39 ล้านบาท
 

แบบแปลนบ้าน
 บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. 
 


 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 


การเดินทางไปยังโครงการ


สำหรับการเดินทางไปยังโครงการวันี้เราจะเริ่มจากเส้นทางจากถนนศรีสมาน-สรงประภาตรงไปยังถนน345ที่ตรงไปยังบางบัวทอง ซึ่งเส้นทางนี้สามารถใช้ถนนตัดใหม่ราชพฤกษ์ เข้าสู่ใจกลางเมืองทั้งสาทร สีลม และยังเชื่อมกับสะพานพระราม 4 ตรงสู่แจ้งวัฒนะได้ด้วย

 

เราจะใช้เส้นทางถนนศรีสมานถ้าใครที่มาจากทางด่วนเราสามารถกลับรถแล้วตรงมายังเส้นทางไปปทุมธานีได้เลย พอถึง4แยกสวนสมเด็จฯให้เราขับตรงต่อไปเรื่อยๆ

 

หลังจากที่เราผ่านสีแยกไฟแดงมาแล้วให้เราสังเกตป้ายจะบอกทางไปบางบัวทอง ปทุมธานี ให้เราใช้ช่องทางขวามือเพื่อไปยังเส้นทางนั้น

 

หลังจากที่เราใช้เส้นทางบางบัวทอง-ปทุมธานีแล้วขับมาเรื่อยๆเราจะจะเห็นป้ายเขียนทางไปบางคูวัด บางบัวทอง ปทุมธานี ให้เราใช้ช่องทางด้านขาวเพื่อไปยังปทุมธานี

 

เมื่อขับมาตามทางถนน345เรื่อยๆให้เราสังเกตทางซ้ายมือก่อนที่จะถึงสะพานกลับรถจะมีตลาดสด รุ่งเรืองอยู่ที่ซ้ายมือให้เราชิดซ้ายเพื่อใช้สะพานกลับรถ

 

ให้เราสังเกตจะมีป้ายโครงการก่อนถึงสะพานกัลบรถจากนั้นชิดซ้ายมาแล้วจะมีที่กลับรถใต้สะพานให้เรากลับรถใต้สะพานแล้วขับตรงไปตามทางได้เลย

 

หลังจากที่เรากลับรถใต้สะพานมาแล้วให้เราตรงมาเรื่อยๆเข้ามาไม่ไกลมากก็จะพบกับตัวโครงการ

 

จากทางเข้าหลังจากที่กลับเรากลับรถมาแล้วตรงมาเรื่อยๆเราก็จะเจอกับตัวโครงการ พฤกษ์พิมาน การ์เด้นอยู่ทางขวามือ

 

 

แบบบ้านตัวอย่าง
 


สำหรับโครงการ พฤกษ์พิมาน การ์เด้น เป็นบ้านเดี่ยว ภายในตัวบ้านจะมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำที่จอดรถ 2 คัน 

 

ภายตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างพอสมควรเราสามารถจัดวางเฟร์นิเจอร์ให้เข้ามุมได้อย่างลงตัว ดูเป็นสัดส่วนมากโดยมุมรับประทานอาหารและส่วนของครัวจะอยู่แยกกับส่วนของห้องที่รับแขกอย่างชัดเจน ดูไม่อึดอัด
 

 

มุมรับประทานอาหารเราอาจจะต้องเพิ่มฉากกั้นขึ้นมานิดหน่อยเพื่อเพิ่มสัดส่วนที่ชัดเจนขึ้น มุมรับทานอาหารดูไม่อึดอัดมากนักเพราะว่ามาประตูกระจกด้านหลังบ้านที่ช่วงทำให้มุมนี้ดูสว่างขึ้นมาก รวมไปถึงตัวห้องครัวด้วยจะสว่างขึ้นเราไม่ต้องเปิดไฟในเวลากลางวันเลยช่วยทำให้ประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

 

