รีวิวโครงการใหม่

พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี

บ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพบนถนนสุวินทวงศ์ ด้วยทำเลที่มีศักยภาพมาก พร้อมความเจริญจึงได้มีการสร้างโครงข่ายการคมนาคมต่างๆ ขึ้นมารองรับมากมาย ทำให้การเดินทางสัญจรสะดวกสบายมากขึ้น ส่งผลให้การคมนาคมอื่นๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีเพิ่มมากขึ้น จึงกลายเป็นทั้งย่านที่อยู่อาศัยและแหล่งงานในทำเลเดียวกัน โดยความเจริญด้านสาธารณูปโภคมีมากมาย

สำหรับสมาชิกเข้าระบบ
ชื่อเข้าระบบ หรืออีเมล์ :
รหัสผ่าน :
จำชื่อ สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน

พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี

พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี

พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี บ้านเดี่ยว ทำเลดี บนถนนสุวินทวงศ์

     สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทาง Thaihometown จะพาผู้อ่านไปชมโครงการบ้านเดี่ยว ในโครงการพฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี บ้านเดี่ยวทำเลดีตัวโครงการตั้งอยู่บนถนน สุวินทวงศ์ ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้มาพร้อมความเจริญต่างๆ ที่มีขึ้นมารองรับผู้อยู่อาศัยมากมาย ทำให้การเดินทางสัญจรสะดวกสบายมากขึ้น และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จึงกลายเป็นทั้งย่านที่อยู่อาศัยและแหล่งธุรกิจในทำเลเดียวกัน และความเจริญด้วยสาธารณูปโภคที่ตอบสนองผู้อยู่อาศัยอย่างดีที่สุด

     โครงการนี้โดดเด่นเรื่องโครงข่ายคมนาคมและสาธารณูปโภคไม่ว่าจะภายในโครงการหรือนอกโครงการที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างรอบด้าน เช่น รถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย-แจ้งวัฒนะ-มีนบุรี และความสะดวกบริเวณใกล้เคียงที่มีทั้ง  โลตัส มีนบุรี, บิ๊กซี มีนบุรี, ตลาดมีนบุรี, โรงพยาบาลนวมินทร์, โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ, ม.เทคโนโลยีมหานคร, ม.เกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า ซึ่งถือว่าเหมาะแก่การอยู่อาศัยของคนเมืองที่ต้องการหลีกหนีจากใจกลางเมืองที่วุ่นวาย

     ก่อนที่จะพาไปชมรีวิวโครงการพฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี ขอพูดถึงรายละเอียดโครงการสักเล็กน้อยนะคะ

รายละเอียดโครงการ

โครงการพฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ 48 ไร่ มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ

1. บ้านพฤกษา ปูริ-ภัทร ซึ่งมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม.

2. บ้านพฤกษา ปูริ-พิณ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม.

ฟังก์ชั่นบ้านออกแบบมาให้มีขนาดพอเพื่อรองรับสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ภายในโครงการยังสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอีกมากมาย โดยทั้งโครงการมีบ้านที่อยู่ในความดูแลจำนวน 189 ยูนิต จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจมากเลยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท

 

แบบแปลนบ้าน

โครงการพฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี มีบ้านทั้งหมด 2 แบบ คือ

1. บ้านเดี่ยว พฤกษาปูริ-ภัทร 1

พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม.
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
หน้าต่างและประตูบานใหญ่ เน้นความโปร่งโล่งสบาย
ห้องครัวไทยแยกเป็นสัดส่วน
ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำและระเบียงส่วนตัว

 

1. บ้านเดี่ยว พฤกษาปูริ-พิณ 2

พื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม.
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
หน้าต่างและประตูบานใหญ่ สามารถรับลมได้ดี
ห้องครัวไทยขนาดใหญ่ และลงตัวทุกองค์ประกอบ
ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำและ Walk in closet

 

สถานที่ตั้งโครงการ

 

การเดินทาง

แผนที่เส้นทางจาก เซ็นทรัลรามอินทรา - โครงการ พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี  
การเดินทางไปยังโครงการสามารถเชื่อมโยงไปยังถนนเส้นหลักได้หลายเส้นทางค่ะ 