ส่วนของห้องครัวจะอยู่ห่างจากมุมรับประทานอาหารพอสมควรเราสามารถทำฉากกั้นขึ้นมาเพื่อให้ส่วนของห้องครัวกับตัวมุมรับประทานอาหารแยกออกจากกันเพื่อความเป็นสัดส่วนชัดเจนซึ่งส่วนนี้อาจจะเป็นครัวฝรั่งส่วนครัวไทยอาจจะต้องย้ายไปด้านหลังบ้านเพื่อไม่ให้กลิ่นเวลาที่ทำอาหารกระจายไปยังโซนอื่นด้วย ใครที่กำลังมองหาไอเดียดีๆสำหรับตกแต่งห้องครัวสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความเพิ่มเติม

 

สำหรับห้องนี้เราสามารถใช้เป็นห้องอเนกประสงค์หรือจะเป็นห้องนอนสำหรับชั้นล่างก็ได้ เราอาจจะทำเป็นห้องสำหรับทำงานเหมาะกับใครที่ต้องการทำงานเงียบๆ อยากมีมุมส่วนตัวในบ้าน หรือถ้าใครคิดไม่ออกว่าจะทำห้องว่างๆนี้ยังไงให้สวยและมีประโยชน์ใช้สอยเพิ่มลองคลิกอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกเพื่ออ่านบทความ

 

ห้องน้ำการตกแต่งจะเป็นโทนสีขาว-ดำ สุขภัณฑ์ที่ใช้จะเป็น nahm ทั้งหมดส่วนของพิ้นที่แห้งและเปี้ยกในห้องน้ำนั้นไม่ได้แยกโซนไว้ให้เราอาจจะต้องเพิ่มตู้อาบน้ำเองเพื่อให้พื้นที่ในห้องไม่เป็นพื้นที่เปี้ยกหมดเพิ่มความปลอดภัยเวลาที่เราใช้ห้องน้ำด้วย

 

มาถึงชั้นสองเรา จะเริ่มกันที่ห้องนอนห้องใหญ่ซึ่งตัวห้องนั้นจะมีห้องน้ำภายในตัวห้องนอน สำหรับห้องนอนใหญ่สามารถจัดวางเตียงขนาด6 ฟุตได้อย่างสบายๆโดยยังเหลือพื้นที่สำหรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อื่นได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าหรือจะทำเป็นมุมสำหรับโต๊ะทำงานก็ได้ ภายในตัวห้องนอนจะโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่ทำให้ตัวห้องดูสว่างและกว้างขึ้นด้วย

 

ส่วนของห้องน้ำในตัวห้องนอนใหญ่นั้นการตกแต่งจะเป็นโทนสีดำขาวเช่นเดียวกับชั้นล่าง  สุขภัณฑ์ที่ใช้จะเป็น nahm สำหรับชั้นสองส่วนของพื้นที่แห้งและพื้นที่เปี้ยกจะแยกส่วนกันเพื่อความเป็นสัดส่วนให้กับตัวห้องน้ำ

 

ความพิเศษของโครงการนี้คือห้องน้ำชั้นสองสามารถเดินออกไปยังด้านนอกได้ซึ่งเราสามารถทำเป็นพื้นที่ของซักล้างได้ ทางโครงการได้ทำระแนงไม้มาให้สำหรับพื้นที่ส่วนนี้ให้กับทุกหลังทำให้เรามีพื้นที่ใช้สอยชั้นสองเพิ่มขึ้นด้วย สำใครที่อยากให้ห้องน้ำของเราดูสวยขึ้นสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

 

ต่อมาจะเป็นห้องนอนที่สองซึ่งขนาดนั้นกว้างพอสมควรเราสามารถวางเตียงขนาด6ฟุตได้ ยังมีพื้นที่ใช้สอยเหลือสำหรับตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งอีกด้วย ภายในตัวห้องดูโปร่งและสว่างไม่รู้สึกอึดอัดจนเกินไปเนื่องจากห้องต่างทั้งสองด้านช่วยทำให้ห้องดูโปร่งโล่งขึ้น

 

ห้องน้ำชั้นสองที่อยู่ด้านนอกห้องนอนภายในตัวห้องน้ำ จะแยกโซนสำหรับอาบน้ำและขับถ่ายไว้อย่างเป็นสัดส่วน ในตัวห้องน้ำจะมีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศติดมาให้ทุกหลังและจะมีจุดติดตั้งสำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นมาให้ด้วยทำให้สะดวกมากขึ้น

 

ห้องนอนด้านหลังอีกหนึ่งห้องขนาดตัวห้องนอนอาจจะเล็กกว่าห้องที่สองเล็กน้อย แต่เราก็ยังสามารถวางเตียงขนาดใหญ่6ฟุตได้ แต่อาจจะเหลือพื้นที่ใช้สอยภายในตัวห้องอาจจะน้อยลงนิดหน่อย ภายในห้องจะมีความโปร่งและดูสว่างขึ้นด้วยหน้าต่างภายในห้องถึงสองตำแหน่งที่ช่วยทำให้ห้องนอนของเราดูกว้างขึ้นด้วย

 

สำหรับโครงการนี้จะมีช่องสำหรับทิ้งขยะหน้าบ้าน จึงทำให้เราไม่เห็นถังขยะตั้งอยู่หน้าบ้านตัวโครงการเลยดูเป็นระเบียบมากขึ้นและยังทำให้ถนนในซอยดูสะอาดเป็นระเบียบขึ้นหมดปัญหาเรื่องของขยะที่ทำให้ภายในซอยดูสกปรก

 

ด้านข้างตัวบ้านมีสวนขนาดกว้างพอสมควรทำให้เราสามารถปลูกต้นไม้เพิ่มความร่มรื่นให้กับตัวบ้านได้ด้วย ทำให้มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนเพิ่มขึ้น 

 

มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้าออก มีกล้อง CCTV ดูแลความปลอดภัยตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัยของผู้ที่อยู่ศัยภายในโครงการ มีSecurity Guard ดูแล24ช.ม.เพิ่มความมั่นใจในการอยู่อาศัยมากขึ้น

 

บรรยากาศโดยรวมของโครงการ

บรรยายกาศภายในโครงการนั้นเราจะเห็นว่าตัวโครงการนั้นจะมีความกว้างของถนนพอสมควรทำให้การสัญจรภายในเป็นไปได้อย่างสะดวก และบริเวณรอบบ้านทุกหลังจะมีสวนสำหรับให้ผู้อยู่อาศัยได้ปลูกต้นไม้กันเพื่อเพิ่มความร่มรื่นให้กับตัวบ้านด้วย ตัวโครงการจะมีการจัดโซนบ้านในแต่ละซอยให้ตรงกับหลักฮวงจุย อยู่แล้วมีความสุขโดยตัวบ้านแต่ละซอยจะไม่มีหลังที่ตรงกับทางสามแพร่งเลยซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความใส่ใจจากทางโครงการ

     สำหรับใครที่มองหน้าบ้านเดี่ยว บรรยายกาศเงียบสงบ และมีสวยภายในบริเวณ โครงการ พฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ จากบัวทอง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด โดยตัวบ้านมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ตัวโครงการอยู่ใกล้ถนนตัดใหม่ราชพฤกษ์ เข้าสู่ใจกลางเมืองทั้งสาทร สีลม และยังเชื่อมกับสะพานพระราม 4 ตรงสู่แจ้งวัฒนะ จุดขึ้นลงทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนแจ้งวัฒนะ ทำให้สะดวกในการเดินทางมากขึ้น ยังรวมไปถึงอยู่ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น โฮมโปร ปากเกร็ด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ The Mall, Central ,Big C Lotus ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสะดวกในการใช้ชีวิตมากขึ้นด้วย

 

โครงการพฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวน

ถ้าใครสนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02-961-3351-2


เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่

www.buathong.com

โปรโมชั่นจากโครงการ*
ฟรีค่าบริการสาธารณะ ล่วงหน้า1 ปี
ฟรีปั้มน้ำ แทงค์น้ำ ปูหญ้า
โครงการโดย บัวทอง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
บริหารงานขายโดย บัวทอง พร็อพเพอตี้


โทร. 0-2925-2556-60 ต่อ 113 114

www.buathong.com

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • พฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวน
 • ที่ตั้ง : อำเภอเมือง, จังหวัดปทุมธานี
 • ประเภท : บ้านเดี่ยว และ บ้านแฝด
 • แบบบ้าน : 4 นอน 2 จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  บ้านเดี่ยว ดีไซน์ทันสมัยมีสวนสวยรอบตัวบ้าน ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม.และมีที่ดิน 60 ตร.ว.