แผนที่เส้นทางจาก มหาวิทยาลัยรามคำแหง - โครงการ พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี หากใครที่ต้องการเลี่ยงเส้นทางการรถติดจากถนนรามอินทรา ก็สามารถใช้เส้นทางถนนรามคำแหงเพื่อเป็นตัวเลือกได้อีกหนึ่งเส้นทางได้ค่ะ

 

เราจะขอเริ่มต้นบนถนนรามอินทรา มุ่งหน้าเข้าสู่เขตมีนบุรีที่ตั้งของโครงการค่ะ

 

ขับตรงมาเรื่อยๆ ให้เราสังเกตป้ายบอกทางไปมีนบุรี ให้เราขับตรงตามป้ายมีนบุรีต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

 

หลังจากที่เราขับตามป้ายมีนบุรีมาแล้ว เราจะสังเกตเห็นทางด่วนบางปะอิน-บางนาอยู่ทางด้านซ้ายมือนะคะ แต่เรายังคงขับตามป้ายมีนบุรีต่อไปค่ะ

 

ขับตรงมาเรื่อยๆ ให้สังเกตทางด้านซ้ายมือจะเจอห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ค่ะ ให้เตรียมตัวเบี่ยงเข้าทางซ้ายไม่ต้องขึ้นสะพาน

 

หลังจากที่เราขับผ่านห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์แล้ว ให้เราขับตรงมาตามทางเรื่อยๆ ทางด้านซ้ายมือเราจะเจอกับโรงพยาบาลนพรัตนราชธานีค่ะ เรายังคงขับตรงมุ่งหน้าเข้ามีนบุรีต่อไปค่ะ

 

ให้เราตรงมาตามทางเรื่อยๆ และขับขึ้นสะพานไปตามป้ายมีนบุรีได้เลยค่ะ

 

หลังจากเราขับลงมาจากสะพาน จะผ่านทางเข้าถนนเสรีไทย (ทางเข้าสวนสยามทะเลกรุงเทพ) ให้เราขับตรงไปตามป้ายมีนบุรีเช่นเดิมค่ะ

 

หลังจากเราขับตามทางมีนบุรีมาเรื่อยๆ แล้วจะสังเกตเห็นป้ายบอกทางไปฉะเชิงเทรา ให้เราเบี่ยงซ้ายตามป้ายฉะเชิงเทราค่ะ  ถ้าขับตรงไปเราจะเข้าตัวเมืองมีนบุรีและตลาดมีนบุรีได้ค่ะ

 

เมื่อเราขับตรงมาเรื่อยๆ แล้ว เราจะเจอกับสี่แยกไฟแดงมีนบุรี ให้เราเบี่ยงเข้าเลนซ้ายค่ะ เราจะเข้าสู่ถนนสุวินทวงศ์ 

 

เมื่อเราเข้าสู่ถนนสุวินทวงศ์ ทางด้านซ้ายมือเราจะสังเกตเห็นห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขา สุวินทวงศ์ค่ะ เรายังคงขับตามถนนสุวิทวงศ์ต่อไปค่ะ

 

หลังจากที่เราขับมาบนถนน สุวินทวงศ์ เราจะสังเกตเห็นทางด้านขวามือเป็นห้างเทสโก้ โลตัส สาขาสุวินทวงศ์ค่ะ เมื่อเราเบี่ยงซ้ายจะเป็นทางกลับรถใต้สะพานเพื่อที่จะเข้าสู่ห้างโทสโก้ โลตัสค่ะ ให้เราขับตรงขึ้นสะพานตามเส้นทางถนนสุวินทวศ์ไปเรื่อยๆ ค่ะ

 

เมื่อเราขับตรงมาเรื่อยๆ เราจะเจอป้ายบอกทางให้เราเบี่ยงซ้ายตามป้ายนิมิตใหม่ เพื่อเตรียมเข้าสู่ตัวโครงการนะคะ

 

เมื่อเราเบี่ยงซ้ายมาแล้ว ให้เราคอยสังเกตโครงการ พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี จะอยู่ทางด้ายซ้ายมือของเราค่ะ

 

บรรยากาศภายในโครงการ

คลับเฮาส์ของโครงการด้านหน้าจะเป็น สระว่ายน้ำ ของเด็กและของผู้ใหญ่ มีขนาดรวมกัน 15x5 เมตร เป็นระบบน้ำแบบคลอรีนค่ะ 

 

เมื่อเราเดินเข้ามาด้านในคลับเฮาส์จะเจอกับพื้นที่เพื่อรองรับสำหรับลูกบ้านทุกคนค่ะ 

 

ภายในคลับเฮาส์ บนชั้น 2 จะเป็นห้องฟิตเนสทีมีเครื่องออกกำลังกายให้เราเลือกเล่นได้ครบทุกส่วนของร่างกายค่ะ

 

บรรยากาศภายนอกของตัวโครงการถูกตกแต่งด้วยต้นไม้และจัดแต่งให้เป็นสวนสมัยใหม่ ถูกรายล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากต้นไม้ เพื่อให้ผู้อาศัยได้พักผ่อนหย่อนใจภายในโครงการค่ะ

 

ถนนหลักภายในโครงการมีขนาดกว้างกว่า 12 เมตร เพื่อให้ลูกบ้านสะดวกแก่การสัญจร เข้า-ออก ภายในโครงการค่ะ

 

แบบบ้านพฤกษา ปูริ-ภัทร

เราขอเริ่มด้วยโครงการ พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี หลังแรกด้วยแบบบ้าน พฤกษาปูริ-พิณ กันก่อนนะคะ เราขอปลุกการพักผ่อนรูปแบบใหม่ด้วยดีไซน์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มีความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบสมัยใหม่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยในปัจจุบัน อีกทั้งแบบบ้านมีพื้นที่ใช้สอยถึง 152 ตร.ม. บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่จอดรถได้ถึง 2 คัน ฟังก์ชั่นบ้านถูกออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับครอบครัวขนาดใหญ่ไปจนถึงขนาดเล็กค่ะ 

 

เมื่อเปิดประตูบ้านเข้ามาจะเป็นพื้นที่โล่งกว้าง เราจะสังเกตเห็นประตูหน้าบันไดเป็นประตูที่เชื่อมไปยังโรงจอดรถ เพื่อสะดวกต่อการเข้า-ออกภายในบ้านได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

 

ภายในตัวบ้านกว้างและมีหน้าต่างถึง 4 บาน ทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้าได้ทั่วบ้าน ช่วยให้ประหยัดพลังงานและทำให้ภายในบ้านสว่างมากขึ้นค่ะ

 

บ้านที่ผู้อ่านได้รับจะเป็นบ้านเปล่า ทางโครงการ พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี ให้ผู้อ่านลองสังเกตผนังของห้องที่มีลักษณะแตกต่างกัน เนื่องจากโครงการแถมวอลเปเปอร์ให้ทั้งหลัง 

ในส่วนของผ้าม่าน ประตู หน้าต่างโครงการก็แถมให้เช่นเดียวกัน พื้นที่ในส่วนของห้องโถงใหญ่ของบ้านสามารถแบ่งเป็นโซนห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน และห้องรับประทานอาหารได้ เราจะสังเกตว่าบริเวณพื้นที่ส่วนนี้สามารถใช้พื้นที่ร่วมกันได้

เมื่อเรามองไปทางซ้าย (จากประตูทางเข้า) จะเห็นโซนห้องครัวที่ทางโครงการได้สร้างผนังเสริมเพื่อแยกโซนห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ทางลูกบ้านสามารถใช้ติดตั้งประตูกระจกบานเลื่อนได้ค่ะ 

 

เรามาต่อกันที่ ห้องครัว มีการออกแบบมาให้รูปทรงตรงตามความเหมาะสมของการใช้งานต่อผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ภายในห้องครัวมีหน้าต่าง 2 บาน เพื่อช่วยลดปริมาณควันหรือกลิ่นในห้องครัวได้มากขึ้น ทางโครงการได้มีการติดตั้งท่อน้ำของซิงก์ล้างจานไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

บริเวณทางเดินเข้าห้องน้ำได้ออกแบบทางเดินเป็น 2 ระดับ สังเกตทางด้านซ้ายมือจะมีห้องเก็บของใต้บันได 

 

ห้องน้ำชั้น 1 จะอยู่บริเวณบันไดทางขึ้นชั้น 2 ค่ะ พื้นที่ของห้องน้ำจะอยู่ในส่วนของโถงบันได

 

ภายในห้องน้ำถูกจัดวางสุขภัณฑ์ไว้อย่างเหมาะสม ใช้ชุดสุขภัณฑ์ของ American Standard ห้องน้ำชั้น 1 จะไม่มีฝักบัว ส่วนหน้าต่างห้องน้ำถูกออกแบบให้เป็นบานกระทุ้ง เพื่อใช้ถ่ายเทอากาศค่ะ

 

เรามาต่อชั้น 2 กันเลยดีกว่าค่ะ  ทางเดินขึ้นบันไดของตัวบ้านกว้างพอสมควรค่ะ บันไดเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ราวจับเป็นไม้เนื้อแข็ง บริเวณโถงบันไดมีหน้าต่างบานใหญ่เพื่อให้แสงลอดเข้ามาได้ เพิ่มความสว่างให้กับโถงบันไดของตัวบ้านอีกด้วย 

 

เมื่อเดินขึ้นไปถึงชั้น 2 แล้ว เราจะเจอกับห้องโถงกว้างที่ถูกแบ่งห้องแต่ละห้องอย่างเป็นสัดส่วนค่ะ ให้สังเกตประตูที่เปิดอยู่จะเป็นห้องนอน ส่วนประตูที่ปิดจะเป็นห้องน้ำชั้นบนสำหรับห้องนอน 2 ห้องค่ะ 

บริเวณโถงทางเดินชั้น 2 และห้องนอนทุกห้องใช้เป็นพื้นไม้ลามิเนตและใช้คิ้วบัวไม้เทียมสีน้ำตาลเข้มค่ะ

 

จะสังเกตเห็นราวจับที่อยู่ตรงหน้าต่าง โครงการออกแบบมาเพื่อเป็นการตกแต่งเท่านั้น ประตูจะเป็นบานกระจกแบบเลื่อนค่ะ

 

ภายในห้องนอนใหญ่จะมีหน้าต่าง 3 บาน ผู้ซื้อสามารถตกแต่งหน้าต่างด้วยม่านแบบพับหรือม่านตาไก่เพื่อมาเพิ่มมไตล์ของห้องนอนให้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นค่ะ

 

ในส่วนห้องน้ำภายในห้องนอนใหญ่ถูกแบ่งโซนได้อย่างลงตัว ชักโครกและอ่างล้างหน้ามีพื้นที่ใช้สอยกว้างเป็นพิเศษ ส่วนกระจกภายในห้องน้ำจะใหญ่เป็นพิเศษค่ะ

 

ภายในห้องน้ำใช้ชุดสุขภัณฑ์ของ Mogen ส่วนหน้าต่างบานกระทุ้งมาช่วยระบายอากาศ ลดการอับชื้นของห้องน้ำค่ะ ส่วนพื้นที่อาบน้ำถูกออกแบบให้มีพื้นที่ธรณีสูงขึ้นมาเพื่อกั้นโซนเปียกและแห้งไว้แล้ว แนะนำให้ผู้ซื้อติดตั้งประตูกระจกบานเลื่อนเพื่อไม่ให้เปียกมายังพื้นที่ด้านนอกได้ค่ะ 

 

ตามมาติดๆ กับห้องนอนห้องที่ 2 กันเลยค่ะ ซึ่งห้องนอนนี้จะอยู่ทางด้านหน้าบ้านเช่นเดียวกับห้องนอนใหญ่ค่ะ ถูกตกแต่งด้วยม่านสีครีมอ่อนและมีปลั๊กรอบห้อง เพื่อสะดวกต่อการใช้สอยค่ะ

 

เราจะสังเกตเห็นทางด้านขวามือด้านข้างประตูห้องน้ำจะพบกล่องควบคุมไฟฟ้าและกริ่งที่ถูกติดตั้งบริเวณด้านหน้าห้องน้ำค่ะ ซึ่งมีขนาดเพียงพอต่อการใช้ไฟของผู้อยู่อาศัยค่ะ

 

ในส่วนของห้องน้ำชั้น2 จะอยู่ติดกับห้องนอนห้องที่ 3 มีการแบ่งส่วนแห้งและเปียกไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

เรามาต่อกันด้วยห้องนอนที่ 3 กันนะคะ สำหรับห้องนี้กว้างพอที่จะวางเตียงแบบ Kingsize ได้เลย หรือถ้าหากใครสมาชิกในบ้านไม่มานัก ก็สามารถปรับเป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงานก็ดีค่ะ

 

ส่วนด้านนอกบริเวณรอบตัวบ้านมีพื้นที่กว้างเพียงพอสำหรับพักผ่อนนั่งเล่นหรือสามารถจัดเป็นสวนหรือสนามขนาดย่อมก็ดีไม่เบานะคะ คลิกอ่านบทความได้ที่นี่ เพื่อนำไอเดียไปประยุกต์ให้เข้ากับรูปแบบบ้านของคุณได้ค่ะ

 

ส่วนบริเวณพื้นที่หลังบ้านและโซนซักล้างจะมีปั๊มน้ำ แท็งค์น้ำ แถมให้กับลูกค้าทุกหลังค่ะ

 

แบบบ้านพฤกษา ปูริ- พิณ

มาต่อกันด้วยแบบบ้านหลังที่ 2 ของโครงการค่ะ 

แบบบ้านพฤกษา ปูริ-พิณ มีพื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ดีไซน์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เมื่อมองเข้ามาในตัวบ้านบริเวณหน้าบ้านจะดูโล่ง กว้าง สบายตา เพราะมีประตูกระจกบานใหญ่ พร้อมด้วยการใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนรอบตัวบ้านค่ะ

  

บริเวณพื้นที่จอดรถกว้างสามารถจอดรถได้ 2 คัน แบบสบายๆ โดยจอดในร่ม 1 คัน และจอดภายนอกบ้าน 1 คันค่ะ ในส่วนพื้นจอดรถภายนอกตัวบ้านผู้ซื้อสามารถต่อเติมหลังคาโรงจอดรถได้ โดยหลังคาแนะนำให้ใช้เมทัลชีทค่ะ ซึ่งง่ายสำหรับการติดตั้งและราคาถูก

 

ประตูหน้าบ้านจะเป็นประตูกระจกบานใหญ่ สีเขียวตัดแสง โดยโครงประตูทางเข้าใช้เป็นอลูมิเนียมอบขาว ซึ่งมีความสวยงาม คงทน และแข็งแรงกว่าอลูมีเนียมทั่วไปค่ะ

 

เมื่อเราเข้ามาในตัวบ้านแล้ว จะเจอกับพื้นที่ขนาดใหญ่กว้างและโปร่งของตัวบ้าน มีความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.6 เมตรค่ะ หน้าต่างจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ที่คอยให้แสงธรรมชาติลอดเข้ามาได้ถึง 3 ตำแหน่ง ผู้ซื้อจึงไม่ต้องกังวนว่าบ้านจะมืดหรือทึบเกินไป อีกทั้งจุดนี้ยังช่วยให้ประหยัดพลังงานภายในบ้านได้เช่นเดียวกันค่ะ 

 

ถัดจากห้องโถงของบ้านด้านขวามือเมื่อเดินจากประตูทางเข้าบ้าน จะเจอบันไดทางขึ้นไปยังชั้น 2 และเมื่อเราขยับเข้ามาภายในตัวบ้านเล็กน้อยจะเจอกับผนังกั้นของห้องครัวค่ะ

 

ภายในห้องครัวจะมีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอเพื่อให้ลูกบ้านได้ต่อเติมเคาน์เตอร์หรือจัดวางอุปกรณ์ครัวได้อย่างลงตัวค่ะ ผู้อ่านสามารถหาไอเดียจากการตกแต่งห้องครัว เพื่อตอบรับการใช้งานได้อย่างเต็มที่ค่ะ คลิกอ่านบทความได้ที่นี่ 

 

ใต้บันไดจะเป็นพื้นที่เก็บของค่ะ ผู้อ่านสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ตรงนี้เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ได้มากมาย เช่น พื้นที่เก็บของสะสม หนังสือ หรือพื้นที่ไว้แขวนชุดคลุม หมวก ร่มต่างๆ เผื่อใครลองเอาไปปรับใช้กับบ้านของคุณได้นะคะ เพิ่มไอเดียให้บ้านของคุณเพื่อประโยชน์ในการใช้สอยและยังเป็นการตกแต่งภายในให้ดูสวยงามได้ด้วยค่ะ

 

ภายในห้องน้ำชั้นล่าง มีลักษณะแนวยาวขนานไปกับตัวบ้าน หน้าต่างจะเป็นหน้าต่างบานกระทุ้งเปิดกว้าง เพื่อช่วยให้ระบายอากาศและความชื้นภายในตัวห้องน้ำได้ดีค่ะ 

 

บันไดทางขึ้นชั้น 2 จะเป็นโครงเหล็ก ส่วนราวจับและพื้นบันไดเป็นไม้เนื้อแข็งค่ะ

 

เมื่อเราขึ้นมาจะเจอกับห้องโถงของชั้น 2 ห้องถูกจัดแบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วน พื้นชั้นนี้ปูด้วยไม้ลานิเนตทั้งหมดค่ะ ตู้ควบคุมไฟและกริ่งถูกติดตั้งไว้บริเวณหน้าห้องน้ำ ทำให้สะดวกต่อการใช้งานค่ะ

 

บรรยากาศภายในห้องนอนใหญ่ จะอยู่ทางหน้าบ้านของชั้น2 ห้องนอนมีความกว้างที่พอดี แต่มีความยาวมากเป็นพิเศษ จึงทำให้ลูกบ้านสามารถกั้นเป็นโซนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น โซนตู้เสื้อผ้า แต่งตัว และโซนนั่งเล่นเป็นต้นค่ะ 

 

ภายในห้องน้ำของห้องนอนใหญ่ ห้องน้ำจะใช้ชุดสุขภัณฑ์อ่างล้างเป็นของ American Standard และส่วนโถนั่งใช้ของ Mogen ค่ะ มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ตรงพื้นที่อาบน้ำสามารถเพิ่มตู้อาบน้ำแยกระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกได้ด้วยค่ะ อ่างล้างหน้าจะมีช่องเก็บของใต้อ่างสามารถวางสิ่งของต่างๆ ได้ หน้าต่างเป็นแบบบานกระทุ้ง ซึ่งเป็นทั้งช่องลอดแสงสามารถระบายอากาศกลิ่นและความชื้นภายในห้องน้ำอีกด้วยค่ะ

 

ภายในห้องนอนที่ 2 ห้องนี้ถูกตกแต่งด้วยม่านสีเทาอ่อนที่โครงการแถมมาให้กับบ้านทุกหลังค่ะ ห้องนี้เราสามารถวางเตียง 5 ฟุตได้ด้วยค่ะ ลูกบ้านยังสามารถปรับเปลี่ยนหรือตกแต่งห้องนี้ให้เป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงานได้ค่ะ ผู้อ่านสามารถหาไอเดียจากการตกแต่งห้องเอนกประสงค์ คลิกอ่านบทความได้ที่นี่ เพื่อนำไปปรับใช้กับห้องต่างๆ ภายในบ้านได้ค่ะ 

 

ภายในห้องน้ำห้องกลาง พื้นที่ของห้องน้ำมีการจัดแยกส่วนแห้งและส่วนเปียกเอาไว้เรียบร้อยแล้ว โดยโซนอาบน้ำจะอยู่บริเวณมุมสุดตรงข้ามกับประตูทางเข้าค่ะ ห้องน้ำจะใช้ชุดสุขภัณฑ์อ่างล้างเป็นของ American Standard และส่วนโถนั่งใช้ของ Mogen ค่ะ 

 

ห้องนอนที่ 3 มีพื้นที่กว้างเพียงพอสำหรับเตียง 3 ฟุต ผู้ซื้อสามารถบิ้วอินท์เพิ่มเป็นตู้เก็บเสื้อผ้า ชั้นวางของ หรือแม้กระทั่งโต๊ะเครื่องแป้งได้ค่ะ 

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว 2 ชั้น อยู่ตอนนี้ โครงการพฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แฝงไปด้วยคุณภาพที่ครบทุกฟังก์ชั่นสำหรับคำว่า บ้าน บ้านที่ลูกค้าจะได้รับนั้นเป็นบ้านเปล่า แต่จะมีผ้าม่าน ปั๊มน้ำ แท็งค์น้ำ วอลเปเปอร์ และแอร์ 3 เครื่อง แถมให้ด้วยค่ะ ด้วยความสะดวกสบายรอบด้านทั้งโครงข่ายคมนาคมขึ้นมารองรับและสาธารณูปโภคที่ครบครัน  ทั้งคลับเฮาส์พร้อมฟิตเนสและสระว่ายน้ำ และบริเวณใกล้กันมีพื้นที่สวนสีเขียวให้ลูกบ้านได้พักผ่อนกับความร่มรื่นภายในตัวโครงการ อีกทั้งโครงการมีกล้อง CCTV รักษาความปลอดภัยตามจุดสำคัญพร้อมกับ รปภ. ดูแล 24 ชั่วโมงค่ะ

 

     สำหรับใครกำลังจะขยายครอบครัวหรืออาจกำลังมองหาบ้านเดี่ยวสักหลัง ราคาที่พอเอื้อมถึง ในโซนมีนบุรีลองเข้าไปชมโครงการพฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี กันได้นะคะ 

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่นี่
http://pruksa.com/บ้านเดี่ยว/1722/พฤกษาปูริ-รามอินทรา-มีนบุรี

โปรโมชั่นจากโครงการ*
ปั๊มน้ำ, แท็งค์น้ำ, วอลเปเปอร์, ผ้าม่าน, ปูหญ้า และเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง
พฤกษา เรียลเอสเตท

Call Center 1739

www.pruksa.com
www.facebook.com/PruksaFamilyClub

ข้อมูลหลักจากโครงการ
 • พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี
 • ที่ตั้ง : เขตมีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
 • ประเภท : บ้านเดี่ยว
 • แบบบ้าน :
  • ปูริ-ภัทร 3 นอน พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม.
  • ปูริ-พิณ 3 นอน พื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม.
 • จุดขาย :
  ฟังก์ชั่นบ้านออกแบบมาให้มีขนาดพอเพื่อรองรับสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ภายในโครงการยังสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอีกมากมาย

  ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างรอบด้าน เช่น รถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย-แจ้งวัฒนะ-มีนบุรี และความสะดวกบริเวณใกล้เคียงที่มีทั้ง โลตัส มีนบุรี, บิ๊กซี มีนบุรี, ตลาดมีนบุรี, โรงพยาบาลนวมินทร์, โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ, ม.เทคโนโลยีมหานคร, ม.เกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า ซึ่งถือว่าเหมาะแก่การอยู่อาศัยของคนเมืองที่ต้องการหลีกหนีจากใจกลางเมืองที่วุ่นวาย
 • ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท
 • โปรโมชั่น : ปั๊มน้ำ, แท็งค์น้ำ, วอลเปเปอร์, ผ้าม่าน, ปูหญ้า และเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง
 • ฝ่ายขาย : Call Center 1739
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ถนนใหญ่รังสิต - ปทุมธานี และฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
 • บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด 4 นอน สไตล์อิตาลี ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เดอะมอลล์บางแค
 • ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 113 คอนโดฯ ทำเลสะดวกใกล้ BTS แบริ่ง
 • บราวน์ คอนโด รัชดา 32 คอนโด สไตล์ Luxury ติดถนนรัชดาภิเษก
 • แลนซีโอ รามคำแหง - วงแหวนฯ บ้านเดี่ยว สไตล์ Modern ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • พฤกษาวิลล์ 88 ศาลายา ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ใกล้ม.มหิดล
 • อินเตอร์ ลักส์ พรีเมียร์ สุขุมวิท13 คอนโดหรูใกล้รถไฟฟ้า นานา เพียง 3 นาที
 • เวลา ดี คอนโดมิเนียม (แจ้งวัฒนะ) คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Mono Zen Plus ใกล้ทางด่วน และสนามบินสุวรรณภูมิ
 • ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ถนนพุทธสาคร ใกล้เพชรเกษม และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และรถไฟฟ้าสายสีม่วง
 • วิซีโอ ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น มีชั้นลอย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 • ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท

  โปรโมชั่นโครงการ :
  ปั๊มน้ำ, แท็งค์น้ำ, วอลเปเปอร์, ผ้าม่าน, ปูหญ้า และเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง

  จุดเด่นโครงการ :
  ฟังก์ชั่นบ้านออกแบบมาให้มีขนาดพอเพื่อรองรับสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ภายในโครงการยังสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอีกมากมาย

  ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างรอบด้าน เช่น รถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย-แจ้งวัฒนะ-มีนบุรี และความสะดวกบริเวณใกล้เคียงที่มีทั้ง โลตัส มีนบุรี, บิ๊กซี มีนบุรี, ตลาดมีนบุรี, โรงพยาบาลนวมินทร์, โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ, ม.เทคโนโลยีมหานคร, ม.เกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า ซึ่งถือว่าเหมาะแก่การอยู่อาศัยของคนเมืองที่ต้องการหลีกหนีจากใจกลางเมืองที่วุ่นวาย

  เบอร์ติดต่อโครงการ
  Call Center 1739

  พฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี

  © สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไทยโฮมทาวน์ จำกัด
  Scroll