  ทำเลอยู่ใกล้ถนนตัดใหม่ราชพฤกษ์ เข้าสู่ใจกลางเมืองทั้งสาทร สีลม และยังเชื่อมกับสะพานพระราม 4 ตรงสู่แจ้งวัฒนะ จุดขึ้นลงทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนแจ้งวัฒนะ ทำให้สะดวกในการเดินทางมากขึ้น
 • ราคาเริ่มต้นที่ 3.39 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น :
   ฟรีค่าบริการสาธารณะ ล่วงหน้า1 ปี
   ฟรีปั้มน้ำ แทงค์น้ำ ปูหญ้า
 • ฝ่ายขาย : 02-961-3351-2
 • ข่าวใหม่ และบทความที่น่าสนใจ
 • เอสซี แอสเสทฯ ขอแนะนำโฮมออฟฟิศ โครงการ Work Place เพชรเกษม 81-2 ตอบรับทุกความสำเร็จ บนทำเ...
 • Property Perfect เปิดจอง "เพอร์เฟคเพลส รังสิต-ทางด่วนบางพูน" บ้านเดี่ยว 4 นอน ใก...
 • ดี–แลนด์ฯ จัดโปร "เดอะพราวไรส์ พระราม 2–พันท้ายนรสิงห์" บ้านเดี่ยวคุณภาพ ดีไซน์ใ...
 • [ตกแต่งที่อยู่อาศัย] 7 วิธีรีโนเวทห้องครัวธรรมดา ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่
 • [สินเชื่อที่อยู่อาศัย] รีไฟแนนซ์บ้าน อย่าเชื่อ! ข้อมูลจากธนาคารทั้งหมด ต้องคำนวณให้ดีเพื่อให้มีเงินเหลือ
 • [ที่พักท่องเที่ยว] ต้อนรับหยุดยาวด้วย งานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษาอุบลราชธานี 2560 ตระการตาพร้อมแสง สี เสียง
 • วิลเลต ซิตี้ พัฒนาการ 38 ทาวน์โฮม 3 ชั้น ความสมบูรณ์แบบแห่งใหม่ ใกล้ทองหล่อ
 • บราวน์ คอนโด รัชดา 32 คอนโด สไตล์ Luxury ติดถนนรัชดาภิเษก
 • โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นครึ่ง โมเดิร์นลอฟท์ ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู
 • เพอร์เฟค พาร์ค ชัยพฤกษ์ คลาสสิคสไตล์วิคทอเรียน ติดถนนชัยพฤกษ์
 • ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ติดถนนใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนใหญ่รังสิต - ปทุมธานี และฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
 • ศิมันตรา ลาดพร้าว 71 บ้านหรู ใจกลางเมือง เลียบด่วนเอกมัย - รามอินทรา
 • ทาวน์โฮมแบบใหม่ 4 ห้องนอน ทำเลถนนเทพารักษ์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ใกล้จุดขึ้น - ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหานคร
 • เดอะ ฮาร์โมเนสท์ คอนโดฯ ทำเลดี ใกล้ชายหาดบางแสน และถนนสุขุมวิท
 • พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี บ้านเดี่ยว ทำเลดี บนถนนสุวินทวงศ์
 • ทาวน์โฮม ใกล้ถนนบางนา-ตราด เมกา บางนา และสนามบินสุวรรณภูมิ
 • ราคาเริ่มต้นที่ 3.39 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  ฟรีค่าบริการสาธารณะ ล่วงหน้า1 ปี
  ฟรีปั้มน้ำ แทงค์น้ำ ปูหญ้า

  จุดเด่นโครงการ :
  บ้านเดี่ยว ดีไซน์ทันสมัยมีสวนสวยรอบตัวบ้าน ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม.และมีที่ดิน 60 ตร.ว.

  ทำเลอยู่ใกล้ถนนตัดใหม่ราชพฤกษ์ เข้าสู่ใจกลางเมืองทั้งสาทร สีลม และยังเชื่อมกับสะพานพระราม 4 ตรงสู่แจ้งวัฒนะ จุดขึ้นลงทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนแจ้งวัฒนะ ทำให้สะดวกในการเดินทางมากขึ้น

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  02-961-3351-2

  พฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์-วงแหวน

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll